Xu Hướng 5/2023 # Xem Tính Cách, Tình Duyên, Tài Vận, Sự Nghiệp Của Cung Sư Tử Nhóm Máu B # Top 13 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Xem Tính Cách, Tình Duyên, Tài Vận, Sự Nghiệp Của Cung Sư Tử Nhóm Máu B # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Xem Tính Cách, Tình Duyên, Tài Vận, Sự Nghiệp Của Cung Sư Tử Nhóm Máu B được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cung Sư Tử nhóm máu B là người có tư tưởng vô cùng phóng khoáng, làm việc đường đường chính chính, hành động phô trương, thường là tiêu điểm của đám đông.

1. Tính cách

Cung Sư Tử nhóm máu B là người có tư tưởng vô cùng phóng khoáng, làm việc đường đường chính chính, hành động phô trương, thường là tiêu điểm của đám đông. Bạn đối với tương lai rất có tham vọng, coi trọng quyền lực cùng danh dự, có thể nói là dã tâm lớn.

Đó là duyên cớ khiến người này có tính cạnh tranh mạnh, hầu như tài năng xuất chúng. Tính cách của người nhóm máu B là hào hứng với nhiều lĩnh vực mà người cung Sư Tử thì không phải như vậy. Vì thế, nếu muốn vươn tới thành công thì cần có sự xác định mục tiêu cụ thể.

Một khi đã có mục tiêu thì cung Sư Tử nhóm máu B liền tức tốc tiến tới, không màng tới mọi khó khăn trở ngại, cho dù thất bại cũng đứng dậy với tự tin và dũng khí vượt trội. Bạn có sự rộng lượng, ít khi nổi nóng vì việc nhỏ, vô cùng thẳng thắn, trước sau không che giấu tính cách thật.

Bạn có thể chăm sóc người khác, trong tập thể thường đóng vai trò thủ lĩnh. Bên ngoài mạnh mẽ, độc lập, kiên cường nhưng đằng sau vẫn có nỗi sợ cô độc. Đáng nhắc tới là tâm tính ngây thơ, bướng bỉnh bên trong của Sư Tử, nhiều khi đây lại trở thành lực hấp dẫn lớn nhất của bạn.

Tuy nhiên, sự ngây thơ của Sư Tử xen lẫn sự kiêu ngạo tự nhiên nên nếu xảy ra việc không như ý muốn thì bạn sẵn sàng phóng túng chính mình, làm ra những chuyện vượt ngoài sức tưởng tượng được.

Lời khuyên là đừng nên tự coi mình là trung tâm, dễ dàng có tính đố kị với người lãnh đạo thực sự, cần có thái độ khoan dung độ lượng của người trưởng thành.

2. Sự nghiệp

Bạn có vận trình sự nghiệp rất tốt tuy rằng gặp nhiều biến động nhưng khả năng thành công cao. Cung Sư Tử nhóm máu B không thể mãi chỉ là một nhân viên quèn vì bạn có năng lực, có can đảm lại có tham vọng.

Nhìn chung, Sư Tử cần tránh xa những nghề mang tính khô khan cứng nhắc sẽ tàn phá năng lực, nhiệt huyết rất nhanh.

3. Tài vận

Người cung Sư Tử nhóm máu B có tham vọng kiếm tiền rất mãnh liệt, thường đề ra những kế hoạch quy mô lớn, lúc nào cũng suy nghĩ tới làm giàu. Cơ hội thành công nhiều nhưng nhớ là làm ăn lúc tốt lúc kém, có lúc tiền đẻ ra tiền nhiều không kể xiết nhưng có lúc rối tinh rối mù, hao tổn liên tục, nợ nần chồng chất.

Bạn có bản lĩnh nhưng nóng lòng, điều quan trọng nhất là cần có tích lũy thì lại không muốn mà một lòng theo đuổi địa vị do tiền tài mang lại. Tốt nhất nên mua bất động sản để dự phòng. Hơn nữa vận trình đầu cơ của bạn không hề được như vận kiếm tiền nên tránh đầu tư vào những lĩnh vực mang tính chớp nhoáng.

4. Tình cảm

Người này nói đến chuyện tình cảm thì nhất định phải oanh liệt nhưng lúc nhiệt tình qua đi thì trong lòng chẳng còn chút dấu vết, từ yêu tha thiết đến kết thúc chia tay chỉ trong vòng một nốt nhạc. Bạn thường vì trong lòng tràn đầy nhiệt huyết nên đi tìm đối tượng chứ không hề do chung tình với ai đó mà yêu.

Giao du rộng, hiểu biết nhiều nên cơ hội làm quen với người khác phái của cung Sư Tử nhóm máu B tương đối phong phú, kinh nghiệm yêu đương có thể xếp vào hàng thứ nhất thứ hai. Khi yêu tha thiết, từng khắc từng giờ đều nhớ đối phương, chẳng hề thấy chút phiền phức nào.

Người này nếu bị từ chối cũng không đánh mất tự tin hay từ bỏ mà lại càng quyết tâm theo đuổi. Đặc biệt, nam Sư Tử còn cho rằng chỉ cần một tia hi vọng cũng sẽ làm đối phương có thể động lòng.

Hơn nữa, càng khó có được lại càng thần bí, hấp dẫn. Bạn dù tiêu tốn của cải tiền bạc, mang tới lễ vật đắt giá, tới nhưng nhà hàng sang trọng cũng mong nhận được nụ cười của mỹ nhân.

Người này dù nam hay nữ đều hi vọng có thể chi phối đối phương, đặc biệt là nam giới, ban đầu vô cùng chiều chuộng nhưng càng ngày càng lộn rõ tính gia trưởng. Nhắc nhở bạn nên để ý tới cảm nhận của người kia nhiều hơn, chăm sóc quan tâm nhiều hơn, đừng suy bụng ta ra bụng người, để người đó phải buồn tủi.

5. Hôn nhân và gia đình

Bất kể là nam hay nữ thì cung Sư Tử nhóm máu B cũng là người rất có trách nhiệm với hôn nhân. Nam giới là người chồng tốt, mang tới vợ cảm giác an toàn, thoải mái, hạnh phúc. Nữ tính trở thành trợ thủ đắc lực cho chồng trong sự nghiệp, đưa ra nhiều ý kiến hợp lý.

Lúc lựa chọn đối tượng kết hôn lấy việc tính cách hợp hay không để cân nhắc, các chuyện còn lại đều không quá chú trọng. Nu hai người quan điểm bất nhất thì không thể ở bên nhau lâu dài một cách ôn hòa được, chắc chắn có cãi vãn, tệ hơn là ly hôn.

Một lý do khác khiến người này ly hôn là tính cách độc lập kiên cường, nếu nảy sinh vấn đề sẽ kiên quyết ly hôn ngay, không dây dưa. Nữ giới phải ở cùng mẹ chồng sẽ có chuyện va chạm mẹ chồng – nàng dâu, hình thành nên gánh nặng không nhỏ trong lòng.

Bạn thích nắm quyền chủ động, lại muốn có không gian thoải mái không gò bó nên khi ở cùng người lớn tuổi khá vất vả. Nếu gặp mẹ chồng khoan dung phóng khoáng thì còn dễ thở, ngược lại mẹ chồng hay xét nét thì đúng là đại chiến.

Dù có trách nhiệm nhưng bạn lại không phải người bị gia đình ràng buộc. Cung Sư Tử nhóm máu B tận sức với công việc, thích tự do tự tại, ở nhà có chuyện buồn sẽ thiếu kiên nhẫn ra ngoài giải khuây, còn có thể phát sinh nhân duyên bên lề để tìm kiếm kích thích.

Phụ nữ nhóm này không bao giờ cam chịu ở nhà nội trợ, sau khi kết hôn vẫn kiên trì lý tưởng, làm công việc mà mình thích, hi vọng có thể đứng cùng đẳng cấp với chồng, địa vị ngang hàng. Nam giới dù ít khi đỡ đần việc nhà nhưng đối với vợ vẫn là quan tâm chăm sóc, có chuyện gì cũng bàn bạc và nghe ý kiến của vợ.

Xem Tính Cách, Tình Duyên, Sự Nghiệp, Tài Lộc Của Cung Xử Nữ Nhóm Máu B

Cung Xử Nữ nhóm máu B là người có nhiều mâu thuẫn trong tính cách. Tính cách của nhóm máu B là lạc quan, thẳng thắn, khuyết điểm là thiếu cẩn trọng.

1. Tính cách

Cung Xử Nữ nhóm máu B là người có nhiều mâu thuẫn trong tính cách. Tính cách của nhóm máu B là lạc quan, thẳng thắn, hành động tích cực, khuyết điểm là hơi thiếu cẩn trọng. Tính cách của Xử Nữ là nề nếp, gọn gàng, có phần quá mức, làm việc trật tự, theo kế hoặc và ghét bỏ dở giữa chừng.

Chính vì hai phần tính cách trái ngược nhau này cùng tồn tại trong một chủ thể mà lúc nào chúng cũng đối chọi khiến Xử Nữ có phần hoài nghi những hành động của mình, mất tập trung, do dự thiếu quyết đoán. Mới gặp thì thấy người này sao mà lạc quan thoải mái thế, rất dễ chung sống nhưng thực tế nội tâm của bạn qua sâu xa, không dò hết được.

Thái độ của bạn đối với sự việc cũng mâu thuẫn, lúc trước vừa thế này, lúc sau đã lại thế khác, thay đổi rất nhanh. Tuy rằng thường tự nói bản thân thích cuộc sống tự do tự tại, không chịu ràng buộc nhưng nội tâm lại trọng sĩ diện, bị truyền thống cùng những quan niệm tâm linh trói buộc.

Một đặc điểm rất có ích với học sinh, người nghiên cứu là bạn rất có năng khiếu tìm tòi, hứng thú với học tập và không cố chấp, sẵn sàng tiếp thu cái mới. Bạn nắm vững những điều nhỏ, nhưng khái quát thành điểm chính, vấn đề lớn thì chưa đủ khả năng nên nhiều khi chỉ nhìn thấy một góc sự việc.

Năng lực phân tích, phê bình của cung Xử Nữ nhóm máu B rất mạnh, động chuyện gì cũng có thể lập luận và đưa ra ý kiến. Đôi khi bạn khá hà khắc, lời nói thiếu chuẩn mực dẫn tới sự không hài lòng của người khác. Mặt khác, người này ưa sạch sẽ nghiêm trọng nên người xung quanh cũng xa lánh, ít dám gần.

Nếu thời điểm bạn sinh ra không chịu ảnh hưởng cuả Mặt Trời, sao Mộc hoặc sao Hỏa thì bạn sẽ là người nhìn xa trông rộng, anh dũng phấn đấu, trong công việc luôn cảm thấy mình là nhân tố không thể thiếu. Lời khuyên là trong nhiều việc đừng nên “quá” để tránh bị đẩy tới thái cực tiêu cực.

2. Sự nghiệp

Có điều, nếu khí chất của nhóm máu B nổi trội hơn khí chất của cung Xử Nữ thì bạn không thích hợp làm những việc quá nặng nhọc, tiêu hao nhiều thể lực, tránh những việc rườm rà. Khuynh hướng phát triển sự nghiệp của bạn là ổn định, chững lại ở tuổi trung niên.

3. Tài lộc

Vận trình tài lộc của Xử Nữ khá ổn định, đáng tin cậy. Dù bạn là người coi trọng tinh thần, ít coi trọng vật chất nhưng không nghèo khó. Xử Nữ có kế hoạch chi tiêu và tích lũy cố định hàng tháng, hầu như ít khi thay đổi. Thói quen này giúp bạn ngày càng có nhiều tài sản, càng cao tuổi càng giàu có.

Tính cách cẩn thận, không bao giờ làm chuyện đầu cơ, đánh bạc nên nguy cơ hao tán tài sản thấp. Chủ yếu bạn chỉ cần sinh hoạt yên ổn, dục vọng với tiền bạc đơn giản, ít thú tiêu khiển. Do đó, bạn không nghèo nhưng khó giàu, chủ yếu là khá giả.

4. Tình cảm

Cung Xử Nữ nhóm máu B là người có tinh thần giao lưu, điều kiện lựa chọn đối tượng chủ yếu là có thể trò chuyện, tâm sự, thấu hiểu lẫn nhau hay không còn bề ngoài thì không quan trọng. Một khi bạn cảm thấy có thể chia sẻ tri thức và nhân sinh quan với người ấy thì tự nhirn sẽ hẹn hò.

Phương thức hẹn hò của người này là từ tốn chậm rãi, trì chuyện nhiều để hiểu nội hàm của nhau nên có vẻ thiếu tính lãng mạn. Xử Nữ thiên về lý tính, che giấu sự nhiệt tình rất kĩ. Tuy rằng yêu đấy nhưng bạn không cảm thấy rằng vì có hoa hồng nên có thể vứt bỏ bánh mì.

Bạn chú trọng hiện thực, yêu cầu người đó cho bạn yên ổn, hạnh phúc. Dẫu tò mò vẫn tỏ ra câu nệ, thẹn thùng, không dám tiếp cận nên ít thu hút người khác phái.

Cô nàng Xử Nữ có khuynh hướng sợ đàn ông, khó chịu với người có hình thể vạm vỡ, bạn thích thư sinh nho nhã hơn. Bạn mơ về tình yêu thuần khiết, bài xích quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Lời khuyên dành cho bạn là cần chủ động và cởi mở hơn. Một nửa phù hợp với Xử Nữ luôn xuất hiện bên cạnh, quan trọng là bạn có biết nắm bắt lấy hay không.

Nếu còn quá e ngại và khép mình thì chắc chắn, không một cô nàng/anh chàng nào dám tiếp cận chứ đừng nói đến chuyện yêu đương với bạn.

5. Hôn nhân và gia đình

Cung Xử Nữ nhóm máu B thuộc về nhóm người kết hôn muộn, thay đổi hôn nhân ít, có khuynh hướng ổn định. Sở dĩ người này lập gia đình muộn là do tính cách thận trọng cùng bênh ưa sạch sẽ.

Nếu không phải vô cùng hợp ý thì bạn sẽ không tùy tiện quyết định. Nhất định đó phải là người hoàn mỹ tương xứng theo tiêu chuẩn của Xử Nữ.

Trước khi chính thức kết hôn bạn vô cùng lo lắng, bận tâm tới nhiều vấn đề, vẻ rầu rĩ không vui nhưng một phi dỡ bỏ được chướng ngại tâm lý này thì trở nên tích cực vui vẻ hơn rất nhiều.

Sau khi kết hôn sẽ tận lực duy trì hôn nhân yên ổn hạnh phúc, dù đối phương có hành vi làm bạn bất mãn ngột ngạt thì cũng cố gắng nhẫn nhịn vì sợ hôn nhân tan vỡ.

Có điều tuy người này rất sợ ly hôn nhưng một khi sự việc bị đẩy lên cực điểm sẽ không thể có thêm kiên nhẫn, bạn tuyệt đối không cố gắng hài hòa, cầu xin hay khép nép nữa mà tìm cách giải quyết khác. Xử Nữ cho rằng người đó đã phá hủy sự hoàn mỹ mà bạn tạo ra, không chút lưỡng lự ly hôn ngay.

Nếu khí chất nhóm máu B nổi trội hơn, sau khi ly hôn bạn có thể tìm thấy hạnh phúc mới, như có mùa xuân thứ hai vậy. Nếu khí chất cung Xử Nữ nổi bật hơn, có lẽ bạn sẽ khép mình trong một khoảng thời gian rất lâu.

Cung Xử Nữ nhóm máu B là người mang tới không khí phấn chấn cho cả gia đình nhờ tính cách trẻ trung và tỉ mỉ. Bạn sắp xếp mọi thứ ngay ngắn, có thứ tự, bất cứ chuyện gì cũng lên kế hoạch cụ thể chu đáo, theo khuôn phép rõ ràng.

Bạn cảm thấy tương lai phải có sự quy hoạch, hôn nhân giống như một mục tiêu phải nghiêm túc nỗ lực hướng đến. Nhưng, có những lúc bạn khá thất thường, vi phạm nguyên tắc đề ra.

Lúc lau dọn nhà cửa chỉnh tề, khi thì chẳng quan tâm, muốn ra sao cũng được. Lúc tính toán chi tiêu tỉ mi, khi thì gạt hết sang một bên.

Lời khuyên dành cho Xử Nữ là đừng nên đem chuyện bất bình trong cuộc sống về trút vào người thân. Trên đường đời muôn hình vạn trạng, biến hóa khôn lường, không phải lúc nào cũng theo sự sắp xếp của mình được, hãy làm quen với điều đó.

Xem Sự Nghiệp, Tính Cách, Tài Lộc, Tình Duyên Của Cung Cự Giải Nhóm Máu A

Cung Cự Giải nhóm máu A tương đối bảo thủ, hoài cựu, muốn họ thay đổi phương thức sống hoặc quan điểm, sáng tạo sự vật mới mẻ thì khá khó khăn.

1. Tính cách

Cung Cự Giải nhóm máu A tương đối bảo thủ, hoài cựu, muốn họ thay đổi phương thức sống hoặc quan điểm, sáng tạo sự vật mới mẻ thì khá khó khăn. Cải cách, thay đổi không phải là việc ưa thích của người này. Cũng chính vì tính cách này mà Cự Giải là người có tinh thần yêu nước, tâm sáng chí bền, giàu lòng đoàn kết tập thể.

Cuộc sống hàng ngày có biểu hiện là người yêu gia đình, sẵn sàng vì gia đình mà cố gắng, hi sinh, có thiệt thòi cũng không tiếc. Cung Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo trọng quốc gia, gia đình, bạn bè bậc nhất, cũng vì thế mà bạn dễ thiên vị, trong tập thể thường có tư tưởng ích kỷ, quan tâm bênh vực những người có quan hệ thân quen với mình.

Bạn nên cải thiện vấn đè này, đừng chỉ giao du với những người thân quen, tạo thành vòng tròn quan hệ khép kín, ảnh hưởng không tốt tới quan hệ xã giao của bản thân. Hơn nữa, điều này cũng người khác lời ra tiếng vào, gây chuyện thị phi, gièm pha với bạn.

Sao chi phối chòm Cự Giải là Mặt Trăng, tượng trưng cho mẫu tính nên bạn có khuynh hướng nữ tính hóa, đồng tình với người yấu, chống lại cường hào, trách trời thương dân, cảm tình vô cùng phong phú. Lý trí và tình cảm của bạn trên cùng một đường, bất kể là nam hay nữ thì đều có sự chuyên nhất, biểu hiện tỉ mỉ chua đáo.

Cự Giải yêu rất sâu, hận cũng rất sâu, điều này ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn. Tâm hồn mẫn cảm như hồ nước, chỉ cần một viên đá nhỏ cũng có thể khiến sóng nổi lên tầng tầng lớp lớp. Bạn dễ hành động theo cảm tính, không phán đoán tỉnh táo sáng suốt nên nếu làm lãnh đạo thì phải cẩn thận kẻo có điểm thất trách.

Tâm tình thường không ổn định, nhiều biến hóa khôn lường, người ngoài thấy bạn vui buồn vô thường, gặp chuyện lập tức bày hết lên mặt. Bình thường bạn rất ôn hòa, lấy giúp người khác làm niềm vui, tính tình khá ba phải nhưng một khi gặp lúc mất hứng liền lập tức sừng sộ lên, thái độ hờ hững, để tâm chuyện nhỏ. Bạn chỉ cần kiềm chế cảm xúc một chút là sẽ rất được hoan nghênh.

2. Sự nghiệp

Cung Cự Giải nhóm máu A thích thư thái an nhàn, ở hoàn cảnh an toàn, tìm kiếm sự vững chắc. Bạn phù hợp với những công việc đòi hỏi tính kiên trì và ổn định như kiến trức, thiết kế công trình. Với sự nữ tính mạnh, mọi việc lấy gia đình làm trọng thì những nghề cần nhiều tình thương như y tá, bảo mẫu, bác sĩ cũng rất đáng để tâm.

Ẩm thực là một trong những thế mạnh của Cự Giải, các công việc có quan hệ với thực phẩm như đầu bếp, bán thực phẩm, chủ nhà hàng ăn uống sẽ giúp bạn có sự nghiệp xán lạn.

Bạn là người nhẫn nại, dù làm công việc gì cũng kiên trì tới cùng, trước sau như một, ít khi bỏ cuộc. Đặc biệt, khi có người chung chí hướng cùng hợp tác thì như hổ thêm cánh, tài hoa phát tiết mạnh mẽ. Vì thế bạn không thích hợp kinh doanh một mình, nhất định phải có hội có phường.

Xử trí theo cảm tình, đây dưa dài dòng là khuyết điểm trí mạng của bạn, cần thay đổi để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công danh sự nghiệp.

3. Tài vận

Tài vận của cung Cự Giải nhóm máu A tương đối khá nhưng bạn không thuộc loại đột nhiên giàu lên trong một đêm mà chủ yếu khá giả do tiết kiệm, tích trữ.

Phương thức chân thật, an toàn, ổn định nên càng cao tuổi tiền của càng dồi dào, kinh tế càng giàu có, sinh hoạt càng thư thái, thuộc dạng tích tiểu thành đại.

Người này tính toán tỉ mỉ, liệu cơm gắp mắm chi li, mua một món đồ cũng nâng lên đặt xuống rất nhiều. Bạn không bao giờ lãng phí đồng nào, tiền ra vào đều ghi chép cụ thể và nắm được chính xác. Tuy vậy, có nhiều người cho rằng đây là biểu hiện của sự hẹp hòi, keo kiệt.

Lời khuyên dành cho bạn là không ai thích người vắt cổ chày ra nước đâu nên đừng quá mức tính toán keo kiệt, sẽ ảnh hưởng đến quan hệ xã giao. Dần dần sẽ không còn ai muốn giao du với Cự Giải nữa đâu.

4. Tình cảm

Cung Cự Giải nhóm máu A có mẫu tính mãnh liệt, chú trọng gia đình, mọi mối quan hệ tình cảm đều lấy kết hôn làm tiền đề, không giống như chòm Song Tử coi tình yêu như trò chơi, càng không giống chòm Hổ Cáp yêu đến kinh thiên động địa, nguyện hi sinh hết mình vì tình.

Khi bạn đề cập đến chuyện tình yêu tức sẽ xem đối phương là đối tượng kết hôn tương lai, cũng ngay lập tức tưởng tượng ra cuộc sống hôn nhân sau này.

Mặt khác, nếu Cự Giải cho rằng người đó không thích hợp làm bạn đời thì sẽ không cho cơ hội, dù yêu thích đến mấy cũng cố gắng khống chế bản thân.

Bắt đầu yêu đương việc đầu tiên bạn nghĩ tới là đưa người yêu về ra mắt gia đình để người đó và người thân giao lưu, làm quen, hiểu biết thêm về nhau.

Quá trình này thuận lợi thì sẽ là cuộc tình bình ổn, lặng lẽ, thuận nước đẩy thuyền, nhưng sóng gió nổi lên thì bạn sẽ không vì nhất kiến chung tình mà đấu tranh.

Tình yêu của cung Cự Giải nhóm máu A không có lời ngon tiếng ngọt, cũng không cần không khí lãng mạn mà chỉ cần bình lặng ở bên nhau, gắn bó kề cận, cảm thấy ấm áp là được. Kể cả địa điểm hẹn hò bạn cũng chẳng quá để tâm, không tiêu phí tiền bạc chọn nơi sang trọng.

Thực tế, Cự Giải thích nhất là cùng nấu ăn tại nhà với người yêu hoặc tham dự các hoạt động cộng đồng, hoạt động chung của gia đình. Nam giới tạo cảm giác tao nhã nhưng có lúc lại hơi lề mề, lải nhải, nhất là khi nói tới người thân. Nữ giới là mẹ hiền vợ đảm, sẽ hết lòng chăm sóc lo lắng cho nửa kia, biểu hiện rất ôn hòa, tỉ mỉ.

5. Hôn nhân và gia đình

Do lấy kết hôn là tiền đề nên thông thường thời gia tìm hiểu của Cự Giải không quá dài, chỉ cần hai bên phù hợp là tiến tới chuyện trăm năm. Vì thế thông thường cung Cự Giải nhóm máu A kết hôn sớm, có con sớm, cả nhà hài hòa yên ổn sống cùng nhau.

Quan điểm về hôn nhân của bạn rất hiện thực nhưng rất có trách nhiệm, chăm lo cho gia đình chu đáo, cẩn trọng. Bạn còn có những kế hoạch chính xác, phòng ngừa chu đáo cho tương lai, giỏi tiết kiệm nên tình hình kinh tế hết sức khả quan, vật chất không lo thiếu thốn.

Cự Giải là người giỏi vận dụng tiền tài, nếu là phụ nữ thì tương đối tốt nhưng nếu là đàn ông lại thích xen vào gia sự, quản gia, thường gây nên xích mích với vợ.

Trong 12 chòm sao thì bạn là mẫu người của gia đình điển hình, mọi việc đều lấy gia đình làm ưu tiên số 1. Đàn ông không chỉ kiếm tiền lo cho vợ con mà còn không ngần ngại giúp đỡ việc nhà, trông nom con cái, đúng là người chồng tiêu chuẩn.

Phụ nữ toàn tâm toàn ý cho gia đình, đóng đạt vai vợ tốt mẹ đảm, cả đời vì con cái mà bận rộn. Trong nhà lấy con cái làm trung tâm, cho dù vợ chồng có rạn nứt thì cũng sẽ vì con mà nín nhịn, duy trì trong ấm ngoài êm. Có điều bạn hơi quá yêu chiều con trẻ khiến chúng ỷ lại, chưa tự trưởng thành độc lập được.

Xem Sự Nghiệp, Tài Lộc, Tình Duyên, Tính Cách Của Cung Xử Nữ Nhóm Máu O

Người cung Xử Nữ nhóm máu O là người lý trí và trí tuệ, luôn làm cho người khác có ấn tượng lạnh lùng nhưng thực chất bạn chỉ ngay thẳng thôi.

1. Tính cách

Cung Xử Nữ nhóm máu O là người lý trí và trí tuệ, làm cho người khác có ấn tượng lạnh lùng nhưng thực chất bạn chỉ ngay thẳng thôi. Trước khi hành động luôn tỉnh táo cân nhắc nên khá đáng tin cậy, không vi phạm luật lệ nên ấn tượng lạnh lùng khá sâu đậm.

Trong sinh hoạt, bạn ưa sạch sẽ, ngay cả quan hệ với người khác cũng rất rành mạch, lý lịch trong sạch trăm phần trăm, không bao giờ dây dưa dối lòng. Xử Nữ có tấm lòng thiện lương; thái độ tuy có phần cứng rắn, đạo mạo nhưng thật thà, không giả tạo, không hời hợt, đáng tin cậy.

Bạn đối với mọi chuyện đều có thái độ thật lòng, biểu hiện cứng rắn, bị cho là khó lấy lòng, khó dây vào. Hơn nữa Xử Nữ mang theo thần thái không cho phép phạm sai lầm, khiến ai cũng e dè. Nếu bạn có thể phát huy đặc tính khéo léo của nhóm máu O, kiềm chế tính cách xét nét của Xử Nữ thì quan hệ xã giao càng hài hòa, viên mãn.

Người cung Xử Nữ nhóm máu O bất luận là nam hay nữ đều khá lãng mạn, thanh thuần, nội tâm tươi tắn sinh động như suối nguồn. Những điều bề ngoài bị coi là lòng dạ hẹp hòi thực ra cũng chỉ vì muốn duy trì sự thanh khiết của tâm hồn, không để nó bị ô nhiễm mà thôi.

Mặt khác, chú tâm tới những chi tiết nhỏ, câu nệ tiểu tiết bên lề khó tránh khỏi nhớ cái này quên cái khác, cần lấy sự tích cực trong hành động của nhóm máu O để bổ sung khuyết điểm này. Hơn nữa, tránh cho mình là trung tâm, sẽ mất đi sự nhu hòa cần thiết.

2. Sự nghiệp

Trong 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ là người có đầu óc linh hoạt, thái độ bình tĩnh, tư duy chặt chẽ, tính cách kiên trì, bất luận làm ngành nghề gì cũng chỉ cần chăm chỉ nỗ lực là đạt được thành tựu. Bạn không thích hợp kinh doanh độc lập, tự mở sự nghiệp làm chủ mà nên làm nhân viên, đảm nhiệm lĩnh vực tài chính, thư ký, hành chính, nhân sự.

Công việc của bạn tuy không nổi bật nhưng lại quan trọng, quyết định thành bại của công ty. Do nhẫn nại và chu đóa nên bạn làm rất tốt những việc này, càng làm càng thăng tiến.

Ngoài ra những việc như thợ sửa chữa, thợ đồng hồ, nhà nghiên cứu, chuyên gia cũng là những nghề hợp với Xử Nữ.

Dù làm nghề nào thì sự nghiệp cũng hanh thông, ít trở ngại nhưng muốn tiến triển hơn cần có đột phá, cải thiện tính cố chấp bảo thủ, học sự khoan hồng độ lượng. Hơn nữa, hãy kết giao với người có tài và chức vị để họ dìu dắt bạn trong con đường sự nghiệp.

3. Tài vận

Cung Xử Nữ nhóm máu O có tài vận bình thường, không có số một đêm giàu có mà chỉ lấy việc thu chi hợp lý để tích lũy thôi. Bạn có bảng thu chi rõ ràng từng khoản, không xa xỉ lãng phí, chỉ chi khi thật sự cần, nên mang tiếng keo kiệt.

Bạn không phải người bủn xỉn nhưng tiêu đúng lúc đúng chỗ, làm ra tiền khó khăn nên tiêu gì cũng có cân nhắc. Bạn có tính tự ái, bị người khác phê bình thì không vui nên có lúc bị chê thì đột nhiên tiêu tiền như nước.

Bạn thường tính toán thu chi từng ngày từng khoản nhỏ mà quên việc tính toán toàn bộ kế hoạch lớn. Các làm thiển cận này không thể giúp bạn dự trữ được số tiền lớn, ngược lại dẫn tới thất bại, nên cẩn thận.

4. Tình cảm

Người này coi trọng giấc mơ, đối với tình cảm không phải không nhiệt tình mà là cẩn thận, thiếu sự mãnh liệt. Bạn thận trọng từng li từng tí một để bảo vệ sự thuần khiết của bản thân, chuyện tình yêu không trong sáng sẽ bị phản đối kịch liệt.

Cung Xử Nữ nhóm máu O dù không thể đến với nhau nhưng trong lòng còn yêu thì sẽ tình nguyện chúc phúc cho đối phương, mong họ hạnh phúc, vui sướng. Đây chính là sự ngây thơ, trong sáng đáng yêu của bạn.

Trong tình yêu hơi ngốc nghếch một chút nhưng đáng quý, dù cho trải qua bao nhiêu sóng gió, thu về bao nhiêu kinh nghiệm thì sự thanh thuần này vĩnh viễn không thay đổi.

Kể cả khi đã trưởng thành chín chắn Xử Nữ cũng vẫn giữ thái độ tỉ mỉ trong chuyện tình cảm, bạn tìm hiểu lâu dài, có thể tương tư hay yêu đơn phương một ai đó, khá bảo thủ nên không tránh được thiệt thòi, ngăn trở, thất bại hoặc sợ tổn thương nên không thu về kết quả tốt.

Bạn yêu ghét rõ ràng, có người yêu rồi thì toàn tâm toàn ý không nhìn ngang ngó dọc. Vì thế đối phương rất tôn trọng Xử Nữ, có nhiều người cũng thích thầm bạn. Đặc biệt nữ giới điển hình cho sự đáng yêu thuần khiết, ghét thô bạo, không dễ mở lòng với ai đó.

5. Hôn nhân và gia đình

Cung Xử Nữ nhóm máu O có thể nói là người tương đối bảo thủ, nhưng nói cách khác là coi trọng nguyên tắc, thích yên ổn. Đối với bạn kết hôn là chuyện rất có ý nghĩa, không vì tình thế bức bách mà mắt nhắm mắt mở lập gia đình.

Quan điểm của bạn rõ ràng, phải đủ độ tin cậy và điều kiện ổn định mới kết hôn. Kết hôn cũng giống như bắt đầu một cuộc hành trình mới, bất luận thế nào bạn cũng muốn được mọi người tán thành, có nền tảng vững chắc. Lúc chọn đối tượng bạn suy nghĩ rất nhiều phương diện, trải qua phân tích tỉ mỉ rồi mới quyết định.

Trong gia đình, bạn quan tâm mọi vấn đề, từ kinh tế cho tới sinh hoạt, giảng dạy con cái, quan hệ vợ chồng, kế hoạch tỉ mỉ, không bao giờ thỏa hiệp. Dù tốn nhiều thời gian cũng phải duy trì tiêu chuẩn lý tưởng.

Xử Nữ chăm chỉ, có trách nhiệm, cẩn thận tỉ mỉ, làm tốt chức trách nên đáng tin cậy. Nói chung bạn không thích bôn ba độc lập sự nghiệp bên ngoài mà muốn làm người hỗ trợ, dù đền đáp không tương xứng cũng không sao. Sau khi kết hôn trật tự gia đình được dy trì chặt chẽ, không ỷ lại cũng không vội vàng.

Nam giới lấy phát triển sự nghiệp làm chỗ dựa kinh tế cho gia đình, nữ giới thiên về làm nội trợ quản lý toàn gia, chăm chồng dạy con, tạo thành mái ấm. Nhược điểm của người này là quá coi trọng gia đình nên thu hẹp phạm vi cuộc sống, chú ý tiểu tiết thành ra thiếu quyết đoán.

Bạn để tâm vào những chuyện vụn vặt, trong nhà chỉ cần nổi lên một chút phong ba cũng thấy nặng gánh, cả ngày rầu rĩ không vui, không phóng khoáng thoải mái được, làm khổ chính mình, làm khổ cả bạn đời.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tính Cách, Tình Duyên, Tài Vận, Sự Nghiệp Của Cung Sư Tử Nhóm Máu B trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!