Xu Hướng 3/2024 # Tử Vi Tháng 10 Năm 2024 Của Các Cung Hoàng Đạo # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tháng 10 Năm 2024 Của Các Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Tháng 10 sẽ diễn ra khá suôn sẻ với Bạch Dương, đặc biệt là trong các ngày từ 29 đến 31. Bạn sẽ đạt được những thành công trong công việc, mặc dù là tất nhiên điều này chỉ xảy ra trong điều kiện bạn phải làm việc chăm chỉ. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng cần thể hiện sự quyết đoán. Đừng chấp nhận sự nửa vời, hãy xem xét mọi việc đến cùng nếu có thể.

Tình yêu tháng này cũng khá tốt đẹp khi bạn và người ấy dần đạt được những thỏa hiệp. Những bất đồng trước kia sẽ không còn là trở ngại quá khó khăn giữa hai người.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Đối với vấn đề tình cảm, trước hết Kim Ngưu cần xác định rõ ràng bạn mong đợi gì từ mối quan hệ hiện tại. Nhiều khả năng trong tuần thứ 3 của tháng, bạn sẽ gặp được một đối tượng tiềm năng mới. Lúc này hãy suy nghĩ về một sự khởi đầu mới nếu những nỗ lực trên phương diện tình cảm thời gian qua của bạn không mang lại kết quả gì.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Tháng 10 sẽ không đem lại nhiều may mắn cho Song Tử trên con đường sự nghiệp. Mọi thứ vẫn ở nguyên chỗ cũ và không có nhiều tiến triển. Dường như mọi người đã không nhìn nhận đúng về năng lực của bạn. Tuy nhiên lúc này việc bạn cần làm không phải là cố chấp chứng tỏ bản thân bằng mọi cách. Hãy thư giãn, tĩnh tâm để nhìn nhận thật chính xác điểm mạnh của bạn, từ đó phát huy chúng.

Công việc không có điểm nổi bật nhưng chuyện tình cảm lại khá thuận lợi với Song Tử trong thời gian này. Nhiều đối tượng thú vị sẽ xuất hiện trong những ngày cuối tháng. Một số chỉ đem lại sự lãng mạn trong chốc lát nhưng cũng có người có thể sẽ tự nguyện cùng bạn trên suốt quãng đường còn lại.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tháng 10 ưu ái cho Cự Giải với một cơ hội công việc tốt hơn. Hãy phối hợp tốt với các đồng nghiệp nhưng đừng quên xác định hướng đi độc lập của mình. Đây là thời gian bạn cần tận dụng lợi thế của mình để nắm bắt cơ hội. Những cơ hội như thế này sẽ không xuất hiện nhiều. Nếu bỏ lỡ bạn sẽ rất thất vọng vì vậy hãy cố gắng hết mức có thể.

Tình yêu trong tháng này sẽ đem đến cho bạn nhiều thử thách nhưng cũng kèm theo không ít hạnh phúc. Sau tất cả những hiểu lầm, tình cảm giữa bạn và người ấy càng mãnh liệt. Nếu bạn đang độc thân, khả năng gặp được người trong mộng sẽ rơi vào các ngày 1,7, 12, 16, 20, 21, 24.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Trong thời gian đến, rất có thể sẽ có biến động trong công việc và vì vậy Sư Tử sẽ phải tiếp xúc với một môi trường bạn không hề quen thuộc. Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt, và đừng nghi ngờ chính mình dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì bạn cần là thời gian để thích nghi. Thời gian này, bạn sẽ cần đến sự thận trọng và kỹ năng ngoại giao trong việc phối hợp tốt với đội ngũ làm việc mới.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cần nhiều tự tin hơn, đặc biệt là trong các ngày từ 21 đến 23 tháng này. May mắn thôi là chưa đủ, bạn cần thể hiện sự tự tin để thực sự chinh phục chàng/nàng.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Tháng 10 sẽ là một tháng khá yên tĩnh với Xử Nữ. Không có nhiều cơ hội mới trong công việc. Tuy nhiên đừng vì vậy mà phát sinh tâm lý chán nản. Hãy xem như đây là thời gian để bản thân thư giãn đôi chút và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Tình yêu tháng này dường như không phải mối bận tâm của Xử Nữ. Có thể bạn vẫn sẽ tiếp tục hẹn hò, gặp gỡ các đối tượng hiện tại nhưng mức độ sẽ thưa dần. Đơn giản vì bản thân bạn luôn ý thức được họ chưa phải là người thực sự phù hợp với mình. Hiện tại, gia đình mới là nơi bạn cần hướng đến.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Tháng 10 sẽ là một thời gian khá “lặng” với Thiên Bình và không có gì nổi bật. Mặc dù công việc vẫn chưa thật sự như ý nhưng hãy tự tin lên vì bạn đang tiến những bước vững chắc. Và bạn cũng không cần phải vội vàng. Hãy làm việc một cách cẩn trọng và đừng để những cuộc tình tạm thời ảnh hưởng đến công việc.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Tháng này, công việc của Thần Nông có khá nhiều suôn sẻ. Nhiều dự án sẽ đến với bạn trong tháng này, rơi vào các ngày 4, 10, 14 và 24. Tuy nhiên nên tránh những khoản đầu tư hay những quyết định tài chính mạo hiểm. Đây không phải là thời điểm phù hợp để thử vận may. Tình hình tài chính tháng này của bạn cũng được cải thiện đáng kể nhờ những thuận lợi trong công việc.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không nhiều may mắn. Nhiều khả năng, Thần nông và một nửa của mình sẽ gặp phải nhiều mâu thuẫn hơn bao giờ hết. Lúc này, điều cần làm là mở lòng và học cách tin tưởng lẫn nhau.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Tháng 10 là khoản thời gian tích cực đối với Nhân mã với nhiều cơ hội tài chính trong khoảng thời gian từ 24 đến 27. Đối thủ của bạn có thể sẽ giở nhiều thủ đoạn nhưng may mắn là các vì sao đứng về phía bạn. Vì vậy không cần quá lo lắng, bạn sẽ an toàn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Nguy cơ duy nhất lúc này đối với đời sống tình cảm của bạn đó chính là sự tẻ nhạt và buồn chán. Đã đến lúc phải làm một cái gì đó để thoát ra khỏi trạng thái này nếu không muốn một ngày nào đó sự trì trệ sẽ giết chết tình yêu. Một chuyến đi lãng mạn sẽ là một gợi ý hay cho cả hai.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tháng 10 sẽ mang lại cơ hội lẫn thách thức trong công việc cho Ma Kết. Bạn sẽ tỏa sáng nếu giải quyết tốt các vấn đề này sinh. Lời khuyên cho bạn là hãy mạnh dạn lựa chọn những giải pháp độc đáo, khác thường. Và điều quan trọng nhất là hãy tin vào chính mình.

Sẽ có khá nhiều khó khăn trên phương diện tình cảm. Thật không may mắn khi những bất hòa trong gia đình, mâu thuẫn với bạn bè, hiểu lầm với người yêu dường như lại xảy ra đồng thời. Giải pháp duy nhất các vì sao gợi ý cho bạn là cởi mở và lắng nghe

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tháng này, Bảo Bình có thể sẽ cảm nhận được sự trì trệ trong công việc của mình và mong muốn làm một cái gì đó để thay đổi. Hãy chủ động và nỗ lực cho hướng đi mà bạn đã xác định cho bản thân. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nhớ rằng chỉ nên tin tưởng bản thân mình. Đừng để những người bạn không mấy tin tưởng chi phối.

Hãy tự chăm sóc cho trái tim của mình và nhớ rằng người duy nhất có thể kiểm soát trong bất kỳ mối quan hệ nào chính là bạn. Đừng đặt quá nhiều kỳ vọng lên đối phương và hãy khiến họ hiểu không có họ bạn vẫn sẽ ổn.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

QUỲNH TRANG DAVIEN

Tử Vi Tháng 10 Năm 2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi tháng 10 năm 2024 của 12 cung hoàng đạo.

1. Tử vi tháng 10/2024 của cung Bạch Dương

Tử vi tháng 10/2024 cho thấy Bạch Dương sẽ có nhiều biến động, rất nhiều chuyển đổi ảnh hưởng tới cả tương lai lâu dài. Công việc có nhiều khó khăn, rắc rối và đặc biệt là có người ngáng đường, đồng nghiệp đổ thêm dầu vào lửa khiến bạn càng thêm vất vả. Tình cảm không có gì tiến triển, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, to tiếng với nhau. Sức khỏe tinh thần của Bạch Dương bị ảnh hưởng nhiều. Bạn hãy chăm chỉ vận động, rèn luyện, kích thích ý chí tiến lên của bản thân.

2. Tử vi tháng 10/2024 của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, lại được nhiều người giúp đỡ nên khó khăn được giải quyết nhanh gọn. Tháng này là cơ sở để những tháng cuối năm của bạn thu được thành tựu rực rỡ. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu nhìn chugn ở mức khá, vẫn có mâu thuẫn sẽ ảnh hưởng đến hai người. Tình hình tài chính tháng 10/2024 sa sút nhanh chóng. Sức khỏe của cung hoàng đạo này không quá nghiêm trọng nhưng dễ bị đau mỏi lưng, đau chân tay do thiếu vận động.

3. Tử vi tháng 10/2024 của cung Song Tử

Song Tử dễ dàng vượt qua những khó khăn trong công việc và đạt được thành tựu rõ ràng. Tình cảm của bạn tiến triển tốt đẹp, hai người hẹn hò lãng mạn, tìm hiểu nhau sâu hơn và bắt đầu chấp nhận những khuyết điểm cũng như tìm ra ưu điểm của đối phương. Tài chính của chòm sao này rơi vào giai đoạn bức bách. Sức khỏe ổn định không có gì đáng lo.

4. Tử vi tháng 10/2024 của cung Cự Giải

Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc. Toàn bộ khoảng thời gian của bạn dành cho công việc sẽ có được thành quả tốt. Chuyện tình cảm không có gì suôn sẻ, dễ mâu thuẫn và tranh cãi nảy sinh. Tình hình tài chính tiến triển do có người giúp đỡ, hỗ trợ. Sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều từ công việc. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi để có thể tiếp tục làm việc và cống hiến.

5. Tử vi tháng 10/2024 của cung Sư Tử

Tháng 10 của Sư Tử không có nhiều dấu ấn trong công việc và sự nghiệp. Công sức bạn bỏ ra bao nhiêu sẽ thu lại được kết quả tương xứng. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khở sắc, người độc thân sớm tìm được người yêu trong tháng này. Tài chính có sự phát triển và đem lại lợi nhuận. Quan hệ xã hội được mở rộng, mang đến nhiều cơ hội phát triển cho bản thân.

6. Tử vi tháng 10/2024 của cung Xử Nữ

Xem tử vi tháng 10/2024 của 12 chòm sao, Xử Nữ rất tích cực trong chuyện tình cảm. Người độc thân tìm được người lý tưởng của mình. Tình hình tài chính tháng này không tốt nên bạn không nên đầu tư nhiều vào làm ăn, buôn bán. Công việc có quý nhân phù trợ nên ít nhiều không bị ảnh hưởng. Bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình, đừng quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng xấu tới cơ thể.

7. Tử vi tháng 10/2024 của cung Thiên Bình

Thời gian này, Thiên Bình có động lực cực kì lớn trong công việc, và sẽ nhận được sự tán thưởng của cấp trên. Tình cảm có nhiều điều khiến bạn phân vân, khó đi đến quyết định cuối cùng. Tài chính tháng này gặp nhiều may mắn, đầu tư cũng có lời. Bạn cần đi kiểm tra sức khỏe định kì để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh.

8. Tử vi tháng 10/2024 của cung Bọ Cạp

Bọ Cạp vô tình gặp được người thương và có những buổi hẹn hò lãng mạn. Đối lứa tháng này cũng hạnh phúc, êm đềm. Công việc thuận lợi, không gặp nhiều khó khăn. Về phương diện tài chính khá tốt, có thể hợp tác phát triển với các đối tác mới. Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục và ăn uống điều độ để giữ sức khỏe của bản thân.

9. Tử vi tháng 10/2024 của cung Nhân Mã

Công việc bận rộn, Nhân Mã cũng không hề chủ quan, xao lãng nhưng do nhiều trở ngại nên thành quả không tốt. Tuy vậy, phương diện tài chính của bạn có dấu hiệu tốt nhờ việc đầu tư làm ăn. Tình cảm ổn định, không có biến động. Người độc thân cũng dễ bén duyên với người gần mình. Sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng bởi việc đi lại, di chuyển.

10. Tử vi tháng 10/2024 của cung Ma Kết

Chuyện tình cảm tháng tới của bạn không mấy tốt đẹp, cần giải quyết các mâu thuẫn hiểu làm càng sớm càng tốt. Công việc vì thế mà cũng không được thuận lợi, tâm trí không đủ tập trung thì làm gì cũng sai. Tài chính ổn định, nguồn tiền dối dào. Bạn nên dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi để đầu óc và cơ thể được thoải mái.

11. Tử vi tháng 10/2024 của cung Bảo Bình

Tháng 10 này, Bảo Bình làm gì cũng thuận lợi trôi chảy, đặc biệt cả tình lẫn tài đều như ý. Công việc tốt đẹp, cứ thế mà tiến lên, tình yêu viên mãn. Tài chính cũng rất tốt nhưng bạn cầnquản lý tốt công tác quản lý tài chính vì tiêu hoang, tiêu sai sẽ làm hao hụt đáng kể. Sức khỏe cũng có dấu hiệu ổn định hơn, bạn nên tham gia một môn thể thao mới để rèn luyện sức khỏe.

12. Tử vi tháng 10/2024 của cung Song Ngư

Về phương diện công việc của cung hoàng đạo này may mắn gặp tháng thuận lợi, được quý nhân phù trợ nên mọi thứ suôn sẻ. Tài chính không có gì mới, chủ yếu là các khoản thu cố định, nhìn chung ổn định. Chuyện tình cảm có thể gặp nhiều khó khăn, người độc thân cần chờ thười gian nữa mới gặp được người mình yêu quý. Sức khỏe dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như việc di chuyển, đi lại.

Xem Bói Tử Vi Tháng 10 Năm 2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo

1. Cung Bạch Dương

Một số ý tưởng xuất hiện trong đầu của Bạch Dương sẽ đem lại những nguồn cảm hứng mới cho công việc, nếu như bạn đang thực hiện một điều gì đó khá mơ hồ và không rõ mục đích là gì thì đừng vội hoang mang, bởi mọi việc của bạn đang làm sẽ đều có ý nghĩa cho những gì sắp diễn ra ở tương lai gần. Hãy tự tin làm những việc mà mình cho là đúng, cứ theo đuổi đam mê và ước mơ của mình, bởi nó chẳng làm ai bị tổn thương, dừng lại chỉ khiến cho bản thân hổi tiếc mà thôi.

Thơi gian này khá phù hợp để bạn lựa chọn một công việc ổn định, chấm dứt khoảng thời gian bay nhảy, nay đây mai đó của mình. Một công việc năng động sẽ giúp bạn thể hiện tốt nhất khả năng giao tiếp của bản thân.

Hãy làm mới tình yêu của mình bằng một chuyến du lịch ngắn ngày theo phong cách bụi đi nào. Chắc chắn hai bạn sẽ có những cảm giác mới mẻ, giúp hiểu rõ về nhau hơn. Tháng 10, cũng chính thức đánh dấu sự trưởng thành và những biến đổi tích cực trong tình yêu của bạn.

Quá ham vui và nhiệt tình với mọi cuộc chơi sẽ khiến Bạch Dương lơ là với sức khỏe của chính mình, và có thể bị đổ mệnh.

Chỉ số may mắn của Bạch Dương trong tháng 10

Màu mang lại may mắn: Gam màu nhạt.

Chỉ số may mắn: 3/5.

May mắn trong công việc: 3/5.

May mắn tình cảm: 2/5.

May mắn về tài lộc: 3/5.

2. Cung Kim Ngưu

Tháng 10, Kim Ngưu bất chợt trở nên đặc biệt tử tế trong mắt của mọi người, tuy nhiên bạn lại không cảm thấy điều đó. Bạn chỉ nhận thấy một cuộc sống với nhịp ổn định, nhẹ nhàng, vì thế Kim Ngưu luôn có thái độ bình tĩnh và an nhiên trước mọi việc.

Sự tự tin và phong độ của Kim Ngưu sẽ được lấy lại nhờ những lời khuyên chân thành và hữu ích từ những người đi trước. Tuy nhiên trong công việc bạn cần phải biết nhẫn nhịn, không nên lấn át mọi người và hãy cố gắng lắng nghe ý kiến từ những đồng nghiệp của mình.

Các vấn đề về sức khỏe không làm khó được Kim Ngưu, những bí quyết hay về sức khỏe của bạn bè sữ giúp bạn giữ vững được phong độ.

Chỉ số may mắn trong tháng 10

Màu mang lại may mắn: Đỏ.

Chỉ số may mắn chung: 4/5.

May mắn trong công việc: 4/5.

May mắn về tình cảm: 4/5.

May mắn về tài lộc: 2/5.

3. Cung Song Tử

Sự khéo léo giúp Song Tử tìm ra được nhiều cơ hội và những chân trời mới trong tháng 10. Hãy nắm bắt và tận dụng triệt để mọi thời cơ để đạt được kết quả như mong muốn.

Đầu tháng 10 công việc diễn ra khá suôn sẻ, mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát. Những đến nửa cuối thì Song Tử sẽ gặp phải chuyện đau đầu trong nội bộ, đồng thời công việc cũng có những chuyển biến khó lường. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tập trung vào những việc còn đang dang dở và hoàn thiện chúng tốt nhất có thể.

Công việc không mấy tốt trong thời gian này, nhưng bù lại Song Tử lại có quãng thời gian vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Đây là thời điểm mà bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho nửa còn lại của mình. Tin vui cho những Song Tử còn độc thân là mẫu người lý tưởng của bạn sẽ xuất hiện vào cuối tháng này.

Tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và hoạt động ổn định từ trước tới giờ sẽ là biện pháp tốt nhất cho cơ thể.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 10

Màu mang lại may mắn: Nâu.

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

May mắn trong công việc: 3/5.

May mắn về tình cảm: 2/5.

May mắn về tài lộc: 1/5.

4. Cung Cự Giải

Tính khí của Cự Giải khá bất thường trong nửa đầu tháng, bạn có thể nổi nóng bất cứ lúc nào, kể cả những chuyện nhỏ nhặt, làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc. Tuy nhiên đến cuối cùng thì mọi việc đều diễn ra khá ổn thỏa.

Thần may mắn không mỉm cười với bạn, chính vì thể Cự Giải cần tìm cho mình một công việc ổn định về tài chính, thắt chặt chi tiêu để tránh rơi vào hoàn cảnh không xu dính túi, Mọi việc đều phải tự thân vận động, đừng quá trông mong vào sự hỗ trợ của người khác.

Biết chia sẻ và cảm thông hơn với một nửa còn lại sẽ giúp cho tình cảm của bạn luôn ổn định suốt tháng 10 này. Khoảng thời gian cuối tháng sẽ có một sự biến đổi lớn trong tình cảm, là đi lên hay đi xuống tất cả đều phụ thuộc vào thái độ và cách cư xử của bạn.

Nếu có thời gian thì bạn nên tham gia một lớp Yoga, đồng thời có một chế độ ăn phù hợp sẽ giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh và tinh thần làm việc trong trạng thái tốt nhất.

Chỉ số may mắn trong tháng 10

Màu mang lại may mắn : Những gam màu nhạt.

Chỉ số may mắn chung: 2/5.

May mắn trong công việc: 1/5.

May mắn về tình cảm: 2/5.

May mắn về tài lộc: 3/5.

5. Cung Sư Tử

Bạn cần linh hoạt hơn với những thay đổi ở tháng 10, 3 ngày đầu của tháng có vẻ như bạn đã tính toán những chuyện quá xa vời nhưng bất ngờ là mọi chuyện lại diễn ra đúng như bạn suy đoán.

Đam mê mới chình là những gì mà Sử Tử luôn mong muốn theo đuổi chứ không phải là tiền bạc. Đây là thời điểm khá quan trọng quyết định sự thành bại trong việc lý tưởng hóa những mục đích cá nhân của mình, hãy tập trung vào điều mà mình tin là đúng và bỏ qua những lời nhận xét hay phản đối của người xung quanh.

Chuyện tình cảm của bạn dường như không được tốt cho lắm, có lẽ cả hai nên có những khoảng thời gian riêng tư để suy nghĩ và nhận ra được giá trị thực sự của nhau, sau tất cả những gì đã xảy ra. Nếu kết quả không tốt, thì bạn cũng đừng buồn vì một cánh cửa đóng lại chắc chắn cũng sẽ có một cánh cửa khác mở ra.

Hãy tham gia vào các hoạt động rèn luyện sức khỏe, đây là giải phá tốt nhất cho vấn đề về sức khỏe của Sư tử.

Chỉ số may mắn trong tháng 10

Màu may mang lại may mắn: Đen.

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

May mắn trong công việc: 4/5.

May mắn về tình cảm: 1/5.

May mắn tiền tài: 3/5.

6. Cung Xử Nữ

Tháng 10 là cơ hội để Xử Nữ có thể nhìn lại và tiến hành một vài điều chỉnh để mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Hãy kiếm tiền dựa vào chính khả năng hay từ những sở thích của bản thân, những ngày giữa tháng bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Dù có gặp phải biến cố hay bất cứ khó khăn nào thì công viêc của Xử Nữ đến cuối cùng vẫn được suôn sẻ, những cơ hội hợp tác làm ăn mới sẽ tới vào khoảng giữ tháng 10, vì thế hãy chuẩn bị và tận dụng thật tốt mọi cơ hội để đem lại những hiệu quả tốt nhất.

Tháng 10/2024 Xử Nữ sẽ có một khoảng thời gian nồng nhiệt và lãng mạn bên người ấy. Với những bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Thay vì đi tìm kiếm hãy thử mở lòng một chút, mọi chuyện nhất định sẽ diễn biến hệt như bạn mong muốn thôi trong tháng đầu thu này.

Hãy dành thêm thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân để lấy lại nguồn năng lượng.

Chỉ số may mắn trong tháng 10

Màu may mắn: Những màu tối.

Chỉ số may mắn: 4/5.

May mắn trong công việc: 4/5.

May mắn tình duyên: 2/5.

May mắn tiền tài: 4/5.

7. Tử vi tháng cung Thiên Bình

Bạn cần tập trung vào những yếu tố cản trở công việc của mình để hoàn thành mục tiêu mà bạn đã đề ra. Bạn cần chắc chắn rằng mình có cơ hội để đối đầu với những kẻ phá hoại công việc của mình.

Với sự tự tin và khả năng của mình, bạn sẽ mang lại những khoản lợi nhuận cao cho công ty và cho cả chính bạn. Bạn còn rất may mắn với những khoản lợi nhuận kiếm được từ nghề tay trái. Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển rất tốt.

Những xung đột sẽ diễn ra trong tháng 10 này. Bạn cần bình tĩnh và giữ cái tôi xuống để mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Bói chỉ số may mắn:

Màu sắc may mắn: Hồng.

Chỉ số cho sự may mắn chung: 4/5.

May mắn trong vấn đề công việc: 3/5.

May mắn trong vấn đề tình duyên: 2/5.

May mắn trong vấn đề tiền tài: 2/5.

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Đây là khoảng thời gian đầy tiêu cực mặc dù bạn có đủ khả năng để đối phó. Có nhiều khả năng đối thủ chính của bạn sẽ được mọi người nồng nhiệt chào đón.

Chuyện tình yêu của bạn sẽ trở nên mệt mỏi trong tháng này. Bạn sẽ trở nên căng thẳng để có thể chiều lòng được tất cả mọi người. Đến gần cuối tháng, mọi chuyện sẽ trở nên ổn định hơn đôi chút.

Sức khỏe của bạn khá ổn định, bạn cần chú ý đến vấn đề cảm cúm.

Bói chỉ số may mắn:

Màu sắc may mắn: Những màu nổi bật.

Chỉ số cho sự may mắn chung: 2/5.

May mắn trong vấn đề công việc: 2/5.

May mắn trong vấn đề tình duyên: 1/5.

May mắn trong vấn đề tiền tài: 3/5.

9. Tử vi cung Nhân Mã

Bạn có thể hoàn thành mọi kế hoạch trong thời gian này. Bạn đừng nên ỷ lại vào bên thứ 3 để thực hiện kế hoạch của mình. Bạn càng tham vọng thì càng cần phải nỗ lực nhiều hơn.

Bói chỉ số may mắn

Màu sắc may mắn: Màu bạc.

Chỉ số cho sự may mắn: 2/5.

May mắn trong vấn đề công việc: 1/5.

May mắn trong vấn đề tình duyên: 1/5.

May mắn trong vấn đề tiền tài: 2/5.

10. Tử vi cung Ma Kết

Trong mọi hoàn cảnh dù là vo vọng, bạn cũng đừng hoảng sợ. Trên thực tế, có rất nhiều sư lựa chọn dành cho bạn đấy.

Bói chỉ số may mắn

Màu sắc may mắn: Xanh đậm.

Chỉ số cho sự may mắn chung: 2/5.

May mắn trong vấn đề công việc: 1/5.

May mắn trong vấn đề tình duyên: 1/5.

May mắn trong vấn đề tiền tài: 1/5.

11. Tử vi cung Bảo Bình

Phương hướng của các mối quan hệ cá nhân sẽ được trộn lẫn trong tháng này. Đây là một điều tích cực của cuộc sống đặc biệt với những Bảo Bình ưa hoạt động.

Những khó khăn trong công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Cuối tháng, một loạt những cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn. Nếu bạn nắm bắt cơ hội tốt thì nhiều cơ hội sẽ đến với bạn.

Bói chỉ số may mắn

Màu sắc may mắn: Nâu.

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

May mắn trong vấn đề công việc: 2/5.

May mắn trong vấn đề tình duyên: 3/5.

May mắn trong vấn đề tiền tài: 3/5.

12. Tử vi cung Song Ngư

Bạn cần tập trung vào những điều của bạn và không tham gia bất cứ những việc nào của người khác. Bạn nên tạm quên đi tham vọng của bạn nếu không bạn sẽ hối tiếc đấy.

Cuối tháng, bạn sẽ có nhiều khoản thưởng ngoài sức mong đợi. Điều này mở đầu cho một loạt những may mắn sẽ đến với bạn. Mọi điều đều là có thể với bạn đấy.

Chuyện tình cảm sẽ khá ổn định đối với bạn trong tháng này. Bạn cần một chút khoảng lặng để bản thân bạn được nghỉ ngơi thư giãn.

Bạn có nhiều thời gian trống để chăm sóc bản thân. Hãy tham gia vào lớp tập gym hay những hoạt động thể thao để tăng cường sức khỏe.

Bói chỉ số may mắn:

Màu sắc may mắn: Tím.

Chỉ số cho sự may mắn chung: 5/5.

May mắn trong vấn đề công việc: 4/5.

May mắn trong vấn đề tình duyên: 5/5.

May mắn trong vấn đề tiền tài: 4/5.

Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo Tháng 1 Năm 2024

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo may mắn đầu tiên trong năm nay. Tháng đầu năm đem đến cho bạn những may mắn bất ngờ về tài chính và công việc, nhờ vậy khả năng được thăng tiến trong năm nay của Bạch Dương khá cao, bên cạnh đó, một túi tiền rủng rỉnh cũng chính là ‘lộc đầu năm’ của bạn.

Bạn đang tìm kiếm thời gian rảnh để tham gia các hoạt động xã hội? Không vấn đề gì, bởi tháng 1 sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian nghỉ ngơi dài ngày, công việc cũng phần nào được giảm bớt vì thế Bạch Dương có vô số cơ hội để thực hiện mong muốn của mình rồi.

Con số may mắn của Bạch Dương trong tháng 1.2024:

Ngày may mắn: 6, 7, 16, 17, 23, 24, 25, 29

Ngày kém may mắn: 13, 14, 15, 20, 21, 27, 28, 30, 31

Ngày của tình cảm: 2, 3, 13, 14, 20, 21, 22, 30, 31

Ngày của tài chính:: 8, 9, 10, 11,12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 29, 30, 31

Ngày của công việc: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 27, 28, 29, 30

Các mối quan hệ của Kim Ngưu dần đi vào ổn định. Mọi xích mích và hiểu lầm sẽ được giải quyết một cách êm xuôi và mối quan hệ giữa bạn và gia đình hay giữa bạn và người thân bạn bè sẽ trở lại tốt đẹp như cũ. Cũng trong tháng này, khả năng bạn tìm thấy một tình yêu mới là rất cao đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu tháng 1.2024:

Ngày may mắn: 8, 9, 10, 18, 19, 27, 28, 30

Ngày kém may mắn: 1, 2, 16, 17, 22, 23, 29, 31

Ngày của tình cảm: 2, 3, 8, 14, 18, 22, 23, 27, 30, 31

Ngày cho tài chính: 6, 7, 11, 12, 16, 17, 20, 21, 24, 25, 29, 30

Ngày của công việc: 1, 2, 6, 16, 24, 29, 30

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử có vô số cơ hội và tiềm năng để phát triển công việc lẫn tài chính của mình. Các kế hoạch tuyệt vời được đặt ra giúp cho Song Tử có thể quản lí công việc của mình một cách triệt để nhất, bên cạnh đó, các kế hoạch chi tiêu thông minh cũng giúp Song Tử khá nhiều trong việc cân bằng chi tiêu hằng ngày.

Con số may mắn của Song Tử tháng 1.2024:

Ngày may mắn: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 29, 30

Ngày kém may mắn:: 4, 5, 18, 19, 24, 25, 28, 31

Ngày của tình cảm: 1, 2, 12, 13, 14, 20, 21, 24, 25, 29, 30, 31

Ngày của tài chính: 1, 2, 13, 14, 15, 17, 18, 20, 21, 27, 29, 30

Ngày của công việc: 3, 4, 5, 13, 14, 15, 16, 17, 22, 27, 30, 31

Dường như Cự Giải đang thấy cuộc sống của mình dần tẻ nhạt và muốn tìm kiếm một ‘hương vị’ mới mẻ? Vậy còn chờ gì nữa mà không tìm cho mình một mối quan hệ mới đi nào! Đó có thể là kết thêm nhiều bạn mới hay bắt đầu hẹn hò với ai đó. Một chút màu hồng của tình yêu sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm rực rỡ đó.

Con số may mắn của Cự Giải tháng 1. 2024:

Ngày may mắn: 4, 5, 13, 14, 15, 22, 23, 31

Ngày kém may mắn: 6, 7, 20, 21, 27, 28, 29, 30

Ngày của tình cảm:, 11, 12, 13, 14, , 22, 23, 27, 28, 29, 30, 31

Ngày của tài chính: 1, 2, 6, 7, 16, 17, 18, 20, 21, 27, 29, 30

Ngày của công việc: 1, 2, 6, 7, 11, 12, 20, 21, 25, 27, 31

Dự đoán rằng, mối quan hệ trong tháng này của Sư Tử khà hài hòa và êm xuôi. Không xảy ra bất cứ xích mích hay bất hòa nào giữa Sư Tử và người yêu, dường như sự suôn sẻ này đang vẽ nên một chuyện tình đẹp và tô điểm thêm chút hồng cho mối tình của bạn đấy. Có vẻ như Sư Tử đã chọn đúng tình yêu cho mình rồi.

Con số may mắn của Sư Tử tháng 1.2024:

Ngày may mắn: 6, 7, 16, 17, 24, 25, 30

Ngày kén may mắn: 1, 2, 8, 9, 10, 22, 23, 29, 31

Ngày của tình cảm: 6, 13, 14, 16, 22, 23, 24, 29, 30, 31

Ngày của tài chính: 2, 6, 7, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 24, 25, 29, 30:

Ngày của công việc: 2, 3, 8, 9, 10, 13, 14, 22, 23, 31

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tiến độ công việc của Xử Nữ diễn ra khá chậm trong tháng này, thay vào đó, tài chính của bạn lại được cải thiện và có nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ đến trong khoảng giữa tháng, đem lại cho Xử Nữ những vận may bất ngờ. Với túi tiền rủng rỉnh đó, dự đoán rằng đầu năm 2024 sẽ là một khoảng thời gian ‘tràn trề’ đối với Xử Nữ đấy.

Sức khỏe của Xử Nữ đang rất tốt, đặc biệt là trong những tuần đầu tiên. Bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần thì cao ngút. Để cân bằng, Xử Nữ cũng cần tập luyện và tham gia vào các hoạt động thể chất cường độ cao nhằm giải phóng bớt nguồn năng lượng mạnh mẽ này.

Con số may mắn của Xử Nữ tháng 1.2024:

Ngày may mắn: 8, 9, 10, 18, 19, 27, 28, 30

Ngày kém may mắn: 4, 5, 11, 12, 24, 25, 26, 31

Ngày của tình cảm: 2, 3, 4, 5, 13, 14, 22, 23, 31

Ngày cho tài chính: 1, 2, 3, 11, 14, 20, 21, 22, 23, 29, 30, 31

Ngày của công việc: 6, 7, 11, 12, 16, 17, 24, 25, 30

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuy chỉ là đầu năm mới nhưng vẫn là một tháng khá ‘hồng’ cho Thiên Bình. Cảm xúc sẽ vô cùng mạnh mẽ và sẽ đưa bạn đến những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, những hành động sôi nổi, mãnh liệt và đầy khí chất sẽ khiến cho bạn trở nên nổi bật hơn và ấn tượng hơn trong mắt người kia đấy.

Vận may của Thiên Bình trong tháng 1.2024:

Ngày may mắn: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 29, 30

Ngày kém may mắn: 6, 7, 13, 14, 15, 27, 28, 31

Ngày của tình cảm: 3, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 20, 21, 24, 25, 30, 31

Ngày cho tài chính: 1, 2, 8, 11, 12, , 21, 22, 23, 27, 29, 30

Ngày của công việc: 6, 7, 13, 14, 15, 17, 18, 27, 28, 29

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong tuần đầu tháng trôi qua bình lặng cho đến 2 tuần tiếp theo, tình yêu sẽ rộng mở hơn và tô điểm thêm chút hồng cho mối tình ‘đẹp như mơ’ của Bọ Cạp. Hơn hết, những mâu thuẫn xích mích trong các mối quan hệ khác như người thân, bạn bè cũng sẽ được giải quyết êm xuôi cả thôi.

Đối với sức khỏe, trong tháng này, nếu thấy mệt mỏi thì Bọ Cạp hãy tạm dừng công việc mà quan tâm đến sức khỏe của mình. Dành cho mình một ngày cuối tuần để ăn uống nghỉ ngơi, như thế sẽ tránh được nguy cơ bị stress đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp tháng 1.2024:

Ngày may mắn: 8, 9, 10, 16, 17, 29, 31

Ngày kém may mắn: 4, 5, 6, 18, 19, 20, 28, 30

Ngày của tình cảm: 2, 3, 8, 9, 10, 13, 14, 22, 23, 31

Ngày cho tài chính: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 24, 25, 29, 30

Ngày của công việc: 5, 6, 7, 16, 17, 18, 27, 30, 31

Nhân Mã (21/11 – 21/12)

Đối với những Nhân Mã đang tìm một công việc thích hợp cho mình, thì đây chính là thời điểm thích hợp đấy, may mắn sẽ mỉm cười với bạn, vì thế, đừng vội từ bỏ ý định dự tuyển một công việc tốt nha, cơ hội sẽ nhanh chóng đến thôi. Còn với những Nhân Mã đang chăm chỉ với công việc hiện tại của mình, hãy vui lên đi vì khả năng bạn được thăng chức hay nhận thêm tiền thưởng vì sự cần cù của mình là rất cao đấy.

Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã đi ra ngoài và kết thêm nhiều bạn mới. Bạn bè sẽ là liều thuốc an ủi thích hợp nhất khi Nhân Mã cảm thấy cô đơn đấy. Vì vậy tại sao lại không thử mở rộng vòng tròn quan hệ của mình nào?

Con số may mắn của Nhân Mã tháng 1.2024:

Ngày may mắn: 6, 7, 16, 17, 24, 25, 29, 30

Ngày kém may mắn: 4, 5, 11, 12, 18, 19, 26, 31

Ngày của tình cảm: 6, 7, 11, 12, 13, 14, 16, 17, 22, 23, 24, 25, 31

Ngày cho tài chính: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 27, 28, 29, 30

Ngày của công việc: 6, 7, 16, 17, 18, 19, 24, 25, 29, 30

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mục tiêu đặt ra cho Ma Kết trong tháng này đó chính là hoàn thành tất cả công việc được giao đúng hạn và tốt nhất có thể. Nghe thì có vẻ khá khó khăn và mệt mỏi nhưng đối với Ma Kết, điều này vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, tài chính tương đối ổn định giúp cho bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề chi tiêu trong tháng.

Con số may mắn của Ma Kết tháng 1.2024:

Ngày may mắn: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 29, 30

Ngày kém may mắn:: 4, 5, 18, 19, 24, 25, 28, 31

Ngày của tình cảm: 1, 2, 12, 13, 14, 20, 21, 24, 25, 29, 30, 31

Ngày của tài chính: 1, 2, 13, 14, 15, 17, 18, 20, 21, 27, 29, 30

Ngày của công việc: 3, 4, 5, 13, 14, 15, 16, 17, 22, 27, 30, 31

Bảo Bình (20/1 – 18)

Tạm biệt một năm không mấy may mắn, năm 2024 chào đón Bảo Bình bằng những may mắn bất ngờ trong công việc lẫn trong tiền bạc. Công việc của Bảo Bình khá suôn sẻ và đem lại vô số cơ hội thăng tiến, cộng với sự hỗ trợ đắc lực từ đồng nghiệp, ắt Bảo Bình sẽ nhanh chóng được thăng chức thôi.

Vấn đề tình cảm của Bảo Bình dạo gần đây không có nhiều biến đổi, bạn vẫn sẽ đắm mình trong ngọt ngào và hạnh phúc hoặc trong trạng thái đơn độc và buồn rầu từ mối tình bạn đang có. Đừng vội bỏ cuộc, bởi sự tận tâm của bạn chắc chắn sẽ khiến người ấy cảm động hoặc sẽ khiến bạn gặp được một nửa của đời mình trong thời gian sắp tới.

Con số may mắn của Bảo Bình tháng 1.2024:

Ngày may mắn: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 27, 29, 31

Ngày kém may mắn: 8, 9, 10, 16, 17, 22, 23, 28, 30

Ngày của tình yêu: 6, 7, 13, 14, 16, 17, 18, 22, 23, 24, 25, 27, 31

Ngày tốt cho tài chính: 1, 2, 3, 11, 12, 13, 14, 16, 20, 21, 22, 29, 30, 31

Ngày cho công việc: 8, 10, 11, 16, 18, 22, 23, 27, 29, 30, 31

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đầu tháng không may mắn với tiền bạc nhưng đừng lo, vào khoảng giữa hoặc cuối tháng, Song Ngư sẽ thấy ổn hơn về túi tiền của mình. Bởi vì đây là một tháng khá quan trọng nên Song Ngư tốt hơn cần ‘tự thân vận động’ để làm dày túi tiền hơn là chờ thời cơ đến.

Con số may mắn của Song Ngư tháng 1.2024:

Ngày may mắn : 4, 5, 13, 14, 15, 22, 23, 27, 28, 29

Ngày kém may mắn: 11, 12, 18, 19, 24, 25, 26, 30, 31

Ngày của tình yêu:: 13, 14, 16, 17, 18, 19, 22, 23, 24, 25, 30, 31

Ngày tốt cho tài chính: 1, 2, 6, 7, 11, 12, 16, 17, 20, 21, 29, 31

Ngày cho công việc: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 24, 25, 28, 30

Dự Đoán Tử Vi Tháng 10 Năm 2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Sức khỏe trong tháng mùa thu khá ổn định, tuy nhiên, Bạch Dương vẫn cần phải siêng năng luyện tập thể dục và dành cho mình một chút thời gian để thư giãn mỗi ngày sau giờ làm việc.

Xem tử vi tháng mới nhất tháng 10 của cung Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Vào tháng 10 này, Kim Ngưu sẽ có vô số cơ hội và tiềm năng để phát triển công việc lẫn tài chính của mình. Các kế hoạch tuyệt vời được đặt ra giúp bạn có thể quản lý công việc của mình một cách triệt để nhất, bên cạnh đó, các kế hoạch chi tiêu thông minh cũng giúp Kim Ngưu khá nhiều trong việc cân bằng chi tiêu hằng ngày.

Sức khỏe tràn trề cộng thêm độ tự tin đang ngày càng tăng lên nhiều hơn giúp Kim Ngưu luôn tràn đây năng lượng. Đây là dấu hiệu tốt cho một tháng đầy hứng khởi đấy!

Các mối quan hệ của Song Tử dần đi vào ổn định. Mọi xích mích và hiểu lầm sẽ được giải quyết êm xuôi và mọi mối quan hệ đều sẽ trở lại tốt đẹp như cũ. Cũng trong tháng này, Song Tử có khả năng cao sẽ tìm thấy một tình yêu mới đấy.

Khoảng thời gian đầu tháng chính là lúc thích hợp để Song Tử thư giãn và làm mới bản thân. Một chuyến du lịch ngắn ngày sẽ là ý tưởng không tồi.

Dường như Cự Giải đang thấy cuộc sống của mình dần tẻ nhạt và bạn muốn tìm kiếm một “hương vị” mới mẻ? Vậy còn chờ gì nữa mà không tìm cho mình một mối quan hệ mới đi nào! Đó có thể là kết thêm nhiều bạn mới hay bắt đầu hẹn hò với ai đó. Một chút màu hồng của tình yêu sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm màu sắc.

Sức khỏe nên được ưu tiên hơn cả trong tháng này, sau một khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, Sư Tử nên để bản thân mình thư giãn và điều hòa lại cuộc sống của mình hơn.

Sức khỏe của Xử Nữ đang rất tốt, đặc biệt là trong những tuần đầu tiên. Bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần ở trạng thái thoải mái nhất. Xử Nữ cũng cần tập luyện và tham gia vào các hoạt động thể chất cường độ cao để tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể.

Tình yêu Bọ Cạp trong tuần đầu tháng trôi qua khá bình lặng, vào 2 tuần tiếp theo, tình yêu sẽ rộng mở hơn và Bọ Cạp sẽ nhận được những cơ hội lớn cho một mối quan hệ nghiêm túc. Mặt khác, những mâu thuẫn xích mích trong các mối quan hệ khác như người thân, bạn bè cũng sẽ được giải quyết êm xuôi.

Xem tử vi tháng 10 của cung Nhân Mã (22/11- 21/12)

Đối với những Nhân Mã đang tìm một công việc thích hợp cho mình, những ngày tháng 10 này chính là thời điểm thích hợp. May mắn sẽ mỉm cười với bạn, vì thế, đừng vội từ bỏ ý định dự tuyển một công việc tốt, cơ hội sẽ nhanh chóng đến với bạn. Đối với những Nhân Mã đang chăm chỉ với công việc hiện tại của mình, hãy vui lên đi vì khả năng bạn được thăng chức hay nhận thêm tiền thưởng vì sự cần cù của mình là rất cao đấy.

Xem bói tử vi tháng 10 của cung Ma Kết (22/12- 110/1)

Mục tiêu đặt ra cho Ma Kết trong tháng này đó chính là hoàn thành tất cả công việc được giao đúng hạn và hoàn thành tốt các dự án được giao. Nghe có vẻ khá khó khăn nhưng nếu biết cân đối thời gian, đối với Ma Kết, điều này sẽ vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, tài chính tương đối ổn định giúp bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề chi tiêu trong tháng.

Tử vi trong tháng 10 của cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Tạm biệt những rắc rối ở tháng cũ, tháng 10 này chào đón Bảo Bình bằng những may mắn bất ngờ trong công việc lẫn trong tiền bạc. Những kế hoạch của bạn xảy ra khá suôn sẻ và đem lại vô số cơ hội thăng tiến, Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội thăng chức đấy!

Vấn đề tình cảm của Bảo Bình dạo gần đây không có nhiều biến đổi, bạn vẫn sẽ đắm mình trong ngọt ngào và hạnh phúc hoặc trong trạng thái đơn độc và buồn rầu từ mối tình bạn đang có. Đừng vội bỏ cuộc, bởi sự tận tâm của bạn chắc chắn sẽ khiến người ấy cảm động hoặc sẽ khiến bạn gặp được một nửa của đời mình trong thời gian sắp tới.

Hãy dành ra nhiều thời gian để chăm sóc bản thân mình, Song Ngư sẽ nhận được nhiều dấu hiệu tích cực về sức khỏe trong tháng này.

Tử Vi Tháng 10 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng này khá thích hợp cho việc tìm kiếm một nơi chốn để ổn định về công việc, chấm dứt tình trạng “nay đây mai đó” của Song Ngư. Tốt nhất hãy tìm kiếm một công việc năng động và có thể bộc lộ sở trường về mặt giao tiếp của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên tiết kiệm hơn trong tháng này.

Vài cuộc vui “đã đời” có thể sẽ khiến Song Ngư thiếu quan tâm đến chuyện sức khỏe của bản thân vào tháng này và ngã bệnh đấy.

2. Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Một chút lãng mạn là từ khóa của Bảo Bình trong tháng này. Gu thẩm mỹ sẽ phát huy tác dụng trong mối quan hê của bạn khi Bảo Bình muốn chọn mua một món quà tặng dành cho người yêu hay làm điều gì đó bất ngờ cho đối tượng mình thầm để ý.

Mặc dù vẫn được theo đuổi đam mê của mình nhưng tiền bạc trong tháng 10 của Bảo Bình lại không được như dự tính. Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến từ cấp trên, bạn đồng nghiệp hoặc hợp tác cùng ai đó có góc nhìn thực tế hơn bạn.

Duy trì chế độ ăn uống ổn định như từ trước đến nay vẫn sẽ giữ cho Bảo Bình một sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng. Bạn nên uống nhiều nước hơn trong những ngày mùa thu tháng 10.

3. Ma Kết (22/12-20/1)

Đam mê sẽ là chìa khóa duy trì sự ổn định về tình cảm và yêu đương cho Nhân Mã trong suốt tháng này. Trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 20, Nhân Mã sẽ gặp được một đối tượng vô cùng thú vị trong tình yêu. Chính sự duyên dáng và những lời nói của Nhân Mã sẽ quyết định tình cảm diễn biến theo chiều đi lên hay đi xuống.

Bạn vượt qua được rắc rối và khó khăn trong tháng trước, công việc của bạn dần vào guồng trong tháng 10 này. Bạn cũng sắp nhận được một lời đề nghị công việc hết sức hấp dẫn trong ngày 12 tháng 10. Nhân Mã cơ hội nổi tiếng và được nhiều người công nhận vào giai đoạn giữa tháng nữa đấy.

Làm việc quá sức hoặc ăn ngủ không điều độ sẽ khiến sức khỏe của Nhân Mã yếu đi đáng kể trong tháng này. Một người ở cạnh luôn chăm sóc và nhắc nhở có lẽ sẽ thích hợp trong thời gian này.

4. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đam mê sẽ là chìa khóa duy trì sự ổn định về tình cảm và yêu đương cho Nhân Mã trong suốt tháng này. Trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 20, Nhân Mã sẽ gặp được một đối tượng vô cùng thú vị trong tình yêu. Chính sự duyên dáng và những lời nói của Nhân Mã sẽ quyết định tình cảm diễn biến theo chiều đi lên hay đi xuống.

Bạn vượt qua được rắc rối và khó khăn trong tháng trước, công việc của bạn dần vào guồng trong tháng 10 này. Bạn cũng sắp nhận được một lời đề nghị công việc hết sức hấp dẫn trong ngày 12 tháng 10. Nhân Mã cơ hội nổi tiếng và được nhiều người công nhận vào giai đoạn giữa tháng nữa đấy.

Làm việc quá sức hoặc ăn ngủ không điều độ sẽ khiến sức khỏe của Nhân Mã yếu đi đáng kể trong tháng này. Một người ở cạnh luôn chăm sóc và nhắc nhở có lẽ sẽ thích hợp trong thời gian này.

5. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bọ Cạp đã phải ở một mình và cô đơn trong một thời gian dài thì tháng 10 này, mọi thứ sẽ thay đổi. Các đối tượng thú vị sẽ xuất hiện với vô vàn những lời hẹn hò. Vào ngày 12 đến 18 tháng 10, cảm xúc của bạn tăng cao. Dường như mọi chuyện đều đang chiều theo trái tim của bạn. Nếu đã có người yêu thì trong tháng này tình yêu của bạn cũng sẽ thăng hoa hơn bao giờ hết.

Khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 18 sẽ rất đáng để Bọ Cạp lưu tâm. Công việc sẽ có vài chuyển biến khó lường. Lời khuyên tháng 10 dành cho Bọ Cạp là hãy chú ý tới những gì vẫn còn đang dang dở và chưa hoàn thiện.

Một cơn sốt nhẹ có thể bất chợt đến vào giữa tháng này. Hãy chú ý dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn.

6. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình phát triển khá thuận lợi. Mặc dù vậy, giai đoạn từ 17 đến 20, bạn cần đặc biệt cẩn thận với một cuộc điện thoại từ quá khứ. Dù đôi khi bạn cảm thấy nhớ nhung quá khứ nhưng hãy nhớ rằng, những quyết định khi xưa của bạn đều có lý do của nó. Đừng lặp lại sai lầm cũ.

Thiên Bình muốn có một cái gì mới mẻ hơn trong công việc. Bạn mong mỏi một sự bắt đầu mới toanh, và đang quyết định dấn thân vào các lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ trong cuộc sống. Còn nếu bạn định tiếp tục một cái gì đã có sẵn, chắc chắn Thiên Bình sẽ có các cách tiếp cận mới đầy thú vị cho nó.

Toàn bộ sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của Thiên Bình đều được cải thiện đáng kể trong tháng này. Dường như, bạn mang trong mình năng lượng ngập tràn suốt cả tháng.

7. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu:

Tình cảm của Xử Nữ trong tháng này sẽ có nhiều biến chuyển và thăng hoa cùng những chuyến du lịch. Bạn sẽ nảy sinh tình cảm với các chàng trai nước ngoài hay người cùng bạn rong ruổi trên những chuyến du lịch ngắn ngày. Hãy chú ý, những chuyến du lịch báo hiệu các thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống tình cảm của bạn.

Dường như Xử Nữ đang làm việc ít đi và đi chơi nhiều hơn, điều này cũng giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái và lấy lại sức khỏe của mình. Việc nghỉ ngơi nằm trong kế hoạch của bạn và bạn cũng xứng đáng tận hưởng khoảng thời gian này.

8. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu của bạn phát triển cực kỳ tuyệt vời và rực rỡ. Bạn thậm chí tiến rất nhanh và rất sâu sắc với đối tượng mà mình để ý, và bạn cảm thấy hạnh phúc trong suốt tháng 10. Dường như sự quan tâm chăm sóc và yêu thương từ người ấy làm Sư Tử càng hạnh phúc hơn.

Tháng 10, Sư Tử cảm thấy tràn đầy sức sống và vô cùng thoải mái khi được theo đuổi công việc mình thích. Sự chăm chỉ và hăng say của bạn sẽ mang đến không chỉ kết quả tốt đẹp mà bạn còn nhận được cả sự công nhận, ngưỡng mộ từ những người đồng nghiệp xung quanh nữa.

9. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhìn chung, chuyện tình cảm của Cự Giải khá bình yên trong tháng 10. Các bạn còn cần nhiều thời gian để đánh giá đúng đắn hơn nữa về tình yêu của mình. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian, lắng nghe và giúp đỡ người ấy vượt qua các khó khăn trong công việc. Bạn cũng nên tích cực tham gia các buổi tiệc sinh nhật bạn bè hoặc một buổi tụ tập cuối tuần.

Cự Giải cần có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn cho bản thân. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình.

10. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 10 này, Song Tử có nhiều suy nghĩ không rõ ràng và chắc chắn về chuyện tình cảm. Mặc dù vậy, bạn đang mong muốn có một bước tiến mới trong mối quan hệ của bản thân. Thiên Bình sẽ dành nhiều cảm xúc và tình yêu hơn cho một nửa của mình. Tình cảm của bạn sẽ khởi sắc từ ngày 18 đến ngày 24 trong tháng.

Tháng 10 này, Song Tử có cơ hội vận dụng được một bí quyết hoặc bài thuốc gia truyền trong dân gian để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và phòng chống bệnh tật.

11. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là một tháng mà Kim Ngưu hành động hơi bốc đồng và cảm tính. Cách bộc lộ cảm xúc thẳng thắn, mạnh mẽ sẽ giúp các mối quan hệ của bạn với mọi người trở nên khăng khít hơn. Trong ngày 13 đến 16 tháng 10, cuộc sống của bạn sẽ trở nên ngọt ngào và đặc biệt hơn trong tình yêu. Bạn thoải mái khi giao tiếp với người khác và thích thú việc tán tỉnh người mình yêu.

Trong tháng 10, bạn có khả năng đạt bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của bản thân. Bây giờ là lúc Kim Ngưu chau chuốt các mục tiêu cá nhân, chăm chút vẻ ngoài, và tự tin thể hiện tài năng. Ngày 22 đến 26, bạn sẽ nhận được một tin tức quan trọng trong sự nghiệp.

12. Bạch Dương (21/3 – 19/4) Tình yêu:

Dường như Bạch Dương đang có phần lơ là tình cảm của chính mình vì những bận rộn hay vấn đề trong cuộc sống riêng và công việc. Với các Bạch Dương đã có chủ, các bạn cần đặc biệt cẩn trọng với sự quấy phá của kẻ thứ ba mang tên công việc. Chớ để người ấy cảm thấy giận dỗi hay không được tôn trọng.

Công việc chất đống và các dự án tới tấp sẽ khiến Bạch Dương phải làm việc và làm việc liên tục từ đầu đến tận cuối tháng 10. Nghe thì có vẻ nản lòng, ấy thế nhưng đền bù cho sự chăm chỉ của Bạch Dương là một khoản thu nhập không hề kém tẹo nào. Bạn sẽ rủng rỉnh thoải mái suốt cả tháng.

Tháng này sức khỏe Bạch Dương bị ảnh hưởng khá nhiều bởi công việc. Hãy chú ý tránh thức khuya và uống quá nhiều cà phê. Vì cà phê và đồ nóng không tốt sẽ khiến sức khỏe bạn bị tụt lùi lại so với tiến độ công việc đấy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tháng 10 Năm 2024 Của Các Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!