Xu Hướng 3/2023 # Xin Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ # Top 11 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xin Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Xin Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ma Vực bất đồng với ngoại giới, không có linh lực nồng đậm, cũng không có bốn mùa phân biệt rõ ràng. Nơi chốn đều khô hanh, làm người ta có loại phiền muộn khó nói.

Đông thành lại khác, thời tiết Đông thành hàng năm giá lạnh và khô ráo, ngoài thành đồi núi liên miên trùng điệp cùng với núi rừng đều là một mảnh trắng xóa. Nhưng trắng đó không phải tuyết, mà là một loại đá đặc thù màu trắng.

Trong thành nhiều người lấy loại đá này xây nhà cửa, bởi vậy toàn bộ Đông thành nhìn qua chính là tòa thành trắng như tuyết, cũng vì thế mới có cái danh hào Đông thành này.

(Đông đây là mùa đông, không phải phía đông)

Sư Nhạn đứng ở phía trước một cánh cửa sổ cấm cung nhìn ra xa bên ngoài, mới thấy rõ ràng bộ dạng chân chính của Đông thành này. Trắng thuần khiết kéo dài đến chân trời, nhìn qua không quá phù hợp cùng cái địa danh Ma Vực này. Nàng bị Đại Hắc Xà ngậm tới đây, trên đường cũng không biết là say xe hay choáng rắn, cái gì cũng không nhìn thấy rõ ràng.

Nơi này nói về cảnh sắc, so với Hạc Tiên Thành đẹp hơn rất nhiều. Nhưng mà quá lạnh, nàng đứng ở bên cửa sổ nửa ngày, thiếu chút nữa bị đông lạnh thành cây băng. Nơi này lạnh đến mức có thể làm nàng, một tu sĩ Hóa Thần kỳ còn cảm giác được, là thật sự lạnh kinh người, cũng không biết tu sĩ cấp thấp khác sống như thế nào.

Lúc trước ở Hạc Tiên Thành, ngẫu nhiên nàng có nghe thấy người ta nói về Đông thành cùng với Tư Mã Tiêu, nhưng khi đó nàng chỉ coi như nhàn thoại, cũng không tìm hiểu thật giả. Kỳ thật những người nói chuyện đó phần lớn chưa từng tới Đông thành mà chỉ nghe nhầm đồn bậy. Ở trong miệng bọn họ, Đông thành xác thật là một tòa thành bị tuyết bao trùm.

Cho nên nói cái gì cũng phải mắt thấy mới là thật, tựa như lúc trước còn chưa nhìn thấy Tư Mã Tiêu, nàng cũng không dám tin tưởng Tư Mã Tiêu có hung danh bên ngoài này kỳ thật là nam nhân giống như mèo điên.

không biết khi nào hắn cao hứng, vì sao lại bắt đầu nổi cáu. Cũng không biết nói cái gì hắn mới có thể cao hứng, nói cái gì hắn sẽ tức giận. Tóm lại, chính là cân nhắc không ra.

Sư Nhạn: không dám nói lời nào.jpg

Bất quá cũng may dù chọc hắn tức giận, hắn cũng không đổ cục tức lên người nàng. Chỉ dùng một loại biểu tình ‘hiện tại nàng sinh bệnh, ta không so đo với nàng, nàng chờ ta đi hết giận lại trở về nói chuyện’ mà nhìn nàng.

Kỳ thật Sư Nhạn cảm thấy hắn như vậy còn quá thú vị.

Từ lúc vào cấm cung này, nàng không thể đi ra ngoài. Cấm cung của Tư Mã Tiêu phi thường rộng lớn, lại trống vắng, trừ một Tư Mã Tiêu mặc hắc y cùng với một Đại Hắc Xà du đãng nơi nơi, cũng chỉ còn lại nàng vừa mới tới, đến thị nữ còn không có.

Đây là bộ tịch làm ma chủ phải có sao? nói thực ra lúc trước nàng còn tưởng rằng hẳn phải có đãi ngộ hoàng đế, bên cạnh có cả đống người hầu hạ.

Sư Nhạn cảm thấy, lấy ấn tượng của nàng khi nhìn thấy đầy đủ khuôn mặt Tư Mã Tiêu lần đầu tiên mà nói, vị này hẳn không phải nhân vật thận trọng như phát, cũng sẽ không chiếu cố người khác. Cho nên nàng ở cấm cung muốn cái gì cũng không có này, chỉ sợ sẽ phải chịu tội. Phỏng chừng là ăn không ngon, ngủ không tốt. Nhưng cũng không có cách nào, nàng coi như mình bị bắt đi ngồi tù.

Sau đó lập tức đã bị vả mặt.

Đầu tiên có một đám ma tướng nơm nớp lo sợ nâng vào một cái giường siêu cấp to. trên giường tràn đầy đồ dùng chỉnh chỉnh tề tề. Đệm giường, chăn gấm, gối ôm không thiếu thứ gì. Sư Nhạn trợn mắt há hốc mồm mà nhìn chữ hỉ đỏ rực phía trên, đương nhiên những ma tướng đó biểu tình cũng không thể tốt chỗ nào.

“Phu, phu nhân, đây là ma chủ phân phó chúng ta đưa tới, ngài xem bày nơi này có thể chứ?” một vị ma tướng nói.

Sư Nhạn nhớ rõ ma tướng này, đây là vị chủ tướng mang binh đi tấn công Hạc Tiên Thành. Lúc trước ở trên đường nhìn hắn uy phong lẫm lẫm đứng ở trên người kỵ thú, vung tay lên chính là muôn vàn ma tu dữ tợn đều xuất hiện, nàng còn cảm thấy đại lão này nhìn qua là loại hình hung tàn, cuồng tiếu băm thi thể, đại đao trên tay càng phủ kín sát khí. hiện tại thế nào, hắn cười như là lão công công bên người Thái Hậu.

Thái độ này biến đổi quá nhanh, có thể thấy được bị Tư Mã Tiêu dạy dỗ không ít.

Còn có phu nhân là cái quỷ gì?!

không chỉ có người đưa giường, kế tiếp còn có người nối liền không dứt đưa một đống lớn đồ vật vào, cái gì bình phong, ghế ngồi cùng với ngăn tủ, trường kỷ linh tinh, trên mặt đất cũng trải kín thảm hoa văn cẩm tú. Thực nhanh đã bố trí chỗ xong cung điện nơi này thành một căn phòng tân hôn.

Sư Nhạn nhìn hết thảy mà có chút đau đầu, chẳng lẽ Tư Mã Tiêu muốn cùng nàng kết hôn ở chỗ này?

Ông trời a, nàng rốt cuộc cầm cái kịch bản cẩu huyết thế thân thế gả gì? Mấy ngày hôm trước vẫn là một bảo an ở Yên Chi đài, hôm nay lại phải trở thành phu nhân của ma chủ hung tàn, nhân sinh trải qua cũng không tránh khỏi quá lên xuống nhấp nhô.

Hơn nữa vạn nhất tin tức này truyền ra ngoài, nàng sợ sẽ làm lão cha Sư gia tức chết — nàng còn không làm rõ ràng chân tướng, tạm thời trước vẫn nhận tên Sư Nhạn này.

Sư Nhạn ở chỗ này não bổ kịch bản thế thân, não bổ nửa ngày. Còn suy nghĩ thật lâu, nên đào hôn như thế nào, hoặc là nói nên trốn tránh đêm tân hôn như thế nào. Kết quả Tư Mã Tiêu trở về nhìn thấy một phòng đỏ rực, so với nàng còn ghét bỏ hơn, mày nhăn lại hỏi nàng: “Đây đều là cái lung tung rối loạn gì, ai làm?”

Sư Nhạn thầm nghĩ, mẹ anh, đây không phải anh phân phó sao?

Tư Mã Tiêu lão ca táo bạo này thực nhanh gọi những ma tướng sửa sang lại phòng trở về, một đám ma tướng ngoan ngoãn đứng ở trước mặt hắn chờ hắn lên tiếng.

Tư Mã Tiêu một câu không nói, chỉ chỉ mấy thứ kia, bọn họ liền một đám sợ tới mức tè ra quần dọn các thứ mà hoả tốc rời đi, lại nhanh chóng dọn về một ít gia cụ bình thường khác, mắt trông mong lại kinh sợ chờ chỉ thị của Tư Mã Tiêu.

Tư Mã Tiêu quay đầu hỏi Sư Nhạn: “Nàng cảm thấy thế nào?”

Sư Nhạn: vì cái gì ngươi phải dùng loại ngữ khí vợ chồng tân hôn cùng nhau trang hoàng phòng ở đang dò hỏi ý kiến đối phương để nói chuyện với ta?

“…… Ừ, còn tạm được.” Sư Nhạn chần chờ nói. Ít nhất là so với lúc trước càng giống nơi cho người ở.

Cung điện bài trí sửa sang lại xong, kế tiếp là có người đưa đồ ăn. Vẫn là những ma tướng đó, đôi tay bọn họ cầm đao dùng kiếm để chém người, giờ bưng thức ăn đưa lên.

Sư Nhạn nhìn mà có chút đau mắt, cảm giác mười phần ma huyễn, cái tình cảnh này nếu giải thích thông tục thì chính là hoàng đế bắt các đại thần văn võ bá quan tâm phúc đến làm cung nữ thái giám. không biết nên nói hoàng đế thao tác này quá tao hay là bức cách quá cao.

Thực rõ ràng, quần ma này tự mình cũng không quen, lần đầu tiên làm loại chuyện này, một đám kì cục giống đại cô nương lần đầu tiên lên kiệu hoa.

“Phu nhân, ma chủ phân phó đưa chút đồ ăn cho ngài, ngài còn muốn ăn cái gì, cứ việc phân phó.” Ma tướng râu dài thực không thích ứng thân phận quản gia của mình, một câu nói quá không thuận.

Sư Nhạn cũng không quá quen thân phận mới là phu nhân của mình, bất quá hỏi nàng có muốn ăn gì hay không, vậy nàng liền có chuyện để nói. Quản hắn rốt cuộc là cốt truyện gì, dân dĩ thực vi thiên!

“Ta muốn ăn Xích anh quả.” Nàng trịnh trọng nói.

Xích anh quả là một loại linh quả đặc sản của Ma Vực, chỉ ở có thể gieo trồng ở vài toà thành phía nam xa nhất Ma Vực, phi thường trân quý, lớn bằng ngón cái, có chút giống anh đào. Hơn nữa linh quả này kiều quý, sinh trưởng không dễ, vận chuyển không dễ, đến nơi nào giá cũng đều rất cao.

Nàng nói ra một câu, bất quá một lát, mấy cái tướng đã đưa lên một sọt to Xích anh quả.

“Trong thành tạm thời chỉ có chừng này.” Ma tướng đó còn rất thấp thỏm, sợ Tư Mã Tiêu ngồi ở một bên, mặt vô biểu tình, không hài lòng năng lực làm việc của hắn.

Sư Nhạn: Cái gì gọi là chỉ có chừng này Xích anh quả. Ở Yên Chi đài trong Hạc Tiên Thành là loại trường hợp tiêu phí cao, siêu nhiều ma thạch mới có thể mua một đĩa nhỏ, một đĩa nhỏ bất quá chỉ có chín trái cây nho nhỏ, hiện tại các ngươi dùng sọt để đựng a!

Ở Yên Chi đài mấy năm, còn mua không nổi một đĩa Xích anh quả nhỏ, không nghĩ tới bị bắt tới đây rồi có thể tùy tiện ăn no Xích anh quả, hiện tại nàng đã có chút dao động.

“Xích Lao, Quái Xa, Cửu Phong ba thành, đi đánh hạ cho ta.” Tư Mã Tiêu đột nhiên mở miệng nói một câu.

Xích Lao thành, Quái Xa thành cùng với Cửu Phong thành, đều là đại thành phía nam Ma Vực gieo trồng Xích anh quả.

Chúng ma tướng nghe vậy, thoáng chốc tinh thần phấn chấn. Người Ma Vực hiếu chiến thích giết chóc, đó tuyệt đối không phải nói chơi, đối với bọn họ mà nói, tranh đoạt địa bàn và tài nguyên, tận tình hưởng thụ sinh hoạt, chính là việc quan trọng nhất. Hơn nữa những ma tướng phụ thuộc vào Tư Mã Tiêu phần lớn có lý tưởng vĩ đại kiến công lập nghiệp, thống nhất Ma Vực, chỉ chờ Tư Mã Tiêu dẫn bọn hắn đi thực hiện.

Muốn để bọn họ nói, vài toà thành phía nam kia sớm nên đánh hạ rồi, nhưng ma chủ bọn họ này đông một búa, tây một gậy không biết đang đánh cái gì, bọn họ cấp dưới cho dù vội muốn chết cũng không dám hỏi, hiện tại rốt cuộc chờ được một câu chắc chắn.

một câu của Tư Mã Tiêu, như là hoàng đế động viên trước trận chiến, một đám ma tướng hưng phấn xoa xoa tay gấp không chờ nổi rời đi.

Sư Nhạn: “……” không phải vì ta chứ?

Đây thật sự so với quả vải của Dương Quý Phi còn khoa trương hơn.

Tư Mã Tiêu nhìn nàng, “Còn muốn cái gì?”

Sư Nhạn: Ta mẹ nó dám nói sao, nếu nói muốn ăn tương vịt ngoại giới, sợ là không phải ngươi còn muốn nhất thống Ma Vực, rồi đánh ra ngoài chiếm lĩnh Tu Tiên giới.

Sư Nhạn: “không muốn, thật sự.”

Tư Mã Tiêu lại đột nhiên cười một cái, cào cào mặt nàng, “Vẫn là như vậy, thích gạt ta.”

Sư Nhạn: Đừng đừng đừng, cũng không phải là ta làm, ta thật không lừa lão nhân gia ngài, lá gan của ta nào dám đâu.

Nàng cảm thấy chỗ trên mặt bị hắn sờ soạng ngứa lên, cũng duỗi tay cào.

…… Chờ đã?

Nàng sờ soạng trên mặt trong chốc lát, lấy ra một cái gương soi, tức khắc kinh ngạc, cái sẹo to bằng đồng tiền trên mặt nàng đi đâu rồi?

“Sẹo của ta đâu?” Bởi vì quá kinh ngạc, theo bản năng nàng ngơ ngác quay đầu hỏi Tư Mã Tiêu.

Vết sẹo này từ lúc nàng đi vào thế giới này đã có, lão cha và lão ca Sư gia đều nói là Tư Mã Tiêu đốt, linh hỏa của hắn đặc thù, gây ra vết thương dùng các phương pháp đều không thể xử lý, cho nên chỉ có thể vẫn luôn để đấy. Nếu không, một vết sẹo như vậy, với nhân sĩ tu tiên xem ra là thực dễ chữa khỏi.

Sư Nhạn đã quen cái sẹo này tồn tại, ngẫu nhiên nàng soi gương, dùng tay che khuất vết sẹo, sẽ kinh ngạc cảm thán với nhan giá trị của thân thể này, nhưng cái sẹo đó tồn tại cũng hoàn toàn không làm nàng cảm thấy khó chịu, chỉ lúc ngẫu nhiên nhìn thấy nàng sẽ mạc danh cảm thấy có chút nôn nóng, thật giống như nằm mơ, mơ thấy

muốn đi đâu đó dự thi, trên đường gặp chuyện không đến kịp, cảm thấy uể oải lúc này lại thi rớt rồi.

Kết quả, nàng cũng không biết thế nào, vết sẹo này lại đột nhiên biến mất, là sau khi nàng ngủ, Tư Mã Tiêu chữa khỏi cho nàng sao?

Tư Mã Tiêu nhìn nàng, trong mắt bỗng nhiên lộ ra ủ dột, như là nghĩ đến cái gì rất khó tiếp thu, hắn giơ tay ôm Liêu Đình Nhạn, ngón cái nhẹ cọ lên mặt nàng, chỗ vốn dĩ có một vết sẹo đó.

Sư Nhạn vì bị ngón tay hắn hơi lạnh cọ vào mà phía sau lưng tê rần, da đầu căng thẳng.

Nàng tránh ra sau, Tư Mã Tiêu liền giữ cái ót nàng, kéo nàng trở về, hắn nhìn chằm chằm mặt nàng. Sẹo không có, còn có một chút hồng nhàn nhạt, đại khái thực nhanh sẽ khôi phục như ban đầu, tựa như nàng cũng sẽ khôi phục như lúc ban đầu.

Tư Mã Tiêu không quá muốn nhớ lại một ngày vào mười năm trước.

hắn từ nhỏ chính là độc thân một mình, ngày tháng quá lâu, cũng không suy xét người khác, đối với Liêu Đình Nhạn cũng đã dùng hết toàn bộ cẩn thận.

Nhưng hắn quá tự tin vào chính mình, cảm thấy Sư Thiên Lũ không thể tìm được tung tích của mình, hắn giấu Liêu Đình Nhạn rất chắc chắn, lại cảm thấy lúc ấy mình ở trong phủ làm ra động tĩnh lớn như vậy, cũng đủ hấp dẫn toàn bộ ánh mắt. Liêu Đình Nhạn ở Phong Hoa Thành, đương nhiên sẽ không có bất kì kẻ nào chú ý tới nàng, căn bản nàng sẽ không có nguy hiểm.

Cuồng vọng như hắn, tu vi cao tuyệt như hắn, làm sao lại suy xét “Nếu có vạn nhất”.

hắn làm cho Liêu Đình Nhạn cái pháp bảo phòng ngự, nói cho nàng dù để người ta đánh một buổi sáng cũng sẽ không phá được, đủ để bảo hộ tính mạng nàng. Nhưng hắn chưa từng suy xét, nếu lực lượng của chính hắn thì lập tức có thể phá tan phòng ngự — bởi vì căn bản hắn không nghĩ tới mình sẽ tổn thương Liêu Đình Nhạn.

Nhưng trên thực tế, chính lực lượng của hắn, còn có lực lượng của Tư Mã thì làm nàng gặp một lần tai nạn.

Sau nữa trong quá trình tìm kiếm Liêu Đình Nhạn, hắn nghĩ, còn có phương pháp gửi hồn đầu thai, dù người thật sự đã chết, hắn cũng có thể làm nàng sống lại, hết thảy đều sẽ không thay đổi.

Tư Mã Tiêu vốn không để ý đến sinh mệnh, huống chi trong tay còn có phương pháp khiến người sống lại, càng sẽ không có bất kì kính sợ đối với tử vong.

Nhưng mà mấy năm nay, hắn tìm Liêu Đình Nhạn không được, rốt cuộc chậm rãi hiểu ra, tử vong không phải bản thân nó đáng sợ, mà là ly biệt nó mang đến.

Mười năm trước hắn đạp lên mảnh đất khô cằn kia, trong lòng đều là phẫn nộ và các loại cảm xúc kịch liệt, nhất thời không thể nghĩ được chuyện khác, sau đó mấy năm, trong lòng mới chậm rãi cảm giác một chút tâm tình có thể gọi là ‘ sợ hãi ‘. Sợ hãi đối với mất đi, là hắn chưa bao giờ từng có.

Chính là lấy kiêu ngạo của hắn, hắn cũng không có khả năng thừa nhận mình sẽ sợ hãi cái gì, chỉ có vẻ càng hỉ nộ vô thường hơn mà thôi.

Sư Nhạn: hiện tại trong không khí giống như có một loại đau đớn kịch liệt kỳ quái! không xong, nhìn vẻ mặt của hắn hình như là lâm vào hồi ức gì đó không tốt, bây giờ hai người đối diện như vậy, dựa theo tình hình chung mà nói, kế tiếp khẳng định là muốn hôn, này, nàng không dám đâu!

Ngón tay Tư Mã Tiêu vỗ về mặt nàng nặng hơn, nói: “không được chọc ta cười.”

Sư Nhạn: “A?” Ta oan uổng, ta không có a! Ta làm cái gì chọc ngươi cười?

Tư Mã Tiêu lại sờ sờ một khối trên mặt nàng, bỗng nhiên đứng dậy, trực tiếp đi ra ngoài.

Sư Nhạn cảm thán: Ngươi không biết một con mèo vì cái gì đột nhiên chạy tới cọ tay ngươi, cũng không biết vì cái gì nó lại đột nhiên quay đầu rời đi.

Nhưng trước mặt có một đống lớn đồ ăn, siêu tuyệt, không cần lãng phí thời gian nữa.

Nàng ăn Xích anh quả mình vẫn luôn muốn ăn, lại nếm nếm đồ ăn khác, cảm thấy chư vị Đông thành có khẩu vị thật sự phóng đãng. Ma Vực có truyền thống chỉ băm, chặt, xào, hầm loạn xạ, trừ phối liệu bất đồng, phương thức nấu nướng giống nhau như đúc, không hề có sáng tạo gì. Ở Ma Vực, chỉ có tương vịt nhập khẩu từ Tu Chân giới còn có một chút tư vị.

Dựa theo thói quen dĩ vãng, nàng ăn xong là muốn tìm một chỗ nghỉ ngơi, trước kia là trên tán cây to ở hậu hoa viên Yên Chi đài, hoặc là dưới bóng cây trên nóc nhà Sư gia, tới nơi này…… ngủ ở chỗ nào?

Sư Nhạn chần chờ vào trong điện, phát hiện trong phòng không có ai, có hai nơi có thể ngủ, một cái giường lớn, một cái trường kỷ.

Nàng không chút do dự lựa chọn trường kỷ, bởi vì giường lớn quá sạch sẽ, mà trường kỷ nhìn càng mềm mại, một độ cong khéo léo phi thường thích hợp với cái đầu của nàng, còn có gối ôm cũng thực phù hợp thẩm mỹ, hơi mang cảm giác hỗn độn càng làm nàng cảm thấy buồn ngủ nồng đậm.

Nàng nằm trên đó, cảm thấy phi thường thích ý, thở phào nhẹ nhõm. Quá thích hợp, cảm giác như là vừa lúc nhắm trúng một cái khe lõm, có thể rơi vào toàn bộ.

Tư Mã Tiêu ngồi ở bên cửa sổ sau bình phong, không chút nào ngoài ý muốn thấy Sư Nhạn chọn trường kỷ. Đó là vừa rồi hắn làm loạn lên, còn ném mấy cái ôm gối vào, Liêu Đình Nhạn trước kia thích nằm ở chỗ như thế này, nhìn thấy là muôn nằm.

Sư Nhạn thực nhanh ngủ rồi, nàng ngủ say, Tư Mã Tiêu đi vào bên nàng, ngồi ở trên giường, nâng cổ chân nàng lên, khóa một cái vòng chân vào.

Cái pháp bảo phòng ngự mới này, hắn đã chuẩn bị thật lâu, giờ rốt cuộc có thể đưa ra.

Cung Hoàng Đạo Nam Nguyện Dâng Hiến Hết Mình Cho Tình Yêu

Top 1: Cự Giải – Sẵn sàng hi sinh tất cả vì tình yêu

Con trai Cự Giải ai cũng dịu dàng và chung thủy. Khi yêu không những cậu ấy sẽ hi sinh tất cả vì người tình mà còn chẳng bận tâm ai yêu ai hơn. Cho dù đối phương không xứng đáng với tình cảm mình dành cho, Cự Giải vẫn muốn hiến dâng tất cả cho họ. Thậm chí cậu ấy còn sợ bản thân yêu chưa đủ say đắm nữa ý. Ngoài ra, con trai Cự Giải cũng rất thoải mái với bạn gái. Cậu ấy không bao giờ đòi hỏi thứ gì quá đáng. Cho dù người ta không đáp trả tình cảm, Cự Giải vẫn chẳng trách cứ đối phương dù chỉ nửa lời.

Top 2: Kim Ngưu – Đầy trách nhiệm

Kim Ngưu là người rất tin vào tình yêu và luôn tự nhủ phải có trách nhiệm với những mình hứa hẹn, một mực trung thành với lựa chọn của bản thân. Các chàng trai này cho dù có quan niệm đạo đức rõ ràng, nhưng không ai có thể ép buộc nổi cậu ấy làm điều gì trái với suy nghĩ của mình. Do đó, một khi đã quyết định yêu ai, Kim Ngưu sẽ dành hết tất cả cho người ấy. Không gì có thể thay đổi được ý chí này. Tình yêu chân thật và đơn giản của Kim Ngưu có thể khiến bất cứ ai cảm động.

Top 3: Song Ngư – Yêu cuồng nhiệt bằng cả trái tim

Song Ngư “đa tình” chu đáo và tinh tế. Con người này có hệ tình cảm phong phú vô cùng và luôn sẵn sàng hi sinh vì bạn bè, càng chấp nhận mất đi tất cả vì tình yêu. Khi đã chọn ai, Song Ngư sẽ hết lòng yêu người ấy. Cho dù biết rằng kiểu hi sinh này có thể sẽ không được đáp trả, nhưng cậu ấy vẫn không ngăn cản nổi mình trao tặng trái tim đi. Cũng nên chú ý rằng, những boys dịu dàng với phụ nữ đúng là người đàn ông rất tốt nhưng trước tiên nên xem xét kỹ bởi có thể anh ta đã có tình cảm với người khác đó. Như kiểu của Song Ngư xa người yêu, cậu ấy rất dễ bị sa ngã mà.

Top 4: Sư Tử – Yêu chân thành

Với tình yêu, Sư Tử rất chân thành. Tuy cậu ấy có vẻ biết cách thể hiện bản thân là người không dễ hi sinh vì người khác, nhưng thực ra một Sư Tử nhiệt tình rất muốn chia sẻ mọi thứ với người mình yêu. Thậm chí cậu ấy có thể vì người ấy mà dâng hiến tài sản cả đời. Ngoài ra, chỉ cần quyết định yêu ai, tình yêu của Sư Tử có thể là mãi mãi. Không chỉ bất chấp tất cả để một lòng say đắm người đó, cậu ấy còn nỗ lực thực hiện mọi lời hứa hẹn, cho dù nửa kia có xứng đáng với thành ý của mình hay không.

Top 5: Xử Nữ – Thực tế và yêu thương trọn vẹn

Con trai Xử Nữ bất luận điều gì đều yêu cầu sự hoàn hảo, ghét bỏ dở nửa chừng, rất thực tế nhất là trong tình yêu. Vì tính cách nhút nhát, hướng nội và cô độc, nam Xử Nữ rất nghiêm khắc với những tình cảm của bản thân. Tuy nhiên, chỉ cần xác định được thời khắc 2 người yêu nhau thật sự, Xử Nữ sẽ trở nên dũng cảm hơn rất nhiều. Lúc đó sự hi sinh cho tình yêu của cậu ấy sẽ không thể kiểm soát được.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Cách Tổ Chức Tết Trung Thu Cực Vui Cho Thiếu Nhi

Chương trình Trung thu hay sáng tạo

Cách tổ chức Tết Trung Thu cho trẻ em

1. Cách tổ chức Tết Trung Thu cho bé

Cách 1:

Mở đầu: Màn múa lân sôi động

Giới thiệu: Chương trình và khách mời

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em thiếu nhi và các phụ huynh

Phá cỗ, rước đèn ông sao

Trao quà cho các cháu thiếu nhi

Cách 2:

Gặp chị Hằng, chú Cuội, nghe kể sự tích về Trung Thu

Biểu diễn văn nghệ

Chơi các trò chơi tập thể (Lựa chọn những trò chơi post ở phần bên dưới bài)

Trao quà cho các cháu thiếu nhi

Thả đèn trời

Phá cỗ, rước đèn ông sao

2. Các hoạt động tổ chức Trung thu thú vị cho bé

1. Làm bánh Trung thu

Dịp Trung thu sẽ trở nên ý nghĩa hơn với các em nếu chúng được tự học cách làm bánh Trung thu. Các mẹ có thể tổ chức một trò chơi thú vị kiểu như thế này: cho mỗi bé được tự làm chiếc bánh Trung thu của riêng minh và tổ chức chấm giải hoặc cho các bé cùng nhau làm một chiếc bánh Trung thu khổng lồ cũng rất vui đấy.

Đây là một trong những trò chơi Trung thu cho thiếu nhi rất ý nghĩa, giúp trẻ hiểu được các công đoạn để làm nên một chiếc bánh Trung thu và trân trọng giá trị của sức lao động. Đây cũng là cách giúp mẹ dạy bé hiểu hơn về chiếc bánh truyền thống của Việt Nam.

2. Tổ chức lễ hội hóa trang

Đây là trò chơi mà bất cứ trẻ em nào đều thích. Mẹ hãy chuẩn bị những bộ đồ để bé có thể hóa trang thành các nhân vật cổ tích mà mình yêu thích. Bé gái có thể hóa trang thành chị Hằng, thỏ ngọc, công chú… còn bé trai thì hóa trang thành chú Cuội chẳng hạn. Các mẹ cũng có thể lên kế hoạch tổ chức một cuộc thi để chọn ra người hóa trang giống nhất và trao giải cho các bé. Xen kẽ với cuộc thi là các buổi “phá cỗ” với bánh ngọt và trái cây.

3. Truy tìm báu vật

Nếu khu vực bạn ở có diện tích rộng lớn và nhiều người quản lý thì có thể tổ chức trò chơi truy tìm báu vật để các bé tham gia. Mẹ hãy chia các bé thành các nhóm, mỗi nhóm đều phải có người hướng dẫn, lên kế hoạch tổ chức một chuỗi các trò chơi, mỗi trò chơi lại ẩn chứa một thông điệp mà sau khi chinh phục được toàn bộ các trò chơi, các bé có thể xâu chuỗi những thông điệp đó để tạo thành một thông điệp chung, cũng chính là chìa khóa để mở ra kho báu.

Khi tổ chức chương trình Trung thu này, mẹ cần lưu ý đảm bảo an toàn cho các bé, luôn luôn có người lớn giám sát, kèm cặp các bé.

4. Tập làm lồng đèn

Lồng đèn là đồ chơi Trung thu truyền thống mà bất kể bé trai hay bé gái đều thích. Tuy nhiên, hiện nay, lồng đèn bằng điện đều được bán sẵn khiến nhiều bé không biết cách làm lồng đèn bằng giấy như thế nào.

Nếu như có đủ không gian, các mẹ có thể bàn nhau mời một nghệ nhân về để hướng dẫn các bé cách làm lồng đèn Trung thu bằng giấy truyền thống hay cách làm đèn ông sao bằng giấy đơn giản nhưng mang đậm bản sắc ngày Tết Trung thu. Có thể tổ chức cuộc thi xem bé nào làm đèn đẹp hơn, nhanh hơn hoặc cho các bé cùng nhau làm một chiếc đèn lồng thật to, sau đó dùng chính những sản phẩm này để tham gia lễ rước đèn.

+ Bài hát về Trung thu: Chiếc đèn ông sao, Rước đèn tháng 8, Gọi trăng là gì, Vầng trăng cổ tích…

+ Màn múa hát về Trung thu: Ơi ánh trăng vàng, Em đi xem hội trăng Rằm, múa Lân…

+ Kịch kể lại sự tích Tết Trung thu…

Vì đây là trò chơi mang tính tập thể nên mẹ cần chọn những mảnh ghép có kích thước lớn một chút, có thể bằng cuốn vở là hợp lý. Kích thước tổng thể của bức tranh cần ghép là khoảng 3×1 mét, mỗi nhóm khoảng 5-10 em là vừa.

Chất liệu mảnh ghép mẹ nên dùng là format, vừa rẻ tiền, vừa nhẹ lại không dễ hỏng, rất thích hợp với trẻ nhỏ. Mỗi bức ghép nên có một hình mẫu nhỏ để các bé biết được nội dung bức tranh cần ghép là gì. Đội nào ghép đúng hình nhanh hơn sẽ là đội giành chiến thắng và được tặng quà là gấu bông, búp bê hay ô tô…

Sau cuộc thi ghép hình sẽ là màn phá cỗ và màn rước đèn tưng bừng. Đảm bảo các bé sẽ rất thích.

Vật liệu được sử dụng có thể mô hình lắp ghép (nếu có điều kiện) hoặc sử dụng chính bánh kẹo cho tiệc Trung thu để ghép thành những ngôi nhà, công viên… Với cách tổ chức Trung thu này, các bé sẽ tha hồ được nói lên suy nghĩ, mơ ước của mình về ngôi nhà trong mơ.

8. Thám hiểm mặt trăng

Mẹ có thể lên kế hoạch tổ chức Trung thu là trò chơi thám hiểm mặt trăng với những điều lạ lùng như: ngọn núi thấp lè tè bằng bông, những căn nhà bay lơ lửng, những chiếc cây mọc ngược… để dẫn dắt các bé đến với những điều khác hoàn toàn so với thực tại, nhằm gợi mở trí tưởng tượng cho các bé. Sau chuyến thám hiểm, hãy cho từng bé đứng lên phát biểu cảm nghĩ về những điều mình đã khám phá ra và trao giải cho các bé khám phá được nhiều điều thú vị nhất.

9. Hội chợ dân gian

Mẹ cũng có thể tổ chức một hội chợ dân gian với các món ăn, trò chơi truyền thống. Tại đó, mẹ hãy tái hiện lại cảnh rước đèn, phá cỗ ngày xưa, cảnh làm đèn Trung thu, làm tò he… Những hoạt động này đặc biệt có ý nghĩa với những trẻ ở thành phố đấy.

10. Tham quan làng nghề

Nếu như có nhiều thời gian, mẹ có thể cùng nhau tổ chức team building, dã ngoại, cắm trại cho các bé, khéo léo kết hợp các trò chơi nhằm phát huy khả năng sáng tạo, óc tìm tòi, khám phá của các bé. mẹ có thể cho các bé đi tham quan các làng nghề truyền thống như làng nghề làm trống, làm quạt, làm lồng đèn, làm tranh…

3. Các trò chơi trong đêm Trung Thu

1. Trò chơi bịt mắt đập niêu

Trò này hay và có thể cho cả bố mẹ và con chơi cùng được.

Thể lệ trò chơi là mỗi đội gồm 02 người, bố hoặc mẹ cõng con, người con bị bịt mắt và đập bình thường là niêu nhưng có lẽ mình thay bằng thú nhồi bông làm phần thưởng cho bé nào chiến thắng luôn ạ. Người cõng không được hỗ trợ bằng tay cho người bị bịt mắt thú bông nào bị đập trúng thì đội đó thắng cuộc em nghĩ nếu chơi trò chơi thì trò chơi này sẽ rất hợp đấy ạ.

2. Trò chơi úp lá khoai

* Cách chơi: Mỗi bạn chơi ngồi thành vòng tròn, úp 2 bàn tay xuống đất.

Khi bắt đầu đọc “Úp lá khoai” thì 1 người lấy tay của mình phủ lên tay của tất cả mọi người, lúc đó mọi người ngửa hết bàn tay lên. Một người lấy tay của mình chỉ lần lượt từng bàn tay, vừa chỉ vừa hát tiếp:

“Mười hai chong chóng

Đứa mặc áo trắng

Đứa mặc áo đen

Đứa xách lồng đèn

Đứa cầm ống thụt

Thụt ra thụt vô

Có thằng té xuống giếng

Có thằng té xuống sình

Úi chà, úi da!”

3. Trò chơi đi tàu hỏa

* Cách chơi:

Những người chơi đứng thành hàng dọc. Người sau để tay lên vai người trước làm tàu hỏa. Người dẫn đầu vừa chạy vừa hô lệnh “Tàu lên dốc” hoặc “Tàu xuống dốc”.

Khi nghe lệnh “Tàu lên dốc” tất cả chạy chậm, bàn chân nhón lên, chạy bằng mũi bàn chân. Khi nghe lệnh “Tàu xuống dốc”, tất cả chạy chậm chậm bằng gót chân.

Trong lúc chạy, mọi người cùng hát bài đồng dao:

Đi cầu đi quán

Đi bán lợn con

Đi mua cái xoong

Đem về đun nấu

Mua quả dưa hấu

Về biếu ông bà

Mua một đàn gà

Về cho ăn thóc

Mua lược chải tóc

Mua cặp cài đầu

Đi mau, về mau

Kẻo trời sắp tối.

* Luật chơi: Cả đoàn tàu vừa chạy theo lệnh của đầu tàu vừa hát bài đồng dao. Nếu ai hát nhỏ hoặc không làm đúng động tác chạy sẽ bị cả tàu phạt (hình thức phạt nhẹ nhàng tùy đoàn tàu chọn).

4. Trò chơi câu ếch

Vật dụng: 1 cái que chừng 1m, 1 sợi dây chừng 1m, 1 miếng giấy hơi nặng.

* Chuẩn bị: Vẽ 1 vòng tròn (đường kính tùy độ tuổi và số lượng người chơi) để làm ao. Cần câu là 1 cây que chừng 1m buộc 1 sợi dây dài chừng 1m, đầu sợi dây buộc 1 miếng giấy gập nhỏ lại cho hơi nặng để có thể hất trúng ếch ở xa. Đầu que có thể bịt vải để tránh nguy hiểm.

* Cách chơi:

Dùng trò chơi Oản tù tì để xem ai là người đi câu.

Mọi người vào trong ao làm ếch, còn người đi câu ở ngoài cầm cần đi câu.

Khi người điều khiển phát lệnh và bắt nhịp thì mọi người bắt đầu hát:

“Ếch ở dưới ao

Vừa ngớt mưa rào

Nhảy ra bì bọp

Ếch kêu ộp ộp

Ếch kêu oạp oạp

Thấy bác đi câu

Rủ nhau chốn mau

Ếch kêu ộp ộp

Ếch kêu oạp oạp”

Khi hát làm động tác như ếch đang nhảy, tay chống nạnh, chân chụm lại hơi nhún xuống, nhảy lung tung trong vòng tròn. Nếu thấy người đi câu còn ở xa thì có thể nhảy lên bờ (ra khỏi vòng tròn) để chơi nhưng phải cảnh giác người đi câu, vì nếu đang ở trên bờ mà để người đi câu quâng dây trúng là bị bắt, phải thay làm người đi câu. Ngược lại người đi câu cũng tỏ ra lơ là đi rảo quanh bờ để lừa ếch mất cảng giác rồi bất ngờ quăng dây bắt.

* Luật chơi:

Ếch nào bị người đi câu quăng dây trúng thì sẽ bị bắt và phải thay làm người đi câu.

Nếu lâu (thời gian tùy nhóm chơi quy định) mà không câu được con ếch nào thì người đi câu sẽ bị phạt nhảy ếch 1 vòng (số vòng tùy nhóm chơi quy định) quanh ao.

5. Thổi tắt ngọn đèn

Cách chơi: Tất cả người chơi đứng thành vòng tròn, hai người được chọn vào trong và cầm mỗi người một cây nến đã thắp. Còi thổi, hai người này phải cò cò và vừa dấu đèn của mình sau lưng, vừa thổi đèn của bạn cho tắt đi. Người chơi nào để tắt trước là thua cuộc. Trò chơi này có thể cho chơi từng cặp, rồi chọn vào chung kết những người chiến thắng.

6. Con đường bao xa

Cách chơi: Tổ chức vào buổi tối. Người điều khiển đứng cách người chơi trên quãng đường đã biết trước chiều dài. Người điều khiển cầm đèn phin bấm sáng lên một lúc rồi tắt đi. Người chơi ước đạt xem từ chỗ mình đến đèn sáng là bao xa. Người điều khiển có thể bấm đèn nhiều lần và người chơi cũng ước đạt nhiều lần: ghi lần thứ nhất bao nhiêu mét, lần thứ nhì bao niêu mét… và ghi vào giấy nộp cho người điều khiển. Người chơi nào ước đạt xê xích trên dưới gần đúng với thực tế là thắng. Trò chơi cũng có thể chơi ban ngày, người điều khiển lấy cờ thay thế đèn pin.

7. Hành trình rước đuốc

Cách chơi: Phát cho mỗi đội chơi 1 bao diêm có 3 que và 3 cây nứa. Bố trí mỗi đội chơi đứng 1 phía, cách xa điểm tập trung làm “lửa trại” một khoảng cách bằng nhau, độ 50 m. Nghe lệnh còi “nổi lửa”, các đội chơi làm thế nào để nhóm đuốc lên sớm nhất và chạy theo một hàng dọc rước đuốc về nơi “lửa trại”. Có thể dùng đống đuốc đó châm vào đống củi đã sắp xếp sẵn để bắt đầu một đêm vui.

8. Cử chỉ điệu bộ

Cách chơi: Mỗi đội chơi lần lượt cử lên một người chơi lên vòng lửa đua tài với nhau. Người điều khiển yêu cầu mỗi người diễn tả cử chỉ, hành động, điệu bộ nào đó của một nhân vật nào đó. Ví dụ: Một cầu thủ đang đá bóng, một bác sĩ đang khám bệnh… Người chơi phải tìm ra cử chỉ, hành động, điệu bộ của nhân vật và diễn tả cho khán giả xem. Đội chơi nào diễn tả đúng nhất về nhân vật theo quy định sẽ chiến thắng (các đội chơi cùng cho điểm, người điều khiển tổng hợp).

9. Tiếng nói tri âm

Cách chơi: Người điều khiển đưa ra một câu nói nào đó (ví dụ: Buồn quá, sắp phải chia tay rồi!) yêu cầu người chơi của các đội chơi nói lại câu trên bằng một giọng khác như: giọng Bắc, Trung, Nam hoặc của người nông dân, bà buôn, công an… Người chơi làm sao phải diễn tả thật giống giọng nói, cách nói và điệu bộ của nhân vật… Khán giả quan sát và cho điểm.

10. Dạ hội hóa trang

Cách chơi: Mỗi đội được cung cấp một số vật dụng cần thiết như bìa cứng, báo, màu, hồ dán, kim băng… để làm mặt nạ lửa trại. Trong thời gian quy định phải hoàn thành xong. Đội chơi hoặc người chơi nào làm đẹp nhất sẽ có phần thưởng.

11. Đóng vai nhân vật

Cách chơi: Một đội chơi ra ngoài vòng lửa để biểu diễn, các đội khác ngồi tại chỗ xem và cho điểm. Người điều khiển yêu cầu nhân vật nào thì toàn đội chơi biểu diễn những cử chỉ, hành động… của nhân vật đó thông qua đặc trưng nghề nghiệp của họ. Các đội chơi còn lại là khán giả quan sát, phán đoán nhân vật mà đội đó thực hiện ghi lên giấy đưa cho người điều khiển, đội chơi nào đoán trúng nhanh nhất là đội chiến thắng. Đáp án do người điều khiển ra và phải giữ bí mật, chỉ thông báo cho đội chơi biết mà thôi.

12. Điệu nhảy khó quên

Cách chơi: Mỗi đội chơi chọn một bài hát nhảy lửa, sau đó tự sáng tác điệu múa cho phù hợp và thi với nhau, đội chơi nào có ý tưởng sáng tạo, múa đều và đẹp sẽ là đội thắng.

Lưu ý: Nên có phần thuyết minh cho lôi cuốn, vui nhộn.

14. Xúc cảm tâm hồn

Các chơi: Mỗi đội chơi cử người chơi tham gia. Người điều khiển trao cho mỗi người chơi một dải băng vải và từng người tự bịt mắt mình lại. Người điều khiển yêu cầu người chơi diễn tả một trạng thái: buồn, vui, lo lắng, giận giữ… người chơi diễn tả tâm trạng đó bằng các động tác của nét mặt, tay chân, thân mình nhưng không được nói. Các đội quan sát từng diễn viên, cho điểm và nộp giấy ghi điểm cho người điều khiển. Đội chơi nào có nhiều điểm hơn sẽ thắng.

15. Múa Lân

Múa Lân Tết Trung Thu là một tục lệ xuất xứ từ Trung Hoa có từ hàng ngàn năm trước. Theo dân gian, Kỳ Lân là con vật thần thoại huyền bí, mình hươu, móng ngựa, đuôi bò, miệng rộng, mũi to, có một sừng trên trán, lông trên lưng màu ngũ sắc, lông dưới bụng màu vàng.

Đó là con vật rất hiền (còn gọi là nhân thú), không đạp lên cỏ cây, không làm hại vật sống. Kỳ Lân chỉ xuất hiện khi có Thánh nhân ra đời hoặc dưới thời thái bình thịnh trị.

Như vậy trò múa Lân trong đêm Trung Thu tượng trưng cho sự xuất hiện của Kỳ Lân, cũng là sự cầu mong đất nước thái bình, thịnh trị, nhà nhà gặp nhiều may mắn.

Hãy chuẩn bị 1 cái trống cỡ vừa, vẽ mặt nạ lân, ông địa, thần tài. Hướng dẫn trẻ vào vai diễn và chạy vòng theo nhịp trống để tạo không khí sôi động trước khi bắt đầu các trò chơi khác.

16. Rước đèn ông sao

Rước đèn lồng là một trong những hoạt động không thế thiếu của người Việt trong dịp tết Trung thu. Là cách thức tổ chức cho trẻ em cùng nhau rước đèn đi khắp thôn, xóm, khu phố trong đêm Trung Thu vừa hát bài “Chiếc đèn ông sao”. Lễ hội rước đèn có thể được phát động bởi chính quyền địa phương hoặc những nhóm thanh niên trong làng xóm.

Họ phân công nhau làm những lồng đèn ông sao thật lớn hoặc những lồng đèn thật đẹp để thi thố với nhau trong lễ rước đèn. Cùng đèn ông sao, ngày nay, đèn được làm đa dạng với các hình thù khác nhau: đèn ông sư, đầu sư tử, đèn hình con cá, hình con thỏ…

Chọn Kiểu Tóc Cá Tính Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Một mái tóc phù hợp với khuôn mặt và tính cách sẽ giúp bạn tự tin, tươi tắn hơn.

Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4)

Những cô gái Bạch Dương luôn dũng cảm, lạc quan và đầy cá tính. Trong cuộc sống bộn bề, Bạch Dương mang lại sự lạc quan, niềm yêu đời cho tất cả mọi người. Vì vậy, dù trung thành với mái tóc dài nhưng họ vẫn mong muốn khám phá bản thân ở những kiểu tóc sáng tạo như tóc xoăn lọn nhỏ đánh rối cùng những gam màu nóng hoặc rất lạnh để nổi bật giữa đám đông.

Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 21/5)

Các cô gái thuộc cung Kim Ngưu luôn ổn định, hòa nhã nhẫn nại. Thoạt nhìn bề ngoài, họ khá bình thường nhưng nếu để ý, họ sẽ nổi bật hơn những phụ nữ cung khác bởi sự tinh tế đặc trưng. Một mái tóc mềm mại có độ dài vừa qua vai, cắt tỉa cẩn thận hoặc uốn xoăn nhẹ phần đuôi, với màu sắc nhẹ nhàng sẽ là chựa chọn tốt cho các cô nàng Kim Ngưu.

Song Tử – Gemini (22/05 – 21/06)

Dù bản chất là những cô nàng nhã nhặn, yêu hòa bình nhưng Song Tử luôn dễ dàng tỏa sáng với phong cách quần áo độc đáo cùng mái tóc nổi bật. Một mái tóc dài nhiều lớp hoặc tết đuôi cá, búi cao thường được các cô gái cung này yêu thích và lựa chọn.

Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

Cự Giải cósao chiếu mệnh là mặt trăng, lại là biểu tượng của nước nên phụ nữ cung này có trái tim đa cảm, ấm áp. Chỉ cần mái tóc tỉa chấm vai trẻ trung, cô nàng Cự giải cũng trở nên rất nổi bật.

Sư Tử – Leo (23/7 – 21/8)

Là cung hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử hùng mạnh, đam mệ, quyến rũ và khí chất toát lên quyền lực. Mái tóc dài được tỉa nhiều tầng và bung xõa mạnh với những lọn xoăn gợn phần đuôi được tỉa so le tinh tế sẽ đem đến cho Sư Tư vẻ trẻ trung, sôi nổi, nhiệt thành.

Xử Nữ – Virgo (22/8 – 23/9)

Các cô gái Xử Nữ sống thanh lịch, khiếm tốn, tỉ mỉ và khá dịu dàng. Vì thế họ không có nhu cầu chạy theo “mốt” mà trung thành với sự cổ điển nhưng tinh tế. Tóc không cần quá dài nhưng uốn nhẹ một chút sẽ làm cho Xử Nữ chỉn chu và hút hồn phái mạnh.

Thiên Bình – Libra (24/9 – 32/10)

Thiên Bình luôn lịch sự, lãng mạn và khiêm tốn. Tuy nhiên, bề ngoài rất hài hước và sự nhiệt tình của con gái cung này sẽ khiến nhiều người thích thú ngay từ lần gặp đầu tiên. Đơn giản, không cầu kỳ phô trương nên con gái Thiên Bình chỉ cần một mái tóc dài ngang lưng, thẳng hoặc xoăn gợn một chút và được tỉa kỹ lưỡng là đã đủ sức cuốn hút.

Hổ Cáp – Scorpio (23/10 – 22/11)

Thần bí, nữ tính, quyến rũ và kiêu hãnh là những gì thuộc về Hổ Cáp. Vì thế kiểu tóc biến tấu đan xen giữa ngắn và dài, đuôi tóc được tỉa gọn và tạo độ bồng bềnh ở phần mái sẽ đem đến sức hút không ngờ cho các bạn nữ cung này.

Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 22/12)

Dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và thích nói nhiều, phụ nữ Nhân Mã dễ dàng chiếm được trái tim của các chàng trai. Họ chính trực nhưng đầy lôi cuốn nên hợp với kiểu tóc dài óng ả duỗi thẳng hoặc tóc tỉa tự nhiên. Khi cần, Nhân Mã vẫn có thể búi hoặc buộc tóc gọn thành kiểu tóc đuôi ngựa năng động mà không hề nhàm chán.

Ma Kết – Capricorn (23/12 – 20/1)

Ma Kết là cung nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chuyên nghiệp và truyền thống là nét đặc trưng của phụ nữ cung này. Họ sáng suốt, độc lập và rất tham vọng. Trau chuốt hình ảnh bề ngoài là điều phụ nữ Ma Kết quan tâm để nổi bật ở chốn đông người. Kiểu tóc Bob với nhiều biến tấu tinh nghịch được không ít cô gái thuộc cung này lựa chọn.

Bảo Bình – Aquarius (21/01 – 19/02)

Sinh gần cung Ma Kết, Bảo Bình là những cô nàng sống rất thực tế, có tinh thần sáng tạo, tự tin, bản lĩnh và đặc biệt độc lập. Chính vì thế, Bảo Bình ghét bị ràng buộc hoặc phải lệ thuộc vào tổ chức. Theo đó, kiểu tóc chấm vai được cắt tém gọn gàng ở phần mái sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên các cô gái cung này.

Song Ngư – Pisces (20/2 – 20/3)

Vũ khí mạnh mẽ nhất của Song Ngữ là sự dịu dàng, mềm mỏng nhưng đầy nhiệt huyết. Vì thế thoạt nhìn họ, bạn sẽ dễ dàng tan chảy bởi sức hút của sự nữ tính. Mái tóc dài với những lọn xoăn thanh nhã sẽ rất hợp với Song Ngư.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xin Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!