Xu Hướng 3/2024 # Xem Bói Cung Hoàng Đạo Hàng Tháng :Tháng 10/2024 Của Bạn # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Cung Hoàng Đạo Hàng Tháng :Tháng 10/2024 Của Bạn được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong cuộc sống, có những thứ cần đặt lên và bỏ xuống đúng lúc…Cuộc sống có những thứ không cần thiết và có những thứ cần quên đi. Blog Phong Thủy thấy rằng trong tháng 10/2024 Cơ hội để Bạch Dương có được một mối quan hệ lãng mạn trong tháng này là rất cao đấy. Nên nhớ rằng, đừng nóng vội và hãy để mối quan hệ này “chớm nở” từ từ theo cách tự nhiên của nó. Còn tháng này quả là thử thách đối với Song Tử trong việc cân bằng giữa tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe. Những xích mích nhỏ với đồng nghiệp hay người kia cũng khiến cho Song Tử bối rối và không thể giải quyết nữa. Hãy cân bằng cảm xúc và công việc tất cả nha các cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tỉ mỉ cùng kiên nhẫn sẽ là hai điều cần thiết nhất cho Bạch Dương trong tháng này. Vào tuần đầu tiên của tháng, dường như công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, tiền nong dồi dào cùng với sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp, thời gian này chính là lúc để Bạch Dương phát huy khả năng của bản thân.

Cơ hội để Bạch Dương có được một mối quan hệ lãng mạn trong tháng này là rất cao đấy. Nên nhớ rằng, đừng nóng vội và hãy để mối quan hệ này “chớm nở” từ từ theo cách tự nhiên của nó. Dự đoán rằng đây sẽ là một mối quan hệ dài lâu của Bạch Dương.

Sức khỏe tương đối ổn định trong tháng 10 này giúp cho Bạch Dương thỏa sức tham gia vào các hoạt động mình muốn mà không phải lo ngại gì. Tuy nhiên đến tuần thứ 3 sức khỏe của Bạch Dương có vẻ yếu đi, nhưng đừng lo, có chăng chỉ là mắc cảm thông thường thôi.

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Chuỗi hồng lục bảo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Gia đình và công việc lại khiến Kim Ngưu đau đầu. Nếu vẫn còn đang thất nghiệp thì tháng 10 này chính là cơ hội thích hợp để Kim Ngưu “rải hồ sơ” và kiếm cho mình một công việc phù hợp. Nếu may mắn thì Kim Ngưu sẽ có cơ hội làm được công việc mình thích. Bên cạnh đó, những Kim Ngưu đang ổn định cùng công việc sẽ có một tuần vô cùng bận rộn cùng với số kế hoạch và dự án khó nhằn. Vì thế, chuẩn bị tâm lí làm việc căng thẳng nào.

“Sức hút” của Kim Ngưu vẫn chưa dứt, họ luôn khiến cho bạn khác giới cảm thấy thú vị và luôn muốn làm quen. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được Kim Ngưu chú ý tới. Đây là lí do mà Kim Ngưu vẫn chưa có một mối quan hệ nghiêm túc nào. Tháng 10 này là tháng thích hợp để Kim Ngưu tạo cho mình một mối quan hệ đẹp đẽ, vì thế, đừng bỏ lỡ.

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Chuỗi ngọc phí thúy

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hợp tác với người khác sẽ quan trọng hơn tính độc lập. Trong tháng này, ngoại giao đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến công việc của Song Tử. Tiền nong dồi dào vào tuần đầu tiên và tuần cuối cùng của tháng khiến cho Song Tử có một tháng vô cùng sung túc. Số tiền dư lại có thể dùng cho những việc chi tiêu lặt vặt còn sót lại ở tháng trước. Tiết kiệm cũng là một ý kiến không tồi.

Tháng này quả là thử thách đối với Song Tử trong việc cân bằng giữa tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe. Những xích mích nhỏ với đồng nghiệp hay người kia cũng khiến cho Song Tử bối rối và không thể giải quyết. Vì vậy, những mối quan hệ của Song Tử có nguy cơ rạn nứt.

So với tháng trước, tháng này sức khỏe của Song Tử sẽ tốt hơn và tiếp tục cải thiện trong tuần cuối cùng của tháng. Tuy nhiên, Song Tử cần phải ăn uống đầy đủ và quan tâm hơn đến sức khỏe nếu không nguy cơ mắc bệnh là rất cao đấy.

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Chuỗi thạch anh tím

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vì công việc đã quá ổn định rồi nên trong tháng này, Cự Giải hãy tạm gác nó qua một bên để quan tâm hơn đến gia đình và các vấn đề cá nhân. Công việc của Cự Giải đang đần đi vào ổn định và phát triển thuận lợi. Bên cạnh đó tiền bạc cũng khá “rủng rỉnh”. Lợi nhuận từ các công việc đầu tư cũng đem lại cho Cự Giải lợi ích không nhỏ và phần nào giải quyết vấn đề tài chính trong tháng này.

Tình yêu vẫn là vấn đề đáng quan ngại cho Cự Giải trong tháng này. Tuy nhiên, tháng 10 lại là tháng thích hợp cho Cự Giải tìm kiếm “nửa kia”. Khá may mắn trong tình duyên nhưng lại gặp rắc rối với gia đình, nhưng đừng lo, mọi rắc rối hay xích mích cũng sẽ được giải quyết trong tuần thứ 3.

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Chuỗi đá thiên hà

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng cũng phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của Sư Tử vào tuần đầu tiên của tháng. Đừng quá căng thẳng về bất cứ vấn đề nào vì nó sẽ khiến cho sức khỏe của Sư Tử xấu đi đấy.

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Chuỗi thạch anh tóc tiên đen

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ đang trong một mối quan hệ nghiêm túc thì nếu có xích mích gì cũng hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp đó, đừng để trong phút nóng nảy mà khiến cho rạn nứt. Xử Nữ cũng đang có vấn đề với bạn thân của mình và bị đặt giữa thế bí giữa tình yêu và tình bạn. Có thể thấy, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng khiến cho Xử Nữ phạm sai lầm rồi.

Xử Nữ không cần phải quá vội vã trong công việc hay là chỉ ăn uống qua loa. Sức khỏe của Xử Nữ trong tháng này quả thật không tốt, lời khuyên dành cho bạn đó chính là cần một chế độ ăn kết hợp nghỉ ngơi hợp lý.

Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Chuỗi thạch anh tóc đồng đỏ

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ tìm thấy tình yêu của mình trong khi theo đuổi các mục tiêu tài chính trong công việc. Tức là người đó có thể là một trong các đồng nghiệp của bạn, hoặc cũng có thể là cấp dưới. Còn chờ gì nữa mà không tạo một mối quan hệ tốt đẹp đi nào!

Những vấn đề về da mặt như mụn là điều khiến cho Thiên Bình lo lắng. Do đó, trong tháng này, Thiên Bình cần hạn chế và tránh xa các thức ăn dầu mỡ. Hơn nữa, đi ngủ sớm cũng là một trong những cách khắc phục tình trạng này.

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Chuỗi đá thanh kim

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc cũng như tiền bạc tháng này của Bọ Cạp phụ thuộc cả vào sự độc lập và kĩ năng xã hội của bản thân. Công việc đem lại cho Bọ Cạp nguồn lợi khá lớn và khiến cho tiền nong tháng này của Bọ Cạp vô cùng khấm khá. Thêm nữa, may mắn của Bọ Cạp vẫn còn kéo dài đến cuối tháng, vì vậy Bọ Cạp có lẽ không phải lo lắng gì về tiền bạc rồi.

Các Bọ Cạp độc thân sẽ tìm thấy được “nửa kia” của mình. Có thể là trong một chuyến công tác xa nhà hay là trong một chuyến du lịch bụi chẳng hạn. Điều này cũng báo trước một “chuyến” yêu xa đầy gian nan đấy!

Vật Phẩm may mắn cho Bọ Cạp tháng này: Chuỗi đá mặt trời

Nhân Mã (21/11 – 22/12)

Mặc dù sức khỏe rất ổn nhưng tâm lý của Nhân Mã lại chẳng ổn tí nào. Vì vậy, Nhân Mã cần ổn định lại tâm lý của mình. Một ngày thư giãn tại spa hay ghi tên vào một lớp học Yoga là gợi ý không tồi.

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Chuỗi hổ phách

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thường hay tham công tiếc việc nhưng đôi lúc họ bỏ quên gia đình và điều này khiến cho các thành viên trong gia đình buồn lòng vì họ. Do đó, mặc dù yêu công việc nhưng có lẽ Ma Kết cần dành chút thời gian cho gia đình.

Nếu bạn thấy mệt mỏi thì hãy tạm dừng công việc mà quan tâm đến sức khỏe của mình. Dành cho mình một ngày cuối tuần để ăn uống nghỉ ngơi, như thế sẽ tránh được nguy cơ bị stress rất cao.

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Chuỗi thạch anh hồng ưu linh

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không cần đến sự giúp đỡ của người khác, Bảo Bình có thể tự đi trên con đường của chính mình. Thần may mắn cũng không bỏ quên Bảo Bình nên tháng này, tài chính của bạn tương đối ổn định. Khả năng quản lý chi tiêu của Bảo Bình ngày càng được cải thiện, nên bạn không cần quá lo lắng về tiền bạc.

Tháng 10 dự đoán rằng ắt hẳn Bảo Bình sẽ có một mối tình đẹp ở nơi làm việc và bắt đầu một mối quan hệ “đẹp như mơ”. Với sự “mai mối” mát tay của đồng nghiệp, có khi là cả sếp của bạn. Chờ đợi xem chuyện tình này “chớm nở” ra sao nào.

Không may mắn như các cung trên, Bảo Bình chào đón tháng 10 bằng một trận ốm kéo dài khiến họ buồn bực và khó chịu. Nhưng đừng lo lắng, đến tuần thứ 2, Bảo Bình có thể thỏa sức tận hưởng tháng mới tràn đầy năng lượng.

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Chuỗi thạch anh tóc xanh

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Kỹ năng giao tiếp và hợp tác sẽ quyết định công việc cũng như các mối quan hệ của Song Ngư trong tháng 10. Công việc của Song Ngư đang tiến triển nhanh và thuận lợi, những chuyến công tác quan trọng đang được sếp ngắm cho Song Ngư, do đó, hãy tiếp tục cố gắng để giành lấy cơ hội. Bên cạnh đó, nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân với các đối tác để có thể phát triển công việc của mình.

Không chỉ may mắn về công việc mà tình duyên của Song Ngư cũng được phủ một màu hồng. Một cuộc hẹn lãng mạn cùng người yêu để ôn lại kỷ niệm hay chuẩn bị một cuộc hẹn đầu tiên thật ấn tượng đối với những Song Ngư độc thân. Còn chờ gì nữa mà không thực hiện ngay nào!

Dường như đã lâu rồi Song Ngư không luyện tập, rèn luyện sức khỏe nhỉ? Nào, thoát khỏi sự chây lười đó và rèn luyện nghiêm túc đi thôi. Song Ngư không muốn phải bị cảm vặt hay sốt vào tháng đầy cơ hội này phải không? Đăng kí một khóa học yoga hoặc rèn luyện bản thân ngay nào.

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Chuỗi thạch anh ưu linh nâu

Cùng Danh Mục : Liên Quan Khác

Xem Bói Cung Hoàng Đạo Hàng Tháng :Tháng 7/2024 Của Bạn

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Một tháng bận rộn với công việc và “thả cửa” với tiệc tùng. Tuy nhiên, Bạch Dương gặp khá nhiều rắc rối với công việc.

Công việc của Bạch Dương trong tháng này không mấy suôn sẻ, điều này khiến cho họ cảm thấy buồn rầu và chán nản. Tuy nhiên, Bạch Dương không nên lơ là công việc và hơn hết là không nên bỏ qua các kế hoạch quan trọng trong công việc.

Tài chính tháng này cũng chẳng mấy khấm khá gì đối với Bạch Dương. Đừng quá kì vọng vào vận may tài chính sẽ đến với mình, bởi tháng này là một tháng khá đen đủi đối với Bạch Dương.

Còn đối với Bạch Dương đang trong tình trạng hẹn hò, chuyện tình của bạn tuy khá êm đềm nhưng đôi khi sẽ gặp những bất đồng nho nhỏ. Nhưng đừng lo lắng quá mọi chuyện sẽ đâu vào đó.

Sức khỏe phụ thuộc vào cảm xúc và tâm trạng của Bạch Dương trong tháng này, vì thế, hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan vui vẻ và tránh xa các suy nghĩ tiêu cực sẽ là một phần nào khiến Bạch Dương mạnh khỏe hơn đấy.

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Hang Thạch Anh Tím

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tạm biệt tháng 6 khá đen đủi về tiền bạc, bước sang tháng 7, Kim Ngưu sẽ có vô số cơ hội để “gỡ gạc” lại chút ít. Lợi nhuận từ các dự án kinh doanh cùng với những khoản lãi từ tiền tiết kiệm giúp cho Kim Ngưu ổn định tài chính của tháng này. Với khả năng tính toán chi tiêu tuyệt vời của Kim Ngưu thì chuyện này quá đơn giản rồi đúng không?

Có vẻ như Kim Ngưu đang có mâu thuẫn với “nửa kia” của mình. Dường như tính cách bảo thủ của Kim Ngưu càng ngày càng khiến cho mối quan hệ của bạn rạn nứt. Điều này quả thật không ổn chút nào. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu tháng này đó chính là: Kim Ngưu cần thận trọng trong lời nói và cách suy nghĩ của mình.

Nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống hợp lí, kết hợp với tập thể dục thường xuyên. Đây là những điều Kim Ngưu cần phải làm để giữ sức khỏe tốt.

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Vòng Tay Hồng Lục Bảo

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử cần cân bằng giữa cảm xúc và lý trí. Đừng để cảm xúc chi phối lý trí hay ngược lại. Công việc cũng như chuyện tình cảm tháng này phụ thuộc cả vào quyết định của Song Tử.

Những biến động và thay đổi trong công việc khiến cho Song Tử phát chán và muốn từ bỏ công việc hiện tại. Tuy nhiên, Song Tử cần bình tĩnh và đừng nóng vội quyết định chuyện gì khi chưa suy nghĩ kĩ lưỡng bởi vì đây không phải là một tháng lý tưởng cho Song Tử thay đổi công việc đâu. Vì thế, đừng hấp tấp hay vội vàng.

Dự báo tháng 7 sẽ là khoảng thời gian lí tưởng để Song Tử tìm “nửa kia” cho mình. Nếu đang có ý định tạo dựng một mối quan hệ nghiêm túc, thì Song Tử nên tận dụng cơ hội này. Đó sẽ là một cuộc tình đẹp và lãng mạn nếu như Song Tử chọn người phù hợp với mình. Cả tính cách lẫn lý tưởng.

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Gia đình sẽ quan trọng hơn công việc, đừng quên điều này. Trong tháng này, tình yêu và tiền bạc sẽ thay nhau “gõ cửa” nhà Cự Giải. Cùng chờ xem nào!

Công việc khá suôn sẻ và thuận lợi. Dường như Cự Giải sẽ đạt được những gì họ muốn mà không vấp phải bất cứ sự phản đối nào. Bên cạnh đó những kế hoạch, dự án mới thay nhau đến với Cự Giải. Về mặt tài chính, nhờ vào sự khéo léo trong chi tiêu cùng với tiền tiết kiệm lâu nay, có thể nói, tháng 7 này chính là tháng sung túc nhất của Cự Giải.

Một tháng thích hợp để “hâm nóng” tình cảm. Một cuộc hẹn lãng mạn với hoa và nến, hay đơn giản chỉ là một buổi xem phim cùng nhau cũng sẽ khiến tình yêu của Cự Giải được tô thêm màu hồng đấy. Ngoài tập thể dục để giữ cho mình luôn khỏe mạnh, Cự Giải hãy thử một số bộ môn khác như Yoga hay thiền. Vừa giúp Cự Giải khỏe mạnh vừa giúp bạn có một tinh thần sảng khoái và thư thái.

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Phật Bản Mệnh Đông Linh

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng Bảy này, Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện kế hoạch và đạt được những mục tiêu đặt ra.

Sư Tử có thể hoàn thành những dự án nhỏ một cách dễ dàng mà không gặp rắc rối gì. Tuy nhiên lại hơi “khớp” trước các dự án lớn hơn, quan trọng hơn. Nhưng nó cũng không gây khó dễ gì cho Sư Tử để có thể hoàn thành đúng hạn.

Bên cạnh đó, tháng 7 là một tháng khá sung túc về tiền bạc cho Sư Tử. Thu nhập đến từ lợi nhuận kinh doanh cùng những dự án thành công. Có vẻ như thần tài đang ngấp nghé chờ đón Sư Tử đấy.

Mối quan hệ của Sư Tử đang trên đà xấu đi. Điều này báo hiệu một cuộc chia tay không mấy vui vẻ gì. Sư Tử cần nhanh chóng xem lại mối quan hệ này và hãy cố gắng hồi phục nó nếu có thể. Tất cả nhờ vào sự khéo léo và thông minh của Sư Tử. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực chi phối.

Yoga sẽ giúp bạn ổn định được tinh thần và giữ cho Sư Tử một sức khỏe dồi dào. Vì thế, nếu chưa thì Sư Tử hãy đăng kí cho mình một khóa học Yoga ngay.

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Rùa Ngọc Myanmar

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu, gia đình và các vấn đề khác không phải là mối quan tâm duy nhất của Xử Nữ trong tháng này. Công việc bận rộn khiến bạn mệt mỏi và áp lực.

Xữ Nữ sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp vào tuần cuối tháng này. Được thăng chức hay tăng lương, hoặc được thử sức với những công việc kế hoạch mới chẳng hạn. Tài chính tháng này của Xử Nữ cũng sẽ có chuyển biến tích cực hơn. Tuy không dồi dào như những tháng trước nhưng vẫn đủ cho Xữ Nữ chi tiêu “vặt vãnh” suốt tháng 7 này.

Vấn đề tình cảm rắc rối của tháng này khiến cho Xử Nữ phải đau đầu giải quyết. Hãy vận dụng sự khéo léo và thông minh của mình để cứu vớt mối quan hệ này mà không gây tổn thương hay mất mát cho cả hai. Tuy nhiên, khả năng mối quan hệ này sẽ kết thúc là rất cao đấy.

Áp lực từ công việc và chuyện tình cảm rắc rối khiến cho Xử Nữ mệt mỏi và căng thẳng. Có lẽ Xử Nữ nên bình tâm lại và vứt bỏ những suy nghĩ tiêu cực đó đi. Bằng không, Xữ Nữ sẽ đổ bệnh vì stress.

Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Vòng Tay Ưu Linh

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là tháng thích hợp cho Thiên Bình phát triển sự nghiệp và đồng thời gạt bỏ những thói quen không tốt.

Thiên Bình sẽ có bước tiến triển trong công việc, những thay đổi mang tính đột phá sẽ đem lại cho Thiên Bình kha khá cơ hội tốt để được thăng tiến. Tiền bạc cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại bởi vì những mối quan hệ xã hội cũng như công việc sẽ đem lại cho Thiên Bình một khoản tiền khá rủng rỉnh rồi.

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Tỳ Hưu Thạch Anh Đen

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp hãy cố gắng theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra trong tháng này. Thành quả sẽ sớm tới với bạn!

Tuần đầu tháng, Bọ Cạp cảm thấy cực kì hài lòng khi hoàn thành toàn bộ công việc. Đi đôi với việc này là Bọ Cạp hãy thưởng cho mình thời gian để nghỉ ngơi thật thoải mái. Công việc tuy ổn định nhưng đây vẫn chưa phải lúc ví tiền của dày lên.

Nhưng đừng lo, vào cuối tháng tài chính sẽ khá hơn. Bọ Cạp có thể chi tiêu thoải mái nhưng đừng quên tiết kiệm lại một ít để xử lí những tình huống phát sinh khác.

Vấn đề tình cảm của Bọ Cạp dạo gần đây không có nhiều biến đổi, bạn vẫn sẽ đắm mình trong ngọt ngào và hạnh phúc hoặc trong trạng thái đơn độc và buồn rầu từ mối tình bạn đang có. Đừng vội bỏ cuộc, bởi sự tận tâm của bạn chắc chắn sẽ khiến người ấy cảm động hoặc sẽ khiến bạn gặp được một nửa của đời mình trong thời gian sắp tới.

Một chuyến du lịch miền biển ngắn ngày, hay một chuyến đi phượt dài sẽ giúp cho Bọ Cạp mở mang tầm óc và hơn nữa là thử một lần trải nghiệm cuộc sống. Thật tuyệt phải không?

Vật Phẩm may mắn cho Bọ Cạp tháng này: Vòng Tay Móc Tình Yêu

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tháng 7 này, Nhân Mã cần tập trung vào việc chọn mục tiêu công việc và giải quyết những việc cá nhân hơn là gia đình.

Nếu Nhân Mã đang có ý định thay đổi công việc thì tháng 7 là tháng thích hợp để Nhân Mã thực hiện ý định đó. Bạn sẽ nhận được một công việc phù hợp đúng như nguyện vọng và mức thu nhập khá ổn. Còn chần chừ gì mà không nhanh quyết định đi nào!

Một tháng thích hợp để ăn chơi tiệc tùng cùng bạn bè và đồng nghiệp, tiếp xúc với nhiều người, mở rộng mối quan hệ của bản thân, khả năng tìm thấy “nửa kia” sẽ rất cao đối với những Nhân Mã đang còn độc thân.

Sức khỏe tháng này của Nhân Mã không tốt cho lắm, hậu quả của việc thức đêm nhiều sẽ khiến cho Nhân Mã luôn trong tình trạng uể oải mệt mỏi đấy. Hãy lên giường ngủ sớm để đảm bảo rằng Nhân Mã luôn có đủ năng lượng để làm việc và sinh hoạt.

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Dường như Ma Kết ngày càng tỏ ra chuyên nghiệp hơn trong công việc, đây là một điều tốt, mở ra các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của Ma Kết. Thu nhập tháng này của Ma Kết khá dồi dào, tuy nhiên, do phải chi trả cho các vấn đề khác và kế hoạch chi tiêu có một số trục trặc nên có vẻ như tháng này không mấy dư dả cho Ma Kết có thể tậu về những món đồ mình muốn rồi.

Những Ma Kết độc thân có khả năng tìm thấy tình yêu trong khoảng tuần thứ ba của tháng, còn đối với những Ma Kết muốn thiết lập mối quan hệ mới thì hãy nhanh chóng bắt lấy cơ hội này. Hẹn hò với một người “tâm đầu ý hợp” quả thật không tồi!

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Vòng Tay Thánh Giá

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình nên ưu tiên hơn cho công việc và sức khỏe trong tháng 7 này.

Bảo Bình cảm thấy dường như mình chẳng có chút tiến bộ nào trong công việc? Có lẽ Bảo Bình cần thay đổi cách làm việc của mình rồi. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn thấy phấn chấn hơn và tinh thần cũng hào hứng hơn. Điều này sẽ giúp công việc của Bảo Bình diễn ra thuận lợi và suôn sẻ đấy.

Bảo Bình rất dễ gặp stress, vì thế, nên học cách bình tĩnh trước mọi vấn đề. Suy nghĩ thật kĩ và hít thở sâu sẽ tiết giảm việc stress triệt để đấy.

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Vòng Tay Đá Thiên Hà

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đây là khoảng thời gian thích hợp để cho Song Ngư tận hưởng cuộc sống, tạm gác những vấn đề tình cảm cũng như công việc sang một bên nào.

Nếu tháng trước suôn sẻ bao nhiêu về mặt tình cảm thì bước sang tháng này, Song Ngư lại gặp bấy nhiêu chuyện lận đận trong tình duyên. Đừng lo lắng, hãy giải quyết theo những cách đơn giản nhất và đừng biến nó trở nên quá nghiêm trọng.

Hãy tận hưởng cuộc sống và dành nhiều thời gian cho những sở thích của mình. Bên cạnh đó, tăng cường tập thể dục và điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lí để đảm bảo Song Ngư luôn tràn đầy năng lượng.

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Vòng Tay Thanh Kim

Cùng Danh Mục : Liên Quan Khác

Tháng 10 Cung Gì? Xem Bói Tính Cách Cung Hoàng Đạo Tháng 10

– Nếu bạn ra đời vào ngày từ 01/10 – 23/10, thì xin chúc mừng bạn vì đã thuộc vào cung hoàng đạo Thiên Bình – Libra (23/09 – 23/10). Biểu tượng tháng 10 của Thiên Bình đó chính là chiếc cân.

– Người thuộc cung Thiên Bình thường đưa ra những phán quyết tài ba, thấu tình đạt lý, nhìn rõ hai mặt lợi – hại của vấn đề. Thiên Bình ghét sự dối trá và luôn cầu toàn, những người sinh tháng 10 thuộc cung này thường rất thành đạt.

– Nếu bạn sinh vào tháng này nhưng ngày sinh nằm trong khoảng từ 23/10 đến 21/11. Cụ thể, nếu bạn sinh những ngày cuối tháng 10 từ 23/10 – 31/10 sẽ thuộc cung Thiên Yết, Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp – Scorpius với biểu tượng là hình con Bọ Cạp.

– Những người sinh tháng 10 cung Bọ Cạp (Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp) thường có trực giác khá nhạy bén, suy xét cẩn thận mọi diễn biến, sức chịu đựng tốt, khó bị lừa gạt; tuy nhiên lại rất dễ nổi nóng và thù lâu nhớ dai.

Bật mí bí ẩn của người sinh tháng 10 cung Thiên Bình

– Điểm nổi bật nhất ở cung Thiên Bình là sự chân thành, ngay thẳng và biết lắng nghe. Hơn nữa, người cung Thiên Bình luôn chia sẻ, đồng cảm với người khác bằng tấm lòng chân thật của bản thân.

– Những người sinh 1/10, 2/10, 3/10, 4/10, 5/10, 6/10, 7/10, 8/10, 9/10, 10/10, 11/10, 12/10, 13/10, 14/10, 15/10, 16/10, 17/10, 18/10, 19/10, 20/10, 21/10, 22/10 cung Thiên Bình đều rất giản dị, đơn giản và mộc mạc. Họ luôn yêu thích sự nhẹ nhàng, ngọt ngào, lãng mạn trong cuộc sống.

– Bên cạnh những tính cách tốt, khuyết điểm lớn nhất của cung Thiên Bình đó chính là sự yếu đuối, thiếu kiên quyết. Khi gặp chuyện khó khăn, Thiên Bình nhanh nản chí, trở nên suy sụp, mất phương hướng.

– Chính vì sự yếu kém, thiếu kiên quyết này, người sinh tháng 10 cung Thiên Bình rất khó thành công trong sự nghiệp.

– Người sinh vào tháng 10 cung Thiên Bình quá xem trọng tình cảm nên dễ bị chi phối. Đổi lại tinh thần của người sinh tháng 10 cung này lúc nào cũng lạc quan, yêu đời và sống rất chậm.

– Trong tình yêu, những người sinh trong tháng 10 thuộc cung Thiên Bình thường rất chân thành và chung thủy. Mặc dù người này đặt rất nhiều tiêu chí, kỳ vọng nhiều vào người yêu nhưng một khi đã yêu họ luôn trân trọng và quý mến.

– Người cung Thiên Bình đúng là mẫu người lý tưởng của gia đình. Họ luôn sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương được hạnh phúc và vui vẻ. Vì thế, người này luôn xem trọng tình cảm và đặt gia đình ở vị trí cao nhất trước khi đưa ra một quyết định một việc gì đó.

Sinh vào tháng 10 cung bọ cạp có gì đặc biệt?

– Trong 12 cung hoàng đạo thì người cung Bọ Cạp mang nhiều bí ẩn, có tính cách khá trầm lặng, thích sống hướng nội.

– Những người thuộc cung Bọ Cạp luôn có suy nghĩ chín chắn, kiên cường và mạnh mẽ. Càng gặp khó khăn thử thách càng tạo động lực giúp người sinh tháng 10 cung Bọ Cạp phát huy hết khả năng của mình.

– Đường công danh sự nghiệp của cung hoàng đạo Bọ Cạp vô cùng sáng lạn. Luôn gặp may mắn, làm việc gì cũng có quý nhân tương trợ. Tuy nhiên, thành công không dễ dàng đến với họ, mà phải trải qua rất nhiều khó khăn và vất vả.

– Tình yêu và hôn nhân của người cung Bọ Cạp phải chịu nhiều cay đắng và tủi nhục. Đối phương luôn làm những việc khiến Bọ Cạp tổn thương và đau buồn; mặc dù tình yêu của họ khá chân thành và chung thủy. Tuy nhiên đến thời hậu vận thì cuộc sống hôn nhân lại vô cùng tốt đẹp, gia đạo bình an, hạnh phúc.

Chắc hẳn qua bài viết bên trên bạn đã biết người sinh tháng 10 cung gì rồi phải không nào? Dù bạn là nam hay nữ, thuộc cung Thiên Bình hay Bọ Cạp thì đều rất tuyệt vời. Vì phần lớn những người sinh tháng 10 luôn là những người ngay thẳng, thật thà. Đường công danh luôn rộng mở, nhiều may mắn và tài lộc đang đón chờ phía trước.

Xem Tử Vi Tháng 11/2024 Của Bạn

Xem tử vi tháng 11/2024 của bạn: Dự báo chi tiết về chuyện tình cảm, tình yêu và vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 năm 2024. Xem ngày tốt/xấu của 12 chòm sao và ảnh hưởng của những ngày này đến công việc của bạn. Bạch Dương từng phải đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng trong khoảng từ ngày 10 đến 15 tháng 11, nhưng tuần đầu tiên không phải là thời điểm khó khăn với…

Xem tử vi tháng 11/2024 của bạn: Dự báo chi tiết về chuyện tình cảm, tình yêu và vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 năm 2024. Xem ngày tốt/xấu của 12 chòm sao và ảnh hưởng của những ngày này đến công việc của bạn. Bạch Dương từng phải đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng trong khoảng từ ngày 10 đến 15 tháng 11, nhưng tuần đầu tiên không phải là thời điểm khó khăn với bạn. Bên cạnh đó, bạn hãy cố tránh những tình huống có khả năng xảy ra xung đột….

Tháng 11 của Bạch Dương là khoảng thời gian Bạch Dương dành cho thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng niềm vui này bằng cả tâm hồn. Bạch Dương hãy dành nhiều tâm trí cho những vấn đề trong gia đình. Hãy nhìn những điều vẫn còn dở dang quanh bạn để tạo ra các thay đổi trong những ngày tới sẽ tốt đẹp hơn.

Về các mối quan hệ mà Bạch Dương có sẽ gặp vài thử thách và ngày 23 sẽ có nhiều điều đặc biệt. Hãy hạn chế có những quyết định về tài chính. Từ khóa cho tháng này là bình tĩnh và kiên nhẫn.

Vận may tháng 11 của Bạch Dương:

Tháng này tràn đầy các hoạt động vui vẻ, sôi động và thú vị cho Kim Ngưu. Gia đình là nơi bạn dành phần lớn thời gian, hãy mời bạn bè tới chơi và tân trang lại tổ ấm để đón khách.

Về tình yêu, sau ngày 21, Kim Ngưu nên tập trung về diện mạo sẽ giúp bạn trở nên lôi cuốn hơn. Đây là một thời điểm tuyệt vời cho Kim Ngưu tính chuyện yêu đương của mình bởi khả năng tìm được nửa kia là rất cao. Kim Ngưu nên cẩn thận với sức khỏe, đặc biệt, đừng thay đổi thói quen di chuyển quá đột ngột. Kim Ngưu cũng nên thận trọng hơn khi mua đồ điện tử và đồ dùng đắt tiền.

Sự lạc quan sẽ xâm chiếm Kim Ngưu trong suốt tháng. Cơ hội việc làm mới sẽ đến với bạn và rất có khả năng, bạn sẽ muốn thay đổi công việc. Tuy thu nhập có thể thấp hơn công việc hiện tại nhưng hẳn Kim Ngưu sẽ thích thú với công việc mới nhiều hơn.

Vận may tháng 11 của Kim Ngưu:

Đây là một tháng tuyệt vời dành cho Song Tử. Bạn sẽ dành toàn bộ tập trung vào những thứ mình đang làm. Có thể nói tháng này mang lại cho Song Tử rất nhiều may mắn, vì vậy, hãy nắm bắt ngay những cơ hội đó. Sau ngày 18, Song Tử cần chú ý hơn đến sức khỏe. Không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra trong tháng tới cả, tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà bỏ rơi sức khỏe của mình.

Nếu Song Tử đang yêu, một vài vấn để có thể sẽ xảy ra trong khoảng ngày 11-17. Nhưng đừng lo lắng, chúng sẽ biến mất ngay thôi. Còn đối với những Song Tử vẫn đang cô đơn thì tháng này hãy hy vọng vào một tình yêu rất có thể nảy nở từ chính nơi làm việc của bạn.

Sức khỏe tháng này của Song Tử khá ổn định và bạn sẽ cảm thấy đôi chút hưng phấn sau ngày 27 do xung quanh bạn có nhiều tồ chức vui vẻ. Hãy cố gắng dành thời gian để thư giãn để hướng đến những dự định đang đề ra trong đầu !

Vận may tháng 11 của Song Tử:

Tháng 11 của Cự Giải cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói với những người xung quanh. Hãy đảm bảo rằng mọi người hiểu đúng ý bạn và chủ động hỏi khi gặp phải vấn đề nào đó chưa chắc chắn. Tháng này cũng báo trước về những vấn đề có thể xảy ra trong nội bộ gia đình Cự Giải. Nếu buộc phải quyết định một điều gì đó quan trọng, hãy Bắc Giải cân nhắc kỹ càng cả mặt tích cực lẫn hạn chế.

Về tình hình tài chính của Cự Giải tháng 11, những khoản tiền sẽ đến cùng sự thành công của Cự Giải vào đầu tháng, nhưng không nên tiêu xài quá hoang phí. Tháng này tập trung chủ yếu vào tình hình tài chính và thu nhập. Điều tốt đẹp nhất là dường như Cự Giải chắc chắn sẽ nhận được một khoản thu nhập phụ trội hoặc có hoạnh tài.

Vận may tháng 11 của Cự Giải

Những hy vọng và ước mơ sẽ trở thành hiện thực vào ba tuần đầu tiên của tháng 11 này. Thậm chí, dù đó chỉ là những điều mới lướt qua trí óc, Sư Tử cũng có cơ hội thành công. Trong tình yêu, những quyết định quan trọng và các mối quan hệ nên được trì hoãn đến ngày 25. Các Sư Tử cần phải suy nghĩ mọi chuyện rất cẩn thận và rõ ràng trước khi đưa ra quyết định.

Từ sau ngày 10, Sư Tử có thể mong đợi những cuộc gặp tuyệt vời, những lời mời quan trọng để thăng tiến tốt hơn. Giai đoạn này, Sư Tử cũng sẽ gặp những người giúp ích cho công việc kinh doanh trong tương lai.

Sau ngày 21, Sư Tử sẽ trở về với thế giới nội tâm của mình. Sư Tử nên dành thời gian ở một mình và tìm nơi yên tĩnh để thư giãn. Hãy suy nghĩ về năm vừa qua cũng như lập kế hoạch, mục tiêu cho năm tới vào thời điểm này.

Ngày tốt, xấu trong tháng 11 của Sư Tử:

Tháng này sẽ làm cho tình yêu và mối quan hệ của Xử Nữ trở nên sâu sắc hơn. Tiếp tục giữ các mối quan hệ giao tiếp, Xử Nữ sẽ có nhiều tiến triển hơn ở khía cạnh tình cảm. Nếu đã kết hôn, Xử Nữ nên luyện tập hơn nữa đức tính kiên trì và thấu hiểu người khác, đặc biệt là vào khoảng ngày 21-27.

Nhiều buổi họp và tiệc tùng trong gia đình sẽ diễn ra tháng này. Nếu còn độc thân, Xử Nữ có thể sum họp với gia đình hoặc tụ tập với bạn bè. Sức khỏe, sinh lực và năng lực của Xử Nữ trong tháng này tốt hơn hẳn.

Tu vi thang 11/2024 Ngày tốt, xấu của Xử Nữ trong tháng 11: Tử vi tháng 11/2024 cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Trong lĩnh vực tình yêu, các bạn Thiên Bình tháng này có một sức quyến rũ tuyệt vời. Thiên Bình chẳng khác gì một thỏi nam châm đối với các bạn khác giới. Cuối tháng, chuyện tình cảm của Thiên Bình khá ổn, thậm chí, nhiều bạn Thiên Bình sẽ có một mối quan hệ vững chắc.

Tháng 11 các bạn Thiên Bình nên dành nhiều thời gian cho gia đình. Một mối quan hệ tình cảm đang chờ đợi Thiên Bình nhưng đừng chìm đắm vào nó mà không suy nghĩ gì. Hãy để mọi thứ tự tiến triển. Ngoài ra, tháng này có thể sẽ báo trước những dấu hiệu tích cực về mặt tài chính cho Thiên Bình và bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập cho mình vào những ngày cuối tháng.

Tình yêu của Thiên Bình rất lãng mạn. Nhưng không nên vội vàng mà cần bình tĩnh trong mọi hành động, nhất là khi Thiên Bình muốn thể hiện tình cảm của mình. Người yêu hoặc bố mẹ sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề tài chính để thực hiện vài dự tính nhỏ

Tu vi thang 11/2024 cung Hổ Cáp (24/10 – 21/11):

Các cuộc hành trình đang chờ đợi thực hiện nếu Hổ Cáp đã lên kế hoạch trước. Tình hình tài chính cần được lưu tâm, có nguy cơ Hổ Cáp phải đánh đổi mối quan tâm của mình với trách nhiệm và giao kèo được thỏa thuận trước. Đồng thời bạn có thể sẽ căng thẳng khi phải làm tròn nghĩa vụ tài chính với gia đình. Nhưng một khi Hổ Cáp hoàn thành thì mọi việc sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

Tử vi tháng 11/2024 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng này đảm bảo rằng Nhân Mã có một số những chuyến hành trình thú vị đến những nơi độc đáo sẽ diễn ra. Có rất nhiều chuyến đi trong các ngày sắp tới. Nó có thể cho Nhân Mã thấy những yếu tố cần thiết phải chuẩn bị trong những giai đoạn khác nhau.

Vào ngày 18, Nhân Mã không những có hứng thú với sự hấp dẫn định mệnh mà còn cả sự hòa hợp về tâm hồn. Sự hấp dẫn về hình thức sẽ không đủ đối với bạn. Những người Nhân Mã còn độc thân sẽ tìm thấy tình yêu định mệnh ở nước ngoài hay với một người ngoại quốc hoặc ở một hội nghị chuyên đề. Cuộc sống tình cảm của Nhân Mã sẽ rất vui vẻ và mãn nguyện trong tháng này.

Nhân Mã hãy cẩn thận với vấn đề sức khỏe. Cải thiện hệ miễn dịch của bạn bằng việc bổ sung vitamin hay uống trà thảo mộc. Sau 23, sức khỏe và phong độ của Nhân Mã sẽ được cải thiện hơn. Bạn sẽ trở nên năng nổ hơn trong các hoạt động.

Tử vi tháng 11/2024 của Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tháng này, lịch cho Ma Kết các hoạt động xã hội đầy ắp và bạn dễ cảm thấy bị áp lực khi phải đảm bảo những lịch trình đó. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết luôn mong đợi quá nhiều vì bạn thích mọi thứ diễn ra như bạn muốn. Hãy thận trọng việc Ma Kết cư xử như thế nào trong giai đoạn này. Nó cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Tài chính không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Ma Kết vào tháng này. Đối tác và bố mẹ sẽ giúp đỡ bạn. Tháng này cũng thay đổi sự chú ý của bạn vào mục tiêu công việc. Sức khỏe của Ma Kết khá tốt. Tuy nhiên, nếu bị đau chỗ nào, hãy nghỉ ngơi và khám bác sĩ. Nhiều hoạt động xã hội và gặp gỡ với những người mới đang chờ Ma Kết vào giữa tháng.

Tháng 11 của Bảo Bình, bạn hãy ném những vấn đề của bạn vào cơn gió mạnh, ít nhất là vào cuối tháng này khi có những chương trình hoạt động vui chơi sôi động trong dịp sắp bước qua năm mới.

Trong vấn đề tình cảm, Bảo Bình sẽ có nhiều sự hài hòa hơn là mâu thuẫn. Bạn có thể tìm thấy tình yêu ở nơi làm việc, nơi khám bệnh hay ở nơi thư giãn nào đó. Sức khỏe tốt tác động đến đời sống tình cảm và ngược lại. Vào tháng này, Bảo Bình sẽ nhận ra rằng nếu bạn thật sự yêu một ai đó, dành nhiều thời gian cho người đó.

Giữa tháng, Bảo Bình nên cẩn thận khi lái xe. Có mối nguy hiểm đang đe dọa bạn. Hãy kiểm tra xe nếu dự định đi xa. Sau ngày 21, khả năng thăng tiến trong công việc có thể đến với bạn. Bảo Bình sẽ có những cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn. Những cơ hội tài chính sẽ xuất hiện, Bảo Bình có thể sẽ có một khoản thu nhập không mong đợi như là của hoạnh tài

Song Ngư tháng này muốn dành thời gian để xử lý công việc hơn là đi chơi. Sự tự tin của bạn giảm sút rất nhiều trong thời gian này. Về bản chất, đó là một điều tích cực vì từ bây giờ, Song Ngư sẽ tập trung hơn vào những người khác, thay vì vào chính bản thân mình.

Tình yêu của Song Ngư rất lãng mạn. Không nên vội vàng mà cần bình tĩnh trong mọi hành động, nhất là khi các bạn muốn thể hiện tình cảm của mình. Người yêu hoặc bố mẹ sẽ hỗ trợ Song Ngư trong vấn đề tài chính. Song Ngư cũng có khá nhiều ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là sinh lời cho bạn nữa. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ và tìm hiểu mọi thứ cẩn thận. Đừng để mình bị lợi dụng !

Đến giữa tháng, Song Ngư cần cẩn trọng hơn trong việc lái xe. Dự báo bạn có thương tật về xương cốt. Nếu Song Ngư sắp đi du lịch xa bằng tàu hỏa, xe khách hay máy bay thì hãy chuẩn bị tinh thần bởi những chậm trễ có thể xảy ra.

Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2024

Tháng cuối Hè, chớm Thu này liệu có mang lại cho bạn những thay đổi bất ngờ? Xử Nữ là một trong những cung may mắn nhất về sự nghiệp trong tháng này. Bạn sẽ dễ dàng tỏa sáng trong tổ chức.

Cùng tạp chí ELLE thư giãn và bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 8/2024

1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4):

Đây là thời gian tốt đẹp về mặt sự nghiệp đối với các Bạch Dương. Bạn nên chú ý sắp xếp lịch làm việc hợp lý từ đầu tháng vì khối lượng công việc sẽ khá nặng nề. Mặt tài chính tiến triển theo đà sự nghiệp. Đáng tiếc là mặt tình cảm và các mối quan hệ sẽ không mấy sáng sủa. Lảng tránh sẽ không giúp bạn giải quyết được vấn đề.

2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5):

Tháng 8 nên được Kim Ngưu coi như thời gian tích trữ năng lượng. Bạn không nên vội vã ký kết hợp đồng hay thực hiện bất cứ hoạt động mở rộng nào trong giai đoạn này. Mặt tình cảm và các mối quan hệ có thể xảy ra chút xung đột. Bạn cần vận dụng triệt để sự nhẫn nại của mình để vượt qua sóng gió.

3. Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6):

Mặc dù Song Tử sẽ thấy mình tràn đầy năng lượng và rất tự tin trong khoảng đầu tháng này, nhưng lời khuyên cho bạn là hãy cẩn trọng hơn nữa. Hãy suy nghĩ thêm về những việc mà bạn vốn cho là rất quan trọng với mình. Mặt tình cảm có nhiều biến động và sẽ là hỗn hợp của niềm vui và nỗi buồn xen kẽ.

4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 20/7):

Sự nghiệp của Cự Giải trong tháng 8 không có nhiều biến động. Giữa tháng, có thể các đồng nghiệp sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Mặt tình cảm sẽ có những diễn biến rất khó lường. Nếu có ý định tỏ tình hay cầu hôn ai đó, bạn hãy cố gắng làm vào nửa đầu tháng vì tỷ lệ thành công sẽ cao đột biến.

Tháng 8 là tháng hành động của Sư Tử và bạn càng linh hoạt thành tựu đạt được sẽ càng cao. Hãy bung hết sức lực và những ý tưởng đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên Sư Tử cần chú ý tới mối quan hệ với đồng nghiệp. Có thể đối thủ sẽ ở gần hơn bạn tưởng. Mặt tình cảm tiến triển tốt đẹp nhưng bạn phải chủ động nhiều hơn.

Có thể nói Xử Nữ là một trong những cung may mắn nhất về sự nghiệp trong tháng này. Bạn sẽ dễ dàng tỏa sáng trong tổ chức và được khen ngợi không ngớt lời. Đây cũng là thời gian bạn bùng nổ năng lượng và những ý tưởng sáng tạo. Mặt tình cảm cũng có nhiều diễn biến thú vị. Bạn cũng cần suy nghĩ nghiêm túc hơn về mối quan hệ đang có.

7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10):

Thiên Bình hãy chuẩn bị tinh thần và thể lực cho một tháng 8 vất vả. Bạn sẽ phải làm nhiều, đi nhiều, gặp nhiều nhưng đồng thời cũng học được nhiều kiến thức. Đây sẽ là thời gian tuyệt vời để bạn tích lũy kinh nghiệm. Mặt tình cảm có nhiều biến động cả vui lẫn buồn. Lời khuyên cho bạn là hãy chịu khó lắng nghe hơn và đừng nói dối.

Bọ Cạp là một trong số ít cung nên coi tháng 8 là thời gian “cố thủ”. Nếu có thể, bạn đừng vội ký kết bất cứ giao kèo nào vào lúc này và hãy cố gắng hoàn thành thật tốt những công việc còn dang dở. Mặt tình cảm và các mối quan hệ không được sáng sủa. Lời khuyên cho bạn là hãy bao dung và quan tâm nhiều hơn tới bạn bè mình.

9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12):

Tháng 8 có thể coi là thời gian xả hơi với Nhân Mã. Bạn đã đi qua liên tiếp nhiều tháng không may mắn trong sự nghiệp, đây sẽ là lúc bạn được báo đáp. Lời khuyên cho bạn là hãy thật sự thả lỏng và hỉ xả, vận may sẽ tự đến. Đây cũng là tháng tuyệt vời cho tình cảm và các mối quan hệ.

10. Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1):

Khó có thể nói tháng 8 là tháng yên bình về mặt sự nghiệp với Ma Kết, nhưng chí ít bạn cũng sẽ không mất bất cứ thứ gì đang có. Mặt tình cảm và các mối quan hệ cũng không thật êm đẹp và bạn sẽ phải cố gắng để giữ được hòa khí. Lời khuyên duy nhất cho bạn là: hãy nhẫn nại đến phút cuối cùng.

11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2):

Tháng 8 sẽ đem đến cho Bảo Bình nhiều cơ hội công việc, tuy nhiên bạn sẽ phải đắn đo nhiều để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất. Mặt tình cảm không có biến động. Nếu còn độc thân, tốt nhất Bảo Bình không nên cố gắng tìm kiếm tình nhân mà hãy quan tâm đến tình bạn trong tháng này.

Tháng 8 sẽ là tháng may mắn về sự nghiệp với Song Ngư. Các đối thủ cạnh tranh sẽ phải e ngại bạn, đặc biệt là vào cuối tháng. Mặt tình cảm đáng tiếc lại không được tươi sáng vì các tranh cãi, bất đồng. Một chuyến đi xa cùng nhau có thể giúp giải quyết vấn đề.

Người nổi tiếng sinh tháng 8

Sinh ngày 7/8/1975, minh tinh Charlize Theron đích thực là một nữ cung Sư Tử điển hình. Nhan sắc, tài năng diễn xuất và cá tính mạnh mẽ đã nhanh chóng đưa cô lên vị trí sao hạng A tại Hollywood.

Sinh ngày 12/8/1992, Cara Delevingne có lẽ đã là cái tên quá quen thuộc trong làng mẫu thế giới. Ai cũng thấy được ở cô gái Sư Tử này sự mạnh mẽ, độc đáo và thông minh. Cô đạt được thành công từ khi còn rất trẻ

Sinh ngày 11/8/1983, tài tử Chris Hemsworth nổi lên từ vai diễn Thor trong series phim cùng tên. Vẻ điển trai, mạnh mẽ và tính cách ấm áp, thân thiện giúp anh thu hút được một lượng đông đảo fans nữ trên khắp thế giới.

Video được xem nhiều nhất

Xem Bói Tử Vi Tháng 10 Năm 2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo

1. Cung Bạch Dương

Một số ý tưởng xuất hiện trong đầu của Bạch Dương sẽ đem lại những nguồn cảm hứng mới cho công việc, nếu như bạn đang thực hiện một điều gì đó khá mơ hồ và không rõ mục đích là gì thì đừng vội hoang mang, bởi mọi việc của bạn đang làm sẽ đều có ý nghĩa cho những gì sắp diễn ra ở tương lai gần. Hãy tự tin làm những việc mà mình cho là đúng, cứ theo đuổi đam mê và ước mơ của mình, bởi nó chẳng làm ai bị tổn thương, dừng lại chỉ khiến cho bản thân hổi tiếc mà thôi.

Thơi gian này khá phù hợp để bạn lựa chọn một công việc ổn định, chấm dứt khoảng thời gian bay nhảy, nay đây mai đó của mình. Một công việc năng động sẽ giúp bạn thể hiện tốt nhất khả năng giao tiếp của bản thân.

Hãy làm mới tình yêu của mình bằng một chuyến du lịch ngắn ngày theo phong cách bụi đi nào. Chắc chắn hai bạn sẽ có những cảm giác mới mẻ, giúp hiểu rõ về nhau hơn. Tháng 10, cũng chính thức đánh dấu sự trưởng thành và những biến đổi tích cực trong tình yêu của bạn.

Quá ham vui và nhiệt tình với mọi cuộc chơi sẽ khiến Bạch Dương lơ là với sức khỏe của chính mình, và có thể bị đổ mệnh.

Chỉ số may mắn của Bạch Dương trong tháng 10

Màu mang lại may mắn: Gam màu nhạt.

Chỉ số may mắn: 3/5.

May mắn trong công việc: 3/5.

May mắn tình cảm: 2/5.

May mắn về tài lộc: 3/5.

2. Cung Kim Ngưu

Tháng 10, Kim Ngưu bất chợt trở nên đặc biệt tử tế trong mắt của mọi người, tuy nhiên bạn lại không cảm thấy điều đó. Bạn chỉ nhận thấy một cuộc sống với nhịp ổn định, nhẹ nhàng, vì thế Kim Ngưu luôn có thái độ bình tĩnh và an nhiên trước mọi việc.

Sự tự tin và phong độ của Kim Ngưu sẽ được lấy lại nhờ những lời khuyên chân thành và hữu ích từ những người đi trước. Tuy nhiên trong công việc bạn cần phải biết nhẫn nhịn, không nên lấn át mọi người và hãy cố gắng lắng nghe ý kiến từ những đồng nghiệp của mình.

Các vấn đề về sức khỏe không làm khó được Kim Ngưu, những bí quyết hay về sức khỏe của bạn bè sữ giúp bạn giữ vững được phong độ.

Chỉ số may mắn trong tháng 10

Màu mang lại may mắn: Đỏ.

Chỉ số may mắn chung: 4/5.

May mắn trong công việc: 4/5.

May mắn về tình cảm: 4/5.

May mắn về tài lộc: 2/5.

3. Cung Song Tử

Sự khéo léo giúp Song Tử tìm ra được nhiều cơ hội và những chân trời mới trong tháng 10. Hãy nắm bắt và tận dụng triệt để mọi thời cơ để đạt được kết quả như mong muốn.

Đầu tháng 10 công việc diễn ra khá suôn sẻ, mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát. Những đến nửa cuối thì Song Tử sẽ gặp phải chuyện đau đầu trong nội bộ, đồng thời công việc cũng có những chuyển biến khó lường. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tập trung vào những việc còn đang dang dở và hoàn thiện chúng tốt nhất có thể.

Công việc không mấy tốt trong thời gian này, nhưng bù lại Song Tử lại có quãng thời gian vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Đây là thời điểm mà bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho nửa còn lại của mình. Tin vui cho những Song Tử còn độc thân là mẫu người lý tưởng của bạn sẽ xuất hiện vào cuối tháng này.

Tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và hoạt động ổn định từ trước tới giờ sẽ là biện pháp tốt nhất cho cơ thể.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 10

Màu mang lại may mắn: Nâu.

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

May mắn trong công việc: 3/5.

May mắn về tình cảm: 2/5.

May mắn về tài lộc: 1/5.

4. Cung Cự Giải

Tính khí của Cự Giải khá bất thường trong nửa đầu tháng, bạn có thể nổi nóng bất cứ lúc nào, kể cả những chuyện nhỏ nhặt, làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc. Tuy nhiên đến cuối cùng thì mọi việc đều diễn ra khá ổn thỏa.

Thần may mắn không mỉm cười với bạn, chính vì thể Cự Giải cần tìm cho mình một công việc ổn định về tài chính, thắt chặt chi tiêu để tránh rơi vào hoàn cảnh không xu dính túi, Mọi việc đều phải tự thân vận động, đừng quá trông mong vào sự hỗ trợ của người khác.

Biết chia sẻ và cảm thông hơn với một nửa còn lại sẽ giúp cho tình cảm của bạn luôn ổn định suốt tháng 10 này. Khoảng thời gian cuối tháng sẽ có một sự biến đổi lớn trong tình cảm, là đi lên hay đi xuống tất cả đều phụ thuộc vào thái độ và cách cư xử của bạn.

Nếu có thời gian thì bạn nên tham gia một lớp Yoga, đồng thời có một chế độ ăn phù hợp sẽ giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh và tinh thần làm việc trong trạng thái tốt nhất.

Chỉ số may mắn trong tháng 10

Màu mang lại may mắn : Những gam màu nhạt.

Chỉ số may mắn chung: 2/5.

May mắn trong công việc: 1/5.

May mắn về tình cảm: 2/5.

May mắn về tài lộc: 3/5.

5. Cung Sư Tử

Bạn cần linh hoạt hơn với những thay đổi ở tháng 10, 3 ngày đầu của tháng có vẻ như bạn đã tính toán những chuyện quá xa vời nhưng bất ngờ là mọi chuyện lại diễn ra đúng như bạn suy đoán.

Đam mê mới chình là những gì mà Sử Tử luôn mong muốn theo đuổi chứ không phải là tiền bạc. Đây là thời điểm khá quan trọng quyết định sự thành bại trong việc lý tưởng hóa những mục đích cá nhân của mình, hãy tập trung vào điều mà mình tin là đúng và bỏ qua những lời nhận xét hay phản đối của người xung quanh.

Chuyện tình cảm của bạn dường như không được tốt cho lắm, có lẽ cả hai nên có những khoảng thời gian riêng tư để suy nghĩ và nhận ra được giá trị thực sự của nhau, sau tất cả những gì đã xảy ra. Nếu kết quả không tốt, thì bạn cũng đừng buồn vì một cánh cửa đóng lại chắc chắn cũng sẽ có một cánh cửa khác mở ra.

Hãy tham gia vào các hoạt động rèn luyện sức khỏe, đây là giải phá tốt nhất cho vấn đề về sức khỏe của Sư tử.

Chỉ số may mắn trong tháng 10

Màu may mang lại may mắn: Đen.

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

May mắn trong công việc: 4/5.

May mắn về tình cảm: 1/5.

May mắn tiền tài: 3/5.

6. Cung Xử Nữ

Tháng 10 là cơ hội để Xử Nữ có thể nhìn lại và tiến hành một vài điều chỉnh để mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Hãy kiếm tiền dựa vào chính khả năng hay từ những sở thích của bản thân, những ngày giữa tháng bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Dù có gặp phải biến cố hay bất cứ khó khăn nào thì công viêc của Xử Nữ đến cuối cùng vẫn được suôn sẻ, những cơ hội hợp tác làm ăn mới sẽ tới vào khoảng giữ tháng 10, vì thế hãy chuẩn bị và tận dụng thật tốt mọi cơ hội để đem lại những hiệu quả tốt nhất.

Tháng 10/2024 Xử Nữ sẽ có một khoảng thời gian nồng nhiệt và lãng mạn bên người ấy. Với những bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Thay vì đi tìm kiếm hãy thử mở lòng một chút, mọi chuyện nhất định sẽ diễn biến hệt như bạn mong muốn thôi trong tháng đầu thu này.

Hãy dành thêm thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân để lấy lại nguồn năng lượng.

Chỉ số may mắn trong tháng 10

Màu may mắn: Những màu tối.

Chỉ số may mắn: 4/5.

May mắn trong công việc: 4/5.

May mắn tình duyên: 2/5.

May mắn tiền tài: 4/5.

7. Tử vi tháng cung Thiên Bình

Bạn cần tập trung vào những yếu tố cản trở công việc của mình để hoàn thành mục tiêu mà bạn đã đề ra. Bạn cần chắc chắn rằng mình có cơ hội để đối đầu với những kẻ phá hoại công việc của mình.

Với sự tự tin và khả năng của mình, bạn sẽ mang lại những khoản lợi nhuận cao cho công ty và cho cả chính bạn. Bạn còn rất may mắn với những khoản lợi nhuận kiếm được từ nghề tay trái. Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển rất tốt.

Những xung đột sẽ diễn ra trong tháng 10 này. Bạn cần bình tĩnh và giữ cái tôi xuống để mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Bói chỉ số may mắn:

Màu sắc may mắn: Hồng.

Chỉ số cho sự may mắn chung: 4/5.

May mắn trong vấn đề công việc: 3/5.

May mắn trong vấn đề tình duyên: 2/5.

May mắn trong vấn đề tiền tài: 2/5.

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Đây là khoảng thời gian đầy tiêu cực mặc dù bạn có đủ khả năng để đối phó. Có nhiều khả năng đối thủ chính của bạn sẽ được mọi người nồng nhiệt chào đón.

Chuyện tình yêu của bạn sẽ trở nên mệt mỏi trong tháng này. Bạn sẽ trở nên căng thẳng để có thể chiều lòng được tất cả mọi người. Đến gần cuối tháng, mọi chuyện sẽ trở nên ổn định hơn đôi chút.

Sức khỏe của bạn khá ổn định, bạn cần chú ý đến vấn đề cảm cúm.

Bói chỉ số may mắn:

Màu sắc may mắn: Những màu nổi bật.

Chỉ số cho sự may mắn chung: 2/5.

May mắn trong vấn đề công việc: 2/5.

May mắn trong vấn đề tình duyên: 1/5.

May mắn trong vấn đề tiền tài: 3/5.

9. Tử vi cung Nhân Mã

Bạn có thể hoàn thành mọi kế hoạch trong thời gian này. Bạn đừng nên ỷ lại vào bên thứ 3 để thực hiện kế hoạch của mình. Bạn càng tham vọng thì càng cần phải nỗ lực nhiều hơn.

Bói chỉ số may mắn

Màu sắc may mắn: Màu bạc.

Chỉ số cho sự may mắn: 2/5.

May mắn trong vấn đề công việc: 1/5.

May mắn trong vấn đề tình duyên: 1/5.

May mắn trong vấn đề tiền tài: 2/5.

10. Tử vi cung Ma Kết

Trong mọi hoàn cảnh dù là vo vọng, bạn cũng đừng hoảng sợ. Trên thực tế, có rất nhiều sư lựa chọn dành cho bạn đấy.

Bói chỉ số may mắn

Màu sắc may mắn: Xanh đậm.

Chỉ số cho sự may mắn chung: 2/5.

May mắn trong vấn đề công việc: 1/5.

May mắn trong vấn đề tình duyên: 1/5.

May mắn trong vấn đề tiền tài: 1/5.

11. Tử vi cung Bảo Bình

Phương hướng của các mối quan hệ cá nhân sẽ được trộn lẫn trong tháng này. Đây là một điều tích cực của cuộc sống đặc biệt với những Bảo Bình ưa hoạt động.

Những khó khăn trong công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Cuối tháng, một loạt những cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn. Nếu bạn nắm bắt cơ hội tốt thì nhiều cơ hội sẽ đến với bạn.

Bói chỉ số may mắn

Màu sắc may mắn: Nâu.

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

May mắn trong vấn đề công việc: 2/5.

May mắn trong vấn đề tình duyên: 3/5.

May mắn trong vấn đề tiền tài: 3/5.

12. Tử vi cung Song Ngư

Bạn cần tập trung vào những điều của bạn và không tham gia bất cứ những việc nào của người khác. Bạn nên tạm quên đi tham vọng của bạn nếu không bạn sẽ hối tiếc đấy.

Cuối tháng, bạn sẽ có nhiều khoản thưởng ngoài sức mong đợi. Điều này mở đầu cho một loạt những may mắn sẽ đến với bạn. Mọi điều đều là có thể với bạn đấy.

Chuyện tình cảm sẽ khá ổn định đối với bạn trong tháng này. Bạn cần một chút khoảng lặng để bản thân bạn được nghỉ ngơi thư giãn.

Bạn có nhiều thời gian trống để chăm sóc bản thân. Hãy tham gia vào lớp tập gym hay những hoạt động thể thao để tăng cường sức khỏe.

Bói chỉ số may mắn:

Màu sắc may mắn: Tím.

Chỉ số cho sự may mắn chung: 5/5.

May mắn trong vấn đề công việc: 4/5.

May mắn trong vấn đề tình duyên: 5/5.

May mắn trong vấn đề tiền tài: 4/5.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Cung Hoàng Đạo Hàng Tháng :Tháng 10/2024 Của Bạn trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!