Xu Hướng 12/2022 # Xử Nữ Nữ – Giận Thì Giận Nhưng Yêu Vẫn Yêu / 2023 # Top 19 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Xử Nữ Nữ – Giận Thì Giận Nhưng Yêu Vẫn Yêu / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Xử Nữ Nữ – Giận Thì Giận Nhưng Yêu Vẫn Yêu / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người ta hay bảo Phụ Nữ Xử Nữ luôn là những đứa con gái có tính khí thất thường: “Sáng nắng chiều mưa, trưa hâm hâm còn buổi tối thì phong ba bão táp!”

Dữ dữ vậy thôi… chứ yêu thì…

Xử Nữ Nữ, tôi sẽ quan tâm bạn hơn cả chính tôi. Tôi đồng ý ở bên cạnh bạn bất cứ lúc nào. Miễn là bạn cũng phải ở bên tôi chứ không được ở bên cạnh đứa người khác!

Yêu bạn, là tôi yêu hết lòng. Yêu, không có nghĩa là điều gì tôi cũng có thể chiều chuộng bạn, nhưng, tôi muốn bạn thực hiện chính nó… vì… lỡ đâu sau này tôi chẳng thể bên cạnh bạn nữa thì sao?

Yêu bạn, tôi sẽ trao cho bạn cả con tim. Yêu, nhưng tôi sẽ không trao cho bạn cả tâm hồn của chính mình. Vì sao? Vì tôi vẫn còn cần cái tâm hồn này, quyết giữ lại tâm hồn trong sáng của mình để sau này tôi vẫn còn có thể đứng vững, vẫn có thể kiên định và sẽ không bị dính vào hai chữ “Lụy tình” khổ đau.

Yêu, tôi cũng cần cái gọi là “trao đi” và “đáp lại” . Tôi yêu bạn, nhưng, bạn phải làm tôi hạnh phúc. Tôi giúp bạn vui thì bạn cũng phải lại giúp tôi mỉm cười. Tôi hay suy nghĩ lung tung về mọi thứ, ít khi nào suy nghĩ của tôi dừng lại một chỗ và ngồi yên một nơi. Ít ra trong bóng tối lặng câm cũng phải có cái âm thầm theo dõi, bạn ơi… làm được không?

Yêu nhiều giận cũng nhiều, Cho đi bao nhiêu? Nhưng kiêu kì vẫn thế!

Giận lắm những lúc bạn đến trễ, bạn bắt tôi phải đợi bạn, bạn bắt tôi phải trông ngóng bạn trên một con đường dài đằng đẵng phía thời gian. Một phút tôi được ở bên bạn, tôi quý nhiều lắm vì đời người đông đúc lúc nào cũng có thể làm bạn lạc mất tôi. Tôi sợ bạn có thể sẽ bị người ta “cướp” đi bất cứ lúc nào, bạn vẫn mãi là của tôi! Bạn biết không?

Giận bạn vì một chút hờn ghen vụn vặt. Tôi thấy bạn nhìn ngắm những cô gái khác, tôi ghét bạn rất rất nhiều… tôi biết tôi không xinh, tôi cũng chẳng có được nét đẹp rạng ngời như bao cô gái cung hoàng đạo khác. Lòng chiếm hữu bạn để dành riêng cho tôi là rất cao. Tôi có thể ghen bất cứ lúc nào vì đời này đâu ai học trước được chữ “Ngờ”… nhỡ một ngày nào đó bạn sẽ lại bước đi với một người khác, tôi đứng lặng câm nơi đây, bạn có chạy lại để vỗ về tôi được nữa hay không?

Giận bạn, không phải là giận mãi mãi. Đôi khi cái giận của con gái Xử Nữ còn được biểu lộ thay cho nước mắt nữa cơ… Tôi không nói thì bạn cũng chẳng biết. Nhưng tôi cần bạn đoán ra được nó và tìm cách nào đó làm cho tôi dịu lại cái nóng giận thay cho sự lặng im đến rợn người ấy kia, okay?

Giận thì giận nhưng yêu vẫn yêu. Con gái Xử Nữ xưa nay vẫn thế. Dù hoa, dù sắc đều phải tàn,

Nhưng tình yêu tôi dành cho bạn vẫn sẽ bằng cả con tim.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đọc Chap 20: Xử Nữ Giận Rồi ?! / 2023

-“Chú nhìn anh dữ thế lại còn ghi chép nữa ? Có chuyện gì sao”

-“À không chỉ là anh đang đánh dấu cột mốc lịch sử hôm nay là ngày mà chú dậy sớm nhất sau suốt 10 năm đi học”

Bạch Dương nghe xong cảm thấy thế giới sụp đổ anh bị rớt xuống một hố đen không đáy. Chỉ là dậy sớm hơn thường ngày thôi mà !!

Còn Xử Nữ cô đang làm một việc hết sức cao cả là đi từng phòng và gọi cái đám nhí nhố đang say giấc nồng dậy !! Vì đã bị Ma Kết chọc giận từ trước nên các sao phải nghe bài ca con cá từ mama Xử Nữ.

-“Xử Nữ a~~ 6h30′ rồi đó cậu mà nói nữa là muộn học mất”. Thiên Bình cười nịnh nọt nói

Xử Nữ liếc mắt qua Thiên Bình làm Bình nhi lạnh cả sống lưng nhưng rồi lại nói:-“Hừ !! Mấy cậu đừng để tớ gọi dậy lần thứ 2 đó”.

Các sao đợi Xử Nữ đi mới thở phào nhẹ nhõm mà hôm nay Xử sao thế nhỉ nói nhiều hơn hằng ngày ??

-“Nhân Mã !! Hôm nay cậu trực nhật đúng không xem ngoài kia còn đầy rác kìa !!!”

-“Kim Ngưu !! Cậu có dẹp cái bịch bánh không hả ??”

-“Sư Tử !!! Cậu về chỗ ngồi ngay đừng có mà rủ rê Bạch Dương đi đánh nhau nữa !!!”

-“Thiên Bình !!! Cậu dẹp hết mấy thỏi son của cậu ngay !!”

Xử Nữ chống nạnh chỉ tay quát hết người này đến người khác khiến các sao mặt ỉu xìu. Hôm nay Xử Nữ dữ thật đấy !! Sau khi cái lớp đã đi vào tôn ti trật tự thì cô mới ngồi xuống tất nhiên là không thèm liếc cái tên bên cạnh rồi. Ma Kết thở dài liếc người bên cạnh gương mặt đỏ phừng phừng tức giận tuy vậy phải công nhận một điều rằng Xử Nữ tuy dữ nhưng rất đáng yêu !!

-“Kẹo socola á ? Cái này tớ phải đặt mãi mới có nha”

-“Oa~~ cho tớ ăn với”. Mã Mã mắt sáng rỡ

-“Hì hì Nhân Mã à tớ xin lỗi nha !! Tại tớ đặt có một cây à “. Tiểu Ngưu xoa xoa tay cười hối lỗi. Nhân Mã vừa nghe xong xụ mặt quay lên trên trông yêu cực thì từ đâu một cây kẹo xuất hiện trước mặt cô, cô quay qua nhìn:

Bảo Bình nheo mắt nhìn cô :-“Không lấy à ?”

-“Cậu cho tôi hả”. Nhân Mã ngờ vực nhìn Bảo Bình sao tự dưng tốt thế nhở ?

-“Cậu không lấy thì thôi vậy….Ngưu à chắc tớ…”

-“Á…lấy mà lấy mà”. Nhân Mã giật cây kẹo lại chu mỏ nói

Bảo Bình không nói gì lại chăm chú nhìn xuống quyển sách Hóa.Nhân Mã nhìn cậu lần đầu tiên cô thấy anh dễ thương đến vậy.

-“Kim Ngưu à ? Thiên Yết đi đâu rồi hả ?”. Thiên Bình quay qua tò mò hỏi Kim Ngưu. Kim Ngưu bây giờ mới để ý cái chỗ trống bên cạnh nói:-“Tớ cũng không biết nữa”

Song Tử đang chơi game thì bị câu hỏi của Thiên Bình làm khó chịu, cáu gắt nói:-“Cậu hỏi hắn làm gì, thích hắn à ?”

-“Cậu điên vừa thôi”. Thiên Bình cau mày nói với Song Tử rồi giận dỗi quay lên.

Song Ngư hôm qua vì lương tâm bị cắn rứt + không có gấu bông = không ngủ được nên bây giờ cô cứ gật gù lắc qua lắc lại cuối cùng vẫn không chiến thắng cơn buồn ngủ rồi gục xuống nằm trên vai Sư Tử. Sư Tử định hất ra thì cúi xuống nhìn Song Ngư lúc cô ngủ đáng yêu thật môi chúm chím hai má phúng phính hơi phớt hồng đành không nhẫn tâm hất ra còn chỉnh lại tư thế cho cô dễ ngủ.

Còn Cự Giải cũng vậy rõ ràng là hôm qua cô ngủ rất nhiều rồi vậy mà cơn buồn ngủ vẫn cứ ập tới nên gối tay nằm trên bàn. Bạch Dương thấy cô ngủ tháo mắt kính cô ra ngồi chống cằm nhìn Cua ngủ.

-“Tiểu Ngưu này hôm qua cậu với Thiên Yết đi đâu vậy”. Nhân Mã quay xuống hỏi Kim Ngưu. Kim Ngưu vừa nghe lập tức bĩu môi nói:

-“Cái tên đáng ghét đó chỉ dẫn tớ đi ăn rồi đi loanh quanh thôi!!”

Nhân Mã lập tức cười ranh mãnh nói:-“Cậu với Thiên Yết là quan hệ gì ?”

Kim Ngưu nhận ra ẩn ý trong câu nói của Mã Mã khuôn mặt đỏ ửng lên nói:

-“Nhân Mã !! Cậu đang nghĩ cái gì vậy !!!”

-“Tớ có nghĩ gì đâu”. Nhân Mã chớp chớp mắt bày ra khuôn mặt ngây thơ vô tội

Nhân Mã nghe xong liền nghi ngờ nhìn cô bạn thân của mình. Xử Nữ quay xuống hắn giọng nói:

-“S..s..sao vậy Xử Nữ”. Kim Ngưu bị giọng nói Xử Nữ làm giật bắn vội vàng giấu bịch bim bim ra sau lưng cười cười nói

-“Cậu lên sân thượng kêu Thiên Yết về lớp dùm tớ nói hắn đừng cúp tiết đó”

Kim Ngưu định phụng phịu “Sao lại là tớ chứ ?” thì thấy vẻ mặt hầm hầm của Xử đành vác cái thân này lên vừa đi vừa lầm bầm:

-“Thiên Yết đồ xấu xa, đồ đáng ghét,…ai mượn cậu cúp tiết làm chi để người khác khổ vậy!!”

Khi Cự Giải Lên Cơn Giận Thì: / 2023

Chẳng là đang bị thích một bạn. Bạn này có tính cách con gái điển hình: thích xem tử vi 12 chòm sao. Đặc biệt là mê tín có di truyền. Vừa lại làm bạn ấy tức nữa. Thế nên quyết định ngâm cứu đến bây giờ. Tiện thể canh bạn ế ngủ ;))

Và đây là kết quả sau hơn 2 tiếng đọc mờ mắt.

Đại ý thường kể tới 12 cung Hoàng đạo tương ứng với 12 chòm sao : Aries – Bạch Dương, Taurus – Kim Ngưu, Gemini – Song Tử, Cancer – Cự Giải, Leo – Sư Tử, Virgo – Xử Nữ , Libra – Thiên Bình, Scorpio – Thiên Yết, Sagittarius – Nhân Mã, Capricornus – Ma Kết, Aquarius – Bảo Bình, Pisces – Song Ngư.

Còn một cũng số 13 – Xà Phu, người ta tránh nhắc tới nên mình cũng không nhắc luôn.

12 cung này được tương ứng với 4 nhóm nguyên tố : Đất, Nước, Lửa và Gió.

Có 3 đặc tính điển hình: Thống lĩnh (tham vọng nhưng độc đoán), ổn định (quả quyết nhưng ương bướng) và biến đổi (dễ thích nghi nhưng hay thay đổi, không ổn định).

Và 2 nhóm: chủ động và bị động.

Cự Giải: – Đứng đầu nguyên tố Nước

– Đặc tính thống trị (mình ghét con gái tham vọng)

” Nhạy cảm, hay nghĩ, dễ bị tổn thương, thụ động. Có xu hướng sống khép mình. Bề ngoài mạnh mẽ, bên trong yếu đuối. Tham vọng và độc đoán. Thích làm theo ý mình.

– Đặc tính: biến đổi (thầy giáo mình từng bói tay cho mình nói : mình rất chung thủy với những gì mình thích nhưng sở thích lại hay thay đổi @@)

” Không ồn ào, hay che giấu nội tâm. Hic. Nói ra thì thật ngại. Mấy cái sau toàn cái tốt thôi. Không dám nói.

Xử Nữ và Cự Giải: Đất và Nước, Nước và Đất. Nước (Cự Giải) với sự mềm mại, dịu dàng có thể làm cho Đất (Xử Nữ) thêm tình cảm, xoa dịu sự khô khan và nóng giận. Ngược lại Đất giúp tạo nền tảng vững chắc giúp ổn định, dẫn dắt Nước. Nghe có vẻ ngon nhưng mấu chốt là ở chỗ: vì cả 2 đều nhóm bị động nên muốn ổn định thì cần sự hài lòng, thỏa mãn ở cả hai. Cái này có chút vấn đề bởi Cự Giải lại có đặc tình Thống lĩnh (tham vọng đáng ghét ~.~)

Đi vào vấn đề chính, giành cho ai đã, đang và sắp có người yêu Cự Giải.

Bài toán Khi nàng giận được giải như sau:

1. Kiểm điểm lại hành vi xem. Đã bỗ bã và suy đồi đến mức nào mà lành tính như Cự Giải cũng đã phải giận rồi kìa.

2. Kiểm điểm xong mà thấy mình sai rồi. Ở gần thì không phải nghĩ ôm luôn :))

Ở xa thì cố gắng mà xin lỗi nhá. Nhắn tin, gọi điện….

3. Kiểm điểm xong mà thấy mình đúng, chả sai tí nào thì cũng giả bộ như là mình sai đi. Ôm nào… ôm… ôm…. cứ ôm tiếp đi nào. Ôm cho chết luôn. Ai pảo vô cớ mà giận =))

Nhớ xách theo mũ nón, ô dù, kem chống nắng, điện thoại, kẹo ngọt… lon ton chạy theo, nhớ chu đáo.

Lỡ trời mưa nó có hấm hứ thì cũng kệ nó hấm hứ, tò tò theo che ô cho nó nghe. Nó té tét mũi thì không được cười, nhớ lấy băng cá nhân băng lại cho nó nghe. :))

Nhớ không được hỏi blah blah blah blah tại sao và vì sao nha, phải giả bộ làm bộ mặt am hiểu sầu đời, dù là hông hiểu gì sất.

Còn bạn nào không ở xa thì cố gắng đừng im lặng. Một tin nhắn đt, yh, fb… cũng đủ để nàng biết rằng vẫn có người ở bên.

He. Mình thì chọn cách khổ hơn một tí. Người đó giận thì mình nhắn tin, không trả lời thì ta gọi, tắt máy thì mò dậy bật máy tính. 12h30 rồi này. Cứ để onl, nó mà thức thì mình cũng cứ thức thôi. Cho giận, cho tức. Mình chịu thiệt một tí. Yên tâm. Cự Giải nhanh quên lắm. Hôm sau là hết giận ngay. 😀

Hậu Quả Khi Chọc Giận Người Yêu Là 12 Cung Hoàng Đạo Nữ / 2023

Bạch Dương vốn đã là cô gái thẳng thắn nhanh nhẹn, họ chẳng kém cạnh các đấng nam nhi chút nào. Chẳng mấy khi so đo về những vấn đề nhỏ nhặt, nếu như chẳng may bạn làm cho người yêu Bạch Dương bực bội cực điểm, họ sẽ bỏ mặc bạn mà cắm đầu vào công việc. Lúc này những thành tựu cô ấy đạt được còn hơn bạn nhiều lần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vốn đã là cô nàng nóng nảy, một chút chuyện nhỏ xíu cũng có thể khiến cho Kim Ngưu bực mình. Cô ấy sẽ dùng sự im lặng để chiến tranh lạnh với bạn đến tận cùng, và khoảng thời gian ấy tưởng như kéo dài đến vô tận. Bạn không biết mình sai ở chỗ nào còn cô ấy sẽ im lặng đến khi bạn nhận ra lỗi, và lặng lẽ ghi nhớ lỗi lầm ấy đến tận cuối cuộc đời.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sư Tử vốn dĩ rất yêu thể diện, họ sẽ cố gắng che giấu sự tức giận của mình tối đa nhất có thể. Nhưng khi không thể kìm nén được nữa, cô gái này sẽ dùng tiền của bạn đi mua sắm thoải mái, cho rằng chỉ có tiêu tiền mới có thể hả giận được. Cũng đừng coi thường cô gái sang chảnh này, một buổi đi mua sắm của cô nàng sẽ tốn kém không ít đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ khi tức giận nhất định phải tìm người lắng nghe họ kêu ca tâm sự. Hơn nữa họ nhất định sẽ tìm bạn khác giới để muốn nghe được lời khuyên đa chiều nhất. Nếu như chàng trai này lại có tình cảm với Xử Nữ thì tâm tình cô gái sẽ rất loạn, dễ dàng phạm sai lầm.Vở bi kịch với người thứ ba sẽ xuất hiện, khiến cô ấy phải hối hận lâu dài vì quyết định nóng giận nhất thời của mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình lúc nào cũng là người do dự không quyết định nổi chuyện gì, có giận dỗi cũng chẳng được lâu, cô ấy cũng chẳng có ý định sẽ trả đũa bạn. Nhưng hãy xác định là khi bạn đã gây ra lỗi lầm, cô ấy sẽ không quên đâu, sẽ nhắc đi nhắc lại chuyện này để đảm bảo bạn không mắc lỗi nữa.

Bọ Cạp ít khi tức giận, mà mức độ nín nhịn của họ không tệ chút nào. Thế nhưng nếu cô ấy thực sự bực mình rồi thì hãy cẩn thận, có khi cô nàng sẽ “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với bạn cũng nên. Có thể cô ấy đánh không lại bạn, nhưng phải thế nàng mới nguôi được cơn tức giận. Kết quả là bạn cũng chẳng cần nhọc lòng dỗ dành cô gái này, họ có thể tự điều chỉnh được tâm trạng rất tốt. Hãy cứ tìm vài câu chuyện vui vui kể cho ấy nghe là ổn thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn là cô gái rất lạnh lùng, cho dù có đang tức giận họ cũng đủ tỉnh táo để suy nghĩ. Nếu thấy phần sai thuộc về mình cô gái này sẽ chủ động nhận sai; còn nếu lỗi lầm thuộc về bạn thì tốt hơn hãy chủ động nhận tội đi, mọi chuyện mới qua đi trong yên bình. Còn nếu không nhận ra lỗi lầm, ai biết được cô gái sắt đá này sẽ trả đũa kinh khủng như thế nào đây?

Nếu làm Bảo Bình tức giận thì cứ chuẩn bị tinh thần đón nhận những trận khóc lóc ngút trời của cô nàng đi. Cô ấy sẽ khóc không ngại địa điểm, không màng xung quanh, và khóc không biết mệt mỏi. Cho dù bạn dỗ dành được cô nàng rồi thì một ngày đẹp trời nào đó khi được ai hỏi thăm đến chuyện này, họ sẽ lại thút thít kể lể.

Nếu Song Ngư bực bội thì… bố mẹ bạn sẽ là người trách mắng bạn, vì cô nàng này khá được lòng phụ huynh, coi cô ấy giống như con gái yêu quý trong nhà. Một khi cô con gái này bị uất ức thì hậu quả rất nghiêm trọng, ánh mắt oan uổng của cô nàng và lời cằn nhằn của phụ huynh sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thật khó thở.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xử Nữ Nữ – Giận Thì Giận Nhưng Yêu Vẫn Yêu / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!