Xu Hướng 6/2023 # Vụ Siêu Lừa Huyền Như # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Vụ Siêu Lừa Huyền Như # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Vụ Siêu Lừa Huyền Như được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sẽ triệu tập giám đốc Vietinbank đến phiên xử Huyền Như

Chấp nhận yêu cầu của luật sư Ngân hàng ACB, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM cho biết sẽ triệu tập giám đốc Vietinbank chi nhánh TP HCM Nguyễn Văn Sẻ đến phiên xử phúc thẩm vụ án Huyền Như chiếm đoạt 4.000 tỷ.

Chiều 15/12, phiên tòa phúc thẩm xét xử Huỳnh Thị Huyền Như (nguyên trưởng phòng giao dịch Điện Biên Phủ, ngân hàng Vietinbank chi nhánh TP HCM) và các đồng phạm mới đi vào phần chính. Trước hàng loạt kiến nghị của những luật sư trong phần thủ tục sáng nay, HĐXX chỉ chấp nhận một phần đề nghị của ông Lưu Văn Tám – bảo vệ quyền và lợi ích cho Ngân hàng ACB – về việc triệu tập ông Nguyễn Văn Sẻ (Giám đốc Vietinbank chi nhánh TP HCM) đến tòa với tư cách là người làm chứng.

HĐXX cũng bác yêu cầu của luật sư Lưu Văn Tám về việc triệu tập nguyên thành viên HĐQT và Ban giám đốc ngân hàng ACB gồm: ông Trần Xuân Giá, Nguyễn Đức Kiên, Trịnh Kim Quang, Lý Xuân Hải… Lý do được đưa ra là vì đây là vụ án lừa đảo do Huyền Như và đồng phạm thực hiện, tòa không xem xét tội danh Cố ý làm trái quy định của nhà nước trong quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng đối với những người này nên không cần thiết phải triệu tập. “Hơn nữa, về phía Ngân hàng ACB đã có người đại diện theo ủy quyền, người này sẽ trả lời các câu hỏi của luật sư”, HĐXX nêu.

Yêu cầu của luật sư Ngân hàng ACB về việc bác tư cách tham gia tố tụng của luật sư Nguyễn Tấn Hùng (Đoàn Luật sư Hà Nội) – người đại diện cho Vietinbank – tại phiên tòa phúc thẩm cũng không được HĐXX chấp nhận. “Ông Hùng không tham gia phiên tòa với tư cách là người bảo vệ quyền lợi cho Vietinbank mà là người đại diện theo ủy quyền nên không phải là đối tượng điều chỉnh của Luật Luật sư, cũng không vi phạm quy tắc đạo đức hành nghề”, chủ toạ nhận định.

Luật sư Trần Minh Hải bào chữa cho bị cáo Huỳnh Hữu Danh (nhân viên Ngân hàng TMCP Quốc tế chi nhánh TP HCM) và bảo vệ cho Ngân hàng Phương Đông đề nghị triệu tập đại diện công ty Thịnh Phát và Phúc Vinh để làm rõ số tiền mà Huyền Như đã chiếm đoạt của thân chủ mình để trả nợ cho hai công ty này. Tuy nhiên, các công ty này đã đã rút kháng cáo và số tiền Huyền Như chiếm đoạt của Ngân hàng Phương Đông trả cho 2 công ty này đã thể hiện rõ trong hồ sơ nên HĐXX cho rằng không cần thiết phải triệu tập.

Sau khi kết thúc phần mở đầu, đến 15h chiều nay, chủ tọa bắt đầu công bố nội dung bản án sơ thẩm dài gần 200 trang. Theo đó, năm 2007, Như vay trên 200 tỷ đồng với lãi suất cao để đầu tư kinh doanh bất động sản ở nhiều tỉnh thành. Từ năm 2010, do thua lỗ, Như lợi dụng quyền trưởng phòng giao dịch Điện Biên Phủ, giả danh Vietinbank chi nhánh Nhà Bè và chi nhánh TP HCM huy động tiền của các khách hàng rồi chiếm đoạt.

Với tư cách là trưởng phòng giao dịch, Như đã đưa ra mức lãi suất cao để dụ các tổ chức, cá nhân sau đó thực hiện hàng loạt hành vi gian dối như làm giả 8 con dấu của các đơn vị, giả chữ ký và lừa luôn lãnh đạo Vietinbank để chiếm đoạt tổng cộng gần 4.000 tỷ đồng của 3 ngân hàng, 9 công ty và 3 cá nhân.

Xử sơ thẩm hồi cuối tháng 1, TAND TP HCM đã tuyên phạt Như mức án chung thân về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, 6 năm tù về tội Làm giả con dấu tài liệu của cơ quan tổ chức, tổng hợp hình phạt bị cáo phải chấp hành là chung thân. Sau đó, Như chấp nhận mức hình phạt, chỉ kháng cáo phần dân sự khi đề nghị trả lại căn biệt thự trị giá 43 tỷ đồng thuộc dự án The Nam Hải tại Quảng Nam, vì cho rằng đây là tài sản riêng của mẹ, không phải mua bằng tiền chiếm đoạt được.

Ngoài Như, gần 20 bị cáo khác cũng có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và kêu oan. Hầu hết bị hại và nguyên đơn dân sự đều có kháng cáo đề nghị xem xét lại tư cách tham gia tố tụng của Vietinbank và đòi ngân hàng này phải có trách nhiệm trong việc bồi thường gần 4.000 tỷ đồng mà Huyền Như đã chiếm đoạt

Huyền Như đến tòa đòi biệt thự 43 tỷ cho mẹ

Sáng nay, trong chiếc áo màu xanh đậm rộng thùng thình, Huyền Như lộ rõ sự mệt mỏi khi được đưa đến tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM.

Đúng 8h ngày 15/12, Huỳnh Thị Huyền Như (nguyên trưởng phòng giao dịch Điện Biên Phủ, ngân hàng Vietinbank chi nhánh TP HCM) cùng các bị cáo bị tạm giam được đưa đến toà rồi nhanh chóng được dẫn vào phòng lưu phạm. Nhiều bị cáo tại ngoại cũng có mặt từ rất sớm để làm thủ tục.

HĐXX phiên phúc thẩm gồm ông Quảng Đức Tuyên (Phó Chánh án Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM) làm chủ tọa và hai thẩm phán. Giữ quyền công tố là Kiểm sát viên cao cấp Nguyễn Thế Thành – Phó Viện phúc thẩm 3, cùng một kiểm sát viên dự khuyết.

Bào chữa cho Huyền Như có 2 luật sư. 32 luật sư còn lại làm nhiệm vụ bào chữa cho các bị cáo khác và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các đương sự.

Luật sư của ACB cũng đề nghị HĐXX xác định lại tư cách tham gia tố tụng của luật sư Nguyễn Tấn Hùng (Đoàn luật sư Hà Nội), đại diện theo ủy quyền cho Vietinbank. “Tại phiên tòa sơ thẩm, luật sư Hùng đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho Huyền Như với tư cách là người bào chữa, còn hôm nay luật sư Hùng lại bảo vệ quyền lợi cho Vietinbank. Điều này vi phạm Luật luật sư cũng như vi phạm đạo đức nghề nghiệp”, luật sư Tám nêu.

Sau khi các luật sư nêu kiến nghị, HĐXX đã quyết định sẽ hội ý để xem xét trong thời gian nghỉ trưa.

Trong phiên xử sơ thẩm hồi cuối tháng 1, TAND TP HCM đã tuyên phạt Như mức án chung thân về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, 6 năm tù về tội Làm giả con dấu tài liệu của cơ quan tổ chức, tổng hợp hình phạt bị cáo phải chấp hành là chung thân. Sau đó, Như chấp nhận mức hình phạt, chỉ kháng cáo phần dân sự khi đề nghị trả lại căn biệt thự trị giá 43 tỷ đồng thuộc dự án The Nam Hải tại Quảng Nam, vì cho rằng đây là tài sản riêng của mẹ, không phải mua bằng tiền chiếm đoạt được.

Được xác định là người đóng vai trò giúp sức tích cực cho Như trong việc chiếm đoạt tiền của các ngân hàng, Võ Anh Tuấn – nguyên phó giám đốc Vietinbank chi nhánh Nhà Bè – nhận mức án 20 năm tù, Đào Thị Tuyết Nhung 10 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngoài ra bị cáo Nhung còn bị phạt 2 năm tù về tội Cho vay lãi nặng. Hai bị cáo này đều có đơn xin giảm nhẹ hình phạt, trong khi VKSND đã kháng nghị theo hướng tăng hình phạt đối với hai bị cáo này.

16 bị cáo khác cũng có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và kêu oan. Hầu hết bị hại và nguyên đơn dân sự đều có kháng cáo đề nghị xem xét lại tư cách tham gia tố tụng của Vietinbank và đòi ngân hàng này phải có trách nhiệm trong việc bồi thường gần 4.000 tỷ đồng mà Huyền Như đã chiếm đoạt

Bản án sơ thẩm xác định, năm 2007, Như vay trên 200 tỷ đồng với lãi suất cao từ tín dụng đen để đầu tư kinh doanh bất động sản ở nhiều tỉnh thành và chơi chứng khoán. Đến năm 2010, do việc kinh doanh thua lỗ, để có tiền trả nợ, Như nảy sinh ý định lợi dụng quyền trưởng phòng giao dịch Điện Biên Phủ, giả danh Vietinbank chi nhánh Nhà Bè và chi nhánh TP HCM huy động tiền của các khách hàng rồi chiếm đoạt.

Để thực hiện ý định, Như đã thuê làm giả 8 con dấu, giả chữ ký để dụ 9 công ty, 3 ngân hàng và cùng nhều cá nhân gửi tiền vào Vietinbank với lãi suất cao sau đó làm giả sổ tiết kiệm, lệnh chi để chiếm đoạt tổng số tiền gần 4.000 tỷ đồng.

Trong đó, từ tháng 10/2010 đến tháng 9/2011, thông qua hai cán bộ là phó phòng quản lý quỹ và phó phòng kế toán của ngân hàng ACB, Như đã huy động của nhà băng này hơn 1.100 tỷ đồng với mức lãi suất “trên trời” là 14%/năm (trong hợp đồng) và số tiền lãi chênh lệch ngoài hợp đồng từ 3,8 đến 4,5%. Để hợp thức hóa số tiền gửi này, Như thỏa thuận với ACB ký hàng chục hợp đồng tiền gửi cho hơn 20 nhân viên của ngân hàng này đứng tên.

Để tạo lòng tin, Như vẫn trả lãi đầy đủ cho những khoản vay này, xong thực tế số tiền gốc thì bị chị ta làm giả lệnh chi để chiếm đoạt và chuyển tiền thẳng từ những tài khoản này cho các chủ nợ trong quỹ tín dụng đen. Tổng cộng Như đã chiếm đoạt của ACB hơn 718 tỷ đồng. Trong đó, Như khai đã “lót tay” cho cán bộ ngân hàng này 3,7 tỷ đồng chênh lệch ngoài hợp đồng.

Phiên xử phúc thẩm dự kiến sẽ kéo dài đến ngày 31/12.

Căng thẳng ngay từ phần thủ tục

Đúng 9g, chủ toạ Quảng Đức Tuyên tuyên bố phiên xử phúc thẩm vụ án Huỳnh Thị Huyền Như bắt đầu.

Phiên toà phúc thẩm lần này chỉ có 34 luật sư tham gia (so với phiên sơ thẩm có tới 47 luật sư tham gia). Có nhiều trường hợp trong đầu giờ luật sư có mặt nhưng đến phần chủ toạ điểm danh lại vắng và ngược lại.

Chủ toạ công bố thành phần HĐXX bao gồm chủ toạ là thẩm phán Quảng Đức Tuyên, hai thẩm phán phụ xử là Phan Thanh Tùng và Mai Thị Tố Oanh. Một thẩm phán dự khuyết là ông Đặng Văn Thành.

Đại diện VKS tham gia phiên xử là ông Nguyễn Thế Thành, (Phó viện trưởng Viện Phúc Thẩm III, VKS tối cao) và có một kiểm sát viên dự khuyết là ông Nguyễn Thanh Tùng. Thư ký phiên xử là hai ông Nguyễn Trọng Quyết, Thái Văn Quỳnh. Việc công bố này là để giúp mọi người tham gia phiên xử tuỳ theo tư cách tố tụng biết được quyền và nghĩa vụ cơ bản của mình.

Ngược lại với công tố cho rằng phần thủ tục HĐXX đã tiến hành đúng luật định, không có thêm ý kiến gì thì phía luật sư lại có nhiều ý kiến yêu cầu HĐXX phải xem xét giải quyết rốt ráo ngay.

Cụ thể, tại phiên xử này, tất cả mọi người đến dự phiên toà phải trình giấy triệu tập và các loại giấy tờ tùy thân khác và buộc phải gửi lại cặp, giỏ xách bên ngoài. Ngay trong phần thủ tục nhiều luật sư bức xúc cho là việc bị bộ phận giám sát trật tự phiên toà giữ cặp hồ sơ bên ngoài, không được mang máy tính, ipad vào tòa là không đúng, cản trở việc tham gia làm việc của họ.

Có luật sư nhấn mạnh HĐXX, thư ký, đại diện VKS đều có thể sử dụng máy tính, ipad nhưng luật sư thì không là không vô lý, không đúng luật…. Đáng chú ý, luật sư ngân hàng ACB đề nghị toà xem lại tư cách của một luật sư là một trong ba người đại diện của VietinBank tại toà. Bởi vị luật sư này tại phiên sơ thẩm bào chữa cho bị cáo Huyền Như nay lại đại diện cho VietinBank. Như vậy luật sư đã nhận dịch vụ pháp lý cho hai khách hàng có quyền lợi đối lập nhau trong vụ án hình sự, điều mà luật cấm. Tuy nhiên, ý kiến này bị luật sư phía VietinBank phản đối vì cho rằng giữa Huyền Như và VietinBank không có sự đối lập về quyền lợi.

Cạnh đó, luật sư ACB cũng đề nghị HĐXX triệu tập các nguyên lãnh đạo ACB như Nguyễn Đức Kiên, Trần Xuân Giá, Lý Xuân Hải,Lê Vũ Kỳ, Phạm Trung Cang, Huỳnh Quang Tuấn… ( các bị cáo trong vụ án Bầu Kiên sẽ tuyên án vào ngày hôm nay tại Hà Nội) cùng các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo VietinBank để làm rõ một số vấn đề trong vụ án. Theo luật sư, việc triệu tập này là cần thiết.

Các luật sư khác cũng yêu cầu triệu tập một số nguyên đơn dân sự rút kháng cáo, lãnh đạo, kế toán, nhân viên VietinBank để làm rõ nhiều vấn đề về nguồn tiền bị chiếm đoạt trong vụ án luân chuyển thế nào.

11g HĐXX tạm nghỉ để hội ý xem xét các yêu cầu của luật sư và 13g30 phiên xử sẽ tiếp tục.

Đọc Chap 11 Nhiệm Vụ (2)

Ngư – Dương Hai cô gái này hiện tại đã tới làng Yashachi . SN nhíu mày nói – giờ đi đâu kiếm viên ngọc màu hồng đó đây ?! BD thở một hơi rõ dài nói – thử đi tìm trưởng làng ở đây xem sao ! SN rất nhanh chóng đã vọt đi và hỏi nhiều người xem trưởng làng ở đâu . Chẳng mấy chốc hai cô đã ở trong nhà của trưởng làng – xin chào ông ! Con tên là Bạch Dương ! Đây là bạn con , Song Ngư ! _ BD nói lễ phép SN nhí nhảnh nói – con chào ông ạ ! Trước mặt hai người đây là trưởng làng của làng Yashachi . Ông ấy đã già và sắp tới tuổi về hưu – chào hai đứa ! BD vô thẳng vấn đề – thưa ông , chúng con muốn tìm viên ngọc màu hồng ở đây ! Ông có biểt gì về nó không ạ ? Trưởng làng khẽ vuốt bộ râu trắng của mình rồi nói – viên ngọc màu hồng à ? Ta có biết về nó !! SN nhào vô hỏi – thế ông nói cho chúng con nghe được không ạ ? Trưởng làng nâng tách trà lên nhâm nhi một hồi lâu rồi mới đặt xuống và lên tiếng – viên ngọc màu hồng đó ! Có tên là hồng ngọc ! Viên ngọc tượng trưng cho làng Yashachi , đã có rất nhiều học viên đến đây muốn lấy nó nhưng đều không thành công ! Hai đứa là học viên của học viện nào ? SN đáp – dạ , là học viện TKTQ ạ !– hai đứa muốn lấy viên ngọc đó thì đi theo ta !

Trưởng làng ngồi dậy đi , SN và BD theo sau . Trên đường đi , trưởng làng nói – năm xưa , tổ tiên nhà ta đã xây một cái mật thất trong phòng sách để giành cất viên ngọc và kể từ đó con cháu về sau hay người ngoài đều không thể vào được ! BD thắc mắc hỏi – sao lại không vào được vậy ông ? Trưởng làng nói tiếp – bởi vì đi tầm khoảng hai mươi mấy bước thì sẽ có một luồng ánh sáng phát ra . Sau khi , ánh sáng tắt dần là lúc chúng ta đang ở bên ngoài nhà của ta ! SN nói – giống như bị đẩy trở lại vị trí mình đã đến phải không ông ? Trưởng làng gật đầu . Cuộc nói chuyện vừa kết thúc thì BD và SN đã ở trong phòng phòng sách . Trưởng làng xoay cái lọ hoa kế bức tranh lập tức cánh cửa ở phía sau bức tranh được mở ra . Trưởng làng nói – hai đứa vào đi ! BD và SN gật đầu rồi tiến vào trong . Bên trong âm u vô cùng , quả nhiên như trưởng làng nói đi được hai mươi mấy bước thì có một luồn sáng phát ra và khi mở mắt lại thì hai người đã ở trước cửa nhà của trưởng làng . Bước vào trong trưởng làng với BD và SN nói chuyện tiếp – thưa ông , chúng con có thể ở đây qua đêm được không ạ ? _ BD lễ phép hỏi – được ! _ ông từ tốn trả lời Tối hôm đó , SN và BD đã lên kế hoạch cho ngày mai . Đến sáng hôm sau , họ bước vào khi ánh sáng xuất hiện BD thi chuyển phép thuật có ý định đóng băng lại chúng . Lúc mở mắt ra quả nhiên họ đã thành công , tiếp đó BD và SN đi vào sâu bên trong . Viên ngọc được đặt trong một cái hộp . SN với lấy – chu choa ! Cuối cùng cũng xong nhiệm vụ ! BD cười khì khà nói – ừ ! Giờ ra ngoài thôi ! – ừ ! Cuối cùng , SN và BD tạm biệt trưởng làng rồi rời điXử – Bình – Giải – Bảo Đã đi được khá lâu ! Nhưng 4 cô này không hề tìm thấy một chút chữ cổ đại nào hết ! CG và BB chán nản ngồi bịch xuống đất , TB nói

– tiếp theo làm gì ? XN tuy phấn khích thật nhưng cứ cái kiểu này thì có phấn khích tới đâu cũng sẽ dần chán nản như BB và CG – trời cũng sắp tối rồi ! Chúng ta dựng lều nghỉ tạm qua đêm cái đã ! Thế là cả bọn nhào vô dựng lều , đốt lửa và lấy thức ăn ra nhâm nhi cười đùa nói chuyệnTối hôm đó Ở khu di tích có những âm thanh lạ phát ra làm cho 4 cô gái bừng tỉnh . XN và TB ra khỏi lều thì chợt thấy CG và BB cũng đã ra , CG nói – các cậu , có nghe thấy tiếng gì không ? XN lên tiếng – có ! Hai cậu cũng nghe được à ? CG và BB gật đầu , TB chỉ thẳng về một hướng nói – âm thanh hình như phát ra từ chỗ đó ! BB tò mò nói – xem thử sao ! 3 người kia gật đầu rồi cả bọn đến xem thử . Âm thanh tuy phát ra từ đó nhưng lại không thấy gì ! 4 người xem tới xem lui chả thấy gì ! Bỗng , BB sơ ý té va vào một cái hình tròn trên một cục đá vô tình cả 4 người đều lọt xuống dưới . Do tối thui nên CG đã dùng phép thuật ánh sáng của mình mà tạo ra một quả cầu ánh sáng nhỏ ở trên tay . XN ngạc nhiên khi thấy CG quơ quả cầu qua 1 lượt – Giải nhi , cậu quơ lại xem ! CG nghe lời XN liền quơ lại bỗng XN nói – dừng lại ! BB nhíu mày nhìn kĩ nói – là chữ ! TB liền lấy điện thoại ra chụp lại tất cả . Xong , XN dùng phép thuật tạo ra dây leo dể đưa mọi người lênKết – Yết

Đám sói ma quây vanh TY và MK . TY bắt đầu thi chuyển phép thuật , vòng tròn ma pháp màu đen xuất hiện . Anh đọc thần chú ‘-‘ – ta ra lệnh cho ngươi ! Thời gian mau dừng lại ! Phút chốc mọi thứ xung quanh đều dừng lại hết . Đám sói ma dừng lại , chim đang bay cũng dừng lại và lá muốn rơi xuống đất cũng phải dừng lại . Riêng TY và MK vẫn cử động bình thường . MK cười nhếch môi thú vị ! Quả nhiên , chỉ cần dùng 1 chiêu là dừng thời gian lại cũng có thể 1 tay hạ đám sói ma nhanh gọn lẹ rồi !!SoT – STRầm rầm rầm Tiếng đi vang trời lở đất của con quái thú đang đuổi theo SoT và ST . Còn hai anh đương nhiên là đang chạy rồi nhưng… cũng không quên cãi nhau – mày đánh trước đi ! Tao nhường rồi con chê lui chê xuống ! _ SoT mở đầu – mày ngon mày đánh trước đi ! Anh biết mày giỏi rồi ! _ ST cũng không kém mà nói lại Do không chạy nổi nữa nên hai anh phóng lên cao . SoT bên trái , ST bên phải . Hai anh thi chuyển phép thuật cùng một lúc ! Nhưng đang thi chuyển giữa chừng thì lại cãi nhau – ê ! Mới nãy nói cho ông đánh mà ! _ ST mở đầu cuộc cãi – chòi má ! Mới nãy nói biết tao giỏi rồi nên tao mới đánh thôi ! Với lại mày bảo mà… Hai anh cứ cãi , con quái thú liền tấn công SoT . ST liền thi chuyển phép thuật triệu hồi dây thừng để chói quái thú đỡ ! SoT vừa thoát ra cũng là lúc con quái thú làm đất sợi dây thừng . SoT thi chuyển phép thuật rồi dùng tay quơ qua quơ lại để điều khiển con quái thú nhưng cơ hội đó ST dùng kiếm chặt đầu nó cho chếtNgưu – Mã NM thi chuyển phép thuật nên chẳng mấy chốc anh đã chạy rất nhanh mà đuổi theo con ma . Còn KN thì vừa chạy vừa ăn và vừa kêu – ê , ngựa điên… nhoằm… đợi tao với… nhoằm… ! NM giờ đây đã đuổi kịp con ma nhưng con ma lại đi xuyên qua anh khiến anh đơ ra luôn . Lúc này , KN đã chạy tới nói – đuổi theo… nhoằm… nó ! Thế là NM xách KN đuổi theo con ma tiếp . Hiện tại người đứng trước mặt con ma không phải là NM mà là KN . KN thi chuyển phép thuật đọc câu thần chú – chìm vào trí ảo tưởng ta ra lệnh cho ngươi hãy thiếp đi ! Con ma lập tức ngã rụt xuống dưới nền đất và làm rơi viên hồn ngọc . NM lụm lên bỏ vào trong một cái khăn rồi cùng KN đi ! Hết ~ – mém nữa là quên ra chap ‘-‘ Phần sau : chap 12 Shopping

Làm Nhiệm Vụ Phần 2

làm nhiệm vụ phần 2

sau khi đi vào khu rừng thì Kim ngưu và Xử Nữ đã đi vào phía đông của khu rừng và bọn họ hẹn sẽ gặp lại nhau ở hướng tây đang đi thì Kim Ngưu có hỏi :  – nè Xử ơi cho mình hỏi nha ? _ Kim Ngưu  - ừ cậu hỏi đi mình nghe_Xử Nữ – cậu Thiên Bình, và Song Ngư quen nhau từ khi nào vậy.Dù quen nhau chưa đc bao lâu nhưng Tớ thấy các cậu rất thân thiết và gần như là trông các cậu chưa bao giờ cãi nhau vậy _ Kim Ngưu. nghe kim ngưu nói vậy xử Nữ cx cười phì và nói: – Do cậu mới quen bọn tớ đó thôi chứ bạn bè sao mà có chuyện là không gây sự với nhau đc. Nói thật là bọn tớ quen nhau từ khi khi nào đấy tớ cx ko nhớ rõ nữa chỉ biết là từ rất lâu thôi à_Xử nữ  – vậy sao, chắc là 3 cậu quen nhau lâu rồi nhỉ tới nỗi còn ko nhớ quen nhau từ bao giờ cơ mà_kim ngưu -umk_Xử, 2 người cứ vừa đi vừa nói chuyện như vậy cho đến khi chợt cả 2 người đứng lại và vào thế phòng thủ đứng 2 lưng dựa vào nhau và hỏi – cậu có cảm thấy gì ko_Kim Ngưu -có, rất rõ là đằng khác_Xử, kim ngưu vốn dĩ là người ở vương quốc phép thuật từ lúc đc sinh ra nên đc huấn luyện để nhận biết về sự thay đổi xung quanh còn Xử Nữ, thiên Bình và Song Ngư dù đc sinh ra ở trái đất nên từ bé 3 người vỗn dĩ mồ côi nên đc 3 cặp vợ chồng  mới nhận nuôi họ rất tốt bụng, chắc vì duyên số nên 3 người vô tình kế nhà nhau vì muốn con mình an toàn nên họ đã cho cho đi học võ để phòng thân từ đó họ có thể hk luôn đc cách cảm nhận và nhận biết xung quanh mình. Quay về hiện tại thì 2 người đang ở trong thế thủ thì trên những cành cây suất hiện hàng loạt lao như điên xuống chỗ họ, Kim Ngưu nhanh chóng hô to: -ÁNH SÁNG, HÃY XUẤT HIỆN VÀ BAO TRÙNG KHOẢNG KHÔNG GIAN NÀY_sau khi hô thì có một nguồn ánh sáng lớn bao trùng lấy không gian làm cho bọn quái vật kia chói mắt nhân lúc đó thì Xử Nữ cx tung chiêu: – HỠI THIÊN NHIÊN BAN TẶNG CHO TA SỨC MẠNH HÃY TẠO RA NHỮNG CHẾC DÂY LEO SẮC NHỌN ĐỂ TIÊU DIỆT KẺ THÙ TRƯỚC MẮT TA_sau khi Xử tung chiêu thì dưới mặt đất suất hiện hàng ngàn chiếc dây leo sắc nhọn lao như tên đến chỗ bọn quỷ làm cho chúng chết hàng loạt tưởng như rằng mọi chuyện sẽ xong suôi nhưng lại có thêm một bọn quỷ khác lao đến và Kim Ngưu lại tiếp tục tung chiêu – VỤ NỔ CỦA ÁNH SÁNG_ chiêu này của Ngưu giúp tạo ra hàng ngàn những vòng tròn màu trắng nhỏ xung quanh mình và lao đến kẻ thù và tạo ra một vụ nổ lớn cả một vùng tiếp đó Xử cx tung chiêu phối hợp hô to -CƠN THỊNH NỘ CỦA THIÊN NHIÊN_hô to xong thì có hàng ngàn dây leo từ dưới đất moi lên và cuốn thành một chiếc lồng bao quanh những con quỷ còn sống sót sau vụ nổ mà kim ngưu tạo ra và phát nổ rồi cả hai tiếp tục hành trình đi đến hướng tây của khu rừng ………………………………………………………………………………………………………. vậy là Kim Ngưu và Xử nữ đã hoàn thành nhiệm vụ ở khu rừng phía tây rùi đó a hi hi

Đọc Chap 7: Phi Vụ Nhiều Chuyện

– Đúng đúng. Chắc mấy đứa kia đang hóng đây mà!_NM tinh nghịch cũng góp lời. – YAAA!!! DỪNG LẠI!!!!!_Đó là tiếng hét thất thanh mà tuyệt vọng của KN và SN. Bà nó! Sao bọn này… ăn gì chạy nhanh khiếp!!! Nhất là tên đầu đàn đang nắm giữ “bí mật quốc gia” TY kia, phút chốc đã vụt bay đi đâu mất rồi…...Tại KTX lúc này, hai bé SoT và TB đang nhàn rỗi xem phim. Một pha rất hài đang diễn ra… Anh chàng sát gái+lăng nhăng SoT vừa xem phim vừa đút trái cây cho bé Bình ăn. Anh nằng nặc đòi làm thế là để thể hiện lòng biết ơn của mình vì sợi dây chuyền TB đã tặng. Và tất nhiên, rảnh một việc còn hơn thêm một việc, bé Bình khỏi phải nhấc tay, cực kì nhàn nhã ăn táo SoT đút cho. Và anh hai chết của chúng ta đã quên mất một điều CỰC KÌ QUAN TRỌNG… TB đang là osin của anh, mà anh…lúc này lại giống như tên sai vặt của cô vậy… Haizz, đúng là biến hoá khôn lường… Và trong tình cảnh “tình bể bình” đó, một tiếng động rất chi là “êm ái” vang lên… *RẦMMMM* Tiếng chấn động lớn khiến hai con người này giật mình quay đầu lại, chỉ thấy một cơn gió vụt qua rồi biến mất tăm… TB nhìn SoT, SoT nhìn TB, ai cũng nhận thấy sự khó hiểu trong mắt đối phương… Và rồi… – ĐỨNG LẠI!!! Một tiếng hét kinh thiên động địa vang lên. Sau đó cả đám BD xuất hiện cùng với hai con trâu và con cá, và hai đứa này đang bị khống chế gắt gao. CG, BD, NM thì áp chế cá ngố, còn ST và BB thì hợp lực khống chế trâu điên đang vùng vẫy. – Thả ra ngay!!!_KN đỏ bừng mặt vì phải mệt mỏi vùng vẫy, cố gắng thoát ra. – Các cậu…buông ra ngay…không được chiếu nó…_SN cũng cùng tình trạng đáng thương. – Ây da, hai người hãy ngoan ngoãn hợp tác, sẽ được hưởng khoan hồng nha!_ST nói. – Rồi sẽ xong ngay thôi mà._CG. – Cứ an tâm, con bọ cạp đó quay cực đẹp, đảm bảo có những đoạn phim sắc nét._Lần này là BB. – Yên nào…_Cả BD và NM cũng cùng đồng thanh. Và hai cái đứa bị bơ một cục ngơ ngác nhìn cả bọn đang đè nhau ra giữa sàn như hai cái bánh hamburger size bự. TB lại gần, chọt chọt BD: – Nè, mấy người đang chơi trò gì vậy? BD nhớ ra SoT và Bình nhi nhà mình đang có mặt, lập tức tóm gọn vấn đề: – Bình nhi, phụ một tay giữ hai đứa này để TY còn “edit” phim trên lầu. Chỉ mất hai giây để SoT và TB hiểu ra vấn đề, thế là cả hai lao vào con trâu và con cá đang bất lực vùng vẫy… – Mấy vụ này sao thiếu tôi được._Là anh Song ham chơi. – À há! Vậy sắp có phim? Sáng giờ em đợi gần chết._TB nở nụ cười “nguy hiểm”. – Đương nhiên, nội dung cực kì kịch tính_BD nháy mắt. SN và KN đồng thanh hét lớn: – Không!!! Mau thả ra ngay!!! Hai đứa bất lực, lại thêm hai mẻ TB và SoT hợp sức thì xác định thua chắc rồi…Mấy cái đứa này thường ngày lười đến chẳng thèm nhấc mông đi làm việc gì, ấy thế mà lúc này lại hăng tiết vịt thế kia?! Lúc này, cửa mở ra, hai bóng người xuất hiện… – Ể, sao lại lăn ra sàn hết thế này?_Không ai khác, chính là Xử mama chính hiệu của cả bọn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Vụ Siêu Lừa Huyền Như trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!