Xu Hướng 3/2024 # Tử Vi Tháng 1/2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sao Kim Xông Đất # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tháng 1/2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sao Kim Xông Đất được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi tháng 1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cơn gió và hành tinh mới nào sẽ đảo lộn tháng 1 của 12 cung hoàng đạo? Sao Kim sẽ là cát tinh đầu năm 2024. Đón xem chiêm tinh 12 sao ngay sau đây. Tử vi tháng 1/2024 của 12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh tháng 1 của 12 chòm sao cho biết đây là thời điểm đầu năm, báo hiệu 1 năm cũ đã qua kéo theo nhiều cơn gió mới vào cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Cùng xem 12 cung tháng đầu năm này có những chuyển biến gì mới mẻ ngay sau đây.

Bạch Dương

Thể chất của Bạch Dương đầu tháng không được tốt cho lắm, nhất là sức lực chân tay sẽ có vấn đề, sắp tới có các cuộc thi thể thao quan trọng hay quá trình tập thể dục e rằng sẽ gặp rất nhiều phiền phức.

Bạch Dương độc thân tuy có đầy người tốt đang theo đuổi bạn xung quanh nhưng việc hòa hợp giữa hai người không hề dễ dàng. Quá háo hức bày tỏ tình cảm sẽ gây ra những rắc rối trong cuộc sống.

Giữa tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 16/1 Bạch Dương sống đầy tham vọng nhưng có nhiều tin vui trong sự nghiệp bởi chiêm tinh dự báo sẽ có nhiều thành công mới trong sự nghiệp của Dương Cưu. Bạch Dương cống hiến hết mình cho sự nghiệp và những khía cạnh bạn làm tốt, sống hòa hợp với đồng nghiệp và mọi người xung quanh.

Cuối tháng

Từ ngày 23 đến 26 tháng 1, Dương Cưu có sức khỏe không tốt. Bạn có vấn đề về mặt tâm lí từ đầu tháng 1 nhưng đến thời điểm này thì bùng phát mạnh bởi áp lực đến từ sao Mộc và sao Thổ.

Kim Ngưu

Đầu tháng

Kim Ngưu sẽ có sức khỏe kém trong khoảng thời gian từ ngày 4/1 đến 9/1. Yêu cầu công việc quá cao sẽ khiến bạn thường xuyên làm thêm giờ, mặc dù bạn có những ý tưởng hay nhưng sẽ có trở ngại trong quá trình hiện thực hóa. Lấy cơ thể làm vốn của sự chăm chỉ.

Dưới ảnh hưởng của sao Kim, Kim Ngưu có thể nắm bắt được chi tiết trong cách cư xử với người khác phái. Bạn để lại ấn tượng ban đầu sâu sắc cho người khác phái. Những bạn đang có đôi thì không gặp trở ngại gì trong khoảng thời gian này.

Cuối tháng

Từ 24 đến 28/1, tình hình sự nghiệp của Kim Ngưu không được lý tưởng lắm, rõ ràng là bạn đã phải trả giá rất nhiều trong sự nghiệp của mình, nhưng lại khó có được sự thấu hiểu của người khác. Việc gặp phải đủ thứ rắc rối cuối tháng là điều không thể tránh khỏi.

Kim Ngưu cần được cảm thông, tin tưởng vào sự nghiệp của mình và nhận được sự công nhận, thấu hiểu từ người khác vào những thời điểm quan trọng.

Các cô gái Kim Ngưu càng về cuối tháng càng căng thẳng trong tình cảm, phần lớn xuất phát từ những cuộc cãi vã với người thân trong gia đình, có nhiều rắc rối xảy ra sẽ gây bất lợi cho cuộc sống của bạn.

Song Tử

Đầu tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 1, tình hình học tập của Song Tử không được khả quan cho lắm, đặc biệt là mặt khoa học sẽ ngày càng tồi tệ hơn. Song Tử lưu ý ngày 7-9, do yêu cầu cá nhân càng cao, e rằng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và người khác.

Song Tử nên có thái độ bao dung hơn, chấp nhận sự hướng dẫn và chỉ trích của người khác ở nơi làm việc. Cái TÔI quá cao sẽ bất lợi cho cuộc sống của bạn đó.

Giữa tháng

Từ 11 đến 17/1, Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu, bạn có thể gặp được người mà mình thực sự thích, mối quan hệ giữa hai người khiến mọi người ghen tị.

Khi giải quyết chuyện tình cảm, Song Tử nên tận tâm hết mức có thể, nếu bạn chia tay mà không có lý do chính đáng e rằng sẽ gặp bất lợi trong cuộc sống. Song Tử đã kết hôn có thể sẽ xảy ra cãi vã, xuất phát từ việc không thấu hiểu lẫn nhau.

Cuối tháng

Song Tử sẽ không có thể chất tốt trong khoảng thời gian từ 22 – 29/1.Chúng tôi e rằng cảm xúc của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Khi sao Thổ kết hợp với sao Mộc sẽ tác động lớn đến sự nghiệp của bạn bắt đầu từ việc nó khiến bạn giảm khả năng kiểm soát đối với bản thân. Nếu bạn không có tính tự giác, sự nghiệp sẽ lao dốc. Chỉ khi biết gắn bó công việc bằng trái tim và kiên nhẫn, Song Nhi mới có thể đón nhận tin vui theo đúng nghĩa, đặc biệt là đối với bạn nào đang tham gia vào các vị trí khoa học và kỹ thuật.

Cự Giải

Đầu tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 1, tình yêu Cự Giải khá tốt. Bạn có thể hòa hợp với người bạn thích, hòa hợp đến từng chi tiết. Họ chân thành và chu đáo và nhận được sự cống hiến của người kia. Đây là những gì bạn có thể có trong vận tình cảm tháng 1.

Giữa tháng

Từ 14 đến 19/1, áp lực trong sự nghiệp sẽ tác động tiêu cực đến cuộc sống, Cự Giải phải biết cách tiết chế cảm xúc. Cự Giải lúc này phải đối phó với sự tinh vi của mọi người. Ngày đi làm dễ gặp tiểu nhân, nhưng quá tự cao sẽ ảnh hưởng đến sự thăng tiến và cuộc sống của bạn. Những lời khuyên có thiện ý từ người khác rất hữu ích, nhất là khi sao Hải Vương nghịch hành, Cự Giải nên bình tĩnh.

Cuối tháng

Tình hình học tập của Cự Giải từ 22 đến 27/1 sẽ được phát huy cao độ, đặc biệt là những môn học bạn giỏi, yêu cầu bản thân càng cao đồng nghĩa với việc điểm số của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Đàn ông cung Cự Giải rất may mắn vào gần cuối tháng, kết thân với những người bạn thích là một tin vui.

Xem bói thời gian ĐỔI VẬN cho 12 CON GIÁP năm 2024

Sư Tử

Đầu tháng

Từ ngày 3 đến ngày 8 tháng 1, áp lực nghề nghiệp của Sư Tử ở các vị trí thiết kế là rất cao, dù muốn làm hài lòng mọi người nhất có thể nhưng bạn sẽ không tránh khỏi những điều tiếng trong quá trình thăng tiến.

Giữa tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 18, tình hình sự nghiệp của Sư Tử sẽ gặp nhiều thách thức, nhưng đây là một tin tốt, vì những gì cậu ấy giỏi thì sẽ làm đến cùng. Đó là một điều vô cùng may mắn đối với Sư Tử, bạn phải biết nắm bắt mọi cơ hội để thể hiện thì sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến đáng kể.

Trong khoảng thời gian giữa tháng này, tình trạng học tập của Sư Tử rất tốt và việc bạn khẳng định năng lực cá nhân cũng như những thành tích tốt trong các môn học khiến người khác công nhận bạn nhiều hơn. Sư Tử mặt sức khỏe có dấu hiệu đuối dần.

Cuối tháng

Ngày 22 đến 29/1, Sư Tử được ghi nhận khả năng cá nhân và nhiều đóng góp hơn trong cuộc sống, truyền năng lượng tích cực, rất hữu ích cho sự nghiệp của bạn. Nhưng đổi lại năng lực cá nhân của bạn cũng cần được cải thiện hơn nữa bằng cơ hội.

Xử Nữ

Đầu tháng

Ngày 6 đến ngày 8 tháng 1, tình hình học tập của Xử Nữ rất tốt, bạn có thể làm cực tốt những môn học mà bạn giỏi và rất mong muốn được người khác công nhận. Chính vì tính cẩn thận và chú ý đến chi tiết mà bạn có thể có kết quả tốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Cuối tháng

Khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 28, việc học hành thăng tiến, sức khỏe cũng dồi dào. Một chút năng khiếu tích lũy được giúp bạn có kết quả tốt. Vì vậy, đừng bỏ cuộc, những gì tạo nên sự tiến bộ là kết quả của sự chăm chỉ. Vận đào hoa của Xử Nữ rất tốt, cuối tháng kết thân được với người ưng ý, cuộc sống ngày càng viên mãn.

Thiên Bình

Đầu tháng

Từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 1, Thiên Bình có kế hoạch dài hạn cho sự nghiệp của mình và tận dụng tốt ưu điểm. Nếu bạn quá đòi hỏi ở bản thân, tôi sợ nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Giữa tháng

Từ 11 đến ngày 18/1, Thiên Bình gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Hãy giữ gìn sự êm ấm giữa hai người và dùng trái tim để tin vào hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi xử lý những việc nhỏ, Thiên Bình cũng phải kiên trì lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Thể chất của Thiên Bình trong khoảng thời gian tới không được tốt lắm. Bạn Thiên Bình nào thường xuyên phải làm việc ngoài giờ nên chú ý đến cơ thể của mình nhiều hơn nha.

Cuối tháng

Sự nghiệp của Thiên Bình chịu áp lực rất lớn vào cuối tháng, việc trải nghiệm năng lực của bản thân chính là chìa khóa dẫn đến tin vui trong sự nghiệp, càng kiên trì và quyết tâm thì càng có ích cho sự nghiệp của Thiên Bình.

Tình hình học tập của Thiên Bình gần cuối tháng rất tốt, nhất là Thiên Bình đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, vận trình cực tốt.

Bọ Cạp

Giữa tháng

Bọ Cạp sẽ gặp nhiều thử thách hơn trong sự nghiệp ở khoảng thời gian từ 13 – 18/1. Vị trí của sao Kim sẽ mang đến may mắn trong công việc của bạn.

Dưới sự va chạm của sao Mộc và sao Thổ, sự nghiệp của bạn sẽ chịu áp lực lớn vào ngày 10 đến ngày 15. Những đòi hỏi cao hơn ở bản thân có thể ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy học cách thấu hiểu và bao dung lẫn nhau, vận may sẽ sớm đến thôi.

Cuối tháng

Từ ngày 22 đến ngày 28, dù sự nghiệp của Bọ Cạp có thể mở ra tin vui nhưng không có nghĩa là mọi đóng góp của bạn đều có cơ hội tốt, ngược lại, sự bộc lộ vô tình của bạn sẽ khiến người khác ngày càng ghét bạn.

Bọ Cạp sẽ gặp may mắn trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến ngày 30. Tốt hơn hết bạn nên cho đối phương biết những gì bạn thực sự nghĩ. Điều đó rất hữu ích cho tình yêu, đặc biệt là khi bạn đang gặp sao Kim và sao Hỏa.

Nhân Mã

Đầu tháng

Trong khoảng thời gian từ mùng 1 đến mùng 8, vận đào hoa của Nhân Mã sẽ được cải thiện đáng kể, xung quanh có lắm kẻ theo đuổi, mối quan hệ giữa bạn và đối phương cũng đầy cảm xúc, tình cảm sẽ có nhiều tin vui.

Chỉ từ mùng 2 đến mùng 9, thành tích học tập của Nhân Mã sẽ giảm sút, là sinh viên, Nhân Mã không nên bị cảm xúc làm cho mê muội, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn, bạn nên bình tĩnh và điều chỉnh lại bản thân.

Giữa tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 13-20, tài vận của Nhân Mã rất tốt, đó là do nhờ vào sự giúp đỡ của quý nhân, Nhân Mã sẽ có thêm nhiều khoản thu bất ngờ.

Cuối tháng

Nhân Mã không gặp nhiều may mắn trong tình cảm. Dưới sự va chạm của sao Kim và sao Hỏa, xung quanh bạn có những kẻ tiêu cực ảnh hưởng đến tiến trình tình cảm của bạn.

Khi đối mặt với nhiều vấn đề, Nhân Mã thường có những suy nghĩ hời hợt, đây có lẽ là yếu tố ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn, bạn phải học cách giải quyết những cảm xúc tiêu cực của mình thì mới có thể thực sự cải thiện đượcrắc rối sự nghiệp. Mối quan hệ giữa Nhân Mã với người yêu và gia đình không được lý tưởng vào gần cuối tháng.

Ma Kết

Đầu tháng

Ma Kết sẽ có sức khỏe tốt trong khoảng thời gian từ 2-7/1, đặc biệt là những Ma Kết đang lao động chân tay. Dưới ảnh hưởng của sao Thủy, Ma Kết sẽ gặp một số điều khó chịu trong giao tiếp, sẽ có một số xích mích trong việc hòa hợp với người mới. Trong khi bám sát ý kiến ​​của mình, bạn cũng phải biết lắng nghe ý kiến ​​của người khác, nếu chỉ quan tâm đến bản thân thì sẽ không tốt cho sự nghiệp của bạn.

Giữa tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 16. Có may mắn ở nơi làm việc, có thể làm lành với người yêu, nhưng Ma Kết cũng phải nhìn ra mục đích thực sự của người kia. Có sự sai lệch trong hiểu biết về cảm xúc, và người bị tổn thương chỉ có thể là chính bạn.

Ma Kết mong có được tình duyên và tin vui trong sự nghiệp, nhưng bạn đóng góp không có nghĩa là người khác sẽ công nhận bạn, nên khiêm tốn trong sự nghiệp và hòa đồng với người khác.

Cuối tháng

22 đến ngày 28/1, tình hình sự nghiệp của Ma Kết sẽ mở ra một giai đoạn đỉnh cao nhỏ, bạn có thể dẫn dắt mọi người đến thành công. Trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến ngày 26, công việc học tập của Ma Kết sẽ có vấn đề, dù đã trả giá khá nhiều nhưng bạn cần thời gian để tạo ra bước đột phá.

Bảo Bình

Đầu tháng

Trong nửa đầu tháng, Bảo Bình sẽ có thể chất tốt, bạn sẽ nỗ lực hết mình bất cứ là làm việc gì. Bảo Bình sẽ xuất hiện tính chấp vặt. Những người đã có nửa kia nên chú ý hơn đến mối quan hệ với người yêu của mình. Nếu bạn quá thu mình chỉ khiến mối quan hệ giữa hai người xấu đi mà thôi.

Giữa tháng

Từ ngày 13 đến ngày 18/1, thể chất của Bảo Bình không được tốt lắm, rõ ràng là bạn đang có những kế hoạch dài hạn và những điều muốn hoàn thành trong sự nghiệp, nhưng thể chất không cho phép bạn làm điều đó.

Bảo Bình trong giai đoạn 12-19/1 tuy có tin vui tình yêu nhưng bạn lại quá chần chừ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn với người khác và những lựa chọn của bạn trong cuộc sống.

Cuối tháng

Mặc dù sự nghiệp có thể đạt đỉnh cao trong thời gian ngắn, nhưng yêu cầu về năng lực cá nhân là vô cùng cao, e rằng sẽ có ảnh hưởng tiêu cực nghiêm trọng hơn đến tâm lí của bạn.

Dưới sự hành hạ của sao Thiên Vương, sẽ có những lựa chọn và sự sắp xếp riêng về mặt tình cảm. Mặc dù bạn cảm thấy rằng mình gặp được người ưng ý, nhưng người kia không đối xử chân thành với bạn. Điều quan trọng hơn cả là phải có quan điểm và thái độ sống lâu dài của chính mình.

Song Ngư

Đầu tháng

Song Ngư đã phải trả giá rất nhiều về mặt tình cảm, nhưng mối quan hệ giữa bạn và người yêu luôn trong tình trạng trầm lắng, tình cảm giữa hai người không mấy dễ chịu nhưng được cái Song Ngư biết cách nhượng bộ. Tạo điều kiện cho mối quan hệ giữa hai bạn có thể tiến triển.

Song Ngư phải biết trải nghiệm cuộc sống, không nên để tâm theo đuổi tình yêu. Dù xuất phát điểm của bạn và người yêu đều tốt nhưng sẽ luôn có những điều khó chịu khi cả 2 dung hòa lẫn nhau.

Giữa tháng

Trong khoảng thời gian từ 12 đến 14/1 của Song Ngư, những rắc rối trong sự nghiệp của bạn sẽ càng nổi rõ hơn, rõ ràng là bạn có ý kiến ​​cá nhân nhưng lại khó nhận được sự đồng tình của người khác. Bạn có rất nhiều ý tưởng nhưng cuối cùng lại không đạt được. Song Ngư gặp nhiều áp lực vào giữa tháng, nhưng bạn cũng phải học cách điều chỉnh tâm lý của mình.

Cuối tháng

22 đến 24/1, bạn có thể kết thân với những người mình thích và được thể hiện tình cảm thật của mình, đây là điều mà cuộc sống phải ban tặng cho Ngư.

Chìa khóa tháng này chính là bạn càng đòi hỏi cao về bản thân thì điều đó càng ảnh hưởng đến sự lựa chọn và nghề nghiệp của bạn. Bạn càng muốn chứng tỏ bản thân thì càng cần có thời gian để cải thiện.

Song Ngư yêu cầu bản thân càng cao trong khoảng thời gian từ 24 đến 28/1, e rằng bạn khó có thể tạo được thành tựu trong sự nghiệp, ngược lại cứ thoải mái đầu óc thì sự nghiệp của bạn có thể có bước đột phá cao. Sắp tới sẽ có thêm nhiều người giúp đỡ bạn, nhất định phải biết ơn họ để sự nghiệp của bạn có nhiều cơ hội tốt hơn.

Tử Vi Tháng 1/2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi tháng 1/2024 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Kim Ngưu phải đối mặt với nhiều khó khăn, Song Tử hứa hẹn mọi việc đều tiến triển theo chiều hướng tốt. Vậy các cung hoàng đạo còn lại sẽ như thế nào, chúng tôi tìm hiểu cùng tìm hiểu.

Tử vi tháng 1/2024 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 1/2024 của Bạch Dương nhận thấy, mọi việc đều khá ổn định. Bạn có thể học hỏi được không ít kinh nghiệm mới hoặc có những ý tưởng khá độc đáo khác hẳn với những gì bạn vẫn làm trước đó. Đó đều là những điều rất có lợi cho Dương Dương, giúp bạn có những bước tiến vượt bậc hơn hẳn.

Đối với những người còn độc thân có thể nhận được những cử chỉ lời nói mập mờ của người bạn khác giới bên cạnh. Tuy nhiên đối phương lại không chịu bày tỏ rõ ràng nên khiến Bach Dương có phần khó nắm bắt được suy nghĩ của người ấy. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ sẵn sàng trở thành người chủ động trong chuyện tình cảm của mình.

Trong tình cảm ai cũng cần phải chủ động, hãy để trái tim luôn hướng về nhau. Bạch Dương cần phải chú ý nhiều hơn đến vấn đề tìa chinh. Bạn nên chi tiêu đúng theo dự tính mà bản thân đã đặt ra, tránh phung phí tiền bạc vào những mục đích không cần thiết kẻo tiền cứ không cánh mà bay.

Sức khỏe tháng này của Bạch Dương khá tốt, không có điều gì đáng lo ngại. Tuy nhiên cần phải xây dựng một chế độ ăn uống và chế dộ làm việc và ăn uống lành manh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên rằng, Kim Ngưu cần chuẩn bị một tâm lý thật vững vàng để có thể đương đầu với mọi khó khăn dù lớn dù nhỏ trong tháng này. Hãy thêm cho mình dũng khí và sự quết đoán khi phải đối mặt trược lựa chọn mang tính quyết định của cuộc đời.

Những Kim Ngưu độc thân có thể hiểu lầm ý đối phương mà khiến cho mối quan hệ tình cảm vốn rất đơn thuần trở nên phức tạp. Trong khi đó, các cặp đôi có thể xảy ra vài lần tranh cãi của đối phương, nguyên nhân chủ yếu là do đôi bên bất đồng quan điểm và chẳng ai chịu nhường bước trước người kia.

Đối với những người đã đi làm rất có thể sẽ được cấp trên giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Đây là thử thách nhưng đồng thời cũng là cơ hội để bạn phát triển xa hơn nếu làm tốt. Về phương diện chính có khá nhiều tin vui trong tháng này. Công việc đầu tư trước đó bắt đầu mang lại những nguồn lợi nhuận không nhỏ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Sức khỏe tháng này của Kim Ngưu chưa được ổn định cho lắm. Bạn cần quan tâm đến hệ thống bài tiết của bản thân hơn. Đồng thời, đừng bao giờ quên rèn luyện thân thể thường xuyên để có một cơ thể luôn khỏe mạnh. Có như vậy mọi việc cũng sẽ phần nào thuận lợi hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2024 nhận thấy các phương diện của Song Tử đều có những bước tiến triển khá lý tưởng. Nhưng bạn cũng không nên vì thế mà sinh ra kiêu ngạo hay chủ quan. Trong bất cứ tình cảnh nào, giữ được một thái độ khiêm tốn và không ngừng tích lũy kinh nghiệm bao giờ cũng quan trọng hơn.

Những bạn độc thân không quá sốt ruột đi tìm một nửa của mình bởi bạn quan niệm rằng vạn sự tùy duyên, có duyên thì sẽ đến, vô duyên thì dù cố gắng đến đâu cũng vô ích. Nhưng chính thái độ thoải mái này của lại giúp bạn thu hút không ít đối tượng khác giới. Đối với người đã có nửa kia lại có tâm lý lo được lo mất trong tình cảm của mình.

Về phương diện tài chính, nếu có dự định đầu tư kinh doanh vào bất cứ lĩnh vực nào, cung hoàng đạo này cũng cần tính toán hết sức cẩn trọng, xem xét hết những mặt có thể và không thể của vấn đề để tránh đầu tư sai lầm dẫn đến thất thoát tiền bạc.

Thời tiết dù đang ở trong những ngày mùa đông nhưng lúc nóng lúc lạnh khiến cơ thể đôi khi khó thích nghi với sự thay đổi nhiệt đột ngột. Chính vì thế bạn nên tăng cường sức đề kháng của bản thân bằng cách bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng và rèn luyện sức khỏe thường xuyên.

Tử vi Cự Giải trong tháng đầu tiên của năm 2024 nhận thấy, bạn đang có những bước tiến chuyển rất tích cực. Những hạng mục công việc mà bạn đảm nhiệm đều sẽ nhận được sự trợ giúp kịp thời vào lúc cần thiết, cũng giúp bạn chuyển nguy thành an, phút cuối đạt được kết quả mỹ mãn.

Xét về phương diện tình cảm, những Cự Giải độc thân hãy chủ động hơn trong tình yêu.Không phải lúc nào bạn ngồi im và đợi chờ thì hạnh phúc cũng tới gõ cửa, đôi khi chủ động nắm bắt sẽ tiết kiệm thời gian và mang đến kết quả tốt hơn bạn nghĩ đấy.

Vận trình tài chính trong tháng này khá tốt, Cự Giải có thể kí kết được những bản hợp đồng tốt đẹp. Những điều này có được là nhờ vào chính bản lĩnh mà bạn đã tạo dựng được cho đối phương. Thông qua những mối quan hệ mà bạn nỗ lực xây dựng từ bấy lâu, có thể nhận được không ít tin tức mới mẻ, điều này mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư cho bạn.

Tử vi tháng 1/2024 nhận định, Sử Tử cần phải học cách khiêm tốn biết mình biết ta hơn nữa để tránh những rắc rối không cần thiết đồng thời cũng tránh sự ganh ghét tìm cách ngáng đường của tiểu nhân. Hãy cho mình những góc nhìn hoàn toàn mới về cùng vấn đề từ đó đưa mình vào những ình huống giúp mình có thể phát thiển hơn.

Trong tình cảm đối với những người độc thân họ hiểu rằng bản thân mình đang mong cầu một tình yêu ra sao, từ đó chủ động theo đuổi hạnh phúc và thúc đẩy bản thân. Những bạn đã có nửa kia ngày càng học được cách bao dung cả những mặt thiếu sót của người ấy. Bởi bạn biết, chẳng ai là người hoàn hảo trên đời này, sự thông cảm và thấu hiểu sẽ giúp tình cảm được bền lâu.

Tình hình tài chính trong tháng này của Sư Tử lên xuống khá thất thường. Hãy học cách kiểm soát chi tiêu chặt chẽ hơn, đồng thời cần xóa bỏ một vài khoản mua sắm không cần thiết, nếu không muốn bị rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần.

Về phương diện sức khỏe về cơ bản là ổn định. Bạn có thể tham gia các buổi tập luyện, rèn luyện sức khỏe. Hẳn bạn sẽ thấy mình trở nên vui tươi và năng động hơn nhiều.

Tử vi tháng 1/2024 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Xử Nữ có thể gặp phải một số vấn đề tiêu cực và khó khăn trong thời điểm này. Cách tốt nhất là hãy giữ vững niềm tin và suy nghĩ một cách tích cực, có như thế mới có thể vượt qua được. Còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ bạn trước mắt, đừng vội bỏ cuộc.

Đối với những Xử Nữ độc thân có thể sẽ cảm thấy khá ngại ngùng khi tiếp xúc với những người khác giới. Đó là lý do bạn thích sống trong thế giới của riêng mình thay vì phải tham gia các buổi gặp gỡ mọi người. Vốn là người không chịu chủ động tỏ tình nên dù có thích ai bạn cũng không dám nói ra.

Đối với các cặp đôi, bạn nên bớt nghiêm túc không cần thiết những khi ở bên cạnh người ấy. Hãy cứ thoải mái thể hiện con người thật của mình một cách tự nhiên nhất, đối phương yêu bạn vì con người thật của bạn chứ không phải những mặt bạn cố ép bản thân thể hiện ra.

Thiên Bình có lẽ sẽ tìm được hướng đi trong tương lai mà mình mong muốn. Vì điều đó, bạn sẵn sàng nỗ lực gấp đôi bình thường cũng như mở rộng các mối quan hệ xã giao để có thể càng sớm đạt được hiệu quả càng tốt. Bạn có thể sẽ bị hối thúc giải quyết cấp bách những vấn đề tồn đọng từ trước đó. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, tránh nóng vội mà dẫn tới sai sót không đáng có.

Các bạn độc thân sẽ tìm được đối tượng mà mình muốn theo đuổi, đối phương cũng có ấn tượng khá tốt về bạn. Đây là tín hiệu đáng mừng để hai bạn phát triển một mối quan hệ lâu dài. Nếu đã có nửa kia, bạn nhận ra giữa cả hai có rất nhiều quan điểm, cách nhìn nhận tương đồng về một vấn đề.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Trong chuyện đầu tư, bạn vẫn đang tiến những bước chậm rãi, điều này sẽ giúp bạn tránh được tối đa các rủi ro tiềm ẩn, nhờ vậy mà cung hoàng đạo này có thể đạt được không ít thành quả đáng mừng.

Tháng mới, Bọ Cạp hãy để mọi chuyện tiến triển thật tự nhiên, đừng gượng ép hay miễn cưỡng bất cứ điều gì. Bạn cũng không cần phải quá để ý đến việc người khác nghĩ gì hay đánh giá sao về bản thân, cuộc đời chỉ một lần được sống mà nên cố gắng hưởng thụ những điều tốt đẹp mà mình đã làm được thay vì cứ sống vì suy nghĩ của người khác.

Người độc thân có thể sẽ được một ai đó theo đuổi và bày tỏ tình cảm trong tháng này. Bạn cũng vui vẻ hưởng thụ cảm giác mập mờ ngọt ngào mà đã lâu bạn không được trải nghiệm. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ cảm nhận được rằng người ấy đang quan tâm và chăm sóc mình nhiều hơn trước. Điều này khiến bạn thấy rất hạnh phúc.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này có thể nhận được một khoản tiền kha khá từ những công việc làm thêm hoặc những khoản đầu tư trước đó của mình. Khoản thu nhập này sẽ giúp bạn có thêm động lực thực hiện các kế hoạch lâu dài hơn trong tương lai.

Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm, bạn nên chú ý đến chất lượng giấc ngủ của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo ngủ đủ giấc để cơ thể luôn có đủ năng lượng hoạt động cần thiết. Có như vậy mọi việc sẽ tiến hành trôi chảy, thuận hơn.

Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã vẫn đang rất nỗ lực để tìm ra phương diện mà mình có thể phát huy tốt nhất. Bạn cũng trở nên chủ động hơn trong các mối quan hệ xã giao để xây dựng nền tảng vững chắc cho mình. Tuy nhiên nếu còn độc thân, bạn nên đề phòng đào hoa xấu, có thể gây ra không ít rắc rối và xáo trộn cho cuộc sống của bạn.

Chuyện tình cảm của không được suôn sẻ cho lắm. Giữa hai bạn ngày càng tồn tại nhiều hiểu lầm hơn, trong khi cái cũ chưa giải quyết xong, cái mới đã lại chồng chất. Hai bạn nên tìm cách cố gắng nói chuyện rõ ràng với nhau để giải quyết dứt điểm, cứu vãn tình cảm đang trên đà rạn nứt của mình.

Có thể trong tháng 12, cung hoàng đạo này sẽ nhận được một vài lời vay mượn tiền từ bạn bè, bạn nên tỉnh táo để có thể xác định rõ ai đang thật sự khó khăn và cần bạn giúp. Với người mình không thể giúp, bạn cũng nên tìm cách từ chối khéo léo để không mất lòng đối phương.

Về phương diện sức khỏe, trạng thái tinh thần của bạn trong tháng mới không được hăng hái cho lắm. Bạn thường xuyên ủ rột và uể oải. Bạn nên có chế độ vận động khoa học để vừa tăng sức đề kháng cho cơ thể vừa tăng năng lượng cho những hoạt động thường ngày.

Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã không có bước tiến triển quá rõ ràng, mọi thứ đều diễn ra khá chậm nên bạn khó mà nhìn ra thành quả như mong đợi. Tuy nhiên, chòm sao này không nên vì thế mà nóng vội và bỏ cuộc nửa chừng. Chờ đợi sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng dư vị thành công hơn.

Chuyện tình cảm của bạn có dấu hiệu chuyển biến khả quan, Những bạn còn độc thân sẽ không ngồi im và tự giới hạn tình cảm của mình. Bạn sẵn sàng tham gia vào các buổi tụ tập bạn bè để làm quen với những người bạn mới, qua đó dễ dàng tìm được một đối tượng thích hợp để tìm hiểu.

Nếu đã có nửa kia, dường như bạn đang bộc lộ tính chiếm hữu quá mạnh của mình. Điều này khiến đối phương không dễ chịu cho lắm khi ở bên cạnh. Nếu không muốn mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, hai người nên ngồi lại trò chuyện thẳng thắn và lắng nghe suy nghĩ của đối phương nhiều hơn.

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng Bảo Bình thời điểm này dường như muốn tìm lại một chút bình lặng cho cuộc sống. Bạn không còn ham thích những buổi tụ tập chơi bời hay những cuộc nhậu nhẹt xã giao như trước nữa. Trong công việc, bạn hợp tác tốt với đồng nghiệp, nhờ thế mà hiệu quả tăng cao hơn nhiều.

Các bạn độc thân muốn tìm một người phù hợp với mình, thế nhưng bạn nên tránh suy đoán vô căn cứ về cảm xúc của đối phương nếu không muốn bản thân tự ôm ảo tưởng. Nếu đã có nửa kia, bạn nhận thấy rằng người ấy quá mức phụ thuộc vào mình. Đôi khi bạn muốn người ta độc lập hơn.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này không có gì đáng lo ngại, bạn chỉ cần chú ý giữ ẩm cho da để tránh bị khô nẻ, bong tróc trong thời tiết này. Tuy nhiên bạn cũng đừng nghĩ rằng mình còn trẻ khỏe mà chủ quan. Hãy duy trì thói quan rèn luyện thể chất để giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Song Ngư cần phải hoàn thành một vài mục tiêu mà bạn đã đặt ra từ rất lâu trước đó nhưng vẫn chưa hoàn thiện. Nếu tìm ra được động lực cố gắng, tâm trạng của bạn cũng sẽ hứng khởi và tích cực hơn rất nhiều. Bạn nên tránh đi vào vết xe đổ trước đó của bản thân và học cách lắng nghe những lời góp ý của mọi người xung quanh nhiều hơn.

Chuyện tình cảm trong tháng này tiến triển vô cùng hài hòa, êm đẹp. Các bạn độc thân có thể trở nên thu hút hơn trong mắt những người khác giới nhờ sự ngây thơ và trong sáng của chính mình. Bạn tự tin thể hiện bản thân và đó chính là điều khiến bạn như bừng sáng giữa đám đông.

Nếu đã có nửa kia, cung hoàng đạo này có thể sẽ nhận được những lời bày tỏ ngọt ngào và lãng mạn của người ấy. Dù không phải lần đầu nghe đối phương thổ lộ, nhưng bạn vẫn cảm thấy bối rối, ngượng ngùng như lần đầu tiên. Tình yêu giữa hai người luôn được vun đắp, bồi dưỡng mỗi ngày.

Bạn có thể gặp được một vài người có kinh nghiệm đầu tư, nhờ thế mà bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý. Nhờ xây dựng kế hoạch rèn luyện thân thể hợp lý nên sức khỏe của bạn vẫn đang rất ổn định. Tuy nhiên, nếu có việc phải đi xa trong tháng này, bạn nên chú ý an toàn giao thông.

Xem Tử Vi Tháng 1/2024 2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem tử vi tháng 1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Dự báo chi tiết nhất về chuyện tình yêu, vận mệnh và may mắn trong tháng 1 năm 2024 – 2024 của bạn dành cho 12 chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Dự báo năm 2024 – 2024 của bạn, Vận may 12 cung hoàng đạo năm 2024 – 2024 Lời khuyên cho 12 cung hoàng đạo năm 2024 -…

Xem tử vi tháng 1/2024 của 12 cung hoàng đạo: Dự báo chi tiết nhất về chuyện tình yêu, vận mệnh và may mắn trong tháng 1 năm 2024 – 2024 của bạn dành cho 12 chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Xem tử vi tháng 1/2024 của 12 cung hoàng đạo

Tình yêu và các mối quan hệ của Bạch Dương trong tháng 1 năm 2024 – 2024: Vào những ngày đầu tháng, bạn sẽ có cảm giác bồn chồn, nhiều suy nghĩ về chuyện tình cảm sẽ chiếm lĩnh tâm trí bạn, Hãy hạn chế và chọn lọc các mối quan hệ 1 cách kỹ lưỡng, điều này có thể giảm bớt những băn khoăn của bạn. Những gì bạn cần làm là giảm bớt sự áp đặt của bạn lên đối phương và cho cả 2 1 thời gian, hãy trao đổi thẳng thắn để tạo ra sự cân bằng hơn giữa bạn và người ấy.

Lời khuyên cho Bạch Dương trong tháng 1/2024: Theo chúng tôi nhận định thì bạn hãy loại bỏ sự lạnh lùng và cô lập, sự hoà nhã trong việc tiếp nhận các lời khuyên hay góp ý của người khác cộng với 1 chút kiên nhẫn sẽ làm thay đổi đáng kết quả của bạn. Tăng cường tập thêt dục để có 1 sức khoẻ tốt sẽ là 1 điều tuyệt vời mà Bạch Dương có thể bắt đầu ngay trong tháng 1 này. 2024 – 2024 sẽ là 1 năm đầy thành tích với Bạch Dương khi bạn có đủ sự tập trung tinh thần và tận dụng tốt các sự hỗ trợ từ bên ngoài.

Con số may mắn của Bạch Dương trong tháng 1/2024:

2, Xem tử vi tháng 1/2024 cung Kim ngưu:

Trong 10 ngày đầu của tháng 1/2024, Kim Ngưu có một cảm giác đặc biệt với sự sáng tạo và điều này rất đáng hoan nghênh. Vì thuộc tuýp người ưa hoạt động, Kim Ngưu gần như cho rằng mình đã trải nghiệm những suy nghĩ này dù chúng chỉ mới bắt đầu hình thành. Tháng 1/2024 của Kim Ngưu sẽ thay đổi cách nghĩ ấy.

Về công việc – sự nghiệp: Mặc cho những hiểu nhầm và cản trở, 10 ngày đầu tháng, mọi thứ đều rõ ràng và tốt đẹp. 10 ngày tiếp theo, chuyên mục Tử vi của chúng tôi nhận thấy bạn dần bị vướng vào những âm mưu xung quanh. Kim Ngưu cần bình tĩnh trong mọi tình huống, kiên nhẫn và thận trọng với mọi người. Sự hào phóng và thiện chí một trong những tính cách của Kim Ngưu sẽ là vũ khí lợi hại để bạn hòa giải những rắc rối. 10 ngày cuối, Kim Ngưu sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Về sức khỏe: Những cuộc trò chuyện thẳng thắn sẽ giúp gia đình của bạn hòa thuận. Mọi điều kiện quanh bạn sẽ cải thiện đáng kể khi bạn sẵn sàng hợp tác. Những Kim Ngưu đang một mình có thể sẽ tìm được tình yêu nếu bạn biết cách vượt qua những lo lắng của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu tháng 1/2024:

3, Xem tử vi tháng 1/2024 cung Song Tử:

Song Tử sẽ cực kỳ hạnh phúc sau ngày 11 tháng 1, khi sao Thủy thuận hành về đúng vị trí của nó trên bầu trời. Vốn là hành tinh cai quản của Song Tử, sao Thủy dễ mang đến cho các bạn nhiều rắc rối và vấn đề mỗi kỳ nghịch hành. Có vẻ như, bạn gặp khá nhiều khó khăn trong giao tiếp và nói ra điều mình thực sự mong mỏi trong mọi khía cạnh đời sống của bản thân, kể cả chuyện tình cảm. Nếu bạn và người ấy gặp rắc rối trong việc đồng thuận ở những vấn đề quan trọng như tâm lý, các vấn đề đạo đức hay kế hoạch du lịch trong quá khứ thì giờ đây mọi việc đang trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm, tình yêu của Song Tử: Nếu còn độc thân, sẽ có rất nhiều điều đáng trông chờ với bạn trong tháng này. Đầu tiên là thời kỳ sau ngày 19 tháng 1, đời sống xã hội của bạn hẳn sẽ nóng bừng bừng nhờ vào hiện tượng sao Hỏa đi vào nhà 11 (nhà của hội nhóm, bạn bè) của bạn lần đầu tiên sau gần hai năm. Cho đến tận cuối tháng 1, bạn sẽ có vô vàn năng lượng cho các buổi tiệc và các buổi hội ngộ hấp dẫn. Nếu bạn thấy đang có cảm xúc với một ai đó, đây sẽ là tháng Lovedia khuyên bạn theo đuổi trái tim mình.

Sức khoẻ & tài chính của Song Tử trong tháng 1 năm 2024 – 2024: Giữa tháng, Song Tử nên cẩn thận khi lái xe. Có mối nguy hiểm đang đe dọa bạn. Hãy kiểm tra xe nếu dự định đi du lịch xa trong các ngày nghỉ. Sau những ngày Tết, khả năng thăng tiến công việc trong năm mới có thể đến với bạn. Song Tử sẽ có những cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn. Những cơ hội tài chính sẽ xuất hiện, bạn có thể sẽ có một khoản thu nhập không mong đợi qua bảo hiểm hoặc thừa kế.

4, Xem tử vi tháng 1/2024 cung Cự Giải:

Trong những ngày đầu tháng 1 bạn sẽ gặp gỡ những con người mới và một trong số họ sẽ trở thành đối tác trong cuộc sống hôn nhân hay công việc của bạn sau này. Các Cự Giải cần cẩn thận xu hướng quyết định bốc đồng và cắt giảm thời gian cho hoạt động giải trí để tập trung vào những nhiệm vụ thực sự quan trọng.

Công việc, sự nghiệp của Cự Giải trong tháng 1/2024: Một điều Cự Giải nên làm, đó chính là tìm cách tạo đột phá trong sự nghiệp của mình thay vì đi theo lối mòn. Kết nối tại nơi làm việc của bạn với sếp, với người lớn tuổi và những cá nhân nhiều kinh nghiệm hơn được dự báo sẽ rất thuận lợi. Hãy tận dụng những mối quan hệ tốt đẹp này, chúng sẽ giúp bạn tìm thấy mục tiêu nghề nghiệp mới.

Tài chính của Cự Giải trong tháng 1/2024 của bạn: Điều bạn cần làm là quyết định vững vàng trong mọi động thái tài chính và nhận thức được rủi ro trong kinh doanh. Nỗ lực kiếm nhiều hơn không phù hợp trong lúc này bởi chính điều đó sẽ phát sinh chi phí không mong muốn. Làm việc chăm chỉ và những cam kết lâu dài đóng vai trò quan trọng trong sự ổn định tài chính của bạn. Nửa cuối của năm đánh dấu ý thức chi tiêu của Cự Giải được nâng lên rõ rệt. Bạn cần để ý đến ngân sách khi một năm mới rục rịch đến gần.

Tình yêu của Cự Giải trong tháng 1/2024: Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hai bạn sẽ tiếp tục bên nhau và dành những điều hạnh phúc nhất cho nhau, sự lãng mạn và tình yêu bao phủ lên cuộc sống của Cự Giải. Những khát khao thầm kín chờ đón bạn. chúng tôi nhận thấy thời gian này là lúc thích hợp để Cự Giải ngồi lại cùng những người thân yêu và trò chuyện về những trở ngại đang tồn tại trong mối quan hệ của hai người.

Sức khoẻ của Cự Giải: Bạn cảm thấy một dòng chảy nóng bừng từ bên trong và thấy bản thân năng động hơn. Chính món quà tuyệt vời này là tác nhân quan trọng giúp bạn đạt được thành công trong những lĩnh vực khác. Bạn đôi lúc có xu hướng buông bỏ công việc để thư giãn thể chất nhưng lại lỡ lầm một chút về tinh thần.

5, Xem tử vi tháng 1/2024 cung Sư Tử:

Trong tháng 1 này, bạn hãy tiếp tục giữ các mối quan hệ giao tiếp, các Sư Tử sẽ có nhiều tiến triển hơn ở khía cạnh tình cảm. Nếu đã kết hôn, bạn nên luyện tập hơn nữa đức tính kiên trì và thấu hiểu người khác, đặc biệt là vào khoảng những ngày cuối tháng.

Về tình hình tài chính, những khoản tiền sẽ đến cùng sự thành công của Sư Tử đầu tháng 1/2024, nhưng không nên tiêu xài quá hoang phí. 33 ngày của tháng này tập trung chủ yếu vào tình hình tài chính và thu nhập cho tháng tới. Điều tốt đẹp nhất là dường như Sư Tử chắc chắn sẽ nhận được một khoản thu nhập phụ trội.

Về tình yêu, Sư Tử có thể kỳ vọng về những chuyển biến tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Sức khỏe của Sư Tử tháng này khá ổn nhưng bạn sẽ cảm thấy đôi chút mệt mỏi sau ngày 24. Hãy cố gắng dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi ! Nhưng đừng bỏ qua cơ hội kiếm tiền.

6, Xem tử vi tháng 1/2024 cung Xử Nữ:

Gia đình và các mối quan hệ của Xử Nữ trong tháng này: Bên cạnh đó, đừng quên dành thời gian quan tâm và chăm sóc cho gia đình, bạn bè, để họ hiểu bạn yêu thương họ nhiều đến thế nào. Khi bạn gặp khó khăn, họ sẽ là những người giúp đỡ bạn nhiều nhất. Còn khi bạn cảm thấy cuộc sống trở nên phức tạp thì tình yêu sẽ hỗ trợ bạn vượt qua thử thách ấy. Mạnh dạn bày tỏ tình cảm chân thành cũng như tỉnh táo nhìn nhận sự việc là điều vô cùng cần thiết cho Xử Nữ tháng này.

Sự nghiệp và tài chính: Tài chính tiền tệ của Xử Nữ trong tháng này không mấy khả quan, có nhiều những biến động và bất ngờ liên tiếp xảy ra với bạn. Trước khi đầu tư vào một dự án, bạn cần sẵn sàng chấp nhận rủi ro, giám sát kĩ càng mọi thứ để tránh thua lỗ. Hãy cố gắng giữ cho mình thái độ làm việc nghiêm túc, chính xác đến từng giây để hạn chế những rủi ro không hay xảy ra trong công việc của bạn.

Con số may mắn:

7, Xem tử vi tháng 1/2024 cung Thiên Bình:

Sự lạc quan sẽ xâm chiếm Thiên Xứng trong suốt tháng. Cơ hội việc làm mới sẽ đến với bạn và rất có khả năng, bạn sẽ muốn thay đổi công việc. Tuy thu nhập có thể thấp hơn công việc hiện tại nhưng hẳn Thiên Xứng sẽ thích thú với công việc mới nhiều hơn.

Tình yêu của Thiên Bình: Tháng 1/2024 sẽ đem lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho Thiên Bình về mặt tình cảm. Các Thiên Bình còn cô đơn đừng quá lo lắng, có nhiều cơ hội để bạn bắt đầu mối quan hệ mới trong tháng này. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy nửa kia của mình khi tham gia các hoạt động cộng đồng hoặc những bữa tiệc của bạn bè. Hãy cố gắng tận dụng mọi tinh ý nhìn ra mọi “tín hiệu”. Đối với các Thiên Bình có người yêu hoặc đã lập gia đình, đây là tháng may mắn để bạn đưa ra những quyết định quan trọng như kết hôn hoặc có em bé.

Sự nghiệp: Giữa tháng 1, công việc và tài chính của Thiên Bình sẽ có một vài trục trặc nho nhỏ, nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng bởi mọi vấn đề đều có cách giải quyết của nó. Bạn cần phải sáng suốt khi đưa ra các quyết định đầu tư trong tháng này, bên cạnh đó cần tránh va chạm với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh.

Vận may của Thiên Bình trong tháng 1/2024:

8, Xem tử vi tháng 1/2024 cung Bò Cạp:

Bạn phóng khoáng, tự do, bạn mong đợi những gì tốt đẹp đến với bản thân và người khác. Tuy nhiên, trong tháng 1/2024 này, điều đó có thể bị thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận cuộc sống theo cách khác, nhưng bạn đã chọn lựa. Và bây giờ chính là thời điểm để thay đổi, bạn cần suy nghĩ chín chắn hơn, cuộc sống không hẳn đều tốt đẹp, đôi lúc chúng ta cần dừng lại, suy nghĩ cho bản thân và bớt mơ mộng phép màu sẽ hiện ra với tất cả mọi người.

Trong tháng, Bò Cạp khá là nhiệt tình và đầy ham muốn với người ấy. Đối với bạn, một chuyến đi xa -chỉ có đôi ta- sẽ khiến chuyện tình cảm của cả hai có thêm một bước tiến mới. Hơn nữa, một tháng với những ngày đẹp trời cùng bầu không khí trong lành là những gì mà bạn nên tận hưởng, rất tốt cho sức khỏe và cái sự nóng nảy của bạn đó.

9, Xem tử vi tháng 1/2024 cung Nhân Mã:

Nhân Mã tháng này nên dành thời gian để xử lý công việc hơn là đi chơi. Sự tự tin của bạn giảm sút rất nhiều trong thời gian này. Về bản chất, đó là một điều tích cực vì từ bây giờ, Nhân Mã sẽ tập trung hơn vào những người khác, thay vì vào chính bản thân mình.

Tình yêu của Nhân Mã rất lãng mạn. Không nên vội vàng mà cần bình tĩnh trong mọi hành động, nhất là khi các bạn muốn thể hiện tình cảm của mình. Người yêu hoặc gia đình sẽ hỗ trợ Nhân Mã trong vấn đề tài chính. Nhân Mã cũng có khá nhiều ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là sinh lời cho bạn nữa. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ và tìm hiểu mọi thứ cẩn thận. Đừng để mình bị phản bội !

Đến giữa tháng, Nhân Mã cần cẩn trọng hơn trong việc lái xe. Nếu bạn sắp đi du lịch xa bằng tàu hỏa, ô tô hay máy bay thì hãy chuẩn bị tinh thần bởi những chậm trễ có thể xảy ra. Hãy dành thời gian thăm hỏi lại bạn bè và họ hàng mà lâu ngày chưa gặp. Thứ 6 sẽ mang lại điều bất ngờ cho Nhân Mã.

10, Xem tử vi tháng 1/2024 cung Ma Kết:

Chuyện tình cảm của Ma Kết khá đơn điệu trong tháng 1/2024. Tuy nhiên bạn có thể cải thiện tình hình bằng những cử chỉ ấm áp hay một món quà bất ngờ dành tặng người ấy. Ngoài ra, vì khá khác biệt về quan điểm, hai bạn có thể có một ít cãi vã. Horoscope tháng 1/2024 của Ma Kết cho thấy rằng bạn không nên tìm mọi cách để người ấy chấp nhận ý kiến của bạn. Ngược lại, hai người cần phải cảm thông và chia sẻ với nhau mọi thứ để mối quan hệ có thể tồn tại lâu dài. Các Ma Kết độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy người phù hợp với bản thân.

Càng về cuối tháng, các vấn đề sức khỏe sẽ tiến triển tích cực hơn. Tuy vậy Ma Kết vẫn cần tuân theo chế độ ăn uống hợp lí nếu không muốn mọi chuyện tệ đi. Nguy hiểm nhất đó là trong khoảng thời gian này các Ma Kết rất có những triệu chứng tương tự như trầm cảm. Vì vậy bạn không nên tạo áp lực cho mình và trò chuyện với mọi người nhiều hơn.

11, Xem tử vi tháng 1/2024 cung Bảo Bình:

Tình cảm, tình yêu của Bảo Bình trong tháng này: Tình yêu của những Bảo Bình đã có trong tháng này có xu hướng diễn ra khá chậm và không có quá nhiều thay đổi bởi bạn không dành nhiều thời gian quan tâm đến vấn đề này. Có thể nói trong tháng 3 này, Bảo Bình sẽ chú tâm nhiều hơn đến sự nghiệp thay vì chuyện tình cảm

Sự nghiệp của Bảo Bình trong tháng 1/2024: Bảo Bình vốn là một chòm sao có trí tưởng tượng cũng như sức sáng tạo vô biên, chính điểm mạnh này sẽ đem đến thành công trong công việc của bạn vào tháng 3 này. Công việc của bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến từ vị trí hiện tại, bạn có khả năng kiếm được những khoản tiền kha khá từ những dự án kinh doanh trong thời gian này. Dự án của bạn có nhiều cơ hội để thành công trong tháng này, dựa vào những nguồn hỗ trợ khác như bạn bè, người thân.

12, Xem tử vi tháng 1/2024 cung Song Ngư:

Song Ngư sẽ bắt đầu tháng đầu tiên của năm mới 2024 – 2024 với những cơ hội hiếm có. Bạn trở nên tràn trề năng lượng cá nhân và sự tự do. Song Ngư có sức mạnh để tạo ra những điều kiện tốt cho bản thân và thực hiện nó. Thêm vào đó, sức khỏe của bạn rất tốt. Năng lượng và sức sống thì đang ở mức độ cao, đặc biệt là sau ngày 20, vì thế, sự sáng tạo và tiến bộ cực kỳ ấn tượng.

Tình yêu của Song Ngư: Lý trí của bạn có thể bị che mờ, đặc biệt là khi sao Thủy quay ngược hướng vào ngày 21 tháng 1, nhưng bản năng của giác quan và tâm linh của bạn vẫn còn khá nhạy bén. Điều này mang lại cho bạn một cơ hội để tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm nếu bạn muốn.

Lời khuyên cho Song Ngư trong tháng này là hãy lắng nghe tiếng nói từ bên trong mình. Trực giác của bạn đang đặc biệt mạnh mẽ, khiến bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Dù là công việc hay chuyện bạn bè, Song Ngư biết chính xác những việc mình nên làm, những thứ mình nên tránh. Nhiều khả năng, bạn sẽ kết thúc 1 tình bạn vì mối quan hệ này chẳng tốt đẹp gì.

Xem Tử Vi Tháng 1/2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

Xem Tử vi tháng 1/2024 của 12 cung hoàng đạo MỚI NHẤT Xem bói tử vi hàng THÁNG của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may

Tử vi tháng 1-2024 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 1/2024 là tháng đầu tiên của năm, tháng mở đầu của mùa xuân là biểu tượng của sự mạnh mẽ, nghị lực vượt qua mọi khó khăn.

Tử vi tháng 1/2024 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày tốt: 4, 5, 6, 7,14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28, 29. Ngày không tốt: 1,2,3, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 23, 30, 31.

Tử vi tháng 1/2024 của 12 chòm sao cho thấy tháng mới của Bạch Dương nhìn chung khá ổn định. Bạn có thể học hỏi được không ít kinh nghiệm mới hoặc có những ý tưởng khá độc đáo khác hẳn với những gì bạn vẫn làm trước đó. Đó đều là những điều rất có lợi cho Dương Dương, giúp bạn có những bước tiến vượt bậc hơn hẳn.

Tử vi tháng 1/2024 cho rằng bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều thông qua quá trình làm việc chăm chỉ của mình và được cấp trên đánh giá cao. Bạn có thể được đề bạt lên một vị trí có trách nhiệm hơn trong công việc.

Tử vi tháng 1-2024 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh hưởng tích cực của sao Kim sẽ tác động tốt đến cuộc sống tình yêu, làm cho nó lãng mạn hơn. Và mối quan hệ có thể kết thúc bằng hôn nhân. Nếu đã kết hôn thì mối quan hệ với con cái sẽ được cải thiện theo chiều hướng tốt.

Của cải dồi dào. Khoảng giữa tháng 1/2024, bạn sẽ chứng kiến ​​một số thay đổi quan trọng trong sự nghiệp và cả về tài chính của mình. Bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng về các dự án. Đây là giai đoạn công việc kinh doanh phát triển tốt và tài sản được tích lũy nhiều.

Những bạn còn độc thân có thể nhận được những cử chỉ, lời nói mập mờ của một người bạn khác giới bên cạnh. Tuy nhiên, đối phương lại không chịu bày tỏ rõ ràng khiến chòm sao này rất khó nắm được suy nghĩ thật sự của người ấy. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ sẵn sàng trở thành người chủ động trong chuyện tình cảm của mình.

Với bạn, ai cũng chủ động cũng vậy, chỉ cần hai trái tim luôn hướng về nhau. Chòm sao này cần phải chú ý đến tình hình tài chính của mình hơn. Bạn nên chi tiêu đúng theo dự tính mà bản thân đã đặt ra, tránh phung phí tiền bạc vào những mục đích không cần thiết kẻo tiền cứ không cánh mà bay.

Tình hình sức khỏe của những chú Dê không có điều gì đáng lo ngại trong tháng này. Tuy nhiên, bạn vẫn nên xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh để tránh tăng cân mất kiểm soát.

Tử vi tháng 1/2024 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày tốt: 4, 5, 6,7, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 23, 26, 27, 28, 29, 30. Ngày không tốt: 1,2,3, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 21, 22, 24, 25, 31.

Về vấn đề tình yêu, bạn có thể không gặt hái được nhiều hạnh phúc trong tình yêu vì có thể sẽ đi công tác xa và không thể dành nhiều thời gian hơn cho vợ /chồng của mình.

Vị trí của Mặt Trời có thể tích cực về mặt tài chính và bạn có thể nhận thấy sự tăng trưởng tốt trong các khoản đầu tư của mình. Nhưng bạn cần phải kiên nhẫn và không nên quá đầu tư mạo hiểm. Sao Kim sẽ ở vị trí của Nhân Mã, và rất có thể bạn sẽ phải chịu một số tổn thất. Vì vậy, hãy chuẩn bị để tránh rủi ro và tìm kiếm an toàn bằng cách tiết kiệm tiền. Điều này có thể giúp ổn định tình hình tài chính của bạn.

Kim Ngưu cần chuẩn bị một tâm lý thật vững vàng để có thể đương đầu với mọi khó khăn dù lớn dù nhỏ trong tháng này. Bạn cũng cần thêm một chút dũng khí và cả sự quyết đoán khi phải đứng trước các lựa chọn mang tính quyết định của cuộc đời.

Những bạn độc thân có thể vì hiểu lầm ý của đối phương mà khiến cho mối quan hệ tình cảm vốn rất đơn thuần trở nên phức tạp. Trong khi đó, các cặp đôi có thể xảy ra vài lần tranh cãi của đối phương, nguyên nhân chủ yếu là do đôi bên bất đồng quan điểm và chẳng ai chịu nhường bước trước người kia.

Những người đã đi làm có thể được cấp trên giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Đây là thử thách nhưng đồng thời cũng là cơ hội để bạn phát triển xa hơn nếu làm tốt. Về phương diện chính có khá nhiều tin vui trong tháng này. Việc đầu tư trước đó bắt đầu đem lại nguồn lợi nhuận không nhỏ mà đến chính bạn cũng vô cùng bất ngờ.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này chưa được ổn định cho lắm. Bạn cần quan tâm đến hệ thống bài tiết của bản thân hơn. Đồng thời, đừng bao giờ quên rèn luyện thân thể thường xuyên để có một cơ thể luôn khỏe mạnh. Có như vậy mọi việc cũng sẽ phần nào thuận lợi hơn.

Tử vi tháng 1/2024 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày tốt: 6, 7, 13, 14, 16, 17, 18, 19, 26, 27, 28. Ngày không tốt: 1,2,3,4,5 8, 9, 10, 11, 12, 15, 20 21, 22, 23, 24, 29, 30, 31.

Trong tháng mới này, các phương diện của Song Tử đều có những bước tiến triển khá lý tưởng. Nhưng bạn cũng không nên vì thế mà sinh ra kiêu ngạo hay chủ quan. Trong bất cứ tình cảnh nào, giữ được một thái độ khiêm tốn và không ngừng tích lũy kinh nghiệm bao giờ cũng quan trọng hơn.

Những bạn độc thân không quá sốt ruột đi tìm một nửa của mình bởi bạn quan niệm rằng vạn sự tùy duyên, có duyên thì sẽ đến, vô duyên thì dù cố gắng đến đâu cũng vô ích. Nhưng chính thái độ thoải mái này của lại giúp bạn thu hút không ít đối tượng khác giới. Đối với người đã có nửa kia lại có tâm lý lo được lo mất trong tình cảm của mình.

Tài chính gặp một chút khó khăn. Bạn không có một khởi đầu suôn sẻ vào đầu năm và có một số khó khăn tài chính mà bạn có thể phải đối mặt. Vì vậy, hãy cẩn thận trong giai đoạn này và cẩn thận với ví tiền của bạn. Hãy kiềm chế để không trở nên tham lam và luôn kiểm soát cái tôi của mình.

Tại nơi làm việc, xảy ra một số trở ngại. Bạn sẽ muốn tập trung vào việc hoàn thành công việc tồn đọng, nhưng bạn sẽ phải vật lộn với một số cảm xúc có thể cản trở công việc của bạn và ngăn bạn tiến tới một nhiệm vụ hoặc dự án mới. Có thể gặp rắc rối trong giao tiếp với cấp trên, tốt nhất phải tránh mọi hành vi tức giận tại nơi làm việc.

Về phương diện tài chính, nếu có dự định đầu tư kinh doanh vào bất cứ lĩnh vực nào, cung hoàng đạo này cũng cần tính toán hết sức cẩn trọng, xem xét hết những mặt có thể và không thể của vấn đề để tránh đầu tư sai lầm dẫn đến thất thoát tiền bạc.

Thời tiết dù đang ở trong những ngày mùa đông nhưng lúc nóng lúc lạnh khiến cơ thể đôi khi khó thích nghi với sự thay đổi nhiệt đột ngột. Chính vì thế bạn nên tăng cường sức đề kháng của bản thân bằng cách bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng và rèn luyện sức khỏe thường xuyên.

Tử vi tháng 1/2024 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày tốt: 4, 5, 6, 7, 8, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 24, 25, 31. Ngày không tốt: 1,2,3, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 21, 22, 23, 26, 27, 28, 29, 30.

Trong tháng đầu tiên của năm 2024, Cự Giải đang có những bước tiến chuyển rất tích cực. Những hạng mục công việc mà bạn đảm nhiệm đều sẽ nhận được sự trợ giúp kịp thời vào lúc cần thiết, cũng giúp bạn chuyển nguy thành an, phút cuối đạt được kết quả mỹ mãn.

Trong công việc sẽ có hội hợp tác kinh doanh và sẽ phát đạt. Tuy nhiên, hãy luôn cẩn thận và quyết định sáng suốt trước khi ký bất kỳ hợp đồng hoặc thỏa thuận nào. Bạn có thể nhận được các hợp đồng hợp tác kinh doanh từ nước ngoài, nhưng một lần nữa, hãy xử lý mọi thứ kỹ lưỡng trước khi bạn bắt đầu bất cứ điều gì. Nếu không, bạn có thể gặp rắc rối với chính quyền

Về phương diện tình cảm, những bạn độc thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm của bản thân. Không phải lúc nào bạn ngồi im và đợi chờ thì hạnh phúc cũng tới gõ cửa, đôi khi chủ động nắm bắt sẽ tiết kiệm thời gian và mang đến kết quả tốt hơn bạn nghĩ đấy.

Chuyện tình yêu tình báo của những người đã có nửa kia dường như đang có dấu hiệu nhạt phai. Cung hoàng đạo này và nửa kia của mình ngày càng đánh mất ngọn lửa nhiệt tình của những ngày mới yêu, thời điểm này rất cần một trong hai chủ động hâm nóng lại tình cảm.

Tài chính khá tốt, bạn kí kết thành công các bản hợp đồng tốt đẹp. Đó đều là nhờ bản lĩnh cá nhân cũng như niềm tin mà bạn tạo dựng được cho đối phương. Thông qua những mối quan hệ mà bạn nỗ lực xây dựng từ bấy lâu, có thể nhận được không ít tin tức mới mẻ, điều này mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư cho bạn.

Tử vi tháng 1/2024 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày tốt: 4, 5, 6, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 23, 26, 27, 28, 29, 30. Ngày không tốt: 1,2,3, 7,8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 21, 22, 24, 25, 31.

Tháng này Sư Tử cần học cách khiêm tốn, biết mình biết ta hơn để tránh các rắc rối và cả những kẻ tiểu nhân ganh ghét tìm cách ngáng đường. Bạn sẽ có những góc nhìn hoàn toàn mới về cùng một vấn đề làm khó bản thân từ lâ trong công việc. Đương nhiên, kèm theo đó cũng là những vấn đề mới buộc bạn phải giải quyết càng sớm càng tốt.

Có sự hiện diện của sao Kim và sao Hỏa có thể mang lại rất nhiều sự lãng mạn và tình yêu. Tuy nhiên, với những người đã kết hôn sẽ có một số vấn đề cũ là nguyên nhân gây mâu thuẫn nảy lửa giữa các cặp vợ chồng khiến bố mẹ bạn lo lắng.

Bạn sẽ có một vận trình tốt trên phương diện công việc của mình trong năm mới. Bạn sẽ tự tin và yên tâm vì những nỗ lực của bạn sẽ được đàn anh ghi nhận và đánh giá cao. Bạn có thể mong đợi nhận được một số dự án sáng tạo.

Những bạn độc thân hiểu rằng bản thân mình mong cầu một tình yêu ra sao và bạn sẵn sàng chủ động theo đuổi hạnh phúc của bản thân. Những bạn đã có nửa kia ngày càng học được cách bao dung cả những mặt thiếu sót của người ấy. Bởi bạn biết, chẳng ai là người hoàn hảo trên đời này, sự thông cảm và thấu hiểu sẽ giúp tình cảm được bền lâu.

Tình hình tài chính của chòm sao này lên xuống khá thất thường trong tháng này. Bạn nên kiểm soát thói quen chi tiêu của mình chặt chẽ hơn, đồng thời cần xóa bỏ một vài khoản mua sắm không cần thiết nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Về phương diện sức khỏe về cơ bản là ổn định. Bạn có thể tham gia các buổi tập luyện, rèn luyện sức khỏe. Hẳn bạn sẽ thấy mình trở nên vui tươi và năng động hơn nhiều.

Tử vi tháng 1/2024 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày tốt: 1,2,3, 8, 9, 10, 11, 18, 19, 20, 23, 25, 26, 27. Ngày không tốt: 4, 5, 6,7, 15, 16, 17, 12, 13, 14, 21, 22, 24, 28, 29, 30, 31.

Xem tử vi tháng 1/2024 của 12 chòm sao, Xử Nữ có thể gặp phải một số vấn đề tiêu cực và khó khăn trong thời điểm này. Nhưng Xử Nhi cần phải giữ vững niềm tin và có suy nghĩ tích cực thì mới mong vượt qua được. Còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ bạn trước mắt, đừng vội bỏ cuộc.

Mọi thứ trong công việc không diễn ra theo hướng có lợi cho bạn. Bạn phải đối mặt với một số xung đột tại nơi làm việc với cấp trên và đồng nghiệp.

Hoạt động kinh doanh khá thành công, chủ yếu là trong lĩnh vực sáng tạo. Vận may có thể mỉm cười với bạn trong các giao dịch kinh doanh thông qua các thành viên trong gia đình hoặc họ hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn xem kỹ các tài liệu hoặc bất kỳ hợp đồng nào trước khi ký chúng. Kiểm tra các chi tiết tốt hơn và nộp thuế của bạn ngay lập tức. Đừng đi đường tắt và thực hành minh bạch trong tài chính của bạn. Đảm bảo theo dõi từng chi tiết để không có vấn đề pháp lý nào phải giải quyết sau.

Chòm sao này còn độc thân có thể sẽ cảm thấy khá ngại ngùng khi tiếp xúc với những người khác giới. Đó là lý do bạn thích sống trong thế giới của riêng mình thay vì phải tham gia các buổi gặp gỡ mọi người. Vốn là người không chịu chủ động tỏ tình nên dù có thích ai bạn cũng không dám nói ra.

Đối với các cặp đôi, bạn nên bớt nghiêm túc không cần thiết những khi ở bên cạnh người ấy. Hãy cứ thoải mái thể hiện con người thật của mình một cách tự nhiên nhất, đối phương yêu bạn vì con người thật của bạn chứ không phải những mặt bạn cố ép bản thân thể hiện ra.

Tử vi tháng 1/2024 của cung Thiên Bình (23/9- 22/10)

Ngày tốt: 1,2,3, 4, 5, 9, 10, 11, 12, 13, 20, 23, 26, 27. Ngày không tốt: 6,7, 8, 14, 21, 22, 24, 25, 15, 16, 17, 18, 19, 28, 29, 30, 31

Thiên Bình có lẽ sẽ tìm được hướng đi trong tương lai mà mình mong muốn. Vì điều đó, bạn sẵn sàng nỗ lực gấp đôi bình thường cũng như mở rộng các mối quan hệ xã giao để có thể càng sớm đạt được hiệu quả càng tốt. Bạn có thể sẽ bị hối thúc giải quyết cấp bách những vấn đề tồn đọng từ trước đó. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, tránh nóng vội mà dẫn tới sai sót không đáng có.

Bạn sẽ an tâm về mặt tài chính vào đầu năm mới. Sẽ có thu nhập ổn định. Sẽ rất thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Những người kinh doanh sẽ có thu nhập cao. Nhìn chung, giai đoạn này sẽ mang lại điềm lành cho bạn.

Có thể không có vấn đề lớn về sức khỏe trong đầu năm mới, nhưng bạn có thể bị sốt hoặc cảm lạnh. Tốt hơn hết là nên đi khám và kiểm tra sức khỏe. Hãy quan tâm và lựa chọn một chế độ ăn uống lành mạnh, không có nhiều dầu mỡ hoặc thức ăn cay.

Các bạn độc thân sẽ tìm được đối tượng mà mình muốn theo đuổi, đối phương cũng có ấn tượng khá tốt về bạn. Đây là tín hiệu đáng mừng để hai bạn phát triển một mối quan hệ lâu dài. Nếu đã có nửa kia, bạn nhận ra giữa cả hai có rất nhiều quan điểm, cách nhìn nhận tương đồng về một vấn đề.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Trong chuyện đầu tư, bạn vẫn đang tiến những bước chậm rãi, điều này sẽ giúp bạn tránh được tối đa các rủi ro tiềm ẩn, nhờ vậy mà cung hoàng đạo này có thể đạt được không ít thành quả đáng mừng.

Tử vi tháng 1/2024 của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày tốt: 7, 9, 10, 11, 12, 13 15, 16, 17, 18, 19, 20, 23, 26, 27. Ngày không tốt: 1,2,3, 4, 5, 6, 8, 14 , 21, 22, 24, 25, 28, 29, 30, 31

Bọ Cạp hãy để mọi chuyện tiến triển thật tự nhiên, đừng gượng ép hay miễn cưỡng bất cứ điều gì. Bạn cũng không cần phải quá để ý đến việc người khác nghĩ gì hay đánh giá sao về bản thân, cuộc đời chỉ một lần được sống mà nên cố gắng hưởng thụ những điều tốt đẹp mà mình đã làm được thay vì cứ sống vì suy nghĩ của người khác.

Với Mặt trời trong Ngôi nhà thứ 3 của bạn, bạn sẽ tự tin và không nản lòng về vấn đề tài chính của mình. Sẽ có tiền đổ vào thông qua bán hàng và giao tiếp trên mặt trận công việc. Nhưng bạn có thể gặp một số áp lực khi đầu tư kinh doanh.

Bạn sẽ làm tốt trên mặt trận công việc. Kỹ năng giao tiếp và khả năng hòa nhập với mọi người khiến bạn được tất cả mọi người quý mến. Bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ tiền bối, trong khi hậu bối có thể hỏi ý kiến ​​của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì sao Hỏa trong Nhà thứ 6 có thể gây ra xung đột nảy lửa với đồng nghiệp.

Người độc thân có thể sẽ được một ai đó theo đuổi và bày tỏ tình cảm trong tháng này. Bạn cũng vui vẻ hưởng thụ cảm giác mập mờ ngọt ngào mà đã lâu bạn không được trải nghiệm. Nếu đã có nửa kia, theo chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được rằng người ấy đang quan tâm và chăm sóc mình nhiều hơn trước. Điều này khiến bạn thấy rất hạnh phúc.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này có thể nhận được một khoản tiền kha khá từ những công việc làm thêm hoặc những khoản đầu tư trước đó của mình. Khoản thu nhập này sẽ giúp bạn có thêm động lực thực hiện các kế hoạch lâu dài hơn trong tương lai.

Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm, bạn nên chú ý đến chất lượng giấc ngủ của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo ngủ đủ giấc để cơ thể luôn có đủ năng lượng hoạt động cần thiết. Có như vậy mọi việc sẽ tiến hành trôi chảy, thuận hơn.

Tử vi tháng 1/2024 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày tốt: 5, 6, 7, 8, 17, 18, 19, 20, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29. Ngày không tốt: 1,2,3, 4, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 21, 30, 31

Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã không có bước tiến triển quá rõ ràng, mọi thứ đều diễn ra khá chậm nên bạn khó mà nhìn ra thành quả như mong đợi. Tuy nhiên, chòm sao này không nên vì thế mà nóng vội và bỏ cuộc nửa chừng. Chờ đợi sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng dư vị thành công hơn.

Đây là thời điểm tốt cho tình yêu và sự lãng mạn. Với người độc thân sẽ tìm kiếm người yêu tiềm năng của mình trong công việc. Sao Kim sẽ làm việc có lợi cho bạn, nó sẽ giúp bạn tìm được người phù hợp, và bạn sẽ thấy hạnh phúc.

Bạn sẽ an toàn về mặt tài chính và dòng tiền sẽ rất tốt. Bạn sẽ nắm giữ được tài chính và có thể mua xe hoặc tài sản khác.

Bạn sẽ tập trung tốt cho sự nghiệp của mình và nỗ lực chân thành và làm việc chăm chỉ. Bạn sẽ thấy sự nghiệp của mình phát triển khi bạn được cất nhắc lên vị trí cao hơn với tăng lương. Sự cống hiến của bạn sẽ mang lại lợi ích và bạn sẽ thành công trong công việc.

Chuyện tình cảm của bạn có dấu hiệu chuyển biến khả quan, những bạn còn độc thân sẽ không ngồi im và tự giới hạn tình cảm của mình. Bạn sẵn sàng tham gia vào các buổi tụ tập bạn bè để làm quen với những người bạn mới, qua đó dễ dàng tìm được một đối tượng thích hợp để tìm hiểu.

Nếu đã có nửa kia, dường như bạn đang bộc lộ tính chiếm hữu quá mạnh của mình. Điều này khiến đối phương không dễ chịu cho lắm khi ở bên cạnh. Nếu không muốn mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, hai người nên ngồi lại trò chuyện thẳng thắn và lắng nghe suy nghĩ của đối phương nhiều hơn.

Tháng này sẽ ổn định về tài chính cho bạn. Dòng tiền đổ vào được kỳ vọng tốt. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đừng quá đà và tiêu xài phung phí. Tiiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt và không bắt đầu bất kỳ khoản đầu tư nào có thể vô ích. Những người cao tuổi là những người tốt nhất có thể khuyên bạn nên cẩn thận. Hãy thận trọng trong tháng này và giữ vững con thuyền tài chính của bạn.

Bạn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi tại nơi làm việc của cấp trên. Tuy nhiên, hãy kiềm chế cái tôi của bạn, điều này đôi khi có xu hướng vượt quá tầm kiểm soát và khiến bạn trở thành người hoài nghi và bất lịch sự.

Tử vi tháng 1/2024 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày tốt: 1,2,3,7, 12, 13, 14, 15, 16, 19, 20, 22, 21, 30, 31. Ngày không tốt: 4, 5, 6, 8, 9, 10, 11, 17, 18, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29

Ma Kết cần dựa vào thực lực của bản thân nhiều hơn thì mới có thể đạt được kết quả như mong đợi. Yếu tố may rủi không quyết định tất cả thành bại của bạn, do đó đừng quá mê tín. Mà kinh nghiệm thu hoạch được trong quá trình cố gắng đó cũng sẽ trở thành tài sản quý giá của bạn.

Những bạn độc thân cần thay đổi thái độ với chuyện tình cảm của mình. Bạn cần phải có sự rõ ràng, dứt khoát chứ không phải cứ lấp lửng với người này người kia như bây giờ kẻo cuối cùng chẳng có thứ gì thuộc về bản thân. Chòm sao này dù đôi khi khá khô khan và nghiêm túc thái quá.

Thế nhưng đối với người yêu thương, bạn luôn biết cách khiến đối phương vui vẻ. Nhờ vậy, tình cảm của cả hai rất bền chặt. Về phương diện sức khỏe, lời khuyên dành cho bạn là không nên lao động hoặc tập luyện quá sức, nếu không sẽ gây ra những tổn thương đáng tiếc cho gân cốt.

Tháng này, bạn có thể sẽ nhận được vài lời vay mượn tiền bạc từ người quen. Tùy vào khả năng của mình mà quyết định có cho vay hay không. Song nếu từ chối, bạn cần nói sao cho khéo léo để không gây mất lòng đôi bên cũng như phiền toái về sau.

Tử vi tháng 1/2024 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày tốt: 5, 6, 8, 9, 10, 11, 13, 14, 15, 22, 21, 27, 28, 29. Ngày không tốt: 1,2,3,4, 7, 12, 17, 18, 19, 20, 16, 23, 24, 25, 26, 30, 31.

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng Bảo Bình thời điểm này dường như muốn tìm lại một chút bình lặng cho cuộc sống. Bạn không còn ham thích những buổi tụ tập chơi bời hay những cuộc nhậu nhẹt xã giao như trước nữa. Trong công việc, bạn hợp tác tốt với đồng nghiệp, nhờ thế mà hiệu quả tăng cao hơn nhiều.

Các bạn độc thân muốn tìm một người phù hợp với mình, thế nhưng bạn nên tránh suy đoán vô căn cứ về cảm xúc của đối phương nếu không muốn bản thân tự ôm ảo tưởng. Nếu đã có nửa kia, bạn nhận thấy rằng người ấy quá mức phụ thuộc vào mình. Đôi khi bạn muốn người ta độc lập hơn.

Với sao Kim trong Nhà thứ 11 của bạn, tình yêu đang bùng nổ, Tuy nhiên, hãy hạn chế mọi khuynh hướng hiếu chiến vì bạn có thể thô lỗ và tự cao tự đại. Bạn không thích mọi người cho rằng bạn là người nóng nảy, nhưng điều này sẽ hoàn toàn đúng.

Bạn sẽ nhận được các khoản thanh toán đã quá hạn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ trả được các khoản nợ cũ và các khoản vay. Những người lớn tuổi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích và hướng dẫn bạn cách tiết kiệm. Bạn sẽ bắt đầu một chương mới trong cuộc đời trên mặt trận tài chính.

Bạn sẽ thấy sự phát triển về mặt chuyên môn vào đầu năm. Bạn sẽ có can đảm để nói với cấp trên về việc thăng chức và tăng lương, vì bạn xứng đáng được phát triển và thành công.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này không có gì đáng lo ngại, bạn chỉ cần chú ý giữ ẩm cho da để tránh bị khô nẻ, bong tróc trong thời tiết này. Tuy nhiên bạn cũng đừng nghĩ rằng mình còn trẻ khỏe mà chủ quan. Hãy duy trì thói quan rèn luyện thể chất để giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tử vi tháng 1/2024 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày tốt: 1, 2,3, 4, 5, 6, 7, 8,12, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 22, 30. Ngày không tốt: 9, 10, 11, 13, 14, 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 31.

Song Ngư cần phải hoàn thành một vài mục tiêu mà bạn đã đặt ra từ rất lâu trước đó nhưng vẫn chưa hoàn thiện. Nếu tìm ra được động lực cố gắng, tâm trạng của bạn cũng sẽ hứng khởi và tích cực hơn rất nhiều. Bạn nên tránh đi vào vết xe đổ trước đó của bản thân và học cách lắng nghe những lời góp ý của mọi người xung quanh nhiều hơn.

Tháng này mang lại sự lãng mạn cho bạn và bạn đang rất quan tâm đến một đồng nghiệp tại nơi làm việc. Có khả năng mối quan hệ đó sẽ trở thành quan hệ nghiêm túc.

Tài chính của bạn rất tốt. Nhưng hãy cẩn thận khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư mới nào. Bạn có thể nói chuyện với cha mẹ mình hoặc bất kỳ ai hiểu biết trước khi bạn thực hiện bất kỳ bước nào để đầu tư. Đánh giá ưu và nhược điểm, và lùi lại việc cho bất kỳ ai vay tiền. Tập trung vào việc cắt giảm chi tiêu và hạn chế mua sắm không cần thiết.

Bạn đang có một khởi đầu tốt về mặt sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ thấy sự nghiệp của mình thăng tiến và phát triển, đồng thời bạn cần trân trọng và biết ơn sự hỗ trợ của đồng nghiệp và cấp trên của mình. Hãy luôn siêng năng và nỗ lực tốt để mang lại lợi nhuận

Chuyện tình cảm trong tháng này tiến triển vô cùng hài hòa, êm đẹp. Các bạn độc thân có thể trở nên thu hút hơn trong mắt những người khác giới nhờ sự ngây thơ và trong sáng của chính mình. Bạn tự tin thể hiện bản thân và đó chính là điều khiến bạn như bừng sáng giữa đám đông.

Nếu đã có nửa kia, cung hoàng đạo này có thể sẽ nhận được những lời bày tỏ ngọt ngào và lãng mạn của người ấy. Dù không phải lần đầu nghe đối phương thổ lộ, nhưng bạn vẫn cảm thấy bối rối, ngượng ngùng như lần đầu tiên. Tình yêu giữa hai người luôn được vun đắp, bồi dưỡng mỗi ngày.

Bạn có thể gặp được một vài người có kinh nghiệm đầu tư, nhờ thế mà bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý. Nhờ xây dựng kế hoạch rèn luyện thân thể hợp lý nên sức khỏe của bạn vẫn đang rất ổn định. Tuy nhiên, nếu có việc phải đi xa trong tháng này, bạn nên chú ý an toàn giao thông.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử Vi Ngày 12/1/2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương làm việc rất minh mẫn và sáng suốt. Cung hoàng đạo này không ngại ngần khi đối diện với khó khăn và có khả năng đưa ra những quyết định đúng đắn. Đây chính là lý do bản mệnh nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người.

Những công việc bạn thực hiện nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Chính vì thế mà bạn có thể đặt nhiều hi vọng trong năm tới. Điều bản mệnh cần thiết bây giờ là hãy tiếp tục giữ vững tinh thần tích cực này chứ không nên quá mức kiêu ngạo, dễ để xảy ra lỗi lầm đáng tiếc.

Con số may mắn của Bạch DươnMàu sắc may mắn: vàng, nâu 2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 12/1/2024 g thứ ba, ngày 12/1/2024 là 67

Về công việc, Kim Ngưu chia sẻ mọi điều với đồng nghiệp đôi khi rất bất lợi nhưng nhiều lúc lại rất có ích. Bạn cần phải biết rõ lúc nào chia sẻ và chia sẻ thông tin gì thì có lợi cho mình nhất có thể

Màu sắc may mắn: đỏ, tím 3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 12/1/2024

Cân nặng không đánh giá hoàn toàn đúng về tình hình sức khỏe của bạn. Bạn chỉ cần tập trung vào từng bữa ăn và đảm bảo có lối sống lành mạnh là được.

Trên phương diện tình cảm, những bộ phim lãng mạn khiến bạn tin tình yêu sẽ kéo dài mãi mãi. Nhưng sự thật không như thế. Bạn cần hiểu rằng bản thân cần biết nắm và buông lúc nào là thích hợp mà thôi.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh 4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 12/1/2024

Song Tử thể hiện được vị trí, vai trò của mình trong công việc, nhất là ai đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự kính trọng của đồng nghiệp. Nhìn chung mọi việc diễn ra hanh thông, thuận lợi.

Tuy nhiên, vì bản mệnh là người không ham danh lợi nên đôi lúc còn chậm chạp, không bắt kịp với xu hướng của thời đại và không đặt ra những mục tiêu cao xa hơn cho mình. Trong năm sắp tới, hãy thay đổi để trở thành một con người mới, phấn đấu giành được nhiều thành công hơn nữa.

Màu sắc may mắn: trắng, vàng 5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 12/1/2024

Đường tình duyên của bản mệnh trong ngày khá khởi sắc, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với đối tượng khác phái. Hãy thoải mái thể hiện bản thân để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của mình. Bạn có thể gặp được một nửa tâm đầu ý hợp vào chính hôm nay.

Màu sắc may mắn: đen, tím 6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 12/1/2024

Về mặt tài lộc, không có áp lực tiền bạc gì diễn ra trong thời gian này. Tuy nhiên, để gia tăng thu nhập thì vẫn cần bạn tìm hiểu và thực hành nhiều thêm.

Đường là một loại gia vị phổ biến, tuy nhiên tốt nhất là không nên ăn nhiều thực phẩm nhiều đường vì chúng khiến lượng mỡ trong cơ thể bạn tăng cao, gây mỡ máu.

Màu sắc may mắn: xanh, đen 7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 12/1/2024

Sư Tử sẽ phải làm việc vô cùng vất vả. Vận trình công danh sự nghiệp không được suôn sẻ, trôi chẩy như ý. Chòm sao này gần như không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai và điều này có thể khiến bản mệnh cảm thấy bi quan, chán nản mà muốn bỏ cuộc.

Vì vậy, một khi đã bắt tay vào công việc gì, bạn không nên xao nhãng nghĩ đến những chuyện khác, khiến bản thân mình dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Hãy suy nghĩ tích cực hơn và tin rằng khó khăn chính là một cơ hội để mình thể hiện bản thân, bởi bạn là con giáp kiên cường mà.

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ 8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 12/1/2024

Bù lại, do có Thiên Tài phù trợ nên đường tài lộc khá vượng phát. Những người làm ăn, kinh doanh vẫn sẽ tìm kiếm được những cơ hội đầu tư triển vọng. Bản mệnh hãy dùng sự nhạy bén của mình để đưa ra những quyết định chính xác nhất, tạo ra giá trị cho chính bản thân mình và người khác.

Xử Nữ hôm nay làm việc gì cũng phải từ tốn, bạn nên quan tâm hơn tới chi tiết vấn đề, không vội vàng suy diễn làm gì. Sai sót trong ngày này là để bạn nhận ra phải thúc ép bản thân kiên trì với mục tiêu bạn đề ra và tin rằng bạn sẽ làm được. Một cuộc sống thiếu đi thói quen và kỷ luật sẽ khiến bạn lạc lối mà thôi.

Màu sắc may mắn: nâu, tím 9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 12/1/2024

Về mặt tài lộc, bạn nên quản lý tiền bằng cách lập ngân sách vào đầu mỗi tháng, tránh tiêu hoang phí như bây giờ. Có khá nhiều bí quyết để để lập ngân sách và quản lý tiền hiệu quả bạn có thể học hỏi và thực hành

Trên phương diện tình cảm, ngày có tín hiệu vui cho người đang độc thân có cơ hội hẹn hò với một người thú vị trong ngày hôm nay. Những cặp đôi đang trải qua giai đoạn hạnh phúc.

Màu sắc may mắn: trắng, xanh 10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 12/1/2024

Thiên Bình có thể được thừa hưởng một khối tài sản kha khá do những người thân trong gia đình đi trước để lại. Đây chính là thời điểm để bạn phát huy tiềm lực của bản thân, vì vậy, trước khi bắt tay vào công việc, hãy lên kế hoạch rõ ràng.

Những người luôn cần cù và chăm chỉ cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Bản mệnh có thể không giàu có một cách bất ngờ nhưng tài sản của bạn lại bền vững và tăng lên theo năm tháng. So với những người đồng trang lứa, bạn đã có một tài sản đáng kể cho riêng mình.

Màu sắc may mắn: đỏ, xám 11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 12/1/2024

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Như vậy thì quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Màu sắc may mắn: xanh, nâu 12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 12/1/2024

Về mặt tài lộc, việc lúc này bạn giàu có hay chưa có gì trong tay thì điều đó cũng không quan trọng. Điều quan trọng là bạn nên bắt đầu ngay lập tức việc quản lý số tiền mình đang có.

Trên phương diện tình cảm, những cặp đôi hạnh phúc khi người vợ được chồng chiều chuộng, chăm sóc, thế nhưng ngày này các cặp đôi mới yêu dễ có mâu thuẫn vì có người kia quá đào hoa.

Màu sắc may mắn: tím, vàng Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo. Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Đường công danh sự nghiệp của Nhân Mã tiến triển tương đối thuận lợi vào ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, chỉ cần bản mệnh luôn tập trung, chú ý vào mọi nhiệm vụ được phân công mà thôi.

Tuy nhiên, trong cách đối nhân xử thế, bạn đôi khi quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai xung quanh. Nhân Mã hãy cởi mở với mọi người hơn bởi trao đổi ý kiến cũng là cách hữu hiệu giúp bản mệnh nhận ra thiếu sót và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Về phương diện tài lộc, chuyện làm ăn kinh doanh không được như ý, bản mệnh không nên quá bon chen hay liều lĩnh đầu tư ở thời điểm này bởi bản mệnh chưa có được vận tài lộc tốt nhất. Bạn chỉ nên làm những gì đã lên kế hoạch thay vì ôm đồm thêm quá nhiều việc.

Ma Kết gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Hôm nay bạn cũng muốn nói ra tất cả nhưng lại có cảm giác lo sợ.Có những lúc suy tính nhiều cũng chẳng phải là điều hay. Do đó, bạn hãy cứ tin vào bản năng của bạn và đây cũng là một công cụ ra quyết định vô cùng giá trị.

Về mặt tài lộc, chỉ nên vay tiền khi mà khoản vay giúp bạn sinh lời nhiều hơn số lãi mà bạn phải trả. Bạn nên tiết kiệm hơn đừng tốn quá nhiều tiền đi du lịch như trước.

Trên phương diện tình cảm, muốn có một mối quan hệ lâu dài, cả hai cần nỗ lực cùng nhau, vun vén cùng nhau. Sẽ có tồn tại tình yêu trong mối quan hệ mà chỉ có một người cố gắng.

Bảo Bình rất thông minh, nhanh trí trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này nhanh chóng nắm bắt được gốc rễ vấn đề, đồng thời biết tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh, khiến mọi việc dù có khó khăn cũng tiến triển thuận lợi hơn nhiều.

Có thể bản mệnh là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên không phải ai cũng nhớ đến những điều mà bạn đã làm. Do đó, một khi bạn đã giúp đỡ ai thì hãy giúp đỡ với tấm lòng vô tư, đừng so đo thiệt để tránh những buồn bực không đáng có.

Song Ngư hôm nay hay quên, có thể bạn đã hứa làm điều gì đó nhưng lại không nhớ gì cho tới khi được ai đó gợi nhắc lại. Trước khi đưa ra quyết định bạn nên suy nghĩ. Dù bạn làm gì cũng tập trung là việc đó có thể giúp ích cho người khác, không tác thành việc xấu cho người.

Song Ngư đừng quên bữa sáng của mình dù bận tới đâu, bạn cũng có thể ăn bột yến mạch nóng vào buổi sáng khi bụng đói vì chúng rất giàu chất xơ, giúp thúc đẩy tiêu hóa và cải thiện táo bón.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 12/1/2024 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Tử Vi 2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 2 2024

Tóm tắt: Chuyện tình cảm khi bước sang năm 2024 của Kim Ngưu không thật sự lý tưởng, đào hoa khá yếu, cho dù có gặp nhân duyên thì cũng dễ dàng tan rã, thậm chí là đào hoa xấu khiến tình cảm của bạn dao động lớn. Màu đỏ còn được gọi là màu của đào hoa và là đào hoa tốt, nó có thể giúp bạn nắm bắt được nhân duyên tích cực, khiến cho chuyện tình duyên được thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Trong năm mới 2024, “bạn Cua” sẽ phải rời khỏi vùng an toàn tự tạo để ra ngoài va chạm, cọ xát và chứng tỏ thực lực của mình. Đối với người thân hoặc bạn bè của bạn, điều này giống như một cú sốc đối với họ nhưng Cự Giải không nên quá để tâm đến điều này. Bạn phải tự quyết định cuộc sống của mình chứ không thể sống theo cách mà người khác tưởng tượng hoặc mong đợi ở bạn. Hãy mạnh dạn bỏ lại phía sau những lo lắng vô căn cứ và tiến về phía trước với niềm tin mãnh liệt vào bản thân.

Tóm tắt: Nhìn tổng thể thì vận thế năm 2024 của Cự Giải cực kỳ tốt, tuy nhiên chỉ có chút khiếm khuyết đó là bên cạnh gặp tiểu nhân không ít, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, nó khiến mối quan hệ của bạn dễ bất hòa, thậm chí là chia xa do bị tiểu nhân đố kỵ, hoặc người thứ ba xuất hiện chia rẽ. Màu trắng sẽ giúp bạn khôi phục sự điềm tĩnh, bớt những suy nghĩ phiền muộn, cảm nhận được sự tĩnh tại trong cuộc sống và ứng biến sáng suốt hơn.

Các nguồn lực, năng lượng và lý tưởng sống của cung Sư Tử năm 2024 sẽ chuyển động chậm rãi, thuận lợi tựa một dòng chảy êm ái, thanh bình. Bạn bắt đầu học cách sống một cuộc sống “đơn sắc” dù bản chất vốn có của một Sư Tử luôn là những gì lấp lánh và rực rỡ nhất. Horoscope năm mới trao cho các Sư Tử cơ hội để bạn tự đi sâu tìm hiểu nội tâm của mình, khám phá chính cách mà bạn dùng để phản ứng với thế giới xung quanh.

Người thuộc cung Xử Nữ sẽ trải qua một năm đầy ắp niềm vui và sự may mắn. Đời sống xã hội sôi nổi và tình cảm bạn bè sâu sắc là những “điểm sáng” trong giai đoạn này. Suy nghĩ và cách thức hành động của Xử Nữ kể từ lúc này cũng trở nên chín chắn hơn. Ngoài ra trong suốt cả năm bạn sẽ được bao quanh bởi một luồng năng lượng tích cực.

Đây là “thời điểm vàng” để bạn quan sát và tìm hiểu đời sống nội tâm phong phú của mình cũng như tiếp tục cuộc hành trình khám phá thế giới tâm linh. Tử vi 2024 cung Xử Nữ cho thấy bạn sẽ nhận được thông tin thú vị từ một đồng nghiệp nữ bạn làm việc cùng và điều này giúp ích rất nhiều đến khả năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai của Xử Nữ. Nếu không chắc chắn, đừng lan truyền thông tin sai lệch.

Lời khuyên cho Thiên Bình năm 2024: Tử vi Thiên Bình 2024 khuyên bạn không nên tham dự vào bất cứ cuộc tranh luận, gây hấn công khai nào vào dịp đầu năm. Nhiều chuyện xảy ra sau đó sẽ tùy thuộc nhiều vào cách cư xử của bạn. Hãy nở nụ cười ngoại giao, tập trung chinh phục thành tựu sự nghiệp. Trong những tháng đầu, chuyện tình duyên của bạn không có biến động.

Năm 2024 của Bọ Cạp là một năm đầy hứa hẹn hơn bao giờ hết. Những chuyện tưởng chừng như có thể ám ảnh bạn suốt quãng đời còn lại thì nay bỗng nhẹ nhàng hẳn đi một cách thần kì. Những cánh cửa, những cơ hội mới sẽ mở ra đối với cả đời sống cá nhân cũng như công việc của Bọ Cạp.

Đây sẽ là 1 năm đáng nhớ với Nhân Mã. Chiêm tinh dự đoán các hành tin ảnh hưởng mạnh mẽ, cho phép bạn tiến xa ở mọi lĩnh vực. Nhân Mã có sức mạnh và quyết tâm to lớn, giúp bạn đạt được những mục tiêu mà mình theo đuổi. Bạn có thể dùng đầu óc logic để phân tích, lên kế hoạch, tạo ra những thay đổi cụ thể và khiến chúng trở nên hữu ích, ổn định qua thời gian. Tuy nhiên, Nhân Mã năm 2024 vẫn sẽ bị hạn chế trong một số lĩnh vực và dễ thất vọng khi mọi chuyện không được như ý.

Ma Kết có thể phải điều chỉnh lại những kế hoạch đã lập ra của bạn để thực tế và phù hợp hơn trong thời gian gần. Bất đồng ý kiến sẽ xảy ra giữa bạn và đối tác. Đây cũng không phải là thời gian phù hợp để nhảy việc nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới.

Lời khuyên: Tử vi năm 2024 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, năm nay là một năm thuận lợi của Bảo Bình khi mọi thứ diễn ra như mong đợi. Bạn cuối cùng cũng tìm được sự cân bằng, ổn định sự an toàn trong một môi trường chuyên nghiệp. Bảo Bình cần phải tự nhắc nhở bản thân nên thực tế hơn, sống kỷ luật, bám chặt vào kế hoạch đã đề ra. Để tránh thất vọng, bạn sẽ phải tập trung thời gian hơn ưu tiên cho những tham vọng của bản thân, nhượng bộ khi cần. Hãy bớt do dự, thụ động mới có cơ hội tiến gần hơn tới mục tiêu nghề nghiệp của mình. Bạn sẽ thành công với sự kiên trì, nỗ lực của bản thân.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tháng 1/2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sao Kim Xông Đất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!