Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 18/9 Đến 24/9/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 11 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 18/9 Đến 24/9/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 18/9 Đến 24/9/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Công việc của Bạch Dương trong tuần mới cũng không tệ, sự nghiệp tiến lên không ngừng, được cấp trên biểu dương, khen ngợi thậm chí là tăng lương. Cơ hội của bạn tới rồi đó, hãy tiếp tục cố gắng phấn đấu, chắc chắn thành công không chỉ dừng lại ở đây.

Nếu những ai đang có nhu cầu tìm việc thì không nên nôn nóng, vận trình bình thường, nếu hồ sơ không được phúc đáp cũng đừng vội chán nản. Kiên trì và rút kinh nghiệm từ những lần bị từ chối thì sẽ tìm được nơi ưng ý hơn. Vận trình tài lộc của bạn rất tốt, sự nhạy cảm với tiền khá mạnh nên kinh doanh, làm ăn, đầu tư đều hanh thông. Nhưng nhất định phải bình tĩnh, đừng tham lam mù quáng, không nên nhất thời kích động mà lao vào những lĩnh vực quá mạo hiểm. Tuy nhiên, liều lĩnh một chút thì cũng có cái lợi, nhớ chừng mực.

Sức khỏe của Kim Ngưu cũng tốt, bận rộn công việc cũng đừng quên thời gian rèn luyện thân thể, vận động để bồi dưỡng thể chất. Thân thể tốt tự nhiên vận trình cũng tốt, lại có thêm nhiều sức lực mà cống hiến cho sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng vận động quá sức mà tổn thương cơ xương khớp.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Kim Ngưu công việc đang chầm chậm tốt lên, tuần này hãy làm việc thật cẩn thận, chăm chú, vì mục tiêu đề ra mà không ngừng cố gắng, không ngừng tiến về phía trước. Áp lực công việc sẽ rất lớn, yêu cầu của Tử nhi đối với bản thân vô cùng nghiêm khắc, đây sẽ là tuần mệt nhọc của bạn đấy.

Sức khỏe của bạn bình thường, hầu như không có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng lưu ý hỏa nhiệt trong người bốc cao khiến khó chịu, chán ăn, phát sốt. Nên kiềm chế, tĩnh tâm đồng thời uống nhiều nước, bổ sung thực phẩm có tính mát như trái cây, rau xanh để hạ nhiệt.

Vận trình tài vận của Kim Ngư trong tuần bình thường, không ít lần phải chi tiền vì những chuyện đột xuất. Có chuyện vốn dĩ chưa muốn làm ngay nhưng lại bất ngờ xảy ra nên không thể trì hoãn được. May mắn là tiền dự trữ vẫn đủ nên không quá đáng ngại.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Khối lượng của việc của Song tử trong tuần này tăng lên một cách rõ rệt, rất nhiều những vấn đề tồn đọng từ tuần trước cũng làm bạn vướng chân. Tuy nhiên, hồi đầu tuần bạn vẫn mơ mộng và không thể tập trung làm việc. Nhưng rồi, bạn nhận ra phải đối mặt với thực tế mới có thể xử lý được công việc.

Tình hình tài chính của Song Tử tốt đẹp lên, tài vận có cơ hội tăng trở lại nhờ những mối quan hệ xã giao tốt đẹp mà bạn có. Những hạng mục đầu tư, hợp tác với người khác cũng nhanh chóng thu hồi vốn, sinh lời tốt, có tương lai lớn. thêm nữa là bạn bè, người nhà trợ giúp tài chính nên chẳng bao giờ phải lo lắng.

Vận trình sức khỏe có điểm nâng cao hơn so với quá khứ, trải qua bệnh tật thì tuần này hồi phục lại ổn thỏa tồi. Bạn nên ra ngoài vận động nhiều hơn, cùng bạn bè chơi thể thao, tập thể thao, cũng rất tốt cho thân thể.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Dự đoán tử vi tuần này, áp lực công việc đang giảm một cách đáng kể, vì thế, bạn nên thử nghiệm những điều mà trước đây bạn không thích để thử thách bản thân hơn. Bạn làm việc rất hiệu quả, trở nên tự tin hơn và bỏ bớt lo lắng sang một bên đẻ làm việc một cách thoải mái và có thời gian nghỉ ngơi.

Vận trình tình duyên của Cự giải tuần này rất tốt khi hai bạn có cơ hội gặp gỡ thường xuyên hơn. Hai người cảm thấy ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu và có nhiều yếu tố mới lạ khiến bạn cảm thấy vô cùng háo hức và bắt đầu lên kế hoạch để tận hưởng niềm vui trong tình yêu.

Cải thiện sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Tuy cơ thể bạn không có biểu hiện nào quá bất ổn nhưng không được chủ quan vì có những nguy cơ tiềm ẩn vẫn có thể xảy ra.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Tuần này, Sư Tử muốn đổi mới cảm xúc cho chuyện tình cảm. Nhiều điều hai người cùng bàn bạc và thỏa thuận. Có thể đó là những bước tiến quan trọng cho chuyện tình cảm đôi lứa. Tuy không phải là một tuần đầy đam mê nhưng hai bạn hiểu nhau hơn và biết nhìn vào thực tế hơn.

Trong công việc, Sư Tử dừng như đang đối mặt với những trở ngại do hậu quả của những sai sót trước đây, bạn đã tìm cách thay đổi phương thức tiếp cận. Nhờ nỗ lực của bạn mà cả ekip có được kết quả xứng đáng khiến ai cũng cảm thấy hài lòng.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Áp lực công việc của Xử Nữ giảm đáng kể, vì thế, bạn nên thử nghiệm những điều mà trước đây bạn không thích để thử thách bản thân hơn. Bạn làm việc rất hiệu quả, trở nên tự tin hơn và bỏ bớt lo lắng sang một bên đẻ làm việc một cách thoải mái và có thời gian nghỉ ngơi.

Về mặt tiền bạc của những người thuộc cung Xử Nữ đang có dấu hiệu giảm, mặc dù áp lực tài chính giảm cùng như bạn tìm ra được cách thức mới để giảm bớt gánh nặng, bạn bè giúp đỡ nhưng vẫn có nhiều khoản phải chi tốn kém.

Sức khỏe của Xử Nữ ổn định dù áp công việc và học tập liên tục xuất hiện. Đó là nhờ bạn biết lên kế hoạch cho mọi việc không bị chồng chéo lên nhau và vẫn đủ thời gian cho việc tập thể dục thường xuyên.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Tiến trình công việc của Thiên Bình trong tuần có dấu hiệu khởi sắc, sẽ xuất hiện một số vấn đề nhỏ trong quá khứ xuất hiện nhưng bạn dễ dàng thoát khỏi sự căng thẳng nhờ nỗ lực không biết mệt mỏi của bạn. Cấp trên đánh giá cao và bạn có cơ hội tăng lương hoặc tăng chức nhờ khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng của bạn.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình không có gì quá lo lắng. Bạn có chút muốn kiểm soát đối phương nhưng nên để ý đến cảm xúc của họ chứ không nên muốn gì là phải đạt được ngay.

Ngoài ra, bạn nên mềm mỏng, yêu chiều đối phương hơn khi dạo gần đây họ đang gặp khó khăn nên dễ tổn thương hơn. Sức khỏe của bạn bình ổn, không có gì đáng lo lắng nhưng bạn vẫn cảm giác không thoải mái. Ngoài ra, bạn nên chú ý hơn đến cơ quan nội tạng có thể do ngã, va chạm nên bị đau, tổn thương.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Bọ Cạp có thể nói là cung hoàng đạo chăm chỉ làm việc nhất. Đây là điều được tất cả mọi người công nhận nhưng tuần này bạn còn gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn khi có rất nhiều ý tưởng mới mẻ, có tính khả thi cao. Do đó bạn được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Phương diện tài lộc có nhiều khởi sắc, những người làm ăn buôn bán chỉ cần nhạy bén nắm bắt các cơ hội đến với mình thì sẽ được đếm tiền mỏi tay đấy. Những người làm văn phòng có nhiều ý tưởng đột phá, có tính khả thi cao nên được cấp trên đánh giá khá tốt, nhận được nhiều ưu ái hơn.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Thái độ quyết đoán và luôn sẵn sàng của Nhân Mã giúp cho bạn có khả năng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. Đó là lý do tại sao bạn trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người khác. Cách bạn xử lý và giải quyết vấn đề trong công việc khiến cho ai nấy cũng phải nể phục. Trong công việc, tuy phải bận rộn nhưng bạn cảm thấy hài lòng với những thành quả mà mình đạt được.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc quan tâm, chăm sóc cho bản thân. Do đó, cơ thể bạn nhanh chóng bị suy kiệt, tinh thần uể oải, không còn muốn làm bất cứ chuyện gì. Ma Kết tỏ ra nghiêm túc trong chuyện tình cảm, bạn không còn thái độ hờ hững, lạnh nhạt với đối phương nữa. Cũng chính vì vậy, bạn nhận ra những điều vô cùng thú vị, có ý nghĩa mà trước đây bạn không cảm nhận được vì sự vô tâm của mình.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Công việc thuận lợi, tuy có khá nhiều việc phải làm nhưng bạn luôn cân đối được thời gian sao cho hợp lý nhất nên sức khỏe không bị ảnh hưởng gì. Hơn nữa bạn còn gặt hái được nhiều thành công nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực không ngừng đấy.

Phương diện tình cảm của Bảo Bình trong tuần mới này có đôi chút xáo động. Những suy nghĩ tiêu cực làm bạn thấy mệt mỏi vô cùng, hơn nữa đối phương lại luôn nhìn vào những chi tiết vụn vặt để phán xét nên giữa hai bạn không ngừng xảy ra mâu thuẫn.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 4/9 đến 10/9/2017

Công việc tuần có nhiều thăng trầm hơn. Trong quá trình làm việc nhóm, bạn cảm thấy không thể kết hợp ăn ý với người khác, giữa bạn và mọi người xung quanh không tìm được tiếng nói chung và bạn ghét cảm giác này.

Phương diện tài chính không có nhiều dấu hiệu khởi sắc nhưng bạn cũng không đến nỗi rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn. Đối với những ai đang có kế hoạch kinh doanh thì đây sẽ là một tuần có nhiều may mắn về tài chính. Nhưng song song với đó là những tranh chấp có thể xảy ra.

Với Song Ngư tuần mới này của bạn sẽ có được những tin vui về chuyện tình cảm. Có thể nói tuần này là tuần mà bạn cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc từ gia đình của mình. Bạn có nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm cũng như nhận sự chia sẻ từ mọi người. Nên tận dụng thời gian để ở bên những người thân yêu, cảm nhận những giây phút ý nghĩa đó.

Tử Vi Tuần Mới Cho 12 Cung Hoàng Đạo Từ 16/9 Đến 22/9

Bắt đầu từ thứ Tư, một số dự định của Bạch Dương sẽ bị chậm tiến độ. Tuy nhiên, chúng sẽ dễ dàng trở lại guồng quay vốn có nếu bạn biết thực hiện mọi thứ theo kế hoạch có trước. Một người cố vấn cũng sẽ xuất hiện, giúp cung hoàng đạo này nhận ra nhiều bài học quan trọng trong công việc của mình. Các mối quan hệ được xây dựng trong thời điểm hiện tại cũng hứa hẹn đem lại nhiều may mắn về mặt tài chính cho bạn.

Thời gian qua đã đủ giúp Song Tử nhận biết điều gì bản thân cần và mong muốn trong một mối quan hệ. Chỉ những người đủ tận tụy trong việc vun vén tình cảm với bạn thì mối quan hệ giữa cả hai mới bền lâu. Do đó, đây chính là lúc các cặp đôi nhìn nhận lại sự liên kết của mình ở mức độ sâu sắc hơn. Với các nàng độc thân, bạn phải rũ bỏ hình bóng của người cũ thì mới có thể mở lòng và bước tiếp.

Tuần lễ mới sẽ đem lại cho bạn nhiều thuận lợi để củng cố các mối quan hệ đối tác quan trọng. Vào thứ Năm, những ngôn từ bạn sử dụng sẽ chứa đựng sức hấp dẫn kỳ lạ. Bạn thu hút mọi người xung quanh và dễ dàng truyền tải thông điệp của bản thân. Vốn là cung hoàng đạo cần sự ổn định, nhưng điều gì thiếu đi yếu tố bất ngờ lại dễ làm bạn nhàm chán. Do đó, suy nghĩ của bạn nhiều khả năng sẽ bị mắc kẹt giữa hai lựa chọn hoàn toàn đối lập.

Tuần lễ mới tạo cảm hứng cho nhiều Sư Tử tham gia vào việc chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh việc đem các thói quen ăn uống lành mạnh vào đời sống thường ngày, bạn cũng sẽ muốn sắp xếp lại công việc có trật tự hơn. Sư Tử cũng sẽ học được cách từ chối những lời nhờ vả vô lý. Thời gian qua, Sư Tử có thể đang cảm thấy rối bời trước những rung động tình cảm của bản thân. May mắn là đến cuối tuần này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời và làm rõ các suy nghĩ đó.

Xử Nữ sẽ trải qua một tuần tràn ngập trong tư duy sáng tạo. Các ý tưởng cứ tuôn trào như suối, giúp những dự định bạn đang ươm mầm cuối cùng cũng bắt đầu đơm hoa kết trái. Dù đang trong tình trạng độc thân hay “đã có chủ”, đời sống tình yêu của Xử Nữ hứa hẹn vô cùng thăng hoa. Bạn trở nên chủ động và mạo hiểm hơn trong các quyết định tình cảm. Đến cuối tuần, tính cách cầu toàn của cung hoàng đạo này dễ khiến bạn rơi vào căng thẳng.

Mọi sự tập trung của Thiên Bình sẽ hướng về gia đình trong tuần lễ mới. Có thể, bạn sẽ muốn làm hòa hoặc nói chuyện rõ ràng với một thành viên nào đó trong gia đình. Hãy chắc chắn rằng bạn biết giới hạn mình ở đâu để không phạm phải sai lầm đáng tiếc. Thiên Bình cũng sẽ nhận ra sự vô ích của việc bắt một người phải thay đổi bản thân họ thành người mà bạn muốn. Học cách xoa dịu chính mình cũng là một cách giúp bạn thoát khỏi sự huyễn hoặc bạn đang cố áp đặt lên người khác.

Mối quan hệ với bạn bè hoặc anh chị em của Thiên Yết sẽ chứng kiến sự lục đục căng thẳng. Dù bạn có cố gắng sửa chữa, tình hình cũng không trở nên khả quan hơn. Vì vậy, hãy để lại mọi thứ ở đó và bước sang trang mới. Đến thứ Năm, Thiên Yết sẽ được khơi dậy cảm hứng để bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Nếu mạnh dạn tận dụng thời điểm này, bạn có thể kiếm cho mình một đối tác làm ăn khá ưng ý.

Mọi dự định của Ma Kết nên được tiến hành một cách chậm rãi trong tuần lễ mới. Nếu quan sát kỹ hơn một chút, bạn sẽ tìm ra những bước đi đột phá. Ma Kết cũng đừng quên tìm cho mình những người cùng chí hướng để cùng bắt đầu hành trình. Một tay bạn sẽ không thể xây dựng lên mọi thứ. Bản năng của bạn đang dẫn lối bạn đến những nơi lạ lẫm, về mặt cảm xúc lẫn lý trí. Có thể lần này, bạn sẽ đưa ra quyết định dựa theo cảm tính của bản thân.

Trong tuần lễ mới, Bảo Bình sẽ cảm thấy gắn kết hơn với những mong muốn thầm kín của mình. Có thể, bạn đang cảm thấy nặng nề với một số cảm xúc nhất định. Trong quá khứ, Bảo Bình thậm chí đã phớt lờ chúng. Tuy nhiên, lần này, suy nghĩ của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn và bạn sẽ vượt qua nỗi đau trước mắt một cách chủ động. Trong các mối quan hệ, nếu mong muốn đối phương từ bỏ cái tôi của mình, bạn sẽ phải là người gỡ bỏ vỏ bọc phòng ngự của bản thân trước.

Các công việc đội nhóm của Song Ngư có thể đi đến các công đoạn quan trọng. Vì vậy, hãy phân biệt rõ ràng giữa nói và làm, và cứng rắn với những đồng đội chỉ “giỏi cái miệng”. Với những dự định chỉ còn đang ở giai đoạn lên ý tưởng, đừng vội công khai chúng với bạn bè xung quanh. Song Ngư không cần thêm bất kỳ ai chỉ biết “chọc ngoáy” vào lỗ hổng trong những dự định hay ho chỉ mới ở giai đoạn nhen nhóm của bạn.

Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 9/3

Cùng xem, điều gì chờ đợi 12 chòm sao trong tuần mới này?

Trong tuần mới này, Bạch Dương hãy dành cho mình chút thời gian để tận hưởng cuộc sống tự do như tham gia các bữa tiệc hoặc có chuyến du lịch ngắn ngày cùng bạn bè. Thứ 4 và thứ 5, Bạch Dương sẽ gặp may mắn và đón nhận nhiều cơ hội tuyệt vời, do đó bạn chớ nên bỏ qua chúng một cách lãng phí.

Một trong những khuyết điểm lớn nhất của Kim Ngưu là “cả thèm chóng chán”, ban đầu bạn có thể rất hào hứng với những kế hoạch mình đưa ra, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm thấy chán và nhanh chóng đi tìm “thú vui khác”. Chính đặc điểm này nhiều khi gây khó dễ cho Kim Ngưu trong công việc cũng như tình cảm.

Trong tuần mới này, bạn hãy chấn chỉnh lại bản thân để đạt được mục tiêu đề ra. Thứ 3 và thứ 4 sẽ là thời gian vàng trong tuần dành cho Kim Ngưu vì nó mang đến nhiều thành công và may mắn. Bạn hãy cố gắng thu xếp và tạo mối quan hệ thân thiện với đồng nghiệp để có một tuần làm việc vui vẻ.

Tuần này là thời gian thích hợp để Cự Giải bắt tay vào thực hiện các dự định và kế hoạch mới của bản thân. Vào giữa tuần, Cự Giải nên sắp xếp thời gian để thay đổi môi trường sống, chào đón những nguồn năng lượng mới. Cuối tuần, bạn hãy lên kế hoạch tụ tập cùng bạn bè để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi và lên tinh thần chào đón một tuần làm việc suôn sẻ hơn.

Xử Nữ được cho là một trong những chòm sao có tầm nhìn và khả năng quan sát tốt mọi vấn đề, do đó họ thường có những nhận xét và đánh giá vô cùng chính xác. Trong tuần này, Xử Nữ nên mạnh dạn thể hiện tình cảm của bản thân, nếu bạn đang để mắt đến ai đó, hãy tận dụng thời điểm để thổ lộ với họ. Cuối tuần, bạn nên tổ chức một chuyến đi theo ý thích hay gặp gỡ bạn bè, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh những người mình yêu thương, họ đem đến cho bạn cảm giác an toàn, ấm áp và đầy tình thương mến.

Trong tuần này, Thiên Bình nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch của bản thân. Bạn có rất nhiều điều muốn làm, chính vì lẽ đó, bạn cần phải sáng suốt lựa chọn cho mình một dự định và hướng đi tốt nhất. Một lời khuyên cho Thiên Bình trong tuần này là hãy kiềm chế bản thân để tránh xảy ra những cuộc tranh luận không đáng có cùng với đồng nghiệp và bạn bè. Cuối tuần, bạn hãy dành thời gian để thư giãn và giải tỏa căng thẳng bằng những cuộc gặp gỡ bạn bè hay tham gia các hoạt động xã hội.

Bọ Cạp sẽ có một tuần làm việc vô cùng thú vị với nhiều biến đổi thăng trầm. Vào đầu tuần, Bọ Cạp có những khởi đầu tương đối ấn tượng, tuy nhiên đến giữa tuần, một vài khó khăn về tài chính sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vọng. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề khó khăn này bởi nếu bạn biết tận dụng tốt mối quan hệ của mình thì bạn sẽ nhanh chóng vượt qua nó. Vào cuối tuần, Bọ Cạp nên tham gia những hoạt động dã ngoại cùng bạn bè hay họp mặt gia đình.

Để có một tuần thành công và vui vẻ, Ma Kết nên dành chút thời gian để sắp xếp lại lịch trình và kế hoạch làm việc một cách cụ thể và khoa học. Vào khoảng giữa tuần, bạn hãy trình bày với sếp về dự án mà bạn đang ấp ủ, chắc chắn điều đó sẽ tạo một bất ngờ lớn cho sếp của bạn.

Bảo Bình vốn là một chòm sao năng động và luôn tràn đầy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng do đó họ biết cách tìm kiếm công việc cho bản thân. Tuần này được đánh là tuần hối hả dành cho những ai thuộc cung hoàng đạo này. Bảo Bình phải nỗ lực hết mình thì mới có thể đạt được kết quả tốt nhất trong tuần này, bạn hãy học cách kiên nhẫn để cơ hội không vượt khỏi tầm tay.

Trong tuần này, Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Thần tình yêu sẽ đến và đem đến cho những cảm giác ngọt ngào và hạnh phúc bên cạnh người ấy. Nếu bạn đang trong tình trạng cô đơn thì có khả năng bạn sẽ gặp được “nửa kia” trong thời gian này.

Theo Bạch Dương (thefrisky) (Khám phá)

Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 9/11/2020

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 9/11/2020 đến 15/11/2020

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương độc thân trong tuần mới sẽ có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho ai đó để tìm hiểu. Các cặp đôi có thể gặp một số vấn đề vì thiếu sự trao đổi do bất đồng trình độ. Hãy cố gắng nói chuyện nhẹ nhàng để hiểu thêm về nhau.

Về phương diện tài chính đã cải thiện đáng kể, song thời gian này bạn không nên cho người khác vay tiền vì có thể là mấu chốt dẫn đến xung đột sau này, nghiêm trọng hơn còn làm sứt mẻ mối quan hệ. Ngoài ra nếu có dự định đi chơi, đi du lịch đâu đó thì cũng phải chuẩn bị tiền bạc trước.

Công việc không hoàn toàn được như mong đợi nhưng nếu chăm chỉ và cố gắng hơn thì sẽ có chút thành tựu. Bên cạnh đó, bạn nên giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh nhiều hơn. Đôi khi chỉ là vài hành động nhỏ nhưng lại khiến người khác cảm nhận được sự ấm áp từ bạn, nhờ vậy sẽ rất tốt cho các mối quan hệ.

Bạch Dương cũng không phải lo lắng gì về sức khỏe cả, bạn dành đủ thời gian để luyện tập hàng ngày. Thời gian tới hãy thử một vài bộ môn mới như chơi bóng, chạy đường dài, thái độ tích cực sẽ mang lại thể lực rất tốt.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 9/11/2020 đến 15/11/2020

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Kim Ngưu vẫn tiến triển đúng như cách hoạch, bạn tập trung cho công việc đến mức nhiều khi còn không biết thời gian trôi qua như thế nào. Nếu thấy bối rối quá thì hãy dành thời gian để tĩnh tâm lại, rồi tâm trạng sẽ sớm cải thiện thôi.

Tình hình tài chính của bạn đang khá ổn định nhờ nguồn thu nhập từ công việc chính. Ngoài ra trong tuần này, nếu những chú Trâu vẫn giữ được sự kiên nhẫn của mình, chắc chắn bạn sẽ có niềm vui từ những khoản đầu tư bên ngoài, nhờ đó số dư trong tài khoản của bạn tăng thêm không ít.

Những bạn độc thân sẽ tìm được người mình ngưỡng mộ trong lòng, nhưng lại khá dè đặt trong việc biểu lộ cảm xúc của bản thân khi đứng trước mặt người ấy. Đối với các cặp đôi, cung hoàng đạo này và người ấy luôn cố gắng vun vén cho chuyện tình cảm của mình, quan tâm và chăm sóc đối phương.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 9/11/2020 đến 15/11/2020

Tử vi tuần mới cho biết, Song Tử sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề khó khăn trong tuần này, song với bản lĩnh của mình, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề khá nhanh chóng. Hơn thế nữa, bạn cũng khá may mắn khi mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên hài hòa. Môi trường thuận lợi giúp bạn cống hiến hết sức mình.

Về phương diện tài chính không được như mong đợi, bạn chi quá nhiều tiền cho việc ăn uống, vượt quá khả năng của mình. Nếu không kiềm chế bớt lại thì chẳng mấy chốc số liền tích lũy được cũng không cánh mà bay đấy. Người kinh doanh nên tìm hiểu và học hỏi thêm trước khi quyết định đầu tư lĩnh vực nào đó.

Các bạn độc thân nên tránh tự mình suy đoán về tình cảm của người khác khi thấy người ta có vài hành động khác thường với mình. Việc suy diễn quá nhiều chỉ khiến bạn tổn thương mà thôi. Các cặp đôi đang thiếu sự tinh tế với suy nghĩ trong lòng của người ấy. Bạn nên quan tâm và hỏi han người ấy nhiều hơn.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này đã có những thay đổi tích cực. Bạn đã bỏ bớt được một số thói quen không tốt như thức khuya, ăn vặt, thay vào đó là đi ngủ sớm hàng ngày, ăn đúng bữa và kết hợp luyện tập thể dục thể thao đều đặn. Nhờ thế mà cơ thể luôn dồi dào năng lượng, tinh thần phấn chấn.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 9/11/2020 đến 15/11/2020

Về phương diện công việc, thời gian vừa qua bạn đối mặt khá nhiều khó khăn nhưng sau khi cố gắng điều chỉnh thì tình hình cũng đã cải thiện. Bệnh cạnh sự trợ giúp từ đồng nghiệp thì chòm sao này còn phải thay đổi cách nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực lên chứ không thể mong cầu quá nhiều ở hoàn cảnh.

Người còn độc thân sẽ dễ trở nên âu sầu lo nghĩ vì những chuyện vẩn vơ, bạn nên điều chỉnh kịp thời để không ảnh hưởng đến những phương diện khác của cuộc sống. Người đã có đôi có cặp đang có những ý tưởng để cùng nửa kia xây dựng tương lai, nhưng dường như hai bạn đang thiếu tiếng nói chung trong vấn đề này.

Vì quá bận rộn nên bạn hầu như không thể chăm sóc bản thân mình, hay nói cách khác là bạn không có thời gian, ngay cả việc nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ cũng khá khó khăn. Tuy nhiên sức khỏe là điều quan trọng đối với mỗi người, làm gì cũng nên cân bằng thì mới có thể tiếp tục lâu dài được.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 9/11/2020 đến 15/11/2020

Tuần này, công việc của Sư Tử tiến triển khá tốt do bạn biết chủ động tìm hiểu, nghiên cứu cách thức làm việc và hoàn thiện những điều bản thân còn thiếu sót. Nếu có gặp phải trở ngại gì trong thời gian này bạn cũng có đủ kỹ năng để hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Tinh hình tài chính của bạn trong tuần sẽ có biến động không nhỏ. Bạn dễ dàng phung phí tiền bạc vào những việc không chính đáng, cung hoàng đạo này nên sớm xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý nếu không muốn rơi vào cảnh rỗng túi dù chưa đến cuối tháng.

Về phương diện sức khỏe của bạn không có gì phải lo lắng cả, tuy khá bận rộn với công việc nhưng bạn vẫn luyện tập thường xuyên để duy trì thể chất dồi dào tốt nhất cho mình. Thói quen này về lâu về dài sẽ mang lại cho bạn sức khỏe ổn định, tránh được nhiều bệnh tật.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 9/11/2020 đến 15/11/2020

Xử Nữ phát huy được tối đa năng lực của mình khi được làm công việc yêu thích. Có thể nói, môi trường làm việc lý tưởng chính là chìa khóa để dẫn bạn tới thành công. Bên cạnh đó, bạn nên đề ra mục tiêu cụ thể cũng như kiên định với lựa chọn của mình để không tốn thêm thời gian vào những việc đâu đâu.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần tương đối ổn định. Nếu muốn kiếm thêm thu nhập, bạn nên tìm kiếm cơ hội phù hợp và tốt đẹp hơn, chớ nên đâm đầu vào những lĩnh vực không thuộc chuyên môn của mình chỉ vì thấy lợi trước mắt.

Những bạn độc thân đang cảm thấy quá mức chán ngán sự cô đơn lẻ bóng hiện tại. Nhìn những người khác có đôi có cặp, bạn tự nhủ mình cũng nên tìm kiếm một đối tượng để tìm hiểu đi thôi. Nếu đã có nửa kia, việc quá bận rộn cho công việc khiến bạn trở nên lạnh nhạt hăn hẳn với người ấy. Bạn cần hâm nóng tình cảm kịp thời để không khiến mối quan hệ của cả hai bị rạn nứt.

Về phương diện sức khỏe, thể chất của bạn rất tốt, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên nếu đang làm công việc phải ngồi lâu trong thời gian dài thì nên để ý tới xướng khớp, cột sống. Bạn nên ngồi đúng tư thế để tránh đau mỏi và gây hệ lụy sau này.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 9/11/2020 đến 15/11/2020

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình cần học cách phối hợp với mọi người xung quanh nhiều hơn. Nếu biết cách mở rộng các mối quan hệ của mình, bạn có thể gặp được những cơ hội quý giá cũng như những người bạn tốt sẵn sàng giúp đỡ bạn. Sự nghiệp nhờ thế mà phát triển thuận lợi hơn.

Trong chuyện tình yêu, những bạn độc thân đang thiếu đi sự nghiêm túc, chân thành. Những tổn thương trong quá khứ khiến bạn khó mà thật sự tin tưởng một ai đó, nhưng không có nghĩa là bạn được phép trêu đùa với tình cảm của đối phương.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của cung hoàng đạo này và người ấy đang được thử thách bởi những vấn đề thực tế trong cuộc sống. Nếu vượt qua được, mối quan hệ của hai người sẽ bước sang một trang mới với những niềm vui đang chờ đón. Tuần này, bạn có thể nhận được lời hỏi mượn tiền từ bạn bè hoặc người thân, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để không gây ra tình huống khó xử cho cả hai bên.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe không được tốt. Dù công việc quan trọng nhưng cũng đừng làm việc quá sức, bạn cần được nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần thì công việc mới thực sự hiệu quả được. Có sức khỏe thì bạn mới có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong thời gian tới.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 9/11/2020 đến 15/11/2020

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp có thể sẽ dùng đến linh cảm để tránh được một vài chuyện rắc rối trong tuần này. Có một vài việc, vài người sẽ khiến bạn bận tâm suy nghĩ, song nhờ tài trí nên bạn có thể nhanh chóng nắm được tình huống và có cách giải quyết hợp lý. Công việc về cơ bản là không có biến động gì quá lớn.

Những bạn còn độc thân sẽ có cơ hội phát triển từ tình bạn sang tình nhân với người bạn cận kề bấy lâu. Chẳng cần phải đi đâu để tìm kiếm một người hiểu mình khi mà người ấy vẫn luôn ở bên cạnh. Người đã có đôi dành cho nhau sự tôn trọng bằng cách cho nhau những không gian riêng để cả hai có thể được tự do thể hiện bản thân.

Về phương diện tài chính, nhờ kế hoạch chi tiêu hợp lý nên bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Đây sẽ là khoản vốn cần thiết giúp bạn thực hiện những mục tiêu đã ấp ủ bấy lâu. Người kinh doanh buôn bán cũng khá nhạy bén trước các cơ hội nên nắm bắt tốt, thu về lợi nhuận như mong muốn.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 9/11/2020 đến 15/11/2020

Tuần mới, Nhân Mã nên để mọi việc diễn tiến tự nhiên theo đúng trình tự của nó. Gượng ép hay cố gắng tác động để thay đổi chỉ khiến mọi việc trở nên rắc rối hơn. Cứ thuận theo tự nhiên, việc gì phải đến sẽ đến, đến rồi hãy cứ bình thản tiếp nhận.

Ngườiđộc thân sẽ sớm có tin mừng về chuyện tình cảm của mình. Bạn nên năng động tham gia các buổi tụ tập bạn bè nhiều hơn. Nếu đã có nửa kia, chẳng một ai thích bị quản lý hay theo dõi liên tục, bạn nên cho đối phương thêm một chút tự do cá nhân để cả hai đều thấy thoải mái.

Tình hình tài chính có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng. Không những thế cung hoàng đạo này còn có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tiền mất tật mang trong tuần này. Bạn nên hài lòng với những gì mình đang có bởi tham thì thâm, chớ nên nghe theo những lời dụ dỗ mật ngọt mà hao tốn tiền bạc không đáng có.

Việc nghỉ ngơi, thư giãn chính là cách đơn giản nhất để cuộc sống bớt căng thẳng, áp lực hơn. Bạn hãy dành thời gian để tham gia một số hoạt động có ích như rèn luyện thể chất hàng ngày, tạm đặt điện thoại hay các thiết bị điện tử khác xuống là điều cần thiết lúc này.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 9/11/2020 đến 15/11/2020

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết nên hiểu rằng có cho đi thì mới có nhận lại. Bạn vì mọi người, mọi người cũng sẽ vì bạn. Cuộc sống này không thể chỉ biết sống cho riêng mình, cũng như thành công của một người thì luôn luôn phải có sự đồng hành của rất nhiều người.

Những bạn độc thân nên biết quý trọng tình cảm mà người khác dành cho mình. Với đối tượng mà người lớn giới thiệu, dù không có tình cảm, bạn cũng nên có cách xử sự khéo léo tránh gây khó xử cho mọi người. Nếu đã có nửa kia, bạn sẵn sàng hy sinh bản thân để mang tới niềm vui và hạnh phúc cho đối phương.

Cung hoàng đạo này có thể sẽ quyết định tiến hành kế hoạch đầu tư nho nhỏ nhằm cải thiện tình hình tài chính. Tuy nhiên, bạn cần tránh đầu tư mù quáng kẻo mất tiền oan. Trước khi đưa ra quyết định sử dụng tiền bạc nào cũng nên suy tính kĩ càng, tính toán thiệt hơn để hạn chế tối đa nguy cơ.

Có vẻ như chòm sao này đang quá nuông chiều cơ thể mình nên ngày càng lười vận động thì phải. Hãy duy trì một chế độ luyện tập thường xuyên dù tâm trạng lúc đó có ra sao đi chăng nửa, bởi điều quan trọng là việc duy trì đều đặn sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 9/11/2020 đến 15/11/2020

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình sẽ được giao những nhiệm vụ hết sức nặng nề trong tuần này. Dù khá khó khăn nhưng không phải là bạn không làm được nếu có sự chuẩn bị từ trước. Bạn hiểu rằng chỉ khi mình bỏ công sức và cố gắng thật sự thì mới có thể rút ngắn con đường đi đến mục tiêu đặt ra từ trước đó.

Tình hình tài chính vẫn duy trì trạng thái ổn định bởi bạn biết cách quản lý chi tiêu. Chòm sao này sẵn sàng từ chối mua những món đồ không cần thiết hoặc không chi quá nhiều cho việc mua sắm. Nhờ vậy mà chuyện chi tiêu hàng ngày được đảm bảo và cũng có thể tích lũy được một khoản phòng thân.

Những bạn độc thân nên bớt “thả thính” lung tung nếu bạn không có ý định phát triển tình cảm nghiêm túc với đối phương. Chỉ khi bạn chân thành, yêu thương mới đến gõ cửa. Nếu đã có nửa kia, bạn hiểu ra rằng nhường nhịn, chiều chuộng khi cần chính là bí quyết để duy trì tình cảm của cả hai.

Về phương diện sức khỏe của bạn trong tuần nhìn chung bình ổn nhưng vẫn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống hàng ngày, khi cơ thể được đảm bảo cung cấp đủ năng lượng thì lúc đó bạn mới có đủ sức để làm việc và chinh phục những mục tiêu của mình ở phía trước.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 9/11/2020 đến 15/11/2020

Song Ngư độc thân tràn ngập những ảo tưởng mơ mộng về chuyện tình cảm của mình. Bạn nên suy nghĩ thực tế hơn thay vì cứ mãi chìm đắm trong những giấc mộng ngôn tình không có thật. Các cặp đôi cần trò chuyện thắng thắn với nhau để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Cứ giữ mọi chuyện trong lòng sẽ khiến chẳng ai thấy thoải mái, mâu thuẫn thì cứ lớn dần.

Trong công việc, cung hoàng đạo này nên phối hợp với nhóm nhiều hơn cũng như nghiêm túc đóng góp ý tưởng xây dựng công việc chung để mang lại kết quả tốt đẹp như mong muốn. Môi trường làm việc tập thể sẽ không có chỗ cho những kẻ lười biếng hay luôn tìm cách thoái thác trách nhiệm.

Bên cạnh đó, bạn nên suy nghĩ đến việc tiết kiệm cho những kế hoạch đầu tư lâu dài thay vì cứ luôn vung tiền mua sắm những món đồ mình thích. Thói quen chi tiêu tiết kiệm sẽ giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống vì những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà bạn không hề hay biết.

Ngoài ra, bạn đừng quên luyện tập thể dục thể thao đều đặn, nhất là khi bạn phải đối mặt với nhiều biến cố cần phải có sức lực và tinh thần tỉnh táo để chống đỡ. Bởi chỉ khi cơ thể khỏe mạnh thì tâm trí tỉnh táo bạn mới đưa ra được những phương án giải quyết đúng đắn và sáng suốt nhất.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 18/9 Đến 24/9/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!