Xu Hướng 5/2022 # Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nam Mạng: Kiếp Tài Đen Bạc Đỏ Tình # Top View

Xem 6,930

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nam Mạng: Kiếp Tài Đen Bạc Đỏ Tình được cập nhật mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,930 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Năm 2022 Của Cung Xử Nữ
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Tính Cách Lạnh Lùng Trong Cuộc Sống Cũng Như Tình Cảm
 • Tuần Mới Từ 10/3 Đến 16/3/2014
 • Transit Sao Kim Xử Nữ Tác Động Gì Đến 12 Cung Mặt Trăng/cung Mọc
 • Top 4 Chòm Sao Mong Muốn Được Nối Lại Tình Xưa Nhất
 • Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng có sao Kiếp Tài tọa mệnh, nên trong sự nghiệp hay suy nghĩ tiêu cực, bản thân không chiếm được nhiều ưu thế, dễ bỏ lỡ nhều cơ hội tốt đẹp. Nhưng nhờ gặp sao Đào Hoa nên chuyện tình cảm có nhiều tiến triển.

  Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng

  Trong năm 2022 Tân Sửu, tuổi Canh Thân 1980 không tạo ra tác dụng với Thái tuế, nhưng vì gặp sao Mộ Khố đại diện cho bệnh tật, nên tuổi này cần làm việc vừa độ, chú trọng nghỉ ngơi.

  Trong năm bạn cũng có sao Kiếp Tài tọa mệnh, nên trong sự nghiệp hay suy nghĩ tiêu cực, bản thân không chiếm được nhiều ưu thế, dễ bỏ lỡ nhều cơ hội tốt đẹp. Nhưng nhờ gặp sao Đào Hoa nên chuyện tình cảm có nhiều tiến triển.

  Nam mạng Canh Thân sinh năm 1980 có vận thế trong năm mới tương đối bình thường, không nhiều rủi ro cũng không nhiều cơ hội. Trong sự nghiệp sẽ có một chút may mắn, nhưng khó nắm chắc trong tay, tốt nhất nên vạch kế hoạch từ trước. Trong phương diện sức khỏe nên đề phòng sao Tử Phù mang đến tai họa.

  Sự nghiệp

  Đánh giá:

  Tuổi 1980 nói chung trong năm 2022 có Thiên can là sao Chính Ấn, Địa chi là sao Kiếp Tài. Trong năm dẫu có kỳ ngộ nhưng khó lòng nắm chắc, dễ bị kẻ tiểu nhân hoặc đối thủ phá hỏng. Nên tuổi này cần chú trọng các mối quan hệ xã giao hơn.

  Vận sự nghiệp của người này khá thuận lợi trong năm Tân Sửu, không gặp phải nhiều sóng gió. Bên cạnh đó, tuổi này cũng có thể dựa vào bạn bè để nắm bắt lấy cơ hội. Mặc dù vậy thời cơ thăng chức sẽ không nhiều.

  Bản mệnh làm gì cũng cần đến nơi đến chốn, để chứng tỏ thực lực bản thân. Đặc biệt, Canh Thân cần lưu ý họa tiểu nhân, làm gì cũng cần khiêm nhường, đừng phá phô trương mà bị người đố kỵ.

  Tài vận

  Đánh giá:

  Tuổi 1980 năm 2022 tuy có chút cơ hội kiếm tiền, nhưng nguy cơ mất tiền cũng rất cao. Nam mạng sinh năm 1980 cũng không có nhiều may mắn trong vận Thiên Tài. Nhưng trong vận Chính Tài thì có thể hi vọng được người thân hay bằng hữu giúp đỡ. Nên tiền thu nhập khá ổn định. Hai phương diện dễ tiêu tốn tiền nhất của người này chính là tình duyên và sức khỏe.

  Tình cảm

  Đánh giá:

  Tuổi Thân năm 2022 có cát tinh Thiên Hỉ tọa mệnh, nên nam nữ mạng đều sẽ gặp được nhiều cơ hội kết giao trong năm mới. Tuy nhiên người này không nên nóng vội trong chuyện tình cảm, bởi bản mệnh dễ dàng bị người khác phái hấp dẫn và chi phối.

  Nam mạng Canh Thân năm 2022 trong cung mệnh gặp Thiên Hỉ Đào Hoa, phát huy tác dụng cực tốt. Người đã kết hôn hòa hợp hơn với vợ, còn người độc thân sẽ được cát tinh trợ lực, tỷ lệ có người yêu là rất cao. Tuy nhiên tuổi này dễ tiêu tốn nhiều tiền vào chuyện tình cảm, vì thế phải quản lý tốt tài chính của mình, làm gì cũng cần lượng sức.

  Sức khỏe

  Đánh giá:

  Tuổi 1980 tuy không tác dụng với Thái tuế, nhưng chiếm được sinh khí nên mặt sức khỏe khá thuận lợi, không có bệnh tật hay tai họa ngầm. Vận sức khỏe của nam mạng sẽ không thuận lợi, trong đó nguyên nhân là do hung tinh Tử Phù quấy phá, khiến cho người này dễ bị viêm khớp, phong thấp, v.v…

  Mặt khác, hung tinh mang đến tai họa năm 2022 sẽ có tương quan với “Thủy”, thế nên người này nên tránh đi đến những vùng nhiều nước như đập chứa nước, sông hồ, bể bơi để tránh đen đủi. Hơn nữa khi lái xe cần chú ý an toàn giao thông, không nên uống rượu.

  Sao chiếu mệnh

  Xem sao hạn là sao La Hầu. Canh Thân sinh năm 1980 mạng ngũ hành Kim gặp sao hạn La Hầu hành Hỏa được xem là tương sinh. Ngũ hành tương sinh nên hung vận từ sao hạn không gây ảnh hưởng lắm đến mạng chủ. Các hoạn nạn, họa huyết quang tang tóc sẽ tránh được phần nào.

  Trong năm thì nên khiêm nhường, hành xử có chừng mực. Mọi chuyện nên hướng tới điều vui vẻ, tích cực mà phấn đấu, thì vận mệnh luôn thuận lợi.

  Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thân 2022: Tầng 2 đại kỵ

  Tuổi xông đất

  Các tuổi xông đất, xông nhà năm Tân Sửu 2022 hợp mệnh với gia chủ tuổi Canh Thân 1980 bao gồm:

  – Ất Tỵ 1965 (Tốt), Đinh Dậu 1957 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá)

  – Giáp Thìn 1964 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá)

  – Bính Tý 1996 (Khá), Bính Thân 1956 (Trung bình).

  Hướng xuất hành

  Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2022 tốt nhất tuổi Canh Thân:

  – Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

  – Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

  – Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

  Tử vi tuổi Thân năm 2022 từng tháng

  Dương lịch: 12/02/2021 – 12/03/2021 Dự báo: Bốc đồng tìm kiếm tiền bạc

  Những người tuổi Thân có một số cơ hội nhất định về tài lộc trong tháng này, và sẽ có được một phần tài lộc nhất định một phần do bản thân chủ động đấu tranh giành lấy nó, nhưng cũng không ít lần xoay vần, và toàn bộ số người đi vệ sinh nhiều hơn.

  Đồng thời, họ cũng có thể nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của quý nhân, cùng nhau thu được của cải một phần nhưng quyền lợi cần được chia sẻ một cách hợp lý.

  Dương lịch: 13/03/2021 – 11/04/2021 Dự báo: Nhận được lợi ích từ người khác

  Trong tháng 2, những người tuổi Thân có thể nhận được sự quan tâm của anh em, bạn bè trong tháng này hoặc có cơ hội kiếm được một số tài sản. Có nhiều dự án hợp tác và thu lợi chưa được tiết lộ, nhưng lợi ích cần được chia sẻ, nếu không anh em bạn bè sẽ gây ra tổn thất trực tiếp tới của cải của bạn.

  Tháng 3 Dương lịch: 12/04/2021 – 11/05/2021 Dự báo: Tâm trạng vui vẻ, cuộc sống suôn sẻ

  Tử vi tuổi Thân năm 2022 thấy được bạn nhận được sự quan tâm của quý nhân trong sự nghiệp trong tháng này, tốt cho việc kiểm tra và đánh giá, tốt cho việc xin việc và thăng tiến các phúc lợi.

  Bạn cũng đang rất được yêu thích và điều đó tạo nên những mối quan hệ hữu ích cho bạn. Đối với học sinh, các em có nhiều tiến bộ và tiến bộ trong học tập trong tháng này, các em vui vẻ hơn, có thể đi chơi, ăn uống vui vẻ và không gặp nhiều áp lực trong chuyện học hành.

  Dương lịch: 12/05/2021 – 09/06/2021 Dự báo: Quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng vượt qua được khó khăn

  Những người tuổi Thân sinh tháng 4 có khả năng tài chính dồi dào trong tháng này nhưng họ thường phải chịu sự ràng buộc và giám sát nghiêm ngặt và áp lực lớn hơn từ pháp luật.

  Việc xin việc, thăng quan tiến chức cũng tốt, được quý nhân chăm sóc, giúp đỡ từ anh em, bạn bè, giải quyết được những khủng hoảng, khó khăn gặp phải trong công việc. Ngoài ra, có cơ hội nâng cao phúc lợi trong tháng này hoặc nhận được một số hỗ trợ từ chính sách của nhà nước hoặc cộng đồng.

  Dương lịch: 10/06/2021 – 09/07/2021 Dự báo: Xem thường tiền bạc, ra đường gặp trở ngại

  Tháng này sẽ gặp áp lực nhất định trong sự nghiệp, đồng thời sẽ gặp áp lực về tài chính, không có lợi cho vận tài lộc.

  Nhưng việc lập kế hoạch có thể được quý nhân đảm đương nhưng cần phải chi tiêu tương ứng, vận trình mưu sự không được suôn sẻ cho lắm, kết quả như ý, vận trình không được như ý muốn.

  Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng: Nhìn xa trông rộng, gặt hái thành công

  Tháng 6 Dương lịch: 10/07/2021 – 07/08/2021 Dự báo: Cần chuẩn bị kế hoạch chu đáo

  Những người tuổi Thân sẽ có một số cơ hội trong sự nghiệp trong tháng này, nhưng rất khó để nắm bắt tốt và cũng không lên kế hoạch chi tiết. Đồng thời, bạn có thể bị một số loại thông tin làm sai lệch vấn đề, và có những điều bốc đồng trong sự nghiệp của bạn, và dẫn đến phá sản hoặc thua lỗ.

  Nhìn chung, các cơ hội trong tháng này bằng phẳng, không có lợi cho sự giàu có. Nhưng sẽ có một số may mắn về đào hoa, và thường gặp phải những kẻ cứng đầu và hơi bốc đồng, người khác phái có hình tốt, cần tranh giành và tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

  Dương lịch: 08/08/2021 – 06/09/2021 Dự báo: Bao dung, chủ động sẽ gặp nhiều may mắn

  Tháng này dự báo những người tuổi Thân sẽ tích cực phấn đấu trong mọi việc, dễ dàng tự tin hoặc chiếm được lợi thế tương ứng, có thể có được cơ hội nhất định trong sự nghiệp, đồng thời giải quyết tốt nhiều áp lực hơn, được anh em, bạn bè giúp đỡ nhiều hơn.

  Bạn cũng sẽ đối mặt lý trí hơn, nắm bắt thật tốt thậm chí có thể gặp may mắn thăng tiến nhất định, đồng thời có lợi cho việc nâng cao phúc lợi của bản thân.

  Dương lịch: 07/09/2021 – 05/10/2021 Dự báo: Làm việc chăm chỉ ắt giành thắng lợi lớn

  Thống trị sự nghiệp trong tháng này của người tuổi Thần là khát khao chiến thắng nhưng bạn sẽ tích cực đấu tranh vì nó tuy nhiên bạn lại không có lợi cho việc cạnh tranh trong các dự án lớn.

  Bạn dễ bị nắm lấy cơ hội, lợi ích thực tế dễ bị cạnh tranh. Đó là tận dụng những điều hiển nhiên, không có lợi ích hay lợi ích thực chất và có thể nói là thụ động trong sự nghiệp.

  Dương lịch: 06/10/2021 – 04/11/2021 Dự báo: Không nên bỏ qua cơ hội của bản thân

  Cơ hội trong sự nghiệp nhất định sẽ đến với những người tuổi Thân trong tháng này. Họ được quý nhân quan tâm nhưng tính chủ động của bản thân quá kém, cơ hội dễ bị cướp mất, hoặc không có lợi cho những dự án mang tính cạnh tranh cao.

  Bạn cần tích cực chiến đấu hơn nữa, không được chần chừ, lười biếng, nếu không rất dễ bỏ lỡ cơ hội, hoặc vì anh em, bạn bè mà mất đi một số lợi ích vốn dĩ thuộc về bạn thân khiến tài lộc của bản thân đi xuống.

  Dương lịch: 05/11/2021 – 03/12/2021 Dự báo: Kiềm chế bản thân

  Sự nghiệp của những người tuổi Thân trong tháng này không mấy thuận lợi, nhìn bề ngoài sẽ có cơ hội và có sự cạnh tranh nhưng cuối cùng thì kết quả lại không được như ý muốn, dễ gây tranh chấp và phải suy nghĩ nhiều hơn.

  Đồng thời, tháng này việc học hành của bạn tương đối tốt nhưng sẽ bị một số ràng buộc và gây ra cảm xúc khó chịu. Đồng thời, tháng này bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với một số người khác.

  Tháng 11 Dương lịch: 04/12/2021 – 02/01/2022 Dự báo: Nỗ lực trong hợp tác để đôi bên cùng có lợi

  Dẫn đầu công việc kinh doanh của người tuổi Thân có lợi cho việc hợp tác kỹ thuật, thiết kế và lập kế hoạch, phát huy tài năng và năng lực của bản thân, nhưng cần phải nỗ lực rất nhiều.

  Đồng thời, tháng này bạn có thể hợp tác với anh em, bạn bè trong các dự án, bản thân có thể đỡ tốn công sức và cùng nhau đạt được những bước đột phá trong sự nghiệp, nhưng đôi khi có thể gây ra một số mâu thuẫn do sự tương khắc dây ra. Đồng thời, tháng này là có hung tinh của bạn nên bạn phải đề phòng một số trường hợp bị thương hoặc cảm lạnh.

  Tháng 12 Dương lịch: 03/01/2022- 31/01/2022 Dự báo: Vận đào hoa đến

  Tháng này sao Thiên Xứng mang đến vận đào hoa cho người tuổi Thân tức bạn dễ gặp được người bao dung, sẽ quan tâm đến người khác, nhưng thỉnh thoảng sẽ thành thật với nhau, tình cảm đột phá, nhất định thành đôi. Ngoài ra, tháng này bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn, nên đề phòng chuyện nhập viện, giữ gìn sức khỏe.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nam Kim Ngưu Có Hợp Với Nữ Xử Nữ Không
 • Tính Cách Kim Ngưu (Taurus) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Sao Kim Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết Trong Mối Quan Hệ
 • Cách Chinh Phục Chàng Trai Xử Nữ
 • Con Gái Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nam Mạng: Kiếp Tài Đen Bạc Đỏ Tình trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100