Xu Hướng 3/2024 # Tượng Sư Tử Đá Xám Giá Rẻ # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tượng Sư Tử Đá Xám Giá Rẻ được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tượng Sư Tử Đá Xám Giá Rẻ

được phong là chúa tể của muôn loài, trên mặt đất trong tất cả các loài thú thì không có một loài động vật nào uy lực mạnh mẽ hơn nó, ngay cả hổ và báo cũng không sánh kịp. Thần thái của sư tử đá non nước có nét thâm trầm của bậc đế vương, ngay cả các nhà phong thủy cũng phải lưu ý đến cái thần thái toát lên từ trong hình .Dù ở đâu, đều có một địa vị cực kỳ đặc biệt một số Thần Phật đều đi lại bằng việc cưỡi lên lưng sư tử, như Bồ Tát Văn Thù hay là một số Kim Cương bản tôn của Mật tông, có một số bản tôn thậm chí còn hiện ra hình hài của sư tử, mà theo tương truyền lúc đức Phật ra đời thì cũng đã từng phát ra tiếng gầm đầy uy lực, dũng mãnh, tiếng gầm đó được gọi là tiếng gầm của sư tử đá non nước.

Ý nghĩa đặc biệt của tượng sư tử trong phong thủyTượng sư tử bằng đá được phong là chúa tể của muôn loài. Thần thái của sư tử có nét thâm trầm của bậc đế vương. Chính vì vậy, các nhà phong thủy đã lưu ý đến loài vật này từ lâu. Theo đó, sư tử trong phong thủy được dùng để giải trừ nhiều loại hình sát trước nhà.

Đồng thời, nó còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà dựa theo thuật phong thủy. Nó hay được dùng để hóa giải trong các trường hợp: nhà ngay giao lộ, cột đèn trước cửa, cây to trước cửa hay cửa sổ…Sư tử cũng được cho là có khả năng tuyệt vời bảo vệ các chốn linh thiêng, vì vậy thường được chọn đứng gác ở cổng đền chùa. Người ta cũng hay bài trí những bức tượng sự tử đá to lớn ở hai bên cửa chính hoặc dọc theo lối vào các dinh thự. Đôi khi cũng có thể gặp tượng sư tử đá bảo vệ phần mộ của tổ tiên.

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Tags #bán tượng phật#bán tượng sư tử#bán tượng sư tử bằng đá#bán tượng sư tử bằng đá cao cấp#bán tượng sư tử bằng đá tại đà nẵng#bán tượng sư tử tại đà nẵng#bán tượng sư tử tại hồ chí minh#bảng giá tượng quan âm#báo giá tượng phật đá#báo giá tượng quan âm#chế tác tượng phật#có sở sản xuất tượng sư tử#cơ sở sản xuất tượng sư tử bằng đá#địa chỉ bán tượng sư tử#địa chỉ bán tượng sư tử bằng đá#địa chỉ mua tượng sư tử#địa chỉ mua tượng sư tử bằng đá#địa chỉ sản xuất tượng sư tử bằng đá#điêu khắc đá non nước#điêu khắc tượng#điêu khắc tượng phật đá#giá tượng sư tử#giá tượng sư tử bằng đá#giá tượng sư tử nguyên khối#giá tượng sư tử tại hồ chí minh#phật quan âm#sư tử#sư tử đá nguyên khối#sư tử tứ diện#tạc tượng phật đá#tạc tượng sư tử bằng đá#tượng đá nguyên khối#tượng đá non nước#tuong da phat sư tử#tượng phật bằng đá#tượng phật đá#tượng phật đá đẹp#tượng phật đá granite#tượng phật đà nẵng#tượng phật đá nguyên khối#tượng phật đá non nước#tượng phật quan âm#tượng phật sư tử bằng đá#tượng quan âm#tượng sư tử#tuong sư tử 3 mat#tượng sư tử bằng đá#tượng sư tử bằng đá cẩm thạch#tượng sư tử bằng đá cao cấp#tượng sư tử bằng đá đẹp#tượng sư tử bằng đá giá rẻ#tượng sư tử bằng đá nguyên khối#tượng sư tử bằng đá nguyên khối giá rẻ#tượng sư tử bằng đá nguyên khối tại đà nẵng#tượng sư tử bằng đá non nước#tượng sư tử bằng đá tại đà nẵng#tượng sư tử bằng đá tại hồ chí minh#tượng sư tử cao cấp#tượng sư tử đá#tuong sư tử da cam thach#tượng sư tử đá non nước#tượng sư tử giá rẻ#tượng sư tử nguyên khối#tượng sư tử non nước#tượng sư tử tại đà nẵng#tượng sư tử tại hồ chí minh

Đọc ☆Chương 1: Sư Tử Xám

Mọi người nhìn chủ tịch Wizengamot phong độ nhẹ nhàng trên đài, đây là chủ tịch rất trẻ tuổi, cho dù hiện tại cậu ta trẻ hơn Wizengamot tiền nhiệm ít nhất 20 tuổi, nhưng vị chủ tịch này đã ngồi ở vị trí đó 15 năm. Cho dù vài năm gần đây cậu ít xuất hiện, nhưng khi nhìn thấy cậu tuyệt đối không ai dám nghi ngờ. Đúng vậy, không ai cả, dù kẻ phản đối cậu ta cũng không thể phủ nhận, cũng không thể không nhìn đến thành tựu của cậu. Gần như toàn bộ Giới Phép Thuật đều phản đối cậu ta, nhưng không thể không ỷ lại. Hội Phương Hoàng phản đối cậu ta vì cậu ta không hề kiêng kị phép thuật hắc ám, Bộ Phép Thuật phản đối cậu ta vì cậu ta quá mức mạnh mẽ, Hắc phù thủy phản đối cậu ta vì cậu ta có thành tựu phép thuật trắng cực cao, quý tộc phản đối cậu ta vì cậu ta đề xuất cải cách làm tổn hại đến lợi ích của họ, dân chúng phản đối cậu ta vì cậu ta phá hủy cảm giác “ưu việt” của họ so với Muggle. “Ồ, nếu như không có chuyện gì khác vậy tôi cho rằng tôi có thể trở về trang viên Potter, phải biết tôi đang nhiên cứu chế tạo một loại độc dược mới”. Giọng nói thanh lãnh và trống rỗng khiến mọi người đánh một cái rùng mình. “Mặt khác tôi đã nói Tử Thần Thực Tử sẽ không trở mình nữa, nghe không hiểu sao? Còn việc ngày hôm qua, tôi đơn giản chỉ làm thực nghiệm, không ngờ lại kinh động đến bộ trưởng.” “Đương … Đương nhiên.” Mặt Kingsley Shackleb hơi biến đổi. “Nếu chúng tôi có yêu cầu gì, sẽ nhờ ngài Malfoy và ngài Lupin tới tìm ngài.” Cậu gật đầu, áo choàng màu lục khẽ lay động, rút đũa phép từ trong tay áo – một cây đũa phép xám trắng mang theo pháp lực cường đại – vung lên, dùng Ảo ảnh di hình, nhìn cậu rời đi toàn bộ đại sảnh mới khẽ xôn xao. “Không hổ là “Sư Tử Xám”… Hôm qua mới … Hôm nay đã phá vỡ pháp trận của bộ pháp thuật để Ảo ảnh di hình, hơn nữa còn là thần chú không tiếng động!” “Hôm qua làm sao vậy?” Một người khác hỏi. “Nghe nói, hôm qua vị kia một mình tới Azkaban, tiêu diệt gần một nửa giám ngục ở đó, nếu không có bộ trưởng và ngài Malfoy chỉ sợ hiện tại Azkaban không còn một giám ngục nào!” Một ông già nói: “Thử tưởng tượng Azkabankhông có giám ngục Azkaban xem?” “Trời, đúng là một kẻ điên!” “Không phải sao, một kẻ điên mạnh mẽ, thật đáng sợ!”

“Được rồi, nhỏ giọng thôi nếu đến tai kẻ điên kia, sẽ không tốt đâu.” *************************** Mà bên ngoài phòng, một nữ phù thủy trầm mặc. Hermione Granger Weasley, đã từng là học sinh ưu tú, đã từng là tiểu thư “vạn sự thông”, đồng thời là hiệu trưởng đương nhiệm, viện trưởng nhà Gryffindor, người có quyền lực nhất Hội Phượng Hoàng, ánh mắt cô ánh lên tia phức tạp. Cô đương nhiên biết cái người xưng là “Sư Tử Xám” kia là ai, dù đã qua 17 năm, dù không một ai dám đứng trước mặt cậu ấy gọi cái tên đó, tất cả mọi người đều không hẹn mà cùng gọi cậu là “Sư Tử Xám” hay “Kẻ Điên” hoặc “Vị kia”, tận lực làm cái tên kia phai nhạt. Harry Potter! Năm đó là Kẻ Được Chọn … Cậu Bé Sống Sót… “Phu nhân Wesley, người đang nghĩ gì vậy? Chưa về nhà sao?” Một ông già hiền lành đánh gãy dòng suy nghĩ của nữ phù thủy. “Không có gì, lần sau gặp, tôi đi trước đây.” Nữ phù thủy như chạy trốn rời đi. Đã không thể cứu vãn, kể từ khi chồng mình – Ron tiết lộ tin tức đó ra ngoài, Harry bị đuổi giết, tất cả đã không thể quay lại được nữa. Harry Potter, người thừa kế của ba gia tộc lớn Potter, Black, Prince, bây giờ là một quý tộcchân chính. Dù các quý tộc phản đối cậu ấy, nhưng cũng đã phải thừa nhận địa vị của cậu. Giữa trắng và đen dùng chính sức lực của bản thân tạo ra màu xám hỗn độn, cậu ấy đã thành lập Hội Áo Xám, trở thành trung tâm của những phù thủy trung lập. Trong Wizengamot, trên một nửa thành viên là người của Hội Áo Xám, dù trong lòng họ đều bất mãn với “Sư Tử Xám” nhưng không thể phủ nhận họ cần Hội Áo Xám che chở. **************************** Trang viên Potter. “Chủ nhân, Kelly hoan nghênh chủ nhân trở về.” Một gia tinh cung kính xuât hiện. “Kelly.”Cậu nói.”Đưa ta áo tàng hình, ta muốn đến Hogwarts, trang viên có chuyện gì không?” “Thưa chủ nhân, Stephen nhắn ngài đến hành lang bức họa trước khi đi.”

“Được rồi.” Harry đi thẳng đến hành lang bức họa, đi vào hành lang bức họa thật dài của trang viên Potter, các bức họa tiếp nối, Harry chào hỏi. “Harry…” Ở cuối hành lang một người đàn ông gọi Harry lại. “Chào buổi trưa, hôm nay Stephen có nhìn thấy Godric và Salazar không?” “Đương nhiên, bốn người bọn họ muốn con trước khi đi đến Hogwarts một chuyến.” Trên bức họa, một người đàn ông tuấn tú mắt ánh xanh, tóc dài tuyệt không dối loạn – y là Stephen Potter, là hậu duệ cuối cùng của gia tộc Peverell từ ngàn năm trước, vì lẩn trốn kẻ thù, y đổi họ từ Peverell thành “Potter”, trở thành một trong những học sinh đầu tiên của Hogwarts. “Vâng, con biết rồi. Con đang định buổi chiều sẽ ghé qua thăm họ.” Harry nghĩ nghĩ, nói: “Con muốn giao quyền kế thừa gia tộc Potter…” “Không! Thân mến, ta không hy vọng con làm như vậy, gia tộc Potter là của con, bất luận là quá khứ, hiện tại, hay là tương lai. Con trai của ta, con nhất định sẽ trở về.” Stephen cắt đứt lời nói của Harry. “Con trai của ta, ta ước gì ta có thể gặp con sớm hơn, có thể dạy con nhiều thứ hơn để con không bị nghi ngờ và phản bội. Cho nên, con trai của ta, ta hy vọng con sớm trở về.” Các bức họa đều gật đầu. “Nhất định phải trở về sớm, nơi này vĩnh viễn là nhà của con.” “Cám ơn các ngài.”

Harry cười nói, đưa tay laukhóe mắt. “Được rồi, tiểu quỷ, con là Potter ưu tú nhất, cũng là tộc trưởng xuất sắc nhất. So với cha con bị Dorea làm hư thì tốt hơn nhiều.” Stephen cười nói. “Cám ơn lời khen của ngài.” “Được rồi, đi thăm bạn bè của con đi, Sư Tử Xám của Giới Phép Thuật.” Stephen giả cười nói. Harry có chút cô đơn, đáp lời:“Con tình nguyện không phải là Sư Tử Xám, tình nguyện những người yêu thương con và người con yêu vẫn còn sống.” Các bức họa đều trầm mặc, nhìn hậu duệ cuối cùng của gia tộc Potter đi ra ngoài, tất cả mọi người đều xót xa trong lòng. “Dorea, cháu của chúng ta đã trưởng thành.” “Đúng vậy, Charlus.” **************************** Draco Malfoy nheo mắt nhìn bạn tốt đột nhiên xuất hiện tại hầm của mình, sau khi lấy lại tinh thần liền lập tức trào phúng nói: “Ngài Sư Tử Xám vĩ đại, chẳng lẽ lễ nghi cơ bản nhất ngài cũng không thể làm sao? Hay là đại não còn kém hơn Cự Quái của ngài đã thoái hoá thành một con sên rồi?” “Draco, dừng cái việc bắt chước của cậu lại! Nếu không, mình không ngại trước khi đi sẽ cho cậu một cái Avada Kedavra.” Harry lạnh lùng nói, sau đó nhìn bạn thân của mình thu hồi vẻ mặt thuộc về cha đỡ đầu của y lại, lúc này mới tiếp tục. “Mình nghĩ Sev sẽ vui mừng khi con đỡ đầu của anh ấy xuất sắc như vậy…” “Hừ, thánh nhân Potter.” Draco hừ lạnh một tiếng, nhưng tại nơi mọi người không nhìn thấy thì nhẹ nhàng gợi khoé miệng. Hiện tại, trừ mình ra, không một ai dám nói với cậu ta bằng cái giọng đó! Phải biết, cậu ta là Sư Tử Xám nha.

Lắp Đặt Tượng Sư Tử Đá Cho Quý Khách Hàng

Lắp Đặt Tượng Sư Tử Đá Cho Quý Khách Hàng

được phong là chúa tể của muôn loài, trên mặt đất trong tất cả các loài thú thì không có một loài động vật nào uy lực mạnh mẽ hơn nó, ngay cả hổ và báo cũng không sánh kịp. Thần thái của sư tử đá non nước có nét thâm trầm của bậc đế vương, ngay cả các nhà phong thủy cũng phải lưu ý đến cái thần thái toát lên từ trong hình .Dù ở đâu, đều có một địa vị cực kỳ đặc biệt một số Thần Phật đều đi lại bằng việc cưỡi lên lưng sư tử, như Bồ Tát Văn Thù hay là một số Kim Cương bản tôn của Mật tông, có một số bản tôn thậm chí còn hiện ra hình hài của sư tử, mà theo tương truyền lúc đức Phật ra đời thì cũng đã từng phát ra tiếng gầm đầy uy lực, dũng mãnh, tiếng gầm đó được gọi là tiếng gầm của sư tử đá non nước.

Ý nghĩa đặc biệt của tượng sư tử trong phong thủyTượng sư tử bằng đá được phong là chúa tể của muôn loài. Thần thái của sư tử có nét thâm trầm của bậc đế vương. Chính vì vậy, các nhà phong thủy đã lưu ý đến loài vật này từ lâu. Theo đó, sư tử trong phong thủy được dùng để giải trừ nhiều loại hình sát trước nhà.

Đồng thời, nó còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà dựa theo thuật phong thủy. Nó hay được dùng để hóa giải trong các trường hợp: nhà ngay giao lộ, cột đèn trước cửa, cây to trước cửa hay cửa sổ…Sư tử cũng được cho là có khả năng tuyệt vời bảo vệ các chốn linh thiêng, vì vậy thường được chọn đứng gác ở cổng đền chùa. Người ta cũng hay bài trí những bức tượng sự tử đá to lớn ở hai bên cửa chính hoặc dọc theo lối vào các dinh thự. Đôi khi cũng có thể gặp tượng sư tử đá bảo vệ phần mộ của tổ tiên.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MỸ SƠNAddress : Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Đường Quán Khái 11 ,Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà NẵngEmail : [email protected] : chúng tôi và www.phongcachda.comHotline : 0905 306 180 ( Mr. Đạt)

♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Tags #bán tượng phật#bán tượng sư tử#bán tượng sư tử bằng đá#bán tượng sư tử bằng đá cao cấp#bán tượng sư tử bằng đá tại đà nẵng#bán tượng sư tử tại đà nẵng#bán tượng sư tử tại hồ chí minh#bảng giá tượng quan âm#báo giá tượng phật đá#báo giá tượng quan âm#chế tác tượng phật#có sở sản xuất tượng sư tử#cơ sở sản xuất tượng sư tử bằng đá#địa chỉ bán tượng sư tử#địa chỉ bán tượng sư tử bằng đá#địa chỉ mua tượng sư tử#địa chỉ mua tượng sư tử bằng đá#địa chỉ sản xuất tượng sư tử bằng đá#điêu khắc đá non nước#điêu khắc tượng#điêu khắc tượng phật đá#giá tượng sư tử#giá tượng sư tử bằng đá#giá tượng sư tử nguyên khối#giá tượng sư tử tại hồ chí minh#phật quan âm#sư tử#sư tử đá nguyên khối#sư tử tứ diện#tạc tượng phật đá#tạc tượng sư tử bằng đá#tượng đá nguyên khối#tượng đá non nước#tuong da phat sư tử#tượng phật bằng đá#tượng phật đá#tượng phật đá đẹp#tượng phật đá granite#tượng phật đà nẵng#tượng phật đá nguyên khối#tượng phật đá non nước#tượng phật quan âm#tượng phật sư tử bằng đá#tượng quan âm#tượng sư tử#tuong sư tử 3 mat#tượng sư tử bằng đá#tượng sư tử bằng đá cẩm thạch#tượng sư tử bằng đá cao cấp#tượng sư tử bằng đá đẹp#tượng sư tử bằng đá giá rẻ#tượng sư tử bằng đá nguyên khối#tượng sư tử bằng đá nguyên khối giá rẻ#tượng sư tử bằng đá nguyên khối tại đà nẵng#tượng sư tử bằng đá non nước#tượng sư tử bằng đá tại đà nẵng#tượng sư tử bằng đá tại hồ chí minh#tượng sư tử cao cấp#tượng sư tử đá#tuong sư tử da cam thach#tượng sư tử đá non nước#tượng sư tử giá rẻ#tượng sư tử nguyên khối#tượng sư tử non nước#tượng sư tử tại đà nẵng#tượng sư tử tại hồ chí minh

Hp Chi Trọng Sinh Sư Tử Xám

Chương 26 – Chương 27 – Chương 28 – Chương 29 – Chương 30

Chương 31 – Chương 32 – Chương 33 – Chương 34 – Chương 35

Chương 36 – Chương 37 – Chương 38 – Chương 39 – Chương 40

Chương 41 – Chương 42 – Chương 43 – Chương 44 – Chương 45

Chương 46 – Chương 47 – Chương 48

Quyển thứ ba : Mật thất của nhà sáng lập thứ năm

Chương 51 – Chương 52 – Chương 53 – Chương 54 – Chương 55

Chương 56 ~ Chương 57 ~ Chương 58 ~ Chương 59 – Chương 60

Chương 61 – Chương 62 – Chương 63 – Chương 64 – Chương 65

Chương 66 – Chương 67 – Chương 68 – Chương 69 – Chương 70

Chương 71 – Chương 72 – Chương 73 – Chương 74 – Chương 75

Chương 76 – Chương 77 – Chương 78 – Chương 79 – Chương 80

Chương 81 – Chương 82 – Chương 83 – Chương 84 – Chương 85

Chương 86 – Chương 87 – Chương 88 – Chương 89 – Chương 90

Chương 91 – Chương 92 – Chương 93 – Chương 94

Quyển thứ tư : Trái tim của kẻ tù tội

Chương 95 – Chương 96 – Chương 97 – Chương 98 – Chương 99 – Chương 1oo

Chương 101 – Chương 102 – Chương 103 – Chương 104 – Chương 105

Chương 106 – Chương 107 – Chương 108 – Chương 109 – Chương 110

Chương 111 – Chương 112 – Chương 113 – Chương 114 – Chương 115

Chương 116 – Chương 117 – Chương 118 – Chương 119- Chương 120

Chương 121 – Chương 122 – Chương 123 – Chương 124 – Chương 125

Chương 126 – Chương 127 – Chương 128 – Chương 129 – Chương 130

Chương 131 – Chương 132 – Chương 133 – Chương 134 – Chương 135

Quyển thứ năm : Chiếc Cốc Lửa vinh quang

Chương 138 – Chương 139 – Chương 140

Chương 141 – Chương 142 – Chương 143 – Chương 144 – Chương 145

Chương 146 – Chương 147 – Chương 148 – Chương 149 – Chương 150

Chương 151 – Chương 152 – Chương 153 – Chương 154 – Chương 155

Chương 156 – Chương 157 – Chương 158 – Chương 159 – Chương 160

Chương 161 – Chương 162 – Chương 163 – Chương 164 – Chương 165

Chương 166 – Chương 167 – Chương 168 – Chương 169 – Chương 170

Chương 171 – Chương 172 – Chương 173 – Chương 174 – Chương 175

Chương 176 – Chương 177 – Chương 178 – Chương 179 – Chương 180

Chương 181 – Chương 182 – Chương 183 – Chương 184 – Chương 185

Chương 186 – Chương 187 – Chương 188 – Chương 189 – Chương 190

Chương 191 – Chương 192 – Chương 193 – Chương 194 – Chương 195

Chương 196 – Chương 197 – Chương 198 – Chương 199 – Chương 200

Chương 201 – Chương 202 – Chương 203 – Chương 204 – Chương 205

Chương 206 – Chương 207 – Chương 208 – Chương 209 – Chương 210

Chương 211 – Chương 212 – Chương 213 – Chương 214 – Chương 215

Cuốn thứ sáu : Phiên Ngoại

Phiên ngoại : Cháu ngoại Tobias là phù thủy (1)

Phiên ngoại : Cháu ngoại Tobias là phù thủy (2)

Phiên ngoại : Cháu ngoại Tobias là phù thủy (3)

Phiên ngoại : Cháu ngoại Tobias là phù thủy (4)

Phiên ngoại : Đêm trước Giáng Sinh tại sơn cốc Godric ( Thượng )

Phiên ngoại : Đêm trước Giáng Sinh tại sơn cốc Godric ( Hạ )

Phiên ngoại : Ta là Edward !

Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (1)

Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (2)

Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (3)

Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (4)

Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (5)

Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (6)

Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (7)

Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (8)

Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (9)

Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (10)

Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (11)

Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (12)

Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (13)

Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (14)

Giá Sư Tử Đá Tự Nhiên Trắng, Đá Xanh Tại Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

Giá sư tử đá tự nhiên trắng, đá xanh tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình

Giá sư tử đá tự nhiên trắng, đá xanh tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình. Giá sư tử đá trắng bao nhiêu tiền? Báo giá sư tử đá tự nhiên tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Sư tử đá tự nhiên tại Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Đá mỹ nghệ Thái Vinh là một cơ sở chế tác đá mỹ nghệ có kinh nghiệm lâu năm hoạt động tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình. Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và sư tử đá Ninh Bình nói riêng trên khắp cả nước.

Các mẫu sư tử đá mỹ nghệ của chúng tôi được chế tác từ đá tự nhiên chất lượng cao. Đây là loại đá thường được tìm thấy tại các khu mỏ đá tại Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An. Đá tự nhiên có độ bền tốt, màu sắc tự nhiên giúp sản phẩm sư tử đá tự nhiên có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm mà vẫn giữ được màu sắc đẹp mắt.

Giá sư tử đá trắng, sư tử đá xanh đẹp

Đá mỹ nghệ Thái Vinh chủ yếu sử dụng đá xanh và đá trắng để tạo nên những sản phẩm sư tử đá trắng, sư tử đá xanh mẫu mã đẹp, giá thành rẻ.

Báo giá sư tử đá trắng

Đá trắng là loại đá tự nhiên khá phổ biến, các sản phẩm sư tử đá trắng thường có màu trắng ngọc đặc trưng. Các sản phẩm này tạo nên cảm giác sang trọng, bề thế cho nơi mà chúng được đặt. Sư tử đá trắng có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tuỳ thuộc vào kích thước, mẫu mã thiết kế.

Báo giá sư tử đá xanh tự nhiên

Đá xanh tự nhiên là loại đá cao cấp, thường được sử dụng trong các công trình tâm linh như nhà thờ họ, đình, chùa,… Sư tử đá mỹ nghệ đá xanh có màu xanh đặc trưng tạo nên cảm giác cổ kính, trang nghiêm cho những công trình này. Các sản phẩm sư tử đá mỹ nghệ Ninh Bình màu xanh có giá vào khoảng vài triệu đến vài chục triệu, đôi khi lên đến trăm triệu cho một cặp sư tử đá mỹ nghệ chất lượng cao, thiết kế độc đáo.

Bảng báo giá sư tử đá trắng đá xanh tự nhiên

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt và vận chuyển

Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết hồ sơ thiết kế

Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo và có giá trị tại thời điểm của bài viết. Giá thành của sản phẩm còn thay đổi theo bản vẽ và thiết kế riêng.

Hình ảnh sư tử đá trắng, đá xanh đẹp nhất Việt Nam

Ý Nghĩa Cặp Sư Tử Đá? Có Tác Dụng Gì Trong Phong Thủy? Giá 1 Cặp Sư Tử Đá?

Trong quan niệm của người phương Đông xưa mỗi can vật đều mang trong mình một ý nghĩa tâm linh riêng. Như rùa mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vững trãi, rồng tượng trưng cho quyền lực, các chép tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý… Thì sư tử mang trong mình sự uy phong, thịnh vượng, trừ tà, cân bằng âm dương, ngự trị tài vận đúng với phẩm chất của chúa sơn lâm.

Chính bởi những khí chất ấy của sư tử mà nhiều công ty, gia đình chọn đặt tượng sư tử đá trước cửa để thể hiện quyền uy và cũng để trừ tà, tránh điềm xấu từ thế đất, vận hạn.

Từ xa xưa sư tử được cho là thú cưỡi của nhiều Thần, Phật trong văn hóa Ấn Độ. Ở Trung Hoa hình tượng sư tử cũng rất được coi trọng, chỉ xếp sau rồng – tượng trưng cho dòng dõi hoàng tộc còn sư tử là biểu tượng của giới quý tộc.

Ý nghĩa tượng sư tử đá trong phong thủy 1. Phù trợ gia chủ

Từ xa xưa tượng sử tử đá thường được đặt trang trọng ở cửa chính ngọ môn, phủ lớn để thu hút vượng khí xua đuổi tà ma, cân bằng âm dương, giữ vững địa vị gia chủ. Không chỉ có tác dụng ở phủ lớn, gia đình mà tượng sư tử đá còn rất tốt khi đặt ở chốn linh thiêng, đền chùa. Theo quan niệm này nhiều dinh thự lớn cũng đặt tượng sư tử trấn trạch hai bên cổng vào chính. Đôi khi cũng có người đặt cặp tượng sư tử đá để canh giữ phần mộ tổ tiên.

Hình ảnh sư tử trong phong thủy cũng đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu. Không chỉ những công ty, gia đình sử dụng mà đến cả nhà nước Singapore cũng đã vận dụng tài tình hình ảnh sư tử để đem lại nhiều tài lộc, thinh vượng cho đất nước. Biến hình tượng sư tử đuôi cá trở thành biểu tượng của quốc gia giàu có này.

Theo quan niệm của những nhà phong thủy hiện đại sư tử có thể ngăn ngừa việc thất thoát tài chính bất ngờ, cải thiện tài vận, gặp nhiều may mắn. Đem lại công danh, thành đạt cho công ty hay gia chủ.

Từ trước đến nay chúng ta thường được thấy tượng sư tử xuất hiện ở những nơi trang trọng, xa hoa như khách sạn lớn, cung điện, lâu đài, biệt thự hay những nơi có nguồn tài chính lớn như ngân hàng, cơ sở bán vàng bạc đá quý. Nhiều công ty cũng tin rằng chọn hình ảnh sư tử làm logo đại diện cho tổ chức sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và thành công.

2. Xua đuổi tà khí

Trong quan niệm người xưa và cả trong thuyết phong thủy môi tường sống của gia chủ có nhiều tà khí. Chỉ cần có thời cơ những tà khí này sẽ quấy nhiễu, làm tổn hại đến sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc gai chủ.

Một cặp tượng sư tử đá phong thủy có khả năng trấn yểm mạnh, xua đuổi tà khí, cân bằng âm dương. Những sát khí xuất hiện rất nhiều ở môi trường bên ngoài như nghĩa địa, đá nhọn, cống rãnh,… việc đặt một cặp tượng sư tử đá phong thủy có thể hóa giải những sat khí này triệt để.

Nguyên tắc khi đặt tượng sư tử đá theo phong thủy 1. Đặt theo cặp

Nếu đã đặt tượng su tử đá thì phải đặt một cặp có cả đực và cái. Điều này mang ý nghĩa cân bằng âm dương của cặp tượng sư tử đá, không đặt một cặp toàn đực hoắc toàn cái sẽ dẫn đến mất cân bằng âm dương, không tốt cho phong thủy.

2. Đặt đúng quy tắc

Thông thường con đực sẽ đặt bên trái, con cái sẽ đặt bên phải. Không được tự ý thay đổi vị trí hai tượng với nhau điều này sẽ làm mất ý nghĩa hóa giải sát khí của tượng. Trường hợp một trong hai tượng bị hỏng, bắt buộc phải thay cả đôi không được dùng chắp vá con mới con cũ.

Tuy là đồ vật tốt trong phong thủy giúp mang lại nhiều tài lộc nhưng với hình dáng dữ tợn thì chính tượng sư tử đá cũng là một vật mang sát khí. Không đặt tượng sư tử quay mặt vào phòng, công ty sẽ mang lại nhiều điều xấu, làm phản tác dụng của tượng. Nên đặt tượng hướng đầu ra ngoài, trước cửa chính.

4. Hướng đặt tượng

Trong phong thủy sư tử thuộc quái Càn (Kim), hướng Tây Bắc hành Kim nên đặt tượng sư tử hướng Tây Bắc sẽ hợp sẽ sinh nhiều tài lộc. Hướng này lợi nhất khi dùng tượng sư tử đồng, kim loại còn đối với tượng sư tử đá nên đặt hướng Tây. Khi đặt phải cố định tượng không để tượng bị xê dịch làm sai lệch hướng.

Một số hình ảnh mẫu tượng sư tử đá đẹp Đặt mua tượng sư tử đá uy tín ở đâu

Đặt mua sư tử đá để bàn làm việc, gia công cặp tượng đá sư tử tại cơ sở chúng tôi để nhận báo giá đôi sư tử đá phong thủy đẹp nhất

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình SĐT: 0904675686 Website: chúng tôi

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao nhất với giá bán tượng chó đá, mộ đá, đồ thờ đá … tốt nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tượng Sư Tử Đá Xám Giá Rẻ trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!