Xu Hướng 2/2023 # Tử Vi Tháng 3 Năm 2022 Của Song Ngư Rất Thành Công Về Mặt Sự Nghiệp, Tài Chính, Tình Yêu Và Sức Khỏe # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tử Vi Tháng 3 Năm 2022 Của Song Ngư Rất Thành Công Về Mặt Sự Nghiệp, Tài Chính, Tình Yêu Và Sức Khỏe # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tháng 3 Năm 2022 Của Song Ngư Rất Thành Công Về Mặt Sự Nghiệp, Tài Chính, Tình Yêu Và Sức Khỏe được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi tháng 3 năm 2018 của Song Ngư cho thấy rằng tháng này sẽ tập trung chủ yếu vào các hoạt động tinh thần và từ thiện. Trong công việc, bạn sẽ có những bước tiến mới trong việc hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra.

Sao Hỏa và sao Mộc sẽ chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng trong sự nghiệp của bạn. Sao Hỏa cũng sẽ giúp tăng cao các cơ hội, để giúp cải thiện thu nhập của bạn như mong muốn. Tình yêu sẽ càng thêm gắn bó về mặt tinh thần và bạn sẽ càng trở nên quyến rũ trong mắt người yêu. Sức khoẻ có thể được cải thiện bằng chế độ ăn kiêng và tập thể dục.

Sức mạnh của hành tinh đóng tại phần phía đông của tử vi cho cung hoàng đạo Song Ngư. Điều này cho thấy đối với bạn, lợi ích cá nhân quan trọng hơn lợi ích của người khác. Bạn rất mạnh mẽ và có tính tự lập cao. Bạn cũng đang ở vị thế để sẵn sàng có mọi thứ theo cách riêng của bạn.

Tất cả mọi việc đều diễn ra dưới sự kiểm soát của bạn, đúng như bạn đã dự đoán và mong muốn. Tuy nhiên, sự cố có thể xảy ra tại nơi làm việc do thái độ độc đoán và có vẻ chuyên quyền của bạn vào tháng 3 năm 2018 nên hãy cố gắng hạn chế điều này.

Tháng này là giai đoạn chuyển động về phía trước khoảng 80% của các hành tinh. Vậy nên, với cá tính của mình, Song Ngư có thể đạt được mục tiêu của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tử vi tháng 3 năm 2018 của Song Ngư dự đoán rằng dưới sự tác động tích cực của sao Hỏa và sao Mộc, sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến lên một tầm cao mới. Nhờ vậy, sự thành công của bạn trong tháng này sẽ rất tuyệt vời. Kéo theo đó là phần thưởng về mặt tài chính cũng sẽ tăng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, bạn sẽ thuận lợi tìm được công việc như ý vào giai đoạn trước ngày 20 của tháng.

Phương diện tài chính:

Tử vi tháng 3 năm 2018 của Song Ngư cho thấy thu nhập tài chính của bạn sẽ đạt đến mức tối đa sau ngày 20 của tháng. Vận may về tài chính đang đến một các ồ ạt với bạn. Trong tháng này, bạn có khả năng nhận được tiền từ một nguồn nào đó một cách khá bất ngờ. Phương diện sự nghiệp và tài chính của bạn đang ở thời kỳ rực rỡ và bạn dễ dàng tạo ra sự giàu có một cách dễ dàng.

Phương diện tình yêu và các mối quan hệ:

Tử vi tháng 3 năm 2018 của Song Ngư cho thấy dưới tác động của Sao Thủy, tình yêu của bạn trong tháng này rất hạnh phúc và bền chặt nhờ sự kết hợp từ cảm xúc cơ thể cũng như từ khía cạnh tinh thần của cả 2 bạn. Theo đó, bạn cũng trở nên quyến rũ hơn trong mắt người yêu. Nếu đã có gia đình, tình cảm của hai vợ chồng bạn cũng càng khăng khít và hòa hợp hơn cả về mặt thể xác lẫn tinh thần.

Phương diện sức khỏe:

Tử vi tháng 3 năm 2018 của Song Ngư cho thấy trong tháng này, bạn sẽ quan tâm đến việc tăng cường thể lực thể chất và vẻ ngoài ngoại hình của bạn hơn. Điều này có thể đạt được bằng một chế độ ăn kiêng kết hợp với chế độ tập thể dục một cách đều đặn và nghiêm ngặt.

Với sự có mặt của một số lượng lớn các hành tinh trong Ký hiệu Song Ngư của bạn, việc chăm chút vẻ đẹp ngoại hình cũng được bạn chăm chút và đầu tư hơn. Sao Hỏa sẽ mang đến sự cân bằng, sức mạnh và sức khỏe cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện mọi thứ có vẻ nhanh và suôn sẻ hơn.

Nhưng sự dư thừa năng lượng này có thể dẫn tới các cuộc chiến và tranh luận không mong muốn. Vậy nên hãy cố gắng tập trung nguồn năng lượng này vào việc phát triển sự nghiệp của bạn để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tóm lại, tử vi tháng 3 năm 2018 của Song Ngư tiên đoán rằng năng lượng hành tinh đang thúc đẩy cuộc sống của bạn và đây cũng là khoảng thời gian để bạn tận hưởng thành công trong công việc, tài chính, tình yêu và sức khỏe nhưng cần có một số kiềm chế nhất định để tránh vui quá hóa buồn.

Nguồn : Sưu tầm

Tử Vi Cung Bảo Bình Năm 2022: Thành Công Về Tài Chính Và Giao Thiệp

Vào đầu năm, người Bảo Bình có thể gặp một số trở ngại cho sự tiến bộ. Nhưng họ sẽ không bị giữ lại và cố gắng tiến về phía trước với lòng nhiệt thành. Giữa năm không đặt ra bất kỳ thách thức nào, trong khi những tháng cuối năm sẽ rất đáng khích lệ cho thành công của bạn. Bạn không nên cho phép bạn cản trở sự phát triển của bạn và bạn nên tiến hành thận trọng.

1. Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình năm 2020

Tử vi sự nghiệp năm 2020 cho Bảo Bình dự đoán một năm trung bình, và cho cả các chuyên gia và doanh nhân. Sao Mộc có lợi cho các doanh nghiệp hợp tác trong giai đoạn này. Bạn nên mạo hiểm vào các dự án mới với sự hướng dẫn của các chuyên gia. Ngoài ra, bạn nên cố gắng loại trừ các thành viên gia đình khỏi liên doanh của bạn.

Các chuyên gia Bảo Bình sẽ tiến triển tốt trong công việc hiện tại của họ. Mặc dù sẽ có những thay đổi đáng kể trong môi trường văn phòng, bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Bạn có những khía cạnh có lợi của Sao Thổ, và bạn sẽ vạch ra những chiến lược để phát triển chuyên nghiệp cho những ngày sắp tới.

Mặc dù bạn hài lòng với tình trạng hiện tại của mình, nhưng không có hại gì trong việc nỗ lực nhiều hơn. Bạn có thể mong đợi một tương lai tươi sáng khi bạn có thể tận hưởng kết quả của sự siêng năng của bạn. Có khả năng thay đổi hoặc tái cấu trúc trong công việc hiện tại của bạn.

2. Tử vi Tài chính cung Bảo Bình năm 2020

Năm 2020 sẽ hợp lý tốt cho sự tăng trưởng tài chính của Bảo Bình. Công việc khó khăn bạn đã làm trong những năm trước sẽ dẫn đến một dòng tiền dồi dào trong năm nay. Trong khi thu nhập là thỏa đáng, chi phí cũng ở cùng một tỷ lệ. Điều này là do ảnh hưởng của Sao Thổ đối với môi trường tài chính của bạn. Bạn có thể phải đào sâu vào khoản tiết kiệm trong quá khứ của mình để cân đối ngân sách.

Doanh nhân nên tránh bắt đầu các dự án mới và tránh chi tiêu không cần thiết. Tất cả các khoản đầu tư đầu cơ nên được giữ lại cho hiện tại. Bạn có thể phải chi tiền cho những chuyến đi không thể tránh khỏi. Bất kể dòng vốn chảy vào, bạn phải giữ nghiêm ngặt. Cuối năm 2020 hứa hẹn sẽ gặp may mắn trên mặt trận tài chính.

Du lịch cho các cá nhân cung Bảo Bình được dự báo cho cả năm. Bạn sẽ đi du lịch nước ngoài sau quý đầu tiên vì những khía cạnh tích cực của Sao Thổ và Sao Mộc. Năm không thích hợp cho du lịch tôn giáo.

3. Tử vi tình yêu cung Bảo Bình năm 2020

Dự báo tình yêu cho các cá nhân Bảo Bình năm 2020 chỉ ra rằng bạn sẽ thống trị bản thân trong cuộc sống tình yêu. Điều này là do ảnh hưởng của Sao Mộc. Bạn sẽ có nhiều thời gian để dành cho người bạn đời của mình và bạn sẽ không ngần ngại tặng cô ấy những món đồ xa xỉ. Do đó, mối quan hệ với người yêu của bạn sẽ hài hòa và nở rộ.

Những người cung Bảo Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm những người bạn yêu phù hợp và có được mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Họ không nên quá nhiệt tình mà nên nuôi dưỡng các mối quan hệ giữ cho tương lai. Ngoài ra, họ có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ bạn bè và người thân nếu họ muốn kết hôn.

Trong khi những điều tuyệt vời đang diễn ra trên các mối quan hệ, bạn không nên cho phép cảm xúc của mình chiếm lấy. Bạn phải kìm nén bản chất bốc đồng tự nhiên của mình và hành động thận trọng. Với một số mối quan hệ cũ cố gắng đừng làm hại tình trạng hôn nhân hiện tại của bạn, bạn nên cố gắng loại bỏ chúng.

Dự đoán cho gia đình Bảo Bình năm 2020 đã báo trước rằng yên bình và hòa hợp sẽ chiếm ưu thế trong gia đình trong năm. Đôi khi, bạn có thể không thể dành toàn bộ sự chú ý của mình do nghề nghiệp của bạn.

Sẽ có sự gắn kết tình cảm hoàn toàn giữa các thành viên trong gia đình trong năm, và do đó các mối quan hệ trở nên bền chặt và gần gũi hơn. Trong khi bạn đang dành tình yêu chân thành cho gia đình, bạn cũng có thể mong đợi điều tương tự từ các thành viên. Tất cả các vấn đề nên được giải quyết với tư thế đĩnh đạc và kiên nhẫn.

4. Tử vi sức khỏe cung Bảo Bình năm 2020

Ngoài các khía cạnh hành tinh tiêu cực, bản chất cơ bản của bạn là tình cảm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Điều cần thiết là duy trì sự cân bằng tinh thần nếu bạn muốn duy trì sức khỏe. Bạn nên kiểm soát những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực của mình để chúng không làm phiền sức khỏe cảm xúc của bạn. Ngoài ra, bạn nên ngừng ăn đồ ăn vặt và tránh vui chơi quá mức.

Người Bảo Bình phải thực hiện kế hoạch của mình một cách thực tế. Bạn sẽ thành công nếu hành động của bạn hợp lý với một chút cảnh giác. Nhìn về năm 2020 tươi sáng và thành công với nhiều hành động và nhiệt huyết.

5. Tử vi theo tháng cung Bảo Bình năm 2020

– Tháng 1 năm 2020 sẽ là một tháng bạn nên tránh đưa ra quyết định lớn. Hãy tận hưởng cuộc sống.

– Tháng 2 năm 2020 là bạn cần làm sạch nội tâm của mình và ngừng suy nghĩ xấu về người khác.

– Tháng 3 năm 2020 sẽ là một tháng tình cảm đối với người Bảo Bình khi có cơ hội yêu nhau.

– Tháng 4 năm 2020 sẽ là một tháng năng lượng cao cần được tập trung đúng hướng trước khi nó ra khỏi tầm tay.

– Tháng 5 năm 2020 có thể thấy một số gián đoạn trong sức khỏe của bạn. Hãy chắc chắn để ngăn chặn tất cả các loại nhiễm trùng trong năm 2020 sao Thủy.

– Tháng 6 năm 2020 là khi bạn cần có một tư duy cởi mở và xử lý các ý tưởng khác nhau.

– Tháng 7 năm 2020 sẽ thấy bạn mở ra những cơ hội mới ban đầu có vẻ buồn tẻ.

– Tháng 8 năm 2020 là thời điểm thích hợp để thực hiện tất cả các giấc mơ và kế hoạch của bạn.

– Tháng 9 năm 2020 là một tháng tuyệt vời cho tình yêu và hôn nhân mới phát triển thịnh vượng.

– Tháng 10 năm 2020 có vẻ rất khó khăn, nhưng bạn cần phải cố gắng và tiến về phía trước.

– Tháng 11 năm 2020 là một tháng thuận lợi để giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ.

– Tháng 12 năm 2020 sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc khi bạn dành kỳ nghỉ cùng những người thân yêu.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tử Vi Cung Song Ngư Năm 2022: Sự Nghiệp Phát Triển, Tài Chính Dồi Dào

Đây là năm tuyệt vời để bạn nhận ra mình là ai, thỏa sức làm những điều mình thích, với trí tưởng tượng phong phú cộng thêm năng lực cá nhân bạn tự tiếp lửa cho mình hoàn thành mục tiêu và tham vọng.

Cung hoàng đạo này sẽ thực tế, lý trí hơn trong lĩnh vực sự nghiệp. Tình hình công việc của bạn có nhiều tiến triển, sự nghiệp tăng trưởng thần tốc. Đến cuối năm, bạn sẽ nhận lại những kết quả đáng tự hào. Bên cạnh đó, cần loại bỏ những do dự, chần chừ không đáng có để trở nên quyết đoán, tự tin hơn trong mỗi hành động. Đừng để mất thời gian quý báu của mình cho nỗi sợ hãi không có căn cứ.

Chuyện tình cảm của Song Ngư năm 2020 có nhiều ngã rẽ bất ngờ và không báo trước. Những năm trước đó bạn không được ưu ái trong lĩnh vực này nhưng năm nay thì khác, dường như bạn đã chờ đợi quá lâu để có một mối quan hệ như ý. Với những ai đã có đôi, đây là thời điểm lý tưởng để bạn bộc lộ chính con người mình một cách tự do với một nửa còn lại, bạn và người ấy gắn bó, chân thành, yêu thương nhau hơn.

Tình hình tài chính, bạn sở hữu nguồn tài nguyên dồi dào, làm việc chăm chỉ lại có đạo đức nghề nghiệp nên dòng tiền chảy vào túi bạn khá ổn định. Dù vậy hãy tránh những khoản chi bốc đồng, thiếu suy nghĩ, những món đồ hấp dẫn nhưng không cần thiết có thể tàn phá túi tiền của bạn. Những lúc như vậy, bạn hãy cố gắng trấn tĩnh, lùi lại một bước để suy nghĩ xem mình có thật sự cần chúng hay không.

Năm mới là một năm khỏe mạnh, vui tươi và bạn chọn theo đuổi lối sống lành mạnh. Bạn cần “nạp đầy năng lượng” cho những sự kiện, cảm xúc mới, trải nghiệm mới với cuộc sống. Thỏa sức vui chơi, không lo nghĩ, điều đó thực sự quan trọng để bạn được khám phá những chân trời mới ở phía trước.

Nhìn chung, năm 2020 khá thuận lợi cho các Song Ngư, chỉ cần bạn biết điều độ bản thân giữa công việc, sức khỏe thì mọi thứ sẽ thật hoàn hảo. Và hãy bỏ một số quan điểm cố hữu và bảo thủ, nên cởi mở, đón nhận những ý tưởng, phong cách tươi mới, như vậy sẽ tốt hơn.

Sự nghiệp

Năm 2020 thuận lợi cho Song Ngư là doanh nhân cũng như người đi làm. Những người đi làm có nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức, nghề tay trái cũng đem về nguồn thu không nhỏ. Doanh nhân sẽ có thể vượt qua cạnh tranh và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn nếu họ đầu tư vào các dự án đầu cơ, lợi nhuận sẽ khá đẹp.

Bạn không ngần ngại với những thay đổi, mà sẵn sàng đón nhận với tâm thế háo hức. Khi chấp nhận mạo hiểm bắt đầu con đường sự nghiệp mới bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình là sáng suốt. Cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn và bạn hài lòng với những thay đổi. Nếu những năm trước bạn sống khép kín, đơn điệu thì năm nay là khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống thật sự.

Năm nay là một năm may mắn, bạn gặp nhiều thuận lợi đặc biệt trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 5, có thể là chuyển đổi công việc hoặc được thăng chức từ vị trí hiện tại. Bạn sẽ đạt được thành công với các nỗ lực của mình. Dù kẻ thù có ở phía trước thì bạn cũng dũng cảm đối đầu và vượt qua.

Những điều kiện xung quanh đều thuận lợi giúp bạn không ngừng tiến lên phía trước và đạt được những thành quả nhất định. Những mối quan hệ xã hội đều trở nên gắn kết và cởi mở hơn khiến bạn cảm thấy thoải mái. Bạn sẽ tạo dựng những mối liên hệ mới và sẵn sàng khám phá những chân trời mới. Dù trong lĩnh vực nào bạn cũng sẽ thể hiện được sự tế nhị và khéo léo của mình.

Tài chính

Tình hình tài chính của Song Ngư đã có sự thay đổi, có thể bạn không thấy rõ nhưng người ngoài nhìn vào thì đó hẳn là sự khác biệt. Thần may mắn sẽ tạo ra nhiều cơ hội gia tăng dòng tiền cho bạn trong năm nay. Năm tốt lành để mua tài sản, xe cộ hoặc chi tiền cho hôn nhân, bạn có thể mong đợi lợi nhuận cao từ các khoản đầu tư hợp lý.

Bạn cũng có thể đi du lịch hoặc ra nước ngoài để tăng lợi nhuận của mình, nhất là trong khoảng tháng 3 đến tháng 5. Tuy nhiên trong tháng 6 bạn có thể gặp một số mất mát hoặc chi tiêu bất ngờ. Trong tháng 9, chòm sao này sẽ bắt đầu tiêu xài nhiều hơn, vì vậy thời gian này bạn cần kiểm soát chi tiêu của mình và chớ có đưa ra quyết định vội vàng.

Vào cuối năm, những khoản đầu tư thu về dòng tiền không nhỏ, bạn cũng có khả năng sẽ nhận được tài lộc ở một khoản kế thừa nào đó. Những dấu hiệu tích cực này sẽ phần nào giúp cuộc sống của bạn thay đổi và sắp xếp theo đúng trật tự.

Năm nay bạn quan tâm hơn tới vấn đề tài chính, sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Hãy đóng băng khoản tiền tiết kiệm và quyết tâm không sử dụng nó trừ khi vấn đề cấp bách thực sự xảy ra. Bên cạnh đó, cũng cần lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng, điều này giúp đem lại nhiều lợi ích trong tương lai cho bạn, nên chớ có xem thường.

Tình cảm

Cuộc sống tình yêu của bạn có vẻ không được thuận lợi cho lắm. Bạn có thể sẽ phải tỏ tình khá nhiều lần trong năm vì không nhận được lời hồi đáp của đối tượng, lời khuyên là nên thực hiện vào tháng 3 hoặc tháng 6 thì rất có khả năng cao bạn sẽ đạt được mong ước.

Còn với những ai đang trong một cuộc tình thì mọi thứ dường như vẫn diễn ra rất ổn định, nhưng lại thiếu đi niềm đam mê, lãng mạn cần thiết. Vào tháng 9, bạn có thể bắt đầu những dự định tình yêu như đi du lịch, những cuộc phiêu lưu, thậm chí là cầu hôn với nửa kia. Phần còn lại của năm có vẻ trung bình, cơ hội kết hôn cũng rất ít, cả hai đều muốn tập trung vào công việc.

Tử vi gia đình cho Song Ngư báo trước một năm hòa thuận và hạnh phúc, mối quan hệ của bạn với người thân vẫn rất tốt. Gia đình sẽ chào đón thành viên mới, dự kiến ​​trong quý hai của năm.

Những mối quan hệ hay chuyện tình cảm không phải là mối quan tâm hàng đầu của cung hoàng đạo trong thời gian này. Nên năm nay mọi thứ cũng không thay đổi quá nhiều, người đến và đi nhưng không lưu lại trong bạn điều gì cả.

Năm nay thuận lợi cho sự nghiệp phát triển cá nhân hơn là xây dựng một mối quan hệ lâu dài, bền vững. Nếu bạn chưa có ai thì năm nay bạn cũng chẳng có ý định tìm một người tâm đầu ý hợp cho mình, cứ vui vẻ tận hưởng thời gian độc thân còn lại.

Sức khỏe

Sức khỏe của Song Ngư năm 2020 được cải thiện một cách rõ rệt. Bạn quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, gặp căng thẳng bạn đã biết cách thả lỏng, cân bằng lại cơ thể. Cộng thêm ý thức cao trong chăm sóc bản thân qua chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập hợp lý.

Vào các tháng 3 đến tháng 5, bạn cũng cần chăm sóc sức khỏe cho người thân của mình, nhưng đừng quên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình và chủ động cải thiện nó. Nhìn chung, bạn sẽ có được sức khỏe tốt trong suốt cả năm.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. Linh Nhi

Tử Vi 2022 Cung Cự Giải Về Tình Yêu Vận May Tài Chính Và Sự Nghiệp

Biểu tượng dành cho Cung Cự Giải năm 2016 là May mắn. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ quý giá. Nhờ đó, bạn sẽ vượt qua những tình huống phức tạp nhất một cách dễ dàng. Trong tình yêu, bạn nên cẩn thận bị cạnh tranh và giành giật. Có quá nhiều mối quan tâm có thể dẫn đến nhàm chán. Hãy sống bằng chính mình và đừng giả bộ. Sự nghiệp của bạn không được tốt đẹp, nhưng dù sao bạn cũng đã đặt ra những giá trị sống khác. Ít nhất thỉnh thoảng bạn cũng nên thăm hỏi gia đình của bạn.

Chắc chắn đôi khi bạn tự hỏi bản thân tại sao bạn rơi đúng vào hoàn cảnh đó mà lại không phải khác đi. Bạn có nghĩ rằng đôi khi, cuộc sống của bạn bị điều khiển bởi đấng quyền lực tối quyết định đường đời của bạn sẽ đi về hướng nào? Tử vi dẫn dắt bạn từ lịch sử cổ đại và tiết lộ các sự kiện tương lai cho bạn, dù là điều tích cực hay tiêu cực.

Điều quan trọng là tối thiểu bạn có chuẩn bị cho các tình huống trong cuộc đời, mặc dù không thể thay đổi được điều đó. Trái Đất được kết nối với các vì sao thông qua vũ trụ vô tận và đó là lý do tại sao chúng có liên hệ chặt chẽ với nhau. Ở điểm cân bằng của các hành tinh, bạn có thuận lợi hơn trong cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp và cả sức khỏe, so với khi bị mất cân bằng. Bạn khó có thể nhận biết khi nào điều đó xảy ra và do đó bạn có thể sẽ không có phản ứng đúng đắn. Tìm hiểu lá số tử vi của bạn trong năm 2016, chắc chắn rằng bạn sẽ được chuẩn bị và không có điều gì có thể làm bạn ngạc nhiên cả.

Hãy quên việc đoán tương lai không có sơ sở hoặc bói bài. Tử vi dành cho mỗi cung hoàng đạo có đặc điểm cụ thể, tính năng và hành vi riêng để xác định việc cách sống của bạn. Những quy luật tự nhiên có thể bị ảnh hưởng khi bạn có chuẩn bị. Đừng bận tâm khi hôm nay thuận lợi với bạn nhưng ngày mai lại không. Nhờ vào tử vi, bạn sẽ biết được thời điểm ngày đó sẽ đến. Bạn sẽ có cơ hội lớn để có bước đột phá trong sự nghiệp, gặp gỡ tình yêu đích thực hoặc lúc nào cần chăm lo đến sức khỏe của bản thân.

Nếu bạn biết mình thuộc cung hoàng đạo nào hoặc ít ra là ngày sinh của bạn, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc quan trọng nhất của cuộc sống. Tử vi tiết lộ cả những bí mật trong đời sống nội tâm của bạn. Tử vi đã có từ thời cổ đại. Tử vi còn trên cả khoa học. Đó là lý do tại sao bạn không nên bỏ lỡ bất cứ điều gì vào năm 2016 theo lá số tử vi ở trang web của bạn.

Bói tử vi cung Cự Giải năm 2016 theo các chòm sao

Những Cự Giải sinh tháng 6 nên tận dụng lợi thế mà Hải Vương Tinh tại Song Ngư mang lại để đánh dấu những bước ngoặt quan trọng trong đời sống tình cảm của mình, được bao bọc bởi vòng tay của tình yêu mới và những phút giây thú vị sống động. Tự tin và quyến rũ, bạn sẽ hành động táo bạo và hướng tới tương lai với sự lạc quan, đạt được nhiều thành công và khiến không ít con tim tan vỡ. Trong thời gian này, nhiều khả năng Cung Cự Giải Năm 2016 sẽ gặp được người có thể khuấy động những mộng tưởng lãng mạn của bạn.

Thiên Vương Tinh và Diêm Vương Tinh sẽ gây trở ngại cho những Cung Cự Giải Năm 2016 sinh vào giữa cung (2-12/7). Tuy vậy, bạn có thể mượn nguồn năng lượng từ 2 hành tinh này để từ bỏ những gì thừa thãi, không cần thiết trong cuộc sống và khôi phục lại mọi thứ từ nền tảng.

Góc tam hợp giữa sao Thổ và sao Thiên Vương sẽ hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp cho đến tận tháng 12/2017 và muốn bạn đạt được điều gì đó dựa trên kinh nghiệm đã có hoặc phát triển nền tảng sẵn có. Ảnh hưởng tích cực của Mộc Tinh trong Xử Nữ từ tháng 8 trở đi sẽ bảo vệ khu vực tài chính và mang lại cho bạn nhiều may mắn, tạo ra những kết nối mới ổn định hơn. Giao tiếp và sự gần gũi trong các mối quan hệ sẽ tạo ra mối thân mật bổ ích và luôn luôn đổi mới.

Những tin tức tốt lành cho cuộc sống tình cảm của Cự Giải trong năm 2016 còn có là: sao Thổ sẽ rời nhà tình yêu của Cự Giải. Nhờ đó, những sự trì hoãn, hạn chế, rủi ro hoặc không may sẽ biến mất. Cuộc sống của Cung Cự Giải Năm 2016 sẽ trở nên vui vẻ hơn, sẽ có nhiều cơ hội mang niềm vui đến cho bạn. Bạn sẽ dành thời gian rảnh rỗi để hưởng thụ cuộc sống. Bạn sẽ có thái độ lạc quan, thích giao tiếp, đặc biệt là từ giữa năm trở ra.

Trong năm nay, người thuộc cung Cự Giải sẽ phải đối đầu với rất nhiều khó khăn nếu cứ lẳng lặng làm mọi thứ một mình. Ngược lại, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn với những công việc đòi hỏi sự liên kết, liên doanh. Khả năng sáng tạo trở thành thế mạnh của bạn trong khoảng thời gian này. Nhiều Cự Giải sẽ thấy mình tỏa sáng ở nơi làm việc với những ý tưởng vừa khả thi lại vừa thú vị.

Horoscope năm mới dự rằng bạn sẽ gặp kha khá trở ngại với đồng nghiệp hoặc các cơ quan hành chính. Điều duy nhất Cự Giải cần làm trong những trường hợp như vậy đó là hãy thực hiện mọi việc theo đúng quy trình, bỏ ngoài tai những lời lẽ khó nghe và ngẩng cao đầu bước đi. Bạn cũng cần chú ý đến yếu tố thời gian nếu muốn thu về những thành quả rực rỡ trong công việc. Hãy lên kế hoạch trước khi thực hiện bất cứ việc gì và nhớ kiểm tra tiến độ thực hiện thường xuyên để đảm bảo tiến trình của cả dự án. Vị trí tuyệt đẹp của các vì sao cho phép bạn có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực chuyên môn. Để gặt hái thêm nhiều thành công, điều quan trọng nhất với Cự Giải đó chính là hãy mạnh dạn bộc lộ cái Tôi cũng như cá tính của bạn.

Một số lời khuyên cho sự nghiệp của Cự Giải năm 2016

Bạn đã đạt được mục tiêu bạn đặt ra trong sự nghiệp của mình hoặc đã chạm vào nấc thang sự nghiệp mà bạn hướng đến chưa? Sao Thổ, ngôi sao của kỷ luật, đã tồn tại trong ngôi nhà số 6 việc làm trong những năm qua và tiếp tục cư trú ở ngôi nhà này và còn bổ sung thêm những lưu ý nghiêm túc ở nơi làm việc. Đây là nơi bạn sẽ nhận được sự nổi trội, xuất sắc từ sức mạnh và sự kiên trì của ngôi sao này.

Sao Hỏa là một ngôi sao nổi loạn, sẽ đi xuyên nhà ngôi nhà số sáu việc làm vào ngày 5 tháng 3 đến tận 27 tháng 5 và trở lại đúng hướng từ ngày 2 tháng 8 đến 27 tháng 9. Bạn không biết ngôi sao này sẽ khuấy động những gì trong công việc của bạn, thì hãy nhớ rằng, nó thường mang đến sự xung đột trong công việc của bạn, và có thể xảy ra với cấp trên của bạn.Sao Hỏa cũng truyền cho bạn năng lượng để làm việc hơn so với trước kia. Hãy cố gắng làm việc của bạn, tránh xa những tranh cãi khi bạn làm việc cùng người khác trong cùng một dự án.

Đối với vấn đề tiền bạc, đây là một năm sự nghiệp có nhiều thú vị đối với bạn, khi Nguyệt thực xuất hiện vào Tháng Ba sẽ lay chuyển tình hình tài chính, sự nghiệp của bạn và bạn cần phải bắt lấy cơ hội. Với sao Thiên vương trong ngôi nhà số Mười, bạn sẽ phải thay đổi công việc của mình một chút. Và vào thời điểm này, tài chính của bạn có thể thay đổi, mà trong nhiều trường hợp, hãy nên nhờ sự hỗ trợ tài chính của người khác. Bạn muốn thể hiện cho người khác biết rằng bạn là người có sự nghiệp thành công, thì đây là chính xác là điều bạn sẽ làm.

Đối với Cự giải, thì những con đường này không phải là vấn đề đối với trực giác và khả năng quản lí con người của bạn. Những thứ này sẽ thay đổi trong nháy mắt và vì vậy, nếu bạn chọn và áp dụng thái độ sống “Điều gì đến sẽ đến ” thì mọi thứ sẽ đi qua như một dòng chảy.

Sự nghiệp của bạn sẽ có bước đột phá vào khoảng giữa năm 2016, khi mà những nỗ lực trong công việc của bạn được cấp trên đánh giá cao và có thể bạn sẽ nhận được phần thưởng rất giá trị. Tuy nhiên, bạn nên nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ được giao, không nên vì thế đã tự mãn.

Tóm tắt sự nghiệp của Cự Giải năm 2016:

Bạn phải có những suy nghĩ mới mẻ và đột phá trong tư tưởng để thu được nhiều kết quả tốt đẹp trong công việc, đặc biệt vào mùa đông, khi nhiều khó khăn hơn sẽ đến với bạn. Bạn cần chủ động hơn và đừng trì hoãn các công việc hay lỡ hẹn. Làm tốt các công việc sẽ giúp bạn có nhiều mối qua hệ tốt đẹp hơn. Bạn nên cẩn trọng, đừng quá ngây thơ và tin tưởng một cách mù quáng, nếu không bạn sẽ bị lợi dụng và bị lôi vào những rắc rối bạn không lường trước được.

Bói tình yêu cung Cự Giải năm 2016:

Đời sống tình cảm của người thuộc cung Cự Giải sẽ diễn biến theo hướng tích cực trong năm mới 2016. Bạn có cơ hội hàn gắn những mối quan hệ đã nứt vỡ trong thời gian qua. Một số Cự Giải có thể trở nên nóng nảy hoặc bột phát quá mức trong chuyện tình cảm. Một vài thời điểm trong năm, một trong số những mối quan hệ mà bạn trân trọng có thể gặp phải biến cố khiến bạn rơi vào cảm giác hoang mang, thất vọng. Tuy vậy, Cự Giải không nên bi quan mà hãy coi như đó là một cơ hội để bạn rèn luyện cho mình sự cứng cỏi, bản lĩnh.

Trong tình yêu của sao Thiên vương- hòn đá nhỏ ở cuối của cung hoàng đạo- được gói bằng sức mạnh khi sao Thiên vương trong ngôi nhà số Bảy, từ đầu cho đến cuối năm. Vì vậy, trái tim của Cự giải thường nhận được những cảm xúc bất ngờ và bị tác động bởi sự lãng mạn mang tính ướt át- và có thể là những tình cảm bí mật.

Không có bí mật nào nhưng hầu hết người cung Cự giải đều khao khát sự riêng tư và thậm chí sẽ tức giận với bất cứ ai khi hỏi về cuộc sống cá nhân của Cự giải. Sẽ trở nên khó khăn để duy trì sự riêng tư khi vào tháng Ba, Nhật thực xuất hiện cũng là một vị khách trong ngôi nhà số bốn, chiếu sáng cho chòm sao Cự Giải. Sẽ mang lại cho bạn những những sự việc đầy kịch tính, đặc biệt là gia đình, hoặc tình yêu trở thành một phần trong cuộc sống của bạn vào tháng Chín.

Thời tiết sẽ nóng trong năm nay, không chỉ bởi vì sự thay đổi khí hậu và trong tháng sáu và tháng bảy năm này là mùa hè tình yêu của Cự giải, và bạn sẽ phải sẵn sàng đón nhận những câu chuyện cảm động. Và tình yêu sẽ hình thành và phát triển trong bạn. Nếu bạn đã có một mối quan hệ, dù lâu dài hay vừa mới nảy nở, thì mối quan hệ này cũng sẽ trở nên sâu đậm.

Đặc biệt thú vị, khi ngôi sao chiến binh nổi loạn Sao Hỏa ra khỏi mối quan hệ của bạn trong cả năm nay. Ngôi sao này đã chuyển đến năm ngôi nhà khác với những hành động và suy nghĩ thay đổi bằng sự nhiệt tình và những hành động tràn đầy sức sống. Sao Hỏa là một kẻ xúi giục, khi di chuyển vào ngôi nhà số Bảy vào tháng Chín, báo hiệu một tình yêu đầy rủi ro và bạn có thể hoàn toàn chôn vùi người tình của mình bằng những cảm xúc nếu bạn không chia sẽ nhiều hoặc nghĩ thoáng ra một chút. Đừng cố gắng tạo ra những vấn đề không tồn tại.

Cuối cùng, thì Sao Thiên vương trong ngôi nhà thứ Mười, chỉ cho bạn biết cách thể hiện bản thân mình và cũng gửi tín hiệu cho bạn biết rằng mọi thứ sẽ thay đổi. Sao Thiên vương là ngôi sao của sự ngạc nhiên và bất ngờ, khi bạn nghĩ bạn có thể tìm thấy cuộc sống tình yêu của mình hoặc bạn muốn thay đổi tình yêu của mình như thế nào? thì một khung cảnh mới sẽ hiện lên trước mắt bạn.

Tóm tắt về tình yêu 2016 của Cự Giải

Bạn có một ý chí mạnh mẽ và khả năng nói chuyện rất hấp dẫn, nhưng lại không thể đoán trước được kết quả. Vào tháng Mười, bạn có thể nhận được một tình yêu sâu đậm. Mọi chuyện xảy ra đều nằm trong sự kiểm soát của bạn, nói chung bạn là người có niềm đam mê sâu sắc và một trái tim yêu thương. Bạn và “người ấy” trở nên gần gũi và cởi mở với nhau hơn trong giai đoạn này. Giữa năm sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất cho tình yêu của hai bạn. Cuối năm, bất chấp cuộc sống xung quanh hỗn loạn hay yên bình, bạn và “người ấy” vẫn sẽ nắm tay nhau không rời và có được một sự gắn bó nhất định. Hiểu lầm đôi khi có thể xảy ra nhưng hãy tin rằng bản thân bạn có đủ khả năng để dàn xếp mọi chuyện. Cũng trong năm nay, Cự Giải sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới.

Sức khoẻ của Cự Giải năm 2016

Trong năm tới đây, bạn cần chú ý nạp cho mình thật nhiều năng lượng mỗi ngày. Có như vậy Cự Giải mới đủ sức ứng phó trước những vấn đề xảy đến trong cuộc sống. Tuy nhiên, nạp năng lượng không có nghĩa là bạn hãy ăn thật nhiều và để mặc cho những tế bào mỡ tích tụ dưới da. Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn tiêu hao những năng lượng thừa thãi và giữ lại những thứ tốt nhất cho cơ thể.

Trong năm mới 2016, “bạn Cua” sẽ phải rời khỏi vùng an toàn tự tạo để ra ngoài va chạm, cọ xát và chứng tỏ thực lực của mình. Đối với người thân hoặc bạn bè của bạn, điều này giống như một cú sốc đối với họ nhưng Cự Giải không nên quá để tâm đến điều này. Bạn phải tự quyết định cuộc sống của mình chứ không thể sống theo cách mà người khác tưởng tượng hoặc mong đợi ở bạn. Hãy mạnh dạn bỏ lại phía sau những lo lắng vô căn cứ và tiến về phía trước với niềm tin mãnh liệt vào bản thân.

Một số thời điểm trong năm, bạn sẽ phải chịu đựng những trận “đòn roi” hoặc hình phạt từ “ba mẹ” Cuộc Sống nhưng hãy yên tâm bởi bạn sẽ không bị đẩy vào bước đường cùng. Xen lẫn giữa những thử thách trong năm mới là hàng loạt cơ hội tốt đẹp để bạn nắm lấy, vươn lên bứt phá và gặt hái thành công.

Nguồn thông tin được chúng tôi sưu tầm từ Internet

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tháng 3 Năm 2022 Của Song Ngư Rất Thành Công Về Mặt Sự Nghiệp, Tài Chính, Tình Yêu Và Sức Khỏe trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!