Xu Hướng 12/2022 # Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Ghen Tuông Kinh Khủng Nhất / 2023 # Top 17 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Ghen Tuông Kinh Khủng Nhất / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Ghen Tuông Kinh Khủng Nhất / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong số 12 cung hoàng đạo, đặc biệt có những cung hoàng đạo có tính “chiếm hữu” cao hơn rất nhiều những cung hoàng đạo khác. Chính vì thế, mỗi khi cảm thấy “có kẻ thứ ba” hay nghi ngờ gì đó, họ sẽ chắc chắn truy quét và điều tra rất đáng sợ.

Hạng 1: Thiên Yết

Nếu bạn có nửa kia là Thiên Yết thì tốt nhất bạn đừng nghĩ tới việc đong đưa hay “bắt cá 2 tay”. Thiên Yết là một trong những chòm sao ghen tuông kinh khủng nhất. Họ sẽ khiến cho cuộc sống của bạn (và cả người mà bạn dan díu) trở thành “địa ngục” trong vòng một nốt nhạc.

Bạn làm Thiên Yết đau 1 thì họ sẽ trả lại bạn gấp 10, gấp trăm lần. Còn nữa, Thiên Yết có cách rất đặc biệt để moi được thông tin và dò xét bạn, nên tốt nhất đừng “ăn phở” ngay từ đầu, bằng không thì có cách nào thì Thiên Yết cũng sẽ tìm ra được.

Hạng 2: Xử Nữ

Nếu Thiên Yết là chòm sao sẽ hành hạ đối phương khi lên cơn ghen thì Xử Nữ hoàn toàn ngược lại, họ hành hạ chính bản thân mình khi bị phản bội. Xử Nữ là một chòm sao có thói quen hay suy đoán và làm quá lên mọi việc. Chỉ cần bạn về trễ, lỡ quên nhắn tin là Xử Nữ có thể suy diễn ra trăm ngàn thứ.

Và điều đặc biệt chính là Xử Nữ sẽ buồn bã, ủ rũ, hành hạ chính bản thân mình khiến đối phương cảm thấy vô cùng tội lỗi mà không tái diễn nữa.

Hạng 3: Kim Ngưu

Tính chiếm hữu đối phương của Kim Ngưu đôi khi còn cao hơn cả Thiên Yết. Họ không thể chịu được việc người yêu mình dành tình cảm đặc biệt hay thậm chí là nói chuyện riêng, thân thiết với bất cứ ai, kể cả người cùng giới. Điểm đáng sợ của Kim Ngưu là họ luôn “âm thầm điều tra” và khi họ đã rào đón hỏi bạn về một ai đó thì chắc chắn đã có “vấn đề” và tốt nhất là bạn nên thành thật khai báo.

Chưa kể, Kim Ngưu còn có xu hướng sẽ đơn phương chia tay một cách khá “máu lạnh” mỗi khi cảm thấy đối tượng đang quen không còn “an toàn” nữa mà chẳng cho người kia nhiều cơ hội để giải thích.

Hạng 4: Bạch Dương và Sư Tử

Đồng hạng 4 là hai cung thuộc nhóm lửa là Bạch Dương và Sư Tử. Đây là hai chòm sao có cá tính mạnh và khá cao ngạo, không hề muốn bất cứ ai đụng vào “vật sở hữu” của mình. Đáng sợ hơn, Bạch Dương và Sư Tử sẽ không phải loại âm thầm điều tra hay nhẹ nhàng tra hỏi như Xử Nữ hay Kim Ngưu mà sẽ làm “rầm rầm” và cực kì “máu lửa” tranh giành khi phát hiện có “kẻ thứ 3” xuất hiện.

Bạch Dương và Sư Tử cũng hay có những hành động “bộc phát” khi nóng giận nên những việc như chặn đường đánh ghen, tới chỗ làm “dằn mặt” hay thậm chí là gặp tình địch “đấu khẩu” rất thường xuyên xảy ra.

Theo: Suckhoecongdong

Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

HTML source

Những Cung Hoàng Đạo Ghen Tuông “Kinh” Nhất / 2023

Đừng bao giờ nghĩ tới việc “giỡn mặt” với những cung hoàng đạo này nếu bạn không muốn gặp rắc rối

Trong 12 cung hoàng đạo, có những cung hoàng đạo có tính “chiếm hữu” cao hơn rất nhiều những cung hoàng đạo khác. Chính vì thế, mỗi khi cảm thấy “nguy hiểm” hay nghi ngờ gì đó, họ sẽ chắc chắn truy lùng và điều tra rất đáng sợ.

Hạng 1: Thiên Yết

Nếu bạn có người yêu là Thiên Yết thì tốt nhất bạn đừng nghĩ tới việc lừa dối hay “bắt cá 2 tay”. Thiên Yến là một trong những chòm sao ghen tuông kinh khủng nhất. Họ sẽ khiến cho cuộc sống của bạn (và cả người mà bạn ngoại tình) trở thành “địa ngục” trong chớp mắt.

Bạn làm Thiên Yết đau 1 thì họ sẽ trả lại bạn gấp 10 lần. Còn nữa Thiên Yết có cách rất hay để moi được thông tin và dò xét bạn, nên tốt nhất đừng ngoại tình ngay từ đầu, bằng không thì có cách nào thì Thiên Yết cũng sẽ tìm ra được.

Hạng 2: Xử Nữ

Nếu Thiên Yết là chòm sao sẽ hành hạ đối phương khi ghen tuông thì Xử Nữ hoàn toàn ngược lại, họ hành hạ chính bản thân mình khi ghen. Xử Nữ là một chòm sao có thói quen hay suy đoán và “thổi phồng” lên mọi việc. Chỉ cần bạn về trễ một chút, lỡ quên nhắn tin là Xử Nữ có thể suy diễn ra trăm ngàn thứ.

Và điều đặc biệt chính là Xử Nữ sẽ buồn bã, ủ rũ, hành hạ chính bản thân mình khiến đối phương cảm thấy vô cùng tội lỗi mà không tái diễn nữa.

Hạng 3: Kim Ngưu

Tính chiếm hữu trong tình yêu của Kim Ngưu đôi khi còn cao hơn cả Thiên Yết. Họ không thể chịu được việc người yêu mình dành tình cảm đặc biệt hay thậm chí là nói chuyện riêng, thân thiết với bất cứ ai. Điểm đáng sợ của Kim Ngưu là họ luôn “âm thầm điều tra” và khi họ đã mở miệng hỏi bạn về một ai đó thì chắc chắn đã có “vấn đề” và tốt nhất là bạn nên thành thật khai báo.

Chưa kể, Kim Ngưu còn có xu hướng sẽ đơn phương chia tay một cách khá “máu lạnh” mỗi khi cảm thấy đối tượng đang quen không còn “an toàn” nữa mà chẳng cho người kia nhiều cơ hội để giải thích.

Hạng 4: Bạch Dương và Sư Tử

Đồng hạng 4 là hai cung thuộc nhóm lửa là Bạch Dương và Sư Tử. Đây là hai chòm sao có cá tính mạnh và khá “ngạo mạo”, không hề muốn bất cứ ai đụng vào người yêu của mình. Đáng sợ hơn, Bạch Dương và Sư Tử sẽ không phải loại âm thầm điều tra hay nhẹ nhàng tra hỏi như Xử Nữ hay Kim Ngưu mà sẽ làm “rần rần” và cực kì “máu lửa” tranh giành khi phát hiện có “kẻ thứ 3” xuất hiện.

Bạch Dương và Sư Tử cũng hay có những hành động “bộc phát” khi nóng giận nên những việc như chặn đường đánh ghen, tới chỗ làm “dằn mặt” hay thậm chí là gặp tình địch “đấu khẩu” rất thường xuyên xảy ra.

Trong 12 Cung Hoàng Đạo Ai Là Kẻ Ghen Tuông “Kinh Khủng” Nhất? / 2023

Bạch Dương: 35% – Anh ấy chỉ đang chơi đùa cho vui ấy mà

Ghen tuông là trò chơi tâm lý phức tạp, người thuộc cung Bạch Dương quen thẳng thắn không giỏi về mặt này. Thế nhưng chẳng phải họ không để ý đến, sẽ có lúc Bạch Dương bất chợt nhận ra và muốn phát tiết, ghen tức và tị nạnh với người kia. Được cái họ không làm to chuyện, chỉ cằn nhằn về những chuyện “lông gà vỏ tỏi” rất nhỏ nhặt và lại rất chóng quên.

Song Tử: 50% – Ghen tuông không quá 3 phút

Trời sinh cung Song Tử đã là người rất đỗi tò mò, hay bị hấp dẫn bởi những thứ mới mẻ. Khi thấy có trai xinh gái đẹp xuất hiện bên cạnh người yêu mình, Song Tử cũng sẽ chú ý đến và khó chịu trong giây lát, rồi nhanh chóng bị họ thu hút, cuốn vào vòng giao tiếp với kẻ mà mình ghen tức lúc nào mà không hề hay biết.

Cự Giải: 85% – Vì quá nhạy cảm nên hay ghen

Người thuộc cung Cự Giải thường khá nhạy cảm. Có những chuyện rất nhỏ nhặt xảy ra xung quanh, cho dù Cự Giải chẳng nói ra lời nhưng lại để trong lòng. Hay ghen, lại không thể chịu đựng được lâu nên sẽ thể hiện ra cho đối phương biết ngay. Nếu có cố kìm nén cũng là vì Cự Giải hiền lành muốn giữ hòa khí, nhưng tiếc là lại chẳng được bao lâu.

Xử Nữ: 80% – Ghen tuông mà cứ vờ mặt lạnh

Ghen tuông là hành vi chẳng đẹp đẽ chút nào, với người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo như Xử Nữ thì khó mà chấp nhận được. Nếu có ghen cũng phải có kế hoạch ý đồ rõ ràng. Đầu tiên Xử Nữ sẽ phác thảo trước những gì mình muốn thể hiện, câu cú rõ ràng rành mạch rồi mới nói cho người kia hay. Ý Xử Nữ đâu phải đang ghen tuông, chỉ là họ đang phân tích cái sai của người kia ra thôi.

Thiên Bình: 55% – Hay ghen ngược

Mục đích sống của Thiên Bình là duy trì sự công bằng, việc ghen tuông cũng không hề ngoại lệ. Tuy rằng việc ghen tức đó làm mất đi vẻ nhã nhặn của mình nhưng Thiên Bình sẽ vì bảo vệ hạnh phúc và vẻ đẹp của mình mà lựa chọn được cách ghen tuông đẹp mắt nhất.

Bọ Cạp: 90% – Ghen tuông là biệt danh của họ

Khả năng chiếm hữu của Bọ Cạp là vô cùng mạnh mẽ. Khi đã coi người kia là của mình, chỉ cần một chút lăn tăn trong cảm xúc của người đó Bọ Cạp cũng có thể nắm bắt được. Trực giác hoàn hảo, nhiều mưu cao kế sâu, miệng lưỡi và lòng dạ đều chẳng phải tầm thường, bạn nên cảm thấy vừa may mắn vì được Bọ Cạp yêu thương, vừa nên sợ hãi nếu họ ghen tuông đó.

Nhân Mã: 40% – Ngốc, tôi đâu có ghen

Đào hoa đã trở thành tên gọi trứ danh của Nhân Mã, khó mà bắt họ ở yên một chỗ hay ở mãi bên cạnh một người được. Vì vậy Nhân Mã cũng ít khi ghen tuông. Họ thoải mái tự do trong chính mối quan hệ của mình, do đó cũng cho đối phương điều tương tự. Nhân Mã không mấy khi ghen đâu, thật đấy.

Ma Kết: 70% – Phần tử ghen tuông khủng bố

Tình cảm cũng được xem như một khoản đầu tư dài kỳ với Ma Kết. Nên đương nhiên họ sẽ không chấp nhận khi thấy đối phương không chung thủy. Sự tức giận của Ma Kết luôn nghiêm túc, rất đáng sợ và đầy hậu quả khó lường trước.

Bảo Bình: 40% – Không coi ghen tuông là biểu hiện của tình yêu

Dưa chín ép thì không ngọt, nếu không còn yêu nữa thì tại sao lại phải miễn cưỡng? Bảo Bình rất thoáng trong tình cảm, nếu người kia không còn tình yêu nữa thì giải thoát là tốt nhất. Ghen tuông, đố kị hay giành giật đều không phải là điều cần thiết với Bảo Bình.

Song Ngư: 50% – Ghen tuông là lãng mạn

Song Ngư giỏi nhất là diễn kịch ghen tuông, họ có thể khóc và đòi tự sát nếu biết bạn có chuyện lằng nhằng với người khác nữa. Họ nhìn nhận ghen như là chuyện để hâm nóng tình cảm, không ghen nghĩa là không yêu.

Những Cung Hoàng Đạo Ghen Tuông Khủng Khiếp Khiến Ai Cũng Sợ Hãi / 2023

Nếu yêu phải một cô nàng Bọ Cạp thì tốt nhất là các chàng đừng nghĩ đến chuyện lừa dối hay làm điều khuất tất sau lưng họ. Vì nếu để họ biết được thì chắc chắn mọi chuyện sẽ không còn đơn giản. Bọ Cạp sẽ làm cho mọi chuyện trở nên rắc rối và để cả thế giới biết cơn phẫn nộ của mình.

Bọ Cạp khiến cả thế giới e sợ vì độ ghen tuông nổi tiếng

Và cô gái trở thành nhân vật thứ ba trong chuyện tình của Bọ Cạp sẽ chẳng yên ổn mà sống những ngày sau đó. Còn đối với người đã lừa dối mình thì Bọ Cạp sẽ không dành cho họ bất cứ sự tha thứ nào, Bọ Cạp sẽ thường xuyên bóng gió và kiểm soát chàng trai tưởng đến ‘nghẹt thở’.

Bọ Cạp đứng đầu danh sách thì vị trí thứ hai không ai khác chính là Ma Kết. Ma Kết có tính sở hữu cao nên việc họ ghen tuông kinh khủng cũng chẳng có gì lạ. Những chàng trai yêu phải cô nàng Ma Kết thì phải chấp nhận việc bị kiểm soát 24/24, vì họ luôn lo lắng sẽ bị chàng lừa dối.

Ma Kết cũng chẳng phải hạng vừa khi ghen tuông

Tuy nhiên, sự ghen tuông của Ma Kết hơi mù quáng khi họ còn cấm đoán đối phương không được mở rộng các mối quan hệ, không được đi chơi cùng bạn bè. Điều này sẽ khiến các chàng trai cảm thấy không thoải mái và sớm muộn gì cũng bỏ Ma Kết lại để thoát khỏi sự gò bó đó.

Một cô nàng Sư Tử thông minh nhưng lại cẩn thận đến mức không cần thiết, khiến họ dễ nảy sinh nghi ngờ đối phương. Sử Tử luôn đặt mình trong trạng thái cần phải phòng tránh mọi trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, vì vậy mà họ luôn tra xét người yêu từng tí một.

Đừng động đến cơn cuồng ghen của Sư Tử

Bạn có bao giờ nghĩ đến chuyện lừa dối Sử Tử? Hãy loại bỏ ngay ý nghĩ đó ra khỏi đầu vì Sư Tử rất nhạy cảm, nếu để họ biết chuyện thì đảm bảo cuộc sống của bán sẽ không còn bình yên. Sư Tử sẵn sàng cho người kia một trận để dằn mặt và phũ phàng từ bỏ bạn không thương tiếc.

Chắc chắn trong danh sách này không thể thiếu cái tên Cự Giải, những cô nàng vốn nổi tiếng là ghê gớm, đỏng đảnh. Phương án tốt nhất khi yêu Giải nhi là hãy ‘cách li với cả thế giới’, vì chỉ một cái nhìn vô tình của bạn với cô nàng nào đó cũng đã là lí do chính đáng để Cự Giải nổi cơn lôi đình.

Cự Giải kiểm soát mọi thứ từ tiền bạc cho tới các mối quan hệ của đối phương, họ luôn cho rằng những cô gái xung quanh người yêu mình chẳng có gì tốt đẹp, họ chỉ đang muốn lợi dụng và sẵn sàng cướp mất chàng trai của mình bất cứ lúc nào. Hãy nhớ đàn ông nếu đã muốn đi có giữ cũng chẳng được còn không thì chẳng cần giữ họ sẽ luôn quay về.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Ghen Tuông Kinh Khủng Nhất / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!