Xu Hướng 3/2023 # Xem Cung Hoàng Đạo Cự Giải Và Các Cung Hoàng Đạo Khác # Top 10 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xem Cung Hoàng Đạo Cự Giải Và Các Cung Hoàng Đạo Khác # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Xem Cung Hoàng Đạo Cự Giải Và Các Cung Hoàng Đạo Khác được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn không những phải thể hiện tất cả sự hiểu biết và lòng tận tụy bạn có (thậm chí là hơn thế nữa), mà bạn còn phải chịu đựng những thứ vốn dĩ ko thuộc bản chất của mình: sự thẳng tính, những lời chỉ trích chính xác (điều mà Bạch Dương rất giỏi làm), và một thái độ thẳng thắn có thể dễ dàng tổn thương bạn. Khi nói sự thật với 1 Cự Giải nhạy cảm cần phải nhẹ nhàng và điều này nằm ngoài khả năng của 1 Bạch Dương. Đúng như vậy, Bạch Dương không được khéo léo cho lắm.

Đối với bất kì Cự Giải bẩm sinh nào, gia đình và mái ấm đều là những thứ quan trọng nhất. Bạch Dương thì luôn muốn chinh phục thế giới, bắt đầu những dự định mọi lúc, và gặp gỡ bạn bè. Nếu bạn và Bạch Dương cãi nhau thì bạn gặp rắc rối rồi đấy: không có gì mà Bạch Dương không làm để giành phần thắng, kể cả trong 1 cuộc cãi lý. Nếu cảm xúc của bạn bị tổn thương và Bạch Dương nhận ra được điều đó thì hãy vui mừng đi, vì điều đó không xảy ra thường xuyên đâu.

Ở bên cạnh 1 Bạch Dương, bạn sẽ có cảm giác bị sét đánh, đó chính là mức độ “bùng cháy” mà cung này mang lại: khao khát được “cháy” hết mình, được bắt đầu mọi thứ, được sáng tạo ra 1 thứ gì đó, luôn thật mãnh liệt. Và vì Cự Giải thường cảm thấy tổn thương bởi những lời xúc phạm vô hình (người cung Cự giải hay tâm trạng và cực nhạy cảm), Cự Giải có thể hèn nhát rút lui và Bạch Dương thì chẳng mảy may nhận ra.

Người thuộc cung Bạch Dương phản ứng, hành động và quyết định rất nhanh, trong khi phản ứng và hành động của Cự Giải thì lại có phần thận trọng. Nếu bạn xoay xở và thay đổi được Bạch Dương ở lĩnh vực này, thì mọi chuyện sẽ ổn nhưng điều đó cần nhiều kiên nhẫn và ràng buộc. Bạn muốn sự ổn định, trong khi Bạch Dương lại luôn đi tìm những chân trời mới để khám phá: thật khó mà hình dung ra nơi hai bạn gặp nhau, sở thích của hai người khác nhau quá lớn! Đối với 1 Bạch Dương, tình yêu luôn phải đầy đam mê, giống như thuở ban đầu, bằng không họ sẽ đi tìm người khác.

Tình dục với 1 người thuộc cung Bạch Dương thường rất nóng bỏng, đặc biệt là giai đoạn đầu, nhưng bạn sẽ không tìm thấy sự thỏa mãn ở nhau. Bởi lẽ Bạch Dương cảm thấy rất khó khăn và hầu như không thể trong việc chạm tới đáy sâu tình cảm của Cự Giải, cũng như khám phá về quan điểm phức tạp của bạn trong tình yêu.

Vấn đề ở đây là Bạch Dương không có sự nhẫn nại: kể cả khi họ cố gắng thì sớm hay muộn họ cũng sẽ phát chán và bắt đầu tăng tốc nhịp sống, một nhịp sống khiến bạn cảm thấy chán ngán và mệt mỏi. Bạch Dương thuộc cung Lửa, thế nhưng ở họ không mang lại sự ấm áp.

Cự Giải và Kim Ngưu. Một sự kết hợp đầy hứa hẹn: cả hai đều có xu hướng và sở thích chung, thêm nữa cả hai đều hợp với nhau.Vì là cung Đất nên Kim Ngưu khá là kiên định, đồng thời cũng hấp dẫn và rất thủy chung: bạn quả là may mắn, Cự Giải hay ghen à:maco: Người thuộc chòm sao Kim Ngưu cần một mái ấm vững chắc, một sự đảm bảo về tình cảm, cũng như tài chính giống như bạn. Khi một Cự Giải vật lộn với một núi những mâu thuẫn và những cảm xúc hỗn độn, Kim Ngưu sẽ đến bên xoa dịu và sau đó sẽ dẫn bạn tới một hồ nước tĩnh lặng để trấn tĩnh bạn.

Cả Cự Giải lẫn Kim Ngưu đều không xa lạ gì với vấn đề tài chính: bạn thì khá là may mắn, còn Kim Ngưu lại biết đâu là nơi để đầu tư sinh lời. Thêm vào đó, cả hai đều không phải tuýp người phung phí nên sẽ không gặp phải vấn đề về tiền bạc trong một mối quan hệ.

Khuynh hướng chăm sóc gia đình và tìm kiếm nơi nương tựa của Cự Giải rất hợp với khao khát có một mái ấm của Kim Ngưu. Tuy nhiên có 1 cảnh báo: đừng quên nói cho Kim Ngưu biết cách mà bạn cảm nhận và tiếp nhận tình cảm để từ đó không bị tổn thương. Bởi Kim Ngưu có thể tổn thương bạn mà ko nhận ra điều đó, vì dù họ có tinh ý thật, nhưng không phải ai cũng có khả năng hiểu được một Cự Giải đầy tâm trạng.

Về mặt thể xác, hai bạn khá hòa hợp: Kim Ngưu thì cực nhạy cảm và đầy ham muốn. May mắn thay, đa số những người thuộc cung Kim Ngưu đều sở hữu một giọng nói rất quyến rũ (trong số 12 chòm sao thì Kim Ngưu là chòm sao sở hữu chất giọng). Nhưng tại sao điều đó lại là may mắn? Tất cả chúng ta đều biết rằng Cự Giải rất thích nghe những lời yêu thương được biểu đạt một cách nghệ thuật và tinh tế. Vì thế, Kim Ngưu sẽ là người khiến cho trí tưởng tượng của bạn bay xa.

Niềm đam mê chung về những sở thích ngoài lề sẽ giúp hai bạn dành nhiều thời gian cho nhau. Hơn thế nữa, Kim Ngưu còn bị lôi cuốn bởi trực giác nhạy cảm của Cự Giải và có thể hình dung rằng họ sẽ ghi tâm từng lời bạn nói. Người cung Kim Ngưu cũng có tính hay ghen và chiếm hữu y như bạn, nên việc kết hôn chính là phương án tối ưu cho cả hai khỏi phải sợ những thứ ở bên ngoài. Đây thực sự là sự kết hợp tuyệt vời nhất: bạn có thể bắt đầu tính tới những kế hoạch lâu dài mà ko sợ mắc phải trở ngại. Tóm lại thì, chuyện giữa một Cự Giải và một Kim Ngưu liệu có thành không? Câu trả lời là chắc chắn rồi, và theo như các chòm sao, thì bạn có thể mua nhẫn cưới luôn là vừa.

Cự Giải và Song Tử? Bạn đừng nên thì tốt hơn…

Một Cự Giải chỉ thích quanh quẩn ở nhà và một Song Tử, người không thể sống thiếu chiếc điện thoại, cũng như việc gặp gỡ bạn bè, họ hàng. Sự kết hợp này khó mà thành được. Điều mà bạn, một Cự Giải, cần là sự bình yên, an toàn và một gia đình êm ấm. Nhưng đó lại chính là thứ khiến Song Tử sợ, dù họ có nhận ra hay không: với họ, sự thay đổi và nơi mà chuyện đó xảy ra là hai thứ quan trọng hơn cả. Đó là chưa kể đến tính khí thất thường bẩm sinh của Cự Giải – điều mà Song Tử không thể chịu được…

Hơn nữa, Song Tử rất năng động, thường hay đi đây đi đó nhiều đến nỗi họ ko có thời gian để ở nhà, trong khi nhà lại là nơi mà bạn thích nhất. Nhưng, cũng còn tùy vào điều mà bạn tìm kiếm. Một Cự Giải điển hình thì muốn yên bình và sự ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn là một Cự Giải đam mê những chuyến phiêu lưu và một cuộc sống lý thú, vui nhộn, thì gặp được Song Tử là bạn tìm đúng người rồi đấy. Những điều kì quặc và những ý tưởng mới lạ? Song Tử đều sở hữu cả. Họ giống như những thiếu niên trong cung hoàng đạo vậy. Tuy vậy, Cự Giải sẽ không chịu được lâu đâu, và đến 1 ngày, bạn sẽ nhận ra rằng Song Tử cũng rất chậm chạp (đó ko hẳn là đúng, họ chỉ khác với mấy bạn thôi).

Vì bạn rất thấu hiểu nên bạn sẽ chịu được cái thái độ điên rồ của họ 1 thời gian, đặc biệt là bởi Song Tử đôi lúc cũng rất người lớn (luôn có 2 con người hiện hữu trong cung này và hầu như tất cả họ đều là những người có 2 mặt tính cách). Dù sao thì đến một lúc nào đó, bạn cũng sẽ đi đến kết luận rằng, bạn muốn ở bên cung Đất hơn là cung Khí Song Tử này.

Người thuộc cung Song Tử sống trong thực tại mãnh liệt đến nỗi họ có thể nói với bạn rằng chỉ 10 giây cũng tương đương với cả 1 đời trong quỹ thời gian của họ. Tóm lại là họ sẽ ko thể hiểu được mong muốn và cảm xúc của bạn đâu. Không phải vì họ vô tâm, mà là bởi cách họ cảm nhận quá khác xa bạn.

Người ta nói cung Song Tử thường rất nông cạn, một phần cũng đúng vì Song Tử luôn muốn có mọi thứ, mà điều đó thì khó xảy ra. Nhưng nếu bạn nhẫn nại và kiên trì, bạn có thể khiến cho Song Tử hiểu được tình cảm của bạn và “dụ” họ chấp nhận con đường tình cảm phức tạp mà bạn đang đi trên.

Ok, vậy vấn đề ở đây là gì? Bạn đã bao giờ thấy các bong bóng khí nổi lên từ mặt nước chưa? Song Tử cũng “vọt” nhanh y chang vậy nếu bạn cứ ghen và thất thường như chính cung Cự Giải của mình. Người cung Song Tử rất hoạt bát, nên việc họ hấp dẫn người khác cũng là chuyện dễ hiểu. Nhưng Song Tử lại không yên vị ở 1 chỗ quá lâu, mà đó lại là điều bạn cần ở một người bạn đời.

Nếu bạn có thể giữ cho bản thân đừng quá nhạy cảm (nhưng được bao lâu kia chứ? :-s), và nếu bạn có thể vô tư như Song Tử thì mối quan hệ của 2 bạn sẽ dài lâu. Nhớ rằng, bạn cảm nhận bằng trái tim còn Song Tử lại yêu bằng cái đầu (cung này được bảo trợ bởi Sao Thủy, hành tinh của những suy nghĩ lý trí). Dù thế nào thì bạn cũng ko theo kịp được Song Tử, chứ đừng nói tới việc níu giữ được họ suốt đời…

Có một lợi thế: Song Tử là chòm sao dễ thay đổi, vì thế nên linh hoạt hơn bạn và dễ thích nghi. Thậm chí là QUÁ dễ thích nghi. Đối với Song Tử, khả năng thích nghi là một yếu tố cần thiết cho việc liên tục thay đổi. Và điều này có thể khiến Cự Giải mệt mỏi.

Về chuyện “ấy”, tính cách trái ngược của hai bạn sẽ gây ra không ít sóng gió khi mà những rung động thuở ban đầu đã lụi dần và mối quan hệ của cả 2 trở nên vững vàng hơn. Song Tử có “năng lượng yêu” rất mạnh, nhưng họ lại ko quá chú trọng vào việc biểu lộ tình cảm và chủ nghĩa lãng mạn. Đối với họ, thì tình dục là một môn thể thao tuyệt vời. Chỉ hành động và ko gì khác. Song Tử có thể yêu nhưng ở mức độ lý trí hơn, họ khó mà có thể chịu đc 1 người quá nhiều cảm xúc như bạn. Đó là chưa kể đến việc họ phân tích mọi thứ rất rạch ròi (kể cả trong tình yêu và tình dục), nên họ sẽ dập tắt ngọn lửa đam mê trong bạn.

Đâu là điều nên làm để mối quan hệ giữa Cự Giải và Song Tử trở nên tốt đẹp? Trước tiên là dẹp đi cái tôi và sự chiếm hữu, sau đó là bỏ qua tính khí thất thường và gác lại việc quá ủy mị. Nhưng nên nhớ rằng, mối quan hệ gắn bó lâu dài phải là mối quan hệ mà trong đó bạn luôn được là chính mình.

Cự Giải và Cự Giải là sự kết hợp giữa hai tình yêu mãnh liệt, và thật sự là bạn có thể viết nên một cuốn tiểu thuyết về mối quan hệ này!

Niềm tin vào sự lãng mạn của hai người sẽ tạo thành mối quan hệ bền chặt và đẹp nhất trên hành tinh này. Họ tạo dựng nên một thế giới ngập tràn cảm xúc và đam mê. Ngoài ra, hai người cũng có khả năng lớn đi tới một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bởi họ dường như có thể dùng trực giác để hiểu thấu lẫn nhau. Hai bạn cùng có sự nhẫn nại cần thiết, tính ngoan cường cũng như khả năng tâm linh để làm cho mối quan hệ này tuyệt đẹp.

Cự Giải cần một tình cảm mãnh liệt, sự bộc lộ cảm xúc rõ ràng , sự nồng nàn và quan tâm từ người kia – và không chỉ ở gian đoạn khởi điểm của mối quan hệ. “Chú Cua” của bạn hiểu rõ điều này và cô/cậu ấy sẽ luôn ở bên bạn, đáp ứng mọi thứ mà bạn cần. Mái ấm và gia đình đối với cả hai bạn đều rất quan trọng: Hai bạn sẽ hòa hợp nhau một cách hoàn hảo, thậm chí không cần phải nói ra.​

Cần lưu ý rằng cả hai bạn đều nằm dưới sự cai quản của Mặt trăng (hành tinh cai trị cung hoàng đạo của bạn) nên Cự Giải bên cạnh bạn có thể sẽ có tâm trạng xấu khi mà bạn không vui. Điều này nghe có vẻ không tốt lắm, nhưng may mắn là sự chuyển động của Mặt Trăng khá nhanh và những tâm trạng xấu, trạng thái thất thường trong tâm trí,..vv… cũng theo đó mà biến mất nhanh chóng giống như khi chúng xuất hiện. Sẽ không khó khăn nếu như bạn nắm được các chu kì của Mặt trăng: Có lẽ bạn không biết nhưng chúng sẽ tác động lên bạn một cách trực tiếp nhất có thể.​ ​ Sau khi nói về những điều tuyệt vời mà mối quan hệ giữa hai bạn mang lại, giờ tôi sẽ đưa ra một lưu ý: Nam Cự Giải và Nữ Cự giải dù sao cũng là hai tạo vật vô cùng khác biệt: Cự Giải nam luôn có cảm giác mất phương hướng khi vô vàn cảm xúc cùng ùa vào tâm hồn anh ta, trong khi đó Cua nữ vẫn làm chủ được bản thân khi nàng ở trong đại dương vô biên của cảm xúc. Trong khi anh vật lộn để có thể ở trên mặt biển ấy, để phân tích và nắm bắt cảm xúc của mình thì nàng lại điều khiển những cảm xúc mãnh liệt mà mâu thuẫn một cách duyên dáng.​ ​ Giải nữ thường quyết đoán hơn Giải nam khi phải đối mặt với việc kiểm soát và thấu hiểu đời sống tình cảm của mình. Nam Cự Giải có xu hướng lựa chọn cách tránh sang một bên (theo đường zig zac – giống như một con Cua chẳng hạn) hơn so với nữ. Nếu cảm thấy nghi ngờ, bạn hãy thử hỏi một nam Cự Giải bất kì, rằng anh ta cảm thấy thế nào về tình cảm của mình dành cho người yêu. Và chắc chắn anh ấy sẽ không biết phải trả lời ra sao hoặc bị rơi vào tình cảnh rối loạn. Sau đó hãy hỏi một Giải nữ câu tương tự, bạn sẽ nhận được một loại những câu trả lời cùng giải thích tuôn trào tràng giang đại hải. Đó là sự khác biệt cơ bản giữa hai bạn.​ ​ Lí do tôi đề cập tới tất cả những điều này ư? Là vì nó sẽ giúp các bạn nếu như bạn biết chỗ đứng của mình trong 1 mối quan hệ với những cung bậc cảm xúc rất cao, khi mà cả hai bạn đều quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi những tác động bên ngoài. ​ ​ Trong chuyện chăn gối, cả hai bạn đều rất tình cảm, các bạn có thể khởi tạo một mối quan hệ “long trời lở đất” với sự kết hợp như vậy. Những cung sở hữu yếu tố thủy như bản thân hai bạn, gần như có thể hiểu thấu người kia bằng trực giác, và một khi mà hai cung cùng mang một yếu tố sinh sống với nhau thì dường như việc trao đổi bằng ngôn từ không còn cần thiết nữa.​ ​ Tóm lại, sự tương quan giữa hai Cự Giải là một mối quan hệ tốt đẹp, có cơ hội đi tới cuộc hôn nhân lâu dài là rất lớn với điều kiện bạn phải gạt bỏ lòng ghen tuông và sự nhạy cảm quá cao sang một bên khi trở về mái ấm của mình.​

Đôi khi hai bạn hợp nhau trong một số chuyện, nhưng có lúc lại không phải vậy. Dù bằng cách này hay cách khác, những khoảng thời gian tốt đẹp giữa hai người cũng sẽ có xu hướng ngày một trở nên tồi tệ .

Đôi khi hai bạn hợp nhau trong một số chuyện, nhưng có lúc lại không phải vậy. Dù bằng cách này hay cách khác, những khoảng thời gian tốt đẹp giữa hai người cũng sẽ có xu hướng ngày một trở nên tồi tệ .

Nhưng trong mối quan hệ này cũng có những mặt tốt, chỉ khi mà bạn – Cự Giải thân mến, sẵn sàng từ bỏ hầu hết cá tính của mình để đến với Sư Tử luôn kiêu hãnh (được cai quản bởi Mặt Trời), đến lúc đó có thể bạn sẽ giữ được mối quan hệ này tiếp tục thêm một thời gian nữa. Ánh sáng từ Mặt trăng phản chiếu với ánh sáng Mặt trời, vậy nên nếu bạn muốn và biết cách để phản ánh lên được sự tự tôn của Sư Tử, trái tim vĩ đại của cô/anh ấy sẽ bỏ qua việc thay đổi tâm trạng thường xuyên của bạn.

Hãy cân nhắc nếu như bạn muốn để Sư Tử làm chủ mối quan hệ. Và nếu bạn ngợi ca cô/anh ấy thường xuyên và đúng cách, bạn sẽ có được cơ hội lớn, đặc biệt là khi bạn kiểm soát được tính ghen tuông và sự bùng nổ của bản thân – bởi vì Sư Tử sẽ không hiểu được những cảm xúc mà quá mạnh mẽ và vượt quá tầm kiểm soát. Câu hỏi được đặt ra là: Liệu bạn có thể chịu được như vậy trong bao lâu, cho đến khi bạn quá mệt mỏi hoặc muốn trở lại làm chính mình một lần nữa?​ ​ Sư Tử đam mê, nhiệt thành và có khiếu nghệ thuật sâu sắc. Bạn, Cự Giải thân mến, lại là một sinh vật rất giàu cảm xúc và sáng tạo. Sư Tử thì luôn muốn được yêu mến và cô/anh ấy chỉ có một ước muốn duy nhất trong cuộc đời: Trở thành trung tâm của sự chú ý, luôn được đắm mình trong ánh đèn sân khấu với sự ngưỡng mộ và tôn thờ. Phần lớn thời gian, cô/anh ấy thực sự ưu tiên cho việc này, bởi vì Sư Tử thuộc nhóm cung năng động (tức là cô/anh ấy không dành quá nhiều thời gian ở nhà – nơi mà bạn thuộc về).​ ​ Nhìn chung, chừng nào sự quan tâm của bạn hướng về Sư Tử, thì mọi chuyện đều ổn cả. Điều đó có vẻ không khó lắm đối với bạn, bởi vì bất kì Cự Giải nào đều thấu hiểu cuộc sống gần như bằng trực giác: Chắc hẳn là bạn sẽ làm như vậy kể cả khi anh/cô ấy không yêu cầu. Nhưng sau đó, Sư Tử sẽ yêu cầu mọi thứ từ bạn: Phải tiếp tục làm như vậy suốt quãng đời còn lại, từng phút từng phút một, luôn mãnh liệt như khi bắt đầu. Nhưng bất cứ hệ mặt trời nào cũng có những thứ khác phải thực hiện, không chỉ lúc nào cũng xoay quanh Mặt trời. Nói cách khác, có thể bạn sẽ có những thứ khác bạn muốn làm trong cuộc đời mình…​

Cự Giải và Xử Nữ là sự kết hợp giữa trí tuệ và cảm xúc. Mối quan hệ này có thể nói là đẹp – ít nhất dựa trên lí thuyết. ​ Xử Nữ giao tiếp rất tốt, vì chủ quản của cung này là sao Thủy, chòm sao đại diện cho Hermes – một vị thần có cánh ở hai mắt cá chân, là người liên lạc giữa những vị thần cổ đại. Xử Nữ rất chi li và có năng lực sàng lọc đặc biệt trong việc phân tích chi tiết, vậy nên cô/anh ấy sẽ kéo bạn – Cự Giải về thực tại (đây là bản chất của họ) và cùng lúc, sẽ mang lại cho bạn sự ổn định trong đời sống nội tâm.​

Xử Nữ khá rụt rè và những nhà chiêm tinh thích nói rằng cô/anh ấy có một chút nhàm chán. Tuy nhiên, điều này là không đúng. Xử Nữ thích làm bạn bất ngờ với những “cơn lũ” của cảm xúc.​

Xử Nữ đôi khi hơi quá lí tính và thực tế. Nhưng điều này tốt cho bạn. Xử Nữ cũng đặc biệt kiên nhẫn, (tên của cung hoàng đạo này bắt nguồn từ tên của Đức Trinh Nữ Maria, sinh vào mùng 8 tháng 9) cô/anh ấy thích có một ngôi nhà bình yên và xinh đẹp. Vì vậy hai bạn sẽ có đời sống hôn nhân rất thoải mái, nếu như cả hai có thể giải quyết việc thấu hiểu nhau.

Xử Nữ đôi khi hơi quá lí tính và thực tế. Nhưng điều này tốt cho bạn. Xử Nữ cũng đặc biệt kiên nhẫn, (tên của cung hoàng đạo này bắt nguồn từ tên của Đức Trinh Nữ Maria, sinh vào mùng 8 tháng 9) cô/anh ấy thích có một ngôi nhà bình yên và xinh đẹp. Vì vậy hai bạn sẽ có đời sống hôn nhân rất thoải mái, nếu như cả hai có thể giải quyết việc thấu hiểu nhau.

Mặc dù vậy, hãy chú ý: Xử Nữ có tính chỉ trích rất cao! Dù bạn có muốn hay không, cô/anh ấy sẽ nhìn ra điểm bất thường nhỏ nhất trong bất cứ việc gì, đơn giản bởi sự nhạy cảm đối với các chi tiết của Xử Nữ. Nhưng hãy nhớ rằng Xử Nữ của bạn chỉ làm như vậy vì cô/anh ấy là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, chứ không phải là Xử Nữ không có thiện cảm đối với bạn.​ ​ Sự chỉ trích của Xử Nữ có lẽ là một vấn đề nhỏ giữa hai bạn, vì Cự Giải nhạy cảm và thất thường. Cả hai bạn đều rất kiên định, điều này sẽ giúp hai bạn nếu các bạn trong việc hiểu các câu kiểu như “Hôm nay tôi bỏ cuộc, mai đến lượt bạn sẽ làm điều đó”.​ ​ Xử Nữ chăm chỉ và kiên quyết, do đó sẽ có những lập luận chuyên nghiệp khác nhau cho việc một cuộc hôn nhân có thể xảy ra. Xử Nữ cũng sẽ chứng minh mình nhân cách cao, bắt nguồn từ mối quan hệ tính cách tượng trưng của Đức Thánh Nữ Maria. Điều đó có nghĩa rằng cô/anh ấy sẽ thủy chung ở trong gia đình – như điều bạn muốn. Hay nói cách khác, bạn thực sự không có lí do gì phải ghen tuông khi sống với Xử Nữ.​ ​ Xử Nữ không quá phô trương: Cô/anh ấy yêu bạn, nhưng Xử Nữ không cảm thấy cần nói ra điều đó mọi lúc mọi nơi. Bạn cần hiểu rằng, cô nàng/anh chàng Xử Nữ yêu bạn, tại sao Xử Nữ cần phải bận tâm về những thứ rườm rà và vặt vãnh chỉ để lặp đi lặp lại những gì cô/anh ấy đã nói trước đây? Do đó, bạn sẽ cảm thấy như thể được neo ở thực tại, nhưng chiếc mỏi neo này có sợi dây xích dài, rất dài… và thi thoảng bạn nghi ngờ rằng nó còn có ở đó nữa không.​ ​ Trong chuyện chăn gối, mối quan hệ Cự Giải – Xử Nữ ấm áp và đẹp đẽ, dù không được như một Thiên Đàng với một Thánh Nữ kín đáo và một chú Cua nhút nhát. Nhưng mỗi một cái ôm đều tạo ra cảm xúc vô điều kiện.​ ​ Một mối quan hệ rất, rất đẹp, và giá trị của mối quan hệ này thay đổi bạn nhiều hơn là Xử Nữ: Bạn sẽ nhận được rất nhiều trong việc trao đổi!​

Cự Giải và Thiên Bình? May mắn thay, cung hệ Khí này thì cân bằng và thấu hiểu, nếu không mối quan hệ này chỉ có thể gói gọn trong chữ “KHÔNG”, ngàn lần “không”. Dù thế nào, sự kết hợp này cũng không mang lại cho bạn nhiều sự hạnh phúc, nhưng nó rất đáng để thử. Vì dẫu sao thì Thiên Bình cũng rất duyên dáng.​ ​ Vậy vấn đề của bạn ở đây là gì, Cự Giải thân mến? Thực chất là bạn bẩm sinh có cảm giác bất an đặc biệt, và cũng luôn sợ hãi; không như Thiên Bình – một người luôn đi xa, vốn dĩ tự do độc lập, dành thời gian cho công việc xã hội hơn là cho gia đình? Có vẻ bạn không hợp với kiểu như thế đâu…​ ​ Thật ra thì, ngoài lí do về ngoại hình, tôi có thể hiểu tại sao một ai đó dành tình yêu cho Thiên Bình: Tinh tế, lôi cuốn, suy nghĩ sâu xa, lịch sự, thanh tao, trí thức; Thiên Bình được cho rằng có thể khơi dậy cảm xúc của một Cự Giải vốn nhạy cảm và bị cuốn hút bởi những gì đẹp đẽ.​ ​ Vấn đề là Thiên Bình sẽ luôn ở bên bạn bè và thường xuyên xa nhà, và Cự Giải lại dè dặt, hay im lặng nên bạn sẽ phải chịu sự tĩnh mịnh. Khi Thiên Bình đề nghị tổ chức một bữa tiệc, bạn sẽ chỉ nghĩ về những vấn đề thực tế như số lượng bát đĩa bẩn, chi phí tổ chức, và nhiều thứ nữa. Ngoài ra, Thiên Bình là người hơi quá lạc quan và cô/anh ấy thường có những dự định khá mù mờ, và sự lo lắng của bạn về vấn đề tiết kiệm sẽ khiến bạn nhăn nhó thường xuyên hơn bạn muốn.​ ​ Thiên Bình thích nói chuyện mạch lạc về các vấn đề, mà bạn thì lại có xu hướng giữ cảm xúc cho riêng mình, các cuộc tranh luận cũng như mọi thứ làm bạn phiền não có thể gây ra sự khó chịu; bởi vì người ta thường không thấy được những gì ẩn dấu, nên họ mới không dành sự chú ý cho nó. Do đó, nếu Thiên Bình của bạn làm bất cứ điều gì khiến bạn phật lòng, hãy NÓI cho cô/anh ấy, sẽ chẳng có tác dụng gì nếu trốn sau lớp vỏ bọc và âm thầm khóc. Nói cho Thiên Bình vì Tiểu Cân rất nhạy cảm và cô/anh ấy sẽ hiểu điều đó. Có thể sẽ không được nhiều như bạn mong muốn, nhưng họ sẽ cố gắng: Bất kì Thiên Bình nào cũng muốn đạt được sự cân bằng trong cuộc sống và Thiên Bình của bạn sẵn sàng hi sinh cho điều đó.​ ​ Nhân tiện chúng ta đề cập tới sự cân bằng…bên cạnh sự thật rằng sự ghen tuông (đôi khi hơi thái quá) của bạn sẽ hoàn toàn bị khuấy động trước một Thiên Bình chẳng thể ngồi yên được lâu, nếu thêm cả những cơn thịnh nộ, lời chỉ trích về tình cảm, nước mắt và nhiều thứ “gia vị” khác, bạn có thể chắc chắn rằng Thiên Bình sẽ sớm rời đi. Không có gì khiến Thiên Bình ghét hơn là những vụ tai tiếng và các trận chiến. Là một “nhà ngoại giao” thiên bẩm, Thiên Bình sẽ làm bất cứ điều gì có thể trong khả năng của cô/anh ấy để tránh những điều như trên, và một khi điều đó không thể tránh khỏi, Thiên Bình sẽ thực sự sợ hãi. Cũng có nghĩa là Thiên Bình sẽ chạy trốn khỏi điều đó.​ ​ Thông thường, chiêm tinh học khuyên bạn không nên thử sự kết hợp giữa Cự Giải – Thiên Bình: Hai cung này chênh nhau 90 độ trong vòng tròn Hoàng đạo, tức là bạn không thể thấu hiểu lẫn nhau, tốt nhất hãy thử với người khác! Mối quan hệ ngắn hạn – bất cứ khi nào. Nhưng hôn nhân thì không. Cho dù Thiên Bình có thể khiến bạn hạnh phúc như nào đi nữa, cô/anh ấy sẽ không bao giờ nắm bắt được những gì sâu thẳm trong tâm hồn bạn. Và sau một thời gian, điều đó sẽ bắt đầu tổn thương bạn. ​

Cự Giải và Thiên Yết? Dòng nước lũ và thác nước ở trung tâm của thế giới? Vâng, đây chính là sự kết hợp bạn mong muốn trong thời gian qua và nếu bạn đã đọc đến bài này, bạn có thể đã tìm thấy điều đó rồi: Thiên Yết – Cự Giải là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất.​ ​ Tại sao lại nói vậy? Bởi vì cả hai đều thuộc hệ Nước? Cũng đúng. Nhưng bên cạnh đó, bởi vì bất kì Cự Giải nào (dù bạn có nhận thức được hay không) đều tìm kiếm sự thống trị và sự dẫn dắt trong tâm hồn của người kia. Vì Thiên Yết cũng ghen tuông như bạn, thậm chí có khi hơn cả bạn. Hay cũng do Thiên Yết vô cùng nồng nàn và hiểu những “cơn lũ” cảm xúc trong tâm hồn bạn tốt hơn bất kì người nào khác.​ ​ Thiên Yết có đủ những gì cần thiết để cởi bỏ lớp vỏ bọc của Cự Giải. Năng lượng dồi dào của cô/anh ấy, đặc biệt là về tình dục và tài chính, là một liều thuốc bổ cho bạn “dự trữ”. Cả hai bạn đều nhạy cảm, dễ xúc động, bạn để bản thân bị cuốn đi và người ta thường nói rằng hai bạn không thể ở cùng nhau lâu dài. Tuy nhiên, với khả năng đồng cảm của bạn, với bản tính rộng lượng và dịu dàng mà bất kì Cự Giải nào đều sở hữu, bạn sẽ thành công trong việc khám phá một thế giới đầy quyến rũ: Thiên Yết không chỉ hiểu bạn, mà còn luôn chiều theo ý bạn.​ ​ Tất nhiên là Thiên Yết sẽ muốn được làm chủ và cô/anh ấy cũng có những tâm trạng riêng. Nhưng khi bạn được trực giác mách bảo, bạn sẽ có khả năng làm cô/anh ấy bình tĩnh lại. Bạn nên thương lượng và đừng quên nhượng bộ một chút: Mối quan hệ này rất đánh quý. Tại sao ư? Vì Thiên Yết sẽ yêu bạn gấp mười lần bạn yêu cô/anh ấy và để Thiên Yết yêu ai đó là chuyện hàng ngàn năm (thậm chí là hàng trăm ngàn năm?!) có một. ​ ​ Nên lưu ý: Thiên Yết có một “cái tôi” rất mỏng manh. Cô/anh ta có thể bỏ qua nhiều điều, nhưng lại không bao giờ quên điều đó! Thần Nông có thù phải trả, nên hãy cẩn thận: Một khi Thiên Yết cảm thấy bị phản bội, cô/anh ta sẽ không ngồi yên một chỗ mà than khóc! Vấn đề là Tiểu Yết rất mỏng manh, dễ bị tổn thương và rất nhạy cảm đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ. Bạn phải biết đâu là giới hạn: Khi mà Thiên Yết bắt đầu không còn là chính mình nữa. Nhưng tôi không hề hoài nghi…với trực giác của bạn. Một điều nữa: Hãy nghĩ mười lần trước khi nói bất cứ điều gì. Và tôi nhấn mạnh là BẤT CỨ điều gì. Bởi nếu như bạn nghĩ rằng mình có một trí nhớ tốt thì hãy chờ cho tới khi bạn thấy trí nhớ của Thiên Yết!​ ​ Thiên Yết của bạn mong muốn những điều tương tự như bạn: Yên bình, thú vui gia đình, sự đính ước. Thần Nông có tính sở hữu cao nên, cuối cùng, người đó sẽ đảm bảo rằng sẽ cho bạn biết cô/anh ấy yêu bạn đến mức nào, bởi vì, cũng giống như bạn, cô/anh ta nghĩ rằng ghen tuông và chiếm hữu là bằng chứng của tình yêu.​ ​ Trong chuyện chăn gối, sự nhạy cảm của bạn và sự nồng nàn của Thiên Yết sẽ làm bạn ngây ngất. Trực giác của Hổ Cáp gần như mạnh bằng bạn, và từ quan điểm về “chuyện đó” của Thần Nông, anh/cô ta sẽ không bỏ lõ bất kì tín hiệu nào, Tiểu Yết là một người tình hoàn hảo. ​

Do đó, sự kết hợp giữa Cự Giải – Thiên Yết là một mốt quan hệ mà bạn có thể đặt nhiều kì vọng, bởi vì cả hai đều sóng bước bên nhau cho những gì tốt đẹp hơn và cho cả những gì tồi tệ hơn. Một câu chuyện tình yêu có thể đi tới một cuộc hôn nhân rất đẹp.​

Cự Giải + Nhân Mã = Chấm hết. Nói ngắn gọn, bạn đừng bao giờ nghĩ đến điều này! Không chỉ vì Nhân Mã là một cung hệ Hỏa rất hay phân vân, mà còn bởi cung Hoàng đạo này mang dấu hiệu của hầu hết những người độc thân (nói vui là “dấu hiệu” của những nhà hiền triết), và sự nhạy cảm, tình cảm cùng trực giác của bạn không thể giữ anh/cô ta ngồi yên một chỗ.

Dù bạn làm gì đi nữa, bạn không thể quản lí để rồi biến Nhân Mã thành một người đàn ông/phụ nữ của gia đình. Nhân Mã luôn có vẻ sắp rời đi lần nữa để khám phá điều gì đó khiến cô/anh ta xa rời “ngôi nhà” mà bạn vô cùng yêu quý. Hơn nữa, Nhân Mã là cung lăng nhăng nhất, và với tính ghen tuông bẩm sinh của bạn…tôi không nghĩ hai bạn là của nhau.​

Thật vậy, Nhân Mã tỏa sáng, năng động, cuốn hút. Lửa thì hấp dẫn nước, tất nhiên (vì chúng trái ngược). Nhưng chúng cũng không thể chống lại việc ở bên nhau mà không bị kiệt sức: Lửa bị dập tắt, còn nước thì bốc hơi.​

Nhân Mã thì táo bạo, bạn cần sự an toàn và vững chắc, và cô/anh ấy không thể đáp ứng điều đó cho bạn. Những cuộc vui chơi ư? Vâng, càng nhiều càng tốt. Tình một đêm? Ồ, tất nhiên! Vậy một mối quan hệ ổn định, yên bình, một tình yêu sâu đậm và lâu dài thì sao? Không. Bạn hướng tới tương lai, bạn muốn có một ngôi nhà và một gia đình, bạn cố gắng dành dụm tiền bạc. Nhân Mã thì sống với giây phút hiện tại. Tiểu Mã sẽ cảm thấy chán rất nhanh và sẽ tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới, trong khi đó bạn, Cự Giải thân mến, sẽ càng rúc sâu vào vỏ bọc của mình.​ ​

Nghĩ kĩ trước khi tiến tới mối quan hệ này, bởi Nhân Mã có thể dễ dàng chiếm đoạt trái tim, nhưng cô/anh ta cũng dễ dàng gạt nó sang một bên cho điều gì đó mới mẻ và thú vị hơn. Mong muốn và mục tiêu của Cự Giải khác với Nhân Mã, bên cạnh yếu tố ngoại hình, có lẽ vậy, tôi không thể tưởng tượng điều gì sẽ giữ 2 bạn bên nhau trong nhiều hơn là vài ngày.​

Vâng, đúng như vậy, Nhân Mã thích nói chuyện, trên lí thuyết, anh/cô ta giao tiếp rất tốt, và Tiểu Mã thường tự hỏi bản thân những câu hỏi khó nhất. Nhân Mã sinh ra để hỏi những gì mọi người cần hỏi, cũng như Bảo Bình sinh ra để trả lời chúng và Cự Giải để cung cấp sự bảo vệ. Nhân Mã có bản chất trí tuệ, tức là thứ tình cảm mách bảo bạn không tồn tại trong anh/cô ấy, hoặc là bị chặn lại bởi lí trí khiến cho đôi khi bạn tự hỏi liệu họ còn có cảm xúc hay không!​

Khi bạn nói với Nhân Mã của bạn rằng cô/anh ấy đã tổn thương hoặc xúc phạm bạn, hay cô/anh ta quá cứng nhắc, quá thẳng thắn với bạn, câu trả lời duy nhất sẽ là: “Ôi, không, không phải lại thế nữa chứ!”. Từ quan điểm của Tiểu Mã, chuyện tình cảm thật quá sướt mướt: Hãy nghiêm túc lại đi, Thế giới này cần những ý nghĩ để tiếp tục phát triển! Và bất kì Cự Giải thuần nào đều nói rằng Thế giới cần tình yêu để tiếp tục phát triển….Các bạn thậm chí còn không đến từ cùng một hành tinh.​ ​ Các phương diện về chuyện chăn gối sẽ cho bạn thấy, đôi khi rõ nhất hơn bất kì điều gì khác, Cự Giải và Nhân Mã khác nhau đến nhường nào. Nhân Mã làm tình y như luyện tập các môn thế thao: Nhanh gọn, mang tính giải trí, và nó là vậy. Còn bạn mong đợi những cảm xúc, tình cảm, tình yêu tinh thần, hai tâm hồn bị ràng buộc trong ngọn lửa của xúc cảm mãnh liệt! Không, Nhân Mã không hiểu gì về điều đó. Cô/anh ấy sống trong những cung bậc khác nhau của thực tại​ ​ Nếu một trong số hai bạn sẵn sàng thay đổi mạnh mẽ, trở nên linh hoạt hơn để làm dịu đi cá tính của người kia vì lợi ích của mối quan hệ này, thì mọi thứ có thể hiệu quả. Nhưng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thấu hiểu, yêu hay đánh giá cao một người mà “nhà” chỉ là nơi cô/anh ấy đi ngủ.​

Cự Giải và Nhân Mã khác nhau đến nỗi tôi chắc chắn rằng những nhu cầu trái ngược nhau của hai bạn sẽ khiến hai người từ bỏ mối quan hệ này sớm…Đừng nói rằng bạn chưa được cảnh báo trước, Cự Giải thân mến: Bạn sẽ phải kìm nén rất nhiều khi ở bên một Nhân Mã, cho dù sự kết hợp các khía cạnh của chiêm tinh học tốt đến như nào đi nữa. Đơn giản vì hai bạn quá khác biệt.​

Cự Giải và Ma Kết? Sự kết hợp này khá thú vị….nhưng đồng thời cũng mạo hiểm. Ma Kết là cung đối so với cung Cự Giải trong Vòng tròn Hoàng đạo, cách nhau 180o​ ​ Về mặt lí thuyết, hai bạn tương hỗ cho nhau. Nhưng lại tồn tại sự “đối lập” giữa hai cung. Do vậy, tôi sẽ cho bạn biết những mặt mạnh và mặt yếu, rồi để bạn tự quyết định. Khả năng thành công cũng như thất bại là ngang nhau.​ ​ Hai bạn có nhiều điểm chung: Ma Kết thường xuyên cảm thấy bị hiểu lầm, và năng lực chính của bạn là cung cấp sự thấu hiểu và bảo vệ cho người khác. Cả hai cùng biết làm cách nào để theo đuổi mục tiêu của mình, điều đó có thể dẫn đến một mối quan hệ dài lâu nếu mỗi người tìm được sức mạnh để hòa hợp với mong muốn của người kia.​ ​ Ma Kết có thể biến giấc mơ của bạn thành sự thực, bởi Kết là một cung hệ Thổ, và là người rất chăm chỉ nữa. Đất và Nước thường khá hợp nhau, nhưng, trong ba cung hệ Thổ (Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết), bạn trái ngược với Ma Kết: Điều này có thể gây ra rắc rối, vì bạn rất kiên quyết, tức là bạn không từ bỏ quá dễ dàng. Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn nếu như bạn nhân nhượng vào phút cuối, vì nếu không thì Ma Kết của bạn sẽ tự thu mình hơn vào vỏ bọc của anh ấy/cô ấy.​ ​ Bạn không phải là người quá hướng ngoại: Bạn sẽ phải vất vả để nắm được con người bên trong Ma Kết, làm cô/anh ấy mở lòng. Nhưng điều đó rất đáng: Ma Kết có nhiều khiếu hài hước và rất tận tụy, cô/anh ấy có thể thấu hiểu bạn và là một trong số ít luôn cố gắng làm điều đó.​ ​ Ma Kết có khả năng ổn định cuộc sống tình cảm của bạn, nhưng hãy lưu ý: Cô/anh ta không thể dâng hiến nhiều tình yêu như một Cự Giải bất an cần, vì vậy, nếu bạn có thể kiềm chế được ghen tuông và tính đa cảm cao, tất cả mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo.​ ​ Ma Kết của bạn có rất nhiều tham vọng và có bản tính được định hướng bởi nghề nghiệp, cho nên nếu bạn có thể cung cấp cho anh/cô ấy một mái ấm hạnh phúc, nơi mà Ma Kết có thể nghỉ ngơi, thì bạn sẽ có một lợi thế tốt. ​ ​ Ma Kết cũng tiết kiệm giống như bạn vậy, thế nên sẽ không có vấn đề gì về tài chính. Ma Kết thích chiếm giữ những vị trí đầu trong bậc thang xã hội và cô/anh ta sẽ làm bất cứ điều gì nằm trong khả năng của mình để đạt được điều đó. Cô/anh ấy sẵn sàng tiếp quản thay khi bạn cảm thấy không thể quản lí được nữa. Sự an toàn (trong tài chính hay tình cảm) mà bạn cần sẽ được đáp ứng bởi người bạn đồng hành này, người sẽ là hòn đá bạn cần khi rơi vào vòng nước xoáy mà bạn không thể chống cự lại.​ ​ “Chuyện đó” có thể sẽ là một điểm thu hút mạnh mẽ giữa hai bạn (những cung đối lập nhau thường thu hút nhau) và đó sẽ là một trải nghiệm khó quên, dù hai người có ở bên nhau hay không. Nhưng chủ nghĩa hiện thực và dự phòng của Ma Kết có thể hơi quá đáng với bạn, Cự Giải thân mến, bạn ngập tràn cảm xúc và tâm hồn.​ ​ Do vậy, sự kết hợp Cự Giải – Ma Kết có thể trở thành mối quan hệ khá không ổn định và một cuộc hôn nhân khá mạo hiểm. Nhưng điều đó rất đáng để thử, ít nhất là do những gì cấm kị lại có vị rất khác biệt. Nếu hai bạn có thể ở bên nhau trong vòng một năm, thì tức là hai bạn có được mốt quan hệ này.​

Cự Giải và Bảo Bình? Hai bạn khác biệt đến mức phải có một nỗ lực rất lớn (đặc biệt là từ bạn, Cự Giải thân mến!) thì bạn mới khiến cho mối quan hệ này tốt đẹp. Bảo Bình là một cung hệ Khí, còn bạn là hệ Thủy: Hai yếu tố mà không thường xuyên ở cùng nhau và chúng chẳng bao giờ hòa hợp.​ ​ Bảo Bình là một loại “người khoa học” trong các cung Hoàng đạo: Anh/cô ta có xu hướng hướng tới nghiên cứu và công nghệ, và Tiểu Bảo được mách bảo bởi lí tính trong những gì mà cô/anh ấy làm: Đối với một Bảo Bình, bản thân “tình yêu” chính là dựa vào lí trí. Và bởi vì thứ mách bảo bạn đầu tiên là trực giác và cảm xúc, phản ứng của bạn có thể rất khác trong tình huống tương tự. Vì là một cung hệ Thủy, bạn có một bản năng nhất định trong việc liên kết với mọi người, một bản năng mà Bảo Bình không có và cũng không hiểu nổi. Bản năng đó không phải là một thứ có thể cảm nhận, nhìn thấy, ngửi thấy, hay phân tích được. ​ ​ Bảo bình có thể có vẻ (và thường là) có chút xa cách, lạnh lùng…và anh/cô ấy không có được sự để tâm nhiều như bạn có hoặc như bạn yêu cầu cô/anh ấy. Bạn có thể đã rất thu hút trong ánh nhìn bí ẩn của Tiểu Bảo, nhưng bạn sẽ sớm phát hiện ra đây không phải chỉ là một cách để cuốn hút được Thủy Bình: Đây chính là con người của Bảo Bình, bí ẩn. Và cho dù bạn có thử hiểu cái gì đang diễn ra trong tâm hồ cô/anh ấy nhiều như thế nào đi chăng nữa, bạn sẽ luôn có ấn tượng rằng có một rào cản vô hình, quá xa mà bạn không thể vượt qua.​ ​ Cung hệ Khí này yêu thích phiêu lưu nhiều đến mức không thể ở tại nhà: Bảo Bình nghe bài hát từ những nàng tiên cá nhiều hơn và theo đuổi nó. Và “nhà” là nơi mà bạn yêu thích nhất. Bảo Bình rất độc lập, và điều này sẽ làm bạn tổn thương, vì nó sẽ làm tăng cảm giác bất an của bạn (đây là cá tính của rất nhiều Cua) và cả sự ghen tỵ của bạn nữa.​ ​ Bên cạnh đó, Bảo Bình có một phong cách dễ sợ và kì quái, nhưng cũng gây ra sự bực mình khi nói ra điều đó là như thế. Với một Bảo Bình, không có nhân nhượng, sự hiền hòa hoặc những thứ tương tự như thế. Sự thật là duy nhất và, cho dù điều đó có đau lòng hay không, nó vẫn phải được nói ra.​ ​ Chưa nhắc đến việc tình cảm dạt dào là một thảm họa đối với Bảo Bình, trong khi bạn đơn giản không phải là một Cự Giải nếu bạn không có sự dạt dào đó bất cứ khi nào. Điều đó không có nghĩa là Bảo Bình không cần tình yêu hay không thể chia sẻ cảm xúc, chỉ là anh/cô ấy thực hiện điều đó một cách lạnh nhạt hơn, tách biệt hơn và “bao quát” hơn bạn: Bảo Bình yêu cả thế giới, còn bạn cần yêu MỘT người.​ ​ Bảo Bình thuộc về xã hội và chan hòa hơn so với Cự Giải, tức là cô/anh ấy thích ở bên cạnh bạn bè, xã hội, và cô/anh ấy làm tốt hơn trong việc giao tiếp với nhiều người. Bạn cũng thích đi ra ngoài, nhưng Bảo Bình ưu tiên cho những hoạt động ngoài trời nhiều hơn là bạn, và nhiều lần bạn không có đủ khả năng để đi theo cô/anh ấy bất cứ nơi nào trí tò mò bẩm sinh của cô/anh ấy dẫn Tiểu Bảo đến. ​ ​ Bảo Bình là những người đưa ra những thứ mới mẻ trong các cung Hoàng đạo: Tức là cô/anh ấy rất thoải mái trong suy nghĩ và đạo đức, một nhà cải cách thực thụ. Mặt khác, bạn là một người bảo thủ (và là một người nắm giữ) trong các cung Hoàng đạo. Thị hiếu của hai bạn quá khác biệt đến mức tôi tự hỏi hai người đã tìm thấy nhau ở đâu vậy.​ ​ Sự lập dị của Bảo Bình và tình trạng của Mặt trăng – hành tinh chi phối Cự Giải sẽ xung đột khá thường xuyên và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu hai người cùng nói một câu: “Thế đấy, tôi không thể chịu đựng được nữa!”. Bảo Bình đơn giản là không hiểu được tâm hồn bí ẩn của bạn, đong đầy cảm xúc và được mách bảo bởi trực giác: Anh/cô ấy không thấy được điểm tốt đẹp của bạn, bởi vì đôi mắt của cô/anh ấy không thể thấy được sự bí ẩn của Nước.

Trong chuyện chăn gối, bạn có thể cũng sẽ hòa hợp tốt, ít nhất là vào lúc đầu. Thật khó để không cảm thấy tuyệt vời với một Bảo Bình giàu trí tưởng tượng. Nhưng, kể cả thế, sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy cô/anh ấy không ở đó cùng bạn, mặc dù cô/anh ấy ở ngay gần bạn. Như thể Bảo Bình ở một nơi nào khác trong cùng một thời điểm: Bảo Bình không có đủ sự để tâm cần thiết.​ ​ Nghĩ kĩ trước khi bắt đầu mối quan hệ này, Cự Giải thân mến: Sự hấp dẫn của ngoại hình cũng quan trọng nhưng đối với một mối quan hệ dài hạn, bạn cần nhiều thứ khác hợp chung vào. Bạn chắc chắn sẽ tự nhủ bản thân rằng bạn có thể thay đổi và thích ứng, rằng Bảo Bình xứng đáng cho điều đó, bởi vì cô/anh ấy có một tâm hồn tinh thế mà đã cuốn hút bạn, ví dụ như là ánh nhìn đầy bí ẩn, vân vân… Nhưng nhớ rằng mối quan hệ duy nhất đáng giá lưu giữ hơn một tuần là mối quan hệ mà cho phép bạn được là chính mình mỗi ngày. Nếu không, nó chỉ đơn giản là không đáng với công sức bỏ ra.​

Quan Hệ Của Cự Giải Và Các Cung Hoàng Đạo Khác

Cự Giải và Ma Kết có hợp nhau?

Nếu không chấp nhận được một số nhược điểm của nhau, Cự Giải và Ma Kết sẽ khó có thể là một sự kết hợp lý tưởng.

Ma Kết (21/12-19/1), dù là nam hay nữ, đều rất đam mê công việc. Họ dành rất nhiều thời gian, sự tập trung cho nghề nghiệp. Họ luôn có những kế hoạch phía trước và chẳng thấy lúc nào thảnh thơi. Người cung Cự Giải (22/6-22/7) thì rất thích được quan tâm, chú ý, chiều chuộng. Chính vì vậy, Cự Giải thấy Ma Kết thật nhàm chán, lúc nào cũng chỉ biết có công việc mà thôi. Trong con mắt của Ma Kết, Cự Giải nên tập trung nhiều hơn cho công việc. Như vậy để giảm bớt sự phụ thuộc cả về mặt tinh thần và vật chất. Nếu cả hai không điều chỉnh được với nhau, họ sẽ sớm mỗi người một ngả.

Trong làm ăn, sự kết hợp giữa Cự Giải và Ma Kết sẽ hứa hẹn nhiều thành công và phát triển nếu Ma Kết chịu hợp tác và dốc hết sức mình. Sự cần cù, chăm chỉ, chịu đựng và tài ngoại giao của Ma Kết sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc chung. Ma Kết sẽ là người ở tiền tuyến, đảm nhiệm việc lập kế hoạch, giao thiệp với khách hàng còn Cự Giải sẽ phát huy khả năng trong quản lý tài chính.

Cự Giải và Bảo Bình có hợp nhau?

Cự Giải và Bảo Bình là một cặp đôi khá thú vị bởi những đặc điểm tương phản nhau.

Bảo Bình sẽ tìm cách để cải thiện mọi thứ xung quanh mình và luôn cố gắng để thay đổi con người Cự Giải – một người khá trầm lặng, hướng về gia đình và nhạy cảm. Nhưng điều đó rất khó bởi người cung Cự Giải sẽ không để cho bất kỳ người nào làm thay đổi mình. Bên cạnh đó, họ còn những điểm khác biệt khó có thể dung hòa. Bảo Bình thích đi chơi đó đây và thường dành rất nhiều thời gian với bạn bè hoặc chạy theo những thú vui riêng của mình. Cự Giải nhận ra điều đó và cảm thấy mình bị bỏ rơi. Dần dần Cự Giải không chịu nổi và đôi này rất dễ dẫn đến những trận khẩu chiến.

Trong “chuyện ấy”, cặp đôi này kết hợp khá ăn ý với nhau. Tuy nhiên, Cự Giải luôn phải là người đưa ra gợi ý trước. Mặc dù vậy, họ cũng khó có thể tạo dựng được mối quan hệ bền vững.

Trong làm ăn, nếu 2 cung này kết hợp với nhau, mối quan hệ của họ sẽ rất khó bền vững. Bởi lẽ người cung Bảo Bình sẽ muốn nắm quyền chỉ huy trong mọi trường hợp và không quan tâm đến quyền lợi của Cự Giải.

Cự Giải và Song Ngư có hợp nhau?

Sự kết hợp giữa Cự Giải và Song Ngư sẽ mang lại kết quả tốt. Cả hai đều có trí tưởng tượng phong phú, nhạy cảm, muốn mang lại niềm vui cho người mình yêu nên họ rất hiểu nhau.

Rất ít khi thấy cặp đôi này cãi vã hoặc hiểu lầm nhau. Bên cạnh nhau, họ luôn có cảm giác an toàn và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Cự Giải và Song Ngư luôn nỗ lực để tạo ra một mối quan hệ gần gũi và bền vững. Song Ngư vốn là người dễ bị tổn thương. Có đôi lúc người cung này buồn mà chẳng hiểu vì lý do gì. Trong tình huống như thế, Cự Giải sẽ phải là người hiểu, động viên Song Ngư để người bạn đồng hành của mình lấy lại được thăng bằng.

“Chuyện ấy” sẽ đóng vai trò rất lớn trong mối quan hệ của cặp đôi này. Họ gắn kết nhau hơn bởi rất hợp nhau trong chuyện ái ân và đây cũng là một trong những nguyên nhân làm bền vững thêm tình yêu của họ. Nhìn chung, Cự Giải – Song Ngư là một sự kết hợp lý tưởng.

Trong công việc, Cự Giải và Song Ngư sẽ phối hợp rất ăn ý với nhau. Lý do là họ có những điểm chung nên dễ chia sẻ. Bên cạnh đó, nếu cần thay đổi để phù hợp với môi trường làm việc, họ cũng sẽ thay đổi vì lợi ích chung.

Dương Cưu và Cự Giải có hợp nhau?

Lúc đầu, Dương Cưu và Cự Giải rất “mê” nhau nhưng những ham muốn về “chuyện ấy” cứ nhạt dần theo thời gian vì giữa họ có rất nhiều điểm khác biệt.

Ban đầu, Cự Giải bị hút hồn bởi tính cách mạnh mẽ của Dương Cưu. Nhưng càng về sau, họ càng tìm thấy nhiều sự khác biệt. Tình yêu quá mạnh mẽ của người thuộc cung Dương Cưu khiến Cự Giải đặt ra dấu hỏi lớn về sức bền của tình yêu. Những bực tức và giận hờn gặm nhấm tình yêu của hai người. Ngôn từ của Dương Cưu sắc sảo đến nỗi có thể làm cho Cự Giải bị tổn thương. Dương Cưu càng hiếu chiến bao nhiêu thì Cự Giải càng phòng thủ bấy nhiêu. Bên cạnh đó, Dương Cưu giàu năng lượng, yêu thích các hoạt động xã hội… sẽ khó phù hợp với Cự Giải vốn khá dịu dàng, biết chăm sóc người khác và muốn trở thành người đưa ra quyết định đối với các công việc trong gia đình. Với những sự khác biệt trên, sự hòa hợp trong tình yêu giữa Dương Cưu và Cự Giải thật khó khăn.

Trong công việc, hai người thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau này cũng rất khó kết hợp được với nhau. Dương Cưu sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản trước những lời phàn nàn và thái độ khá tiêu cực của Cự Giải. Lý do vì Cự Giải rất hay cáu gắt và hờn dỗi nếu người cung này không được giữ vai trò lãnh đạo.

Sẽ có một sự kết hợp rất hài hòa giữa Kim Ngưu vàCự Giải bởi họ có rất nhiều điểm chung.

Cả hai cung này đều yêu gia đình và khá nhạy cảm. Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về một Cự Giải trầm tính và rất tôn trọng mình. Mặc dù đôi lúc sự rụt rè của người cung Cự Giải có làm cho Kim Ngưu hơi buồn nhưng những điểm chung của họ lấn át tất cả. Cự Giải muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt người bạn đồng hành ở vị trí rất quan trọng. Điều này làm Kim Ngưu rất hài lòng và cũng muốn làm tương tự như vậy với Cự Giải. Cự Giải ham kiếm tiền và thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn giống với Kim Ngưu. Đây quả là một cặp “trời sinh”.

Nếu cùng kết hợp trong làm ăn, họ sẽ cùng đóng góp những ý tưởng mới để xây dựng công việc chung phát triển với tốc độ chóng mặt. Vốn có nhiều điểm chung, Kim Ngưu và Cự Giải sẽ cùng nhau phát huy và tận dụng những thế mạnh chung để xây dựng doanh nghiệp luôn tiến về phía trước.

Song Tử và Cự Giải có hợp nhau?

Xét về mối quan hệ lâu dài, hai người ít có điểm chung. Cự Giải cần sự bảo đảm, thích cuộc sống gia đình; trong khi Song Tử lại ghét bị bó buộc.

Cự Giải thuộc tuýp người yêu gia đình; sẵn sàng bằng lòng với cuộc sống này và đôi khi tự đóng cửa tâm hồn với thế giới bên ngoài. Thế nhưng, với bản tính thích giao du và kết bạn với những người xung quanh, một khi cảm thấy chỉ là tù nhân trong chính ngôi nhà của mình, Cự Giải sẽ vô cùng tức giận và nổi loạn bởi họ không thể chịu đựng hơn nữa.

Cự Giải hăng hái thực hiện các yêu cầu về vật chất của Song Tử; và cảm thấy tâm hồn bừng sáng vì sự vui vẻ, phấn khởi của đối tác. Tuy nhiên, nếu Song Tử chỉ “giả vờ yêu”, tâm hồn nhạy cảm của Song Tử sẽ nhanh chóng bị tổn thương. Bản tính thích tán tỉnh, yêu đương lăng nhăng của Song Tử thường khiến cho Cự Giải cảm thấy không an tâm, và vì thế, cuộc tình giữa hai người dễ bị… bốc hơi.

Xét trong mối quan hệ lâu dài, hai người này ít có điểm chung. Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, thích cuộc sống gia đình; trong khi Song Tử lại ghét bị bó buộc. Song Tử không thể chịu đựng được tâm trạng u buồn của Cự Giải. Miệng lưỡi sắc sảo (nhiều khi ác khẩu) của Song Tử sẽ làm tổn thương lòng tự trọng và tâm hồn nhạy cảm, yếu đuối của Cự Giải. Trong cuộc sống vợ chồng, Song Tử và Cự Giải cũng khó hòa hợp do tâm sinh lí khác nhau, khó tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn giữa hai người.

Rõ ràng mối quan hệ giữa hai người thuộc cung này (ngay cả trong công việc) không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Có quá nhiều cuộc cãi lộn vặt vãnh vì những điều rất nhỏ nhặt sẽ không bao giờ kết thúc, tất nhiên, trừ khi những ngôi sao chiếu mệnh trong biểu đồ tử vi nói cho chúng ta điều khác.

Hai cung Cự Giải có hợp nhau?

Cự Giải thuộc tuýp người lãng mạn, quan tâm đến gia đình và đặc biệt rất nhạy cảm – đây chính là nền tảng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc về sau.

Tuy nhiên, điều không hay là chính sự nhạy cảm thái quá của một người dễ khiến cho người khác phải suy nghĩ, và từ đó dẫn đến rắc rối. Họ hoàn toàn hiểu nhau và cũng có thể làm tổn thương nhau (nhiều khi dễ dàng tới mức không ai kịp nhận ra mình đang làm cho người khác đau khổ). Cự Giải có trí nhớ tốt, vì thế nếu nảy sinh bất hòa, hai người khó có thể tha thứ cho nhau được; thậm chí nếu được hàn gắn, thì quan hệ cũng không thể bình thường như cũ.

Những suy nghĩ phức tạp của họ có thể là nguyên nhân dẫn đến sự không hòa hợp trong đời sống vợ chồng bởi nhu cầu không được đáp ứng đầy đủ. Ai cũng muốn đối tác thích ứng với đòi hỏi của mình và điều này có thể càng làm cho rắc rối tăng cao hơn nữa. Guồng quay này sẽ quay mãi, quay mãi cho đến khi họ không nhận ra nổi họ đang xa nhau đến mức nào.

Cự Giải và Sư Tử có hợp nhau?

Cự Giải và Sư Tử là một sự kết hợp tốt, vì Mặt Trăng (đại diện cho Cự Giải) phản chiếu ánh sáng của Mặt Trời (Sư Tử).

Cả hai đều lãng mạn, mặc dù theo những cách khác nhau. Sư Tử muốn một mối quan hệ thú vị, say mê; trong khi Cự Giải mong muốn tình cảm giữa hai người luôn tròn vẹn và đầy ý nghĩa. Sư Tử không quá kĩ tính, cầu kì như Cự Giải – người luôn làm “nghiêm trọng hóa” vấn đề lên. Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, yên bình, và có xu hướng thích ở nhà. Trong khi đó, Sư Tử sôi nổi, nồng nhiệt, đôi khi thích đi lang thang, và là người thích được thể hiện tình cảm.

Cả Sư Tử và Cự Giải đều cảm thấy rằng họ sẽ là người “chỉ huy” trừ khi anh ấy/cô ấy được phép đưa ra hầu hết mọi quyết định. Tình huống này có thể không được Sư Tử chấp nhận bởi Sư Tử luôn muốn là người nổi bật, hoặc là không gì hết, chứ không chịu làm một cái bóng nhờ nhờ.

Trong quan hệ vợ chồng, Sư Tử nhu cầu cao, lúc nào cũng cảm thấy thiếu và luôn khao khát người bạn đời của mình đáp ứng. Sư Tử sẽ đánh giá cao sự quan tâm của Cự Giải; nhưng theo thời gian, Cự Giải có thể lúc nào đó bất quên – tần suất này ngày càng tăng đến nỗi họ cảm thấy sự thờ ơ, lạnh nhạt xuất hiện. Chỉ đến khi Sư Tử thoát khỏi cuộc sống nhộn nhịp ở thế giới bên ngoài và quay trở về với gia đình, hai người sẽ cảm thấy mọi việc trở lại bình thường.

Trong kinh doanh, quan hệ đối tác giữa hai người rất hiếm khi xảy ra do Sư Tử sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi với những lời chỉ trích, phàn nàn và thái độ tiêu cực của Cự Giải – người thường dành nhiều thời gian cho việc tức giận và hờn dỗi nếu như không được phép đóng vai trò người chỉ huy dũng cảm.

Cự Giải và Xử Nữ có hợp nhau?

Cự Giải – Xử Nữ là một sự kết hợp khá thú vị nhưng phức tạp.

Cự Giải không phải người quá áp đặt, điều này làm đẹp làm Xử Nữ. Ngay cả những điều nho nhỏ mà Xử Nữ thích cũng được Cự Giải hậu thuẫn. Sự nhạy cảm và tinh tế của Cự Giải làm Xử Nữ thấy thật yên tâm và vững tin vào cuộc sống. Bên cạnh đó, cặp đôi này rất ham kiếm tiền và chăm chút cho gia đình. Tính phụ thuộc của người cung Cự Giải lại rất phù hợp với cảm giác là người bảo vệ của người cung Xử Nữ.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ cũng có nhưng mâu thuẫn tiềm ẩn. Nguyên nhân là do họ quan tâm quá nhiều đến nhau. Ai trong số hai người cũng thích quan tâm, chăm sóc cho người kia và chỉ quanh quanh bên cạnh người ấy. Điều này rất dễ dẫn đến sự nhàm chán. Họ rất ít khi nói về điều bản thân mong muốn. Trong “chuyện ấy”, họ ít khi thay đổi để làm hài lòng người kia vì dường như ái ân không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ. Những mâu thuẫn đó dần dần phá vỡ những gì mà cả hai cùng xây đắp lên.

Cự Giải và Xử Nữ có thể cùng nhau kết hợp làm ăn nếu Cự Giải làm tốt công việc của mình: gặp gỡ khách hàng. Xử Nữ sẽ đảm nhiệm việc lập kế hoạch và vận hành bộ máy công ty để giúp công việc kinh doanh ngày càng phát triển.

Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau?

Cự Giải rất hiểu rằng con người của Thiên Bình khá lãng mạn nhưng lại không muốn thể hiện rằng mình chiều chuộng Thiên Bình.

Bên cạnh đó, Cự Giải cho rằng Thiên Bình nông cạn và cảm thấy thất vọng. Đó là lý do tại sao trong các cuộc chuyện trò, Cự Giải thỉnh thoảng lại mỉa mai Thiên Bình. Thêm vào đó, họ bất đồng quan điểm về cách chi tiêu. Cự Giải thường bực mình trước cách tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán của Thiên Bình bởi người cung Thiên Bình thích cuộc sống hào nhoáng còn Cự Giải thì hạnh phúc nhất khi ở trong ngôi nhà của mình.

Trong “chuyện ấy”, Cự Giải thích được âu yếm, vuốt ve. Còn Thiên Bình thì không tìm thấy sự hào hứng nhiều lắm. Điều đó làm Thiên Bình chẳng thể tìm thấy niềm vui trong chuyện gối chăn.

Trong mối quan hệ làm ăn, Cự Giải và Thiên Bình cũng khó có sự kết hợp tốt bởi cả hai cùng thích thể hiện. Cự Giải sẽ sớm hờn dỗi khi không được làm theo ý mình. Do đó, Cự Giải – Thiên Bình khó có thể cùng nhau làm ăn kinh tế.

Cự Giải và Bò Cạp có hợp nhau?

Cự Giải vốn là người trung thực nên không để cho Bò Cạp có lý do để ghen. Mọi hành động của Cự Giải rất minh bạch nên Bò Cạp chẳng có điều gì phải nghi ngờ.

Bò Cạp chăm chỉ, cả việc nhà lẫn việc cơ quan. Ngôi nhà của người cung này luôn yên ả và là nơi để xua tan đi mọi căng thẳng gặp phải trong cuộc sống. Nếu Cự Giải hiểu và làm cho Bò Cạp hài lòng thì sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về lòng trung thành của người cung này bởi Bò Cạp sẽ không có ý định tìm kiếm bất kỳ người bạn đồng hành nào khác. Cự Giải thì toàn tâm toàn ý với Bò Cạp cả trong “chuyện ấy” lẫn các ứng xử khác. Bên cạnh đó, Cự Giải lại là người biết bộc lộ cảm xúc, điều này khiến Bò Cạp rất hài lòng. Người này biết cách để chiều lòng người kia. Họ sẽ xây dựng một mối quan hệ bền vững và sâu sắc.

Trong mối quan hệ làm ăn, Cự Giải và Bò Cạp có thể kết hợp là một sự kết hợp tốt nếu họ cùng chung nhau về ý tưởng để cùng hợp tác. Hai cung này vốn sẵn đã tôn trọng nhau bởi vậy, một chút hiểu nhau hơn nữa sẽ giúp họ cùng nhau phát triển công việc tốt nhất.

Cự Giải và Nhân Mã có hợp nhau?

Người cung Nhân Mã sẽ không tạo cho Cự Giải cảm giác được bảo vệ trong tình yêu.

Nhân Mã sẽ luôn mong muốn Cự Giải làm theo ý mình và hướng Cự Giải vào các hoạt động vui chơi giải trí. Khi Cự Giải muốn ở nhà, xem TV hoặc làm những điều mình thích thì Nhân Mã sẽ tiếp tục ra sức thuyết phục làm những việc Nhân Mã muốn. Nếu không thành công, Nhân Mã sẽ đi tìm sự vui vẻ ở những nơi khác. Nhân Mã thích lang thang, vui chơi bạn bè trong khi Cự Giải thì rất thích ở nhà. Lòng thành của Cự Giải chỉ khiến cho Nhân Mã ngày càng rời xa mình. Trong “chuyện ấy”, Nhân Mã rất sáng tạo và điều này làm Cự Giải rất hài lòng. Cũng chính vì thế mà Nhân Mã thấy chán nản, không hạnh phúc và sẽ tìm chỗ đi “ăn phở”. Bởi vậy, hai người này rất khó hạnh phúc bên nhau.

Trong kinh doanh, hai người này khó có thể kết hợp với nhau. Lý do là vì Nhân Mã sẽ độc đoán và chẳng mấy chốc sẽ giành quyền quản lý về mình. Còn Cự Giải sẽ mất hoàn toàn quyền lực trong khoảng thời gian ngắn 2 người hợp tác với nhau.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Cự Giải Và Các Cung Hoàng Đạo Khác

Cự Giải và các cung hoàng đạo khác

Cự Giải và Ma Kết có hợp nhau?

Nếu không chấp nhận được một số nhược điểm của nhau, Cự Giải và Ma Kết sẽ khó có thể là một sự kết hợp lý tưởng.

Ma Kết (21/12-19/1), dù là nam hay nữ, đều rất đam mê công việc. Họ dành rất nhiều thời gian, sự tập trung cho nghề nghiệp. Họ luôn có những kế hoạch phía trước và chẳng thấy lúc nào thảnh thơi. Người cung Cự Giải (22/6-22/7) thì rất thích được quan tâm, chú ý, chiều chuộng. Chính vì vậy, Cự Giải thấy Ma Kết thật nhàm chán, lúc nào cũng chỉ biết có công việc mà thôi. Trong con mắt của Ma Kết, Cự Giải nên tập trung nhiều hơn cho công việc. Như vậy để giảm bớt sự phụ thuộc cả về mặt tinh thần và vật chất. Nếu cả hai không điều chỉnh được với nhau, họ sẽ sớm mỗi người một ngả.

Trong làm ăn, sự kết hợp giữa Cự Giải và Ma Kết sẽ hứa hẹn nhiều thành công và phát triển nếu Ma Kết chịu hợp tác và dốc hết sức mình. Sự cần cù, chăm chỉ, chịu đựng và tài ngoại giao của Ma Kết sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc chung. Ma Kết sẽ là người ở tiền tuyến, đảm nhiệm việc lập kế hoạch, giao thiệp với khách hàng còn Cự Giải sẽ phát huy khả năng trong quản lý tài chính.

Cự Giải và Bảo Bình có hợp nhau?

Cự Giải và Bảo Bình là một cặp đôi khá thú vị bởi những đặc điểm tương phản nhau.

Bảo Bình sẽ tìm cách để cải thiện mọi thứ xung quanh mình và luôn cố gắng để thay đổi con người Cự Giải – một người khá trầm lặng, hướng về gia đình và nhạy cảm. Nhưng điều đó rất khó bởi người cung Cự Giải sẽ không để cho bất kỳ người nào làm thay đổi mình. Bên cạnh đó, họ còn những điểm khác biệt khó có thể dung hòa. Bảo Bình thích đi chơi đó đây và thường dành rất nhiều thời gian với bạn bè hoặc chạy theo những thú vui riêng của mình. Cự Giải nhận ra điều đó và cảm thấy mình bị bỏ rơi. Dần dần Cự Giải không chịu nổi và đôi này rất dễ dẫn đến những trận khẩu chiến.

Trong “chuyện ấy”, cặp đôi này kết hợp khá ăn ý với nhau. Tuy nhiên, Cự Giải luôn phải là người đưa ra gợi ý trước. Mặc dù vậy, họ cũng khó có thể tạo dựng được mối quan hệ bền vững.

Trong làm ăn, nếu 2 cung này kết hợp với nhau, mối quan hệ của họ sẽ rất khó bền vững. Bởi lẽ người cung Bảo Bình sẽ muốn nắm quyền chỉ huy trong mọi trường hợp và không quan tâm đến quyền lợi của Cự Giải.

Cự Giải và Song Ngư có hợp nhau?

Sự kết hợp giữa Cự Giải và Song Ngư sẽ mang lại kết quả tốt. Cả hai đều có trí tưởng tượng phong phú, nhạy cảm, muốn mang lại niềm vui cho người mình yêu nên họ rất hiểu nhau.

Rất ít khi thấy cặp đôi này cãi vã hoặc hiểu lầm nhau. Bên cạnh nhau, họ luôn có cảm giác an toàn và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Cự Giải và Song Ngư luôn nỗ lực để tạo ra một mối quan hệ gần gũi và bền vững. Song Ngư vốn là người dễ bị tổn thương. Có đôi lúc người cung này buồn mà chẳng hiểu vì lý do gì. Trong tình huống như thế, Cự Giải sẽ phải là người hiểu, động viên Song Ngư để người bạn đồng hành của mình lấy lại được thăng bằng.

“Chuyện ấy” sẽ đóng vai trò rất lớn trong mối quan hệ của cặp đôi này. Họ gắn kết nhau hơn bởi rất hợp nhau trong chuyện ái ân và đây cũng là một trong những nguyên nhân làm bền vững thêm tình yêu của họ. Nhìn chung, Cự Giải – Song Ngư là một sự kết hợp lý tưởng.

Trong công việc, Cự Giải và Song Ngư sẽ phối hợp rất ăn ý với nhau. Lý do là họ có những điểm chung nên dễ chia sẻ. Bên cạnh đó, nếu cần thay đổi để phù hợp với môi trường làm việc, họ cũng sẽ thay đổi vì lợi ích chung.

Dương Cưu và Cự Giải có hợp nhau?

Lúc đầu, Dương Cưu và Cự Giải rất “mê” nhau nhưng những ham muốn về “chuyện ấy” cứ nhạt dần theo thời gian vì giữa họ có rất nhiều điểm khác biệt.

Ban đầu, Cự Giải bị hút hồn bởi tính cách mạnh mẽ của Dương Cưu. Nhưng càng về sau, họ càng tìm thấy nhiều sự khác biệt. Tình yêu quá mạnh mẽ của người thuộc cung Dương Cưu khiến Cự Giải đặt ra dấu hỏi lớn về sức bền của tình yêu. Những bực tức và giận hờn gặm nhấm tình yêu của hai người. Ngôn từ của Dương Cưu sắc sảo đến nỗi có thể làm cho Cự Giải bị tổn thương. Dương Cưu càng hiếu chiến bao nhiêu thì Cự Giải càng phòng thủ bấy nhiêu. Bên cạnh đó, Dương Cưu giàu năng lượng, yêu thích các hoạt động xã hội… sẽ khó phù hợp với Cự Giải vốn khá dịu dàng, biết chăm sóc người khác và muốn trở thành người đưa ra quyết định đối với các công việc trong gia đình. Với những sự khác biệt trên, sự hòa hợp trong tình yêu giữa Dương Cưu và Cự Giải thật khó khăn.

Trong công việc, hai người thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau này cũng rất khó kết hợp được với nhau. Dương Cưu sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản trước những lời phàn nàn và thái độ khá tiêu cực của Cự Giải. Lý do vì Cự Giải rất hay cáu gắt và hờn dỗi nếu người cung này không được giữ vai trò lãnh đạo.

Kim Ngưu và Cự Giải có hợp nhau?

Sẽ có một sự kết hợp rất hài hòa giữa Kim Ngưu vàCự Giải bởi họ có rất nhiều điểm chung.

Cả hai cung này đều yêu gia đình và khá nhạy cảm. Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về một Cự Giải trầm tính và rất tôn trọng mình. Mặc dù đôi lúc sự rụt rè của người cung Cự Giải có làm cho Kim Ngưu hơi buồn nhưng những điểm chung của họ lấn át tất cả. Cự Giải muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt người bạn đồng hành ở vị trí rất quan trọng. Điều này làm Kim Ngưu rất hài lòng và cũng muốn làm tương tự như vậy với Cự Giải. Cự Giải ham kiếm tiền và thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn giống với Kim Ngưu. Đây quả là một cặp “trời sinh”.

Nếu cùng kết hợp trong làm ăn, họ sẽ cùng đóng góp những ý tưởng mới để xây dựng công việc chung phát triển với tốc độ chóng mặt. Vốn có nhiều điểm chung, Kim Ngưu và Cự Giải sẽ cùng nhau phát huy và tận dụng những thế mạnh chung để xây dựng doanh nghiệp luôn tiến về phía trước.

Song Tử và Cự Giải có hợp nhau?

Xét về mối quan hệ lâu dài, hai người ít có điểm chung. Cự Giải cần sự bảo đảm, thích cuộc sống gia đình; trong khi Song Tử lại ghét bị bó buộc.

Cự Giải thuộc tuýp người yêu gia đình; sẵn sàng bằng lòng với cuộc sống này và đôi khi tự đóng cửa tâm hồn với thế giới bên ngoài. Thế nhưng, với bản tính thích giao du và kết bạn với những người xung quanh, một khi cảm thấy chỉ là tù nhân trong chính ngôi nhà của mình, Cự Giải sẽ vô cùng tức giận và nổi loạn bởi họ không thể chịu đựng hơn nữa.

Cự Giải hăng hái thực hiện các yêu cầu về vật chất của Song Tử; và cảm thấy tâm hồn bừng sáng vì sự vui vẻ, phấn khởi của đối tác. Tuy nhiên, nếu Song Tử chỉ “giả vờ yêu”, tâm hồn nhạy cảm của Song Tử sẽ nhanh chóng bị tổn thương. Bản tính thích tán tỉnh, yêu đương lăng nhăng của Song Tử thường khiến cho Cự Giải cảm thấy không an tâm, và vì thế, cuộc tình giữa hai người dễ bị… bốc hơi.

Xét trong mối quan hệ lâu dài, hai người này ít có điểm chung. Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, thích cuộc sống gia đình; trong khi Song Tử lại ghét bị bó buộc. Song Tử không thể chịu đựng được tâm trạng u buồn của Cự Giải. Miệng lưỡi sắc sảo (nhiều khi ác khẩu) của Song Tử sẽ làm tổn thương lòng tự trọng và tâm hồn nhạy cảm, yếu đuối của Cự Giải. Trong cuộc sống vợ chồng, Song Tử và Cự Giải cũng khó hòa hợp do tâm sinh lí khác nhau, khó tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn giữa hai người.

Rõ ràng mối quan hệ giữa hai người thuộc cung này (ngay cả trong công việc) không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Có quá nhiều cuộc cãi lộn vặt vãnh vì những điều rất nhỏ nhặt sẽ không bao giờ kết thúc, tất nhiên, trừ khi những ngôi sao chiếu mệnh trong biểu đồ tử vi nói cho chúng ta điều khác.

Hai cung Cự Giải có hợp nhau?

Cự Giải thuộc tuýp người lãng mạn, quan tâm đến gia đình và đặc biệt rất nhạy cảm – đây chính là nền tảng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc về sau.

Tuy nhiên, điều không hay là chính sự nhạy cảm thái quá của một người dễ khiến cho người khác phải suy nghĩ, và từ đó dẫn đến rắc rối. Họ hoàn toàn hiểu nhau và cũng có thể làm tổn thương nhau (nhiều khi dễ dàng tới mức không ai kịp nhận ra mình đang làm cho người khác đau khổ). Cự Giải có trí nhớ tốt, vì thế nếu nảy sinh bất hòa, hai người khó có thể tha thứ cho nhau được; thậm chí nếu được hàn gắn, thì quan hệ cũng không thể bình thường như cũ.

Những suy nghĩ phức tạp của họ có thể là nguyên nhân dẫn đến sự không hòa hợp trong đời sống vợ chồng bởi nhu cầu không được đáp ứng đầy đủ. Ai cũng muốn đối tác thích ứng với đòi hỏi của mình và điều này có thể càng làm cho rắc rối tăng cao hơn nữa. Guồng quay này sẽ quay mãi, quay mãi cho đến khi họ không nhận ra nổi họ đang xa nhau đến mức nào.

Cự Giải và Sư Tử có hợp nhau?

Cự Giải và Sư Tử là một sự kết hợp tốt, vì Mặt Trăng (đại diện cho Cự Giải) phản chiếu ánh sáng của Mặt Trời (Sư Tử).

Cả hai đều lãng mạn, mặc dù theo những cách khác nhau. Sư Tử muốn một mối quan hệ thú vị, say mê; trong khi Cự Giải mong muốn tình cảm giữa hai người luôn tròn vẹn và đầy ý nghĩa. Sư Tử không quá kĩ tính, cầu kì như Cự Giải – người luôn làm “nghiêm trọng hóa” vấn đề lên. Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, yên bình, và có xu hướng thích ở nhà. Trong khi đó, Sư Tử sôi nổi, nồng nhiệt, đôi khi thích đi lang thang, và là người thích được thể hiện tình cảm.

Cả Sư Tử và Cự Giải đều cảm thấy rằng họ sẽ là người “chỉ huy” trừ khi anh ấy/cô ấy được phép đưa ra hầu hết mọi quyết định. Tình huống này có thể không được Sư Tử chấp nhận bởi Sư Tử luôn muốn là người nổi bật, hoặc là không gì hết, chứ không chịu làm một cái bóng nhờ nhờ.

Trong quan hệ vợ chồng, Sư Tử nhu cầu cao, lúc nào cũng cảm thấy thiếu và luôn khao khát người bạn đời của mình đáp ứng. Sư Tử sẽ đánh giá cao sự quan tâm của Cự Giải; nhưng theo thời gian, Cự Giải có thể lúc nào đó bất quên – tần suất này ngày càng tăng đến nỗi họ cảm thấy sự thờ ơ, lạnh nhạt xuất hiện. Chỉ đến khi Sư Tử thoát khỏi cuộc sống nhộn nhịp ở thế giới bên ngoài và quay trở về với gia đình, hai người sẽ cảm thấy mọi việc trở lại bình thường.

Trong kinh doanh, quan hệ đối tác giữa hai người rất hiếm khi xảy ra do Sư Tử sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi với những lời chỉ trích, phàn nàn và thái độ tiêu cực của Cự Giải – người thường dành nhiều thời gian cho việc tức giận và hờn dỗi nếu như không được phép đóng vai trò người chỉ huy dũng cảm.

Cự Giải và Xử Nữ có hợp nhau?

Cự Giải – Xử Nữ là một sự kết hợp khá thú vị nhưng phức tạp.

Cự Giải không phải người quá áp đặt, điều này làm đẹp làm Xử Nữ. Ngay cả những điều nho nhỏ mà Xử Nữ thích cũng được Cự Giải hậu thuẫn. Sự nhạy cảm và tinh tế của Cự Giải làm Xử Nữ thấy thật yên tâm và vững tin vào cuộc sống. Bên cạnh đó, cặp đôi này rất ham kiếm tiền và chăm chút cho gia đình. Tính phụ thuộc của người cung Cự Giải lại rất phù hợp với cảm giác là người bảo vệ của người cung Xử Nữ.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ cũng có nhưng mâu thuẫn tiềm ẩn. Nguyên nhân là do họ quan tâm quá nhiều đến nhau. Ai trong số hai người cũng thích quan tâm, chăm sóc cho người kia và chỉ quanh quanh bên cạnh người ấy. Điều này rất dễ dẫn đến sự nhàm chán. Họ rất ít khi nói về điều bản thân mong muốn. Trong “chuyện ấy”, họ ít khi thay đổi để làm hài lòng người kia vì dường như ái ân không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ. Những mâu thuẫn đó dần dần phá vỡ những gì mà cả hai cùng xây đắp lên.

Cự Giải và Xử Nữ có thể cùng nhau kết hợp làm ăn nếu Cự Giải làm tốt công việc của mình: gặp gỡ khách hàng. Xử Nữ sẽ đảm nhiệm việc lập kế hoạch và vận hành bộ máy công ty để giúp công việc kinh doanh ngày càng phát triển.

Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau?

Cự Giải rất hiểu rằng con người của Thiên Bình khá lãng mạn nhưng lại không muốn thể hiện rằng mình chiều chuộng Thiên Bình.

Bên cạnh đó, Cự Giải cho rằng Thiên Bình nông cạn và cảm thấy thất vọng. Đó là lý do tại sao trong các cuộc chuyện trò, Cự Giải thỉnh thoảng lại mỉa mai Thiên Bình. Thêm vào đó, họ bất đồng quan điểm về cách chi tiêu. Cự Giải thường bực mình trước cách tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán của Thiên Bình bởi người cung Thiên Bình thích cuộc sống hào nhoáng còn Cự Giải thì hạnh phúc nhất khi ở trong ngôi nhà của mình.

Trong “chuyện ấy”, Cự Giải thích được âu yếm, vuốt ve. Còn Thiên Bình thì không tìm thấy sự hào hứng nhiều lắm. Điều đó làm Thiên Bình chẳng thể tìm thấy niềm vui trong chuyện gối chăn.

Trong mối quan hệ làm ăn, Cự Giải và Thiên Bình cũng khó có sự kết hợp tốt bởi cả hai cùng thích thể hiện. Cự Giải sẽ sớm hờn dỗi khi không được làm theo ý mình. Do đó, Cự Giải – Thiên Bình khó có thể cùng nhau làm ăn kinh tế.

Cự Giải và Bò Cạp có hợp nhau?

Cự Giải vốn là người trung thực nên không để cho Bò Cạp có lý do để ghen. Mọi hành động của Cự Giải rất minh bạch nên Bò Cạp chẳng có điều gì phải nghi ngờ.

Bò Cạp chăm chỉ, cả việc nhà lẫn việc cơ quan. Ngôi nhà của người cung này luôn yên ả và là nơi để xua tan đi mọi căng thẳng gặp phải trong cuộc sống. Nếu Cự Giải hiểu và làm cho Bò Cạp hài lòng thì sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về lòng trung thành của người cung này bởi Bò Cạp sẽ không có ý định tìm kiếm bất kỳ người bạn đồng hành nào khác. Cự Giải thì toàn tâm toàn ý với Bò Cạp cả trong “chuyện ấy” lẫn các ứng xử khác. Bên cạnh đó, Cự Giải lại là người biết bộc lộ cảm xúc, điều này khiến Bò Cạp rất hài lòng. Người này biết cách để chiều lòng người kia. Họ sẽ xây dựng một mối quan hệ bền vững và sâu sắc.

Trong mối quan hệ làm ăn, Cự Giải và Bò Cạp có thể kết hợp là một sự kết hợp tốt nếu họ cùng chung nhau về ý tưởng để cùng hợp tác. Hai cung này vốn sẵn đã tôn trọng nhau bởi vậy, một chút hiểu nhau hơn nữa sẽ giúp họ cùng nhau phát triển công việc tốt nhất.

Cự Giải và Nhân Mã có hợp nhau?

Người cung Nhân Mã sẽ không tạo cho Cự Giải cảm giác được bảo vệ trong tình yêu.

Nhân Mã sẽ luôn mong muốn Cự Giải làm theo ý mình và hướng Cự Giải vào các hoạt động vui chơi giải trí. Khi Cự Giải muốn ở nhà, xem TV hoặc làm những điều mình thích thì Nhân Mã sẽ tiếp tục ra sức thuyết phục làm những việc Nhân Mã muốn. Nếu không thành công, Nhân Mã sẽ đi tìm sự vui vẻ ở những nơi khác. Nhân Mã thích lang thang, vui chơi bạn bè trong khi Cự Giải thì rất thích ở nhà. Lòng thành của Cự Giải chỉ khiến cho Nhân Mã ngày càng rời xa mình. Trong “chuyện ấy”, Nhân Mã rất sáng tạo và điều này làm Cự Giải rất hài lòng. Cũng chính vì thế mà Nhân Mã thấy chán nản, không hạnh phúc và sẽ tìm chỗ đi “ăn phở”. Bởi vậy, hai người này rất khó hạnh phúc bên nhau.

Trong kinh doanh, hai người này khó có thể kết hợp với nhau. Lý do là vì Nhân Mã sẽ độc đoán và chẳng mấy chốc sẽ giành quyền quản lý về mình. Còn Cự Giải sẽ mất hoàn toàn quyền lực trong khoảng thời gian ngắn 2 người hợp tác với nhau.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Cung Hoàng Đạo Song Tử Và Các Cung Hoàng Đạo Khác

Song Tử và Bảo Bình, khí và khí, Chắc chắn đây là mối quan hệ đáng để bạn gìn giữ: Bảo Bình sẽ đáp ứng cho bạn bất cứ điều gì bạn muốn và thậm chí còn hơn thế nữa

Nếu một ai đó , có thể khiến bạn tỏa sáng bằng trí tuệ của họ thì đó sẽ là Bảo Bình ! Bảo Bình là 1 cung phù hợp với bạn, họ sẽ mang đến sự yên bình cho những phút giây rắc rối nhất cuộc đời bạn.

Nếu dùng hai từ để mô tả mối quan hệ của song tử và bảo bình, thì nó sẽ là ” đam mê” và ” bất cẩn”. Họ có rất nhiều ý tưởng và thích nói chuyện về tất cả mọi thứ có thể . Bảo Bình là người có khả năng sáng tạo, và gắn bó tình cảm với một ai đó mà đạt được tình cảm của mình. Song tử mang vẻ quyến rũ từ trí tuệ và tinh thần của mình khiến họ trẻ mãi không già – sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một Bảo Bình.

Hơn nữa, Bảo Bình cũng rất thích những đám đông , do đó bạn sẽ không thăm bạn bè, đi ra ngoài hoặc đi mua sắm một mình nữa. Song Tử đã gặp một người thích được mọi người vây quanh,nhất là nơi mà Bảo Bình nhà ta có thể hoạt động thoải mái và càng nhiều bạn càng tốt.

Có thể nói Song Tử bị cuốn hút bởi phong cách nổi loạn và độc đáo của Bảo Bình. Bảo Bình với sự tự tin và những gì họ đang có xử lý một cuộc trò chuyện thật hấp dẫn, cuốn hút, ngay cả khi có 20 người khác trong phòng.

Có thể Bảo Bình thường để lại ấn tượng có vẻ lạnh lùng và xa cáchvới bạn nhưng một khi bạn đã chiếm được trái tim họ, bạn sẽ cảm nhận tình yêu đầy màu sắc của Bảo Bình. Bên cạnh đó, sự nhạy cảm và tâm trạng của bạn có thể cuốn hút Bảo Bình bị cuốn bởi nhịp điệu cuộc sống.

Có vấn đề nhỏ về sự bình yên trong cuộc sống của cả 2. Bảo Bình,mặc dù luôn sôi nổi, nhưng sẽ có lúc bạn nhìn thấy họ trầm ngâm . Những lúc đó bạn chỉ cần chọn đúng thời điểm làm Bảo Bình thay đổi.

Bảo Bình sống nồng nhiệt hơn những cảm xúc mà bạn thấy bình thường. Họ luôn quan tâm và lo lắng cho đối phương .Đừng quên rằngBảo Bình:”biểu tượng là một người đàn ông đang nắm giữ một nồi nước và ông là rất cẩn thận không làm đổ một giọt”. Bảo Bình là thủ môn của cả thế giới .

Bảo Bình, giống như bạn, thích cố gắng một cái gì đó mới tất cả các thời gian, và quan điểm tình dục và điều này chắc chắn là một cộng. Mối quan hệ Song Tử – Bảo Bình được dựa trên một tình bạn mạnh mẽ, phong cách tương tự như của bạn. Nó sẽ làm cho tình yêu luôn vận động như ý bạn muốn: mới và thậm chí ngông cuồng, luôn luôn khác nhau, luôn luôn bên nhau trong các lĩnh vực của niềm đam mê.

Kết lại vẫn cần phải nói rằng một mối quan hệ Song Tử – Bảo Bình là một công trình.

Song Tử và Ma Kết: khí và đất Song Tử và Ma Kết không thực sự hoà hợp … Ma Kết thích làm việc, đầy tham vọng và biết chính xác mình muốn gì . Vì vậy, Song Tử hãy cẩn thận, Ma Kết không quan tâm đến những chuyện như bao giờ phong cách của bạn thay đổi…

Tin tốt là Ma kết có đủ yếu tố để chắc chắn có thể nhận được sự chú ý của bạn. Một lợi thế là Ma kết có vẻ như có thể trẻ mãi theo thời gian . Tuy nhiên, Ma Kết có rất nhiều năng lượng “hồng y”, được quản lý bởi Saturn (một hành tinh mà dạy cho chúng ta bài học cuộc sống) và thường bi quan, họ không mong chia sẻ tình yêu của mình bị chia sẻ nênvới Ma kết bị phản bội rất nhiều lần sẽ rất cẩn thận.

Ma Kết có một sự hài hước tuyệt vời. Vấn đề là sự hài hướcvà sức nghiêm túc luôn cùng một lúc . Đặc biệt là trong tình yêu. Thận trọng và nghiêm trọng. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó là một Song Tử là người đã phá vỡ trái tim Ma Kết .Nếu bạncó tài năng này yêu thương nhiệt tình thì bạn sẽ phát triển khá tốt sau một thời gian.

Ma Kết là người giỏi kiếm tiền, nhưng họ cũng rất gắn bó với nó! Với Ma kết , tiền là một cách để leo lên nấc thang xã hội vì Ma Kết muốn có một chiếc xe tốt, một địa vị xã hội quan trọng và một công việc rất quan trọng hơn bất cứ điều gì . Nó nghe có vẻ giống như ta đang nói xâu cho người khác, nhưng thật sự với Ma Kết nó là một điều rất quan trọng

Bên cạnh một Song Tử người mà muốn khám phá thế giới và thức dậy trong một cảnh quan mới mỗi ngày đủ để làm một Ma Kết phải đau. Ma Kết bảo thủ trong khi Song Tử luôn yêu chủ nghĩa tự do. Ma Kết luôn tự cho mình là trung tâm, mặc dù không tình cảm, và Song Tử là dấu hiệu mặt trời của sự thiếu kiên nhẫn và không có thời gian cho những điều ngớ ngẩn như “chúng ta hãy trở thành ai đó”.

Nếu bạn không kiểm soát chính mình, Ma Kết của bạn sẽ nghĩ rằng bạn là nông cạn hoặc bất cẩn. Nếu bạn không có sự kiên nhẫn để lắng nghe họ ấy, Ma Kết của bạn sẽ nghĩ rằng bạn là lạnh lùng và nhẫn tâm. Chỉ có một tình yêu liên tục có thể làm mềm con người cứng đầu này. Bạn có khả năng kiên trì và kiên nhẫn?

Ma Kết luôn bị bó vào trong chính bản thân họ và bạn một Song Tử luôn sống để vui chơi, hò hẹn, hoà mình vào xã hội. Điều đócó thể là bạn tạo khoảng cách với đối phương. Ma Kết thích trả tiền cho những cuộc vui , nhưng chỉ khi họ là người có thể giúp ma kếtleo lên xã hội. Và khi Ma Kết thể hiện mình, bạn sẽ thấy như thểbạn không bao giờ có thể làm như một Ma Kết có thể được!

Ma Kết sống trong tương lai ,lập kế hoạch cho mọi thứ , và bạn sống trong hiện tại, bên cạnh Ma Kết bạn sẽ luôn mang trong mình suy nghĩ :” chúng ta nên sống cho ngày mai ?” Vâng, điều này sẽ làm phiền Ma Kết của bạn, những người sẽ chê trách bạn nói quá nhiều trên điện thoại, có quá nhiều bạn bè không xứng đáng mà không thể giúp bạn với bất cứ điều gì , quá vội vàng và thiếu kiên nhẫn. Ma Kết rất gắn bó với gia đình, họ muốn giải quyết mọi thứ, trong khi bạn muốn khám phá thế giới. Yếu tố khách quan có thể không đủ hấp dẫn để bắt đầu một mối quan hệ lâu dài cho cả hai …

Tình dục, Ma Kết luôn gợi cảm , yêu thương và họ có nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Bạn sẽ hiếm khi nhìn thấy một Ma Kết làmđun nóng cho tình yêu vào ngày thứ hai hoặc chỉ dành thời gian cho những niềm vui của họ. Họ luôn quan tâm tới tình yêu của mình trừ khi họ không còn yêu sâu sắc nữa. Hơn nữa, Ma Kết tìm thấy gì đó thì nó sẽ là một chút khó khăn để thư giãn và thư giãn với một Song Tử, do đó bạn sẽ có được chuẩn bị để sử dụng tất cả sự kiên nhẫn của bạn (ít nhất là vậy). Quan hệ của Song tử và Ma Kết sẽ như thế nào? Bạn nên tự hỏi mình nếu nó có giá trị với bạn trong hiện tại …

Song Tử và Nhân Mã: Gió và ngọn lửa phiêu lưu … cặp đôi này hầu như là hiện thân của câu nói về sự đối lập thu hút nhau … Tình yêu sẽ là tất cả hoặc không có gì. Bởi vì tình cảm giữa cập đôi này là sáu tháng cách xa trong hoàng đạo, các mối quan hệ như từ thiên đàng đến địa ngục và ngược lại . Những điều tốt là bạn sẽ nhận ra tình hình của bạn với nhân mã rất nhanh chóng.

Nhân Mã mang vẻ đẹp trí tuệ lấp lánh như nhà triết học . Nhân Mã với những ý tưởng tinh xảo, sự khéo léo của bản thân và những câu hỏi về tôn giáo, đời sống và xã hội… cuốn hút song tử là điều hiển nhiên . Mối quan hệ này bắt đầu từ sự bốc đồng, nhưng quan hệ này đòi hỏi nỗ lực từ cả hai bạn để xoay chuyển mọi thứ tốt đẹp hơn .

Cả Song Tử và Nhân Mã là dấu hiệu thay đổi , điều này có nghĩa là bạn linh hoạt và có thể thay đổi quan điểm của người ấy trong một cuộc trò chuyện . Vấn đề duy nhất là bạn mau chán nản và bỏ cuộc trước Nhân Mã vì họ được biết đến như là hiện thân của độc thân và tự do, nhưng Nhân Mã không phải tuýt người cố chấp.

Nếu phải viết một từ duy nhất trên trán của Nhân Mã, nó sẽ là “cuộc phiêu lưu” . Nhân Mã không đơn thuần như một người học giả . Bạn sẽ có một mối quan hệ đẹp lung linh trong khoảng thời gian đầu, nhưng bạn cũng có thể bị trật khỏi đường ray đó nếu như không có gì làm mối quan hệ trở nên mới mẻ và đáng để nói tới…

Nhân Mã tán tỉnh nhiều như bạn làm (ngay cả khi nó không phải là rõ ràng với Nhân Mã nhưng đó là rõ rang và công khai vớiSong Tử) , vì vậy họ sẽ hiểu bạn cần một lời khen ngợi và sự ngưỡng mộ. Ngay cả khi mối quan hệ của bạn kết thúc, bạn vẫn còn bạn bè cho cuộc sống – sau tất cả mọi thứ, bạn có rất nhiều điểm chung với nhau .

Cả hai bạn thích đi du lịch, đi đến những nơi mới và khám phá, và đến tất cả mọi nơi trên trái đất như thể “Ai là người đặt chân lên trước ” . Tinh thần trao đổi thông tin – đây là chất kết dính cho mối quan hệ của bạn .

Tình dục, bạn có thể có một số vấn đề và bạn thường có thể chỉ trích Nhân Mã của bạn . Họ sẽ khiến bạn thăng hoa trong xúc cảm, thậm chí nếu bạn không quan tâm nhiều đến chiều sâu của cảm xúc . Với Nhân Mã tình dục giống như một môn thể thao yêu thích hơn là học cách trau dồi kinh nghiệm , mặc dù Nhân Mã luôn có ý tưởng mới và niềm đam mê như bạn .

Vì vậy, một mối quan hệ Song Tử -Nhân Mã có thể duy trì như nam châm trái chiều hút nhau . Dẫu ban đầu là không chắc chắn , nhưng chắc chắn rằng kết quả của mối quan hệ là giá trị cố gắng bởi vì, nếu câu trả lời là có, bạn sẽ có một cuộc sống hoàn toàn mới trong tương lai . Bạn sẽ sớm nhận ra nó

Song Tử và Thiên Yết : nắng gió với nước sâu bí ẩn …Khó có thể duy trì một quan hệ lâu dài nếu nó được dựa vào sự hấp dẫn bởi khác biệt đia lý.

Hãy bắt đầu với những điều tốt đẹp: Thiên Yết là đam mê, và điều này sẽ mê hoặc bạn . Bạn có thể bị thu hút bởi ánh mắt tưởng chừng nảy lửa của Thiên Yết . Người ta nói rằng dấu hiệu này có niềm đam mê đến nỗi ám ảnh …

Thật không may, Thiên Yết thích sở hữu hơn bất kỳ ai còn Song Tử lại yêu tự do của mình hơn bất cứ thứ gì … Và Thiên Yết chỉ đơn giản là không thể yên lòng,họ muốn biết rằng những gì thuộc về họ thì chắc chắn chỉ là của họ . Và nếu những gì thuộc vềThiên Yết (cụ thể là bạn) dành quá nhiều thời gian với bạn bè, hay không chia sẻ những cung bậc cảm xúc với họ thì Thiên yết sau đó sẽ buồn một thời gian dài và thậm chí cả Song Tử bất cẩn nhất cuối cùng sẽ biết rằng cái gì là sai.

Thiên Yết không nói nhiều như bạn nhưng chiến thắng họ sẽ rất khó khăn . Thiên Yết yêu phong cách của bạn bởi sự chính xác, khách quan, rõ ràng, tính linh hoạt và khả năng thích nghi của bạn, vấn đề chỉ là Thiên Yết” KHÔNG CÓ” những phẩm chất này . Anh ấy thích những điều như “họ đã được”, một thay đổi đột ngột làm họ suy nghĩ khác về bạn .

Thiên Yết thường xuyên có vẻ ủ rủ và kín đáo . Thiên Yết chờ đợi để bạn hỏi họ cái gì là đúng là sai, nhưng có rất nhiều điều bạn phải làm, bạn thậm chí không nhận thấy rằng những điều đó làm phiền họ đấy .

Hơn nữa, như Song Tử là hiện thân của lời nói , bạn sẽ không nhận được lý do tại sao Thiên Yết của bạn không nói với bạn những khó khăn của họ … không cho bạn biết có thể những thứ đó rất dễ làm bạn tổn thương và họ suy nghĩ rất lâu và cẩn trọng trước khi chia sẽ một vấn đề với bạn . Bên cạnh đó, Thiên Yết là mẫu người khá bí ẩn.

Thiên Yết thích ở nhà nhiều hơn là lang thang ngoài đường . Sở hữu một Thiên Yết, họ sẽ khiển trách bạn không dành đủ thời gian ở nhà, nói quá nhiều trên điện thoại, và không thuộc chỉ thuộc về mình họ

Thiên Yết muốn ổn định và Song tử muốn thay đổi … Thật khó để đạt được một sự cân bằng giữa hai bạn . Khi Thiên Yết cắt ngang mọi thứ và thể hiện sự ghen tuông của họ (Thiên Yết quả thật là vậy, họ rất dễ ghen tuông ,thực tế với Thiên Yết đó là bằng chứng cho một tình yêu …với một số người điều đó là tốt, nhưng không phải là với song tử ), bạn sẽ phải đương đầu với những thứ không tưởng được, và buộc phải thích nghi với nó .

Thiên Yết có thể dành cả ngày cho bạn mà không phải là đến khu vui chơi hay đọc báo , đó là điều khá khó khăn cho một Song Tử.

Tự tin, gợi cảm và rất phức tạp, Thiên Yết sẽ gây ấn tượng với bạn ở trên giường ! Những lắng đọng của cảm xúc, niềm đam mê tinh tế bên cạnh một Thiên Yết, bạn sẽ trải nghiệm tất cả những điều mà bạn đọc trong các tiểu thuyết tình yêu . Đây thật sự là điều tốt đẹp trong mối quan hệ của hai bạn… nhưng nó có là đủ

Vì vậy, Song Tử và Thiên Yết có thật sẽ có mối quan hệ tốt đẹp ? Vâng, bạn nên thử nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý sự chiếm hữu và ganh tị của Thiên Yết , nếu bạn hiểu rằng không phải tất cả mọi người có thể chia sẽ mọi thứ với họ … và nếu bạn có thể sống ở độ sâu cảm xúc thú vị mà Thiên Yết sống . Bạn sẽ khám phá ra rằng bạn có thể được yêu thương theo cách bạn chưa bao giờ mơ ước

Song Tử và Song Ngư: gió khí ngao du và nước huyền bí? Khó khăn, rất khó khăn, và tôi thậm chí không chắc chắn rằng nó có xứng đáng cho những gì bạn cố gắng .

Bạn có thể đã bị thu hút bởi sự xuất hiện bí ẩn của Song Ngư , thái độ kỳ lạ, một cái gì đó mà bạn không thể xác định. Vâng, đấy là Song Ngư . Với biểu tượng hai con cá bơi theo hướng ngược nhau, Song Ngư thường được thúc đẩy bởi những ham muốn trái ngược nhau (có nghĩa là họ không biết nên hướng xuống hay hướng lên!).

Trong mỗi tâm hồn Song Ngư che giấu cảm xúc khá lớn cho cuộc sống ly kỳ của bạn . Bên cạnh đó, Song Ngư thích ở nhà trong khi bạn thích đi ra ngoài, mua sắm và thăm bạn bè càng nhiều càng tốt.

Song Ngư có một tốc độ hoàn toàn khác với bạn. Bạn có biết hình ảnh bông hoa nở muộn? Vâng, Song Ngư giống như thế họ phải mất rất nhiều thời gian cho đến khi đưa ra một quyết định,dường như họ có tốc độ của một con ốc sên . Song Ngư của bạn chỉ đơn giản là không thể bơi nhanh như bạn có thể bay. Bạn sẽ mất kiên nhẫn cho đến khi họ cho ra con số bí ẩn họ muốn .Bạn sẽ thích hành động nhiều hơn là tưởng tượng và lên kế hoạch cùng Song Ngư .

Khi bạn đang ở bạn bè, người thân một mình, Song Ngư của bạn sẽ nghỉ tại nhà và cảm giác tiếc cho chính bản thân mình đã không ở đó, họ sẽ nghĩ : “có lẻ mọi thứ sẽ tốt hơn nếu họ ở đó!” Logic bạn đang ở trong tình yêu, bạn muốn hiểu mọi thứ một cách rõ ràng nhất chính xác nhất. Điều đó khiến Song Ngư không thích, nhưng họ cũng sợ hãi chính những thứ họ đang có . Song Ngư sống ở độ sâu cảm xúc trực quan , với họ logic của mình chỉ là một quy ước có hình mẫu họ không thực sự hiểu làm thế nào để hoà hợp . Ngay cả khi Song Ngư cố gắng thể hiện cảm giác của mình, họ sẽ đưa bạn vào giữ những thứ họ không hiểu không nắm bắt được.

Tình dục, một kinh nghiệm tâm linh với các bạn là gì, đó là một kinh nghiệm gần như nghi lễ huyền bí với Song Ngư . Một thời gian, nó sẽ mê hoặc bạn, nhưng, một lần nữa, Song Ngư thích sự ổn định (nước có xu hướng sự tĩnh lặng, ngay cả khi nó là một nước chạy nhanh, nó chỉ là tìm kiếm một nơi để dừng lại), và bạn muốn thay đổi .

Song Ngư có thể yêu rất sâu sắc và nếu bạn làm cho Song Ngư rơi vào tình yêu với bạn và giờ bạn muốn thoát khỏi họ là một sai lầm . Đừng nói rằng tôi đã không cảnh báo bạn, bởi khi Song Ngư muốn một cái gì đó thì họ có thể rất dai dẳng, như một con đỉa bám lấy bạn .​

Mặt khác, nếu bạn không dành đủ thời gian ở nhà và quên hỏi Song Ngư của bạn những gì làm họ phật ý, bạn sẽ phải đến nhà một ngày để tìm ra rằng họ thật sự đã biến mất . Và họ sẽ không quay trở lại.

Mặc dù Song Ngư có thể bị hấp dẫn bởi lời nói của Song Tử nói chung , nhưng họ hy vọng quá nhiều vào đối phương của mình . Song Ngư là rất vị tha và hiểu nhiều điều, nhưng không phải là ai cũng có thể hiểu họ . Song Ngư có thể hiểu mọi thứ từ trái tim đến lý trí. Điều đó sẽ khiến tình cảm của Song Ngư sẽ không làm phiền bạn trong một thời gian, và sau đó nó sẽ dành chobạn rất nhiều!

Thiếu tin tưởng xuất hiện rất sớm, bởi thế những gì Song Ngư cảm thấy bạn phải hiểu được. Song Ngư rất nhạy cảm vànhững gì bạn mang đến rất dễ khiến họ có cảm giác không an toàn . Mối quan hệ của cả hai giờ phút này dường như không phải là thứ mong đợt vì những gì Song Ngư mang lại không phải là những gì bạn muốn.

Vì vậy, trước khi tự hỏi phải làm gì nếuxây dựng một mối quan hệ giữa Song Tử và Song Ngư , bạn hãy tự hỏi bạn có thực sự nổ lực xây dựng nó

Song Tử và Thiên Bình: Khí và khí … Nó có thật sự tồn tại Tất nhiên là có. Vấn đề là ai sẽ thật sự tồn tại trong mối quan hệ như thế

“Thiên Bình thích nhà hàng ưa thích nhất là những gì thuộc về thời trang như quần áo đắt tiền và các phụ kiện thanh lịch” . Đó là những gì tất cả các lá số tử vi nói về Thiên Bình, nhưng tôi đã gặp nhiều Thiên Bình và họ thậm chí không quan tâm đến những điều như vậy . Điều quan trọng là rằng họ thích đi ra ngoài thường xuyên, giống như một Song Tử!

Có một sự thật rằng sẽ có một số căng thẳng giữa một Song Tử và một Thiên Bình, ngay cả khi bạn có cùng cá tính , đây chính là sự xáo trộn trong không khí chúng ta đang nói. Hai bạn thật sự rất hơp nhau, thật vậy: Thiên Bình chiếm khoảng … 80% những gì bạn đang tìm kiếm một người yêu thực sự, vì vậy bạn có rất nhiều niềm vui với nhau.

Ban đầu, tất cả mọi thứ sẽ được như những câu chuyện hạnh phúc xảy ra với những người khác , và lời ngọt ngào của Thiên Bình sẽ bạn phải quay đầu, liệu điều đó có thật sự tốt Bởi vì Thiên Bình là mong muốn mọi thứ được phân tích một cách hợp lý (họ luôn cố gắng để cân bằng giữ tình cảm và cuộc sống).

Nhưng khi thời gian từ ngày chuyển sang tháng năm , mối quan hệ có thể bạn sẽ bị làm phiền bởi bạn không có khả năng đưa ra quyết định nhanh hơn Thiên Bình. Bạn tựa một đứa trẻ vị thành niên (Song Tử mang vẻ trẻ trung ở mọi lứa tuổi), bạn muốn sống ở đây và bây giờ trong khi Thiên Bình … phải mất bao nhiêu thời gian cho đến khi họ tìm thấy trạng thái cân bằng . Bạn đang bị cám dỗ để tự nói với bản thân rằng Thiên Bình là tất cả trong tâm thức . Tất nhiên, cá tính của Song Tử có thể dễ dàng bỏ qua nếu bạn sẵn sàng để được thay đổi .

Thiên Bình thích mối quan hệ đối tác, họ cảm thấy thỏa mãn trong hôn nhân hoặc trong một mối quan hệ ổn định . Vì vậy, Thiên Bình cũng là một dấu hiệu của sự tận tụy, cử chỉ quan tâm một người bạn của Song Tử sẽ được họ hiểu nhưng không được chấp nhận (đừng nói rằng tôi đã không cảnh báo bạn). Thiên Bình là cũng rất thích ngoại giao và điều này giúp ích rất nhiều trong giao tiếp với một Song Tử.

Tóm lại, Thiên Bình sẽ chiếm ưu thế trong mối quan hệ này ngay cả khi bạn không có ấn tượng này. Đặc biệt là về tài chính, bởi vì mặc dù Thiên Bình thích lang thang nhưng vẫn thường suy nghĩ cho những kế hoạch chi tiêu. Điều đó có nghĩa là Thiên Bình của bạn sẽ cung cấp cho bạn tiền để trả hóa đơn điện thoại của bạn , nhưng họ sẽ không nói cho bạn biết họ sẽ làm gì, theo thời gian, bạn nên cắt giảm các cuộc gọi điện thoại của bạn .

Tình dục, mặc dù cả hai bạn là dấu hiệu khí, mọi thứ giữa cả hai trở nên cháy bỏng . Cả hai bạn thích thử nghiệm và mọi thứ sẽ không bị ngăn cấm bởi ghen tuông và sở hữu trong cả hai bạn . Thiên Bình trầm tĩnh giống như một thứ ổn định, mọi việc trở nên cân bằng hơn và mọi người cảm thấy an toàn hơn khi ở cạnh họ . Thiên Bình sẽ cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ và mối quan hệ của bạn sẽ thêm gia vị cần thiết .

Vì vậy, có hay không mối quan hệ giữ Song Tử – Thiên Bình? Có, chắc chắn . Thiên Bình là tất cả mọi thứ một Song Tử đã luôn ao ước : họ yêu mà không sở hữu, họ có niềm vui khi trò chuyện cùng bạn.

Bạch Dương của bạn mang dấu hiệu của sao Hỏa, hay nói chính xác thì Bạch Dương luôn hành động một cách nhanh chóng . Và Bạch Dương sẽ thật sự cảm thấy hoàn hảo bên cạnh một Song Tử hoạt bát như bạn .Bạn sẽ phải ngạc nhiên về trí tuệ của Bạch Dương. Trung thực mà nói thì không ai không ngạc nhiên trước những biểu hiện của Bạch Dương . Bạn sẽ có rất nhiều vấn đề, bởi vì không phải của bạn là quá trầm lặng mà là bạn là mồi lửa nuôi ngọn lửa bùng cháy ở Bạch Dương . Điều đó có nghĩa họ sẽ yêu bạn như điên!

Điều gì thu hút bạn một Bạch Dương Là năng lượng áp đảo hay sự nhiệt tình thể thay đổi thế giới? Bạch Dương có niềm đam mêđầu tư trong tất cả mọi thứ Hay là sự chắc chắn quyết đoán giúp Bạch Dương đi lên với những ý tưởng? Bạch Dương rất mau chán . Vì vậy bạn có thể chinh phục, xây dựng tình cảm, sắp xếp hai thế giới lại với nhau, bởi vì Song Tử sinh ra là người thích tìm hiểu và Bạch Dương là bộ não “sáng tạo”.

Bạch Dương sẽ cho bạn thấy một thế giới hoàn toàn mới và bạn sẽ thành công bên cạnh họ . Trong tất cả mọi thứ Bạch Dương thích cầm quyền . Giả sử nếu bạn là người hay thay đổi và không quan tâm đến những ông chủ thì chắc chắn chuyện đó không làm phiền đến bạn.

Là một Song Tử, bạn thích nghe những lời yêu thương . Bạch Dương sẽ đoán chính xác những gì bạn muốn và làm tất cả những gì bạn muốn . Bạn có thể quyến rũ Bạch Dương của bạn ngay từ phút giây đầu tiên!

Tất cả tâm trạng của bạn và sự bất ổn trong bạn sẽ thách thức vớ Bạch Dương và đổi lại, họ sẽ cho bạn sức mạnh, điểm tựa khi bạn cần . Đó là bởi dù Bạch Dương có thể thích sự thay đổi, nhưng vẫn muốn mọi thứ ổn định, cứng đầu (điều này có nghĩa là Bạch Dương không di chuyển như điều hòa nhiệt độ, họ chỉ cháy ở một nơi). Trong tử vi có nhắc đến một số ngôi sao chiếu mệnh khiến ta dễ bị tổn thương .Bạn sẽ không bị tổn thương, bởi vì ở đây bạn không phải tìm kiếm tình cảm sâu sắc: tình yêu là tinh khiết, không có câu hỏi triết học về nó .

Song Tử đôi khi sẽ có vẻ hơi đãng trí trước một Bạch Dương , nhưng Bạch Dương sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán bên cạnh bạn, những gì mong đợi của cuộc sống sẽ được hai bạn dành tất cả thời gian để khám phá. Thực tế Song Tử nên học cách tha thứ nhiều hơn nữa , đừng quên những gì bạn đang có nhất là những khi Bạch Dương bắt đầu nổi nóng . Bạn sẽ thấy rằng khi Bạch Dương muốn một cái gì đó, họ khá là như cứng đầu, bướng bỉnh …nhất quyết đoạt được . Nhưng đôi khi Bạch Dương lại nhút nhát khi có những hiện tượng lạ xuất hiện.

Một trong những vấn đề nhỏ (ngay cả ở trên thiên đường có vấn đề …) có thể được thực tế rằng Bạch Dương khá đơn giản với một Song Tử , bởi vì Song Tử có thể dừng lại ở bất cứ đâu, giống như gió dừng lại để chiêm ngưỡng một chiếc lá, để thổi qua cánh quạt . Nếu bạn nghĩ rằng bạn là nhanh nhẹn, chờ đợi để được nhìn thấy Bạch Dương ! Bạn sẽ có được trái tim họ …

Những giai điệu khác nhau mà hai bạn tạo ra không hẳn là một vấn đề, nhưng để có thể trở thành một lại là chuyện khác (nếu bạn có những người hiểu biết những khía cạnh khác trong tử vi thì đó là 1 lợi thế). Cụ thể hơn? Một Song Tử và một Bạch Dương trong một siêu thị: Song Tử mất thời gian của mình, xem xét các nhãn, ngày hết hạn, thực phẩm chó (dẫu họ không có một con chó, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu họ quyết định mua ?); Bạch Dương đi vào siêu thị, đi thẳng đến nơi có thứ họ cần mà không chú ý đến những nỗ lực của nhân viên bán hàng mời chào , trả tiền và ra về . Bạch Dương không có thời gian để lãng phí !

Tình dục, chúng ta đang nói về một dấu hiệu mặt trời là khả năng giao tiếp tốt của Song Tử và một đấng sáng tạo như Bạch Dương … Nó sẽ có nghĩa là lửa! Mặc dù Dương Cưu là khá hoạt bát, họ có khả năng hy sinh bằng cách làm mọi thứ chậm lại, vì lợi ích của một Song Tử .

Kể từ khi Song Tử mang trong mình hình ảnh mặt trời kép , với hai tâm hồn cùng tồn tại trong một cá thể, vì vậy tôi đặt cược bạn sẽ luôn luôn có thể mang một cái gì đó mới cho Bạch Dương của bạn , nếu không có lửa trong Bạch Dương sẽ bị mất . Hầu hết có lẽ, bạn sẽ không nhận ra được những gì thay đổi sảy ra hằng ngày quanh ta, đặc biệt là thứ ta có được khi chúng ta quan hệ – đó là giường , bởi vì cả hai Song Tử và Bạch Dương thường vội vàng trong mọi thứ vào tất cả các thời gian và niềm đam mê đơn giản thoả lấp rất nhiều thứ trong mối quan hệ này .

Vì vậy, tôi cần phải nói rằng một mối quan hệ Song Tử -Bạch Dương cần sự hoà hợp giữa hai giai điệu có vẻ lạc bước .

Song Tử và Xử Nữ: Khí tự do và mặt đất thiền định … Nó có thể kéo dài bao lâu cho đến khi một trong số hai bạn nói “đủ”

Ok, bạn không phải là một nhà chiêm tinh học, bạn nghĩ rằng khí và đất không pha trộn … NHƯNG! Nếu bạn thực sự muốn có một mối quan hệ với một ai đó hoàn toàn khác biệt (tại sao không ?) . Đừng quên rằng cả hai Song Tử và Xử Nữ được điều chỉnh bởi Mercury ( sao thuỷ ) , đó là các đại diện của Hermes, một trong những người được sử dụng để ghi lại thông điệp của các vị thần . Nói chuyện, giao tiếp, luôn luôn là điểm mạnh của hai bạn, và điều này có thể thực hiện bất kỳ mối quan hệ nào.

Xữ Nữ hiểu tất cả mọi thứ bạn nói với họ, nhưng … lại có vẻ chậm tiếp thu. Nếu bạn là một nhà tư tưởng bạn sẽ ngỡ ngàng vì họ có thể thông hiểu bất cứ vấn đề gì! Không có vấn đề gì mà họ không nghĩ về, dù là một thông điệp triết học hay ý tưởng, bạn chỉ nói về nó . Nhưng đôi khi Xữ Nữ của bạn lại bỏ lỡ một số chi tiết khiến họ không nắm bắt được ý của bạn . Trong thực tế, đây không phải là họ không tiếp thu mà là Xử Nữ chỉ là suy nghĩ và phân tích lâu hơn một chút . Và tôi biết có rất nhiều thứ trong suy nghĩ của Song Tử.

Một điểm lợi thế của bạn là Xử Nữ không phải là người có tính sở hữu và không mong đợi quá nhiều từ bạn, do đó, tự do quý báu của bạn sẽ hầu như còn nguyên vẹn . Bên cạnh đó, Xử Nữ rất có tổ chức và quan tâm đến chi tiết nhỏ (bạn thiếu những phẩm chất này và một số Song Tử thậm chí còn nghĩ rằng điều đó là những sai sót …) và may mắn thay, nó sẽ giúp mối quan hệ của bạn.

Nói chung mặc dù, Song Tử sẽ thấy sự bảo thủ của Xử Nữ và nhanh chán, đặc biệt là khi bạn nghe những lời chỉ trích . Và Xử Nữ là bậc thầy của những lời chỉ trích, chúng ta hãy trung thực về nó: không ai có thể chỉ trích và phân tích tốt hơn và khách quan hơn hơn một Xữ Nữ ! Và điều chính mà Xử Nữ sẽ trách bạn bất cứ lúc nào là vô tổ chức, bạn sẽ tìm thấy điều khủng khiếp từ đây !

Xữ Nữ luôn sống với châm ngôn là lý tưởng và hoàn hảo, do đó, cuộc sống vô tổ chức của bạn sẽ khiến họ khó chịu một chút, nhưng cùng một lúc nó sẽ mê hoặc họ… Tuy nhiên, bảo thủ, nó chính là bản chất của Xữ Nữ, nên với bạn đôi lúc sẽ thấy Xữ Nữ như một ông hay bà cụ non .

Dấu hiệu mặt trời của cả hai linh hoạt mang lại những cơ hội lớn, làm cho tình cảm phát triển, bởi vì bạn có khả năng chia sẽ với nhau và không mang ý nghĩ ràng buộc nhau . Tất nhiên rằng bạn là người thay đổi và dễ thích nghi hơn, bởi bạn là gió phiêu du . Với Xữ Nữ lại có xu hướng hướng tới sự ổn định, nhưng đan xen cả sự bướng bỉnh. Một chút ổn định có thể giúp bạn và Xử Nữ _ một người hỗ trợ rất tốt cho bạn bè .

Nếu bạn rơi vào tình yêu với một Xử Nữ, đừng quên họ là người chung thuỷ trong tình yêu, nhưng có vẽ nhưng mọi thứ đều nằm trong khuôn khổ bởi những thoả thuận thì rất quan trọng với họ . Đó không phải là trường hợp với Song Tử: bạn biết làm thế nào không phù hợp với các khuôn khổ và đạo đức nghiêm ngặt nên tình yêu với Xử Nữ có thể sẽ mang phiền phức đến cho bạn.

Sex chúng tôi hệ tình dục? Chủ đề khá nhạy cảm nhưng không thiếu những lời bình . Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu bạn quên hay bỏ qua nó ! Tuy nhiên, nếu bạn nhìn trên góc độ thực tế, đừng quên rằng Virgo đam mê và cung cấp cho bản thân tốt nhất nhưng gì thuộc về sex . Đó là, nếu bạn, Song Tử, chia sẽ gắn kết làm cho Xử Nữ cảm thấy thoải mái và thích thú (Xữ Nữ làm việc luôn nghiêm ngặt với chính mình , khó mà họ có thể tìm thấy sự thanh thản trong mọi thứ) . Thử tưởng tương nếu bạn lạm dụng nó, Xữ Nữ của bạn sẽ cảm thấy ức chế và chán nản . Điều đó đòi hỏi một số nỗ lực : bạn phải kiên nhẫn . Và nó sẽ trở thành đáng sợ nếu bạn đã học được một cái gì đó về nó: Song Tử là những người rất quyến rũ cởi mở dù thiếu kiên nhẫn!

Vì vậy, mối quan hệ Song Tử – Xữ Nữ có thật sự lâu dài Mỗi bạn chắc chắn sẽ mê hoặc người khác ngay từ đầu hoặc không có gì cả , nhưng các mối quan hệ sẽ không kéo dài trừ khi bạn bỏ nhiều phong cách lang thang của bạn hoặc bằng cách nào đó thuyết phục Xữ Nữ của bạn chấp nhận nó, cùng với vẻ trẻ trung năng động đáng yêu trong chính con người Song Tử

Nói chung, những dấu hiệu trong cung hoàng đạo là rất khác nhau, mỗi người trong số họ luôn có những điều khác biệt, do đó, “sự hấp dẫn của các mặt đối lập” được viết trên tất cả!

Song Tử , trẻ trung , tháo vát và năng động, lang bạc, nhanh nhẹn… trong hoàng đạo sao thuỷ là quản lý dấu hiệu mặt trời của bạn . Khả năng thích nghi là những gì Song Tử có được, và tìm kiếm sự thật là một trong những thứ bạn luôn hứng thú (đó là lý do tại sao bạn là nhà báo hoặc phóng viên tốt) . Điều gì đáng để tìm hiểu ở đây? Vâng, nó là mối quan tâm của Song Tử với một Kim Ngưu .

Kim Ngưu , không giống như bạn, khi họ nghe về những thứ như “thay đổi” hay “khả năng thích ứng” họ sẽ hoảng sợ hay ngán ngẩm : bạn có thể yêu cầu trái đất cho bất cứ điều gì, nhưng không phải để di chuyển, hãy để một mình họ một mình thay vì bắt họ đi với gió ! Bạn thích đi ra ngoài, Kim Ngưu cảm thấy thoải mái ở nhà …Ở đó bạn sẽ có được hình ảnh mà bạn không thể quên…

Bạn thích sự thay đổi và linh hoạt với nó, trong khi Kim Ngưu cá bướng bỉnh ương ngạnh . Bạn làm nhiều thứ trong khoảng thời gian như nhau (và một số sẽ thắc mắc rằng bạn làm tất cả những thứ đó như thế nào trong thời gian như họ) , trong khi Kim Ngưu khó có thể đưa ra quyết định để bắt đầu một công việc từ cái gì . Bạn thích sự đa dạng, những điều mới, thay đổi, trong khi Kim Ngưu thích thói quen, ở nhà ở phía trước của tivi, và bên cạnh đó, Kim Ngưu sống chậm : Họ quyết định từ từ và hành độngchậm . Đôi khi, bạn cảm thấy như phải lắc hay đẩy họ một chút . Tuy nhiên, hãy cẩn thận: trái đất hầu như không bao giờ di chuyển , nhưng tất cả chúng ta đều biết kết quả trong một trận động đất là như thế nào .

Để thay đổi một Kim Ngưu, bạn cần sự kiên nhẫn của trái đất hoặc một dấu hiệu nước . Bạn sẽ đánh mất sự kiên nhẫn khá sớm,và thậm chí là chán nản . Kim Ngưu không thể hiểu làm thế nào để có thể di chuyển nhanh, suy nghĩ một cách nhanh chóng , sống rất mãnh liệt hoặc thay đổi ý tưởng từ một cái này sang cái khác , nhưng với Song Tử nó rất dễ dàng . Và tất cả những điều này đôi lúc khiến họ sợ hãi… Kim Ngưu như con thuyền được neo “ở đây và bây giờ” họ không có khả năng để theo kịp với bạn trong thời gian dài . Kim Ngưu là ổn định, đôi khi họ CỐ CHẤP với cả những cơn gió mùa xuân len lỏi trong cuộc sống của mình .

Tuy nhiên, nếu bạn đưa họ ra từ từ , nếu bạn là bệnh nhân và đang điều trị, bạn sẽ tận hưởng một cái gì đó bạn đã không mơ ước , bởi vì Kim Ngưu của bạn sẽ mang lại trật tự cho cuộc sống của bạn . Kim Ngưu của bạn sẽ cho bạn thấy tình yêu đích thực và sẽ luôn luôn chăm sóc của bạn (Kim Ngưu thích rằng họ là người chia sẽ với bạn tất cả).​

​Sex ? À … Không nên vội vã với việc Kim Ngưu yêu quý của bạn, mặc dù đó là niềm đam mê bốc đồng của bạn . Kim Ngưu sống chậm ,chậm hơn, và đảm bảo sao mà bạn sẽ tìm thấy tình yêu đẹp nhất tại cuối đường : Kim Ngưu theo dấu hiệu của Venus, nữ thần của tình yêu (hoặc trong tiếng Anh nó là hiện thân cho tình yêu của hoàng tử Charming mà bất kỳ cô gái nào cũng ước mơ) .

Ngay cả trong tình yêu, Kim Ngưu có những gì bạn thiếu và thiếu những gì bạn có . Cụ thể là: Kim Ngưu là gợi cảm , họnương tình yêu vào những cung bậc cảm súc và có đủ kiên nhẫn (trong khi bạn không …) khiến cho những khoảng khắcđược hoàn hảo ; mặt khác, bạn sẽ phải đi lên với trí tưởng tượng, ý tưởng mới và những trò chơi .

Bằng cách này, Kim Ngưu đòi hỏi suốt đời thuỷ chung , trong khi Song Tử thích những cuộc chơi và ve vản tán tỉnh người khác giới ! Hãy cẩn thận với sự ổn định này… nó sẽ thể hiện trong từ biểu hiện của Kim Ngưu…

Kết luận sau cùng sẽ là gì Có hay không Sự kết hợp giữa Song Tử và Kim Ngưu. Từ trước đến nay không có một ranh giới nào ngăn cách hoàn toàn tình yêu , bất cứ điều gì cũng có thể nếu bạn cố gắng và thực sự muốn nó thay đổi . Miễn là bạn một Song Tử, biết cách dừng chân ở cùng một vị trí lâu hơn một chút!

Song Tử và Song Tử … Khí lãng tử hay gió phiêu du …như trên, chúng ta hãy đếm lại một lần nữa: trong thực tế sẽ có bao nhiêu tâm hồn có thể hoà hợp nhất là khi bên trong mỗi bạn lại có hai nữa trái ngược nhau …

Hãy nhìn vào những tháng đầu tiên của cặp đôi này…đây là một mối quan hệ tuyệt vời . Trong những tháng đầu cả hai sẽ ngập tràn trong hạnh phúc mà đối phương mang lại… nhưng sau đó cả hai sẽ phải nổ lực vượt qua những thử thách.

Bạn nghĩ cùng là song tử cả hai sẽ nhìn nhận mọi thứ giống nhau nhưng hoàn toàn ngược lại … trong mắt cả hai thế giới sẽ hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể sẽ đi đến tất cả các quán rượu và chơi với tất cả bạn bè của nhau , cả hai hiểu nhau qua trực giác, giống như hai cơn gió mùa xuân gặp gỡ và đi lang thang trên bầu trời . Nhà ? Đó là gì? Bạn chắn chắn dành rất ít thời gian ở nhà, có lẽ bạn sẽ quên đi nơi đang giữ hơi ấm của mình…

Bất cứ ai đã nghĩ tới khái niệm “tiếng sét ái tình ” phải có suy nghĩ phải chăng hai người cùng một lý tưởng một suy nghĩ ! Tuy nhiên, nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu “tiếng sét ái tình” có nghĩa là tình yêu vĩnh cửu.

Nếu bạn mong đợi Song Tử của mình chia sẽ vs bạn mọi thứ thì không cần thiết phải mua hai điện thoại chỉ dành riêng cho 2 bạn đâu .Tôi đã gặp nhiều bạn là Song Tử, họ không dành nhiều thời gian nói chuyện với bạn bè, người thân, tất cả mọi người … trên điện thoại! Song Tử rất thích kiểu đong đưa vui đùa với bạn khác phái và hay bốc đồng và điều này có thể gây tổn thương cho cả hai. Đây quả thực là một nổ lực rất lớn khi cả hai cố tạo ra một cơ sở vững chắc cho một mối quan hệ lâu dài.

Bạn có nhiều mối quan hệ xã hội ? Vâng rất nhiều… Cả hai bạn đều có khả năng giao tiếp rất tốt không chỉ là một điều cần thiết, nhưng một trong những phẩm chất cơ bản phụ vụ cho cuộc sống . Bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán. Sao thủy, hành tinh tượng trưng Hermes, vị thần ‘sứ giả, mang đến cho khả năng tuyệt vời để một Song Tử trong lĩnh vực truyền thông báo chí . Bạn sẽ luôn luôn thấy vui vẻ khi : chạy từ một công việc này sang công việc khác, sau đó vào nhà hàng, gặp bạn bè, tới câu lạc bộ …và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì khí tồn tại để di chuyển như bạn tồn tại để bay nhảy rong rủi trên mọi nẻo đường…

Khi đến với nhau cả hai đang có dấu hiệu điều chỉnh chính bản thân mình , thậm chí có thể là tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Nhưng cái gì quá thì đều không tốt : có thể hai bạn đang dần tạo áp lực cho nhau trên nhiều góc độ… Tài chính, bạn có thuê một kế toán, hoặc bị phá sản bởi bạn không phải là người có khả năng kiểm soát chi tiêu tốt . Bạn đang kiếm tiền rất tốt nhưng bạn tiêu nó còn tốt hơn việc bạn kiếm ra nó ! Và điều tôi chắc rằng : Tôi không muốn suy nghĩ về hóa đơn điện thoại của bạn!

Mối quan hệ của bạn sẽ thiếu sự lãng mạn và mơ mộng… mặc dù vậy bạn nên cảm nhận từng chút một … nếu bạn nghĩ bạn sẽ bên người ấy lâu dài hãy dành ra ít nhất một năm để cảm nhận. Tình yêu là nào bắt nguồn từ một Song Tử thì chắc rằng trái tim luôn luôn đứng thứ hai. Hãy suy nghĩ thật kỹ về những gì bạn muốn ở một linh hồn “sinh đôi” và thu hút chết người, hãy đặt cho mình câu hỏi : điều gì sẽ làm nó kéo dài?

Với Song Tử không tự rơi vào tình yêu với một ai đó trừ khi họ muốn hình ảnh mình khắc sâu trong tâm trí của người đó , mặt khác Song Tử sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều lý thú . Đó là cơ hội duy nhất mà cả hai có thể nắm bắt để xây dựng một mối quan hệ lâu dài . Tôi có thể tưởng tượng cảnh mỗi bạn khi trò chuyện riêng với bạn của mìnhll37 , ngồi hang giờ trước máy tính .v.v

hai Song Tử với ngón tay quyến rũ có thể tạo ra một cơn lốc xoáy của các giác quan. Khi cả hai đang hòa quyện vào nhau với tính cách sóng đôi – tình yêu sẽ như một thác nước: ào ạt… chảy mãi không thôi . Tuy nhiên, bạn không phải là người phụ thuộc hoàn toàn vào tình cảm, sẽ có một chút nhàm chán trong chuyện ấy của cả hai nhưng nếu cả hai biết cách để hiểu nhau thì nó sẽ là lý do làm cho bạn ở lại với nhau.

Kết luận : một mối quan hệ Song Tử -Song Tử bắt đầu và tiếp tục cuộn trào … nhưng điều cần thiết để kéo dài là : Ổn định. Bạn có thể lấy và giữ nó? Nếu bạn có thể, hãy nhớ rằng Song Tử của bạn là người sinh đôi và dường như là trái ngược với bạn . Nhưng tôi sợ rằng hai bạn không thể kéo dài một mối quan hệ: sau khi trao cho nhau tất cả… Bạn có biết thế nào là một cơn bão cuối cùng?… hãy cân nhắc

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Cung Hoàng Đạo Cự Giải Và Các Cung Hoàng Đạo Khác trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!