Xu Hướng 3/2023 # Xem Độ ‘Giàu Sang’ Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xem Độ ‘Giàu Sang’ Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Xem Độ ‘Giàu Sang’ Của 12 Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng ‘bại gia chi tử’. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình. Cho nên, Bạch Dương giàu bên ngoài mà bên trong nghèo rỗng tuếch. Như vậy sẽ bệnh đấy Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 95%

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo giàu có nhất. Bắt đầu từ những công việc nhỏ nhặt chỉ kiếm được vài đồng bạc, hơn nữa bản tính cố chấp vô cùng, kiên trì không ngừng lại giỏi tiết kiệm nên Kim Ngưu có thể kiếm được nhiều tiền. Bạn sẽ không bao giờ thấy được sự lãng phí trên người Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6): 99%

Yêu thay đổi, Song Tử luôn đi theo xu hướng của thời đại, từ trang phục kiểu tóc đến đồ dùng, trang điểm đều phải mới, còn đẳng cấp, cao cấp. Nếu không có tiền thì Song Tử sớm nghèo chết rồi, đương nhiên họ phải học kiếm tiền thật mau thật giỏi thì mới có thể chi tiêu cho hành động, thói quen phá sản của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 50%

Cự Giải thông minh, nhưng luôn có tâm hồn nghệ sĩ lãng mạn mà thất thường. Tâm tình hay thay đổi làm họ khó mà kiên trì với công tác kiếm tiền nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8): 100%

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là cung trời sinh số giàu sang. Theo tu vi hang ngay, Sư Tử luôn luôn tiêu sài nhiều đến mức dường như vô độ, dám tiêu nhiều tiền như thế bởi vì họ cũng giỏi kiếm tiền không kém. Sự quyết đoán và bén nhạy trong việc đánh hơi các cơ hội kiếm tiền, Sư Tử thường giàu lên rất nhanh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 40%

Xử Nữ là cung cầu toàn, theo đuổi sự hoàn mĩ, thực chất lại keo kiệt, mặc dù họ không cảm thấy vậy. Họ sẽ không tiêu tiền cho bạn bè, cho dù là người thân cận gần gũi nhất. Cứ bo bo giữ tiền như vậy Xử Nữ dành chúng vào việc gì đây? Đương nhiên là những thứ xa xỉ phẩm có thể khiến Xử Nữ khó tính nhất thế giới thỏa mãn hài lòng. Không xởi lởi với những mối quan hệ đồng nghĩ với việc làm ăn của Xử Nữ cũng vô cùng hạn chế.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): 85%

Thiên Bình đích thực là kẻ giàu sang có hạng, bạn nhìn cách họ ăn mặc và phong cách sống “sang chảnh” ấy là khắc nhận ra thôi đúng không? Khí chất cao quý tỏa ra từ con người họ, những thứ đồ dùng lúc nào chẳng là hạng nhất? Cùng với Song Tử và Sư Tử, Thiên Bình với khả năng ngoại giao tuyệt hảo khéo léo vô cùng sẽ là top 3 cung Hoàng đạo giàu có nhất.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): 65%

Bọ Cạp là người cuồng và nghiện mua sắm điển hình, luôn cảm thấy mình thiếu thốn thứ gì đó, phải đi dạo và tìm mua bằng được mới hài lòng. Mà khi mua rồi lại cần có thêm phụ kiện đi kèm cho đồng bộ. Tiền tiêu nhiều như vậy thì biết kiếm bao nhiêu mới bù đủ đây Bọ Cạp, trách sao họ chẳng thể giàu nổi dù cũng hăng hái kiếm tiền giống như ai.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): 90%

Nhân Mã là người rất nhiệt tình và hào sảng, họ đối xử với những người xung quanh rất phóng khoáng. Hơn nữa lại thích thưởng thức những món ngon vật lạ, trải nghiệm du lịch khắp mọi nơi chốn mới lạ, Nhân Mã tiêu tiền cũng chẳng biết chùn tay. Đồng thời những chuyến đi đem lại cho họ nhiều trải nghiệm quý báu, những kinh nghiệm làm ăn chẳng biết phải tốn bao nhiêu tiền mới học được.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 80%

Bạn luôn biết rằng Ma Kết là người khá thô cứng và nghiêm khắc, không chỉ có yêu cầu cao mà còn cả với chính bản thân mình. Nên bạn có thể yên tâm rằng từng đồng xu Ma Kết tiêu đều rất hợp tình hợp lý, đồng thời người bạn “cuồng công việc” này sẽ kiếm được không ít đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 88%

Bảo Bình trước nay luôn đứng ngoài mọi trào lưu xu hướng, họ thích ăn mặc và làm mọi việc theo ý mình. Cũng khá xa cách với mọi người, Bảo Bình không thích tụ tập đông đúc trong những buổi xã giao nên tiết kiệm được khá nhiều tiền. Cùng với đó là thời gian để dành cho sự nghiệp và công việc, tiền mà họ kiếm được cũng theo đó tăng lên.

Song Ngư (19/2 – 20/3): 75%

Song Ngư dịu dàng hiền lành, họ làm gì cũng chậm chạp từ tốn, muốn theo đuổi cuộc sống hoàn hảo. Họ hay để ý đến những vấn đề tiểu tiết, vì những thứ nhỏ nhặt mà tiêu tốn cả đống tiền. Nên cũng đừng hy vọng quá cao rằng Song Ngư sẽ giàu có, họ làm có khi cũng chẳng đủ cho mức tiêu hoang của mình.

Nhà Cung Cấp Điều Chỉnh Biên Độ Biên Độ

Quadrature Amplitude Modulation – QAM là gì

Date:2015/10/12 11:02:01 Hits:

Ian Poole

Tổng quan, thông tin và hướng dẫn về các vấn đề cơ bản của những gì là QAM, Quadrature Amplitude Modulation, một hình thức điều chế sử dụng cho các ứng dụng thông tin liên lạc vô tuyến.

Quadrature Amplitude Modulation hoặc QAM là một hình thức điều chế được sử dụng rộng rãi để điều chế tín hiệu dữ liệu trên một tàu sân bay sử dụng cho thông tin vô tuyến. Nó được sử dụng rộng rãi bởi vì nó có những ưu điểm so với các dạng khác của điều chế dữ liệu như PSK, mặc dù rất nhiều hình thức điều chế dữ liệu hoạt động cùng với nhau.

Quadrature Amplitude Modulation, QAM là một tín hiệu trong đó hai hãng chuyển trong giai đoạn bởi 90 độ được điều chế và các đầu ra kết quả bao gồm cả biên độ và giai đoạn biến thể. Theo quan điểm của một thực tế rằng cả biên độ và giai đoạn biến thể là hiện nay nó cũng có thể được coi như là một hỗn hợp của biên độ và điều chế pha.

Một động lực cho việc sử dụng điều chế biên độ cầu phương xuất phát từ thực tế là một điều chế biên độ tín hiệu thẳng, tức là biên kép ngay cả với một nhà cung cấp dịch đàn áp chiếm gấp đôi băng thông của tín hiệu điều chế. Điều này là rất lãng phí của phổ tần số có sẵn. QAM khôi phục sự cân bằng bằng cách đặt hai đôi sideband đàn áp các tín hiệu mang độc lập trong quang phổ giống như một biên kép tín hiệu sóng mang supressed bình thường.

Analogue và kỹ thuật số QAM

Quadrature biên độ điều chế, QAM có thể tồn tại trong những gì có thể được gọi là một trong hai định dạng tương tự hoặc kỹ thuật số. Các phiên bản tương tự của QAM thường được sử dụng để cho phép nhiều tín hiệu tương tự được thực hiện trên một tàu sân bay duy nhất. Ví dụ như nó được sử dụng trong hệ PAL và NTSC hệ thống truyền hình, nơi các kênh khác nhau được cung cấp bởi QAM cho phép nó để thực hiện các thành phần của sắc màu hay thông tin. Trong các ứng dụng phát thanh một hệ thống được gọi là C-Quam được sử dụng cho các đài phát thanh AM stereo. Ở đây, các kênh truyền hình khác nhau cho phép hai kênh cần thiết cho âm thanh stereo để được tiến hành trên các tàu sân bay duy nhất.

Định dạng kỹ thuật số của QAM thường được gọi là “lượng tử hóa QAM” và họ đang ngày càng được sử dụng để truyền dữ liệu thường xuyên trong hệ thống thông tin liên lạc vô tuyến. Hệ thống thông tin vô tuyến khác nhau, từ công nghệ tế bào như trong trường hợp của LTE thông qua các hệ thống không dây bao gồm WiMAX, và Wi-Fi 802.11 sử dụng một loạt các hình thức QAM, và việc sử dụng QAM sẽ chỉ tăng trong lĩnh vực thông tin liên lạc vô tuyến.

Kỹ thuật số / lượng tử cơ bản QAM

Quadrature biên độ điều chế, QAM, khi được sử dụng cho truyền dẫn số cho các ứng dụng thông tin liên lạc vô tuyến có thể mang theo tốc độ dữ liệu cao hơn so với phương án điều chế biên độ bình thường và đề án giai đoạn điều chế. Như với giai đoạn chuyển keying, vv, số lượng các điểm mà tại đó các tín hiệu có thể nghỉ ngơi, tức là số lượng điểm trên chòm sao được chỉ định trong điều chế mô tả định dạng, ví dụ như 16QAM sử dụng một chòm sao điểm 16.

Khi sử dụng QAM, các điểm chòm sao thường được sắp xếp trong một lưới vuông với bằng khoảng cách thẳng đứng và nằm ngang và kết quả là hình thức phổ biến nhất của QAM sử dụng một chòm sao với số điểm tương đương với một sức mạnh của 2 tức 4, 16, 64 . . . .

Bằng cách sử dụng định dạng điều chế bậc cao hơn, tức là hơn điểm trên chòm sao, nó có thể truyền tải nhiều bit mỗi biểu tượng. Tuy nhiên những điểm này là gần gũi với nhau và do đó họ dễ bị tiếng ồn và dữ liệu lỗi.

Thông thường một chòm sao QAM là hình vuông và do đó các hình thức phổ biến nhất của QAM 16QAM, 64QAM và 256QAM.

Lợi thế của việc chuyển sang các định dạng bậc cao hơn là có rất nhiều điểm hơn trong chòm sao và do đó nó có thể truyền tải nhiều bit mỗi biểu tượng. Nhược điểm là các điểm chòm sao này là gần gũi với nhau và do đó liên kết là nhạy cảm hơn với tiếng ồn. Kết quả là, các phiên bản bậc cao của QAM chỉ được sử dụng khi có một tín hiệu đủ cao để tỷ lệ tiếng ồn.

 

Bit lập bản đồ trình tự cho một tín hiệu 16QAM

Thông thường các QAM để thấp nhất gặp phải là 16QAM. Lý do cho điều này là thứ tự thấp nhất thường gặp phải là 2QAM là giống như nhị phân giai đoạn-shift keying, BPSK, và 4QAM cũng giống như phương giai đoạn-shift keying, QPSK.

Ngoài ra 8QAM không được sử dụng rộng rãi. Điều này là do hiệu suất lỗi tỷ lệ 8QAM là gần như giống như của 16QAM – nó chỉ là về 0.5 dB tốt hơn và tốc độ dữ liệu là chỉ có ba phần tư của 16QAM. Điều này nảy sinh từ các hình chữ nhật, chứ không phải là hình vuông của chòm sao.

Lợi thế và bất lợi QAM

Mặc dù QAM sẽ làm gia tăng hiệu quả của truyền cho các hệ thống thông tin vô tuyến bằng cách sử dụng cả biên độ và giai đoạn biến thể, nó có một số nhược điểm. Việc đầu tiên là nó là dễ bị nhiễu bởi vì các quốc gia này là gần gũi với nhau để một mức độ thấp của tiếng ồn là cần thiết để chuyển tín hiệu đến một điểm quyết định khác nhau. Thu để sử dụng với pha hoặc điều chế tần số đều có thể sử dụng các bộ khuếch đại hạn chế mà có thể loại bỏ bất kỳ tiếng ồn biên độ và do đó cải thiện tiếng ồn phụ thuộc. Đây không phải là trường hợp với QAM.

Hạn chế thứ hai cũng được kết hợp với các thành phần biên độ của tín hiệu. Khi một tín hiệu pha hoặc điều biến tần số khuếch đại trong một máy phát radio, không có nhu cầu sử dụng các bộ khuếch đại tuyến tính, trong khi đó khi sử dụng QAM có chứa một thành phần biên độ, tuyến tính phải được duy trì. Thật không may các bộ khuếch đại tuyến tính kém hiệu quả hơn và tiêu thụ điện năng nhiều hơn, và điều này làm cho họ ít hấp dẫn cho các ứng dụng điện thoại di động.

QAM vs định dạng điều chế khác

Khi có những lợi thế và bất lợi của việc sử dụng QAM nó là cần thiết để so sánh QAM với các chế độ khác trước khi đưa ra quyết định về các chế độ tối ưu. Một số hệ thống thông tin vô tuyến tự động thay đổi các kiểu điều chế phụ thuộc vào các điều kiện liên kết và yêu cầu – Mức tín hiệu, tiếng ồn, tốc độ dữ liệu cần thiết, vv

Tóm tắt các loại điều chế với dung lượng dữ liệu

Số bit điều chế trên mỗi biểu tượng Biên độ lỗi Độ phức tạp

OOK 1 1/2 0.5 Thấp

BPSK 1 1 1 Trung bình

QPSK 2 1 / √2 0.71 Trung bình

16 QAM 4 √2 / 6 Cao 0.23

64QAM 6 √2 / 14 0.1 Cao

Thông thường nó được tìm thấy rằng nếu dữ liệu cước trên những người mà có thể đạt được bằng cách sử dụng 8-PSK được yêu cầu, nó là bình thường hơn để sử dụng điều chế biên độ cầu phương. Điều này là bởi vì nó có một khoảng cách lớn giữa các điểm lân cận trong tôi – máy bay Q và điều này cải thiện khả năng miễn dịch tiếng ồn của nó. Kết quả là nó có thể đạt được tốc độ dữ liệu tương tự ở một mức tín hiệu thấp.

Tuy nhiên những điểm không còn biên độ tương tự. Điều này có nghĩa rằng các bộ giải điều chế phải phát hiện cả hai pha và biên độ. Ngoài thực tế là biên độ dao động có nghĩa là một bộ khuếch đại tuyến tính si để khuếch đại tín hiệu.

Để lại lời nhắn 

Họ tên

*

E-mail

*

Điện thoại

Địa Chỉ

Câu Hỏi/Nội Dung “*”

Danh sách tin nhắn

Đọc Chap 4: Đụng Độ

– Ê! Tụi kia… Một cô gái sở hữu đôi mắt đại bàng màu đỏ máu, cô có khuôn mặt rất xinh ai nhìn vào sẽ mến ngay nhưng, cô đã trang điểm các kiểu biến gương mặt của cô không còn được ưa nhìn nữa, rất già, gọi là già trước tuổi. Đằng sau cô còn có mấy đứa con gái cả con trai là 1 nhóm.

Khi nghe thấy tiếng kêu các nàng ngớ người nhìn ra phía cửa ra vào của lớp. – Song Tử đúng không? Bước ra đây tao nói chuyện. – Cô gái ấy nhìn Song tay chỉ xuống chỗ đối diện cô nói như ra lệnh.

Song bước ra. – Ra thiệt hả? – Bình nhi lo cầm lấy áo của Song. – Đừng lo, không sao. – Để cậu ấy đi, cậu ấy biết cách xử lí. – Xữ nói. – Ừm. – Bình nhi thả tay ra khỏi áo để Song đi, mặt cô hằn lên vẻ lo lắng. Song đi tới và đứng ngay chỗ cô gái đó chỉ, cô hỏi: -Cô là ai? Kêu tôi có gì không? – Coi nó nói chuyện với tao kìa. Tao tên Ánh Nguyệt. Giờ mày đang giả ngu hay ngu thiệt vậy. Tao nói cho mày biết vậy. Mới vào trường đã bày đặt xỉu lên xỉu xuống rồi bắt Thiên ca của tao bế mày xuống y tế, muốn dành thì làm cho nó đàng hoàng đi đừng có làm cái kiểu đó, tao không ưa.

– Là anh ta tự làm tôi không kêu anh ta bế tôi xuống.“CHÁT” – bàn tay của Ánh Nguyệt bay thằng vào mặt Song rất mạnh. – Chối. – Ê! Mày dám đụng đến Song, bọn này không tha đâu. – Bình nhi la. – Im, Bình nhi. – Song quát Bình nhi, rồi nhìn Ánh Nguyệt. – Những gì tôi nói đều thật.“Chát” – bàn tay của Ánh Nguyệt lại cho Song thêm một cú đau đớn. – Sao cậu ấy biết cách giữ bình tĩnh ghê thế nhỉ? – Giải nói nhỏ. – Cậu ấy còn không chống trả nữa. – Ngư nhi lo lắng. – Cậu ta lúc nào cũng giữ bình tĩnh được, nên bang mình mới đứng đầu thế giới ngầm, công do cậu ta không đấy. – Ngưu nhi cười nhìn phía Song. – Vì thế mà cậu ấy toàn chịu thiệt nhiều hơn chúng ta. – Xữ nhi. – Cậu ấy chưa bao giờ được đối xử công bằng. – Ánh mắt Bình nhi chuyển sang ánh mắt hận thù. – Sao vậy Bình nhi? – Giải hỏi. – Không có gì. Ta nên ra giúp Song. – Bình nhi trở lại bình thường và lôi được câu này để biện minh.

Quay về phía Song và Ánh Nguyệt. – Tôi đã bảo anh ta tự làm tôi không kêu. – Để tao xem mày cương tới khi nào. Cô dơ tay lên tát Song thêm cái thứ 3, nhưng…“Bặp” – lần này Song cầm lấy tay Ánh Nguyệt, mọi người đều tròn mắt, cả các nàng, họ tưởng Song sẽ chịu thêm cái tát thứ 3 của Ánh Nguyệt, riêng Bình nhi nhếch mép cười. – Cái thứ 3 không dễ thế đâu. – Song vứt tay Ánh Nguyệt ra. Tay Ánh Nguyệt vừa được Song buông, chưa kịp phản ứng..“Chát” Song cho cô 1 cú tát mạnh – Mày.. dám tát tao? – Ừ. – Mày sẽ phải trả giá vì cái tát này của mày. Tụi bây lên đánh chết nó luôn cho tao. – Cô la. Mấy đứa đứng sau Ánh Nguyệt bước tới phía Song, các nàng cũng chạy lại phía Song, thủ.

Đo Độ Hợp Nhau Cặp Thiên Bình

Là sự kết hợp của hai nhân tố Khí, liệu rằng Thiên Bình – Song Tử có tìm được nhiều điểm chung hòa hợp?

Điều này cho họ một khởi đầu vô cùng hòa hợp bởi những kết nối tâm hồn và lời nói.Trong tình dục, họ khá thẳng thắn chia sẻ với nhau những điều họ không hài lòng hoặc ca ngợi đối phương về những lần họ thỏa mãn. Sự ngây thơ của Thiên Bình có thể được nâng cấp nhờ sự quyến rũ và cách tiếp cận thông minh của Song Tử. Họ dường như biết làm thế nào để làm cho mọi thứ thả lỏng hơn và điều này sẽ giúp cho Thiên Bình mở lòng và chia sẻ cảm xúc của họ trong tình dục.

Đời sống tình dục của cặp đôi này nhằm cân bằng cảm xúc của đôi bên. Thiên Bình là một cung được cai trị bởi Kim tinh, hành tinh của sự gợi cảm, quyến rũ và hấp dẫn tình dục, trong khi Song Tử được cai trị bởi sao Thủy với EQ không thật sự khả quan cho lắm.

Cơ sở đời sống tình dục tốt giữa họ là sự tò mò, vì Thiên Bình luôn tò mò về người bạn đời của họ, giống như Song Tử luôn tò mò về mọi thứ. Mặc dù Thiên Bình có thể không quyết đoán nhưng Song Tử sẽ không có vấn đề gì với cách tiếp cận khác và tìm ra các kỹ thuật, lời nói và cuộc phiêu lưu mới để gia tăng mối quan hệ tình dục của họ.

Mức độ phù hợp: 80%.

Sự tin tưởng

Khi Thiên Bình quyết định ở bên ai đó, ngay cả sau một cuộc đấu tranh nội tâm kéo dài, họ sẽ tin vào lời nói và hành động của họ. Khi họ chọn một đối tác, họ chọn người phù hợp với tính cách và sự đơn giản của họ. Thiên Bình không có lý do để nghi ngờ sự phán xét của họ và có lẽ sẽ tin tưởng vào Song Tử trong mọi trường hợp, trừ khi sự gian dối của Song Tử là quá rõ ràng.

Mức độ phù hợp: 95%

Giao tiếp và sẻ chia

Song Tử khá cứng đầu còn Thiên Bình có khuynh hướng giữ trong lòng những “uẩn ức” mà nửa kia đã nói làm họ cảm thấy tổn thương. Mặc dù Song Tử trong hầu hết các trường hợp chỉ nói một cách rất vô tư theo cảm xúc và bản năng tự nhiên thích nói chuyện của họ nhưng vẫn rất khó khăn cho Thiên Bình khi nghe những lời nói vô tư này. Thiên Bình rất nhạy cảm với sự áp đặt hoặc chỉ trích và sẽ nhận ra nó ngay trong khi Song Tử không hề hay biết về cái diễn biến tâm trạng đang rối ren lắm trong lòng đối phương.

Vì không có sự thông nhất mỗi khi trò chuyện nên cuộc đối thoại giữa Song Tử và Thiên Bình luôn nhiều “đau đớn” và khó khăn do sự thiếu kiên nhẫn dành cho nhau. Song Tử có thể lờ đi như không thấy còn hơn là chấp nhận rằng họ thiếu lòng khoan dung, nhưng sự thật là họ có thể khá ích kỉ khi nói đến những thú vui và quan điểm của họ. Thiên Bình làm tổn thương đối phương bởi áp lực đến từ tính cách của họ và do đó đôi khi họ sẽ phản ứng tiêu cực thái quá ngay khi Song Tử không làm điều gì có lỗi với họ.

Mức độ phù hợp: 60%.

Cảm xúc

Cảm xúc của Thiên Bình sẽ chạy theo hướng phù hợp với Song Tử. Họ dường như tìm được điểm chung đồng điệu khi Thiên Bình tìm kiếm một điều gì đó sâu sắc, và Song Tử chạy lăng xăng tìm kiếm một khám phá mới. Họ thậm chí sẽ không nhận thức được tình yêu giữa họ bắt đầu từ bao giờ, một trong số họ chạy xung quanh và người kia có thể nghĩ về lý do tại sao họ không thể là một cặp đôi hoàn hảo.

Chúng ta có thể nói rằng không ai trong số họ thật sự mãnh liệt, nhưng Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim, do đó, họ có một liên kết mạnh mẽ hơn trong mối quan hệ này. Vấn đề này phát triển khi cả hai đều nói quá nhiều về cảm xúc của họ, trong khi không ai trong số họ dừng lại để cảm thấy họ thật sự cần gì. Họ có thể sống cách nhau trừ khi Thiên Bình yêu sâu sắc đủ để theo đuổi Song Tử tới bất cứ nơi nào, và Song Tử yêu họ đủ để họ từ bỏ lý tưởng tự do bấy lâu nay họ theo đuổi.

Tóm lại

Tử vi của Thiên Bình – Song Tử không phải là một cặp đôi hoàn hảo, mặc dù những dấu hiệu từ cung mặt trời của họ hỗ trợ lẫn nhau. Nếu Thiên Bình gặp vấn đề và muốn ở một mình, tự mình làm việc, thì đây không phải là điều Song Tử sẽ dễ dàng hiểu được. Do thiếu giới hạn cá nhân, các Thiên Bình thường cho phép Song Tử dẫn dắt họ cho đến khi năng lượng của họ cạn mức và chỉ muốn nằm xuống, “tắt máy”.

Nếu muốn mối quan hệ này hạnh phúc, Thiên Bình cần phải để Song Tử vừa đủ trở thành người dẫn dắt, người yêu và bạn bè của họ. Đổi lại, Song Tử sẽ phải chăm sóc đối tác của mình, tôn trọng giới hạn của họ và nhu cầu của họ về sự thân mật.

Theo Vietnamnet

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Độ ‘Giàu Sang’ Của 12 Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!