Xu Hướng 10/2023 # Vô Hạn Chi Anime Điện Ảnh Tiểu Đội Chương 69: Làm Nghiên Cứu Cùng Bị Nghiên Cứu # Top 16 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Vô Hạn Chi Anime Điện Ảnh Tiểu Đội Chương 69: Làm Nghiên Cứu Cùng Bị Nghiên Cứu # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Vô Hạn Chi Anime Điện Ảnh Tiểu Đội Chương 69: Làm Nghiên Cứu Cùng Bị Nghiên Cứu được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bất quá, Natsuki Subaru không có nhụt chí, lại đem chuyện này nói cho Emilia cùng Song Tử nữ bộc, ba người biết được về sau, Emilia là rất lo lắng Natsuki Subaru cùng trong thôn, mà Song Tử nữ bộc lại là đối Natsuki Subaru có hoài nghi.

Dù sao, lần trước vòng về sự tình đã trải qua bị lãng quên, mà Natsuki Subaru mỗi một lần sử dụng tử vong trở về, trên người ma nữ mùi liền sẽ nồng đậm một điểm, mà cỗ này mùi đối bởi vì là ma nữ giáo tập kích mà lọt vào to lớn bất hạnh Song Tử nữ bộc đến nói, liền là bẩn thỉu nhất mùi vị.

Loại tình huống này dưới, Song Tử nữ bộc tự nhiên sẽ đối Natsuki Subaru có lòng nghi ngờ.

Bất quá, mặc dù hoài nghi, Song Tử nữ bộc đối Natsuki Subaru tổng thể giác quan vẫn rất tốt, chủ yếu là tử vong trở về về sau, Natsuki Subaru chủ động xoát đám người hảo cảm, càng hắn là Song Tử nữ bộc.

Lần trước vòng về, Natsuki Subaru chứng kiến Song Tử nữ bộc bi kịch cùng tương ái tương sát, mà bản thân hắn cùng Song Tử nữ bộc quan hệ thật không tệ, cho nên một thế này vòng về, hắn liền rất chủ động tích cực dung nhập Roawaal phủ đệ vòng tròn.

Có ở kiếp trước kinh nghiệm, Natsuki Subaru đối Song Tử nữ bộc coi là có sơ bộ hiểu rõ, biết rõ hợp ý, cho nên mấy ngày kế tiếp, đại gia quan hệ còn rất khá, dù là Natsuki Subaru trên người có ma nữ khí tức, Song Tử nữ bộc cũng đối Natsuki Subaru cũng không có bao nhiêu ác cảm.

Cho nên, khi Natsuki Subaru đem tự mình biết đạo ma thú cùng nguyền rủa sự tình nói ra về sau, Song Tử nữ bộc mặc dù có hoài nghi, lại như cũ biểu thị nguyện ý cùng Natsuki Subaru cùng một chỗ hành động, đem phía sau màn hắc thủ bắt tới.

Dù sao lần này là Roawaal lãnh địa xảy ra chuyện, làm là Roawaal huy dưới thành viên, Song Tử nữ bộc tự giác có nghĩa vụ đi giải quyết chuyện này.

Cũng không biết rõ có phải hay không lịch sử quán tính, cuối cùng như ‘Nội dung cốt truyện thế giới’ bên trong, từ Natsuki Subaru cùng Rem cùng đi trong thôn xem xét tình huống.

Mặc dù Emilia cũng muốn đi, nhưng bị Ram khuyên can, lý do là Emilia vấn đề an toàn làm ưu tiên cân nhắc, Ram không đi đều là vì lưu tại trong phủ đệ bảo hộ cùng chiếu cố Emilia.

Tiếp đó, Natsuki Subaru cùng Rem đi vào trong thôn, phát hiện trước đó cùng ma thú làm cùng một chỗ bọn đều không thấy, hai người vừa thương lượng, liền đoán được những đứa trẻ đều bị ma thú làm nguyền rủa cũng mang đi.

Hai người lập tức trước đi truy tầm, sau đó phát hiện Roawaal lãnh địa kết giới vết nứt, cũng thông qua vết nứt tiến nhập Ma Thú sâm lâm, ở nơi đó tìm được hôn mê bọn.

Nhưng mà, những đứa trẻ đều trúng nguyền rủa, chính đang nhanh chóng suy yếu, đồng thời phát hiện còn có cô gái không thấy.

Tại trải qua một phen bàn bạc cộng thêm trang bức về sau, Natsuki Subaru để Rem lưu lại là bọn nhỏ chữa trị bọn nhỏ cũng đưa bọn nhỏ về thôn, mà hắn liền một người đi tìm những hài tử khác.

Giảng thật, Natsuki Subaru cái này yếu gà thân thủ để Rem rất không thả tâm, thấy thế nào đều muốn đi đưa đồ ăn.

Nhưng Natsuki Subaru không như thế nhận là, đã trải qua vong linh thiên tai cộng thêm băng phong thế giới tai nạn, hắn tâm cũng lớn, với lại mấy ngày nay bị Vương Hạo vào chỗ chết thao luyện cũng để hắn cảm giác được từ mình mạnh lên, cho nên vẫn là có lòng tin tìm về hài tử.

Trọng yếu nhất là, có tử vong trở về, con hàng này không phải rất sợ chết, bị vùi dập giữa chợ lời nói cùng lắm thì lại một lần chính là.

Tựa hồ bởi vì là lần trước vòng về cùng cộng thêm Vương Hạo liều mạng thao luyện quan hệ, Natsuki Subaru đột nhiên đối cảm giác tử vong hơi choáng — đương nhiên, giới hạn với chính mình chết, nếu như những người khác chết, hắn vẫn là sẽ xúc động.

Hiện nay Natsuki Subaru sức chiến đấu đã vượt qua người bình thường, đạt đến 16 chi số, mặc dù y nguyên là yếu gà, nhưng phối hợp trong tay đại bảo kiếm, loại kia chó loài ma thú, hắn vẫn có thể đối phó hai ba con.

Cuối cùng, Natsuki Subaru còn là một người lên đường, cũng thành công tìm được hôn mê cuối cùng một đứa bé, nhưng mà cái kia là cái bẫy rập, Natsuki Subaru bị các ma thú tập kích, đang liều mạng xử lý hai cái về sau, lực tẫn Natsuki Subaru liền muốn lấy thân thể của mình ngăn trở ma thú, phòng ngừa các ma thú tập kích đứa bé kia.

Nhưng thời khắc mấu chốt đem bọn nhỏ chữa trị cũng đưa về thôn trang Rem chạy tới, hai người liền hợp lực cùng một chỗ bảo hộ lấy một tên sau cùng hài tử về nhà, một đường lên mượn nhờ Khí Huyết võ đạo ưu thế, Natsuki Subaru rất nhanh liền khôi phục khí lực,

Cũng có bài bản hẳn hoi cùng Rem cùng một chỗ đối kháng ma thú bảo hộ hài tử, ngược lại để Rem không khỏi cao nhìn thoáng qua, trong lòng bởi vì là ma nữ mùi mà đối Natsuki Subaru có ánh mắt nàng cũng đối Natsuki Subaru từng bước đổi mới.

Nhưng vào lúc này, hai người bị một đống lớn mai phục tốt ma thú tập kích, Rem vì bảo hộ Natsuki Subaru cùng bọn nhỏ, dần dần sử dụng mình quỷ chi lực, màu hồng quỷ chi tài hoa hiển hiện tại cái trán lên.

Sau đó, Rem liền tiến vào trạng thái bùng nổ, mang theo cuồng tiếu cùng các ma thú chém giết cùng một chỗ, đồng thời chỉ là một mực chém giết, ngay cả phòng ngự đều quên, để các ma thú bắt lấy cơ hội một cái đánh lén, kém chút liền bị ngã nhào xuống đất tiến hành cắn xé.

Sở dĩ nói kém chút, là bởi vì là Natsuki Subaru tại thời khắc mấu chốt dùng một cái xả thân bay dốc lòng đem Rem dốc lòng khai, cũng để Rem khôi phục lý trí, nhưng tiếp xuống hình tượng liền để Rem kinh hãi, bởi vì là Natsuki Subaru bị các ma thú nhào trúng, sau đó tiến hành cắn xé.

Nếu như không phải Rem kịp thời xuất thủ dùng chính mình Lưu Tinh Chùy đem các ma thú toàn bộ đánh bay, vậy hắn tuyệt đối sẽ lần nữa phát động tử vong trở về.

Bất quá, Natsuki Subaru mặc dù bị cứu lại, lại trúng rất sâu nguyền rủa, đa trọng nguyền rủa đan vào một chỗ, để hắn tiến nhập không có thuốc nào cứu được trạng thái, ngược lại khi Rem đem Natsuki Subaru mang về phủ đệ thỉnh cầu Beatrice cứu chữa thời điểm, Beatrice đều biểu thị lực bất tòng tâm, cũng nói muốn muốn cứu Natsuki Subaru, chỉ có thể giết chết thực hiện nguyền rủa ma thú làm sủng vật mới được.

Với là, Rem liền một người chạy tới Ma Thú sâm lâm đi săn giết ma thú, nàng không thể cho phép chính mình trơ mắt nhìn xem Natsuki Subaru chết đi, bởi vì là Natsuki Subaru phi thân dập tắt lửa cái kia một tý đã trải qua trong lòng nàng lưu lại ấn tượng cực kỳ khắc sâu.

Không thể không nói, anh hùng cứu mỹ nhân cái gì, vĩnh viễn đều là cấp tốc xoát bạo độ thiện cảm thủ đoạn hữu hiệu nhất, càng hắn là đối không có kinh nghiệm yêu đương thuần khiết thiếu nữ mà nói.

Cả sự kiện bên trong, đại gia đều không có đi tìm Vương Hạo cùng Liễu Mộng Kỳ, bởi vì là hai người ngay từ đầu thái độ liền là bất kể chuyện này, dù là Emilia đi thỉnh cầu cũng cự tuyệt.

Kỳ thật hai người rất muốn biểu thị mặc dù không sẽ trực tiếp đối phó ma thú làm cùng ma thú, nhưng có thể giúp một tay đuổi đi nguyền rủa a!

Chỉ là bởi vì là không có lần trước vòng về ký ức quan hệ, đám người đều không biết rõ Liễu Mộng Kỳ cùng Vương Hạo có bao nhiêu bug, chỉ coi hai người là cường đại kiếm sĩ cùng Chiến Sĩ, vô ý thức liền nhận là hai người cầm nguyền rủa thúc thủ vô sách.

Hai người gặp đại gia đều không cầu viện bọn hắn, cũng không có nhúng tay, ngược lại dựa theo ‘Nội dung cốt truyện thế giới’ phát triển, cuối cùng Natsuki Subaru vẫn là sẽ vượt qua nguy cơ.

Bất quá, nội dung cốt truyện thế giới dù sao là nội dung cốt truyện thế giới, Vương Hạo có thể xưa nay không nhận là tình huống sẽ cùng nội dung cốt truyện thế giới phát triển, cho nên hắn vẫn là quyết định làm chút gì.

Khi Vương Hạo tìm tới Natsuki Subaru thời điểm, Natsuki Subaru đang chuẩn bị cùng Ram cùng đi cứu Rem, Vương Hạo biết rõ về sau, liền đối Natsuki Subaru nói: “Mão, nhìn dáng vẻ của ngươi đã trải qua khôi phục đến không sai biệt lắm.”

Natsuki Subaru lập tức một mặt buồn khổ: “Sư phụ, ngài thật không thể giúp chuyện sao? Lấy thực lực của ngươi, hẳn là rất dễ dàng liền có thể giải quyết những ma thú kia a? Với lại, ta chỗ nào là khôi phục rồi? Hiện nay ta chính bị nguyền rủa cho khốn nhiễu đâu.”

Vương Hạo bình tĩnh biểu thị: “Chuyện này ta biết rõ, đế nhủi nguyền rủa mà thôi, tiêu diệt những ma thú kia chẳng phải giải quyết? Về phần những ma thú kia nhóm, mới nói lần này là ngươi lịch luyện cùng cơ duyên, ta liền không nhúng tay vào.”

“Đối ngươi đến nói những ma thú kia đương nhiên rất yếu a, nhưng đối với ta nhóm đến nói cũng rất khó giải quyết a… Với lại, chuyện này lịch luyện coi như đến lên, cơ duyên cái gì làm sao hoàn toàn không nhìn ra a?” Natsuki Subaru càng thêm khổ bức thêm phiền muộn.

Kỳ thật cơ duyên cái gì, Vương Hạo cũng thấy đến không phải, nhưng Liễu Mộng Kỳ biểu thị cái này chính là, là Natsuki Subaru nhân duyên đại sự, cũng có thể coi là cơ duyên, cho nên Vương Hạo cũng không nói gì.

Lập tức, Vương Hạo liền nói: “Yên tâm đi! Nói các ngươi có thể đối phó liền có thể đối phó, ngươi không phải trúng nguyền rủa sao? Cái này nguyền rủa ta cũng trúng qua, nói đến, ta cũng có một ý tưởng nghĩ thí nghiệm một tý, vừa vặn ngươi trúng nguyền rủa, có thể nếm thử một tý. Yên tâm đi! Thất bại nhiều nhất không qua tử vong trở về, thành công có chỗ tốt của ngươi.”

“… Này làm sao nghe vào đặc biệt không đáng tin cậy?” Natsuki Subaru đậu đen rau muống, Vương Hạo bắt hắn làm thí nghiệm sự tình hắn cũng biết đạo, cho nên, trong mấy ngày này, hắn luôn cảm giác chính mình bái vị sư phụ này có chút không đáng tin cậy.

Sở dĩ nói có chút, là bởi vì hắn thật mạnh lên, bằng không mà nói liền là đặc biệt không đáng tin cậy.

Đối với bị lấy ra làm nghiên cứu sự tình, Natsuki Subaru ngay từ đầu là cự tuyệt, đáng tiếc tại sư phụ cường quyền thống trị dưới, hắn cự tuyệt vô hiệu, cho nên chỉ có thể giống cảm khái sinh hoạt giống cường X bị động tiếp nhận đây hết thảy.

Nói tóm lại, Vương Hạo lại trên người Natsuki Subaru thí nghiệm một phen, mà thí nghiệm phương hướng chính là muốn nhìn xem có thể hay không bên trong cùng Natsuki Subaru trong cơ thể nguyền rủa, sau đó tạo ra âm dương Khí Huyết, dù sao hắn liền là như thế hoàn thành võ đạo ý chí.

Nhưng thí nghiệm hiệu quả thất bại, Natsuki Subaru dù sao không phải hắn, hắn thân lên chuyện phát sinh vốn là là vạn bên trong không một trùng hợp, không có khả năng trên người Natsuki Subaru tái hiện.

Bất quá, mặc dù nếm thử chế tạo âm dương Khí Huyết thất bại, nhưng lại để Vương Hạo tìm được mặt khác đồ tốt, để hắn hai mắt tỏa sáng đồ vật.

Những này cải biến mặc dù để Natsuki Subaru ăn chút khổ sở, nhưng cũng không làm bị thương Natsuki Subaru gân cốt căn bản, hắn vẫn là cái kia đặc biệt có sức sống thiếu niên.

Sau đó, Vương Hạo liền ý vị thâm trường cười cười nói: “Mão, ngươi tên đồ đệ này xem ra ta tịch thu sai, chí ít, ngươi để cho ta tìm được ta trước kia muốn làm, nhưng một mực làm không được sự tình phương pháp.”

“Ách, là, là chuyện gì a?” Natsuki Subaru yếu ớt hỏi đạo, trước đó bị nghiên cứu hắn chỉ cảm thấy trong cơ thể bị Vương Hạo truyền vào các loại Khí Huyết về sau, liền các loại lại trướng vừa đau lại khó chịu, hắn đều cảm giác chính mình phải chết, cái này sẽ bị Vương Hạo hỏi sự tình, hắn liền bản năng rùng mình một cái đồng tiến vào ‘Mem mới run lẩy bẩy’ trạng thái, sợ bản thân sư phụ lại đem hắn bắt lại làm nghiên cứu.

Nhưng mặt đối Natsuki Subaru vấn đề, Vương Hạo cũng chưa giải thích, chỉ là bình tĩnh biểu thị: “Yên tâm đi! Đây là chuyện tốt, ngươi liền yên tâm đi cùng Ram cùng một chỗ cứu Rem a!”

Uy uy uy, ngươi dạng này nói thực tại để cho người ta yên tâm không nổi a! Với lại, đây là muốn đi cùng hung tàn các ma thú liều mạng a! Làm sao có thể yên tâm a?

Natsuki Subaru biểu thị có vô tận rãnh muốn ói, nhưng nhìn xem Vương Hạo tấm kia bình tĩnh mặt, hắn thực tại không biết rõ từ đâu bắt đầu đậu đen rau muống, cuối cùng chỉ có thể buồn buồn lên tiếng ‘Là’.

Sau đó, Natsuki Subaru liền cùng Ram xuất phát, hai người cùng một chỗ tiến về Ma Thú sâm lâm, thề phải đem Rem cứu trở về.

Giao diện cho điện thoại

Vô Hạn Chi Anime Điện Ảnh Tiểu Đội Chương 36: Song Tử Nữ Bộc Cùng Thằng Hề

(Giao phó đứa con của số phận Natsuki Subaru hy vọng mới, là cần thế giới làm ra nhỏ xíu cống hiến, lấy được đến 200 điểm cống hiến giá trị)

Đột nhiên xuất hiện thu hoạch để Vương Hạo không khỏi sững sờ, sau đó bất động thanh sắc nhìn một chút Liễu Mộng Kỳ.

Truyền thụ võ nghệ lại còn có chỗ tốt cầm, cái này cũng là hiếm lạ đâu, không lẽ cái này là Liễu Mộng Kỳ chỗ nói là một cái thế giới làm một chút chuyện tốt liền có thể đạt được khen thưởng thêm?

Nếu như đúng vậy, xem ra thụ nghiệp chuyện này là làm đúng.

“Vẻn vẹn là sơ cấp huấn luyện liền có thể đạt được nhiều như vậy điểm cống hiến, như vậy thành công hoàn thành thụ nghiệp đâu? Lại hoặc là… Để (Vương Gia Quyền) ở cái thế giới này phát dương quang đại đâu? Đột nhiên muốn thử xem.”

Vương Hạo bên trong nghĩ thầm, lập tức có một cái to gan ý nghĩ.

Bất quá, ý tưởng này tạm thời chỉ là ý nghĩ, muốn biến thành thực tế hành động, còn cần chờ đợi cơ hội.

Cứ như vậy lại qua hơn một giờ, đám người rốt cục tiến nhập biên cảnh bá Roawaal -L- Mathers lãnh địa.

Mảnh này lãnh địa cũng không phồn vinh, lãnh địa lên chỉ có một tòa thôn, sau đó liền là một mảng lớn rừng rậm nguyên thủy, nghe nói bên trong còn có thật nhiều ma thú xuất nhập.

Trừ cái đó ra, liền là biên cảnh bá Roawaal phủ đệ, cái kia là một tòa cự đại dương lâu đình viện, tràn ngập chủ nghĩa phong kiến để cho người ta ước ao ghen tị mục nát khí tức.

Làm xe ngựa đạt đến sân vườn cửa ra vào thời điểm, liền thấy hai tên giống nhau như đúc Song Tử nữ bộc đứng tại cửa ra vào chờ, hai người này mặc cùng tướng mạo giống như đúc, chỉ có đôi mắt cùng tóc không giống nhau.

Bên trái là một tên đào mái tóc màu đỏ cùng đôi mắt, lộ ra mắt trái, mắt phải bị lệch phân lưu biển ngăn trở thiếu nữ tóc ngắn.

Bên phải thì là một tên tóc màu lam cùng đôi mắt, lộ ra mắt phải, mắt trái đồng dạng bị lệch phân lưu biển ngăn trở thiếu nữ tóc ngắn.

Hai tên thiếu nữ đều rất nhỏ nhắn xinh xắn, nhìn ra chỉ 1m5 mấy, khuôn mặt có chút tiểu tròn, lại không hiện béo, phản mà phi thường đáng yêu, tuyệt đúng là đáng yêu nhỏ nhắn xinh xắn hình mỹ thiếu nữ điển hình.

Cái này hai tên thiếu nữ một người đứng đấy liền rất có mị lực, huống chi là hai người cùng nhau, khi thấy các nàng thời điểm, đám người đều là nhãn tình sáng lên.

Hai tên thiếu nữ liền cung kính hướng về đám người — hoặc là nói Emilia cúi đầu làm một cái nữ bộc lễ, trong đó đào mái tóc màu đỏ thiếu nữ mở miệng nói: “Hoan nghênh trở về, Emilia đại nhân, Parker đại nhân!”

“Nha, Ram Rem, các ngươi khỏe a!” Parker bay tới cười hì hì lên tiếng chào hỏi.

Emilia ngọt ngào cười một tiếng nói: “Làm phiền các ngươi, Ram Rem, những này là bằng hữu của ta cùng ân nhân nhóm, ta tại vương đều bị tập kích, liền là trợ giúp của bọn hắn, ta mới có thể bình an vô sự vượt qua nguy hiểm.”

Song Tử nữ bộc thiếu nữ nghe vậy, quay đầu nhìn về phía đám người, cũng cung kính hướng đám người thi cái lễ cùng kêu lên: “Các vị khách nhân, cảm tạ trợ giúp của các ngươi.”

Màu hồng đào thiếu nữ mở miệng, tay trái bày đúng thiếu nữ tóc lam nói: “Ta là Ram, cái này là muội muội của ta Rem.”

Thiếu nữ tóc lam tiếp lời, tay phải bày đúng màu hồng đào thiếu nữ nói: “Ta là Rem, cái này là tỷ tỷ của ta Ram.”

Song Tử cùng kêu lên: “Chúng ta là Roawaal đại nhân nữ bộc, hoan nghênh các vị quang lâm Roawaal đại nhân phủ đệ!”

Nghe xong Song Tử nữ bộc thiếu nữ có điểm đặc sắc song trọng tấu ngôn ngữ, đại gia trong nháy mắt liền đúng hai tên thiếu nữ lưu lại khắc sâu ấn tượng.

Ân, ngoại trừ Liễu Mộng Kỳ, nàng vốn là đúng Song Tử thiếu nữ ấn tượng đặc biệt khắc sâu, bởi vì là kiếp trước thời điểm nàng vừa thấy được thiếu nữ liền mê lên, dù sao bách hợp nữ nha, về sau lại các loại tao quấy nhiễu hai tên thiếu nữ, để hai tên thiếu nữ đặc biệt buồn rầu.

Suy nghĩ một chút, cái này chẳng phải là thanh xuân sao?

Trong lúc nhất thời, Liễu Mộng Kỳ hơi xúc động, mà một thế này gặp lại hai tên thiếu nữ, nàng cũng rất hoài niệm ở kiếp trước, mặc dù sẽ không lại giống ở kiếp trước hoàn toàn là si nữ thái độ, nhưng cùng Song Tử thiếu nữ tạo mối quan hệ cũng là không ngại.

Đang lúc Liễu Mộng Kỳ chuẩn bị cùng những người khác cùng một chỗ chào hỏi đáp lại một tý lúc, Natsuki Subaru liền nắm chặt song quyền giơ tay lên kích động nói: “A a a, cái thế giới này cũng tồn tại trang phục nữ bộc sao? Không, cái thế giới này thế mà là tồn tại nữ bộc! Quá tuyệt vời,

Nữ bộc đúng ta đến nói, chính là trang nhã một từ thể hiện, thật sự là quá tốt!”

“…” Đám người mặt đúng Natsuki Subaru khoa trương phản ứng, đều là rất im lặng nhìn hắn một cái.

Vốn là đúng Natsuki Subaru không quá cảm mạo Miyamoto Rei càng là một mặt chán ghét nói: “Hứ, tử trạch thật ác tâm!”

Đâm tâm, lão Thiết!

“Ngô!” Natsuki Subaru không khỏi bưng kín trái tim, biểu thị bởi vì Miyamoto Rei lời nói tiếp nhận thương tổn cực lớn.

Sau đó, tại Takashi Komuro rất xấu hổ, những người khác tiếp tục im lặng thời điểm, Song Tử các thiếu nữ đột nhiên lộ ra sợ hãi biểu lộ thân thể đúng thân thể dựa chung một chỗ, sau đó song song giơ tay lên, mười ngón đan xen lẫn nhau lôi kéo, mở làm ra một bộ rúc vào với nhau run lẩy bẩy đáng thương bộ dáng.

Rem dùng thanh âm bình tĩnh nói: “Không xong, vừa rồi tỷ tỷ tại khách nhân trong đầu bị phi thường bỉ ổi đối đãi.”

Ram dùng thanh âm bình tĩnh nói: “Không xong, vừa rồi Rem tại khách nhân trong đầu bị cực hắn hạ lưu đối đãi.”

Song Tử thả khai lẫn nhau, sau đó Rem chỉ vào Ram đúng Natsuki Subaru nói: “Khách nhân nếu như muốn thú tính đại phát, xin đúng tỷ tỷ ra tay đi!”

Ram cũng chỉ vào Rem nói: “Khách nhân nếu như muốn phát rồ, xin đúng Rem ra tay đi!”

“Ách…” Trước mặt mọi người bị Song Tử nữ bộc chỉ vào cái mũi như thế nói, Natsuki Subaru mười phần im lặng, hắn biết rõ Song Tử nữ bộc khả năng là tại cùng hắn nói đùa, tư bên dưới hắn cũng sẽ lấy trò đùa phương thức đáp lại, nhưng trước mặt nhiều người như vậy nói lời này liền để hắn rất lúng túng, càng hắn là vừa vặn mới bị một tên khác mỹ thiếu nữ giễu cợt ‘Tử trạch thật ác tâm’ loại này siêu cấp thống kích ngôn ngữ.

Về phần những người khác, nghe Song Tử nữ bộc cái này hát đôi ngôn ngữ, cũng là có chút im lặng, bất quá đồng dạng cảm giác đến thật có ý tứ.

Lúc có người nghĩ mở miệng nói chút gì thời điểm, Emilia dẫn đầu mở miệng mang theo mỉm cười xông Song Tử nữ bộc nói: “Các ngươi cũng đừng quá trêu cợt hắn.”

Nghe nói như thế, Rem thả tay xuống chồng tại sau lưng nhắm mắt lại nói: “Là, Emilia đại nhân, tỷ tỷ đã trải qua có tại tỉnh lại.”

Sau đó, Ram thả tay xuống đồng dạng chồng tại sau lưng nhắm mắt lại nói: “Là, Emilia đại nhân, Rem đã trải qua có tại tỉnh lại.”

Nghe xong Song Tử, đại gia không khỏi mỉm cười, đúng cái này đúng Song Tử tỷ muội lẫn nhau bán thái độ cảm thấy rất có cảm giác vui mừng, mà đại gia cảm thụ được, tỷ muội tình cảm của hai người rất tốt, nói những lời này đều vẻn vẹn là nói đùa thôi, nhưng phối hợp hai người mặt không biểu tình cộng thêm một mực bình tĩnh âm thanh đường, liền để Song Tử nữ bộc lộ ra rất đáng yêu cũng có điểm đặc sắc.

Sau đó, Emilia liền xông Natsuki Subaru nói: “Mão, chớ để ý, các nàng chỉ là đùa với ngươi, kỳ thật các nàng làm người rất tốt.”

Nghe nói như thế, Natsuki Subaru lúc này lộ ra cởi mở tiếu dung cũng dựng thẳng lên tay phải ngón tay cái nói: “Yên tâm đi! Emilia than, ta biết đến, hai vị đáng yêu nữ bộc tiểu thư, rất hân hạnh được biết các ngươi.”

Câu nói kế tiếp là nói với Natsuki Subaru, sau đó Ram cùng Rem lần nữa mặt không thay đổi hát lên giật dây.

“A, khách nhân ý đồ dùng thân mật bề ngoài ẩn tàng tội ác bên trong tâm sao? Nếu như đúng vậy, xin trước đúng tỷ tỷ ra tay a!” Cái này là Rem.

“A, khách nhân ý đồ dùng thân mật ngụy trang ẩn tàng tà ác tư tưởng sao? Nếu như đúng vậy, xin trước đúng Rem ra tay a!” Cái này là Ram.

“Ách…” Natsuki Subaru lại lúng túng.

Cái này một tý, đại gia rốt cục nhịn không được bật cười, bầu không khí lập tức liền dễ dàng.

Tiếp đó, Emilia Ram Rem giới thiệu một tý Vương Hạo bọn người, mặt đúng những người khác, Song Tử nữ bộc ngược lại không có nói giỡn, rất có nữ bộc phạm lễ phép ân cần thăm hỏi coi là quen biết, để cho người ta không khỏi cảm khái bị các nàng trêu cợt đãi ngộ đặc biệt làm sao chỉ có Natsuki Subaru mới có, không lẽ đây là vận mệnh chi tử mới có đãi ngộ sao?

Tại cái kia về sau, đám người tại Song Tử nữ bộc dẫn dắt dưới đi tới dương lâu hào trạch trước, mà tại cửa ra vào, một tên thân xuyên màu tím quý tộc áo đuôi tôm, mặt lên vẽ lấy trắng nõn nùng trang cùng màu tím mắt văn, đầu lên mang theo một đỉnh siêu tiểu ống tròn mũ, nhìn qua rất giống thằng hề nam tử liền đứng tại cửa ra vào.

Nhìn thấy tên này thằng hề nam tử trong nháy mắt, Vương Hạo kém chút nhịn không được một quyền đỗi đi qua, bởi vì hắn ở tên này thằng hề nam tử thân lên cảm thấy cực hắn không đồ tốt, tựa hồ là vặn vẹo ác ý, nhưng lại không được đầy đủ là, nhưng nhất định là tương đương hỏng bét tư tưởng, đồng thời hắn tồn tại cũng cho hắn một loại phi thường vặn vẹo, phảng phất dùng vặn vẹo phương thức cướp đoạt sinh mệnh người khác mà sống tạm yêu vật, để hắn không cách nào đối với người này có một tơ một hào ấn tượng tốt.

Tốt tại có kinh nghiệm của kiếp trước, Liễu Mộng Kỳ trước tiên giữ chặt Vương Hạo cổ tay để Vương Hạo không nên vọng động, kiếp trước thời điểm Vương Hạo liền thật một quyền dán đi qua, bởi vậy đã dẫn phát rất nhiều chuyện, lập tức liền bị Roawaal người bên kia căm thù, nàng cũng không muốn Vương Hạo một lần nữa.

Vương Hạo mặc dù nhịn được, nhưng đúng Roawaal giác quan thật tâm hỏng bét, bởi vì là ngoại trừ những Lược Đoạt Giả kia bên ngoài, hắn chưa bao giờ thấy qua như thế vặn vẹo tồn tại.

Tựa hồ đã nhận ra Vương Hạo địch ý, thằng hề nam tử mang theo tà mị ý cười dùng hát hí khúc làm ra vẻ thanh âm nói: “Ai ~ nha ~ xem ra vị khách nhân này đối ta giác quan phi thường không tốt ~ đâu ~ ta là tòa phủ đệ này chủ nhân — Roawaal -L- Mathers ~ không biết vị khách nhân này có phải không là trước kia cùng ta tại gặp qua đâu ~”

Đại gia nghe nói như thế, nhao nhao thuận Roawaal ánh mắt nhìn về phía Vương Hạo, Vương Hạo lạnh lùng nhìn Roawaal một chút, tận lực dùng bình thản giọng điệu nói: “Không, không có, chúng ta lần thứ nhất gặp mặt, chỉ bất quá ta cảm giác đến bá tước đại nhân ngươi rất đặc biệt thôi, cho nên, xin bỏ qua cho.”

“A ~ thì ra là thế ~ ta còn cho là ta có chỗ nào làm đến không đúng, để khách nhân ngươi bất mãn ~ đã như vậy ~ hoan nghênh các vị đến phủ đệ của ta ~ chuyện của các ngươi ta đã trải qua nghe nói ~ cảm tạ các vị cứu được Emilia đại nhân ~ làm là báo đáp, hoan nghênh các vị đến ta nhà làm khách ~ đồng thời chỉ cần là yêu cầu hợp lý ~ ta đều có thể đại biểu Emilia đại nhân đồng ý các vị ~”

Roawaal nói xong, trên mặt tiếu dung càng phát ra tà mị, để đám người không khỏi có một loại ‘Người này không phải biến thái liền là người xấu’ cảm giác.

Đương nhiên, mọi thứ đều có ngoại lệ, tỉ như hiện nay ngoại lệ liền là Miyamoto Rei, cũng không biết rõ suy nghĩ của nàng bởi vì là đen hóa thuộc tính biến thành cái dạng gì, thế mà cảm giác đến Roawaal mặc dù thái độ cổ quái, nhưng cũng không là người xấu mới là.

Tiếp đó, Roawaal mời đám người cùng một chỗ vào ăn, tại bàn ăn lên, đại gia một bên ăn một bên tiến hành giao lưu, nhất sinh động không ai qua được Natsuki Subaru, vượt qua sơ kỳ đúng thế giới khác không thích ứng về sau, hắn liền bắt đầu hiện ra chính mình tính tình, ngôn ngữ tay chân phi thường cường đại, cơ bản mỗi lần nói chuyện đều sẽ phối hợp các loại động tác, phương thức biểu đạt phi thường trương dương.

Bất quá, bởi vì là sớm lên khổ luyện để Natsuki Subaru tiêu hao rất lớn, cho nên mặc dù nói nhiều, nhưng ăn cũng nhiều, để những người khác cũng có xen vào nói cơ hội, mà Vương Hạo bọn hắn những này Cứu Vớt Giả thái độ liền hàm súc nhiều, chủ yếu là bọn hắn có Đa Nguyên Vũ Trụ Cứu Vớt Không Gian phái xuống nhiệm vụ, bọn hắn đến là nhiệm vụ cân nhắc.

Tốt tại trong tiểu đội có Liễu Mộng Kỳ cái này người trùng sinh bug, kiếp trước các loại không thích ứng giao lưu, tại sự điều khiển của nàng dưới rất nhanh liền hoàn thành.

Giao diện cho điện thoại

Nghiên Cứu Phương Pháp Học 2 Ngoại Ngữ Cùng Một Lúc

Hành trình đạt IELTS 8.0 và JLPT N1 trong vòng 1 năm của mình

Update 2: Mình đã viết một bài chia sẻ về phương pháp học và duy trì 2 ngoại ngữ, dựa trên kinh nghiệm bản thân đã đúc kết được trong vòng 1 năm nay:

Phương pháp học và duy trì 2 ngoại ngữ của mình

Đặt cái tiêu đề nghe nó “chuyên môn” thế, chứ thực ra cốt lõi vấn đề là “làm sao để duy trì được 2 ngoại ngữ cùng một lúc”. Như mình đã kể với các bạn về chuyện học ngoại ngữ của mình ở bài viết trước, mình có học tiếng Anh và tiếng Nhật. 4 năm sinh sống ở bên Nhật đã giúp mình cải thiện 2 ngoại ngữ rất nhiều. Tuy nhiên, duy trì nó thực sự là một điều khó khăn, nhất là khi mình đã về Việt Nam.

Mình muốn chia sẻ với mọi người một số phương pháp của mình để duy trì 2 thứ tiếng. Ngoài ra, viết blog cũng là cách để mình tự tìm hiểu và nghiên cứu về phương pháp học 2 ngoại ngữ, để chính mình học tập và áp dụng.

Một số phương pháp mình đang áp dụng để duy trì cả 2 thứ tiếng

Mình nghĩ cách để duy trì ngoại ngữ hiểu quả nhất là đem nó vào đời sống hàng ngày của chúng ta, thay vì chỉ có ngồi học từ sách vở.

1. Viết nhật ký bằng tiếng Anh

Hồi mới bắt đầu viết nhật ký, mình cũng có băn khoăn nên viết bằng tiếng gì. Mình cảm thấy viết tiếng Việt nó cứ “sến sến”, còn viết tiếng Nhật mà không viết được chữ Hán thì hơi “nhục”, nên đã chọn tiếng Anh. Hàng ngày sau khi dậy và tập yoga, mình sẽ ngồi vào bàn và viết khoảng 1 trang nhật ký (khoảng 100 từ). Mình nghĩ đây đơn thuần chỉ là cách mình kích thích não bộ khởi động một ngày mới bằng ngoại ngữ, thay vì tiếng Việt.

3. Nghe Podcast tiếng Anh

Google Podcast là một phương tiện cực kì hữu ích khi nó chứa hàng trăm kênh podcast nổi tiếng, từ CNN đến BBC, hay là Ellen Podcast. Bất kể là khi đạp xe, đi bộ hay đi tập thể dục thì mình sẽ bật podcast lên nghe thay vì nghe nhạc. Tất nhiên không phải lúc nào mình cũng tập trung nghe podcast được. Nhưng mà cứ bật thôi, gọi là để tạo một môi trường “ngoại ngữ” ngay cả khi đi ra ngoài đường phố Hà Nội.

4. Viết blog bằng tiếng Nhật

Nãy giờ toàn thấy nói về tiếng Anh. Thế còn tiếng Nhật thì sao? Well, mình đang duy trì tiếng Nhật bằng cách viết blog. Thường thì mình sẽ viết blog tiếng Việt trước, sau đó ngồi dịch và viết lại bằng tiếng Nhật ở trang khác. Tuy nhiên có một số bài mình viết thẳng luôn bằng tiếng Nhật vì có lúc dễ nghĩ bằng tiếng Nhật hơn thay vì dịch từ tiếng Việt sang. Tuy không phải là ngày nào mình cũng viết, nhưng cũng cố gắng viết ít nhất 1 tuần 1 lần, gọi là để không quên.https://kiranomainichi.home.blog/

5. Đọc sách tiếng Nhật

Mình chọn đọc các cuốn self-help vì nó dễ đọc hơn thay vì các cuốn tiểu thuyết. Hơn nữa, mình không đọc theo kiểu từng chữ một, mà mình sẽ skim-reading để đọc lấy ý. Cách đọc này chủ yếu giúp mình nắm bắt nội dung cuốn sách một cách nhanh chóng cũng như duy trì được phần nào ngôn ngữ Nhật trong đầu. Mỗi tội tháng này toàn đọc sách tiếng Việt nên không đụng đến sách Nhật mấy.

Đây là những cách mình áp dụng vào đời sống hàng ngày để duy trì được 2 ngoại ngữ cùng một lúc, nhưng mà nó vẫn chỉ đang ở mức DUY TRÌ. Giai đoạn vừa rồi thì mình cũng có ôn thi IELTS nên cũng có học một tí.

Mục tiêu học ngoại ngữ năm 2023

Một trong những mục tiêu của mình trong năm 2023 chính là việc HỌC 2 ngoại ngữ, thay vì chỉ DUY TRÌ nó. Nói theo một cách khác thì mình muốn trở thành một trilingual thực sự. Và tất nhiên điều này sẽ yêu cầu mình phải áp dụng các phương pháp học trên sách vở. Nhưng có một điều làm mình tò mò hơn, là liệu mình có thể kết hợp học 2 thứ tiếng cùng một lúc trong một thời gian nhất định hay không. Trước đó, có ba thứ mình cần phải làm rõ, đó là lí do tại sao muốn học hai thứ tiếng, năng lực hiện tại, và thứ tự ưu tiên.

Lí do vì sao muốn trở thành trilingual?

Thực ra thì mình cũng có một background “ngon nghẻ” khi biết được cả tiếng Anh và tiếng Nhật, và mình cũng muốn duy trì cả 2 ngôn ngữ đó. Nhưng kể cả đối với người đang biết 1 ngoại ngữ, biết thêm một thứ tiếng sẽ rất có ích ở nhiều mặt, ví dụ như là du học, du lịch hay là công việc. Đối với mình, nếu trong tương lai mình muốn làm việc ở Nhật trong một môi trường global, năng động thì tiếng Anh đôi khi lại quan trọng hơn. Mình cũng có thể đi làm việc phiên dịch Nhật – Anh – Việt như là một việc làm chuyên môn.

Đánh giá năng lực ngoại ngữ hiện tại

Mình nghĩ bước đầu tiên để xác định được phương pháp học chính là việc đánh giá năng lực ngoại ngữ của mình hiện tại, gồm cả điểm mạnh lẫn điểm yếu. Lấy bản thân mình làm ví dụ:

Điểm mạnh:

Nói: đây có lẽ là cái mà mình tự tin nhất khi nói chuyện bằng tiếng Anh lẫn tiếng Nhật. Vốn sống ở Nhật từ bé, rồi trong quá trình học tập, mình có cơ hội được gặp gỡ và nói chuyện với rất nhiều người nước ngoài, đặc biệt là trong 4 năm du học ở Nhật.

Nghe: Giao tiếp thì phải có nói và nghe. Và mình cũng khá tự tin với năng lực nghe của mình. Xem anime hay phim thì không cần phụ đề mình vẫn có thể hiểu được địa khái nội dung, tất nhiên có những lúc mình không hiểu, vì đơn giản là không biết nghĩa của một số từ

Điểm yếu:

Ngữ pháp: Cả tiếng Nhật và tiếng Anh ngữ pháp của mình đều thuộc loại “tàng tàng”. Tiếng Nhật thì vì sống ở Nhật từ bé nên ngữ pháp nó tự ngấm vào đầu, nên đôi khi làm bài ngữ pháp đúng hết nhưng lại không biết giải thích thế nào. Tiếng Anh cũng không hiểu vì sao mà lại ghét ngữ pháp đến thế. Cho đến tận bây giờ đôi lúc mình vẫn chia sai thể, dùng sai thì, rồi sai linh tinh.

Vốn từ vựng kém: mình tự thấy cả 2 ngoại ngữ của mình đều có vốn từ không được phong phú cho lắm. Thực ra thì nếu đọc các cuốn sách tiếng Nhật hay tiếng Anh bây giờ thì nó cũng không có quá nhiều từ khó, nhưng mà nếu mà lên các trang báo, đặc biệt là tiếng Nhật thì thú thật là mình cũng chẳng đọc được hết.

Tiếp theo là lựa chọn xem cần ưu tiên học ngoại ngữ nào nhiều hơn ở thời điểm hiện tại. Lấy ví dụ: Mình muốn ôn thi N1 để thi vào hè năm sau, rồi sau đó thi IELTS lại vào khoảng cuối năm sau. Như vậy, mình sẽ ưu tiên cho việc học tiếng Nhật nhiều hơn.

Phương pháp học tham khảo

Như mình đã nói thì đưa việc học ngoại ngữ vào cuộc sống hàng ngày và biến nó thành thói quen cũng là một cách tốt để ta có thể tiếp nhận và duy trì thứ tiếng đó trong đầu mà không tốn nhiều sức lực. Ví dụ như viết nhật ký bằng tiếng Anh, nghe podcast thay vì nghe nhạc, viết blog bằng tiếng Nhật.

Mình cũng đã tìm hiểu qua một số trang web chia sẻ, và mình thấy có một số chia sẻ khá là hay mà mình cũng muốn áp dụng thử.

Trang web này chia sẻ cách học theo kiểu MIX-UP, tức là kết hợp 2 ngoại ngữ cùng lúchttps://www.fluentu.com/blog/learning-two-languages-at-once/

Luyện 2 thứ tiếng cùng 1 lúc bằng cách dịch Nhật – Anh. Bằng cách này mình sẽ tránh được việc sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ vốn đã thành thạo làm “điểm tựa”, qua đó giúp mình có thể “suy nghĩ” được bằng tiếng Anh lẫn tiếng Nhật thay vì phải nghĩ bằng tiếng Việt rồi dịch sang.

Trộn lẫn flashcards (thẻ học từ vựng) của 2 thứ tiếng với nhau. Điều này giúp mình có thể học được các từ mới của 2 thứ tiếng cùng một lúc, đồng thời cải thiện tốc độ của não phản ứng với việc phải đổi ngoại ngữ liên tục. Tất nhiên cũng có ý kiến cho rằng cách này lại phản tác dụng vì có thể gây nên confusion (rối loạn). Nhưng mà phải thử thì mới biết.

Cách học theo kiểu riêng biệthttps://www.rocketlanguages.com/blog/is-it-possible-to-learn-two-languages-at-the-same-time/

Học mỗi thứ tiếng ở địa điểm khác nhau. Ví dụ: học tiếng Anh ở phòng riêng, còn tiếng Nhật thì học ở phòng sinh hoạt chung.

Sử dụng các dụng cụ và phương pháp học tập khác nhau. Ví dụ: Tiếng Anh học bằng điện thoại và flashcard, còn tiếng Nhật học bằng sổ và máy tính.

Đây là một số cách học được chia sẻ trên mạng. Sau khi đã tham khảo kĩ lưỡng, cùng với việc kết hợp với phương pháp học hiện tại của mình, đây sẽ là 10 chiến lược mình muốn áp dụng cho việc học ngoại ngữ năm 2023:

MY STUDY PLAN 2023

Viết nhật ký bằng tiếng Anh

Đọc 1 trang sách tiếng Anh mỗi buổi sáng

Sử dụng app điện thoại để học IELTS. Mình đang sử dụng app IELTS Ngoc Bach và cảm thấy rất có ích. Đôi khi mình có thể mở app và check qua một số bài writing hay speaking.

Nghe podcast tiếng Anh mỗi khi ra ngoài đường, hay kể cả khi là đi tập thể dục.

Nghe thời sự, tin tức tiếng Nhật bằng máy tính ở nhà. Mình đã tìm được cách để đổi đường truyền từ Việt Nam sang Nhật Bản, nhờ đó mình có thể xem các trang TV của Nhật, ví dụ như https://abema.tv/

Sử dụng note để học tiếng Nhật ôn thi N1. Học N1 thì ngữ pháp, chữ Hán rất quan trọng. Nên vở ghi chép là cần thiết.

Học ngoại ngữ theo topic và sử dụng flashcards nếu cần thiết.

Đọc sách ngoại ngữ trước khi đi ngủ.

Viết blog bằng tiếng Nhật ít nhất một lần mỗi tuần

Nói chuyện tiếng Nhật hoặc tiếng Anh. Từ hồi về Việt Nam thi thoảng mình có nhắn tin, gọi điện nói chuyện với mấy đứa ở bên Nhật. Thôi thì “mặt dày” tí đôi lúc nhắn tin gọi điện hỏi thăm, vừa gọi là quan tâm bạn bè mà vừa được giao tiếp tiếng Anh tiếng Nhật.

Tất nhiên để master được 2 ngoại ngữ trong cùng 1 thời gian thì phải rất kiên trì và chăm chỉ. Với một năm nghỉ ngơi quý báu thì mình càng không được lãng phí thời gian này và sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra cho năm 2023.

Nghiên Cứu Cho Thấy Những Người Có Thói Lăng Nhăng Thường Là Những Cung Hoàng Đạo Này

Bạch Dương

Bạch Dương nam nổi tiếng là người đào hoa, ăn nói dẻo mép, nhanh nhẹn. Họ thường thu hút phụ nữ bằng vẻ bề ngoài, cách nói chuyện khôi hài. Con gái yêu bằng tai cũng là vì lý do này.

Khi yêu, Bạch Dương hết lòng chiều chuộng, cung phụng phụ nữ nên chẳng có cô gái nào mà không đổ cả.

Một khi đã yêu người này bạn phải hết sức cẩn thận kẻo có ngày hết nước mắt vì bị phản bội đó nha.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là người thông minh, sắc sảo cũng là những người có tính toán rõ ràng ngay cả chuyện tình cảm. Họ yêu ai cũng phải tính đến mục đích khác ví dụ kinh tế, vật chất, gia thế.

Họ không chấp nhận yêu người kém cỏi và nếu gặp một người nào hơn, họ sẵn sàng nảy sinh tính “đứng núi này trông núi nọ”.

Tất cả chỉ là cái cớ vì bản tính lăng nhăng ăn sâu vào máu của Bọ Cạp. Họ đã chán thì ngừng yêu, đã gặp được người mới hợp hơn thì sẵn sàng phản bội. Đừng trao quá nhiều rồi khổ đau.

Nhân Mã lãng mạn, thi vị, luôn ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Cũng có thể vì điều này mà họ hơi xa rời thực tế. Sống mộng mĩ như vậy thì chuyện tình cảm cũng không thể chắc chắn hoặc hay mơ tưởng hão huyền.

Họ thích những câu chuyện yêu đường huyền bí nên chỉ cần người yêu có một chút thực dụng hay chỉ là thực tế là họ cao bay xa chạy.

Người này không hợp để gửi gắm trái tim chân thành. Nếu xác định cưới thì phải đợi khi họ thật già dặn, thật chín chắn mới hiểu được sự đời và trách nhiệm gia đình.

Cự Giải

Cự Giải biết cách tán tỉnh, biết quan tâm và luôn mang đến cho đối phương cảm giác yêu đương mãnh liệt. Nhưng cũng vì điều này mà có quá nhiều người vây quan họ và cũng vì thế bản tính lăng nhăng nảy sinh.

Họ thực sự không biết ai mới là người họ muốn gửi gắm trọn vẹn con tim. Họ thực sự không biết đâu mới là người họ nên dừng chân, chọn làm bến đỗ.

Đọc Chương 5: Giải Cứu Song Ngư

– “Ơ… Éc… Tôi… tôi ko quen ng này, anh ta bị khùng nhận nhầm ng rồi!” Câu ns of Kim Ngưu lm Thiên Bình mất mặt trc đối thủ. – “Cậu sao vậy? Cậu ko thích tớ hả? Tớ tỏ tình vs cậu mà! Cậu thích tớ ko?” – “Éc… Tớ… tớ… thôi đi Kim Ngưu đc rồi!” – “Á… cậu từ chối tớ sao? Ko? Ko? Ko? Mau mình đi thôi!” – “Nè! Cậu lm gì vậy hả?” Kim Ngưu từ trên cây nhảy xuống bồng cô nàng lên – “Các ng định lm gì vậy hả? Bỏ cuộc rồi sao?…” “BÙM!!!!!” – “Hả có chuyện j vậy? Là cậu lm sao?” – “Ừm đúng rồi! Mà nè cậu có sao ko? Cậu ăn j chưa? Cậu bị sốt hả? Ng cậu nóng quá? Cậu cần tớ chữa trị cho hông? Mà cậu có biết là tớ thík cậu hông? Cậu thích tớ ko?… blam… blam… blam…!!!:)” – “Stop!!!! Cậu hỏi nhiều vậy sao tớ trả lời đc! Kim Ngưu ngốc!” ============================= – “Cự Giải cô đâu rồi?” Thiên Yết đứng 1 chỗ, nhìn qua nhìn lại xung quanh, trong lòng anh cứ lo lắng cho cô. – “Aaaaaaaaaaaa………..!!!” – “Cự Giải sao? Mau tôi sẽ đỡ cô!!!” Anh chàng đưa hai tay lên đỡ cô nàng “RẦM!!!” – “Cô ko sao chứ?” – “Ko tôi ko sao, mau ra sau lâu đài của Pocket… tìm Song Ngư đi… tôi cảm nhận đc luồng sức mạnh của… Quốc vương Pisces… Hải Vương Tinh!!!” Cự Giải lo sợ ns – “Cô… cô ns gì? Nhưng sao quốc vương… lại biết Song Ngư gặp chuyện mà đến đc!” – “Tôi cũng ko biết nữa! Mau chúng ta đi thôi!” – “Ưk!!!” Ns xong Thiên Yết cõng Cự Giải chạy đi! +++++++++++++++++++++++++++++ – “Ma Kết! Tôi sẽ tự tay kết liễu anh! Băng thuật…..” “RẦM!!!!” – “Có chuyện gì vậy?” Pocket ns – “Anekia… chuyện này là…” Ma Kết nhìn Anekia ns – “Ừm…” – “Dừng tay lại ngay Song Ngư!!!!” – “Là cha… còn cả anh Shunake nữa!” Ánh mắt của cô ko ngừng ngạc nhiên – “Công chúa điện hạ! Cô vẫn khỏe chứ!” Shunake ns – “Cái gì? Là vua Hải Vương Tinh!!! Sao sao lại có thể chứ!” Pocket sợ hãi ns – “Con gái iu, còn nhớ ta và Shunake sao?” – “Cha! Sao ng lại đến đây chứ!” – “Quốc vương điện hạ!!” Ma Kết quỳ xuống ns – “Hoàng tử Capicomus, ta biết hết tất cả rồi, ta biết con rất yêu Tiểu Ngư của ta… Đây là thuốc giải mau cho con ta uống đi, ta biết con lm đc!” – “Vâng thưa ngài!!!” – “Cha, vầy là sao?” Ngư ns – “Shunake!!! Mau bắt tên Pocket đó lại!!” Quốc vương ns – “Đừng tại sao lại bắt ta! Mau thả ta ra! Thả ta ra! Anekia em gái mau cứu anh! Anekia cứu anh! Cứu anh!!! KOOOOOO……. SONG NGƯ!!!!” Pocket bị các thị vệ bắt đi, còn Anekia chỉ đứng nhìn anh mình khóc – “Pocket….!” Song Ngư ns, Ma Kết liền nắm chặt tay cô nàng lại Cùng lúc đó tất cả sao đều có mặt, chỉ thiếu Song Tử và Bảo Bình – “Hải Vương Tinh điện hạ, rất vui đc gặp ngài!!!” 10 sao đều quỳ xuống đồng thanh – “Đc rồi các con đứng dậy đi!!” – “Ngư Nhi… em hãy nhớ lại anh đi… anh thật sự rất nhớ em…!” Ma Kết nắm chặt tay cô nàng ns – “Anh… anh đg lm j…” – “Anh yêu em Song Ngư!:)” ns xong anh chàng đặt lên môi cô nàng 1 nụ hôn. Và mọi chuyện quay trở lại vị trí ban đầu, các cặp đôi của chúng ta trở nên thân thiết hơn. Song Ngư cũng đã nhớ lại mọi chuyện. Cô bị cha la đến nỗi khóc xưng mắt, Ma Kết an ủi suốt mấy tuần thì cô mới hết bùn. Anh chàng đẹp trai Song Tử đẹp trai đứng trên 1 cây cao nhìn xuống, Bảo Bình thì đứng bên cạnh cằng nhằn – “Nè sao cậu ko xuống dưới vs mọi ng, đứng đâu lm j? Vậy tớ xuống nha!” – “Đừng cậu đừng đi, mà ng đó là vua Hải Vương Tinh đó sao?” Song Tử nắm chặt tay cô nàng ns – “Ưk… khoan đã mà nhìn kĩ lại cậu rất giống ngài ấy nha! Cả Song Ngư nửa, 2 ng như anh em song sinh z ó! Cậu chỉ khác là có mái tóc màu trắng bạch thui!” – “Ưk, mình cũng nghỉ z!” HẾT CHƯƠNG 5NHỚ ĐÓN XEM TẬP TIẾP THEOCHƯƠNG 6: SONG TỬ VÀ BẢO BÌNH [P1: SONG TỬ MẤT TRÍ NHỚ!]Cuối tuần này sẽ ra chương 6😆😆😆😆😆😆😆

Đọc Chương 1: Xuyên Qua Và Giải Cứu Hoàng Tử

– Điều này còn phải phụ thuộc vào 2 cô. (ML) Ngây ngốc nãy giờ chợt nghe đến đây tôi nhanh nhảu” Không cần nói nhiều nữa anh đưa chúng tôi đến chỗ mụ phù thủy đấy đi”. ” Nhưng Thiên Băng bà ta là phù thủy đấy, chúng đấu thế nào được”. Lâm Linh do dự nói. ” Cô không cần phải lo khác có cách mà”. Tôi cắt ngay cái suy nghĩ sợ hãi đó của Lâm Linh. ” Huống chi còn có pháp sư Mặc Lâm tuyệt đỉnh thiên tài mỹ thiếu niên ở đây cô lo gì chứ” – Phù thủy Thái Na rất thích ăn kẹo. Các cô có thể đổi kẹo của mình lấy 1 viên kẹo của bà ta. Hai người hãy nghĩ ra loại kẹo gì đi tôi sẽ biến ra. Mặc Lâm khá ngạc nhiên nhìn toi rồi nói(ML) – Anh biến cho tôi kẹo bông gòn đi. – Được rồi tôi sẽ dẫn hai người tới ngôi nhà kẹo ngọt phần còn lại hãy tự mình giải quyết. Mặc Lâm khẽ thở dài. – Tuân mệnh. Tôi cười cười nói Ngay sau đó tôi cùng Mặc Lâm và Lâm Linh lên đường . Chắc vì cùng là con gái lên tôi và Lâm Linh nhanh chóng trở lên thân thiết. Đến ngôi nhà kẹo đường Mặc Lâm bảo chúng tôi vào rồi biến mất. – Thật là cái tên Mặc Lâm này chưa gì đã đi rồi . Mình còn đang định hỏi làm xong nhiệm vụ này mình có được tặng thú cưng không mà haizz haizz . Đứng trước cửa của ngôi nhà. Tôi khẽ gõ cửa . Tôi tưởng tượng ra hình ảnh mụ phù thủy . Liệu có giống trong phim ảnh không nhỉ.Chậc! Cánh Cửa bỗng nhiên mở ra: – Chào 2 cô bé xinh đẹp . Các cháu đi lạc ah? Mụ ta cười hiền hậu nhất có thể. Ôi má nó sao nhìn giống bà mình thế nhỉ. Hoàn toàn trái với tưởng tượng của tôi , trước mặt tôi là một bà láo vô cùng phúc hậu đang ngồi đan len. Thật giống với trong truyện cổ tích đặc biệt là giống với người bà quá cố của mình. _ Các cháu ngồi vào nhà ăn chút kẹo đi. Bà ta thân thiện mời chúng tôi. – Trời ai mà dám ăn chớ . Tôi thầm nghĩ tôi quay sang nhìn Lâm Linh nháy mắt đi vào. – Cháu cảm ơn bà nhưng chúng cháu chỉ ăn kẹo bông gòn này thôi. Tôi nhìn bà ta bằng ánh mắt ngây thơ khiêu khích sự tò mò của bà ta. – Thứ kẹo ngọt và mềm ư ? – Vâng ! Vừa nói Lâm Linh đưa kẹo cho bà ta. – Ưm ưm đúng là thật mềm thật ngọt . Ta có thể đổi 1 viên kẹo của ta lấy kẹo của các cháu có đk ko? – Dạ được nhưng chúng cháu chọn chọn được không ạ? (LL) – Được được – Trời ơi biết đâu là Arthur bây giờ? (LL) – Bà ơi bà thích nhất kẹo hương gì ạ. Cháu muốn thử. – Ta thích nhất hương táo . Quả nhiên ở đây kẹo màu xanh lá ít nhất vậy là hoàn toàn giống trong chuyện như vậy là yên tâm rồi. – Hốt hoảng bà ta liền nói lại không ta thích nhất hương dâu

– Gọi một tiếng đại tỷ tỷ đi hay thần tiên tỷ tỷ cũng được ta sẽ nói. (tôi) – Cô đừng có mơ tưởng(Arthur) – Ok tùy chú. – Thiên Băng ah nhường trẻ nhỏ đi. Lâm Linh lay lay tôi. – Sao cô lại nói tên tôi ra chứ. Tôi hậm hực – Ha cái tên kỳ cục – Cốc …Kỳ cục cái đầu ngươi á(tôi) – Cô…..( giận giữ tức giận muốn bùng chay a) *****gần đến lâu đài**** – Oa …lâu đài kìa. Tôi và Lâm Linh thốt lên. Thật sự lâu đài hiện lên thật hùng vĩ và mỹ lệ bao quanh là cây cối, càng tôn rõ kiến trúc cổ đại này. – Xì đến cả lâu đài cũng không biết bộ mấy cô sống trong rừng ah?Arthur nhìn với vẻ khinh bỉ – Ngươi chết đi cho ta (tôi) – Sao con lại bị lạc vào nhà của phủ thủy vậy Arthur?(ML) – Ham ăn ham chơi thôi, chẳng cần nói cũng biết. Tôi châm chọc -Cô im miệng cho tôi. Arthur trừng mắt với tôi rồi quay sang Mặc Lâm: Tại Kai chứ ai vào đây . Không phải tại cậu ta thì con cũng không bị lạc vào ngôi nhà đó . Ai giè ăn kẹo của bà ta xong lại bị biến thành như vậy đâu . – Tôi và Lâm Linh cười : Đúng là trẻ con có khác Arthur trừng mắt. Tại sao một cậu bé 7 tuổi lại có thể có ánh mắt sắc đến như vậy chứ. Bị hai lần trừng chúng tôi ngồi im như hến suốt dọc đường đi. ***Đến lâu đài*** Chủ nhân lâu đài đón tiếp chúng tôi rất nồng hậu. Sau đó ông ta gọi người con trai của mình tới. – Còn không mau xin lỗi Arthur điện hạ nếu không phải tại con thì điện hạ có đi lạc không? – Xin lỗi (kai) – Hứ (arthur) – Thái độ này là sao vậy? (tôi) – Tôi đã xin lỗi rồi cậu còn muốn gì nữa nếu cha cậu yêu thương cậu thì đã không để cậu ở lại đây rồi (kai) – Cậu nói cái gì (arthur) – Tuổi trẻ thật manh động a. Tôi gật gù thở dài – Bá tước bịt miệng Kai lại và hỏi Mặc Lâm: Mặc Lâm tiên sinh 2 cô gái này là? Mặc Lâm giới thiệu chúng tôi với bá tước và rất may bá tước đã cho chúng tôi ở lại . Cuối cùng Mặc Lâm bảo chúng tôi thay đồ anh ta cho người dẫn chúng tôi đi. “Háo hức nhất phần này a , trang phục cổ đại….tỷ tỷ đến hưởng dụng mi đây”

Cập nhật thông tin chi tiết về Vô Hạn Chi Anime Điện Ảnh Tiểu Đội Chương 69: Làm Nghiên Cứu Cùng Bị Nghiên Cứu trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!