Xu Hướng 3/2023 # Tuyệt Chiêu Chữa Lành Vết Thương Lòng Cho 12 Chòm Sao # Top 10 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tuyệt Chiêu Chữa Lành Vết Thương Lòng Cho 12 Chòm Sao # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Tuyệt Chiêu Chữa Lành Vết Thương Lòng Cho 12 Chòm Sao được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạch Dương (20/3 – 20/4)

Nếu có sự giận hờn với Bạch Dương, điều trước tiên bạn phải biết được ai sai ai đúng. Đặc tính của người thuộc cung Bạch Dương là không chịu thừa nhận mình sai, nhưng cũng rộng lượng, bạn chỉ cần nói “Xin lỗi” thì họ cũng không ngại gì mà bắt tay làm hòa đâu.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cá tính của chòm Kim Ngưu tương đối quật cường, một khi đã gặp chuyện thì sẽ giận mãi. Lúc này, bạn cần chuẩn bị món quà thành tâm để chuộc lỗi, vậy tất cả sẽ ngay lập tức khôi phục như thường, đặc biệt là đồ ăn ngon rất có hiệu quả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Không có tính kiên nhẫn, Song Tử sống rất vô tư, cho dù cãi nhau tới đâu họ cũng cho qua đi rất nhanh, không chừng tới ba ngày sau gọi điện cho họ lại nói chuyện vui vẻ bình thường rồi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau khi cãi nhau, Cự Giải sẽ đem tất cả mọi tội lỗi đổ lên mình, lâm vào thế chán ghét tình cảm. Lúc này, bạn chỉ cần thẳng thắn nói với họ: “Coi như quên mọi chuyện đi”, hai người sẽ lại vui vẻ như lúc đầu.

Sư Tử (23/7 – 23/8)

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nói năng quá mức trước mặt một Xử Nữ thì rất dễ để lại vết thương lòng cho họ. Vì vậy để không làm cho mối quan hệ giữa hai người chuyển biến xấu, tốt nhất nên chủ động đi xin lỗi họ, và nói chuyện khác vui vẻ hơn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình sẽ không mở đầu tranh chấp. Chỉ cần bạn cảm thấy họ không có dấu hiệu muốn xa lánh bạn thì đừng bao giờ bỏ cuộc, tốt nhất nên thay đổi trọng tâm câu chuyện, hoặc là nghe theo ý kiến của họ.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Chòm sao Thần Nông rất ít khi gặp phải tình huống làm cho họ tức giận, nhưng nếu có một ngày bạn chọc giận họ thì có lẽ không có biện pháp gì có thể xoay chuyển được. Do đó nếu muốn nối lại tình cảm thì nên đem hết sự thành khẩn cũng như tấm lòng của bạn ra trước mặt họ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rộng lượng sẽ không nhớ gì khi sang ngày thứ 2, cách tốt nhất là bạn nên học theo họ, quên đi chuyện cãi nhau giữa hai người, đừng để vấn đề đó ở trong lòng.

Ma Kết ( 22/12 – 18/1)

Nếu bạn có thể chờ tới lúc Ma Kết bình tĩnh trở lại thì còn có thể thương lượng được với họ, nếu bỏ qua thời cơ tốt thì vĩnh viễn đừng có mong chờ gì cả, do vậy bạn nên nắm chắc cơ hội.

Bảo Bình (19/1 – 20/2)

Tính tình Bảo Bình tuy rằng hơi kì lạ, nhưng nếu như giải thích hợp lý cho họ thì còn có thể cứu vãn, tốt nhất dùng thái độ lãnh đạm mà lý trí nói chuyện với họ, từ đó sẽ bắt tay làm hoà.

Song Ngư ( 21/2 – 19/3)

Một khi đã cãi nhau, Song Ngư có khuynh hướng phẫn nộ, nhưng sau đó lại vì chính lời nói và việc làm của mình mà hối hận, chỉ cần bạn cúi đầu nói xin lỗi, thì ngược lại họ sẽ nói người sai mới là họ.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Tuyệt Chiêu Lấy Lòng Sếp Thuộc 12 Chòm Sao

1, Cách lấy lòng vị sếp Bạch Dương

Muốn lấy lòng vị sếp nóng nảy nhưng đầy cá tính như Bạch Dương, bạn hãy cố gắng làm mọi việc thật minh bạch, dứt khoát. Có lỗi thì nhận, làm sai thì chịu – sự dũng cảm chính là một trong những phẩm chất được sếp Bạch Dương đánh giá cao. Ngoài ra, cấp trên thuộc cung này cũng sẽ để ý tới những nhân viên hòa đồng, đối xử tốt với đồng nghiệp và có tinh thần cạnh tranh lành mạnh trong công việc. Họ cũng thường tỏ ra thích thú với những nhân viên dám nghĩ dám làm.

2, Cách lấy lòng vị sếp Kim Ngưu

Trước khi nghĩ đến việc lấy lòng sếp Kim Ngưu, bạn hãy đảm bảo rằng ở công ty mình đã làm việc đủ nghiêm túc, đủ trách nhiệm, đủ cần mẫn. Hãy để cấp trên Kim Ngưu thấy rằng đồng lương họ trả cho bạn là xứng đáng, rằng họ có thể đặt niềm tin vào bạn một cách lâu dài. Khi cảm nhận được sự trung thành của bạn rồi, họ sẽ chủ động để bạn tiếp cận nhiều hơn. Đến giai đoạn này, bạn có thể vô tư lấy lòng sếp Kim Ngưu bằng cách… rủ họ cùng đi ăn uống.

3, Cách lấy lòng vị sếp Song Tử

“Chìa khóa” để kết nối với sếp thuộc chòm sao Song Tử thành công đó chính là sự giao tiếp. Tất cả những ưu điểm tuyệt vời mà bạn có đều sẽ trở thành vô dụng nếu không biết cách thể hiện chúng cho sếp thấy thông qua những cuộc trò chuyện, theo xem bói tính cách, chòm sao Song Tử thích nhất là những người có cách nói chuyện duyên dáng, hài hước, thông minh; đủ nhanh nhạy để theo kịp tốc độ nói và nghĩ của họ; có thể cùng họ trò chuyện về đủ mọi lĩnh vực trên trời dưới biển.

4, Cách lấy lòng vị sếp Cự Giải

Giống như Kim Ngưu, một cấp trên thuộc chòm sao sẽ quan tâm đầu tiên tới sự trung thành và trách nhiệm của nhân viên. Sếp Cự Giải thường tốt bụng, hiền từ. Họ rất chú trọng yếu tố tình cảm và sự chân thành. Hãy đối xử với cấp trên và đồng nghiệp bằng chính những gì xuất phát từ trái tim thay vì toan tính vụ lợi. Sếp Cự Giải chính là kiểu người sẽ giữ bạn lại vì những gì bạn thể hiện trong suốt quá trình thay vì kết quả cuối cùng thu được.

5, Cách lấy lòng vị sếp Sư Tử

Nếu định lấy lòng sếp thuộc chòm sao Sư Tử bằng quà cáp, vậy thì bạn quả thực đã “dò trúng đài” rồi. Thế nhưng đừng vội mừng, hãy xác định một khi đã tặng quà cho Sư Tử, món quà đó hẳn phải rất quý giá hoặc cực kỳ hoành tráng. Trong khi làm việc, nếu có bất cứ ấm ức hay thắc mắc gì, bạn có thể chủ động tranh luận cùng họ nhưng hãy chú ý nói năng thật khéo léo, nhẹ nhàng và tuyệt đối đừng bao giờ chạm đến tự ái của vị sếp đầy kiêu hãnh này. Cả một quá trình cố gắng của bạn có thể đổ sông đổ bể trong một lần lỡ miệng xâm phạm đến lòng tự tôn ngút trời của họ.

6, Cách lấy lòng vị sếp Xử Nữ

Trong công việc, dù cấp dưới cố gắng đến đâu đi nữa thì vị sếp sinh dưới chòm sao Xử Nữ cũng vẫn bới ra lỗi như thường, vì đặc điểm tử vi của vị sếp này chính là sự cầu toàn và tỉ mỉ. Tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Khi được góp ý, hãy thể hiện thái độ khiêm tốn và cầu tiến của bạn dù những lời phê bình của sếp Xử Nữ thường hơi khó nghe. Để lấy lòng sếp Xử Nữ, bạn hãy chú ý đến ngoại hình, cử chỉ, lời nói của mình. Họ thường có cảm tính với những nhân viên trung thực, biết lễ nghĩa, ngoại hình lẫn tác phong đều chỉn chu, thậm chí mang phong cách truyền thống thì càng tốt.

7, Cách lấy lòng vị sếp Thiên Bình

Lấy lòng cấp trên cung Thiên Bình tưởng dễ nhưng kỳ thực còn khó hơn lên trời. Là chòm sao chú trọng dĩ hòa vi quý trong các mối quan hệ, vậy nên đối với ai họ cũng thể hiện thái độ thân thiện, niềm nở. Thế nhưng khi đánh giá một người, sếp Thiên Bình ít khi nể tình riêng mà thiên vị dù người đó là ai bởi họ là người luôn đề cao sự công bằng. Muốn lấy lòng họ, bạn đừng hòng “đi cửa sau” dưới bất kỳ hình thức nào. Ngược lại, hãy chứng tỏ bản thân cũng là một người công bằng, công tư phân minh như họ.

8, Cách lấy lòng vị sếp Bọ Cạp

Bọ Cạp đa nghi không ai bằng, nhất là khi đã làm sếp, họ lại càng cảnh giác với mọi thứ xung quanh. Để phá bỏ “hàng rào” vô hình này, bạn cần kiên trì trong khoảng thời gian rất dài. Ngoài chứng minh năng lực của bản thân, bạn cần tỏ rõ mình không có dụng ý xấu. Tuyệt đối đừng nghĩ rằng bạn có thể nói dối hay qua mặt vị sếp này, mắt quan sát đánh giá cũng như giác quan thứ sáu của họ phải nói là siêu chuẩn. Và một khi sếp Bọ Cạp đã phát hiện ra sự dối trá, cái giá mà bạn phải trả tương đương với “án tử”.

9, Cách lấy lòng vị sếp Nhân Mã

Giống như các sếp thuộc chòm sao Song Tử, cấp trên cung Nhân Mã rất có cảm tình với những nhân viên thông minh, nói một hiểu mười, hiểu biết sâu rộng. Sếp Nhân Mã đánh giá cao một người nếu người đó hiểu biết tường tận, sâu rộng về điều mà họ quan tâm. Khi làm việc cũng vậy, Nhân Mã ghét nhất là những nhân viên làm việc qua loa, hời hợt. Ngoài ra, bạn có thể đề cập đến bất cứ ý tưởng nào dù điên rồ nhất với sếp Nhân Mã. Họ thích có nhân viên phát huy được tính chủ động và sáng tạo trong công việc.

10, Cách lấy lòng vị sếp Ma Kết

Nếu bạn là nhân viên dưới quyền của sếp Ma Kết, vậy thì hãy đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu. Khi nhiệm vụ ở công ty đã hoàn thành đúng chuẩn mực, bạn có thể mời sếp của mình đi cà phê, trò chuyện về công việc và những dự định tương lai mang tính… công việc bởi họ thích những người nghiêm túc và tham vọng như mình. Sếp Ma Kết luôn đặt lý trí lên trên tình cảm, vậy nên mọi cách tiếp cận mang tính “mềm mại” đều không có tác dụng. Hãy đánh vào tính thực tế của Ma Kết bằng cách chỉ cho họ thấy những cái lợi hữu hình mà bạn có thể mang lại.

11, Cách lấy lòng vị sếp Bảo Bình

Sếp Bảo Bình không hề nguy hiểm như cấp trên cung Bọ Cạp nhưng đây cũng chính là một trong số những vị lãnh đạo khó đoán nhất trên vòng tròn Hoàng đạo. Tính cách thường thấy của họ là quái dị, tưng tửng và họ vẫn “chung thủy” với tính cách này ngay cả khi đã trở thành “người đứng trên muôn người”. Bạn có thể ghi điểm trong mắt sếp Bảo Bình bằng tính cách quyết đoán, kiên định. Quan trọng nhất là bạn cần có một chút “điên”. Hãy trình bày cho họ thấy những ý tưởng độc đáo và tuyệt vời mà bạn nghĩ ra.

12, Cách lấy lòng vị sếp Song Ngư

Vị sếp thuộc chòm sao Song Ngư thường có chút bất ổn và dễ bị ảnh hưởng bởi tình cảm. Bởi vậy họ rất cần những nhân viên kiên định, cứng rắn, dứt khoát và lý trí hơn mình. Cấp trên cung Song Ngư cũng khá hòa đồng và dễ tin tưởng, vậy nên bạn chỉ cần cho họ thấy sự nhiệt tình của mình. Tuy vậy, linh cảm của Song Ngư cũng cực kỳ chuẩn xác. Họ sẽ không phản ứng dữ dội nếu phát hiện ra bạn làm gì không phải, nhưng niềm tin của Song Ngư là thứ không dễ lấy lại một khi đã mất đi.

Tuyệt Chiêu Làm Lành Với 12 Cung Hoàng Đạo

Sau khi chiến tranh xảy ra, bạn rất muốn hòa bình lặp lại, nhưng chuyện đó không hề dễ dàng chút nào với một chòm sao kiêu kỳ và bảo thủ như Cự Giải, Xử Nữ hay Bọ Cạp.

Bạch Dương (20.3 – 20.4) Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là làm sao có thể trải qua vài ngày khi mà họ không thèm nhìn mặt bạn. Sự im lặng và cắt đứt liên lạc hoàn toàn chính là đặc điểm của chòm sao này khi tức giận. Tuy nhiên, Bạch Dương rất đề cao sự trung thực, thẳng thắn nên sẵn sàng bỏ qua cho bạn nếu bạn trực tiếp xin lỗi họ. Hãy cho họ thấy bạn đã nhìn rõ vấn đề và thấu hiểu tâm trạng của họ.

Cách tốt nhất để làm hòa với họ là gửi vật gì đó thật lãng mạn, gợi cho họ nhớ về mối quan hệ tốt đẹp của hai người. Sau một hồi bực bội, Kim Ngưu sẽ trở lại trạng thái vui vẻ và coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Song Tử (21.5 – 21.6) Chòm sao này rất dễ tha thứ và thường không cố ý làm tổn thương bạn. Bởi thế cho nên cãi vã chỉ xảy ra khi Song Tử không biết nên im lặng vào lúc nào hoặc đang phấn khởi “sáng tác” những từ mới. Do đó, hãy làm lành với họ bằng cách tặng quà hay đơn giản là gọi điện buôn dưa lê. Chỉ cần bạn nói với họ rằng bạn nhớ họ và bạn vô cùng xin lỗi, họ sẽ ngay lập tức tha thứ cho bạn.

Cự Giải (22.6 – 22.7) Bạn đừng bao giờ làm cho chòm sao này bực bội vì họ chắc chắn sẽ lên kế hoạch trả thù. Cự Giải vốn rất giỏi trong việc hạ bệ và tiêu diệt những ai mình không thích.

Nếu lỡ tranh cãi gay gắt với chòm sao này, tốt nhất nên tặng họ một món quà giá trị, thư xin lỗi, hoa và một cuộc gọi điện. Tuy nhiên, đừng trông đợi Cự Giải sẽ tha thứ cho bạn ngay lập tức, họ cần vài tháng để quên đi chuyện bực mình đó.

Đừng bao giờ trông đợi chòm sao kiêu kỳ này nói lời xin lỗi mà tốt nhất bạn nên giả vờ như chưa có chuyện gì xảy ra. Nếu vẫn không được, hãy đùa cợt về cuộc cãi vã đó và họ sẽ thấy thoải mái hơn.

Xử Nữ (23.8 – 22.9) Đây là chòm sao rất cứng đầu và luôn nung nấu ý định trả thù. Nếu bạn làm cho Xử Nữ tức giận, rất có thể sẽ không có cơ hội giành lại điểm trong mắt họ. Tốt nhất bạn nên viết một lá thư xin lỗi, thừa nhận Xử Nữ lúc nào cũng đúng và bạn thì lúc nào cũng sai. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy mình quan trọng và đang được nắm giữ quyền điều khiển.

Đừng gửi cho Xử Nữ một món quà xin lỗi vì chắc chắn họ sẽ trả lại ngay lập tức, kèm theo những phán xét khó chịu về nhân cách của bạn.

Thiên Bình (23.9 – 22.10) Thiên Bình thích những tình tiết cao trào. Nếu có xung đột, họ thường giải quyết không tốt lắm và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Khi đó, Thiên Bình sẽ đặt mọi tội lỗi lên đầu bạn và không nói chuyện với bạn nữa. Đôi khi, một tấm thiệp đơn giản hay một bức tranh nghệ thuật sẽ làm chòm sao này bớt giận và nối lại quan hệ với bạn.

Ma Kết (22.12 – 18.1) Chòm sao kiêu hãnh và thù dai này không tha thứ dễ dàng. Họ rất có thể sẽ đi nói xấu bạn khắp nơi để phá huỷ hình tượng của bạn. Trong thực tế có nhiều người rốt cuộc phải hạ mình xin lỗi Ma Kết vì họ sợ danh tiếng sẽ sụp đổ nhanh chóng.

Như đã nói, họ không tha thứ nhưng đôi khi một món quà giá trị hay những giúp đỡ trong công việc có thể sẽ làm chòm sao này chú ý.

Song Ngư (21.2 – 19.3) Đây là một chòm sao kiêu hãnh và không dễ dàng siêu lòng. Một khi đã làm Song Ngư tức giận, bạn sẽ phải trả giá rất đắt. Thậm chí khi chòm sao nay chấp nhận lời xin lỗi của bạn, bạn vẫn sẽ thấy họ đang rất khó chịu.

Song Ngư bị linh cảm chi phối nên một khi đã “cảm thấy không tốt” về bạn, họ sẽ không bao giờ thay đổi định kiến đó. Tuy vậy, chòm sao này cũng rất “vật chất” nên thỉnh thoảng quà tặng hay chút ít tiền cũng sẽ khiến họ suy nghĩ lại.

Nguồn: chúng tôi

Tuyệt Chiêu Chinh Phục 12 Chòm Sao Nam, Bạn Có Biết?

(Lichngaytot.com) Nếu lỡ trúng tiếng sét ái tình từ chàng, đừng ngài ngùng đứng trước mặt anh ta và nói “tôi thích anh”, chính sự thẳng thắn này sẽ làm cho chàng xao động.

Nếu muốn lọt vào “mắt xanh” của 12 chàng trai hoàng đạo, các nàng không nhất thiết phải quá xinh đẹp, giỏi giang nhưng phải hiểu chuyện, biết đâu là điều các chàng quan tâm, thích thú.

1. Bạch Dương – Hãy cứ mạnh dạn nói: “Tôi thích anh”

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, đàn ông cung Bạch Dương thường ăn ngay nói thẳng, thật thà, dám nghĩ dám là. Và đương nhiên, chàng thích một cô gái cũng bộc trực và thẳng thắn như thế.

Nếu lỡ trúng tiếng sét ái tình từ chàng, đừng ngài ngùng đứng trước mặt anh ta và nói “tôi thích anh”, chính sự thẳng thắn này sẽ làm cho chàng xao động. Đừng dùng những ” lời mật ngọt chết ruồi ” để quan tâm hay tán tỉnh, bạn sẽ không thể quyến rũ được họ.

2. Kim Ngưu – Thể hiện bằng những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa

Những anh chàng Kim Ngưu đa phần là những người sống tình cảm, chân thành, và rất có trách nhiệm. Vì thế, họ sẽ say đắm một cô gái tinh tế, nhạy cảm, biết quan tâm người khác.

Tuyệt chiêu chinh phục 12 chòm sao nam, bạn có biết? Nấu một bữa cơm tối hay gọi một cuộc điện thoại hỏi thăm – hành động tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ bị làm Ngưu Nhi cảm động. Những chú trâu chỉ thích những điều đơn giản và xuất phát từ trái tim như vậy thôi.

3. Song Tử – Học cách chấp nhận

Với sự cá tính, cộng thêm cái tôi và lòng tự trọng rất cao nên thật không dễ để có thể chinh phục được trái tim những người đàn ông Song Tử. Cung hoàng đạo nam này cũng thích cuộc sống tự do, phóng khoáng nên cô gái nào muốn buộc chân họ lại một chỗ thì sẽ càng khiến họ rời xa.

Xem bói, nếu yêu một chàng trai như Sư Tử, bạn hãy học cách chấp nhận điều đó và luôn đứng đằng sau cổ vũ, khích lệ, sự chờ đợi của bạn sớm muộn cũng khiến Song Tử xiêu lòng.

4. Cự Giải – Hãy thực hiện chính sách “Lấn dần từng bước”

Muốn hạ gục trái tim chàng, hãy thực hiện chính sách “Lấn dần từng bước”, đầu tiên là hãy làm bạn, sau đó sẽ kết thân, như thế sẽ dễ dàng chinh phục được trái tim của chàng Cự Giải.

5. Sư Tử – Kiên nhẫn là thượng sách

Lịch vạn niên cho hay, những anh chàng cung Sư Tử luôn muốn đứng vào vị trí của người chủ động, không để cho ai dẫn dắt nên rất khó để các nàng “cưa cẩm”. Tuy nhiên, khó nhưng không phải không có cách.

Tuyệt chiêu chinh phục 12 chòm sao nam, bạn có biết? Đừng bám riết hay theo đuổi những anh chàng này, bởi điều đó chỉ khiến bạn mất điểm. Cách duy nhất cuối cùng có thể sử dụng là kiên nhẫn – kiên nhẫn bằng sự chân thành, rồi trái tim chàng cũng sẽ tan chảy.

6. Xử Nữ – Tỉ mỉ đến “chân tơ kẽ tóc”

Đàn ông Xử Nữ nổi tiếng là người sống sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp và khoa học, vì thế, đừng để chàng cảm thấy khó chịu vì sự bừa bộn hay luộm thuộm của bạn.

7. Thiên Bình – Biết nấu ăn

Đàn ông cung hoàng đạo Thiên Bình là những chàng trai yêu cái đẹp, có thiên hướng nghệ thuật và hứng thú với việc ăn uống.

Do đó, bạn không cần quá xinh đẹp, giỏi giang ngoài xã hội, nhưng tuyệt đố phải biết nấu ăn và thưởng thức đồ ăn, bởi đây chính là con đường ngắn nhất để đi tới trái tim chòm sao này.

8. Hổ Cáp – Sâu sắc và giỏi giang

Với một chàng trai có tham vọng và nhiều mục tiêu như Hổ Cáp, tình yêu chỉ là một mảnh ghép rất nhỏ, không phải là lẽ sống trong cuộc đời Cáp Nhi.

Muốn để họ biết đến sự tồn tại của bạn, không còn cách nào khác, hãy trở thành một cô gái sâu sắc và giỏi giang, hiểu chuyện.

9. Nhân Mã – Tạo cho mình sự bí ẩn

là chàng trai hào hoa, phong lưu, bởi bản tính thích tự do, bay nhảy và phóng khoáng. Đừng để họ cảm thấy bị ràng buộc, thay vào đó, hãy tạo cho họ cảm giác tự do và thoải mái.

Chàng trai Nhân Mã cũng ham thích những điều mới lạ nên các cô gái này, đừng tỏ ra bản thân nhàm chán mà hãy tạo cho mình sự bí ẩn, có như thế mới có thể thu hút trái tim của họ.

10. Ma Kết – Chuẩn mẫu phụ nữ “mẹ hiền, vợ đảm, con dâu hiếu thảo”

Nam Ma Kết là chòm sao sống nguyên tắc và khá bảo thủ, do đó, tiêu chuẩn người bạn đời cũng có phần khắc khe hơn.

11. Bảo Bình – Am hiểu mọi thứ

Đàn ông ưa thích sự sáng tạo và mới mẻ, ghét những thứ lặp đi lặp lại nhàm chán, vô vị.

Tuyệt chiêu chinh phục 12 chòm sao nam, bạn có biết? Muốn mở cửa trái tim chàng, bạn cần phải am hiểu về chàng cũng như nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, bởi thứ chàng trai này đề cao là một người có thể tâm sự mọi chuyện cùng mình. Họ không chấp nhận trong một cuộc trò chuyện mà chỉ có mình độc thoại nội tâm.

12. Song Ngư – Trau truốt vẻ bề ngoài

Những chàng trai Song Ngư có lòng tự trọng khá cao, ưa sĩ diện và coi trọng hình thức. Với chàng, cái nhìn đầu tiên rất quan trọng, quyết định việc bạn có thể chiếm được cảm tình của anh ta hay không.

Do đó, hãy biết làm đẹp cho bản thân trước mỗi cuộc hẹn hò với chàng. Bên cạnh đó, hãy luôn tự tin khi nói chuyện, điều đó sẽ dễ giúp bạn trở nên cuốn hút trong mắt nam Song Ngư.

Nhật Anh (TH)

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyệt Chiêu Chữa Lành Vết Thương Lòng Cho 12 Chòm Sao trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!