Xu Hướng 12/2023 # Xử Nữ Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xử Nữ Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Song Ngư

Xem nào, chàng trai Song Ngư và cô gái Xử Nữ có những nét tương đồng nhau trong quan niệm về chuyện tình cảm, đây chính là nền tảng để tạo nên một mối quan hệ lâu dài giữa hai bạn. Xử Nữ sẽ là người giúp Song Ngư hoàn thành những ước mơ và hy vọng, đem đến cho chàng trai những “công cụ” cần thiết để biến những ước mơ thành hiện thực. Trong khi đó, anh chàng sẽ luôn quan tâm, lo lắng, che chở và cảm nhận được những cảm xúc sâu sắc của Xử Nữ. Chỉ có một trở ngại nho nhỏ giữa hai người: Xữ Nữ vốn thích một cuộc sống an nhàn, tiện nghi và đầy đủ, nhất là về vật chất; còn Song Ngư là chàng trai khá giản dị, “sao cũng được” nên lại không làm hài lòng bạn. Nhưng nếu vượt qua được “chướng ngại vật” này và biết kết hợp sức mạnh cùng với nhau thì hai bạn sẽ xây dựng nên một cặp đẹp đôi

2 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Bảo Bình .

Cặp đôi giữa cô gái Xử Nữ và chàng trai Bảo Bình không được đẹp lắm. Có thể bạn sẽ bị chàng trai này làm cho “say nắng” bằng cách nhìn đầy trí thức, thông minh và khoa học về thế giới xung quanh. Tuy nhiên, đây cũng là anh chàng khá mơ mộng, thường xuyên dành thời gian của mình để vạch ra các viễn cảnh trong tương lai, chạy theo những ý tưởng rất ư là “điên rồ” để xem chúng sẽ dẫn đến đâu. Chính điều đó đã thấy một điểm khác biệt với bạn rồi. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy thất vọng với tính cách lúc nào cũng đang ở trên mây của “gã”. Hai bạn không thực sự “ăn rơ” nhau.

3 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Ma Kết

Cùng với Kim Ngưu, chàng trai Ma Kết và cô gái Xử Nữ là một cặp đôi “trời ban” và chuyện tình “đẹp như phim”. Cả hai sẽ dành cho nhau những tình cảm nồng nàn, những giây phút ngọt ngào và lãng mạn nhất. Nàng và chàng luôn hỗ trợ nhau, cổ vũ nhau để cùng đạt được những mục tiêu và mơ ước, anh ấy rất tự hào khi có bạn bên cạnh. Chàng trai sẽ thể hiện cho bạn thấy rằng anh ấy thực sự quan tâm bạn đến dường nào, anh ấy sẽ đem đến cho bạn cảm giác được an toàn và thực sự nghiêm túc trong tình cảm. Một cặp đôi quá đẹp còn gì bằng nữa nào.

4 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Nhân Mã

Hmm, e rằng có nhiều “lỗ hổng” trong mối quan hệ giữa bạn và chàng trai Nhân Mã. Tính cách của hai bạn quá khác nhau nên không thể nào kết hợp với nhau được. Anh ấy thuộc túyp người tự do tự tại, phong lưu; bạn là người nghiêm túc và thực tế. Anh ấy hay bay nhảy khắp nơi, còn bạn muốn sự an toàn và yên bình. Anh ấy thích “chọc ghẹo” các cô gái khác, bạn lại muốn một người chân thành để có thể đặt niềm tin vào đó. Với những khác biệt đó, bạn và chàng trai Nhân Mã này sẽ có ít hy vọng.

5 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Hổ Cáp

Con trai Hổ Cáp khá ăn ý với con gái Xử Nữ. Anh chàng này khá sâu sắc đó nha, đồng thời với bản tính nồng nàn, nhiệt tình, anh ấy sẽ truyền cho bạn nhiều cảm hứng và khơi gợi tình cảm cho bạn. Ở chàng trai này, có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá, đồng thời bạn sẽ tìm được cảm giác an toàn, thoải mái khi được ở bên cạnh người này. Anh chàng hiểu rất rõ những gì bạn đang suy nghĩ. Hai bạn dành rất nhiều tình cảm cho nhau, có những cuộc nói chuyện rất thú vị, thậm chí ngay cả khi “khẩu chiến” với nhau. Hai bạn dễ thương lắm đó.

6 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Thiên Bình

Chà chà, giữa bạn và chàng trai Thiên Bình thường xuyên có những thăng trầm. Bạn hy vọng một mối quan hệ thân thiết và chỉ tập trung vào hai người như là một cặp đúng nghĩa và thực sự. Chàng trai này khó có thể đem đến cho bạn một cảm giác an toàn thực sự khi quen nhau. Mặc dù phải thừa nhận rằng, chàng trai này rất thông minh nhưng với cái tính thay đổi xoành xoạch và mập mờ sẽ dễ dàng khiến cho bạn không hài lòng và không có cảm tình nhiều vì bạn vốn là một cô gái nghiêm túc và thực tế mà.

7 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” cũng là Xử Nữ

8 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Sư Tử

Aya aya, một viễn cảnh không được khả quan lắm giữa bạn và anh chàng Sư Tử này. Chàng trai này rất nhiệt tình, năng nổ và khoáng đạt. Nhưng không hiểu sao khi đi với cô gái Xử Nữ thì “hắn” lại đổi tính rất đáng ghét. Con trai Sư Tử có một “bệnh” rất ư là khó chịu” thích ra lệnh. Chàng ta đều đề nghị bạn phải làm thế này, thế kia, phải mặc quần áo như thế nào, nên đi chơi ở đâu, bạn bè phải luôn thế nào. Ôi, thật là kỳ quặc, không chịu được! Thế nào bạn cũng “cự nự” lại và sẽ trở thành những trận chiến dữ dội.

9 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Cự Giải

Đây là một cặp rất ưng ý và có thể hy vọng cho một “tình iu” thực sự và lâu bền. Khi ở bên cạnh nhau, bạn và người ấy đều tỏ ra rất thân thiết và tự tin nhiều. Tình cảm chân thành, mặn nồng của người ấy khiến cho bạn cảm thấy được che chở, an toàn và rất hãnh diện với đám bạn. Bạn sẽ không phải lo sợ anh chàng này vuột khỏi mình đâu vì khi người ấy đã “iu” rồi thì sẽ ở mãi trong “tình iu” với “nửa kia” Mặc dù vậy, bạn nên cẩn thận trong lời nói của mình, đừng kén cá chọn canh, đừng kiểu cách. Nếu hạn chế được điều đó thì thực sự bạn và chàng trai Cự Giải hứa hẹn một “love story” tuyệt vời đó.

10 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Song Tử

Xem nào, giữa bạn và anh chàng này không hứa hẹn một tình cảm lâu dài. Cả hai bạn đều có đầu óc thông minh và năng động, chính điều đó sẽ kéo hai người về gần nhau. Thế nhưng, anh chàng Song Tử này hơi bị khó tính đó nghen. Cậu ta không thích bạn hỏi về những sở thích của “hắn”, không muốn bạn thắc mắc những gi mà cậu ta đang làm: làm gì, làm với ai. Đúng là chàng trai rất cuốn hút, nhưng lại không phù hợp với một cô gái điềm tĩnh như bạn.

11 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Kim Ngưu

Wow, tuyêt! Cùng với Ma Kết, Kim Ngưu sẽ là “người iu lý tuởng” của cô gái Xử Nữ đó. Chàng trai là người có tâm hồn dạt dào và nồng nàn. Anh chàng luôn khuyến khích, cổ vũ để bạn trở thành mộ cô gái tốt nhất trong khả năng có thể. Còn nữa nè, anh ta là một người rất yêu đời, vui sống và luôn thành công trong việc, nhất là luôn xác định các mục tiêu của mình, chính vì thế anh ấy sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn và luôn hỗ trợ bạn phía sau. Bạn sẽ “chết ngất” trong tình cảm dạt dào và say đắm của “người đặc biệt” này. Đặc biệt là hai bạn là một trong số ít các cặp có những mối quan tâm, những sở thích rất tương đồng nhau. Quả thật, đây là một cặp đôi vô cùng hoàn hảo và “như mơ”.

12 ~ Bạn là Xữ Nữ, “nửa kia” là Bạch Dương

Hmm, Bạch Dương không cùng nằm trong “vùng phủ sóng” của nàng Xữ Nữ. Bạn là người sống có quy tắc và mục tiêu cụ thể. Thế nhưng, anh chàng này lại là người khá “cứng đầu” và đừng “hòng” hắn tuân theo những quy tắc của bạn. Chính vì thế hai bạn khó tránh khỏi những xung đột, mâu thuẫn. Những điểm khác nhau rõ như ban ban ngày đó sẽ tạo ra một màu “xám xịt” trong quan hệ giữa bạn và chàng Bạch Dương.

Hổ Cáp Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao

1 ~ Bạn là Hổ Cáp, người ấy là Song Ngư

2 ~ Bạn là Hổ Cáp, người ấy là Bảo Bình

Chàng trai Bảo Bình và cô gái Hổ Cáp không thể phối hợp tốt để tạo thành một tình yêu lâu dài, mặc dù vậy có thể là bạn tốt của nhau. Lúc đầu bạn có thể thích anh chàng này ở tính cách gần gũi, dễ chịu, thông minh, tự tin và có thể trò chuyện thân mật, vui vẻ với chàng ấy. Chàng trai Bảo Bình là một người khá cứng đầu và thường hay châm chọc bạn, điều này khiến bạn điên người muốn “xì khói” luôn. Nếu bạn muốn nghe “lời ngon tiếng ngọt” từ anh chàng này thì hơi bị khó à nghen, vì “hắn” vốn “kín miệng” lắm. E rằng hai bạn không hợp với nhau được.

3 ~ Bạn là Hổ Cáp, người ấy là Ma Kết

Đây là một cặp có thể thực sự phát triển lên thành một tình cảm lâu dài và bền vững. Bạn là một người có những cảm xúc sâu sắc và mạnh mẽ, điều này sẽ giúp cho anh chàng Ma Kết thoát ra khỏi “vỏ sò” rụt rè của mình. Ở bên cạnh bạn, anh ấy sẽ mở rộng lòng mình, bày tỏ hết những cảm xúc của mình mà điều này sẽ khó xảy ra với các chòm sao khác. Chàng trai này là người sống có trách nhiệm, iu hết mình và luôn tin tưởng bạn, đây chính là điều bạn mong muốn. Ngoài ra, chàng ấy luôn ở bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ bạn khi cần. Bạn sẽ cảm thấy thật yên tâm và hãnh diện với chúng bạn về anh ấy. Đẹp đôi lắm!

4 ~ Bạn là Hổ Cáp, người ấy là Nhân Mã

Ôi, bạn và chàng trai Nhân Mã này hoàn toàn trái ngược nhau trong mọi phương diện từ tình cảm cho đến cách sống. Anh ta là người tự do, phóng túng và yêu thích sự mạo hiểm. Bạn thích làm theo những gì đã lên kế hoạch sẵn và bám theo những gì đã biết trước. Anh ta hay “ngó ngang liếc dọc” các nàng khác, điều này khiến bạn dễ “bốc khói” vì ghen tuông. Con trai Nhân Mã thường không thích “định vị”yên một chỗ, nhất là trong thời gian tuổi teen. Đối với anh ta, đồng ý yêu thương trung thành với một người con gái trong thời gian này chẳng khác nào từ bỏ thú vui của cuộc sống. Trong khi đó, bạn cần một ai đó tạo cho bạn sự an toàn, yêu thương và chân thành, bạn sẽ khó tìm được điều đó nơi chàng trai này.

5 ~ Bạn là Hổ Cáp, người ấy cùng là Hổ Cáp.

Dường như lúc đầu bạn và anh chàng cùng cung với mình là một cặp đôi hoàn hảo, nhưng càng về lâu dài thì mối quan hệ này có nhiều biểu hiện không được khả quan lắm. Con trai và con gái Hổ Cáp có sức hút rất mạnh về nhau, cả hai đều là những người nồng nàn, cảm xúc mãnh liệt về mọi thứ. Nhưng dường như những điều này lại không đủ mạnh để giúp duy trì tình cảm của cả hai. Bạn và chàng trai này đều muốn nằm quyền, muốn làm “bá chủ thiên hạ” và ai cũng cứng đầu như nhau cả. Hai bạn sẽ gây gỗ, giận hờn nhau như cơm bữa cho mà xem.

6 ~ Bạn là Hổ Cáp, người ấy là Thiên Bình

Bạn và chàng trai Thiên Bình có thể cảm thấy hợp ý với nhau và tưởng chừng sẽ thành một cặp đẹp đôi nhưng nguy cơ là nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn thôi. Anh chàng này sẽ cảm tưởng như gặp được “ý trung nhân” của mình khi gặp bạn: một cô gái giàu tình cảm, sâu sắc và rất mãnh liệt. Tuy nhiên khi đề cập đến tình yêu thì hai bạn lại có những cách nhìn khác nhau. Bạn cần một người con trai yêu thương bạn thực lòng, dành thời gian quan tâm đến bạn nhiều hơn. Bạn khó lòng tìm thấy được điều này ở con trai Thiên Bình vì “hắn” cũng hay “tán tỉnh” các cô gái khác lắm.Con trai Thiên Bình rất hình tượng mình và hay bắt nạt nữa. Bạn cảm thấy không thực sự an toàn lắm khi ở bên cạnh con trai Thiên Bình.

7 ~ Bạn là Hổ Cáp, người ấy là Xử Nữ

Chỉ cần quan tâm và gìn giữ một chút thì mối quan hệ giữa chàng trai Xử Nữ và cô gái Hổ Cáp hoàn toàn có thể đi đến một tình yêu lâu dài. Về tình cách thì bạn và chàng trai này rất hợp nhau, luôn hỗ trợ và bổ sung cho nhau. Khi nói chuyện hai người cũng rất ăn ý nhau nữa, có nhiều “tư tưởng lớn gặp nhau”. Mặc dù anh chàng này tỏ ra hơi nhút nhát trong vấn đề tình cảm, nhưng anh ấy sẽ rất hạnh phúc nếu như bạn khơi gợi và chủ động, điều này xem ra không khó lắm với bạn phải không. Từ một tình bạn tốt, hai bạn có thể phát triển thành một tình yêu thực sự. Chỉ có điều chàng trai này hơi cầu kỳ và kén chọn, nhưng nếu bạn rộng rãi và tìm thấy những điểm tốt nơi chàng trai này thì đây sẽ là một cặp đôi rất hạnh phúc.

8 ~ Bạn là Hổ Cáp, người ấy là Sư Tử

Hai bạn toàn toàn trái ngược nhau trong tính cách cũng như những mong muốn trong tình cảm này. Anh chàng thuộc túyp người thích phiêu lưu, mạo hiểm và thử thách trong tình cảm, còn bạn thì lại cần một tình cảm thực sự và chắc chắn. Bạn đánh giá cao sự chân thành và ngay cả những việc nhỏ nhặt nhất nhưng đầy ý nghĩa dành cho nhau, còn chàng trai kia thì chỉ thích những cử chỉ “to tát”. Một điều quan trọng là: bạn và chàng trai này đều là những người nóng tính, tính cách mạnh mẽ do đó sẽ gây khó khăn khi phải ra quyết định, ví dụ như sẽ hẹn nhau ở đâu, quán nào, sẽ ăn món gì…Chỉ có những chuyện nhỏ nhặt nhất mà đã um sùm rồi thì e rằng khi iu nhau sẽ dữ dội hơn.

9 ~ Bạn là Hổ Cáp, người ấy là Cự Giải

Cự Giải chính là chàng trai đúng với mẫu người mà bạn đang ao ước đấy, Hổ Cáp à. Trước tiên, có một sức mạnh vô cùng lớn tỏa ra giữa hai bạn, làm cho tình cảm của hai người thêm mãnh liệt và nồng nàn. Càng ở gần nhau, bạn và người ấy càng thấy không thể tách rời nhau được nửa bước, tựa như hai cực của nam châm ấy. Anh ấy luôn cố gắng làm cho bạn thật nổi bật và đặc biệt. Bên cạnh chàng trai này, bạn luôn cảm thấy an toàn, được che chở và rất thoải mái. Hai bạn cảm thấy dường như được sinh ra là để dành cho nhau. Tuyệt cú mèo!

10 ~ Bạn là Hổ Cáp, người ấy là Song Tử

Mặc dù lúc đầu bạn có cảm tình tốt với chàng trai Song Tử này, nhưng dần dần về sau bạn sẽ nhận ra hai người khó có thể đi đến quan hệ lâu dài được. Chàng trai Song Tử có thể bị cuốn hút bởi sự mãnh liệt, nồng nàn trong tình cảm của cô gái Hổ Cáp. Tuy nhiên, anh chàng này không thể đem lại những gì bạn cần trong tình yêu. Bạn cần một người bạn trai có một sự cam kết rõ ràng, trong khi anh chàng này không đủ kiên nhẫn để làm điều đó. Chàng ta thường thay đổi liên tục, thậm chí với những gì mà anh ta thích nhất. Nhìn chung, chàng trai này không phải là mẫu người lý tưởng của bạn.

11 ~ Bạn là Hổ Cáp, người ấy là Kim Ngưu .

Giữa con gái Hổ Cáp và con trai Kim Ngưu có chất xúc tác rất mạnh, chính vì thế mà từ lúc đầu hai bạn nói chuyện rất hợp với nhau.Thế nhưng bạn và “gã” này đều rất cứng đầu nên rất khó để có thể làm cho hai người hợp ý với nhau. Bạn không thèm để ý đến ý kiến của “gã”, ngược lại, “gã” cũng chẳng thèm mảy may xem xét quan điểm của bạn. Dễ điên à nha!. Nếu như hai bạn sáp lại gần nhau thì thể nào cũng gây chiến suốt cho xem.

12 ~ Bạn là Hổ Cáp, người ấy là Bạch Dương

Cả bạn và chàng trai này đều tạo được ấn tượng tốt cho nhau ngay lúc đầu. Tuy nhiên hai người lại không hợp nhau. Bạn và anh chàng này đều là những người “cứng như đá”, ai cũng muốn làm theo ý của mình, chẳng ai chịu nhường nhịn chút nào cả. “Cậu thích thì cứ làm theo cách của cậu, tớ vẫn làm theo cách của tớ”. Hai người cứ như “trâu trắng, trâu đen” đang đi ngược chiều nhau trên cùng một con đường hẹp vậy. Ôi, không ổn rồi!

Nhân Mã Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao

1 ~ Bạn là Nhân Mã, “người ta” là Kim Ngưu

Có một số vấn đề nảy sinh nếu Kim Ngưu và Nhân Mã có ý định tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. Thực tế, là bạn bè thôi sẽ tốt hơn cho Kim Ngưu bởi khi đó bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ ở Nhân Mã, và mở rộng được tầm nhìn của mình.

Kim Ngưu không thích sự thay đổi trong các mối quan hệ còn Nhân Mã thì lại cảm thấy khó khăn nếu cứ duy trì nó như vậy trong một thời gian dài.

Trong kinh doanh, hai cung là một cặp kết hợp lý tưởng, Kim Ngưu có thể giữ vai trò quán xuyến, chỉ đạo công việc, còn Nhân Mã sẽ chịu trách nhiệm giao lưu và tìm kiếm đối tác làm ăn.

Về chuyện chăn gối, sự mới lạ của Nhân Mã luôn cuốn hút và tạo cảm hứng cho Kim Ngưu. Đời sống tình cảm của họ xem ra khá ổn định ngoại trừ đôi lúc bị tác động bởi những bất hòa trong đời sống hàng ngày

2 ~ Bạn là Nhân Mã, “người ta” là Nhân Mã

Cả hai người cùng cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) đều thích sự tự do, đặc biệt trong tình yêu. Chẳng ai trong số 2 người có thể đoán trước được hành động của người kia. Sự vô tình cứ thế diễn ra trong mối quan hệ của hai người mà không ai để ý nhiều đến cảm xúc của người khác. Có đôi khi, chính họ lại mang đến những điều tồi tệ nhất cho người bạn đồng hành. Hai người cùng cung này có quá nhiều điều hấp dẫn bên ngoài và họ cũng khó miễn cưỡng lại. Chỉ có sự tôn trọng mới có thể xích hai người cung Nhân Mã lại gần nhau nhưng điều đó ít xảy ra.

Trong chuyện gối chăn, hai người cung Nhân Mã đều rất cởi mở và thoáng. Tuy nhiên, sự tôn trọng là điều thực sự cần thiết trong mối quan hệ này. Ai cũng thích mình trở nên quan trọng và không muốn bị tổn thương nhưng lại ít chịu nhường nhịn.

Trong làm ăn, Nhân Mã vốn là người rất nhiệt tình và năng động nếu cảm thấy được làm việc mình yêu thích. Người cung này có thể kết hợp với khá nhiều cung, trừ người cùng cung Nhân Mã. Rất hiếm trường hợp Nhân Mã – Nhân Mã có thể làm đối tác làm ăn của nhau.

3 ~ Bạn là Nhân Mã, “người ta” là Ma Kết

Cách mà Ma Kết (22/12 – 19/1) đặt ra yêu cầu với “một nửa” chỉ khiến Nhân Mã (22/11 – 21/12) bực bội và khó chịu. Nhìn chung cả hai đều lãng mạn, đều muốn mang đến cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất nhưng cách họ thể hiện rất khác nhau và không làm cho nhau cảm thấy hạnh phúc. Nhân Mã rất thẳng thắn trong nhiều chuyện. Trong khi đó Ma Kết lại rất tế nhị và hay chạnh lòng. Có những chuyện cần nói giảm, nói tránh thì Nhân Mã không tinh ý cho lắm. Những mâu thuẫn nho nhỏ đó cứ len lỏi như những hạt sạn khiến mối quan hệ của họ nhạt dần theo năm tháng. Bên cạnh đó, Nhân Mã là người luôn muốn mọi việc diễn ra thật nhanh, thậm chí đốt cháy giai đoạn. Ngược lại, Ma Kết rất bình tĩnh, điềm đạm. Cứ như vậy, họ dần dần cách xa nhau bởi sự bất đồng trong quan niệm sống.

Trong chuyện gối chăn, Nhân Mã – Ma Kết cũng rất khó tìm thấy sự hòa hợp. Có vẻ như người cung Nhân Mã tận tâm hơn trong mối quan hệ này nhưng họ rất khó tìm rất sự thoải mái, hạnh phúc khi ở bên nhau.

Về chuyện làm ăn, hai cung sẽ rất khó để kết hợp với nhau. Nhân Mã không tính đến việc lâu dài và hơn thế nữa, chuyện tiêu tiền không có kế hoạch là rất khó tránh khỏi. Chính vì thế, Ma Kết sẽ phải đảm đương mọi công việc. Sớm hay muộn, chuyện làm ăn của hai người sẽ đi đến ngõ cụt mà thôi.

4 ~ Bạn là Nhân Mã, “người ta” là Cự Giải

Người cung Nhân Mã sẽ không tạo cho Cự Giải cảm giác được bảo vệ trong tình yêu.

Nhân Mã sẽ luôn mong muốn Cự Giải làm theo ý mình và hướng Cự Giải vào các hoạt động vui chơi giải trí. Khi Cự Giải muốn ở nhà, xem TV hoặc làm những điều mình thích thì Nhân Mã sẽ tiếp tục ra sức thuyết phục làm những việc Nhân Mã muốn. Nếu không thành công, Nhân Mã sẽ đi tìm sự vui vẻ ở những nơi khác. Nhân Mã thích lang thang, vui chơi bạn bè trong khi Cự Giải thì rất thích ở nhà. Lòng thành của Cự Giải chỉ khiến cho Nhân Mã ngày càng rời xa mình. Trong “chuyện ấy”, Nhân Mã rất sáng tạo và điều này làm Cự Giải rất hài lòng. Cũng chính vì thế mà Nhân Mã thấy chán nản, không hạnh phúc và sẽ tìm chỗ đi “ăn phở”. Bởi vậy, hai người này rất khó hạnh phúc bên nhau.

Trong kinh doanh, hai người này khó có thể kết hợp với nhau. Lý do là vì Nhân Mã sẽ độc đoán và chẳng mấy chốc sẽ giành quyền quản lý về mình. Còn Cự Giải sẽ mất hoàn toàn quyền lực trong khoảng thời gian ngắn 2 người hợp tác với nhau.

5 ~ Bạn là Nhân Mã, “người ta” là Song Tử

Sự kết hợp giữa “Lửa” Nhân Mã và “Không khí ” Song Tử sẽ tạo một lượng nhiệt đủ để làm nóng quan hệ giữa hai người.

Mặc dù Song Tử và Nhân Mã có tính cách khá đối lập nhau, nhưng họ lại hút vào nhau như hai thỏi nam châm trái dấu. Đặc biệt hai người thích trao đổi quan điểm với nhau để cùng mở rộng tầm mắt, và từ đó có thể đưa ra những ý tưởng thú vị.

Trong tình yêu, tính hay ghen của Song Tử làm cho Nhân Mã nhiều khi không nói thật. Với tính cách khác biệt nhau, hai người có thể tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp; nhưng về lâu dài sẽ chỉ dừng ở mức bạn bè. Trong quan hệ vợ chồng, Nhân Mã và Song Tử có khả năng cùng làm cho nhau thỏa mãn – đây là điều rất quan trọng để duy trì tình yêu giữa hai người.

6 ~ Bạn là Nhân Mã, “người ta” là Xử Nữ

Người cung Nhân Mã thích tự do chẳng có điểm gì chung với Xử Nữ chăm chỉ và miệt mài trong công việc.

Người cung Nhân Mã rất hay mơ mộng. Họ ít khi lo lắng rằng ngày mai ăn gì, túi tiền sẽ ra sao. Sự vô tư của Nhân Mã khiến Xử Nữ hết chuyện bực mình này cho đến bực mình khác. Có góp ý thì Nhân Mã chỉ thay đổi một tí rồi đâu lại vào đó. Nói nhiều thì Nhân Mã giận và cáu gắt. Nhân Mã vốn quân tử, thích làm gì làm bằng được và dám chịu trách nhiệm về hành động của mình. Trong khi đó Xử Nữ lại rất cẩn trọng, từng bước một xây dựng cho tương lai. Cả hai đều rất thông minh nhưng lại có cách làm việc và quan điểm sống rất khác nhau. Nhân Mã thuộc mẫu người hướng ngoại, nhiều ước mơ trong khi đó Xử Nữ thích những điều giản đơn, có trật tự trong cuộc sống. Xử Nữ không phải là người hay ghen nhưng trong mối quan hệ với Nhân Mã, người cung này đôi khi rất lo lắng bởi rất khó để biết được các hoạt động của người bạn đời.

Trong chuyện ái ân, Xử Nữ không phải là người quá chú trọng đến chuyện trong phòng và không có chung sở thích như Nhân Mã. Bởi vậy, sẽ có lúc Nhân Mã đi tìm niềm vui ở những mối quan hệ mới. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới mâu thuẫn giữa 2 người.

Trong kinh doanh, vì thiếu sự cảm thông và tương tác nên Xử Nữ và Nhân Mã rất khó kết hợp với nhau. Cả hai sẽ cố gắng giành quyền lực về phía mình mà không chịu nhường người khác. Bởi vậy, công việc chung của 2 người sẽ xuống dốc một cách không phanh mà thôi.

7 ~ Bạn là Nhân Mã, “người ta” là Thiên Bình

Trong quan hệ hôn nhân thì Thiên Bình và Nhân Mã có thể kết hợp được với nhau nhưng trong kinh doanh thì rất khó.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) nếu là vợ chồng thì khá hợp nhau. Người cung Thiên Bình bị hút bởi tính thích mạo hiểm của người cung Nhân Mã. Còn Nhân Mã thì lại say mê cái vẻ hấp dẫn khó tả của Thiên Bình. Cả hai đều lãng mạn. Đặc điểm này thường dễ nhận thấy hơn ở người cung Thiên Bình. Tuy vậy, có nhiều lúc họ cũng sống rất thực tế. Thiên Bình thích cuộc sống ổn định sớm hơn người bạn đồng hành nhưng nhìn chung họ bảo ban được nhau và khá hòa thuận. Thiên Bình biết cách làm dáng trước người bạn đời và hâm nóng lửa tình khi cần thiết. Họ cùng biết lắng nghe và thấu hiểu để hài hòa cuộc sống.

Trong chuyện ái ân, hai con người này cũng rất biết chiều nhau. Bởi vậy họ luôn hài lòng với người bạn đời của mình khi trên giường ngủ.

Mặc dù có thể trở thành đôi bạn thân nhưng 2 người này lại rất khó trở thành đối tác làm ăn. Chẳng ai trong số họ biết cách tính toán chi tiêu cho công việc chung bởi vậy tiêu quá tay và không có kế hoạch là chuyện thường xuyên xảy ra. Bởi vậy, thật khó cho công việc của hai đi đến thành công.

8 ~ Bạn là Nhân Mã, “người ta” là Bạch Dương

Chất liên kết giữa bạn và người ấy vô cùng mạnh và không gì có thể phá nổi

Nhân Mã chính là một trong những chàng trai “ăn rơ” với bạn nhất, là một “người iu” lý tưởng nhất của bạn. Bạn sẽ có được khoảng thời gian vui tươi và tuyệt vời nhất bên cạnh chàng trai này, nó sẽ dẫn đến bến đậu của một tình yêu thực sự. Bạn và chàng trai này đều là những người thông minh, sáng tạo và yêu thích những ý tưởng và suy nghĩ của nhau. Cả hai cùng nhau chia sẽ sự đa dạng trong tình yêu, sẽ cùng nắm tay nhau đi đến những vùng đất mới và gặp gỡ những con người mới. Bạn thích cái tính hóm hỉnh nổi tiếng của anh ấy, ngược lại anh ấy cũng sẽ tìm thấy ở bạn sự duyên dáng và vui tươi. Chất liên kết giữa bạn và người ấy vô cùng mạnh và không gì có thể phá vỡ nổi. Còn gì tuyệt vời hơn nữa nào!!!

9 ~ Bạn là Nhân Mã, “người ta” là Sư Tử

Sư Tử và Nhân Mã là một sự kết hợp khá hoàn hảo mà ít có trường hợp ngoại lệ.

Khi hai cung này đã yêu nhau thì thường đi đến cái đích là hôn nhân. Rất ít đôi chia tay bởi giữa họ có một sức hút mạnh mẽ. Sư Tử bị mê hoặc bởi sự lạc quan, hướng ngoại, vui vẻ của Nhân Mã. Còn Nhân Mã thấy cuộc sống thật tươi đẹp khi có người bạn đồng hành ở bên cạnh bởi sự cởi mở của người ấy. Bên cạnh đó, hai người đều cùng thích sự tự do, mạo hiểm và gặp gỡ những người mới. Đôi khi Sư Tử tự cao nhưng con người Nhân Mã đầy tự tin và cởi mở biết cách nói chuyện để cả hai cùng thấy vui vẻ và thoải mái. Trong “chuyện ấy”, Nhân Mã cảm thấy chẳng gì thú vị bằng bên cạnh người mình yêu thương và thấy hài lòng với những gì mình có. Bởi vậy, nếu hai cung này chọn nhau thì họ sẽ rất hạnh phúc.

Trong công việc, Sư Tử – Nhân Mã cũng sẽ hợp tác rất tốt. Nhân Mã biết cách ứng xử và lựa Sư Tử. Sư Tử thì rất tôn trọng và đánh giá cao những đóng góp của Nhân Mã. Họ cùng biết dựa vào nhau và kết hợp tốt trong cả những tình huống khó khăn. Dần dần công việc làm ăn của họ sẽ không ngừng phát triển.

10 ~ Bạn là Nhân Mã, “người ta” là Bảo Bình

Nhân Mã (22/11 – 21/12) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) chung nhau nhiều quan điểm sống và khi ở bên cạnh nhau, họ cùng lạc quan hướng về tương lai. Chẳng cần ai phải ràng buộc ai, họ đến với nhau như một lẽ tự nhiên phải thế. Cả hai đều thể hiện hết khả năng của bản thân mình trong gia đình, trong công việc và thấy hài lòng về nhau. Họ có quan niệm về tình yêu và cuộc sống rất giống nhau.

Bên cạnh đó, Bảo Bình là người có rất nhiều sáng kiến, còn Nhân Mã thì rất thích sự trải nghiệm nên họ bù cho nhau, cùng sống hòa thuận. Tuy Nhân Mã nóng tính hơn Bảo Bình và thoáng hơn trong “chuyện yêu” nhưng Bảo Bình lại là người biết cách chiều người bạn đồng hành của mình. Vì vậy, giữa họ rất hiếm khi xảy ra xô xát.

Vậy nhưng nếu giữa Nhân Mã – Bảo Bình là sự kết hợp về làm ăn thì lại không hứa hẹn thành công. Mỗi người đều có mục tiêu riêng và họ theo đuổi theo những gì mình muốn. Nhân Mã thích các hoạt động vui chơi giải trí còn Bảo Bình lại rất hào hứng với các chương trình từ thiện. Chẳng ai trong số họ đảm nhiệm tốt vai trò về tài chính hay người lập kế hoạch cả. Bởi vậy, công việc chung của họ một lúc nào đó sẽ đi đến ngõ cụt.

11 ~ Bạn là Nhân Mã, “người ta” là Bò Cạp

Bò Cạp luôn muốn Nhân Mã ở nhà, chăm lo cho gia đình nhưng điều đó rất khó trở thành hiện thực.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) vốn thích trở thành trung tâm của sự chú ý, luôn muốn trở thành người dẫn đầu. Tuy nhiên, trong mối quan hệ với Nhân Mã (22/11 – 21/12), người cung Bò Cạp thấy rất khó khăn để người bạn đồng hành làm theo ý mình. Giữa hai cung này có rất nhiều điểm mâu thuẫn nhau. Nhân Mã thích sự vui vẻ và mạo hiểm. Trong khi đó, Bò Cạp lại thích sự an toàn, thích một tình yêu bền vững. Một sự khác biệt nữa là Nhân Mã rất cởi mở, thích chuyện trò và có quan niệm khá thoáng về các mối quan hệ, còn Bò Cạp thì lại có tính sở hữu và hay ghen. Bò Cạp luôn muốn Nhân Mã ở nhà, chăm lo cho gia đình nhưng điều đó rất khó trở thành hiện thực.

Trong chuyện ái ân, hai con người này đều phải nhường nhịn thì mối quan hệ mới có thể bền vững được. Đôi khi Bò Cạp phải nhún nhường để Nhân Mã hài lòng. Ngược lại, Nhân Mã cũng cần có những động thái mềm dẻo thì mới có thể giữ chân được người bạn đời của mình.

Sẽ là không khôn khéo nếu hai con người này chọn nhau là đối tác làm ăn. Với những điểm khác biệt về tính cách, họ rất dễ nổi cáu và mâu thuẫn. Nhân Mã sẽ mải mê tìm kiếm những thú vui mà sao nhãng chuyện kinh doanh nếu con người này không thực sự tìm thấy niềm đam mê. Còn Bò Cạp khi làm ăn với Nhân Mã sẽ có nhiều ức chế. Bởi vậy, mối quan hệ đối tác của họ sẽ rất khó thành công như ý.

12 ~ Bạn là Nhân Mã, “người ta” là Dong Ngư

Nhân Mã (22/11 – 21/12) rất coi trọng sự tự do cá nhân và thuộc tuýp người hành động quyết liệt. Trong khi đó, Song Ngư (20/2 – 20/3) lại có vẻ nhẫn nhịn. Đó là những điểm họ bù được cho nhau. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa hai con người là rất lớn. Nhân Mã cần có những người bạn, thích tụ tập bạn bè. Song Ngư thì lại muốn người cung Nhân Mã trở thành người trong mộng của mình. Chẳng ai trong số họ có thể làm cho người kia cảm thấy hài lòng. Nhân Mã vốn bướng bỉnh, làm việc gì cũng rất nhanh chóng. Người cung này rất nhiều lần cảm thấy sự phụ thuộc và nhút nhát của Song Ngư thật khó chịu.

“Chuyện ấy” với cả Nhân Mã và Song Ngư đều rất quan trọng và là sợi chỉ vô hình liên kết hai người lại với nhau. Nhưng chỉ có vậy thôi chưa đủ để xây dựng lên một mối quan hệ bền vững. Bởi vậy, rất dễ xảy ra chuyện mỗi người đi tìm cho mình một mảnh trời riêng.

Nhân Mã và Song Ngư cũng rất khó kết hợp với nhau trong chuyện làm ăn. Ở họ thiếu sự tôn trọng và cộng tác. Sớm hay muộn, công việc chung của họ sẽ đi đến ngõ cụt mà thôi.

Song Ngư Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao

1 ~ Bạn là Song Ngư, người ấy là Song Ngư

Đừng nghĩ rằng con trai và con gái cùng chòm sao Song Ngư sẽ iu nhau và hiểu nhau thực sự. Cả hai bạn đều cần người bạn tri kỷ phải mạnh mẽ và tiên phong trong mọi thứ. Điều này thì có thể giống nhau nhưng hai bạn sẽ nhận ra rằng cả hai đang đánh mất, bỏ qua điều gì rất quan trọng. Hơn nữa, bạn và chàng trai này đều cảm thấy không an tâm khi việc gì đó không xảy ra theo ý mình muốn. Mặc dù bạn và anh chàng đều là những người đặc biệt và rất dễ thương nhưng tiếc là không thể ghép đôi với nhau được.

2 ~ Bạn là Song Ngư, người ấy là Bảo Bình

Bạn và chàng trai Bảo Bình trái ngược nhau trong nhu cầu về tình yêu và về nhiều thứ khác nữa. Hai bạn chỉ có thể thích nhau trong cái nhìn đầu tiên thôi, nó không đủ sức mạnh để kéo dài tình cảm này. Bạn mơ về một “thiên đường tình yêu” cho cả hai, nhưng với chàng trai này thì cảnh tượng đó chẳng thú vị chút nào cả. Chàng trai cần một người không cảm thấy khó chịu khi bỗng dưng anh ấy biến mất một thời gian để làm những việc anh ấy thích với một mình hoặc cùng bạn bè. Đừng bao giờ thắc mắc những việc mà anh chàng này làm nếu không “hắn sẽ phát cáu lên đó. Sợi dây “tơ hồng” kết nối hai bạn lại với nhau không đuợc tốt lắm nhỉ.

3 ~ Bạn là Song Ngư, người ấy là Ma Kết

Có nhiều hy vọng và tiềm năng để hình thành một tình yêu hạnh phúc và lâu bền giữa bạn và chàng trai này. Ở anh chàng này có những tính cách nổi bật mà có thể phù hợp và cân bằng với bạn. Ngoài ra, anh ấy còn là người tự tin và biết rõ vị trí của mình ở đâu, chính vì thế mà tạo cho bạn cảm giác an toàn cũng như sự lôi cuốn. Anh chàng này không bao giờ hứa lèo đâu nha. Tuy không phải là người lãng mạn nhất nhưng anh ấy lại là người hào phóng trong tình yêu, nếu bạn dành nhiều tình cảm cho anh ấy thì anh ấy càng mở rộng lòng mình ra. Hơn nữa, anh ấy sẽ cố gắng học cách chia sẻ cảm xúc như bạn. Đây là một người con trai rất “ăn rơ” với cô gái Song Ngư đấy.

4 ~ Bạn là Song Ngư, người ấy là Nhân Mã

Giữa bạn và chàng trai này có chất xúc tác mạnh nhưng lại quá khác nhau để tạo thành một tình yêu thực sự. Bạn là cô gái hay mơ mộng và thích trôi nổi trong thế giới thần tiên của mình. Anh ấy là người có tinh thần tự do, thích chuyển động và luôn muốn là trung tâm của mọi việc. Anh ấy thích tham gia các hoạt động, thích ở xung quanh mọi người và thích tạo ra sự hứng thú. Do vậy, trong quan hệ tình cảm, không đảm bảo rằng anh ấy sẽ dành nhiều thời gian cho bạn gái của mình. Dường như hai bạn không thực sự tin tuởng nhau lắm.

5 ~ Bạn là Song Ngư, người ấy là Hổ Cáp

Ngoài Cự Giải thì chàng Hổ Cáp sẽ là người bạn trai lý tưởng và hoàn hảo của nàng Song Ngư. Con gái Song Ngư và con trai Hổ Cáp có sức hút mãnh liệt về phía nhau và khó có thể tách ra được. Hai bạn sẽ tạo thành một cặp đôi đẹp nhất với những tháng ngày lãng mạn và hạnh phúc nhất. Rất khó có thể diễn đạt thành lời cảm xúc mà mỗi người dành cho nhau, rất ít cặp đôi nào được như vậy. Tuy vậy, bạn có thể cảm nhận được suy nghĩ của người kia về mình mà không cần đợi người đó nói ra. Tính cách mạnh mẽ và chân thành sẽ khiến bạn có cảm giác an toàn, được che chở mọi lúc. Một cặp đôi vô cùng tuyệt vời, không có từ gì có thể diễn ta được.

6 ~ Bạn là Song Ngư, người ấy là Thiên Bình

Con gái Song Ngư và con trai Thiên Bình không cùng chung “chiến tuyến” rồi. Mối quan hệ của cô gái Song Ngư và chàng trai Nhân Mã có khởi đầu cực kỳ lãng mạn, bạn dường như chìm sâu vào mơ ước về một thế giới diệu kỳ, nên tồn tại những tình yêu nồng nàn, cháy bỏng và sâu đậm. Nhưng rất tiếc là có một cái gì đó không được cân bằng cho lắm giữa bạn và chàng trai. Mỗi người cần phải kết hợp, hòa hợp tính cách nổi bật nhất của từng người với nhau nhưng dường như hai bạn không thể làm được điều này. Mỗi bạn lại cần một mẫu người khác. Bạn và chàng trai này dường như chỉ co rút vào bản thân mình mà không cố gắng nhìn vào người còn lại. Rất khó có thể kéo dài mối quan hệ này được.

7 ~ Bạn là Song Ngư, người ấy là Xử Nữ

Con trai Xử Nữ không tin lắm vào cảm xúc mà chỉ hành động theo lý trí, thực tiễn, đồng thời cũng không quen bộc lộ cảm xúc của mình. Đối với bạn, những cảm xúc là phần không thể thiếu trong cuộc sống. Bạn không cần một người con trai quá thực tế và khoa học, bạn cần một người có thể chia sẻ, quan tâm và thể hiện tình cảm cho người con gái mà mình yêu thương. E rằng bạn khó có thể tìm được sự an toàn thực sự trong tình yêu với chàng trai Xử Nữ này.

8 ~ Bạn là Song Ngư, người ấy là Sư Tử

Hầu như không thể ghép đôi hai bạn với nhau được. Hai bạn trái ngược nhau trong tính cách, cảm xúc cũng như cách cư xử với người khác. Bạn dành những tình cảm sâu sắc, đặc biệt cho những ai bạn quan tâm. Trong khi đó, chàng trai này là người hơi tự kiêu, luôn đề cao bản thân mình và đôi khi chính những lời nói của anh ấy làm một cô gái sống tình cảm như bạn bị tổn thương. Thực ra thì con trai Sư Tử không thích những cô nàng hay khóc nhè và uỷ mị quá. Rất ít hy vọng.

9 ~ Bạn là Song Ngư, người ấy là Cự Giải

Con trai Cự Giải chính là sự lựa chọn hàng đầu và đúng đắn nhất của cô gái Song Tử. Khi kết hợp với nhau, hai bạn tạo ra một tình cảm vô cùng sâu sắc. Sự dịu dàng, âu yếm, nồng nàn sẽ luôn là những nét nổi bật giữa hai bạn, nó tuyệt vời đến nỗi khiến cho người khác nghĩ: “chỉ có ở trong phim thôi”. Tình cảm hai bạn trao cho nhau vô cùng ngọt ngào, vô cùng lôi cuốn. Anh ấy sẽ nhận ra những phẩm chất ẩn giấu sâu trong tâm hồn bạn, thậm chí anh ấy còn biến bạn thành “thần tượng” của mình và làm cho bạn trở thành người con gái tuyệt vời nhất trên thế gian này. Còn gì đẹp hơn thế không nhỉ? Một cặp đôi “trời phú” rồi còn gì!

10 ~ Bạn là Song Ngư, người ấy là Song Tử

Sự liên kết giữa con trai Song Tử và con gái Song Ngư khó có thể bền vững vì sự khác biệt cơ bản trong những mong muốn của bạn và anh ấy về tình yêu. Đây là chàng trai dễ dàng thay đổi từng phút một, và đôi khi những gì anh ta cảm thấy hứng thú trong hôm qua thì sẽ trở nên chán ngấy vào hôm nay. Bạn khó có thể thích ứng với tính khí bất thường này của anh ấy, điều này đôi khi làm phật lòng đến bạn. Bạn là một cô gái giàu tình cảm và sâu sắc, nên rất cần một người con trai giống bạn, hay ít nhất có thể chia sẻ với bạn. Chàng trai Song Tử là một người sống lý trí hơn là tình cảm nên mọi cố gắng của bạn để chàng trai này có thể nói lên những cảm xúc của mình là cả một vấn đề to lớn. Hai bạn khó có thể gặp nhau trên cùng một con đường của tình yêu.

11 ~ Bạn là Song Ngư, người ấy là Kim Ngưu

Đây là một sự kết hợp mạnh mẽ mà có rất nhiều cơ hội biến thành một tình yêu lý tưởng và vững bền. Cả hai bạn đều là những con người dạt dào tình cảm và có những cảm xúc sâu sắc về mọi mặt, vì thế hai bạn hỗ trợ cho nhau rất tốt trong khía cạnh này. Đồng thời, bạn và chàng trai này đều tỏ ra nồng nàn, say đắm trong tình yêu, chính nó sẽ làm cho bạn luôn cảm thấy hứng thú và thu hút lẫn nhau. Mặc dù thỉnh thoảng bạn hơi kỳ lạ, khó hiểu và không ổn định, nhưng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và dễ chịu hơn khi ở bên cạnh chàng trai Kim Ngưu. Anh ấy sẽ đem đến cho bạn cảm giác được an toàn, vững chãi. Một trở ngại duy nhất cho bạn trong mối quan hệ này: chàng trai này không phải là người thận trọng và chu đáo nhất, đôi khi anh ta tỏ ra không tế nhị và nhạy bén trước những cảm xúc và mong muốn của bạn. Tuy nhiên, nếu tình cảm của hai bạn dành cho nhau thực sự và đủ mạnh thì nó sẽ đánh vỡ chướng ngại vật đó. Nhìn chung, anh chàng này rất hợp với bạn.

12 ~ Bạn là Song Ngư, người ấy là Bạch Dương

Con trai Bạch Dương hợp với bạn ở nhiều khía cạnh, anh ta là người mà bạn có thể tin tưởng và tựa vào, sẽ luôn hỗ trợ, cổ vũ bạn khi cần thiết. Anh ấy ngưỡng mộ sự nhạy bén trong suy nghĩ của bạn. Đồng thời, bạn cũng thích tài lãnh đạo và khả năng dẫn dắt đầy uy quyền của anh ta. Ở hai bạn có một sức hút mạnh mẽ về phía nhau. Tuy nhiên, bạn thường hay xét đoán còn chàng trai thì dễ giận và hay tư ái. Nếu như hai người không cố gắng kiềm chế những lời nói sắc bén, làm tổn thương lẫn nhau khi giận dữ thì cuối cùng sẽ không đạt được kết quả gì tốt đẹp. Ngược lại, nếu bạn và chàng trai này biết tự điều khiển và cẩn thận trong từng lời nói thì ngay cả khi thất vọng về điều gì đó, hai bạn đều cùng nhau giải quyết, vượt qua và chính nó sẽ tiếp thêm sức mạnh để tình cảm của hai bạn tiến lên một bậc thang cao hơn, dẫn đến đỉnh điểm của hanh phúc. Sự thành công hay thất bại trong sự kết hợp này tùy thuộc vào sự cố gắng của cả hai phía.

Song Tử Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao

1 ~ Bạn là Song Tử, “người ta” là Bạch Dương

Con gái Song Tử và con trai Bạch Dương sẽ tạo ra những phút giây rất ngộ nghĩnh, đầy thú vị khi “cặp kè” với nhau.

Con gái Song Tử và con trai Bạch Dương có thể kết hợp với nhau rất ăn ý. Bạn và chàng trai này đều thích thú với sự mạo hiểm và náo nhiệt, ở đâu “zui zui”, đông người là có mặt hai bạn. Đồng thời chất xúc tác giữa bạn và anh chàng này hoạt động rất mạnh, như có một luồng điện chạy giữa hai người. Mặc dù vậy, khi có tranh cãi thì bạn và anh chàng này cũng sẽ rất dữ dội và “nảy lửa”, nhưng đó lại là một phần gần như là không thể tránh khỏi trong mối quan hệ của các bạn. Cũng khá thú vị đấy nhỉ, vì cũng không nghiêm trọng lắm. Một cặp đôi rất ư là dễ thương

2 ~ Bạn là Song Tử, “người ta” là Kim Ngưu

Hai bạn sẽ bị hút về nhau trong lần gặp mằt đầu tiên, nhưng nó chỉ kéo dài trong khoảng thơi gian ngắn thôi.

Có thể lúc đầu bạn bị “hớp hồn” bởi chàng trai Kim Ngưu nhưng nếu tiến tới một tương lai lâu dài thì e rằng kết quả sẽ không đẹp như bạn hằng mong muốn. Con trai Kim Ngưu rất ngưỡng mộ bản tính vui vẻ, hòa đồng tự nhiên của bạn, thích phong cách rất tự tin ở bạn nữa. Bạn thì rất thích cái cảm giác được chú ý đó. Nhưng, anh ấy thường tỏ ra khó chịu khi cũng có người con trai khác tỏ ra quan tâm đến sự dễ thương của bạn, do đó khi quen nhau, chàng trai chỉ mong bạn “định vị” yên một chỗ bên cạnh anh ấy. Nhìn chung thì Kim Ngưu không hoàn toàn hợp với mẫu người lý tưởng “trong mộng” của nàng Song Tử.

3 ~ Bạn là Song Tử, “người ta” cũng là Song Tử

Sự kết hợp giữa con trai và con gái cùng chòm sao Song Tử sẽ rất đẹp, nhưng chỉ trong thời gian ngắn, sẽ có rất ít hy vọng để kéo dài bền lâu. Chất xúc tác kết nối hai bạn lại hoạt động khá mạnh, chính nó sẽ duy trì mối quan hệ này kéo dài trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, bạn và người ấy thường hay “ghen” khi thấy “người của mình” vui đùa với một người khác phái khác. Mặc dù cùng chòm sao nhưng hai bạn gặp rất nhiều khó khăn để tạo sự hòa hợp lẫn nhau, để tìm thấy điểm chung và sự lôi cuốn lẫn nhau. Tiếc quá!

4 ~ Bạn là Song Tử, “người ta” là Cự Giải

Bạn và con trai Cự Giải khó thể kếp hợp lâu dài được. Con trai Cự Giải vốn là một ngưòi sâu sắc, giàu tình cảm, rất “ngọt ngào” và biết cách “chiều chuộng” con gái. Nhưng cũng chính vì rất ga-lăng nên cũng hay “tán tỉnh” các nàng khác, thế nhưng chàng ta sẽ không hài lòng khi bạn đi bên cạnh một người con trai khác, thậm chí đó chỉ là bạn bè bình thường. Với lại tính cách của hai bạn cũng không hợp với nhau lắm nên khi quen nhau e rằng sẽ gặp nhiều trắc trở.

5 ~ Bạn là Song Tử, “người ta” là Sư Tử

Cặp đôi Song Tử – Sư Tử có thể kết hợp cùng nhau rất tốt. Bạn và chàng trai này đều là những người rất thích thú khi được là trung tâm của mọi việc. Khi kết hợp, hai bạn đều cố gắng tranh đua lẫn nhau để được là tâm điểm. Tính nổi bật và hài hước của chàng trai sẽ bổ sung vào tính vui vẻ, hòa đồng cũng như một đầu óc lanh lợi, thông minh của bạn. Bạn và anh chàng sẽ có những cuộc trò chuyện đầy hứng thú, và tình cảm dành cho nhau cũng rất nồng nàn. Cả nàng va chàng đều truyền cảm hứng cho nhau để giúp cùng nhau bộc lộ những phẩm chất tốt nhất. Tuyệt cú mèo!

6 ~ Bạn là Song Tử, “người ta” là Xử Nữ (

Cặp đôi Song Tử – Xử Nữ có những tình cảm rất mờ nhạt. Bạn có một cách sống đầy tri thức và khoa hoc, con trai Xử Nữ cũng vậy. Khi kết hợp cả hai lại với nhau, sẽ có hai con người tiếp cận cuộc sống đầy trí tuệ. Liệu điều đó có thực sự thú vị không nhỉ? Không nghĩ đó là một ý kiến hay đâu. Thực ra thì anh chàng này có cách sống khác, quan điểm khác với bạn. Bạn có nhận ra rằng sự lãng mạn giữa hai người không được nhiều cho lắm. Sợi dây liên kết giữa con gái Song Tử và con trai Xữ Nữ rất yếu.

7 ~ Bạn là Song Tử, “người ta” là Thiên Bình

Đây rồi, Thiên Bình – nguời con trai lý tưởng của nàng Song Tử. Khi kết hợp cùng nhau, hai bạn sẽ tạo ra những giai điệu tuyệt vời nhất cho “tình iu”. Anh ấy là một người có đầu óc khoa học, sáng tạo và một chút “hoang dại”. Bạn là cô gái vui vẻ, giản dị và thích khám phá những điều mới mẻ. Ngoài ra, anh chàng này cũng thuộc túyp người thực sự lãng mạn, là một trong số ít những chàng trai thích tổ chức ngày lễ Valentine đầy ý nghĩa cho “nửa kia” của mình. Anh ấy luốn nhớ đến sinh nhật cũng như những cột mốc quan trọng khác của hai bạn. Thích rồi nha! Bạn và chàng trai này luôn tạo sự hứng thú và cảm xúc mãnh liệt dành cho nhau. Một điều khá thú vị nữa là bạn và chàng trai này đều là những người “ghiền shopping” (ui, cũng nên cẩn thận đó nghen). Nói “túm” gọn lại: một cặp đôi rất đẹp.

8 ~ Bạn là Song Tử, “người ta” là Hổ Cáp

Đây không phải là sự “lựa chọn hoàn hảo” cho cả bạn và chàng trai này. Anh chàng này khó tính lắm đó nghen, không thích ai thắc mắc về những thói quen của anh ta. Trong khi đó, bạn lại là một người tự do bay nhảy và không đi theo những nội quy, luật lệ. Anh chàng cũng sẽ khó chịu khi không thể thay đổi tính “ham chơi”, thích hoạt động ngoài xã hội của bạn. Thậm chí, ngay khi đã cố gắng làm hài lòng anh ấy thì bạn sẽ không thể chịu đựng lâu dài được, chỉ thêm khổ! Bạn không thích con trai như thế lắm phải không?

9 ~ Bạn là Song Tử, “người ta” là Nhân Mã

Lúc đầu nhìn có vẻ như hai bạn là một sự kết hợp lý tưởng cho nhau, nhưng sự thật lại không như thế. Hai bạn hoàn toàn trái ngược nhau. Phải có cái gì đó hơn cả sự thu hút ban đầu để duy trì một quan hệ lâu dài, và bạn không thể tìm thấy điều đó trong sự kết hợp này. Chàng trai này cũng vui vẻ và hòa đồng như bạn, nhưng trong khi bạn là người có cái nhìn rõ ràng và khôn ngoan về thế giới thì anh ta lại thay đổi liên tục, tùy thuộc vào người mình đang nói chuyện. Bạn khó có thể tin tưởng vào chàng trai này khi có nhiều cô gái khác xung quanh. Nói chung, bạn và chàng trai này không thể hợp với nhau được.

10 ~ Bạn là Song Tử, “người ta” là Ma Kết

Ui, rất tiếc bạn không thể “ăn rơ” với con trai Ma Kết được. Chàng trai này sẽ không thực sự thích tính phiêu lưu, mạo hiểm của bạn trong cuộc sống bởi vì cậu ấy không phải là người như thế. Ngoài ba mẹ, bạn không thích người con trai nào chỉ bảo bạn phải “nhu mì” hay cư xử như một “bà cụ non”. Tính tình của hai bạn khác nhau một trời một vực nên nếu quen nhau sẽ “gây chiến” nhiều lắm đó, như thế không hay chút nào khi “iu” nhau, nhỉ!

11 ~ Bạn là Song Tử, “người ta” là Bảo Bình

Bảo Bình chính là anh chàng thứ hai tạo cho bạn một sức hút mạnh mẽ nhất và hoà quyện với bạn tuyệt vời nhất. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu và hạnh phúc thực sự bên cạnh người con trai này. Cả hai sẽ chia sẻ rất nhiều điểm chung cho nhau, bao gồm cả tính thích mạo hiểm và sự “khó hiểu, khó đoán” của cả hai. Bạn thích cái gì đó rất tự nhiên, không gò bò, áp đặt; chàng trai thì ghét làm việc theo kế hoạch định sẵn. Hợp nhau đấy chứ! Ngoài ra, chất xúc tác giữa hai bạn càng hoạt động mạnh khi cả hai ở bên cạnh nhau. Bạn và người ấy giúp nhau bộc lộ những phẩm chất tốt nhất của từng người. Một cặp đôi vừa dễ thương, vừa bền vững và rất hạnh phúc.

12 ~ Bạn là Song Tử, “người ta” là Song Ngư

Khi bạn và chàng trai này đi cặp với nhau thì sẽ đem đến nhiều thử thách. Có thể bạn sẽ thích chàng trai này ở đặc điểm giàu tình cảm và trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, vì một vài lý do, khi bạn và chàng trai này đi cùng nhau thì tính cách của hai bạn lại “chỏi” nhau và sẽ tạo ra rất nhiều xích mích, giận hờn. Càng ngày bạn sẽ thấy chàng trai Song Ngư không phải là nguời con trai mà bạn đang mong mỏi.

Cự Giải Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao

1 ~ Bạn là Cự Giải, “người ta” là Bạch Dương

Rất tiếc, bạn và anh chàng Bạch Dương này nằm ngoài “vùng phủ sóng” của nhau. Trong khi bạn thể hiện tình cảm của mình bằng cách quan tâm và yêu thương người ấy thì cậu ta lại không thích cảm giác này cho lắm, nó hơi “ngột ngạt” với chàng trai. Nhưng ghét một cái là hắn hay “dòm ngó” các cô gái khác, điều này khiến bạn “sùng” vô cùng. Điều quan trọng là quan điểm và cách thể hiện tình cảm của hai bạn rất khác nhau nên khi đi cặp với nhau sẽ bị “khớp” và nhiều khúc quanh co.

2 ~ Bạn là Cự Giải, “người ta” là Kim Ngưu

Chỉ cần hai bạn thực sự dành tình cảm và quan tân lẫn nhau thì mối quan hệ giữa nàng Cự Giải và chàng Kim Ngưu sẽ đem đến một kết quả làm vui lòng cả đôi bên. Bạn là một cô gái giàu trí tưởng tượng, con trai Kim Ngưu thích con gái như thế vì chính bạn sẽ truyền cảm hứng để anh ta sáng tạo hơn trong cách “tỉnh tò” với bạn. Chàng trai Kim Ngưu đuợc “iu” với một “tình iu” ngọt ngào, dễ chịu nhưng phải thật nồng nàn, mà đó cũng là điều bạn đang mong đợi phải không nè. Chàng trai Kim Ngưu này rất tin vào chính mình, tin vào những điều anh ấy sẽ làm để cho bạn cảm thấy được ấm lòng và an toàn. Tuy nhiên bạn sẽ gặp một ít phiền phức khi chàng trai luôn muốn kiểm soát mọi thứ, nhưng nếu có thể xí xoá điều này thì đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy được một tình yêu thật sự bên chàng trai này.

3 ~ Bạn là Cự Giải, “người ta” là Song Tử

Hmm, đây không phải là sựa lựa chọn tốt lắm giữa bạn và con trai Song Tử. Bạn có thể bị “hút hồn” bởi tính cách thân thiện, nhiệt tình và đầy ga-lăng của chàng trai. Tuy nhiên hai người lại có nhiều điểm khác biệt. Bạn là người rất sâu sắc, sống có tình cảm trong khi anh ấy lại là người khá thực tế, chính điều này lại làm cho bạn cảm thấy không được gần gũi cho lắm khi quen nhau. Thực sự thì Song Tử không phải là mẫu người hợp với bạn.

4 ~ Bạn là Cự Giải, “người ta” cũng là Cự Giải

5 ~ Bạn là Cự Giải, “người ta” là Sư Tử

Tuyệt, bạn và chàng trai này hứa hẹn một tương lai tốt đẹp cho một tình yêu lâu dài đấy. Đây là chàng trai rất hào phóng và dạt dào tình cảm. Anh ấy sẽ dành cho bạn tất cả sự quan tâm và tình cảm của mình để khiến cho bạn cảm thấy được che chở. Thậm chí “gã” còn biết cách làm cho bạn cảm thấy bạn thật đặc biệt. Ngoài ra, chàng trai này cũng là người khá mạnh mẽ và tự tin, có tinh thần trách nhiệm và đây là mẫu người mà bạn đang mong muốn, đúng không nè! Còn gì bằng khi mình luôn cảm thấy thoải mái và được “người í” yêu thương nhỉ. Còn chàng trai thì đang tìm kiếm một người con gái dễ thương, trìu mến và giàu tình cảm, anh ấy sẽ tìm thấy điểm này ở bạn, cô gái Cự Giải.

6 ~ Bạn là Cự Giải, “người ta” là Xử Nữ

7 ~ Bạn là Cự Giải, “người ta” là Thiên Bình

Hmm, bạn và người này sẽ có một khởi đầu không sáng sủa lắm nhỉ. Trong khi bạn muốn nói chuyện thật tình cảm với chàng trai thì “gã” lại tìm ai đó cùng bàn về những vấn đề rất “bự”, rất tri thức và bác học. Do đó, khi trò chuyện với bạn, có thể cậu ta sẽ luôn huyên thuyên về những tin tức khoa học, vũ trụ, thiên văn mới nhất, còn bạn chỉ luôn muốn để cập đến việc thể hiện cảm xúc của mình thôi. Đây chính là điều làm cho bạn cảm thấy nản lòng. Bởi vì cả hai có nhiều điểm khác biệt quá nên sẽ không thực sự hiểu nhau đâu. Rất khó để hai bạn xây dựng một mối liên kết lâu dài.

8 ~ Bạn là Cự Giải, “người ta” là Hổ Cáp

9 ~ Bạn là Cự Giải, “nguời ta” là Nhân Mã

Bạn và chàng trai này hình như không phải là một cặp đôi lý tưởng cho tương lai rồi. Có thể là bạn sẽ bị sự nồng nhiệt, tự tin và tính tình cởi mở của anh ta làm bạn “say nắng”. Anh ấy cũng có thể khơi gợi óc sáng tạo của bạn và giữa hai người cũng có những tố chất lãng mạn khá tốt. Nhưng anh chàng này lại là một người thích tự do, không muốn bị ràng buộc còn bạn lại cần một người con trai có thể đem đến cho bạn một cảm giác an toàn. Khi quen nhau, hai bạn càng tỏ ra “xung khắc”. Nàng Cự Giải và chàng Nhân Mã sẽ gặp nhiều chướng ngại vật lắm đó.

10 ~ Bạn là Cự Giải, “người ta” là Song Ngư

Tuyệt vời, giống như Hổ Cáp, chàng trai Song Ngư và cô nàng Cự Giải sẽ là cặp đẹp đôi số một luôn đấy. Anh ấy sẽ là người bạn tri kỷ của bạn suốt đời. Cũng giống như bạn, anh ấy là người sống rất tình cảm và nồng nàn. Anh ấy sẽ dành trọn cho bạn một tình cảm ấm nồng và cháy bỏng đúng với điều mà bạn đang mong mỏi, chính điều đó sẽ làm cho bạn trở nên đặc biệt và đáng yêu hơn trong mắt anh ấy. Ôi, thích quá đi mất, hai người chính là “cặp trời phú” đấy.

11 ~ Bạn là Cự Giải, “người ta” là Bảo Bình

Ôi, con gái Cự Giải và con trai Bảo Bình hoàn toàn trái ngược nhau. Bạn là một cô gái có trái tim ấm áp, thân thiện và hòa đồng; chàng trai này là một người “lạnh như tiền”. Bạn sống nghiêng về tình cảm trong khi anh ta lại thích thực tế hơn. Khi nổi giận bạn la toáng lên và khóc um sùm nhưng hắn chỉ “nhăn răng ke” ra cười trừ, tức điên người! Cậu ta là người khá khách quan, trong khi đó bạn tiếp cận với thề giới với nhiều cảm xúc. Hmm, không ổn rồi…

12 ~ Bạn là Cự Giải, “người ta” là Ma Kết

Tuy giữa cô gái Cự Giải và chàng trai Ma Kết có những chất xúc tác kéo hai bạn về phía nhau nhưng chỉ trong giới hạn của tình bạn thôi, còn về “tình củm” thì e rằng không được hợp lắm. Bạn cần tình cảm được thể hiện ra bên ngoài trong khi chàng ta lại thuộc túyp người chỉ giữ những cảm xúc của mình trong lòng thôi. Con gái Cự Giải thường đa cảm, nhìn nhận mọi vật xung quanh với một trái tim rộng mở và dạt dào cảm xúc. Con trai Ma Kết thì không thích bay nhảy bên ngoài lắm, chỉ ngồi và quan sát sự việc, “gã” cùng không hay bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài nữa. Do đó, muốn chàng trai hiểu được bạn là cả một vấn đề to lớn lắm đấy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xử Nữ Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!