Xu Hướng 3/2023 # Vì Tôi Là Thiên Bình – Thiên Thần Là Tôi, Ác Quỷ Cũng Là Tôi # Top 7 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Vì Tôi Là Thiên Bình – Thiên Thần Là Tôi, Ác Quỷ Cũng Là Tôi # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Vì Tôi Là Thiên Bình – Thiên Thần Là Tôi, Ác Quỷ Cũng Là Tôi được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tôi sinh ra đã là một cán cân – một thứ vô tri vô giác và cả vô cảm xúc.

Tôi luôn cố gắng cân bằng mọi thứ trong cuộc sống và tất cả mọi người với nhau. Tôi yêu hoà bình và tôi chỉ muốn mọi thứ đạt đến trạng thái cân bằng nhất.

Tôi là cán cân của nữ thần công lý.

Khi thế giới hoà bình, mọi người hạnh phúc với nhau, tôi sẽ đạt trạng thái cân bằng và nhẹ nhàng nhất, sẽ là công bằng nhất.

Khi chiến tranh chém giết xảy đến, khi tất cả thần thánh cũng từ bỏ loài người, chủ nhân của tôi vẫn cùng tôi tiếp tục ở lại với các bạn để tiếp tục sự công bằng. Chỉ là cái ác, sự hung bạo ngày càng gia tăng, tôi lại bắt đầu nghiêng về cái ác, làm chủ nhân tôi cũng từ bỏ tôi lại cùng các bạn mà lui về thế giới các vị thần.

Từ lúc ấy, tôi đã tự mình phải học cách cân bằng giữa dao động thiện ác.

Tôi mơ mộng, quan tâm, cảm thông sâu sắc cho người khác. Mọi người nhìn thấy tôi vui vẻ, cười thật tươi, thật nhẹ nhàng, khiến họ thấy bình yên bên cạnh tôi. Tôi tưng bừng ríu rít như đứa trẻ, như thể mùa xuân đã về.

Tôi là kẻ nóng nảy, dễ bực mình, cáu gắt, dễ nổi loạn tất cả vì cảm xúc lúc ấy. Mọi người thấy sợ hãi khi cạnh tôi. Tôi đằng đằng sát khí, môi không mỉm cười, ánh mắt không chút thiện cảm, khó chịu và sẵn sàng phá tan mọi thứ chỉ vì mình không thích. Cảm giác ngột ngạt như giữa ngày hè oi bức.

Tôi buồn bã, đăm chiêu, ánh mắt nhìn xa xăm về tương lai, tôi nhẹ nhàng bước đi không đích đến, ảm đạm như mùa thu

Tôi vô cảm, lạnh lùng, ánh mắt vô hồn, đôi môi khép chặt, không nói không cười, sự lạnh lẽo diễn ra như thể mùa đông xuất hiện.

Tôi có thể rót vào tai bạn những điều ngọt ngào, dịu dàng bằng những từ ngữ của riêng mình, tôi yêu hoà bình, tôi chẳng đáp trả lại những điều không phải, tôi chỉ mỉm cười, thật nhẹ nhàng, tôi có thể bỏ qua nhiều sai lầm không đúng, tôi có thể đối xử với bạn tốt mặc cho bạn từng tàn tệ với tôi đến mức nào. Bạn nhìn tôi như một đứa trẻ ngốc, bạn nói tôi hiền, tôi nhu nhược, bạn nói tôi dễ dãi với mọi thứ và ngược đãi bản thân mình. Chỉ là vì tôi “dĩ hoà vi quý”, tôi luôn gắng cân bằng mọi thứ đến mức có thể.

Chỉ là cán cân có chịu đựng cân bằng thì nó cũng sẽ có 1 giới hạn, nếu vượt quá giới hạn đó, chỉ cần cán cân vừa đủ nghiêng, đến quá mức, thì bạn nên chuẩn bị tâm lý đi. Dù tôi như vị thần có thể dàn hoà những trận chiến nảy lửa nhưng việc bắt đầu 1 trận chiến chưa bao giờ là khó.

Tôi là một cán cân, tôi được sinh ra để chủ nhân dùng để phân định Thiện-Ác.

Bản chất trong tôi luôn tồn tại ít nhất hai mặt: Thiên Thần và Ác Quỷ, tất cả đều là tôi.

Chỉ là Thiên Thần luôn bên tôi nhiều hơn đứa kia thôi. Tôi luôn cố gắng làm mọi thứ để bạn tự tin, vui vẻ, yêu chính bản thân mình, luôn cố gắng để bạn thoải mái nhất có thể. Chỉ là tôi cũng chính là người có thể làm điều hoàn toàn ngược lại. Chỉ là tôi hiếm khi nghĩ đến điều đó, vì tôi luôn muốn mọi thứ yên bình nhất có thể. Dù có không thích đến mấy, tôi cũng sẽ cố gắng giảm điều đó bằng một vài câu nói xỉa xói, để hạn chế đến điều tôi sẽ làm đến mức tới hạn, nhưng các bạn cũng nên thận trọng một chút thì tốt hơn.

Tôi rất dễ thích một người, nhưng lại khó xem ai quan trọng, vì tôi cũng như gương mà thôi. Nếu bạn rời bỏ tôi mà đi, làm sao gương có thể giữ lại khi chính nó không hề có hình hài riêng biệt, và thậm chí nếu tôi giữ bạn có chấp nhận ở lại không. Sẽ đau, sẽ buồn, sẽ lưu luyến, nhưng tôi sẽ chấp nhận, nếu đó là điều mà sau cùng tôi nhìn thấy là tốt nhất cho tất cả. Tôi sẽ chẳng biểu hiện những sự rối rắm trong lòng ngoài sự lạnh lùng trên gương mặt. Ừ, người ta gọi tôi vô cảm vô tâm, chỉ là lòng tôi đau đến mức trống rỗng mọi thứ thì thôi biết làm gì. Tôi chẳng thể làm gì, tôi không biết mình đang nói gì, tôi không biết mọi thứ gì đang chạy qua cuộc sống của tôi. Chỉ là…

Tôi vui vẻ, hoà nhã nhưng cũng sẵn sàng quát tháo hay bước lại tắt ti vi chỉ vì thấy ồn ào. Tôi hoà đồng vui tính nhưng sẽ có lúc tôi chả xem ai ra gì mà trở nên ngạo mạn chỉ vì những thứ vụn vặt. Tôi có thể làm tất cả để ngăn một cuộc chiến nhưng tôi cũng có thể biến toàn bộ thành nát vụn. Tôi có thể rất trẻ con, ngu ngơ, nhưng cũng có lúc tôi như một kẻ đáng ghê tởm nhất thế gian. Tôi có thể làm tất cả công việc cả hàng tháng trời mới xong bằng 1 ngày, nhưng cũng có thể chả làm gì suốt ngần ấy thời gian.

Nếu bạn êm dịu, tôi sẽ êm dịu, nếu bạn nóng nảy, hấp tấp, tôi sẽ khiến bạn hoặc tốt hơn, hoặc biến bạn thành sống dở chết dở.

Tôi được vây quanh rất nhiều người, ai cũng thấy tôi được quý mến, nhưng thật sự chẳng ai có thể ở cạnh tôi. Không phải họ không hiểu tôi – vì chính tôi còn không hiểu được mình, mà do họ không chấp nhận được tôi, một người luôn dao động mọi thứ, họ cũng không cho tôi được cân bằng, mà luôn thách thức khả năng tự cân bằng của mình. Tôi cười đó, nói đó, nhưng tôi lại chỉ cần sự bình lặng, trầm lắng như lúc một mình, vì lúc đó tôi mới được an toàn.

Chỉ là tôi luôn cố gắng tìm được một ai đó hiểu được mình, tôi cho họ thấy tất cả điểm yếu để họ có thể hiểu và cảm thông để chấp nhận con người thật của mình, nhưng rồi sao, họ vẫn chỉ muốn tôi theo cách họ muốn một người bên cạnh. Họ nhốt tôi  vào chiếc lồng kính không thể thoát ra. Chỉ là…

Tôi cũng là gió, tôi vô hình vô trạng, tôi tồn tại như thế nào tuỳ người cảm nhận. Tôi là cơn gió dịu mát của ngày hè nóng bức, tôi cũng là cơn gió đến buốt lòng của những ngày đông, và cũng là cơn gió nhẹ êm của ngày xuân, tôi cũng là cơn gió huỷ diệt tất cả của những ngày bão. Tôi thay đổi theo mọi thứ xung quanh chỉ để chứng tỏ mình có tồn tại.

Tôi là gió, tôi yêu tự do, tôi tìm kiếm tự do.

Gió lang thang khắp các miền trong vô định, tôi ấm áp quan tâm những thứ mình đi qua, tôi quan tâm họ, tôi chăm sóc nâng niu họ, chỉ là tôi không thể đứng lại bên cạnh họ, vì nếu dừng lại, tôi sẽ biến mất. Do đó tôi lại phải tiếp tục di chuyển, không phải tôi rời bỏ họ, mà vì họ không cùng tôi đi. Vì họ không chọn bước theo tôi. Ừ vì sao họ phải theo?

Gió không thể nắm bắt, gió thích bay lượn, thích tự do, liệu ai giữ nổi gió?

Gió ấm áp, mang hương vị mới đến cho mọi thứ.

Gió lạnh lùng và buông lơi, vì sao vẫn cuốn hút?

Chỉ xin gió đừng quá lãnh đạm,

Vì chỉ cần lạnh và mạnh, gió sẽ cuốn đi hết tất cả mọi thứ trên mặt đất.

Khiến cho mặt nước bình lặng cũng phải dậy sóng

Nhưng con người ta lại chẳng thích phẳng lặng yên ả,

Những lúc thế người ta lại gọi là tẻ nhạt,

Và mong gió mang đến không khí mới, người ta gọi là những người yêu gió.

Sẽ là phấn khích cuốn hút diệu kỳ, là sức sống mới do gió mang lại.

Nhưng…chạy theo gió rất mệt.

Gió tự do, bay nhảy và chẳng để ý gì đến những thứ khác

Gió khó nắm bắt, chẳng ai hiểu được gió nghĩ gì.

Liệu có ai đủ can đảm để thả mình theo gió?

Ai đủ bản lĩnh để đối diện và nắm lấy trái tim vô hình ấy?

Ai đủ vững chắc để gió dựa vào mà không cuốn phăng mọi thứ?

Ai chịu được những phong ba bất chợt, mà vẫn kiên định khiến dó mến phục và dịu lại giữa cơn bão táp?

Bởi sau tất cả sự điên cuồng ấy, gió sẽ mang lại những hương thơm tinh tuý nhất của bao điều đi qua, trao cho tất cả. Khi ấy hẳn bạn sẽ là người cực kỳ hạnh phúc!

Chỉ là nếu không chịu được nhưng vẫn muốn bên cạnh gió, thì bạn chỉ có cách thả mình theo làn gió, nhưng đừng bắt gió phải dừng lại. Vì gió sẽ chẳng còn là gió nếu ngừng lại. Vì lúc ấy hoặc là gió biến mất, hoặc bạn sẽ bị tan nát để gió thoát ra ngoài bầu trời tự do ấy.

Vì tôi là gió, gió chỉ lướt qua cuộc đời mỗi người như một lãng khách. Nên nếu không thể cùng tôi phiêu bạt, xin đừng xem tôi là quan trọng trong cuộc đời.

Có ai thử lặng im và nghe gió nói gì chưa?

Gió thật sự mỏng manh lắm!

Thanks Life.

YP.

Tác giả:

ptcamhue

I’m Lily princess. I love something ^^ Xem tất cả bài viết bằng ptcamhue

Tôi Là Người Sắt, Và Tôi Là Bạch Dương!

“Muốn lấy áo tôi cũng được. Muốn lấy nhà tôi cũng được. Nhưng có một điều không ai được đụng đến: Tôi là Iron Man!” – Bạn đã nghe rõ tuyên ngôn của Bạch Dương chưa?

Ẩn đằng sau bộ giáp sắt lạnh lùng đó là gì? Một cá tính ngông cuồng, ngạo mạn. Một trí óc phi thường, vĩ đại. Một lối sống phóng túng, dân chơi. Một trái tim nồng ấm, giàu tình cảm… Tất cả đã hòa quyện với nhau để tạo nên một hình ảnh Iron Man, rất Bạch Dương và đầy cuốn hút trong lòng người xem.

Iron Man giống như một cơn gió lạ thổi vào thế giới siêu nhân đầy rẫy những luật lệ, đạo lý và nguyên tắc. Anh chẳng hề giống bất kỳ một người nào trong cái thế giới phi thường ấy. Không sức mạnh vô địch. Không kĩ năng chiến đấu. Không quyền năng vô hạn. Cũng không có các siêu năng lực: đóng băng, hóa đá, thôi miên… Tony Stark hoàn toàn là một con người bình thường như mỗi chúng ta. Nhưng với bộ óc thiên tài và tài năng hiếm có, anh đã chế tạo ra bộ áo giáp “thần thánh” với sức mạnh vô song, chẳng hề thua kém đàn anh đàn chị (và thậm chí còn mạnh hơn). Chính anh đã mang lại sức mạnh cho mình chứ không phải do một đấng sáng thế nào ban phát.

Và chính điều ấy đã làm anh trở nên khác biệt. Một người bình thường giữa đội quân siêu nhân, và một người phi thường giữa thế giới người thường.

Một Bạch Dương ngang tàng và cao ngạo

Điều khiến Iron Man trở nên khác biệt và nổi bật giữa thế giới 5000 siêu nhân chính là cái cá tính ngang tàng, bộc trực của Bạch Dương trong anh.

Iron Man như sống vượt ra ngoài những khuôn khổ và các nguyên tắc cứng nhắc của thế giới người hùng. Nếu những siêu nhân khác chọn cách sống ẩn dật và giấu kín thân phận, thì Iron Man nghiễm nhiên “huỵch toẹt” chúng trước toàn bộ báo chí thế giới. Lời tuyên bố thẳng thừng như sự khẳng định cái tôi mạnh mẽ, cao ngạo của Bạch Dương: “I AM IRON MAN”.

Từng lời nói, từng cử chỉ, hành động của Iron Man đều toát lên cái khí chất ngang tàng, mạnh mẽ, bộc trực của Bạch Dương. Có ai như Tony Stark, ngang nhiên sỉ nhục kẻ thù trên truyền hình thế giới rồi cung cấp luôn địa chỉ nhà riêng và bảo sẽ chờ chúng đến. Và cũng chỉ duy nhất Tony Stark, vào ngục khen ngợi vũ khí của Ivan Vanko – kẻ thù vừa suýt giết mình và góp ý luôn cách làm cho nó hoạt động tốt hơn. Tính cách tưng tửng, bốc đồng, cộng thêm lối nói chuyện hài hước nhưng thẳng thừng, thậm chí có phần thách thức của Iron Man khiến chúng ta càng thêm yêu quý nhân vật này – một con người luôn sống hết mình với cái tôi cá nhân, không bao giờ chối bỏ thân phận.

– Captain America: Gã to xác trong bộ áo giáp ạ, nếu bỏ áo ra thì anh còn lại gì?-Tony Stark: Thiên tài, tỷ phú, tay chơi, nhà từ thiện!

Bật mí thêm một điều thú vị: diễn viên Robert Downey Jr. – người thủ vai Iron Man cũng là một Bạch Dương chính hiệu. Có lẽ một phần nhờ sự tương đồng trong tính cách ấy mà Downey Jr. đã lột tả rất thành công vẻ tay chơi hào hoa, tính cách tưng tửng nhưng lại có chút gì đó tinh quái, ma mãnh của Tony Stark. Và thực tế đã chứng minh, Robert Downey Jr. và Iron Man sinh ra là để dành cho nhau.

Tôi Là Song Ngư… Hãy Yêu Tôi Chớ Đừng Có Ghét :))

Song Ngư khác người nhất lúc : Mơ mộng . Và bị NGƠ . Khi họ đã bị NGƠ thì họ sẽ điên điên 1 cách khó hiểu

Dạo gần đây có nhiều “ưu đãi” dành cho cung bọ cạp (Thần Nông, Thiên Yết) quá, nên tự hỏi sao chẳng có thằng nào ưu đãi Song ngư? Ôi cái cung cuối cùng của các cung và cũng là cung oan nghiệt nhất. Có cảm giác dân số Song Ngư là ít ỏi nhất khi mà bao h tôi bạn bè chẳng ai song ngư, toàn song tử, bọ cạp, rồi sư tử, xử nữ…Nhưng kì thực mà nói, thân là Song Ngư nhưng có bao nhiêu cái bí mật về Song Ngư (cung hoàng đạo của tui) mà tôi vẫn chưa biết hết.. Èo, mà xem ra thì nhiều vô kể.

Ôi nghe đồn Song Ngư có trí nhớ cá vàng ghê gớm, ý là mọi thứ trải qua đều dễ quên, chứ chẳng bao h được lưu trữ lại. Ấy mà hình như cái này chẳng đúng với tôi khi mà tôi nhớ hồi còn bé 3 tuổi, vào công ty mẹ chơi và gặp 1 cô mặc áo len xanh có bông hoa đan đính trên áo cơ đấy. Tôi vẫn nhớ mãi hình ảnh cô ấy (giờ thì đã không còn nhớ nổi tên cô ấy là gì rồi).

Ờ thì thiên hạ luôn nói Song Ngư là những con quỷ đội lốt thiên thần :P, giấu tâm địa lạnh lùng qua ánh mắt long lanh :v.

Sự thật là mắt tôi cũng long lanh thật, buồn ngủ ngáp dài ngáp ngắn mà còn chảy nước mắt nữa là. Rồi thì chẳng cần xem phim 1 lít nước mắt của Aya mà nước mắt cũng chảy vô tội vạ. Có tin trong vòng năm phút tôi có thể bật khóc được ko?

Thế nhưng làm gì có chuyện tâm quỷ mặt thiên thần :v. Có mà mặt quỷ tâm thiên thần thì có :)))).

Song ngư tôi gặp toàn những người tốt (như mẹ tôi, như Liên bạn tôi, như… tôi chẳng hạn :v)

3/ Tôn thờ tình yêu đến mù quáng:

Móa ơi, chẳng hiểu những đứa viết về song ngư có thù oán gì mà cứ điểm xấu mang ra trưng bày hết. Nếu song ngư tôi đây mà tôn thờ tình yêu đến mờ mắt thì chắc h này tôi đã chẳng FA :))).

Nhưng vì là song ngư nên mỗi khi có đôi bị gán ghép là tôi khoái lắm, tôi những mong có thể mai mối được cho họ thành đôi. Giống như cupid ấy, tôi ước gì mình cũng có đôi cánh và túi cung tên, lúc ấy tha hồ gán ghép. Ờ thì ko tôn thờ tình yêu đến mù quáng, nhưng tình yêu đẹp thì cũng phải… xem lại

Từ phụ thuộc chẳng bao h có trong từ điển của tôi. Từ bé đến lớn tôi cũng chưa bao h nhìn thấy 1 song ngư nào yếu đuối cả. Mẹ tôi- 1 song ngư- là điển hình cho mẫu phụ nữ mạnh mẽ, nữ nhân hào kiệt. Bạn tôi- Liên Liên, là bạn nữ Song Ngư can đảm và độc lập với nỗi đau chôn dấu trong tim. Còn Tôi, thử nghĩ xem, nếu mà yếu đuối thì sẽ trông như nào? Hẳn là sến lắm :))))

Bé cái nhầm rồi. Tôi lạc quan nhưng chẳng bao hớn hở hay vui vẻ để lộ vô mặt. Rất lạ nhưng tôi bị lãnh đạm bẩm sinh.

6/ Quái đản, quái dị 😛

Ờ, nói cũng đúng. Song Ngư có nhiều sự pha trộn rất buồn cười, và những người nổi tiếng thuộc cung của tôi cũng toàn loại quái chiêu

– Steven Jobs: OMG, hóa ra ông này là 1 Ngư Ngư, sáng tạo và công nhận là khá vĩ đại

– Albert Eistein: E =MC2 (có ai mà quên cái công thức này và mái tóc như bờm sư tử dựng đứng của ông này chứ? Nguyên cái lưỡi lè ra khi chụp ảnh cũng đã dị lắm rồi.

– Justin bieber: không ngậm được miệng cười khi thím này cũng thuộc cung Song Ngư. Ôi Ngư nhi thế này chắc má tôi cũng tăng xông mất

– Rihanna: mợ này thì hâm hâm lại còn lụy tình nữa (đúng chất Song Ngư nha)

– George Washington: Bá đạo cụ này luôn

7/ Tội phạm thường bị coi thường:

Thật ra ai nhận ra Bill Laden, 1 thanh niên ưu tú đi học trời Tây lại đang tâm lập phiến quân Hồi Giáo, bắn giết người như điên, hăng máu đến vậy?

Thật ra còn nhiều gã đồ tể đội lốt người tốt, hiền lành vui tính (thì có 2 tên khá nổi tiếng trong lịch sử tội phạm đó).

“Song Ngư khác người nhất lúc : Mơ mộng . Và bị NGƠ . Khi họ đã bị NGƠ thì họ sẽ điên điên 1 cách khó hiểu . Ăn nói tầm bậy tầm bạ . Nói chung là tâm thần các kiểu . Và hầu như Song Ngư nào cũng dính .”- trích 1 bài sưu tập được, chẳng biết ở đâu

Thế đấy, đấy là lí do tại sao nhiều tội phạm Song Ngư khó bị phát hiện như vậy.

Còn tôi cũng hâm hâm, dị dị đấy chứ, nhở. Chẳng thế mà tôi chẳng ngậm được miệng cười khi viết mấy dòng này. Thế nên mọi người nhớ nha: hãy yêu chớ đừng có ghét Song Ngư mà tội nghiệp! Cả Bọ Cạp nữa.

Trong 12 Cung Hoàng Đạo, Ai Là Thiên Thần, Ai Là Ác Quỷ?

1. Song Ngư – Thiên thần trong truyện tranh

Xếp đầu bảng của “team thiên thần” chính là “cô gái vàng trong làng mộng mơ’ – Song Ngư. Vừa sở hữu trái tim nhân hậu lại ngọt ngào, dịu dàng, Song Ngư luôn như người em gái nhỏ mà cả cánh mày râu lẫn nữ giới đều muốn dang tay ra bảo vệ, che chở.

2. Cự Giải – Trái tim pha lê thuần khiết

Nhạy cảm, trong sáng và tinh khôi chính là những gì có thể mô tả về á quân trong “team thiên thần” – Cự Giải. Mang trong mình lòng trắc ẩn và nội tâm phong phú, Cự Giải luôn biết đồng cảm và thấu hiểu cho hoàn cảnh của người khác, sẵn lòng chia sẻ với họ nỗi đau cũng như tận tụy, ân cần với những người thân của mình.

3. Xử Nữ – Thiên sứ không cánh

Nhiều người chỉ nghĩ đến một Xử Nữ nói nhiều, thích săm soi bới lông tìm vết và khó tính, mà không hề hay biết rằng, ẩn sau vẻ ngoài nghiêm túc và khô cứng đó là một trái tim bằng vàng, một thiên thần đúng nghĩa với trái tim giàu đức hy sinh. Xử Nữ không chỉ đảm đang, chăm chỉ, tốt tính mà còn luôn biết quan tâm, chăm sóc và bảo vệ cho những người mình quen biết. Họ luôn tâm niệm, chỉ cần người thân vui vẻ thì bản thân cũng cảm thấy hạnh phúc rồi.

4. Thiên Bình – Sứ giả hòa bình

Nổi tiếng với tài ngoại giao, biết làm hài lòng người khác và sự công bằng, sáng suốt, Thiên Bình luôn là một thiên thần vừa đẹp người đẹp nết trong mắt thiên hạ. Họ hoàn hảo gần như trong mọi lĩnh vực, biết cách ứng nhân xử thế, tính tình thì hòa hảo, nhẹ nhàng và chừng mực. Thiên Bình luôn gắn với hình tượng “hoa hậu thân thiện” và biểu tượng của công lý và hòa bình.

5. Ma Kết – Thánh nữ của chuẩn mực và đạo đức

Xét về mức độ nghiêm túc, kỷ luật và nề nếp, thì không cung hoàng đạo nào vượt qua được “thanh niên nghiêm túc” cung Ma Kết. Cô gái này có thể là “con nhà người ta” khi còn học phổ thông, là “tấm gương đạo đức” khi là sinh viên đại học, và là ‘công dân gương mẫu” của xã hội khi bước ra đời. Dù ở bất cứ nơi đâu, hay trong hoàn cảnh nào, Ma Kết vẫn luôn giữ cho mình sự kỷ cương và nguyên tắc riêng. Nổi loạn hay quậy phá không nằm trong từ điển sống của các “bà cô khó tính” này.

6. Bạch Dương – Cô hàng xóm thanh thuần, mộc mạc

Nhiều người sẽ khá ngạc nhiên khi chốt bảng “team thiên thần” lại là cô nàng nóng tính như lửa đốt – Bạch Dương. Thực chất, cô gái này chỉ thuộc dạng “trong cứng ngoài mềm”, bề ngoài gai góc vậy thôi, chứ tâm can chân chất, đơn thuần và rất hồn nhiên.

7. Song Tử – Sự đan xen giữa thiên thần và ác quỷ

Song Tử nổi tiếng với biệt danh “kẻ hai mặt” bởi tính cách mâu thuẫn và đối lập trong con người mình. Họ vừa dịu dàng, cuốn hút và bình yên, lại có những lúc phá phách, bất cần và ngang bướng, nghịch ngợm. Tuy nhiên, dù có thất thường đến mức nào, người ngoài cũng không thể phủ nhận nét độc đáo và quyến rũ của các cô gái “đa tính cách” này.

8. Kim Ngưu – Sói đột lốt cừu

Bạn không nhầm đâu, thực sự Kim Ngưu không hề đơn giản và hiền lành như nhiều người tưởng tượng. Ẩn sâu trong cái vỏ bọc “gái ngoan” kia là một “bad girl” chính hiệu, có thể sẵn sàng hư hỏng và ngang tàng khi ai đó “gãi đúng chỗ ngứa” đấy

9. Nhân Mã – Mụ phù thủy quái chiêu

Không đi theo khuôn khổ nào hết, cũng chẳng bận tâm thiên hạ nghĩ gì về mình, ác quỷ Nhân Mã là cô gái sống tự do tự tại, thích gì thì làm nấy. Mẫu con gái như vậy có thể thuộc thành phần cá biệt trong xã hội, nhưng là “tượng đài” đáng tôn vinh trong lòng những ai khao khát được sống thật với chính mình.

10. Bảo Bình – Kẻ nổi loạn đứng ngoài vòng pháp luật

Một trong những cô nàng ngổ ngáo thuộc “team ác quỷ” chính là Bảo Bình – cô gái mang tư tưởng hiện đại, đập tan mọi định kiến cũ kỹ và bảo thủ của xã hội xưa. Họ là kẻ tiên phong, thích đi theo đường lối của riêng mình, không ngại đi ngược chuẩn mực chung để đạt được điều mình muốn. Họ có thể là ác quỷ trong mắt những ông bố bà mẹ mang tư tưởng cũ rích, nhưng lại là “cô gái mở đường” cho một thời đại mới trong mắt thế hệ trẻ.

11. Bò Cạp – “Thiên hạ đệ nhị” nữ ma đầu

Dịu dàng và biết chịu đựng không phải là phương châm sống của cô gái Bò Cạp vốn mang dòng máu “Hoạn Thư’ này. Họ là những kẻ gây rối mà không ai muốn dính vào, là viên đạn bọc đường đẹp đẽ và là cơn ác mộng kinh hoàng được ngụy trang dưới cái vỏ của một “giấc mơ trưa” ngọt ngào. Bạn sẽ khó lòng kháng cự trước sức hấp dẫn của nữ ma đầu này, nhưng đồng thời cũng cảm thấy sợ hãi trước vẻ bí ẩn, ma mị và đầy nguy hiểm của họ.

12. Sư Tử – Tên ác quỷ “tội đồ” nhất trong truyền thuyết

Đây rồi, chúng ta đã tìm ra kẻ cầm đầu của “team ác quỷ”, “nữ hoàng trong vũ trụ của những kẻ phản diện” – Sư Tử. Đây có thể là cô gái mà mẹ bạn luôn cảnh báo phải tránh xa – cô ấy thích tiệc tùng, nhậu nhẹt, sẵn sàng “xù lông nhím” với ai ngáng đường mình, ngang tàng, nổi loạn, đi trái với luân thường đạo lý, mạo hiểm và không sợ lựa chọn sai lầm. Cô ấy sòng phẳng, chơi đẹp với những ai xứng đáng, những sẵn sàng sử dụng chiêu trò khi bị “đâm sau lưng’. Cô ấy là kẻ tội đồ đáng bị nguyền rủa trong truyền thuyết, nhưng cô ấy tỏa sáng theo cách riêng của mình, luôn là “nữ hoàng không ngai” tự tin và kiêu sa. Dù yêu hay ghét cô ấy, bạn cũng không thể phủ nhận khí chất và sự nổi bật mà Sư Tử sở hữu.

Alexandra V

Cập nhật thông tin chi tiết về Vì Tôi Là Thiên Bình – Thiên Thần Là Tôi, Ác Quỷ Cũng Là Tôi trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!