Xu Hướng 3/2023 # Xem Tử Vi Vận Trình Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng Bọ Cạp # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xem Tử Vi Vận Trình Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng Bọ Cạp # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Vận Trình Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng Bọ Cạp được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sang tháng mới, vận trình của 12 cung hoàng đạo sẽ có biến động theo sự dịch chuyển của các hành tinh. Vậy lưu ý cho 12 chòm sao trong tháng Bọ Cạp 2020 là gì?

Từ ngày 23/10/2020 đến ngày 22/11/2020 được gọi là tháng Bọ Cạp. Vậy là hiện tại, chúng ta đã chính thức sống trong những ngày của tháng thuộc nhóm Nước này. Trong chiêm tinh học, Bọ Cạp là chòm sao thứ 8 trong vòng tròn hoàng đạo.

Quá trình sao Thủy nghịch hành (lần cuối trong năm nay) cũng đang diễn ra trong tháng Bọ Cạp, nhưng sẽ kết thúc vào ngày 4/11.

Thông thường, trong tháng của các cung nhóm Nước, cảm xúc của chúng ta sẽ được phóng đại vô cùng, và đó cũng là thời điểm chúng ta đặc biệt cần được an ủi, vỗ về để chữa lành những tổn thương.

Lại thêm sự tác động của Thủy nghịch hành, nhiều suy nghĩ và kỷ niệm trong quá khứ cũng sẽ hiện về trong tâm trí, nhiều người có thể thấy cảm xúc khó kiểm soát, dễ xảy ra tranh chấp với người khác. Những xúc cảm nhỏ nhặt không được an ủi kịp thời sẽ dần tích tụ và bùng nổ bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, về mặt tích cực thì năng lượng của Bọ Cạp đồng thời cũng sẽ giúp chúng ta được hàn gắn tổn thương bởi năng lượng chủ đạo của chòm sao này là sự chuyển hóa, bắt đầu lại. Tức là khi chúng ta chạm đáy và biết cách thoát khỏi đó thì chắc chắn sẽ quay trở về quỹ đạo bình thường.

1. Các cung nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

– Tài lộc:

Bước sang tháng Bọ Cạp, các cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa gồm Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã sẽ chịu tác động đồng thời từ quá trình dịch chuyển của Mặt Trời, sao Thổ, sao Diêm Vương và sao Mộc. Điều mà các bạn cần lưu tâm nhất là về vấn đề tài chính.

Các bạn cần phải điều chỉnh kế hoạch chi tiêu và đầu tư của mình cho hợp lý. Bởi trong tháng có thêm tác động từ quá trình Thủy nghịch hành kết thúc vào ngày 4/11, những người làm kinh doanh buôn bán sẽ cảm nhận rõ ảnh hưởng hơn cả.

Thời điểm này có thể xảy ra một số trục trặc với chất lượng sản phẩm, khách hàng phàn nàn, đơn hàng bị đổi trả hoặc bị hủy… nếu không cẩn thận sẽ rất dễ dẫn tới họa phá tài.

Tuy nhiên, vận xui cũng sẽ không còn khi quá trình sao Thủy đi ngược chiều kết thúc, thậm chí sau đó, tài vận của các bạn còn có dấu hiệu nhích dần lên, phương diện đầu tư dễ sinh lời. Do đó, nếu có kế hoạch đầu tư bạn nên tiến hành sau ngày 4/11 khi Thủy nghịch hành kết thúc để mọi việc thêm phần thuận lợi.

Ngoài ra, trong tháng Bọ Cạp, các chòm sao nhóm Lửa cũng sẽ quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, và bạn sẽ tốn khoản tiền không nhỏ để mua bảo hiểm hoặc thăm khám sức khỏe.

– Công việc:

Về công việc, các cung hoàng đạo nhóm Lửa có thể có thể sẽ phải xử lý không ít kế hoạch dang dở, không thì cũng là các điều khoản cần kết toán trong tháng Bọ Cạp.

Hơn nữa, do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên một vài dự án trong tháng có thể tạm thời bị trì hoãn hoặc xáo trộn, nhưng may mắn là sau đó sẽ có những cơ hội hợp tác mới để giải quyết khúc mắc trước đó.

Rất nhiều bạn thuộc nhóm Lửa này sẽ phải một mình phụ trách công việc, tuy có áp lực nhưng đây cũng là một cơ hội thuận lợi để bạn thể hiện, dốc sức cố gắng cho thời gian cuối năm và quý I năm sau dễ bề thăng quan tiến chức.

– Tình cảm:

Xét về khía cạnh tình cảm, cảm xúc bất ổn có thể là nguyên nhân gây ra một vài vấn đề khúc mắc trong mối quan hệ tình cảm của những chòm sao thuộc nhóm Lửa.

Sự cứng đầu khiến bạn trở nên ngang bướng, không nói lý lẽ, thường là bên gây sự trước. Cũng trong thời điểm này, theo chúng tôi bạn bỗng thường xuyên có suy nghĩ tính toán chi li xem mình và người ấy ai là người hy sinh nhiều hơn trong cuộc tình này, rồi cư xử rất khó hiểu và vượt quá giới hạn chịu đựng của nửa kia.

Mọi việc vẫn có thể được giải quyết êm xuôi nếu cả hai bình tĩnh ngồi lại nói chuyện rõ ràng và tránh các suy nghĩ cực đoan. Riêng các bạn nhóm Lửa, cần phải biết kiềm chế tính ích kỷ của mình, lắng nghe và đặt mình vào vị trí của người khác nhiều hơn.

Nếu còn độc thân, vận đào hoa của bạn sẽ có dấu hiệu khởi sắc nhẹ nhàng trong tháng Bọ Cạp, đừng quá sốt ruột.

2. Các cung nhóm Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

– Vận trình chung:

Trong tháng Bọ Cạp, các chòm sao thuộc nhóm Đất như Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết cần đặc biệt chú ý đến các mối quan hệ xã giao của mình. Đó sẽ có thể là một số mối quan hệ khó từ chối, chẳng hạn như cả hai chỉ quen biết xã giao nhưng sự nhiệt tình thái quá của đối phương khiến bạn hơi phản cảm mà không biết phải từ chối ra sao.

Hoặc có người nhờ bạn giúp đỡ, dù trong lòng không thật sự muốn nhưng vì cả nể và lo ngại mặt mũi nên bạn vẫn đành gác việc trong tay để giúp đối phương một phen.

Mặt khác, trong tháng Bọ Cạp này, các mối quan hệ xã hội của các bạn sẽ tăng lên, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với người mới và mở rộng vòng kết bạn của mình.

Tuy nhiên, với các chòm sao thuộc nhóm Đất mà nói, việc giao lưu, xã giao đó có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi nhiều hơn là hào hứng.

Ngoài ra, do có sao Thủy nghịch hành tác động nên trong tháng này, các bạn có thể sẽ gặp lại người bạn cũ, bạn học tụ họp, thậm chí là liên lạc với người bạn ít ngờ tới nhất.

Lưu ý rằng, rất có thể một người trong đó đã từng gây tổn thương tình cảm của bạn và sự xuất hiện của người ấy lần này chỉ càng khiếm cảm xúc cũ thêm day dứt, khó nguôi.

– Công việc:

Về phương diện công việc, tháng Bọ Cạp là tháng phải các bạn phải giải quyết dứt điểm nhiều dự án quan trọng, đồng thời cũng có khoản nợ cũ bỗng đòi lại được, có thể giải quyết và giải tỏa nhiều áp lực tài chính.

Ngoài ra, một số bạn trước đó đã có ý định thay đổi công việc nhưng chưa thành, sau khi sao Thủy ngược chiều chiều kết thúc vào ngày 4/11, bạn có thể đưa ra quyết định này một lần nữa, tỷ lệ thành công sẽ tăng lên.

Có thể sẽ có những thay đổi nhân sự nội bộ, hoặc sắp xếp nhân sự mới xuất hiện vào thời điểm này.

– Tình cảm:

Đối với các cặp đôi, tháng Bọ Cạp nhắc nhở bạn phải dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, vì đối phương có thể đang trong tình trạng bất ổn, hay gặp chuyện phiền muộn dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực, rất cần có ai đó ở bên an ủi và động viên.

Trong khi đó, nếu bạn cứ để công việc bận rộn quấn thân, đôi khi còn không kịp trả lời tin nhắn của người ấy thì sẽ rất dễ dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã thậm chí đổ vỡ.

Người đã có gia đình có thể xảy ra xích mích với bạn đời về chuyện trong nhà hay vấn đề nuôi dạy con cái.

Còn với người độc thân, tháng Bọ Cạp góp phần thúc đẩy một số mối quan hệ vốn đang mập mờ trở nên rõ ràng hơn. Nhưng có thể nắm bắt cơ hội thành đôi, tái hợp hay bỏ qua nhau, điều này phụ thuộc vào quyết định của chính các bạn.

3. Các cung nhóm Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

– Công việc:

Các chòm sao thuộc nhóm Khí gồm Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình có thể sẽ phải đối mặt với không ít sóng gió trong tháng Bọ Cạp này. Khối lượng công việc tăng lên, đòi hỏi bạn phải đối mặt và giải quyết dứt điểm, tránh để đêm dài lắm mộng.

Hơn nữa, tháng này vẫn trong chu kỳ sao Thủy đi ngược cho đến ngày 4/11 mới kết thúc, nên bạn sẽ có đôi chút hỗn loạn về mặt cảm xúc, vui buồn thất thường, tâm trạng thay đổi liên tục.

Trạng thái tinh thần không tốt cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự tập trung trong công việc của chòm sao này.

Công việc có thể xuất hiện những nhiệm vụ rơi vào bế tắc, hay việc vốn đơn giản lại bị làm cho phức tạp lên, khiến hiệu suất suy giảm rõ rệt. Có người trong nhóm Khí này thậm chí đối mặt với vấn đề nhảy việc hoặc thất nghiệp.

Tuy nhiên, càng về cuối tháng Bọ Cạp, rắc rối trước đó của bạn sẽ dần dà được tháo gỡ. Bạn nhận ra thiếu sót của mình ở đâu để nhanh chóng cải thiện, thành tích đạt được không nhỏ chút nào.

Người làm chức vụ quản lý, lãnh đạo sẽ gặp một số áp lực trong việc hòa hợp với nhân viên cấp dưới trong tháng Bọ Cạp này, chẳng hạn như gây áp lực về hiệu quả công việc xuống cấp dưới dẫn đến sự bất bình âm thầm trong tập thể.

Do đó, bạn cần tìm cách truyền đạt yêu cầu uyển chuyển hơn, tránh gây cảm giác ép buộc khiến tinh thần làm việc của mọi người đi xuống.

– Tiền bạc:

Phương diện tài lộc của các bạn nhóm Khí cũng có dấu hiệu tổn hao trong tháng Bọ Cạp. Bạn cần chi tiêu nhiều hơn cho các khoản sinh hoạt phí, vật nuôi, công việc, sức khỏe…

Tuy nhiên, thứ tài có khởi sắc nhờ các công việc tay trái, khoản thu nhập, đầu tư bên ngoài, có người may mắn trúng số…

Một số người nếu nắm bắt được cơ hội thể hiện năng lực trong công việc còn có thể được tăng lương, thưởng nóng hoặc tiền phân chia lợi nhuận dự án trong tháng này.

– Tình cảm:

Trong vấn đề tình cảm, tháng Bọ Cạp có thể gây ra một vài phiền muộn trong lòng các bạn.

Dù là người độc thân hay người đã có đôi cũng mong rằng chuyện tình cảm của mình có thể đơn giản hơn, hoặc người trong lòng mình thể hiện tình cảm rõ ràng hơn, đừng để lúc nào mình cũng phải đoán già đoán non, lo lắng về mối quan hệ của cả hai.

Nếu những khúc mắc này không có chuyển biến tốt, các chòm sao nhóm Khí có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi, có suy nghĩ muốn bỏ cuộc.

4. Các cung nhóm Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư)

– Tình cảm:

Với các cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước, đây chính là tháng chủ đạo, bởi vì Mặt Trời sẽ di chuyển đến vị trí của các bạn trong tháng này. Mặt Trời đại diện cho tài năng, tiền bạc, sự quyến rũ, các mối quan hệ, v.v.

Do đó, năng lượng của Mặt Trời sẽ khiến các bạn phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong tháng Bọ Cạp, trở nên bận rộn hơn, cảm nhận nhịp sống hối hả hơn.

Nhóm Nước cần hết sức chú ý đến tính ổn định trong chuyện tình cảm của mình, bởi vì cảm xúc thay đổi thất thường, lúc buồn lúc vui, dễ xúc động, thường xuyên bất an sẽ khiến bạn không kiểm soát được bản thân, dễ trở nên ghen tuông, nghi ngờ, phát ngôn những điều bốc đồng.

Chung quy cũng bởi Thủy nghịch hành tác động, nên trước khi quá trình đi ngược này kết thúc vào ngày 4/11, nếu bạn không xử lý tốt chuyện tình cảm của mình thì đổ vỡ rất dễ xảy ra.

Với các bạn độc thân, tháng này các bạn rất dễ bị thu hút bởi một ai đó và cũng vô tình tỏa ra sức quyến rũ khiến người khác chú ý, có người sinh ý định tái hợp tình cũ nhưng xác suất thành công không cao.

Còn với các bạn mới bắt đầu một mối quan hệ, cả hai cần cho nhau thêm không gian riêng tư, việc quá can thiệp vào cuộc sống của đối phương có thể giết chết một cuộc tình khi mới manh nha phát triển.

– Công việc:

Trong công việc, các chòm sao nhóm Nước cần phải chủ động hơn, bao gồm cả thái độ làm việc của bản thân và thúc giục đồng nghiệp, đối tác để không làm liên lụy đến hiệu suất chung.

Các bạn cần hết sức thận trọng trong các vấn đề sổ sách, giấy tờ pháp luật, gửi nhận thư tín… tránh tự gây rắc rối cho bản thân dẫn đến bị trách phạt, thậm chí bị sa thải vì để lại hậu quả nghiêm trọng.

Nhưng may mắn thay, trong tháng này vận quý nhân của các bạn không tồi. Quý nhân phù trợ sẽ mang đến cho bản mệnh một số cơ hội hợp tác, chiết khấu giá cả hay nguồn nhà cung cấp, v.v.

– Sức khỏe:

Sức khỏe cũng là vấn đề các bạn không được chủ quan trong tháng Bọ Cạp này. Thời tiết bắt đầu chuyển lạnh đòi hỏi các bạn phải tăng cường dưỡng sinh cho cơ thể, không nên ăn uống quá độ hoặc thất thường.

Một số căn bệnh về xương khớp có thể tái phát khi trời trở lạnh, chú ý giữ ấm cơ thể, có thể tìm đến một số liệu pháp chữa bệnh bằng Đông Y sẽ tốt cho cơ thể hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Xem Tử Vi Vận Trình Từng Tháng Của Cung Ma Kết Trong Năm 2022

Xem tử vi vận trình theo từng tháng của cung hoàng đạo Ma Kết trong năm 2021 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tháng 1/2021 của Ma Kết

Vận trình của Ma Kết trong tháng đầu tiên của năm mới khá ổn định, sự nghiệp có dấu hiệu phát triển nhất định khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Cung hoàng đạo này quyết tâm dành nhiều thời gian và công sức hơn cho công việc của mình, dù có vất vả đến mấy cũng không hề nản chí. Sự cố gắng của bạn ắt hẳn sẽ gây ấn tượng cho cấp trên, giúp bạn đạt được thành quả mình mong muốn.

Tử vi tháng 2/2021 của Ma Kết

Mọi phương diện của cuộc sống đều có dấu hiệu giảm sút trong tháng 2 âm lịch. Tiền bạc không dư dả khiến bạn phải thắt chặt chi tiêu, nếu có ý định đầu tư, kinh doanh trong thời điểm này, bạn cũng khó thu lại được lợi nhuận mong muốn.

Sự túng thiếu còn khiến bạn luôn cảm thấy căng thẳng, không vui, ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng. Bạn cần phải chú ý hơn đến sức khỏe, đừng để mình ngã bệnh, kẻo bạn sẽ phải tốn thêm cả tiền để mua thuốc thang nữa đấy.

Tử vi tháng 3/2021 của Ma Kết

Tháng 3 là khoảng thời gian khá bình yên đối với Ma Kết, bạn không gặp phải sóng to gió lớn gì, vì thế mà bạn cũng cảm thấy yên tâm và nhẹ nhõm hơn.

Thời điểm này, bạn nên dành để cố gắng phấn đấu, rèn luyện bản thân mình, dù kết quả chưa nhìn thấy ngay được, nhưng dần dần bạn sẽ đạt được điều mà mình đã vạch sẵn.

Chuyện tình cảm có biến chuyển trong tháng này, tuy không phải là quá nhiều. Các bạn độc thân nếu nhiệt tình trò chuyện với mọi người hơn thì có thể tìm ra người mà mình có thiện cảm.

Tử vi tháng 4/2021 của Ma Kết

Bước chân vào tháng 4, Ma Kết phải đối diện với một vài điều không mong muốn trong sự nghiệp, chủ yếu là vì bạn chưa có đủ lòng quyết tâm nên thường xuyên lơ đãng, để xảy ra lỗi sai đáng tiếc.

Bạn bị thu hút bởi nhiều yếu tố tác động nên khó có thể tập trung, cái đích đặt ra cũng khó mà hoàn thành được.

Ngược lại, tình hình tài chính của bạn lại khá có triển vọng. Theo chúng tôi bạn có thể được hợp tác với những khách hàng, đối tác triển vọng, khiến nguồn tiền thu về vừa ổn định vừa có dấu hiệu gia tăng. Bạn nên tập trung vào những mối hợp tác này.

Tử vi tháng 5/2021 của Ma Kết

Sự nghiệp của bạn tiếp tục xuống dốc trong tháng 5/2020, tuy rằng bạn đã khá chăm chỉ làm việc, nhưng những lỗi lầm trước đó khiến bạn phải tốn quá nhiều thời gian mới có thể khắc phục hoàn toàn. Thậm chí, có một vài kẻ xấu bụng còn có âm mưu hạ bệ bạn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có tín hiệu đáng mừng. Những người có đôi có cặp dần thấu hiểu và trân trọng nhau nhiều hơn. Nếu còn đang độc thân, bạn có thể nhận được tín hiệu làm quen của người khác giới. Bạn có thể suy nghĩ đến việc cho đối phương một cơ hội.

Tử vi tháng 6/2021 của Ma Kết

Sự nghiệp của Ma Kết ổn định hơn khi bước sang tháng 6 này. Bạn có thể đón nhận một vài tin vui bất ngờ, khiến bạn bỗng trở nên hăng hái và quyết tâm hơn hẳn.

Nếu có cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nên nhanh chóng nắm bắt ngay chứ chớ nên chần chừ, do dự, để cơ hội rơi vào tay người khác.

Tình hình tài chính cũng có dấu hiệu ổn định hơn, bạn có thể được tiếp xúc với những mối làm ăn có triển vọng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý chi tiêu, chớ dành tiền cho những việc không thực sự cần thiết.

Tử vi tháng 7/2021 của Ma Kết

Điều Ma Kết cần phải chú ý trong tháng 7 này chính là tình hình tài chính. Việc kiếm tiền không được thuận lợi cho lắm nên số tiền vào túi bạn chỉ ổn định chứ không có dấu hiệu gia tăng.

Bạn chớ nên vội vàng mua những món đồ phục vụ sở thích của mình, nếu không sẽ phải cắt giảm những khoản thiết yếu khác thì mới đủ chi tiêu.

Gánh nặng kinh tế cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cảm xúc của bạn. Ma Kết không dành nhiều thời gian để quan tâm đến chuyện yêu đương, thế nên những bạn độc thân vẫn duy trì tình trạng cũ, trong khi đó, những bạn có đôi có cặp lại phải đối diện với tình trạng tình cảm nhạt phai.

Tử vi tháng 8/2021 của Ma Kết

Tháng 8, sự nghiệp của bạn có những bước chuyển tích cực. Bạn sẵn sàng dồn toàn bộ tâm huyết cho sự nghiệp, vì thế nên tránh được nhiều lỗi sai không đáng có, thậm chí hoàn thành sớm mục tiêu đã đề ra.

Có thể bạn chưa nhận được lời khen thưởng nào trong khoảng thời gian này, nhưng chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi thì phần thưởng sớm muộn gì cũng sẽ tới.

Những lúc công việc mệt mỏi và áp lực, bạn nên cởi mở và tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng nên giấu những cảm xúc tiêu cực ở trong lòng. Việc đôi lứa san sẻ với nhau cũng giúp ích rất nhiều trong việc bồi đắp tình cảm.

Tử vi tháng 9/2021 của Ma Kết

Ma Kết cần chú ý đến tình hình tài chính của mình trong tháng 9, bởi việc kiếm tiền của bạn không quá thuận lợi vào thời điểm này. Có lẽ bạn cần phải thay đổi tư duy để tìm ra hướng đi mới, chứ không nên mãi đi theo một lối mòn được vạch sẵn.

Các bạn còn độc thân nhận được sự chú ý của người khác giới, bạn nên thử cho đôi bên một cơ hội được trò chuyện và quan tâm đến nhau, biết đâu đối phương lại là người mà bạn luôn mong đợi suốt bấy lâu nay thì sao?

Tử vi tháng 10/2021 của Ma Kết

Bạn chăm chỉ làm việc suốt thời gian qua, và đây là lúc công sức lao động của bạn nhận được sự đền đáp xứng đáng. Cả sự nghiệp và tài chính của bạn đều có dấu hiệu phát triển rõ rệt, có người thì được thưởng nóng, có người thì được đề nghị thăng chức, tăng lương.

Tử vi tháng 11/2021 của Ma Kết

Ma Kết có thể cảm thấy mình đang phải chịu áp lực công việc hoặc học tập nặng nề, thậm chí có một số người còn gặp phải trở ngại chưa thể khắc phục ngay lập tức.

Tốt nhất lúc này, bạn nên giữ tâm lý lạc quan, thoải mái, nếu có người chủ động giúp đỡ mình thì nên đón nhận, không nên ôm mọi việc vào người.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tháng này, việc kiếm tiền không quá thuận lợi nhưng không đến mức khó khăn. Bạn chỉ cần bình tĩnh làm tốt nhiệm vụ của mình thì mọi chuyện đâu sẽ có đó, công sức lao động rồi sẽ được đền đáp.

Tử vi tháng 12/2021 của Ma Kết

Tháng cuối cùng của năm 2021, các phương diện cuộc sống của Ma Kết dần bình ổn trở lại. Bạn tháo gỡ được những khó khăn trước đó, đồng thời rút ra những bài học cần thiết cho mình trong tương lai.

Tình hình tài chính có dấu hiệu tăng nhẹ do nhận được tiền thưởng nóng hoặc do nhu cầu của khách hàng, đối tác tăng lên. Chăm chỉ làm việc sẽ giúp bạn kiếm được một khoản như ý.

Chuyện tình cảm bước vào giai đoạn ổn định, lứa đôi có thể tính những chuyện xa hơn, trong khi các cặp yêu nhau đang ở giai đoạn tìm hiểu thì ngày một khăng khít.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Xem Tử Vi Tháng 12/2018 Của Cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã

Đào hoa vượng sắc, cung hoàng đạo này có nhiều người theo đuổi nhưng bản thân lại cảm thấy phiền, không muốn dính vào chuyện yêu đương. Bạn thấy cuộc sống tự do hiện tại vẫn rất ổn nên cho dù được người khác giới thiệu thì cũng không quan tâm nhiều. Trong khi ai đang có đôi có cặp rồi thì lại gặp chút mâu thuẫn vì việc bất đồng quan điểm, đối phương muốn gần gũi nhiều hơn còn bạn thì lại chỉ muốn ở một mình.

Xem boi bai tháng này, Thiên Bình không phải lo lắng gì về sức khỏe nhưng bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý hơn. Bên cạnh đó cần tăng cường luyện tập, nâng cao thể lực, sức đề kháng để tránh phát sinh những trạng thái tiêu cực.

Tử vi tháng 12/2018 cung Bọ Cạp

Tài lộc có chút biến động nhưng nhỏ thôi, không ảnh hưởng quá nhiều, chỉ cần chòm sao này làm việc thận trọng, không quá mạo hiểm hay bất ngờ thay đổi thì cũng không thua thiệt đâu.

Với vấn đề tình cảm, Bọ Cạp không nên quá ảo tưởng, cân nhắc được mất quá nhiều mà để những phút giây hạnh phúc vụt qua. Cho dù tình yêu với bạn có màu hồng thì cũng không nên rời xa thực tế nhiều vì có thể cảm thấy hụt hẫng. Những ai còn đang một mình thì nên tin tưởng vào cảm giác của mình cũng như ý kiến người đi trước để chọn đối tượng phù hợp.

Bọ Cạp không gặp trở ngại gì về sức khỏe, chỉ cần cố gắng giữ ấm cơ thể để phòng ngừa khí lạnh xâm nhập, hạn chế khả năng mắc bệnh là được.

Tử vi tháng 12/2018 cung Nhân Mã

Xem bói tử vi trong tháng các phương diện của cung Nhân Mã đều vững vàng, bạn có nhiều năng lượng để tiến hành mọi việc trôi chảy. Trong công việc bạn có những biểu hiện xuất sắc khiến không ít người ghen tị.

Vì thế nên tập trung vào công việc của bản thân, cư xử với người khác một cách hợp lý. Tài vận có phần ổn định, đây là thời điểm cuối tháng nên các nguồn thu định kỳ sẽ tới, tuy nhiên do tiêu xài nhiều nên cũng không được dư dả.

Với chuyện tình cảm, Nhân Mã không còn cuồng nhiệt như trước mà chỉ muốn một mối quan hệ chân thành, bình thản. Người độc thân không mong chờ vào một mối quan hệ mới, bạn có phần thờ ơ, muốn tận hưởng cuộc sống tự do hơn.

Tử Vi Cung Bọ Cạp Trong 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022

tử vi 2016 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Sao Thổ đã o ép bạn và gây ảnh hưởng tiêu cực cho bạn từ mùa thu năm 2012 nhưng đến năm 2016 này, bạn sẽ được tự do.

Sự rời đi của sao Thổ khỏi Cung Bọ Cạp Năm 2016 (trong tháng 12/2014) sẽ khiến bạn cảm thấy được giải phóng, tinh thần của bạn sẽ đi lên, bạn sẽ tràn đầy năng lượng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp hơn và con đường đi của bạn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Từ tháng 8/2016, Bọ Cạp sẽ đạt được những thay đổi lớn lao và thành tích tuyệt vời vì sự bất thường của Mộc Tinh trong Sư Tử lúc này đã kết thúc. Kết quả là, cuộc sống của Cung Bọ Cạp Năm 2016 sẽ có những cải thiện đáng kể, đặc biệt là về tài chính.

Từ 11/8, Mộc Tinh hào phóng sẽ chuyển sang Xử Nữ, mang tới sự lạc quan, sung túc và may mắn trong công việc và tình cảm của Bọ Cạp.

Sao Thổ sẽ đi vào nhà tiền bạc của Bọ Cạp và ở đó cho đến tháng 12/2017. Cung Bọ Cạp Năm 2016, vị trí này của sao Thổ có thể mang lại những ảnh hưởng tích cực cho bạn. Sao Thổ là một nhà lên kế hoạch và tổ chức đại tài. Những ảnh hưởng của hành tinh này có thể áp dụng được trong vấn đề tài chính, giúp bạn tăng thêm thu nhập và củng cố sự giàu có.

Diêm Vương Tinh trong Ma Kết sẽ kích thích những Bọ Cạp sinh vào 10 ngày giữa cung thực hiện tham vọng của mình, còn Hải Vương Tinh trong Song Ngư sẽ tăng cường sáng tạo và tạo ra những thay đổi sâu sắc đối với những Bọ Cạp sinh vào tháng 10.

Cũng rất có thể, Cung Bọ Cạp Năm 2016 sẽ có thêm một người quan trọng và dấu yêu mới trong cuộc đời. Vào mùa hè, Thổ Tinh sẽ nhanh chóng băng qua Bọ Cạp và thêm vào đời bạn những vị trí quyền lực mới cũng như sự ổn định chung cho những người sinh vào 10 ngày cuối của cung.

Chuyển sang vấn đề sức khỏe, trong năm mới này, sức khỏe của Cung Bọ Cạp Năm 2016 sẽ được cải thiện đáng kể. Nếu bạn bị bệnh, bạn có thể tình cờ tìm ra được những giải pháp hay ho và bạn có thể thực hiện những thay đổi có lợi cho mình nếu bạn muốn. Tinh thần bạn sẽ được thư giãn tuyệt vời.

Bầu không khí trong gia đình bạn sẽ thoải mái hơn và nếu bạn có con thì chúng sẽ khiến bạn hạnh phúc và tự hào. Chỉ có các mối quan hệ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ một chút.

Sự nghiệp của Bọ Cạp trong năm 2016

Trong năm nay, bạn có thể sẽ phải đối diện với đối thủ cạnh tranh của mình trong sự nghiệp. Hãy giữ một thái độ lạc quan với những dự án mà bạn tham gia, Bọ Cạp sẽ dễ dàng đánh bại những đồng nghiệp của mình. Tuy vậy, sự tự mãn chính là con dao hai lưỡi sẽ khiến bạn phải liên tiếp đương đầu như thuyền ngược nước.

Một tin mừng dành cho những Bọ Cạp năm 2016 này đó chính là tình hình tài chính vô cùng khả quan. May mắn và tài lộc sẽ ở bên bạn trong suốt cả năm, chính vì vậy mà mọi việc đối với bạn có vẻ dễ dàng hơn cả mong đợi. Giai đoạn giữa năm đánh dấu một mốc đặc biệt trong chuyện đầu tư hoặc tiết kiệm. Hãy sẵn sàng cho bất cứ mọi thay đổi trong tài chính của bạn. Bạn có thể sẽ phải chi tiêu một khoản kha khá cho gia đình trong khoảng cuối năm. Tuy nhiên, đây là một khoản chi tiêu tốt, và lợi ích lớn lao mang lại sau đó sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào về bản thân rất nhiều.

Khoảng thời gian tốt nhất cho Cung Bọ Cạp sẽ là mùa xuân của năm 2016. Ngay bây giờ, các ngôi sao đang ở trong một vị trí ổn định và bạn sẽ nổi trội hơn trong mọi lĩnh vực. Các mối quan hệ lâu dài là rất tốt đẹp. Đừng sợ đi bước tiếp theo trong mối quan hệ của bạn. Những người độc thân sẽ làm quen với những người khác giới rất dễ dàng. Trong sự nghiệp, những nỗ lực của bạn cuối cùng sẽ được ghi nhận bởi cấp trên. Bệnh tật và thương tích sẽ tránh bạn.

Theo tử vi, cơ hội sẽ đến trong giữa năm nay. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Những tháng trước bạn đã rất năng động, vì vậy bạn cần phải nghỉ ngơi. Sự thụ động này sẽ hình thành chủ yếu tại nơi làm việc. Mặt khác, bạn có quyền giảm tốc độ làm việc sau nhiều tháng thành công trước đó. Đó là lý do tại sao Cung Bọ Cạp không phải mong đợi bất kỳ khó khăn nghiêm trọng nào.

Tình yêu cung Bọ Cạp năm 2016

Trong năm 2016, Bọ Cạp có thể sẽ tìm thấy một nửa thích hợp của mình. Bạn sẽ gặp được một người khiến bạn cảm thấy sẽ muốn thay đổi bản thân mình. Đôi lúc, bạn sẽ muốn từ bỏ do gặp trở ngại về các nguyên tắc đã cũ và cái tôi cá nhân. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra đây là người bạn cần và rằng Bọ Cạp sẽ cảm thấy không có ai thích hợp với mình hơn thế.

Giai đoạn giữa năm, tình cảm của Bọ Cạp sẽ vướng phải một số khó khăn. Hãy cứ bình tĩnh và kiên nhẫn, đừng trốn chạy cũng như giấu mình vào cô đơn như bạn vẫn hay làm. Có những chuyện mà bạn mong muốn nhận được nhưng lại không được đáp ứng sẽ khiến Bọ Cạp mất niềm tin, nhưng đừng lo, cuối cùng bạn vẫn sẽ giành được tình yêu. Mọi thứ sẽ diễn biến chính xác như những gì nó phải là như thế, việc bạn cần làm chỉ là xuôi theo dòng chảy thôi.

Với mùa thu năm 2016, bạn sẽ trải qua một cú sốc trong các mối quan hệ. Một sự việc bất ngờ sẽ làm bạn đau. Nó có thể là một tai nạn, sự phản bội hoặc thậm chí là ngoại tình. Bạn sẽ có xu hướng thu mình lại và từ chối sự giúp đỡ. Tử vi khuyên bạn nên chấp nhận nổi đau và chăm chỉ làm việc. Chỉ có cách này, bạn sẽ quên đi những sự việc đã qua và có thể sớm trở lại như bình thường. Trong thời gian này gia đình và những người bạn thân thiết nhất sẽ ở bên cạnh bạn. Hãy yêu mến họ. Cuối năm này, bạn sẽ tập trung vào sự nghiệp của bạn một lần nữa. Những người thuộc cung Bọ Cạp siêng năng nhất thậm chí có thể mong đợi một sự thăng tiến trong sự nghiệp. Trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ bắt đầu được để ý một lần nữa. Đừng từ chối nếu có ai đó mời bạn đi chơi.

Sức khỏe năm 2016 của Bọ Cạp

Bọ Cạp khởi đầu năm 2016 với một tâm thế vững chãi hơn bao giờ hết. Sức khỏe tốt, tâm trạng tốt, thể hình được cải thiện nhờ một chế độ tập luyện rõ ràng sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều. Suy nghĩ lạc quan sẽ là chìa khóa mở mọi cánh cửa thành công của Bọ Cạp. Đừng ăn quá nhiều, tránh xa chất béo và các loại thực phẩm nhiều bột. Bạn có thể sẽ cần phải đi tới phòng tập gym hoặc chạy bộ mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, việc tập luyện này không nhằm để cải thiện tình hình sức khỏe mà là để giữ cho bạn một thái độ tích cực nhất có thể.

Nguồn thông tin được chúng tôi sưu tầm từ Internet

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Vận Trình Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng Bọ Cạp trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!