Xu Hướng 12/2022 # Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2022 Canh Tý / 2023 # Top 18 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2022 Canh Tý / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2022 Canh Tý / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tổng Quan Tử Vi năm 2020 của người tuổi Tỵ

Vào năm 2020 Canh Tý, những người tuổi Tỵ sẽ không còn gặp may mắn, đặc biệt là trong sự nghiệp và mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên thực tế, Về mặt sự nghiệp, công việc của họ sẽ vẫn sẽ tiếp tục phát triển. Sẽ mất rất nhiều công sức để thay đổi tình hình. Đối với mối quan hệ tình cảm, người tuổi Tỵ sẽ cảm thấy bị ràng buộc, đặc biệt nếu còn đang độc thân sẽ bị thất bại trong việc bắt đầu một mối quan hệ, thiếu đi một mối quan hệ đúng đắn và trở ngại trong các vấn đề tình cảm.

Sự Nghiệp – Công Danh – Tài Chính năm 2020 của người tuổi Tỵ

– Người tuổi Tỵ nên chọn tạm thời chuyển trọng tâm công việc và bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt; nếu bạn có thể làm cho mọi chi tiết nhỏ trở nên hoàn hảo, bạn có thể đạt được những điều tuyệt vời. Đối với những người tự kinh doanh hoặc doanh nhân tuổi Tỵ, bạn không nên cẩu thả trong năm nay mà cực kỳ thận trọng trong việc lựa chọn đối tác hoặc xử lý các thói quen hàng ngày, đặc biệt là khi ký thỏa thuận hoặc hợp đồng với người khác, để tránh tổn thất cho chính bạn hoặc công ty của bạn.– Những người tuổi Tỵ nếu đang nghĩ đến việc thay đổi công việc mới, thì năm nay không phải là triển vọng thực hiện. Mặc dù có thể phải đối mặt với một số hỗn loạn tại nơi làm việc, người tuổi Tỵ sẽ có sự giúp đỡ của quý nhân để vượt qua các thử thách.– Xem Xem Tử Vi 2020; Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 4, Tháng 7, Tháng 8 và Tháng 11.– Tài chính của người tuổi Tỵ năm nay cũng khá ổn định, có thể có đột phá nào đó ngoài dự kiến sẽ xảy ra. Về thu nhập từ công việc, có được thu nhập ổn định. Năm nay có thể cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi nhuận đầu tư do tầm nhìn độc đáo, nắm bắt tốt các cơ hội, cũng như sự giúp đỡ và hướng dẫn của các chuyên gia. Mặc dù thu nhập tốt, chi phí cá nhân cũng sẽ tăng so với các năm trước. Nên thực hành tiêu dùng hợp lý và lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để giữ cho tài chính được cân bằng.– Năm nay cũng là năm làm việc để trả hết nợ cũ trước khi chi tiền cho những thứ mới. Tránh thúc đẩy mua và chi tiêu vượt mức. Mặc dù vậy, cũng không nên tiết kiệm quá. So với năm trước, tình hình tài chính năm nay sẽ tốt hơn.– Tháng may mắn cho tài chính: tháng 4, tháng 7 và tháng 8 âm lịch

Tình duyên năm 2020 của người tuổi Tỵ

– Tình yêu có thể không lý tưởng trong năm nay, đặc biệt đối với tuổi Tỵ đang yêu có thể gặp khủng hoảng trong tình yêu. Nếu bạn không chăm sóc thì mối quan hệ tình cảm sẽ bị nhạt nhẽo trong năm nay và ngay cả khi bạn phải lòng một ai đó, bạn có thể sẽ cảm thấy khó khăn trong các mối quan hệ. Đối với những người đã kết hôn, mối quan hệ tình cảm cũng có thể khá gập ghềnh và tình yêu của bạn có thể bị đe dọa bởi một bên thứ ba vì sẽ có nhiều cám dỗ xung quanh.– Tuổi Tỵ có may mắn vào năm 2020 không? Sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống tình yêu trong năm nay, nhưng chủ yếu là do chính mình. Sẽ cảm thấy có nhiều cảm xúc hơn trong năm nay, thể hiện bản thân dễ dàng hơn trong các mối quan hệ. Điều này sẽ làm cho các mối quan hệ có ý nghĩa hơn, cho dù chúng thân thiện hay lãng mạn. Nếu còn độc thân, thì đây là thời gian để cố gắng tìm một người hiểu và giống mình hơn là không.– Cuộc sống hôn nhân có thể trở nên thú vị bằng cách giữ cởi mở và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Lịch Vạn Niên 365 khuyên người tuổi Tỵ: Hãy biết tha thứ, sẻ chia, lạc quan và quan tâm đến đối phương nhiều hơn, điều đó mới có thể cải thiện được quan hệ tình cảm của 2 người.

Sức khỏe năm 2020 của người tuổi Tỵ

– Năm nay, người tuổi Tỵ sẽ có sức khỏe sẽ tốt , không có gì nghiêm trọng nhưng những vẫn sẽ có những vấn đề nhỏ sẽ xảy ra. – Nói chung, Tuổi Tỵ sẽ giữ một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, đừng vì thế mà sống buông thả, không khoa học trong cuộc sống hàng ngày; thay vào đó, hãy sẽ theo dõi cơ thể của mình và tìm kiếm lời khuyên y tế kịp thời mỗi khi cảm thấy khác lạ trong người. – Không bao giờ quá tự tin vào cơ thể và trì hoãn chữa bệnh, nếu không sức khỏe sẽ xấu rất nhiều..– Để có được sức khỏe tốt, ngoài việc sinh hoạt đều đặn, giờ giấc, người tuổi Tỵ cần tham gia hoạt động thể thao, duy trì thói quen điều độ.

12 CON GIÁP – SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc. Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2022 / 2023

Rắn là con vật đứng thứ 6 trong chu kỳ 12 con giáp. Những năm tuổi Tỵ bao gồm 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025, 2037 …

Rắn mang ý nghĩa của sự xấu xa, khó tính và bí ẩn, cũng như sự nhạy bén và tính toán. Ở một số nơi, mọi người tin rằng một con Rắn được tìm thấy trong nhà của họ có thể mang lại niềm vui. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, loài động vật này được coi là ác quỷ, khiến mọi người sợ hãi từ tận đáy lòng.

1/ Những năm tuổi Tỵ:

Dấu hiệu may mắn cho những người tuổi Tỵ:

– Số may mắn: 2, 8, 9 – Màu sắc may mắn: đỏ, vàng nhạt, đen – Hoa may mắn: phong lan, xương rồng – Hướng may mắn: đông bắc, tây nam, nam

– Màu sắc không may mắn: trắng, vàng, nâu

– Hướng không may mắn: phía tây bắc

2/ Tính cách

Thông thường, mọi người coi rắn là một con vật xảo quyệt và ranh mãnh, thích lang thang trong bóng tối. Trên thực tế, con vật này cũng là biểu tượng của sự khôn ngoan và hóm hỉnh. Do đó, những người có sinh năm rắn thường nhạy cảm và hài hước và hầu hết trong số họ có năng khiếu về văn học và nghệ thuật như Goethe và Picasso. Sự nghi ngờ là điểm yếu của họ, khiến họ do dự và hơi hoang tưởng.

Điểm mạnh: Nói chuyện nhẹ nhàng, hài hước, cảm thông, quyết đoán, đam mê, thông minh

Điểm yếu: Ghen tuông, nghi ngờ, ranh mãnh, hay thay đổi, không thờ ơ

3/ Tình yêu

Mối quan hệ của họ phát triển thông qua sự gắn bó lâu dài với nhau. Cả hai đều thích hợp tác để làm cho cuộc sống tốt hơn. Cả hai đều giỏi liên kết, và tận hưởng một danh tiếng cao trong cuộc sống. Họ có thể tạo thành một gia đình ấm cúng và hài hòa.

Khắc: Dần (Hổ), Mão (Mèo), Tỵ (Rắn), Mùi (Dê), Hợi (Lợn)

Họ nghi ngờ và im lặng. Khi sự hiểu lầm xảy ra, họ thiếu giao tiếp hiệu quả và họ dính vào sự bất đồng, điều này dẫn đến nhiều xung đột hơn.

4/ Nghề nghiệp

– Công việc tốt nhất: Nghệ sĩ, chính trị gia, giáo viên, họa sĩ, nhà tâm lý học …

– Đối tác làm việc tốt nhất: Sửu (Trâu), Thân (Khỉ), Dậu (Gà)

– Độ tuổi tốt nhất để bắt đầu kinh doanh: 40-60

– Lĩnh vực nghề nghiệp tốt nhất: Cửa hàng quần áo, Công ty giải trí, Viện khảo cổ

Năm 2020, người tuổi rắn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn. Đối với những người nghiện công việc, nên phát triển kinh doanh ổn định và chậm. Những người sinh năm rắn không thể hòa hợp với bạn bè trong năm nay và một số phó lãnh đạo của họ sẽ không thân thiện với họ. Đối với tài sản giàu có, sẽ rất khó để tiết kiệm tiền và được tăng lương. Họ nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe vì những bệnh nhỏ ở mắt và dạ dày sẽ xuất hiện vào năm 2020. Thực hiện đủ các bài tập thể dục sẽ giúp cải thiện điều đó.

6/ Tính cách tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo

Tính cách của họ khác nhau theo các dấu cung hoàng đạo như: Bạch Dương nóng tính, Kim Ngưu ghen tuông, Song Tử lười biếng, Cự Giải thông ming, Sư Tử bướng bỉnh, Xử Nữ bí ẩn, Thiên Bình thẳng thắn, Bọ Cạp ngông cuồng, Ma Kết bí ẩn, Bảo Bình nhạy bén

7/ Tính cách tuổi Tỵ theo nhóm máu

Nhóm máu O: Họ có kỹ năng quản lý mối quan hệ với người khác, nhưng mọi người có thể hiếm khi thấy được mặt bên trong của họ. Họ thường giữ một thái độ nghi ngờ đối với hầu hết mọi thứ.

Nhóm máu A: Họ kiên trì thực hiện các mục tiêu, thận trọng để thực hiện mọi kế hoạch chi tiết để hoàn thành một cái gì đó. Họ cũng thích trả thù.

Nhóm máu B: Với trí thông minh tuyệt vời, họ thà ở gần thế giới tự nhiên hơn là ở cùng bạn bè. Họ là những người yêu cô đơn.

Nhóm máu AB: Họ sáng tạo, giỏi phát minh. Mọi người sẽ cảm thấy thư giãn với họ, và họ sẵn sàng giác ngộ cho người khác.

8/ Bạn thuộc loại rắn nào?

Năm sinh khác nhau cho thấy các yếu tố khác nhau mà mỗi người thuộc về và cũng tương ứng với tính cách và số phận. Xem mô tả của riêng bạn của từng năm Tỵ sau đây.

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ / 2023

Cung CẤN. Trực KHAI Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn) Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng) Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ

Phật độ mạng

CUỘC SỐNG

Tuổi Kỷ Tỵ cuộc đời lắm chông gai, gặp rất nhiều những chuyện không hay trong cuộc đời, chẳng những lo lắng về tiền bạc mà cuộc đời có nhiều khổ tâm và nhiều lo nghĩ hơn. Cuộc đời tuy sung sướng về thể xác nhưng lo nghĩ về tâm trí, nhiều khi có nhiều sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may của mình. Nhưng bắt đầu từ tuổi 38 trở đi thì cuộc sống có phần sung túc, sau một thời gian trong cuộc đời chịu nhiều thất bại nặng nề. Cuộc sống rất phức tạp, không có chủ định rõ rệt, nên thường hay bị trở ngại về vấn đề tiền bạc. Tuổi Kỷ Tỵ với một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập từ tuổi nhỏ, không bao giờ bị kiềm chế tư tưởng, cuộc sống hết sức khổ cực về tâm trí, nhiều lo lắng và cũng nếm nhiều thương đau cho cuộc đời, sau nhiều năm liên tục. Tóm lại, tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau khổ trên cuộc đời về mặt tình cảm cũng như về tài lộc, bắt đầu từ 38 tuổi trở đi mới thoải mái mới an tâm được.

Tuổi Kỵ Tỵ tánh tình trầm lặng và không chịu áp lực khẳng khái nhưng rất thành thật và hay thương yêu kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Bạn đang sống một đời sống tự lập, và hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình, đường công danh thường có nhiều trắc trở, nhưng số bạn không đến nỗi nào. Công danh bắt đầu lên cao vào những năm từ 36 tuổi trở đi. Tuy không nên lên đến tuyệt đỉnh của danh vọng, nhưng chính bạn là người được tên tuổi và nhiều kẻ chú ý và tán thưởng. Về gia đạo, tuy có nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng nhờ sự khéo léo của bạn mà giữ được thế bình thường. Vấn đề này bạn nên cần sáng suốt hơn nữa, để khỏi phải lo lắng thêm về gia đạo để có cơ hội phát triển công danh.

Cuộc đời lắm khổ tâm về vấn đề sự nghiệp tuy có bao nhiêu lo lắng, sầu đau cho đến nay, sự nghiệp của bạn vẫn chưa hoàn thành hẳn. Và cũng bắt đầu năm 38 tuổi trở đi, bạn có thể hoàn thành được sự nghiệp của cuộc đời, về tiền tài đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho đến bây giờ bạn cũng chưa hẳn đã tạo được theo ý muốn, và tạo cho vấn đề này được trọn vẹn và dư dả hơn. Tiền bạc có thể ở vào một mức độ trung bình, vừa đủ mà thôi. Cuộc đời bạn chắc chắn không bao giờ được sang giàu, phú quý đâu, chỉ có thể no ấm là một việc hân hạnh lắm, bạn nên đón nhận số phận và an lòng với cuộc sống định mệnh của mình.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn lương duyên, bạn nên tìm những tuổi hợp và tốt không khắc với tuổi bạn, vì hôn nhân hạnh phúc là việc quan trong cho cuộc đời. Nếu bạn trong sự kết duyên không trùng hợp về tuổi tác, cuộc đời bạn sẽ đi xuống, không thúc đẩy được sự sống lên cao, làm cho cuộc đời luôn ở tình trạng túng quẫn, thiếu kém luôn. Vậy trong sự kêt duyên bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây để xây dựng hôn nhân và tạo được một cuộc sống khá phong lưu và đầy đủ, đó là những tuổi, có thể làm cho bạn tạo lấy một sự nghiệp mau chóng trong cuộc đời như các tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ. Cuộc đời bạn được sống cao sang, con cái vừa đủ. Bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ. Được sống một cuộc đời sang cả và hạnh phúc hơn. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ấ Hợi. Làm cho cuộc sống bạn trở nên giàu sang phú quý. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý. Cuộc đời bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Bạn không phát triển mạnh mẽ được khả năng nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi. Ba tuổi nầy bạn kết hôn sẽ thấy chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, cuộc đời chỉ ở trong vòng túng quẩn, khó thành công trên tất cả mọi mặt trong cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đền trở nên rắc rối và việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi. Đó là các tuổi khắc với tuổi bạn trong mọi khía cạnh của cuộc đời.

Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, luận việc vợ con cũng không thành hay đã thành thì mau bị xa cách đổ vỡ, đó là những năm mà bạn ở vào các tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ hiệp hôn, nếu cưới vợ vào những năm mà bạn ở vào số tuổi trên thì có việc buồn bã về sau, hay gãy gánh nửa đường.

sinh vào những tháng này tuổi Kỷ Tỵ có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch. sinh vào những tháng này, số bạn phải gặp nhiều thê thiếp hay phải có nhiều vợ, nhiều cuộc tình duyên danh dở, v.v…

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị thất bại hoàn toàn và có thể tuyệt mạng hay sinh ra cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, vì tuổi Kỷ Tỵ quá xung khắc và không bao giờ có sự trùng hợp với những tuổi này, đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu. Những tuổi này rất tương phản và xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ, trong việc làm ăn hay kết duyên nên tránh thì tốt.

Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hợp hay cộng tác sẽ có thiệt hại; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình; trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Kỷ Tỵ xuất hạnh làm ăn hay phát triển cơ nghiệp xã giao rất thuận lợi, nếu xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những giờ, ngày và tháng kể trên chắc chắn là bạn không nắm lấy thất bại mà có nhiều thành công hơn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM Từ 28 đến 35 tuổi:

Năm 28 tuổi, có thành công đôi chút về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu hơn các năm khác, có thể phát triển được nghề nghiệp và hoàn toàn được sự giúp đỡ của bạn bè.

Năm 29 và 30 tuổi, bạn có thể tạo ra rất nhiều tài lộc và phát triển trên sự làm ăn. Năm 31 và 32 tuổi, hai năm vượt qua khó khăn, thâu đoạt nhiều kết quả vĩ đại trong cuộc đời, nhưng vào năm 32 tuổi kỵ tháng 6 và 8 Âm lịch, có hao tài hay gặp tang môn trong gia đạo.

33 tuổi hoàn thành cơ nghiệp, tuổi Kỷ Tỵ rất tốt đẹp và tròn vẹn trong năm này chỉ có đề phòng vào tháng chợp có đau bệnh hay trong trong gia đạo có ngườu bệnh hoạn. Năm 34 tuổi, nhiều tốt đẹp trong những tháng 4 và 6 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 35 tuổi có triển vọng làm được công việc, bạn nên cẩn thận cho lắm về cá nhân và phải nhịn nhục trong gia đạo.

Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian này có nhiều tai biến nhất vào tuổi 36. Bạn có thê hao hụt về tiền bạc và có thể mang lấy đau bệnh trong năm này.

37 tuổi không đề phòng thì có nhiều thất bại.

Năm 38 tuổi, không được hay lắm cho mọi công việc làm ăn, nên cẩn thận trong mọi việc đi xa. Năm 39 và 40 tuổi, có thể tạm thành công về mọi phương diện và lãnh vực cuộc đời nhưng đường tài lộc rất kém.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian từ 41 đến 45 tuổi sẽ có nhiều tài lộc, được hưởng thú an nhàn vào những năm này, nhưng nên thận trọng việc gia đạo. Những năm này bạn nên cẩn thận và phải biết số phận, việc làm ăn không nên phát triển mạnh mẽ và việc công danh, nghề nghiệp cũng phải giữ gìn cho lắm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian từ 46 đến 50 tuổi, tuy sống thiếu thốn về vật cất, nhưng tinh thần hay thường lo nghĩ và có thể làm cho nghề nghiệp lu mờ không hoàn toàn thâu đoạt nhiều thắng lợi. Cuộc sống trở lại bình thường không có gì sôi động đáng nói.

Xem Tử Vi Người Tuổi Tý Thuộc Cung Ma Kết / 2023

Người tuổi Tý thuộc cung Ma Kết khá dễ hiểu vì họ là người luôn rõ ràng, minh bạch trong mọi chuyện.

Bên cạnh đó, cách họ nói chuyện khá rõ ràng, mạch lạc, có sức thuyết phục đặc biệt là khi trình bày về lĩnh vực chuyên môn của mình rất được mọi người nể trọng. Trong công việc họ là người sáng suốt, làm việc hiệu quả, cẩn thận đôi lúc bảo thủ nhưng cơ bản là hào phóng và tràn đầy tình yêu. Vì vậy, từ họ đã tỏa ra năng lương tích cực, tạo cảm giác đáng tin cậy và họ tự coi mục tiêu của mình là đem lại niềm vui cho mọi người.

Đặc biệt, nếu người tuổi Tý cung Ma Kết theo đuổi con đường nghệ thuật thì họ thường là người có nhiều ý tưởng phong phú, nghĩ ra những khái niệm mới, những chương trình hay ho thú vị.

Họ không bao giờ đổ lỗi cho bất cứ điều gì, không e sợ bất cứ người nào, bất kỳ khó khăn gì. Dù cho có xảy ra trở ngại gì trên con đường theo đuổi mục tiêu họ vẫn luôn giữ nụ cười đầy tự tin cho đến ngày chiến thắng thực sự xảy ra.

Công danh

Người tuổi Tý cung Ma Kết rất phù hợp với công việc kinh doanh và làm nghệ thuật vì tinh thần không ngại khó, ngại khổ của họ.

Là người đam mê sức mạnh và quyền lực nên thời điểm vui sướng nhất của những người tuổi Tý cung Ma Kết đó là khi giành chiến thắng trong bất kỳ một việc gì đó. Cuộc sống họ thực sự có ý nghĩa khi lần lượt hoàn thành từng mục tiêu và đề ra những mục tiêu mới để liên tục hành động quyết liệt hơn nữa.

Đôi khi, họ cũng sẽ ngoái lại để nhìn những người đang đứng sau lưng mình. Họ luôn có ít nhất là một đối thủ đang theo sát từng hành động của họ.

Với tính cách người tuổi Tý cung Ma Kết, vì mải mê quyền lực nên có khi họ phải đánh đổi những thức khác trong cuộc sống, để thực hiện được mục tiêu của cuộc đời mình, họ cần phải nỗ lực rất nhiều và thậm chí sẽ đánh mất cả những người bạn của mình nữa.

Lối sống của người tuổi Tý thuộc cung Ma Kết sẽ khiến họ thường xuyên bị bao vây bởi những người thích tìm hiểu thông tin. Họ khó có thể quên được quá khứ của mình cho dù đã leo đến đỉnh vinh quang. Thậm chí còn hay nhắc đi nhắc lại thời điểm khó khăn đã qua như là lời nhắc nhở với mọi người.

Họ có thể trở thành ông chủ hoặc những người làm thuê với điều kiện là phải đảm bảo được những bước tiến vững chắc trong công việc. Nếu trở thành lãnh đạo, họ sẽ luôn nghiêm khắc và thường bắt ép nhân viên liên tục hoàn thành các mục tiêu, nhiều khi đi này không linh hoạt dễ khiến mất lòng. Vì thế, họ thường không được cấp dưới yêu mến vì quá khắt khe và tạo ra quá nhiều áp lực không cần thiết cho họ.

Hôn Nhân

Với tính cách người tuổi Tý cung Ma Kết họ sẽ có sở thích theo đuổi một tình yêu lãng mạn và lâu dài vì họ thích có nhiều thời gian cho công việc chứ không phải chỉ mải mê tán tỉnh ai đó.

Tuổi Tý cung Ma Kết cũng là những người lý trí, họ luôn tỉnh táo và sẽ cố gắng giải quyết chuyện chắc chắn là mình làm được chứ không xét đoán theo cảm tính. Họ cũng không thích phải chung sống với một người nhạt nhẽo, vô vị và nhàm chán.

Đàn ông tuổi Tý và thuộc cung Ma Kết là những người rất giỏi che giấu tình cảm của mình. Cho dù thích hoặc yêu một ai đó, họ cũng không dễ dàng để lộ tình cảm đó ra ngoài. Rất có thể họ sẽ nhờ đến một người trung gian nào đó để thổ lộ tấm lòng của mình cho đối tượng được biết.

Phụ nữ tuổi Tý và thuộc cung Ma Kết cũng là những người rất tinh tế trong chuyện tình cảm. Họ chọn cách sống hết mình cho từng khoảnh khắc trôi qua. Họ rất thích được chìm đắm trong tình yêu và tận hưởng dư vị ngọt ngào của tình yêu đó. Tuy nhiên, họ là những cô nàng hướng nội và nếu sinh vào buổi tối thì họ lại càng hướng nội hơn nữa.

Một nửa lý tưởng của người tuổi Tý và thuộc cung Ma Kết là những người tuổi Sửu, hoặc tuổi Thân và thuộc cung Kim Ngưu, cung Sư Tử, cung Xử Nữ, cung Bọ Cạp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2022 Canh Tý / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!