Xu Hướng 11/2023 # Vụ Siêu Lừa Huyền Như # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Vụ Siêu Lừa Huyền Như được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sẽ triệu tập giám đốc Vietinbank đến phiên xử Huyền Như

Chấp nhận yêu cầu của luật sư Ngân hàng ACB, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM cho biết sẽ triệu tập giám đốc Vietinbank chi nhánh TP HCM Nguyễn Văn Sẻ đến phiên xử phúc thẩm vụ án Huyền Như chiếm đoạt 4.000 tỷ.

Chiều 15/12, phiên tòa phúc thẩm xét xử Huỳnh Thị Huyền Như (nguyên trưởng phòng giao dịch Điện Biên Phủ, ngân hàng Vietinbank chi nhánh TP HCM) và các đồng phạm mới đi vào phần chính. Trước hàng loạt kiến nghị của những luật sư trong phần thủ tục sáng nay, HĐXX chỉ chấp nhận một phần đề nghị của ông Lưu Văn Tám – bảo vệ quyền và lợi ích cho Ngân hàng ACB – về việc triệu tập ông Nguyễn Văn Sẻ (Giám đốc Vietinbank chi nhánh TP HCM) đến tòa với tư cách là người làm chứng.

HĐXX cũng bác yêu cầu của luật sư Lưu Văn Tám về việc triệu tập nguyên thành viên HĐQT và Ban giám đốc ngân hàng ACB gồm: ông Trần Xuân Giá, Nguyễn Đức Kiên, Trịnh Kim Quang, Lý Xuân Hải… Lý do được đưa ra là vì đây là vụ án lừa đảo do Huyền Như và đồng phạm thực hiện, tòa không xem xét tội danh Cố ý làm trái quy định của nhà nước trong quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng đối với những người này nên không cần thiết phải triệu tập. “Hơn nữa, về phía Ngân hàng ACB đã có người đại diện theo ủy quyền, người này sẽ trả lời các câu hỏi của luật sư”, HĐXX nêu.

Yêu cầu của luật sư Ngân hàng ACB về việc bác tư cách tham gia tố tụng của luật sư Nguyễn Tấn Hùng (Đoàn Luật sư Hà Nội) – người đại diện cho Vietinbank – tại phiên tòa phúc thẩm cũng không được HĐXX chấp nhận. “Ông Hùng không tham gia phiên tòa với tư cách là người bảo vệ quyền lợi cho Vietinbank mà là người đại diện theo ủy quyền nên không phải là đối tượng điều chỉnh của Luật Luật sư, cũng không vi phạm quy tắc đạo đức hành nghề”, chủ toạ nhận định.

Luật sư Trần Minh Hải bào chữa cho bị cáo Huỳnh Hữu Danh (nhân viên Ngân hàng TMCP Quốc tế chi nhánh TP HCM) và bảo vệ cho Ngân hàng Phương Đông đề nghị triệu tập đại diện công ty Thịnh Phát và Phúc Vinh để làm rõ số tiền mà Huyền Như đã chiếm đoạt của thân chủ mình để trả nợ cho hai công ty này. Tuy nhiên, các công ty này đã đã rút kháng cáo và số tiền Huyền Như chiếm đoạt của Ngân hàng Phương Đông trả cho 2 công ty này đã thể hiện rõ trong hồ sơ nên HĐXX cho rằng không cần thiết phải triệu tập.

Sau khi kết thúc phần mở đầu, đến 15h chiều nay, chủ tọa bắt đầu công bố nội dung bản án sơ thẩm dài gần 200 trang. Theo đó, năm 2007, Như vay trên 200 tỷ đồng với lãi suất cao để đầu tư kinh doanh bất động sản ở nhiều tỉnh thành. Từ năm 2010, do thua lỗ, Như lợi dụng quyền trưởng phòng giao dịch Điện Biên Phủ, giả danh Vietinbank chi nhánh Nhà Bè và chi nhánh TP HCM huy động tiền của các khách hàng rồi chiếm đoạt.

Với tư cách là trưởng phòng giao dịch, Như đã đưa ra mức lãi suất cao để dụ các tổ chức, cá nhân sau đó thực hiện hàng loạt hành vi gian dối như làm giả 8 con dấu của các đơn vị, giả chữ ký và lừa luôn lãnh đạo Vietinbank để chiếm đoạt tổng cộng gần 4.000 tỷ đồng của 3 ngân hàng, 9 công ty và 3 cá nhân.

Xử sơ thẩm hồi cuối tháng 1, TAND TP HCM đã tuyên phạt Như mức án chung thân về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, 6 năm tù về tội Làm giả con dấu tài liệu của cơ quan tổ chức, tổng hợp hình phạt bị cáo phải chấp hành là chung thân. Sau đó, Như chấp nhận mức hình phạt, chỉ kháng cáo phần dân sự khi đề nghị trả lại căn biệt thự trị giá 43 tỷ đồng thuộc dự án The Nam Hải tại Quảng Nam, vì cho rằng đây là tài sản riêng của mẹ, không phải mua bằng tiền chiếm đoạt được.

Ngoài Như, gần 20 bị cáo khác cũng có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và kêu oan. Hầu hết bị hại và nguyên đơn dân sự đều có kháng cáo đề nghị xem xét lại tư cách tham gia tố tụng của Vietinbank và đòi ngân hàng này phải có trách nhiệm trong việc bồi thường gần 4.000 tỷ đồng mà Huyền Như đã chiếm đoạt

Huyền Như đến tòa đòi biệt thự 43 tỷ cho mẹ

Sáng nay, trong chiếc áo màu xanh đậm rộng thùng thình, Huyền Như lộ rõ sự mệt mỏi khi được đưa đến tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM.

Đúng 8h ngày 15/12, Huỳnh Thị Huyền Như (nguyên trưởng phòng giao dịch Điện Biên Phủ, ngân hàng Vietinbank chi nhánh TP HCM) cùng các bị cáo bị tạm giam được đưa đến toà rồi nhanh chóng được dẫn vào phòng lưu phạm. Nhiều bị cáo tại ngoại cũng có mặt từ rất sớm để làm thủ tục.

HĐXX phiên phúc thẩm gồm ông Quảng Đức Tuyên (Phó Chánh án Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM) làm chủ tọa và hai thẩm phán. Giữ quyền công tố là Kiểm sát viên cao cấp Nguyễn Thế Thành – Phó Viện phúc thẩm 3, cùng một kiểm sát viên dự khuyết.

Bào chữa cho Huyền Như có 2 luật sư. 32 luật sư còn lại làm nhiệm vụ bào chữa cho các bị cáo khác và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các đương sự.

Luật sư của ACB cũng đề nghị HĐXX xác định lại tư cách tham gia tố tụng của luật sư Nguyễn Tấn Hùng (Đoàn luật sư Hà Nội), đại diện theo ủy quyền cho Vietinbank. “Tại phiên tòa sơ thẩm, luật sư Hùng đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho Huyền Như với tư cách là người bào chữa, còn hôm nay luật sư Hùng lại bảo vệ quyền lợi cho Vietinbank. Điều này vi phạm Luật luật sư cũng như vi phạm đạo đức nghề nghiệp”, luật sư Tám nêu.

Sau khi các luật sư nêu kiến nghị, HĐXX đã quyết định sẽ hội ý để xem xét trong thời gian nghỉ trưa.

Trong phiên xử sơ thẩm hồi cuối tháng 1, TAND TP HCM đã tuyên phạt Như mức án chung thân về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, 6 năm tù về tội Làm giả con dấu tài liệu của cơ quan tổ chức, tổng hợp hình phạt bị cáo phải chấp hành là chung thân. Sau đó, Như chấp nhận mức hình phạt, chỉ kháng cáo phần dân sự khi đề nghị trả lại căn biệt thự trị giá 43 tỷ đồng thuộc dự án The Nam Hải tại Quảng Nam, vì cho rằng đây là tài sản riêng của mẹ, không phải mua bằng tiền chiếm đoạt được.

Được xác định là người đóng vai trò giúp sức tích cực cho Như trong việc chiếm đoạt tiền của các ngân hàng, Võ Anh Tuấn – nguyên phó giám đốc Vietinbank chi nhánh Nhà Bè – nhận mức án 20 năm tù, Đào Thị Tuyết Nhung 10 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngoài ra bị cáo Nhung còn bị phạt 2 năm tù về tội Cho vay lãi nặng. Hai bị cáo này đều có đơn xin giảm nhẹ hình phạt, trong khi VKSND đã kháng nghị theo hướng tăng hình phạt đối với hai bị cáo này.

16 bị cáo khác cũng có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và kêu oan. Hầu hết bị hại và nguyên đơn dân sự đều có kháng cáo đề nghị xem xét lại tư cách tham gia tố tụng của Vietinbank và đòi ngân hàng này phải có trách nhiệm trong việc bồi thường gần 4.000 tỷ đồng mà Huyền Như đã chiếm đoạt

Bản án sơ thẩm xác định, năm 2007, Như vay trên 200 tỷ đồng với lãi suất cao từ tín dụng đen để đầu tư kinh doanh bất động sản ở nhiều tỉnh thành và chơi chứng khoán. Đến năm 2010, do việc kinh doanh thua lỗ, để có tiền trả nợ, Như nảy sinh ý định lợi dụng quyền trưởng phòng giao dịch Điện Biên Phủ, giả danh Vietinbank chi nhánh Nhà Bè và chi nhánh TP HCM huy động tiền của các khách hàng rồi chiếm đoạt.

Để thực hiện ý định, Như đã thuê làm giả 8 con dấu, giả chữ ký để dụ 9 công ty, 3 ngân hàng và cùng nhều cá nhân gửi tiền vào Vietinbank với lãi suất cao sau đó làm giả sổ tiết kiệm, lệnh chi để chiếm đoạt tổng số tiền gần 4.000 tỷ đồng.

Trong đó, từ tháng 10/2010 đến tháng 9/2011, thông qua hai cán bộ là phó phòng quản lý quỹ và phó phòng kế toán của ngân hàng ACB, Như đã huy động của nhà băng này hơn 1.100 tỷ đồng với mức lãi suất “trên trời” là 14%/năm (trong hợp đồng) và số tiền lãi chênh lệch ngoài hợp đồng từ 3,8 đến 4,5%. Để hợp thức hóa số tiền gửi này, Như thỏa thuận với ACB ký hàng chục hợp đồng tiền gửi cho hơn 20 nhân viên của ngân hàng này đứng tên.

Để tạo lòng tin, Như vẫn trả lãi đầy đủ cho những khoản vay này, xong thực tế số tiền gốc thì bị chị ta làm giả lệnh chi để chiếm đoạt và chuyển tiền thẳng từ những tài khoản này cho các chủ nợ trong quỹ tín dụng đen. Tổng cộng Như đã chiếm đoạt của ACB hơn 718 tỷ đồng. Trong đó, Như khai đã “lót tay” cho cán bộ ngân hàng này 3,7 tỷ đồng chênh lệch ngoài hợp đồng.

Phiên xử phúc thẩm dự kiến sẽ kéo dài đến ngày 31/12.

Căng thẳng ngay từ phần thủ tục

Đúng 9g, chủ toạ Quảng Đức Tuyên tuyên bố phiên xử phúc thẩm vụ án Huỳnh Thị Huyền Như bắt đầu.

Phiên toà phúc thẩm lần này chỉ có 34 luật sư tham gia (so với phiên sơ thẩm có tới 47 luật sư tham gia). Có nhiều trường hợp trong đầu giờ luật sư có mặt nhưng đến phần chủ toạ điểm danh lại vắng và ngược lại.

Chủ toạ công bố thành phần HĐXX bao gồm chủ toạ là thẩm phán Quảng Đức Tuyên, hai thẩm phán phụ xử là Phan Thanh Tùng và Mai Thị Tố Oanh. Một thẩm phán dự khuyết là ông Đặng Văn Thành.

Đại diện VKS tham gia phiên xử là ông Nguyễn Thế Thành, (Phó viện trưởng Viện Phúc Thẩm III, VKS tối cao) và có một kiểm sát viên dự khuyết là ông Nguyễn Thanh Tùng. Thư ký phiên xử là hai ông Nguyễn Trọng Quyết, Thái Văn Quỳnh. Việc công bố này là để giúp mọi người tham gia phiên xử tuỳ theo tư cách tố tụng biết được quyền và nghĩa vụ cơ bản của mình.

Ngược lại với công tố cho rằng phần thủ tục HĐXX đã tiến hành đúng luật định, không có thêm ý kiến gì thì phía luật sư lại có nhiều ý kiến yêu cầu HĐXX phải xem xét giải quyết rốt ráo ngay.

Cụ thể, tại phiên xử này, tất cả mọi người đến dự phiên toà phải trình giấy triệu tập và các loại giấy tờ tùy thân khác và buộc phải gửi lại cặp, giỏ xách bên ngoài. Ngay trong phần thủ tục nhiều luật sư bức xúc cho là việc bị bộ phận giám sát trật tự phiên toà giữ cặp hồ sơ bên ngoài, không được mang máy tính, ipad vào tòa là không đúng, cản trở việc tham gia làm việc của họ.

Có luật sư nhấn mạnh HĐXX, thư ký, đại diện VKS đều có thể sử dụng máy tính, ipad nhưng luật sư thì không là không vô lý, không đúng luật…. Đáng chú ý, luật sư ngân hàng ACB đề nghị toà xem lại tư cách của một luật sư là một trong ba người đại diện của VietinBank tại toà. Bởi vị luật sư này tại phiên sơ thẩm bào chữa cho bị cáo Huyền Như nay lại đại diện cho VietinBank. Như vậy luật sư đã nhận dịch vụ pháp lý cho hai khách hàng có quyền lợi đối lập nhau trong vụ án hình sự, điều mà luật cấm. Tuy nhiên, ý kiến này bị luật sư phía VietinBank phản đối vì cho rằng giữa Huyền Như và VietinBank không có sự đối lập về quyền lợi.

Cạnh đó, luật sư ACB cũng đề nghị HĐXX triệu tập các nguyên lãnh đạo ACB như Nguyễn Đức Kiên, Trần Xuân Giá, Lý Xuân Hải,Lê Vũ Kỳ, Phạm Trung Cang, Huỳnh Quang Tuấn… ( các bị cáo trong vụ án Bầu Kiên sẽ tuyên án vào ngày hôm nay tại Hà Nội) cùng các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo VietinBank để làm rõ một số vấn đề trong vụ án. Theo luật sư, việc triệu tập này là cần thiết.

Các luật sư khác cũng yêu cầu triệu tập một số nguyên đơn dân sự rút kháng cáo, lãnh đạo, kế toán, nhân viên VietinBank để làm rõ nhiều vấn đề về nguồn tiền bị chiếm đoạt trong vụ án luân chuyển thế nào.

11g HĐXX tạm nghỉ để hội ý xem xét các yêu cầu của luật sư và 13g30 phiên xử sẽ tiếp tục.

Đọc Nhiệm Vụ Cấp S

– CÁI GÌ??? – E hèm, la cái gì mà la? Nghiêm túc đấy! Bắt đầu từ ngày mốt, các em chuẩn bị đồ đạc đi, sẽ đi xa đấy! _ Cô giáo nghiêm mặt nói, xong rồi bỏ, nguyên lớp hoàng đạo ủ rũ dọn dẹp tập vở chuẩn bị kế hoạch cho hành trình cấp S. ** Hôm sau ** Cả lớp hoàng đạo tập trung ở trường để nhận nhiệm vụ, ngoài ra hình như còn có các lớp khác nữa. Cô giáo phân nhiệm vụ đưa cho Sư Tử 1 tờ giấy rồi bảo anh đọc cho các bạn. Sư Tử ngồi ở giữa vòng tròn của lớp, đọc to: – Nhiệm vu lần này là ở một thôn làng ma pháp nhỏ ở ngoại ô, ở đó có khá nhiều quái vật tấn công, tàn phá nhà cửa và ruộng đồng. Nhiệm vụ của chúng ta là phải giúp họ xây dựng lại nhà cửa và tiêu diệt mấy con quái vật đó! – Nghe có vẻ đơn giản. _ Bạch Dương nói – Chắc phải chia ra 2 nhóm, 1 nhóm ở lại thôn giúp họ xây dựng nhà cửa, nhóm còn lại thì đi tìm nguồn gốc của mấy con quái vật đó rồi diệt toàn thể luôn! _ Xử Nữ cầm sổ tay, ghi ghi chép chép lại kế hoạch cho lớp. – A, còn chú ý nữa nè! _ Sư Tử nhìn ở cuối tờ giấy, đọc _ Các em nên mang theo áo ấm, thôn làng ma pháp đó là chuyên về băng nên sẽ rất lạnh! Thân, cô chủ nhiệm. – Cô tốt quá nhể? _ Song Tử cười – Ờ, tốt đến nổi thay tụi mình đồng ý nhận nhiệm vụ cấp S trong thời gian nửa tháng hè luôn! _ Bảo Bình bất mãn, nửa tháng hè cho nhiệm vụ cấp S, chắc phải khó khăn lắm đây! – Thôi, bây giờ mọi về nhà chuẩn bị đồ đạc gì đi, nhớ mang theo đồ có thể tạo ra lửa nữa! _ Thiên Bình nói Cả lớp đồng tình rồi về nhà soạn đồ.

***** Hôm sau, cả lớp hoàng đạo tập trung tại trường nhận thảm bay rồi tiến về phía thôn ma pháp ở vùng ngoại ô. Trên đường đi đến đó, gặp không ít sương mù, càng tới gần nhiệt độ càng giảm. Các sao quấn nguyên cái áo ấm mà vẫn thấy se se lạnh. Chỉ duy một người hiên ngang không thèm mặc áo ấm, đương nhiên là anh chàng chiếm lợi thế ở xứ sở mùa mùa đông của chúng ta rồi. Hãy chào đón, đồng chí Bạch Dương….ương….ương….. – Chả thấy lạnh gì cả! Cả thế giới này là của tao!!! _ Bạch Dương hét lớn, lập tức bị đám con gái đang ngủ bật dậy tát tới tấp. Đồng chí Bạch dương…xém die! Đi được khoảng chừng 30 phút nữa thì thấy lấp ló sau màn sương mờ vài mái ngói đỏ bị tuyết trắng phủ đầy. Các sao hứng thú nhìn thôn làng toàn trắng dần hiện ra trước mắt, hầu như nơi đây đều là được phủ bởi tuyết trắng, còn có vào khóm hoa tuyết đung đưa trông rất là đẹp mắt. Nhân Mã và Ma Kết vừa nhìn đã thích mê, Ma Kết và Nhân Mã là hai người thích hoa level max của lớp, huống chi là mấy bông tuyết hiếm thấy chỉ nở ở xứ lạnh này. Tấm thảm bay hướng về phía khu nhà trung tâm của thôn và hạ xuống, lớp hoàng đạo mang đồ đạc xuống, giao giấy nhiệm vụ cho trưởng thôn để nhận nơi nghỉ ngơi rồi bắt đầu làm nhiệm vụ. Trưởng thôn niềm nở tiếp đón: – À, các cháu là đến từ trường Zodiac phải không? Già đây đã nhận được thông báo từ thầy hiệu trưởng trường Zodiac về nhiệm vụ, lớp hoàng đạo phải không nhỉ? – Vâng, cháu là lớp trưởng, đây là giấy nhiệm vụ. _ Sư Tử đưa tờ giấy cho trưởng thôn Ông xem xét một chút rồi cho người dẫn lớp hoàng đạo tới một khu khách sạn để nghỉ ngơi. * Tại khách sạn * Khu khách sạn này khá rộng, nữ một phòng to nam một phòng to. Trang bị đầy đủ tiện nghi cho mọi người, chỉ duy là không có giường. – Tại sao lại không có giường nhỉ? _ Bảo Bình thắc mắc

Huyền Thoại Pháp Sư

Giới thiệu Huyền Thoại Pháp Sư – 12 Chòm Sao (Tập 3) – Tái Bản 2023

Huyền Thoại Pháp Sư – 12 Chòm Sao (Tập 3)

Huyền thoại pháp sư 12 chòm sao – loạt truyện nổi tiếng và hấp dẫn nhất về các cung Hoàng đạo của tác giả Thor Aesir đã trở lại, với phần tiếp theo là cuộc hành trình gian nan của các nhân vật trên đường đi vào Cõi Mộng.

Trước tình hình ngày càng căng thẳng, toàn cõi tam giới bắt đầu bước vào thời kì giằng co, ánh sáng và bóng tối lập lòe đan xen, cuồn cuộn trộn lẫn.

Ở phần trước, đoàn chiến binh mang hy vọng cuối cùng của nhân loại đã tiến vào đấu trường Byon, chấp nhận đối mặt với những thử thách khó khăn, không hề nghi ngờ mà tiến về phía trước.

Thiên Yết vẫn đang tiếp tục thu thập những mảnh vỡ linh hồn của mặt trăng, hướng đến mục đích cuối cùng là phá hủy phong ấn mà nữ thần Aeon dùng để vá bức màn của Cõi Mộng, giải thoát Chúa Quỷ Cổ thần, để bóng tối trỗi dậy, hủy diệt thế giới này. Không một ai có thể cản bước chân cùng lòng hận thù cao ngất của nàng.

“Đấu trường này chính là hy vọng cuối cùng của chúng ta!”

Lời nói tựa như sấm truyền của Đại tướng quân Ma Kết mang đến một tia hy vọng le lói.

Những âm mưu trong sáng ngoài tối dần dần hiện rõ.

Bóng tối bắt đầu nâng lên những ngọn giáo chinh phạt.

Mười hai pháp sư, mười hai chòm sao của chúng ta bước trên con đường định mệnh.

Từ khắp chân trời góc bể, lại cùng hướng về một phương, càng ngày lại càng đến gần mục tiêu duy nhất.

Tương lai nào đang chờ đợi ở phía trước?

Là ánh sáng trở lại? Hay là bóng tối vĩnh viễ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Đọc Chap 11 Nhiệm Vụ (2)

Ngư – Dương Hai cô gái này hiện tại đã tới làng Yashachi . SN nhíu mày nói – giờ đi đâu kiếm viên ngọc màu hồng đó đây ?! BD thở một hơi rõ dài nói – thử đi tìm trưởng làng ở đây xem sao ! SN rất nhanh chóng đã vọt đi và hỏi nhiều người xem trưởng làng ở đâu . Chẳng mấy chốc hai cô đã ở trong nhà của trưởng làng – xin chào ông ! Con tên là Bạch Dương ! Đây là bạn con , Song Ngư ! _ BD nói lễ phép SN nhí nhảnh nói – con chào ông ạ ! Trước mặt hai người đây là trưởng làng của làng Yashachi . Ông ấy đã già và sắp tới tuổi về hưu – chào hai đứa ! BD vô thẳng vấn đề – thưa ông , chúng con muốn tìm viên ngọc màu hồng ở đây ! Ông có biểt gì về nó không ạ ? Trưởng làng khẽ vuốt bộ râu trắng của mình rồi nói – viên ngọc màu hồng à ? Ta có biết về nó !! SN nhào vô hỏi – thế ông nói cho chúng con nghe được không ạ ? Trưởng làng nâng tách trà lên nhâm nhi một hồi lâu rồi mới đặt xuống và lên tiếng – viên ngọc màu hồng đó ! Có tên là hồng ngọc ! Viên ngọc tượng trưng cho làng Yashachi , đã có rất nhiều học viên đến đây muốn lấy nó nhưng đều không thành công ! Hai đứa là học viên của học viện nào ? SN đáp – dạ , là học viện TKTQ ạ !– hai đứa muốn lấy viên ngọc đó thì đi theo ta !

Trưởng làng ngồi dậy đi , SN và BD theo sau . Trên đường đi , trưởng làng nói – năm xưa , tổ tiên nhà ta đã xây một cái mật thất trong phòng sách để giành cất viên ngọc và kể từ đó con cháu về sau hay người ngoài đều không thể vào được ! BD thắc mắc hỏi – sao lại không vào được vậy ông ? Trưởng làng nói tiếp – bởi vì đi tầm khoảng hai mươi mấy bước thì sẽ có một luồng ánh sáng phát ra . Sau khi , ánh sáng tắt dần là lúc chúng ta đang ở bên ngoài nhà của ta ! SN nói – giống như bị đẩy trở lại vị trí mình đã đến phải không ông ? Trưởng làng gật đầu . Cuộc nói chuyện vừa kết thúc thì BD và SN đã ở trong phòng phòng sách . Trưởng làng xoay cái lọ hoa kế bức tranh lập tức cánh cửa ở phía sau bức tranh được mở ra . Trưởng làng nói – hai đứa vào đi ! BD và SN gật đầu rồi tiến vào trong . Bên trong âm u vô cùng , quả nhiên như trưởng làng nói đi được hai mươi mấy bước thì có một luồn sáng phát ra và khi mở mắt lại thì hai người đã ở trước cửa nhà của trưởng làng . Bước vào trong trưởng làng với BD và SN nói chuyện tiếp – thưa ông , chúng con có thể ở đây qua đêm được không ạ ? _ BD lễ phép hỏi – được ! _ ông từ tốn trả lời Tối hôm đó , SN và BD đã lên kế hoạch cho ngày mai . Đến sáng hôm sau , họ bước vào khi ánh sáng xuất hiện BD thi chuyển phép thuật có ý định đóng băng lại chúng . Lúc mở mắt ra quả nhiên họ đã thành công , tiếp đó BD và SN đi vào sâu bên trong . Viên ngọc được đặt trong một cái hộp . SN với lấy – chu choa ! Cuối cùng cũng xong nhiệm vụ ! BD cười khì khà nói – ừ ! Giờ ra ngoài thôi ! – ừ ! Cuối cùng , SN và BD tạm biệt trưởng làng rồi rời điXử – Bình – Giải – Bảo Đã đi được khá lâu ! Nhưng 4 cô này không hề tìm thấy một chút chữ cổ đại nào hết ! CG và BB chán nản ngồi bịch xuống đất , TB nói

– tiếp theo làm gì ? XN tuy phấn khích thật nhưng cứ cái kiểu này thì có phấn khích tới đâu cũng sẽ dần chán nản như BB và CG – trời cũng sắp tối rồi ! Chúng ta dựng lều nghỉ tạm qua đêm cái đã ! Thế là cả bọn nhào vô dựng lều , đốt lửa và lấy thức ăn ra nhâm nhi cười đùa nói chuyệnTối hôm đó Ở khu di tích có những âm thanh lạ phát ra làm cho 4 cô gái bừng tỉnh . XN và TB ra khỏi lều thì chợt thấy CG và BB cũng đã ra , CG nói – các cậu , có nghe thấy tiếng gì không ? XN lên tiếng – có ! Hai cậu cũng nghe được à ? CG và BB gật đầu , TB chỉ thẳng về một hướng nói – âm thanh hình như phát ra từ chỗ đó ! BB tò mò nói – xem thử sao ! 3 người kia gật đầu rồi cả bọn đến xem thử . Âm thanh tuy phát ra từ đó nhưng lại không thấy gì ! 4 người xem tới xem lui chả thấy gì ! Bỗng , BB sơ ý té va vào một cái hình tròn trên một cục đá vô tình cả 4 người đều lọt xuống dưới . Do tối thui nên CG đã dùng phép thuật ánh sáng của mình mà tạo ra một quả cầu ánh sáng nhỏ ở trên tay . XN ngạc nhiên khi thấy CG quơ quả cầu qua 1 lượt – Giải nhi , cậu quơ lại xem ! CG nghe lời XN liền quơ lại bỗng XN nói – dừng lại ! BB nhíu mày nhìn kĩ nói – là chữ ! TB liền lấy điện thoại ra chụp lại tất cả . Xong , XN dùng phép thuật tạo ra dây leo dể đưa mọi người lênKết – Yết

Đám sói ma quây vanh TY và MK . TY bắt đầu thi chuyển phép thuật , vòng tròn ma pháp màu đen xuất hiện . Anh đọc thần chú ‘-‘ – ta ra lệnh cho ngươi ! Thời gian mau dừng lại ! Phút chốc mọi thứ xung quanh đều dừng lại hết . Đám sói ma dừng lại , chim đang bay cũng dừng lại và lá muốn rơi xuống đất cũng phải dừng lại . Riêng TY và MK vẫn cử động bình thường . MK cười nhếch môi thú vị ! Quả nhiên , chỉ cần dùng 1 chiêu là dừng thời gian lại cũng có thể 1 tay hạ đám sói ma nhanh gọn lẹ rồi !!SoT – STRầm rầm rầm Tiếng đi vang trời lở đất của con quái thú đang đuổi theo SoT và ST . Còn hai anh đương nhiên là đang chạy rồi nhưng… cũng không quên cãi nhau – mày đánh trước đi ! Tao nhường rồi con chê lui chê xuống ! _ SoT mở đầu – mày ngon mày đánh trước đi ! Anh biết mày giỏi rồi ! _ ST cũng không kém mà nói lại Do không chạy nổi nữa nên hai anh phóng lên cao . SoT bên trái , ST bên phải . Hai anh thi chuyển phép thuật cùng một lúc ! Nhưng đang thi chuyển giữa chừng thì lại cãi nhau – ê ! Mới nãy nói cho ông đánh mà ! _ ST mở đầu cuộc cãi – chòi má ! Mới nãy nói biết tao giỏi rồi nên tao mới đánh thôi ! Với lại mày bảo mà… Hai anh cứ cãi , con quái thú liền tấn công SoT . ST liền thi chuyển phép thuật triệu hồi dây thừng để chói quái thú đỡ ! SoT vừa thoát ra cũng là lúc con quái thú làm đất sợi dây thừng . SoT thi chuyển phép thuật rồi dùng tay quơ qua quơ lại để điều khiển con quái thú nhưng cơ hội đó ST dùng kiếm chặt đầu nó cho chếtNgưu – Mã NM thi chuyển phép thuật nên chẳng mấy chốc anh đã chạy rất nhanh mà đuổi theo con ma . Còn KN thì vừa chạy vừa ăn và vừa kêu – ê , ngựa điên… nhoằm… đợi tao với… nhoằm… ! NM giờ đây đã đuổi kịp con ma nhưng con ma lại đi xuyên qua anh khiến anh đơ ra luôn . Lúc này , KN đã chạy tới nói – đuổi theo… nhoằm… nó ! Thế là NM xách KN đuổi theo con ma tiếp . Hiện tại người đứng trước mặt con ma không phải là NM mà là KN . KN thi chuyển phép thuật đọc câu thần chú – chìm vào trí ảo tưởng ta ra lệnh cho ngươi hãy thiếp đi ! Con ma lập tức ngã rụt xuống dưới nền đất và làm rơi viên hồn ngọc . NM lụm lên bỏ vào trong một cái khăn rồi cùng KN đi ! Hết ~ – mém nữa là quên ra chap ‘-‘ Phần sau : chap 12 Shopping

12 Chòm Sao Dễ Bị Ai Lừa Tình, Lừa Tiền?

Những người trọng tình cảm nhưng lại hay bị cảm xúc dẫn dắt lạc lối như Bạch Dương và Nhân Mã rất dễ lừa gạt. Nếu gặp phải những người nhiều mưu cao kế sâu, hay tính toán như Thần Nông hoặc Song Ngư có vẻ ngoài ngây thơ che đậy những toan tính nhất định sẽ bị lừa đến đau lòng, thất vọng và đầy cay đắng.

Nhưng tình yêu có ai tính toán suy tư được nhiều, muốn không bị những lời gian dối che mờ lý trí thì Bạch Dương và Nhân Mã chỉ còn cách phải tỉnh táo và kiềm chế bản thân hơn rất nhiều.

Kim Ngưu và Xử Nữ tuy thuộc những cung Hoàng đạo cứng đầu và bảo thủ nhất hạng, nhưng tình yêu của họ lại dựa vào đôi mắt nhiều hơn trái tim. Nên mới không thể kháng cự lại được vẻ nho nhã cao quý của Thiên Bình và dáng vẻ phóng khoáng hào sảng của Nhân Mã.

Nhưng không có ai là hoàn hảo, cho dù đã cố che giấu nhưng bản chất vẫn là thứ bề ngoài hào nhoáng không thể ‘bịt kín’ được mãi mãi. Cho dù nhận ra sự thực nhưng Kim Ngưu và Xử Nữ cứng đầu vẫn nhất định phủ nhận, tin tưởng vào cảm giác mù quáng của mình.

Tuy là hai người thông minh nhanh nhạy lại rất tỉnh táo nhưng không tránh được bị Sư Tử hay Ma Kết lừa gạt. Năng lực phân tích có cao siêu đến đâu cũng chẳng thể ‘mổ xẻ’ được rõ ràng và rạch ròi chuyện tình cảm. Lạnh lùng và cố gắng tỉnh táo đến mức nào Song Tử và Bảo Bình cũng sẽ bị sự tự tin và đầy trách nhiệm của Ma Kết và Sư Tử làm cho mù quáng không còn biết phân biệt đúng sai nữa.

Những người như Sư Tử và Thiên Bình đều có ưu thế rất lớn, mạnh mẽ không chịu thua kém ai bao giờ. Vậy nhưng muốn nắm thế chủ động đến mức nào mà gặp phải Kim Ngưu hay Xử Nữ họ cũng trở nên thua kém, thành thật hẳn đi. Trong tình cảm khi đã yếu thế hơn thì rất khó để bảo vệ bản thân mình, cho dù bị lừa cũng không biết làm sao để giành lại quyền lợi.

Thần Nông và Ma Kết tự tin vào sự thâm trầm hay kiên định của mình sao? Nhưng gặp phải Bạch Dương và Cự Giải họ sẽ bị khuất phục thôi. Bởi tình cảm thoạt đầu nhiệt tình như lửa của Bạch Dương và sự êm dịu nhẹ nhàng như Cự Giải sẽ khiến trái tim của Thần Nông và Ma Kết không còn kiên cố nữa, họ hạ thấp phòng bị, trở nên cả tin và sẵn sàng hy sinh tất cả chỉ vì tình.

Đọc Chap 5: Nhiệm Vụ

Sư Tử/Song TửCon taika đag bị 2 anh chuỵ bao vây, nhưng vì nó quá mạnh với cả 2 anh chuỵ này ko xài vũ khí nên cũng hơi khó khăn, bỗng nhiên Sư nhớ ra đc điều gì đó và bắt đầu cất tiếng hát: H ey can you hear? I called out your name…Where are you from? What is it that’s brought you here?Why wont you answer me? I swear to play nice…Isn’t this fun? This game of hide-and-seek…. Con quái đag bị thôi miên bởi tiếng hát của Sư nghe hay nhưng thật đág sợ, cả Song nữa, anh đag chìm đắm trog vẻ đẹp của Sư, nếu cô ko ra hiệu cho anh thì chắc anh cũng bị thôi miên rồi. Anh liền vớ lấy thanh sắt nhọn gần đó, nhân lúc con quái bị thôi miên, anh đã dùng thanh sắt gim thẳng vào tim nó. Thế là con quái lăn quay ra chết-này tôi ko biết cô có thể thôi miên bằng tiếng hát đấy!!-Gì chứ?? Anh muốn tôi thôi miên anh luôn ko??✅ hoàn thànhCự Giải/ Thiên YếtCự giải đag cưỡi chổi bay trên đầu nó để đánh bằg phép thuật, Yết thì tấn công nó phía dưới, bỗng con taika dơ vuốt lên trúng Cua khiến cô mất thân bằg và ngã nhào xuống đất, tưởng đâu cô sẽ tiếp đất bằng lưng ai ngờ khi mở mắt ra cô đag nằm trog vòng tay của Yết-cẩn thẩn hơn chứ…-mik xin lỗi….-Cua đỏ mặt-Giờ cậu dùng phép thuật trói nó lại còn tớ sẽ tấn công nó, đc chứ??-Đc rồi!!Nói ròi Giải lại bay lên đầu con taika và niệm chúDậy xích, siết chặt!!!!Lập tức con taika bị xích lại bởi những sợi dây vô hình, ngay lập tức nhanh như cắt Yết dùng kiếm của mình đâm thẳg vào tim nó làm nó chết một cách đao đớn-Làm tốt lắm- Yết xoa đầu Cua-Cảm…cảm ơn cậu..-Giải 1 lần nữa lại đỏ mặt✅ hoàn thànhKim Ngưu/Thiên BìnhThiên bình đag xả đạn như điên vào con taika nhưng dường như ko ăn thua gì-cậu bắn ngay tim nó á!!!-tớ ko nhắm đc!!!-Hết cách rồi để tớ!!Kim Ngưu vừa nói vừa nhảy ngay miệng con taika, tưởng cô tự tử thiên bình hoảng hốt lao tới, ngay lúc nó vừa hả miệng để đớp hai người, thì Ngưu hét lên:-NGAY LÚC NÀY!!!BẮN ĐI!!!Bình liền xả một loạt đạn vào miệng nó làm nó chịu ko nổi và chết…-Cậu thông minh đấy, làm cứ tưởnh tự tử sợ gần chết-Thiên bình thở phào-Tớ biết mà!!-Ngưu tiếp tục ngốn đống kẹo✅ hoàn thànhXử Nữ/Ma kếtCả hai đag ngồi trc hag con taika để bàn kế hoạch….một lát sau cả hai gật đầu tán thành và thực hiện kế hoạch, Xử liền dùg vuốt rạch một đườg trên tay mik để mùi máu bay đến chỗ con Taika, nghe mùi máu nó bật dậy và chạy nhanh ra ngoài, nhưng vừa ra đến của hag đã gặp kết đag niệm chúHỡi sấm sét!! NỔ!!!!!!!Con taika bị đánh đen thui nhưng nó vẫn chưa chết, Nhanh như cắt Xử bay vào dùng vuốt cào vào chân của nó khiến nó ko thể đi đc nữa, Ma kết lập tức niệm chú một lần nữaGió!! Cắt đôi!!!!Lập tức con taika bị xẻ ra làm đôi và đen thui ( tàn nhẫn gê)-à nek!! Trả sách cho cậu đó-Xử quăng cuốn sáh về phía kết-cảm ơn-Kết mỉm cười✅ hoàn thànhSong Ngư/Bảo BìnhBảo đag cố nhốt con taika đó vào trog quả cầu, nhưng nó cứ vùng vẫy làm cậu ko giữ nó đcSONG NGƯ!!!!LÀM NÓ MẤT THĂNG BẰNG ĐI!!!Ngay lập tức Ngư rút gậy phép ra và…………………..Đập què 4 chân nó ==! Khiến nó đau đớn và lọt vào trog quả cầu-Tôi kêu cô…..thôi bỏ đi-Bảo thở dài-Hì hì-Ngư cười✅ hoàn thành Thế là 12 sao đã hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng*************************Tới đó thôi ^^

Cập nhật thông tin chi tiết về Vụ Siêu Lừa Huyền Như trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!