Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Tháng 10 Cung Sư Tử: Thảo Mai Thì Thân Ấm Bụng No # Top 7 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Tháng 10 Cung Sư Tử: Thảo Mai Thì Thân Ấm Bụng No # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tháng 10 Cung Sư Tử: Thảo Mai Thì Thân Ấm Bụng No được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi tháng 10 cung Sư Tử: Trong tháng 10, những người thuộc cung Sư Tử cần phải thận trọng trước những thay đổi bất ngờ xung quanh mình.

Tử vi tháng 10 cung Sư Tử

Tử vi tháng 10 cung Sư Tử chiêm tinh trong tháng này Sao Thủy nghịch hành 3 lần với Bọ Cạp sẽ khiến mối quan hệ giữa Sư Tử và người thân, bạn bè rạn nứt, nếu không để ý sẽ gặp khủng hoảng tình cảm. Và một khi mối quan hệ thay đổi có thể khiến tâm lý của Sư Tử mất cân bằng, từ đó đưa ra quyết định khiến bản thân hối tiếc.

Trong tháng 10, những người thuộc cung Sư Tử cần phải thận trọng trước những thay đổi bất ngờ xung quanh mình.

Sự nghiệp

Vận may nghề nghiệp của Sư Tử có phần khởi sắc trong tháng này, nhưng bạn phải chú ý lời nói và việc làm của mình, cố gắng xử lý khéo các mối quan hệ, chú ý mồm miệng và nhớ đừng tiết lộ bí mật công việc kẻo gây tổn hại cho công ty. Tháng này có dấu hiệu của sự phá sản nên tháng này chắc chắn Sư Tử không thích hợp để đầu tư.

Lưu ý nhỏ là bạn sẽ phải duy trì mối quan hệ thân tình với các cộng sự của mình tại nơi làm việc nếu như bạn muốn đạt được chỉ tiêu của mình.

Mặt bạn bè cứ cho là bản thân Sư Tử tự phân biệt được ai là bạn tốt ai là bạn xấu nhưng đừng chơi với ai hết lòng, có thể họ sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn bị lao dốc bất ngờ. Cậu chỉ có thể tin tưởng chính gia đình mình mà thôi.

Tài vận

Bạn cảm thấy thoải mái và không gò bó nên tôi cũng cư xử ân cần và rộng lượng hơn với người khác. Tháng này vận may bắt đầu tăng, tóm lại là mấy việc đi sớm về muộn, hẹn hò, chơi bơi… tử vi số khuyến khích bạn cứ đi đi, đây là những cơ hội tốt cho bạn!

Mặt khác, bạn có vẻ rất khao khát tiền bạc trong tháng này, việc lập kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính khá phù hợp trong tháng 10.

Cung hoàng đạo có vận may rơi xuống đầu cuối năm 2020?

Tình cảm

Từ ngày 15 tháng 10, sao Kim sẽ tiến thẳng vào Thiên Bình (nhà hôn nhân). Trong tháng này, bạn sẽ cảm thấy khoảng cách ban đầu giữa bạn và người yêu sẽ bị xóa bỏ, và hình thức tự sinh chuyện tra tấn lẫn nhau sẽ được giải phóng. Vận trình tình duyên rất tốt, hãy nhanh tay hành động kẻo bỏ lỡ cơ hội.

Cự Giải sẽ tìm lại được cảm giác ngọt ngào trước đây. Khoảng thời gian này cũng là thời điểm thích hợp để kết hôn. Nếu mối quan hệ của bạn và người yêu đã trở lại như trước, sau một thời gian thử thách đủ thì Tử vi số tin rằng tình yêu của hai bạn sẽ vô cùng bền chặt, vì vậy bạn cũng có thể tổ chức đám cưới trong khoảng thời gian này.

Về mối quan hệ giữa cá nhân, khen người này, người kia một cách vừa phải sẽ giúp bạn thuận lợi. Dù gặp trở ngại nhất thời cũng đừng bỏ cuộc giữa chừng, cơ hội sắp bắt đầu.

Sức khỏe

Từ ngày 24/10 đến cuối tháng, mặt trời sẽ chiếu vào cung Sư Tử, bạn hãy chú ý đề phòng các bệnh về tim mạch và đường tiêu hóa.

Mặt trời chiếu vào nhà này cũng đồng nghĩa với việc bạn dễ bị mệt mỏi và cáu gắt trong giai đoạn này. Bạn nên học hỏi thêm về việc giữ gìn sức khỏe, điều hòa trạng thái thể chất và tinh thần, điều này cũng giúp bạn hoàn thành tốt hơn trong công việc.

Đồng thời, mặt trời cũng tượng trưng cho sự nam tính mạnh mẽ, trong giai đoạn này bạn cần đề phòng các triệu chứng như nhiệt miệng, khô miệng do nóng giận quá mức, có thể ăn thêm các món ăn thanh nhiệt, giải độc.

Tử Vi Cung Sư Tử Tuần 19/10

Tử vi cung Sư Tử tuần 19/10 – 25/10 ảnh hưởng từ góc đối đỉnh này khiến cảm xúc Sư Tử dễ bị đẩy lên cao trào trong những cuộc đối thoại trực tiếp.

Tử vi cung Sư Tử tuần 19/10 – 25/10

Hiện tượng chiêm tinh tuần 19/10 -25/10 thực sự là một bầu trời rực rỡ. Đoạn quá cảnh đối đỉnh giữa sao Kim và sao Hải Vương là một hiện tượng chiêm tinh tháng 10 vô cùng đặc sắc. Nó bắt đầu ảnh hưởng trực tiếp đến chúng ta vào ngày 17/10, giữa tuần này.

Sao Kim là một vì sao may mắn, nó mang tới nhiều cảm xúc mạnh mẽ trong xúc cảm mỗi chúng ta. Nó báo hiệu cho các cung hoàng đạo rằng đường tình cảm của các bạn sẽ vô cùng nhiều màu sắc.

Đến cuối tuần, cảm xúc của chúng ta sẽ bị kìm lại bởi Mặt Trời quá cảnh tại Bọ Cạp. Các chòm sao cần phải tập trung nhiều hơn cho công việc của mình. Bởi Mặt Trời Bọ Cạp sẽ làm hết trách nhiệm để đôn đúc mỗi chúng ta.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 19/10 – 25/10, công việc ảnh hưởng bởi góc đối đỉnh từ sao Kim và Hải Vương. Góc đối đỉnh này khiến cảm xúc Sư Tử dễ bị đẩy lên cao trào trong những cuộc đối thoại trực tiếp. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần đồng đội của bạn. Cách làm việc thiếu khách quan, để cảm xúc chi phối sẽ khiến Sư Tử vấp vào thất bại trong tuần này.

Tuần này dù ai có bày tỏ thái độ ghen ghét, Sư Tử cũng chẳng mảy may bận tâm. Chỉ khi có kẻ cố tình cản trở, gây khó khăn cho công việc của bạn, thì bạn sẽ dùng sức mạnh của mình để khiến kẻ đó hối hận. Ý chí này sẽ giúp Sư Tử thăng hoa hơn rất nhiều trong sự nghiệp. Bạn mang trong mình cái uy trời phú của một vị chúa sơn lâm. Sức ảnh hưởng này giúp mọi người kính nể và phối hợp tốt trong công việc.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 19/10 – 25/10

Tài vận

Vận tài lộc của Sư Tử trong tuần này khá mâu thuẫn. Đầu tuần sự lười biếng khiến năng lực kiếm tiền của bạn không được năng suất. Cuối tuần Sư Tử cần mượn sức mạnh từ Mặt Trời Bọ Cạp để xốc lại tinh thần cho mình. Tình cảm bất ổn cũng khiến Sư Tử trở nên hồ đồ trong chi tiêu.

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử chiếm vị trí quán quân trong top những chòm sao hào phóng nhất. Tuần này Sư Tử luôn tiếp đãi một cách ân cần, chu đáo mỗi khi có khách đến nhà. Những bữa ăn ở nhà Sư Tử long trọng không kém gì bữa tiệc ngoài nhà hàng. Hoặc bạn luôn sẵn sàng bỏ tiền ra để mời bạn bè đi ăn uống, vui chơi mà không cần lo nghĩ, tính toán tốn kém.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 19/10 – 25/10,

tình cảm bị che mờ. Sao Kim và Hải Vương đối đỉnh sẽ che mờ mắt của những người đang yêu, khiến cho bạn có xu hướng lý tưởng hóa tình yêu. Vừa che bớt những khuyết điểm của đối phương, lại vừa “phóng đại” những ưu điểm của người ấy. Sư Tử độc thân có xu hướng theo đuổi thứ tình cảm mơ mộng hão huyền.

Sư Tử có niềm tin vào người thân, gia đình, bạn bè. Bạn quá dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác. Mỗi khi làm gì, Sư Tử đều thăm dò ý kiến, nếu là những ý kiến đúng đắn, bạn sẽ tiếp thu để có thêm kinh nghiệm.

Thế nhưng Sư Tử lại không có khả năng loại bỏ những ý kiến sai trái, đôi khi là cạm bẫy do người khác cố tình đặt ra để hãm hại. Bởi điểm yếu của Sư Tử là rất ưa nịnh, thích nghe lời ngon ngọt. Tuần này Sư Tử cần đề phòng những mưu mô được ẩn nấp sau những lời tán tỉnh không đúng thực tế.

Tử vi cung Sư Tử ngày 16/10/2020: Hấp dẫn như kẹo ngọt

Sức khỏe

Tuần này Sư Tử nên nhớ rằng dù bất cứ chuyện gì xảy ra bạn cũng nên giữ sự bình tĩnh, ôn hòa. Khi có vấn đề khúc mắc Sư Tử cần giải quyết nó trong hòa bình. Hơn nữa bạn nên tránh tham gia vào những tính huống mà bạn cảm thấy không vui vẻ lắm.

Hãy là một Sư Tử biết từ chối một số lời mời tiệc tùng, nhậu nhẹt hay gặp mặt một sỗ người các bạn không thiện cảm … có mối nguy hại xấu cho mặt sức khỏe của bạn.

Kết luận

Tử Vi Tháng 10 Cung Sư Tử: Có Biến Mới Trong Công Việc

Xem tử vi tháng 10 cung Sư Tử có gì đặc biệt? Tháng 10 này cung Sư Tử sẽ gặp may mắn như thế nào, nên tránh làm những việc gì. Tình cảm, tính cách, sự nghiệp, sức khỏe của cung Sư Tử tháng 10 được Lịch Âm Dương lý giải trong bài viết sau đây

Tử Vi tháng 10 cung Sư Tử

Tháng này mọi việc tiến triển hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của Sư Tử, đó là nhờ bạn tự đặt ra những quy định của riêng mình và nghiêm túc thực hiện theo đó. Tuy nhiên, cần chú ý hơn đến thái độ cư xử với mọi người.

Tử Vi tháng 10 cung Sư Tử: Sự nghiệp

Người đã đi làm vẫn giữ được phong độ ổn định của mình, hoàn thành nhiệm vụ tới nơi tới chốn, học cách thích nghi trong môi trường mới cũng rất nhanh.

Công việc và sự nghiệp luôn là vấn đề mà Sư tử dành sự quan tâm hàng đầu, tháng 10 có thể sẽ có một vài biến chuyển mới trong công việc, và những tình huống căng thẳng, xích mích giữa mọi người với nhau tuy nhiên đừng quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ dần chuyển biến theo chiều hướng tích cực về sau này.

Các bạn học sinh dường như có dấu hiệu lười biếng, ngại khó nên không muốn đối diện với những vấn đề hóc búa. Thái độ đó sẽ khiến bạn thụt lùi hơn bạn bè xung quanh đấy, cần sớm chấn chỉnh lại bản thân.

Tử Vi tháng 10 cung Sư Tử: Tài vận

Tháng này, Sư Tử nên làm cho rõ vấn đề vay – mượn với người quen để tránh sứt mẻ tình cảm. Tiền bạc cần phải rành mạch, càng thân thiết lại càng không thể để tình cảm xen vào chuyện tiền nong, có như vậy bạn mới tránh được mất tiền oan mà mối quan hệ cũng đổ vỡ.

Chòm sao này không nên chọn tháng 10 làm thời điểm đầu tư bởi dấu hiệu phá tài rất mạnh, làm bao nhiêu thiệt bấy nhiêu. Vận may không đủ chứ chưa chắc do năng lực, thời cơ không tốt thì làm việc gì cũng thấy sai. Nên rút lại làm việc túc tắc để kiếm nguồn thu ổn định đủ chi tiêu trước.

Tử Vi tháng 10 cung Sư Tử: Tình cảm

Chuyện tình cảm không tệ, nhưng vì đào hoa quá nên không giữ được mối quan hệ nghiêm túc. Bạn và người ấy rạn nứt nhưng không giải quyết, ngoại cảnh là giọt nước tràn ly đẩy hai người vào tình thế chia tay, đôi khi một lời nói còn có sức mạnh hơn rất nhiều điều.

Người độc thân cứ quan tâm tới bản thân mình đi, tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái. Các bạn độc thân hãy giữ thái độ hòa nhã, khoan dung sẽ được người khác giới đánh giá cao hơn. Đừng quá sốt ruột khi hiện tại mình vẫn đang lẻ bóng, rồi bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc của riêng mình sớm thôi.

Tử Vi tháng 10 cung Sư Tử: Sức khỏe

Sức khỏe của Sư Tử đang rất tốt, đặc biệt là trong những tuần đầu tiên của tháng 10. Sư Tử sẽ luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần thì cao ngút. Để cân bằng, Sư Tử cũng cần tập luyện và tham gia vào các hoạt động thể chất cường độ cao nhằm giải phóng bớt nguồn năng lượng mạnh mẽ này.

Những công việc liên tiếp sẽ khiến bạn thiếu hụt năng lượng, nên tìm cho mình một phương pháp để nghỉ ngơi, thư giãn để giảm cường độ căng thẳng. Cẩn thận khi tham gia giao thông, nhất là những thời điểm đầu óc căng thẳng hoặc phải xử lí quá nhiều công việc cùng một lúc.

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 02

Cung Sư Tử bao gồm các bạn sinh từ ngày(23/07 – 22/08)

Cung Sư tử thuộc mẫu hào phóng, hùng mạnh và quyến rũ, những bạn ở cung Leo thường rất cá tính có quyền lực, năng lượng dồi dào. Luôn tìm cách khẳng định vị trí của mình trong mọi hoàn cảnh

Dữ liệu đang cập nhật !

Có thể bạn sẽ thích

GIỚI THIỆU VỀ CUNG HOÀNG ĐẠO Sư Tử

Cung Sư Tử

Đôi nét về chòm sao Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử hay còn gọi với cái tên khác như Leo vốn là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong 88 chòm sao hiện đại. Chòm sao Sư Tử được biết đến với hình dạng cái đầu kết nối với đuôi của con Sư Tử.Cung Sư Tử mang yếu tố lửa và được Mặt Trời chiếu mệnh nên có thể tạm gọi là mệnh hoả.Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao Sư Tử là cung chiêm tinh thứ 5.

Trong truyền thuyết của Hi lạp có kể rằng:

Hercules, người anh hùng xuất hiện trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp, nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng hiểm nghèo, mà sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules. Nhiệm vụ đầu tiên trong số ấy là chế ngự một con sư tử chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea. Với cung tên và thanh kiếm của mình, Hercules đã tấn công con quái vật ngay khi nó xuất hiện trước chàng. Thế nhưng, kẻ thù vốn là một con sư tử siêu phàm, bất tử với một tấm thân không hề sợ kiếm cung. Hercules bị nó ôm lấy cổ và ghì chặt trên đôi tay với toàn bộ sức mạnh khủng khiếp. Nhưng cuối cùng, chú sư tử siêu phàm nọ cũng không là ngoại lệ trước sức mạnh và khả năng chiến đấu tuyệt vời của Hercules, nên bị tiêu diệt. Chú sư tử có một không hai này đã được vinh danh vào một trong những chiến công lừng lẫy của Hercules.

Cái tên Sư Tử được bắt nguồn từ đấy.

Tính cách của những người thuộc cung Sư Tử

Sư Tử có rất nhiều tính cách nổi bật. Dù có đi tới đâu hay làm bất kể công việc gì họ cũng luôn xuất sắc hơn người. Sư Tử hay là người đứng đầu, thông minh, bản lĩnh, sống rất quân tử. Đặc biệt là rất thoáng, hào phóng không để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt. Những người này luôn toát lên vẻ đẹp của sự kiêu hùng và dũng mãnh, không khuất phục bất cứ khó khăn nào. Tuy nhiên là người khá gia trưởng, bản tính nóng nảy khó kiềm chế cảm xúc. Ngoài ra họ luôn nghĩ mình là vua của vũ trụ nên rất bảo thủ và chỉ thích nghe những lời nói ngon ngọt, xu nịnh. Đối với Xư Tử những gì họ làm và nghĩ đều là đúng. Chòm sao này rất tốt bụng nếu gặp khó khăn hãy nhờ đến họ. Chắc chắn Sư Tử sẽ dùng hết khả năng để cứu bạn đấy. Và đừng bao giờ trở thành kẻ thù của Sư Tử vì khi tức giận họ vô cùng đáng sợ, bạn sẽ không phải là đối thủ của họ đâu. Nếu muốn thắng Sư Tử hãy cho họ thấy công danh địa vị chắc chắn Sư Tử sẽ rất muốn có được nó.

Sư Tử hợp với Bạch Dương, Nhân Mã

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tháng 10 Cung Sư Tử: Thảo Mai Thì Thân Ấm Bụng No trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!