Xu Hướng 5/2023 # Xem Tình Duyên, Tính Cách, Tài Vận, Sự Nghiệp Của Cung Sư Tử Nhóm Máu O # Top 8 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Xem Tình Duyên, Tính Cách, Tài Vận, Sự Nghiệp Của Cung Sư Tử Nhóm Máu O # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tình Duyên, Tính Cách, Tài Vận, Sự Nghiệp Của Cung Sư Tử Nhóm Máu O được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cung Sư Tử nhóm máu O là người có nội tâm phong phú, thái độ tự hào, biểu hiện vô cùng hào sảng, lòng dạ rộng lớn, không câu nệ tiểu tiết!

1. Tính cách

Cung Sư Tử nhóm máu O là người có nội tâm phong phú, thái độ tự hào, biểu hiện vô cùng hào sảng. Khí chất của nhóm máu O khống chế tính cách tự tin thái quá của cung Sư Tử. Lòng dạ rộng lớn, không câu nệ tiểu tiết chính là sức hấp dẫn lớn nhất của người này.

Sư Tử với người dưới không tính toán khuyết điểm, đồng thời luôn động viên để người đó tỉnh lại, nếu người ta sa sút ý chí thì cũng sẽ chịu ảnh hưởng bởi sự hoạt bát của bạn mà cởi mở hơn.

Nhưng lưu ý, biểu hiện của bạn nhiều lúc quá nhiệt tình tới mức cưỡng ép khiến đối phương khó tiếp nhận. Xuất phát điểm là ý tốt nhưng vì thái độ chưa đúng mực nên dễ dàng bị đối phương lãng quên, chỉ nhìn thấy sự khó chịu.

Bạn lúc nào cũng như hoa hướng dương nhìn thẳng về phía mặt trời, tâm tình hưng phấn, lúc nào cũng tập trung tinh lực để tiến tới nơi cao hơn, tốt hơn. Nhưng khi địa vị xã hội thăng tiến nhanh lại trở nên tự mãn, kiêu ngạo, thậm chí chuyên quyền độc tài, không coi ai ra gì.

Thế gian này là sân khấu lớn của bạn, tự ý diễn một vai, ít để ý tâm tình của người khác nên nhiều người bất mãn. Bạn muốn là người nắm giữ kịch bản nhân sinh, tự do hành động để thỏa mãn lòng hư vinh.

Nhưng điểm tốt của bạn là có tinh thần nghĩa hiệp, bất kể nhảy vào dầu sôi lửa bỏng cũng không từ nan, không bao giờ chối từ. Bạn là điển hình của mẫu người gặp chuyện bất bình rút đao tương trợ nên có nhiều bạn bè ở khắp nơi.

Người muốn hấp dẫn được bạn cũng phải có đủ bản lĩnh vì nếu cảm thấy nhàm chán bạn sẽ bỏ ngay, chuyển sang mục tiêu có tính khiêu chiến hơn. Đây là hành động để thỏa mãn nội tâm kiêu ngạo của người cung Sư Tử nhóm máu O.

2. Sự nghiệp

Cung Sư Tử nhóm máu O là người muốn thể hiện bản thân, thích sự xa hoa tráng lệ chứ không ưa giản dị tự nhiên, càng không thích hợp với công việc khô khan. Kiến nghị bạn hãy theo đuổi những nghề như ca sĩ, diễn viên, người mẫu – những công việc thu hút sự chú ý của công chúng.

Với những nghề này Sư Tử sẽ tìm thấy niềm vui, sự đam mê cũng như phát huy được tài năng, sự lãnh đạo ưu tú của mình. Những việc như giáo viên, nhân viên văn phòng, kinh doanh có vẻ không phù hợp lắm.

Ngoài ra các nghê như thiết kế, kiến trúc sư, họa sĩ tự do cũng có thể cân nhắc vì chúng không gò bó, mà Sư Tử trời sinh có thiên hướng nghệ thuật, chắc chắn sẽ làm tốt.

Bất luận thế nào, cung Sư Tử nhóm máu O đều có vận may vượt trội hơn người khá, chỉ cần vận dụng tinh thần và sức lực vào công việc thì độ thanh công cao.

Có điều, bạn vốn thích khoe khoang, lấy lòng người khác, nếu làm quá sẽ bị ghét, dễ bị cô lập. Nên chú ý thái độ trong tập thể, có trách nhiệm đồng đội hơn.

3. Tài vận

Người này vận may rất tuyệt nên tài vận hanh thông, cuồn cuộn mà tới, không thể ngăn lại được. Bạn quan hệ xã giao tốt, lúc cần thiết sẽ được bạn bè trợ giúp.

Đáng tiếc cung Sư Tử nhóm máu O thường lãng phí do chịu ảnh hưởng của khí chất cung Sư Tử, bạn cần nâng cao tinh thần của nhóm máu O là nhanh nhẹn, bình tĩnh thì mới nắm bắt được cơ hội.

Bạn không có quan niệm tích lũy tiền bạc mà tiền kiếm được đều tiêu rất nhanh, dù phải vay tiền cũng du ngoạn khắp nơi, sau đó mới liều mạng làm việc để bổ sung, trả nợ dần.

Nhìn chung, lúc may mắn mà không nắm được thì sẽ có lúc vận may đi mất, rơi vào gian nan, ỷ vào may mắn không chịu cố gắng trước sau cũng rơi vào vực thẳm.

Bạn cần quý trọng từng món tiền mà mình làm ra, tích lũy dần dần thì mới có cư ngợi. Phung phí vung vãi kiếm bao nhiêu cũng sẽ hết. Hãy lên kế hoạch tài chính cho bạn thân trong thời gian cụ thể.

4. Tình cảm

Bạn cho rằng nhân sinh như một vở kịch lớn, làm thế nào để phong phú đa dạng màu sắc mới là quan trọng. Tình cảm nhất định phải tràn ngập vui vẻ, mỹ lệ. Nhưng đời đâu như mơ, dù tính toán kĩ đến mức nào thì khi tự rơi vào lưới tình cũng không thoát ra nổi

Vốn là người có khí chất tốt, cá tính mạnh, tự tin rằng làm chủ được bản thân, cẩn trọng bình tĩnh ứng phó mọi biến cố nhưng thực chất lửa đốt thiêu cháy.

Nội tâm lụy tình, đau khổ như chết đi sống lại nhưng lại tìm người thay thế, cố diễn vở kịch ân ân ái ái đến cùng. Còn gì khổ sở hơn như thế.

Điểm mạnh của Sư Tử nhóm máu O là thẳng thắn, nếu có tình cảm với ai sẽ bày tỏ luôn, không úp mở. Cẩn thận lựa chọn địa điểm ước hẹn, tận lực để đối phương cảm thấy thoải ái, tạo nên tình yêu hoàn mỹ. Cánh đồng hoa nở rộ hay bãi cát trắng mênh mang sẽ là những hoàn cảnh bạn thường lựa chọn.

Cung Sư Tử nhóm máu O thích sự lãng mạn khi yêu, bạn muốn người đó cảm nhận được tình yêu từ trong từng ánh mặt, nụ cười, cái nắm tay. Bạn trước sau vẫn có lực hấp dẫn chết người như vậy, dương dương tự đắc khoe khoang tình yêu cho cả thế giới biết chính là một loại niềm vui.

Song, nếu thất tình, đau khổ thì Sư Tử tuyệt đối kín mồm kín miệng, hầu như chẳng ai biết gì. Bạn âm thầm để vết thương lành lại, chôn giấu tình yêu vào nơi sâu kín rồi tung tăng với một tình yêu mới. Yêu thì khắc cốt ghi tâm đấy nhưng chia xa rồi nhất định không để lại dấu vết lưu luyến.

Bạn theo đuổi tình yêu kịch tính, coi trọng tinh thần và sẵn sàng phát sinh quan hệ gần gũi nếu cảm thấy hợp lý. Bạn không nghĩ rằng đó là hình thức trói buộc hai người mà chỉ xem đó là biểu hiện của tình yêu, không phải trói buộc.

5. Hôn nhân và gia đình

Cung Sư Tử nhóm máu O có thái độ khác nhau hoàn toàn giữa tình yêu và hôn nhân. Lúc yêu thì nhiệt tình dâng trào nhưng không hứng thú với chuyện kết hôn.

Nói cách khác, họ chỉ muốn yêu nhưng không muốn lập gia đình. Đây là đặc trưng tính cách của người này, chỉ cao hứng lúc lãng mạn còn dối diện với thực tế thì lẩn trốn ngay.

Họ coi giai đoạn yêu nhau là thời khắc đẹp nhất, đáng để trải ngiệm còn kết hôn thì không nhất thiết. Họ yêu ai đó cần nhất là cảm xúc, rung động nhưng lại chọn đối tượng kết hôn phù hợp, phải là người có điều kiện thật tốt. Hầu như người bạn yêu và người bạn cùng kết hôn không phải một người.

Vì là người đam mê tự do, ghét ràng buộc nên dù đã kết hôn, cung Sư Tử nhóm máu O cũng không tự trói chân mình. Nam giới không hỏi chuyện nhà cửa khiến mọi khó khăn đều do người vợ gánh vác.

Nữ giới không thông thạo việc nhà, chỉ thích lao ra làm việc bên ngoài xã hội hoặc cùng đi xã giao với chồng khiến chồng khá buồn phiền. Nữ giới dù không thích ở nhà nhưng ưu điểm là yêu thương con cái, không những giáo dục con rất chu đáo mà còn thường dành thời gian ở bên con.

Nếu sau khi kết hôn mà không tu tâm dưỡng tính, vẫn mơ tới thời kì lãng mạn yêu đương rất dễ gây ra sóng gió trong gia đình. May là người này trời sinh hoạt bát phóng khoáng nên thái độ khá tích cực, không đến nỗi làm ra chuyện ngu xuẩn phá hoại gia đình.

Bình thường quan hệ xã giao của bạn rất trong sáng nhưng nếu quá tùy hướng thì bạn đời không thích, nảy sinh tranh cãi. Bạn nên tiết chế bản thân, điều khiển cảm xúc.

Xem Tính Cách, Tài Lộc, Sự Nghiệp, Tình Duyên Của Cung Cự Giải Nhóm Máu O

Người cung Cự Giải nhóm máu O có thể thích ứng với bất kì nghề nghiệp nào, năng lực rộn rãi, xử lý nhanh gọn, khả năng thành công tương đối cao.

1. Tính cách

Cự Giải là người không ngừng vươn lên, hướng về phái ánh sáng để được hoan nghênh. Bạn thích thắng người khác, có sự tự tin và khí thế áp đảo. Bạn cũng là người hay gặp may, nhiều lần gặp chuyện tốt bất ngờ. Cự Giải sống thực tế, tươi vui, đời sống tình cảm phong phú, không theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng, đây là khí chất của người nhóm máu O.

Cung Cự Giải nhóm máu O có nguyên tắc sống, giá trị quan và hành vi rất chuẩn mực, năng lực thích ứng cuộc sống tốt. Tùy theo tình hình thực tế mà bạn linh hoạt chính mình nhưng nhược điểm là ngay cả khi hiện thực không tốt bạn cũng không muốn thay đổi, thoát ra.

Đây là người tuân thủ lễ giáo truyền thống, khá bảo thủ và thích những thứ quen thuộc. Dù bạn linh hoạt, dễ thích nghi nhưng điều đó là bắt buộc chứ không phải là chọn lựa, bạn làm thế vì đã quen với hoàn cảnh, điều kiện rồi. Có vẻ như Cự Giải không thích chạy theo xu hướng, trào lưu, cứ chậm rãi tôn trọng truyền thống.

Bạn quy hoạch cuộc sống rất rõ ràng, với người thân thiết thì hết sức dịu dàng, quan tâm, chăm sóc nhưng ngoài phạm vi đó thì lạnh nhạt, thờ ơ. Trong thế giới của bạn chỉ có hai loại người, kẻ thù và đồng minh, mãi mãi không có loại người thứ ba.

Cố chấp như vậy sẽ dẫn tới thất bại trong quan hệ xã giao. Cuộc sống luôn biến đổi không ngừng và có những việc không phân trắng đen được, cần cởi mở, phóng khoáng hơn trong suy nghĩ.

2. Sự nghiệp

Yếu tố bất lợi trong sự nghiệp của Cự Giải là quan hệ xã giao. Bạn không có mắt nhìn người, chỉ bằng ấn tượng ban đầu để phán đoán nên nhiều khi sai lệch, thiển cận. Nếu như có thể tránh khỏi này khuyết điểm này thì cơ hội thành công sẽ rộng mở hơn.

Trời sinh cung Cự Giải nhóm máu O có Hậu Thiên nâng đỡ, cố gắng là mọi sự trong tầm tay. Thế nhưng, sau khi thành công, còn cần đặc biệt chú trọng bồi dưỡng quan hệ xã giao, đặc biệt là đối với người trung niên phải khiêm tốn đôn hậu mới tránh được phiền não.

3. Tài vận

Bạn có năng lực về tài chính, chỉ cần chủ tâm kiếm tiền chắc chắn không tồi. Cung Cự Giải nhóm máu O trời sinh có vận thế tốt về bất động sản, biết kiếm tiền, vận dụng tài năng đúng lúc đúng chỗ để thu tài lộc. Bạn vừa biết tích lũy lại vừa biết đầu tư nên tiền càng ngày càng nhiều lên.

Nếu có thất bát về tiền tài thì cũng là do bạn không biết cách nhìn người, nhất thời tin lầm, quá nể nang người khá thậm chí ủy thác tiền của mình cho người khác nen bị lừa. Cần rút ra kinh nghiệm, tránh sai lầm quá nhiều.

4. Tình cảm

Người cung Cự Giải nhóm máu O trong tình cảm tương đối nhiệt tình và chung tình. Nếu chia tay một người thì rất khó khăn để có người khác thay thế. Đây không biết là hạnh phúc hay bất hạnh nữa. Bạn đối với người yêu rất chu đáo nhưng lại duy trì khoảng cách nhất định, không có ý thân mật hơn.

Cự Giải là người thận trọng, phát triển tình cảm theo hướng từ từ từng bước và tự nhiên. Người này có tính ghen tuông mạnh, không cho phép đối phương và người khác phái có bất cứ quan hệ gì mờ ám, bản thân bạn cũng tuân thủ nguyên tắc này.

Cự Giải dùng phương pháp mưa dầm thấm lâu để chinh phục người khác, chậm rãi thể hiện sự quan tâm yêu thương cho tới khi đạt được mục tiêu mới thôi. Chỉ cần xác định đó là người bạn yêu thì bao nhiêu lâu không quan trọng và nếu đã nhận lợi yêu thì mối quan hệ phát triển rất nhanh.

Lời khuyên dành cho bạn là không nên miễn cưỡng trong tình cảm. bạn thích người ta nhưng người ta không thích bạn, điều này hoàn toàn có thể xảy ra, càng cố chấp theo đuổi thì người tổn thương vẫn cứ là Cự Giải mà thôi.

5. Hôn nhân và gia đình

Cung Cự Giải nhóm máu O nhìn bên ngoài là người rất nhu hòa, hiền lành, luôn thuận theo người khác. Bạn tìm kiếm sự yên ổn, mong muốn bảo vệ gia đình và có trách nhiệm với hôn nhân. Đến tuổi mà vẫn chưa kết hôn thì bạn sẽ vô cùng lo lắng bởi khát vọng có một mái ấm bình an luôn cháy bỏng.

Người này nhiều khả năng vì kết thân mà kết hôn, hai người hòa hợp sống chung cả đời nên thông qua giới thiệu, xem mặt cũng không sao. Dù là giới thiệu, tự do yêu đương hay bất kì hình thức nào thì Cự Giải vẫn kiên trì nguyên tắc yêu là cưới.

Bạn sẵn sàng nỗ lực vì gia đình, tuy tính có phần bảo thủ nhưng không khí gia đình khá hoạt bát, thoải mái. Bạn tuyệt đối không bao giờ làm những việc phá hoại gia đình, dù vợ chồng cãi nhau cũng không làm to chuyện tới mức ly hôn.

Với Cự Giải nhóm máu O, ly hôn tức là từ bỏ mọi điều đã làm để gây dựng gia đình, là tổn thất vô cùng to lớn. Cự Giải nữ là hiền thê lương mẫu điển hình, am hiểu tình lý, đảm đang việc nhà.

Nhưng làm tốt việc nhà cũng không có nghĩa là hôn nhân thành công, cố gắng nhẫn nại cũng chưa chắc có thể duy trì được hạnh phúc. Đã không có tình cảm thì níu kéo càng thêm khổ, vợ chồng trên danh nghĩa như một loại giày vò vậy, vô cùng bất hạnh.

Gia đình của bạn thường được khen ngợi, ngưỡng mộ, trong mắt người khác luôn ngập trành hạnh phúc. Bạn coi gia đình ấm áp ngọt ngào là trung tâm cuộc sống, là chỗ dựa tinh thần lớn nhất.

Xem Sự Nghiệp, Tính Cách, Tài Lộc, Tình Duyên Của Cung Cự Giải Nhóm Máu A

Cung Cự Giải nhóm máu A tương đối bảo thủ, hoài cựu, muốn họ thay đổi phương thức sống hoặc quan điểm, sáng tạo sự vật mới mẻ thì khá khó khăn.

1. Tính cách

Cung Cự Giải nhóm máu A tương đối bảo thủ, hoài cựu, muốn họ thay đổi phương thức sống hoặc quan điểm, sáng tạo sự vật mới mẻ thì khá khó khăn. Cải cách, thay đổi không phải là việc ưa thích của người này. Cũng chính vì tính cách này mà Cự Giải là người có tinh thần yêu nước, tâm sáng chí bền, giàu lòng đoàn kết tập thể.

Cuộc sống hàng ngày có biểu hiện là người yêu gia đình, sẵn sàng vì gia đình mà cố gắng, hi sinh, có thiệt thòi cũng không tiếc. Cung Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo trọng quốc gia, gia đình, bạn bè bậc nhất, cũng vì thế mà bạn dễ thiên vị, trong tập thể thường có tư tưởng ích kỷ, quan tâm bênh vực những người có quan hệ thân quen với mình.

Bạn nên cải thiện vấn đè này, đừng chỉ giao du với những người thân quen, tạo thành vòng tròn quan hệ khép kín, ảnh hưởng không tốt tới quan hệ xã giao của bản thân. Hơn nữa, điều này cũng người khác lời ra tiếng vào, gây chuyện thị phi, gièm pha với bạn.

Sao chi phối chòm Cự Giải là Mặt Trăng, tượng trưng cho mẫu tính nên bạn có khuynh hướng nữ tính hóa, đồng tình với người yấu, chống lại cường hào, trách trời thương dân, cảm tình vô cùng phong phú. Lý trí và tình cảm của bạn trên cùng một đường, bất kể là nam hay nữ thì đều có sự chuyên nhất, biểu hiện tỉ mỉ chua đáo.

Cự Giải yêu rất sâu, hận cũng rất sâu, điều này ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn. Tâm hồn mẫn cảm như hồ nước, chỉ cần một viên đá nhỏ cũng có thể khiến sóng nổi lên tầng tầng lớp lớp. Bạn dễ hành động theo cảm tính, không phán đoán tỉnh táo sáng suốt nên nếu làm lãnh đạo thì phải cẩn thận kẻo có điểm thất trách.

Tâm tình thường không ổn định, nhiều biến hóa khôn lường, người ngoài thấy bạn vui buồn vô thường, gặp chuyện lập tức bày hết lên mặt. Bình thường bạn rất ôn hòa, lấy giúp người khác làm niềm vui, tính tình khá ba phải nhưng một khi gặp lúc mất hứng liền lập tức sừng sộ lên, thái độ hờ hững, để tâm chuyện nhỏ. Bạn chỉ cần kiềm chế cảm xúc một chút là sẽ rất được hoan nghênh.

2. Sự nghiệp

Cung Cự Giải nhóm máu A thích thư thái an nhàn, ở hoàn cảnh an toàn, tìm kiếm sự vững chắc. Bạn phù hợp với những công việc đòi hỏi tính kiên trì và ổn định như kiến trức, thiết kế công trình. Với sự nữ tính mạnh, mọi việc lấy gia đình làm trọng thì những nghề cần nhiều tình thương như y tá, bảo mẫu, bác sĩ cũng rất đáng để tâm.

Ẩm thực là một trong những thế mạnh của Cự Giải, các công việc có quan hệ với thực phẩm như đầu bếp, bán thực phẩm, chủ nhà hàng ăn uống sẽ giúp bạn có sự nghiệp xán lạn.

Bạn là người nhẫn nại, dù làm công việc gì cũng kiên trì tới cùng, trước sau như một, ít khi bỏ cuộc. Đặc biệt, khi có người chung chí hướng cùng hợp tác thì như hổ thêm cánh, tài hoa phát tiết mạnh mẽ. Vì thế bạn không thích hợp kinh doanh một mình, nhất định phải có hội có phường.

Xử trí theo cảm tình, đây dưa dài dòng là khuyết điểm trí mạng của bạn, cần thay đổi để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công danh sự nghiệp.

3. Tài vận

Tài vận của cung Cự Giải nhóm máu A tương đối khá nhưng bạn không thuộc loại đột nhiên giàu lên trong một đêm mà chủ yếu khá giả do tiết kiệm, tích trữ.

Phương thức chân thật, an toàn, ổn định nên càng cao tuổi tiền của càng dồi dào, kinh tế càng giàu có, sinh hoạt càng thư thái, thuộc dạng tích tiểu thành đại.

Người này tính toán tỉ mỉ, liệu cơm gắp mắm chi li, mua một món đồ cũng nâng lên đặt xuống rất nhiều. Bạn không bao giờ lãng phí đồng nào, tiền ra vào đều ghi chép cụ thể và nắm được chính xác. Tuy vậy, có nhiều người cho rằng đây là biểu hiện của sự hẹp hòi, keo kiệt.

Lời khuyên dành cho bạn là không ai thích người vắt cổ chày ra nước đâu nên đừng quá mức tính toán keo kiệt, sẽ ảnh hưởng đến quan hệ xã giao. Dần dần sẽ không còn ai muốn giao du với Cự Giải nữa đâu.

4. Tình cảm

Cung Cự Giải nhóm máu A có mẫu tính mãnh liệt, chú trọng gia đình, mọi mối quan hệ tình cảm đều lấy kết hôn làm tiền đề, không giống như chòm Song Tử coi tình yêu như trò chơi, càng không giống chòm Hổ Cáp yêu đến kinh thiên động địa, nguyện hi sinh hết mình vì tình.

Khi bạn đề cập đến chuyện tình yêu tức sẽ xem đối phương là đối tượng kết hôn tương lai, cũng ngay lập tức tưởng tượng ra cuộc sống hôn nhân sau này.

Mặt khác, nếu Cự Giải cho rằng người đó không thích hợp làm bạn đời thì sẽ không cho cơ hội, dù yêu thích đến mấy cũng cố gắng khống chế bản thân.

Bắt đầu yêu đương việc đầu tiên bạn nghĩ tới là đưa người yêu về ra mắt gia đình để người đó và người thân giao lưu, làm quen, hiểu biết thêm về nhau.

Quá trình này thuận lợi thì sẽ là cuộc tình bình ổn, lặng lẽ, thuận nước đẩy thuyền, nhưng sóng gió nổi lên thì bạn sẽ không vì nhất kiến chung tình mà đấu tranh.

Tình yêu của cung Cự Giải nhóm máu A không có lời ngon tiếng ngọt, cũng không cần không khí lãng mạn mà chỉ cần bình lặng ở bên nhau, gắn bó kề cận, cảm thấy ấm áp là được. Kể cả địa điểm hẹn hò bạn cũng chẳng quá để tâm, không tiêu phí tiền bạc chọn nơi sang trọng.

Thực tế, Cự Giải thích nhất là cùng nấu ăn tại nhà với người yêu hoặc tham dự các hoạt động cộng đồng, hoạt động chung của gia đình. Nam giới tạo cảm giác tao nhã nhưng có lúc lại hơi lề mề, lải nhải, nhất là khi nói tới người thân. Nữ giới là mẹ hiền vợ đảm, sẽ hết lòng chăm sóc lo lắng cho nửa kia, biểu hiện rất ôn hòa, tỉ mỉ.

5. Hôn nhân và gia đình

Do lấy kết hôn là tiền đề nên thông thường thời gia tìm hiểu của Cự Giải không quá dài, chỉ cần hai bên phù hợp là tiến tới chuyện trăm năm. Vì thế thông thường cung Cự Giải nhóm máu A kết hôn sớm, có con sớm, cả nhà hài hòa yên ổn sống cùng nhau.

Quan điểm về hôn nhân của bạn rất hiện thực nhưng rất có trách nhiệm, chăm lo cho gia đình chu đáo, cẩn trọng. Bạn còn có những kế hoạch chính xác, phòng ngừa chu đáo cho tương lai, giỏi tiết kiệm nên tình hình kinh tế hết sức khả quan, vật chất không lo thiếu thốn.

Cự Giải là người giỏi vận dụng tiền tài, nếu là phụ nữ thì tương đối tốt nhưng nếu là đàn ông lại thích xen vào gia sự, quản gia, thường gây nên xích mích với vợ.

Trong 12 chòm sao thì bạn là mẫu người của gia đình điển hình, mọi việc đều lấy gia đình làm ưu tiên số 1. Đàn ông không chỉ kiếm tiền lo cho vợ con mà còn không ngần ngại giúp đỡ việc nhà, trông nom con cái, đúng là người chồng tiêu chuẩn.

Phụ nữ toàn tâm toàn ý cho gia đình, đóng đạt vai vợ tốt mẹ đảm, cả đời vì con cái mà bận rộn. Trong nhà lấy con cái làm trung tâm, cho dù vợ chồng có rạn nứt thì cũng sẽ vì con mà nín nhịn, duy trì trong ấm ngoài êm. Có điều bạn hơi quá yêu chiều con trẻ khiến chúng ỷ lại, chưa tự trưởng thành độc lập được.

Xem Tính Cách, Tài Lộc, Tình Duyên Của Cung Thiên Bình Nhóm Máu O

Người cung Thiên Bình nhóm máu O không liều mạng vì công việc, nếu bí quyết thành công là nỗ lực thì có lẽ bạn mãi mãi không thể thành công.

1. Tính cách

Từ trước đến nay, trong thế giới xa hoa có rất nhiều người thuộc cung Thiên Bình nhóm máu O, nhất là nữ giới. Họ có quan niệm thẩm mĩ cao, kỹ năng trò chuyện thành thạo khiến người khác cảm thấy rất thú vị khi tiếp xúc. Có điều nếu quá đáng sẽ biến thành tư duy chú trọng hình thức, hóa ra nông cạn, chỉ chăm chăm nhìn ngoại hình.

Người này ghét chuyện vất vả, hình thành thói ham ăn biếng làm. Nếu loại tính cách này hiển hiện ra ngoài sẽ khiến bản thân trở thành nhân vật bị chán ghét.

Chòm sao Thiên Bình chính là chòm sao cân bằng nhất trong vòng tròn hoàng đạo, tuyệt đối không cực đoan, không câu nệ cố chấp. Huống hồ nhóm máu O lại có khí chất bình tĩnh, linh hoạt nên kết hợp cả hai lại tạo thành người cung Thiên Bình nhóm máu O dịu dàng, theo chủ nghĩa hòa bình.

Bạn không thích tranh cãi với người khác, để lộ ra sự giận dữ của bản thân trước đám đông. Thông thường người này tạo ấn tượng đầu tiên rất tốt, trời sinh biết lấy lòng lại hiểu lễ tiết đối nhân xử thế nên đường ngoại giao vượt trội hơn hẳn những chòm sao khác.

Khi kết giao với người khác sẽ hài hòa vui vẻ. Trắng đen rõ ràng là tính cách cực đoan nhất của bạn, cũng mang tới khá nhiều rắc rối vì khó giải quyết sự tình.

Người cung Thiên Bình nhóm máu O chia làm hai loại, một là do dự không định hình, hai là do dự vì đã có nhận định riêng. Ở loại một, người này hầu như không có quyết định vì chẳng biết thế nào là đúng là sai, là lợi là hại.

Loại hai thì khác, bạn do dự và nhận định tình hình xem lựa chọn bên nào có lợi nhất, căn cứ vào hoàn cảnh thực tế mới đưa ra phản hồi tương ứng.

Lời khuyên dành cho bạn là đừng quá lo lắng về thái độ của người khác đối với mình mà chỉ chăm chăm chú trọng vẻ bề ngoài. Thái độ như vậy rất thiếu tự nhiên, không gây được thiện cảm như bạn mong muốn đâu.

2. Sự nghiệp

Người cung Thiên Bình nhóm máu O không liều mạng vì công việc, nếu bí quyết thành công là nỗ lực thì có lẽ bạn mãi mãi không thể thành công. Nhưng người này dù thất bại cũng không nản lòng, có thể nắm giữ tình thế và phát huy thiên phú nhanh nhẹn của bản thân để phát triển.

Bạn am hiểu xã giao, vận dụng linh hoạt các phương pháp ngoại giao nên nguồn tin tức đa dạng, chỉ cần xử lý chính xác tin tình báo là giảm thiểu được sai lầm, bù đắp khuyết điểm thiếu nỗ lực. Bất luận làm nghề nghiệp nào, đứng ở cương vị nào, đều có thể được người khác hoan nghênh, chào đón.

Nghề nghiệp phù hợp với Thiên Bình là những nghề ưa chuộng cái đẹp như thiết kế, họa sĩ. Ngoài ra những nghề đòi hỏi sự am hiểu về tính toán như nhân viên thuế, kế toán cũng khá ổn. Công chức, lập trình viên, nhân viện ngoại giao, nhân viến bán hàng có thể phát huy sự lanh lợi của bạn.

Trên thế giới này không có chuyện không làm mà hưởng nên đừng nhìn thấy người khác làm việc ung dung mà quên rằng sau đó biết bao nỗ lực, tâm huyết.

Thiên Bình phải hiểu, có trả giá mới có thành quả, bạn cố gắng bao nhiêu sẽ được đền đáp bấy nhiêu, ngoài tự mình vận động ra sẽ chẳng ai mang tiền dâng tới tận cửa đâu, hão huyền sẽ nhanh vỡ mộng đấy.

3. Tài vận

Người cung Thiên Bình nhóm máu O có tài vận bình thường, không gặp nhiều may mắn nhưng cũng không đến nỗi khốn cùng, nghèo khổ. Vận trình không mạnh không yếu, có thể duy trình sinh hoạt bình thường, ổn định.

Thiên Bình không nên nóng vội trong kinh doanh kẻo gặp túng quẫn trong kinh tế. Bạn chớ nên vì kiếm lời, ham hư vinh mà lừa gạt người khác.

Đặc biệt với người thích xa xỉ, phô trương thì sẽ rất khổ sở. Bạn cố tô điểm cho cuộc sống của mình toàn màu hồng nhưng thực chất nó vẫn chỉ có màu như vốn có mà thôi.

Dự trù mặc dù là con đường phát tài điển hình nhất nhưng với Thiên Bình thì hơi khó. Bạn chỉ cần khống chế thu chi, không mơ tưởng xa vời là ổn rồi.

Lời khuyên dành cho bạn, nếu quá để ý tới ánh mắt của người khác sẽ phá hoại tài vận của bản thân, một phút bốc đồng tiêu hết tiền có được thì sau đó sẽ là chuỗi ngày hối hận, đói khổ đấy.

4. Tình cảm

Tình yêu của bạn chủ yếu là đợi chờ, không chủ động theo đuổi người khác phái, yên tĩnh đợi ngọn lửa tình cảm dần nhen lên. Thiên Bình tin tưởng vào sức hấp dẫn của bản thân, chỉ cần có thì nó sẽ có ngày bùng cháy dữ dội. Người cung Thiên Bình nhóm máu O dù là nam hay nữ cũng đều mười phần tự tin.

Tình yêu của Thiên Bình có khí chất thượng lưu, tràn đầy lãng mạn và hoa lệ. Cho dù là người thứ ba bạn vẫn tô điểm cho tình cảm của mình thật lung linh, có lẽ sẽ trở thành đề tài chuyện phiếm cho người khác. Bạn biết cách hấp dẫn người khác phái, tính cách đặc sắc, đề tài phong phú lại có lối nói chuyện sinh động nên khá nhiều người “xin chết”.

Ở người này có nội tâm khá nhạy cảm. Nếu khí chất nhóm máu O nổi trội hơn thì bạn sẽ mạnh mẽ và thẳng thắn hơn, ngược lại với người khí chất chòm sao Thiên Bình áp đảo thì chủ yếu là do dự không quyết, thái độ như gần như xa rất khó hiểu.

So với sự thể hiện hoa lệ bên ngoài, thực chất Thiên Bình là người khá bảo thủ trong tình cảm, coi trọng sự cân bằng, lo lắng bản thân bị lạc lối và người khác ràng buộc mình trong u mê. Bạn nên coi trọng cảm nhận chân thật của bản thân hơn là sợ hãi, thuận theo tự nhiên, thả lỏng tinh thần.

5. Hôn nhân và gia đình

Do là người coi trọng trạng thái cân bằng nên Thiên Bình không tiếp nhận việc sống thử trước hôn nhân hoặc sống chung mà không kết hôn.

Bạn lo lắng dự luận chỉ trích, ngại ánh nhìn kì thị của mọi người. Đối với người cung Thiên Bình nhóm máu O, kết hôn là chuyện vô cùng có ý nghĩa.

Thời độc thân, chìm đắm trong tình ái, cùng người khác đùa giỡn cũng không sao nhưng đối diện với vấn đề chung thân đại sự sẽ suy nghĩ thật chu đáo.

Đến tuổi lập gia đình bạn có ý nguyện kết hôn mãnh liệt, không phải đã có đối tượng hay vì yêu nên cưới, đơn giản chỉ là thuận theo xã hội, không muốn mang tiếng bị “ế”.

Người này chủ yếu kết hôn vì đến tuổi, phục tùng truyền thống xã hội, chọn bạn đời dựa theo hoàn cảnh điều kiện thực tế. Vì lẽ đó nên đối tượng bạn chọn hầu như không vấp phải sự phản đối của người thân, được chúc phúc đầy đủ, thuận lợi tiến vào lễ đường.

Cung Thiên Bình nhóm máu O sau khi kết hôn rất yêu quý gia đình, thích bày trí không gian sống thật đẹp đẽ để không khí vui tươi. Nhưng bạn lại có ý thức phòng vệ bản thân rất kém.

Đàn ông cung Thiên Bình kết hôn mấy năm rồi vẫn muốn theo đuổi phụ nữ trẻ, thậm chí còn bao nuôi tình nhân bên ngoài.

Phụ nữ cung Thiên Bình luôn duy trì khí chất bà chủ, dù bản thân chẳng có tài cán gì, tiền không kiếm ra nhưng vẫn tỏ vẻ kiểu cách thiên kim tiểu thư. Điểm tốt là bạn tiếp đãi với bạn bè, người thân của chồng rất nhiệt tình, rất biết giữ thể diện.

Người này có tâm lý ỷ lại, nhiều khi khiến bạn đời khó chịu vô cùng. Nhưng vì sự cân bằng trong tính cách nên vợ chồng ít nảy sinh xung đột, cãi vã nghiêm trọng. Thiên Bình luôn coi trọng ý kiến đánh giá, phê bình của người khác, nhiều khi bản thân chẳng có lỗi nhưng vẫn dại khờ cúi đầu.

Lời khuyên dành cho bạn là sau khi kết hôn cần tiết chế ham muốn xa xỉ, giản dị trong sinh hoạt, cải thiện tính lười biếng là duy trì sự độc lập để tránh trở thành gánh nặng, áp lực của bạn đời.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tình Duyên, Tính Cách, Tài Vận, Sự Nghiệp Của Cung Sư Tử Nhóm Máu O trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!