Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Tháng 10 Cung Song Tử: Sao Thủy Nghịch Hành, Bế Tắc # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Tháng 10 Cung Song Tử: Sao Thủy Nghịch Hành, Bế Tắc # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tháng 10 Cung Song Tử: Sao Thủy Nghịch Hành, Bế Tắc được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi tháng 10 cung Song Tử khuyên bạn cần tìm kiếm một số thay đổi vào giữa tháng 10. Sự nghiệp của bạn có thể rơi vào tình trạng bế tắc, suy cho cùng thì ảnh hưởng của sao Thổ đã bắt đầu suy giảm. Đối với cung Song Tử, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm sự thay đổi để ổn định, và bây giờ hãy hoàn thành công việc hiện tại rồi mới có thể bắt đầu dự án mới

Tử vi tháng 10 cung Song Tử

Tử vi tháng 10 cung Song Tử khuyên bạn cần tìm kiếm một số thay đổi vào giữa tháng 10. Sự nghiệp của bạn có thể rơi vào tình trạng bế tắc, suy cho cùng thì ảnh hưởng của sao Thổ đã bắt đầu suy giảm. Đối với cung Song Tử, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm sự thay đổi để ổn định, và bây giờ hãy hoàn thành công việc hiện tại rồi mới có thể bắt đầu dự án mới.

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo khuyên bạn phải ra ngoài nhiều hơn, và tốt nhất nên chọn một chuyến công tác để có thêm cơ hội.

Tuy nhiên, về các mối quan hệ, Song Tử được dự đoán sẽ thu được kết quả ngoài mong đợi, bởi lẽ bạn là người giỏi giao tiếp, đặc biệt khi ở bên người khác phái, bạn càng thể hiện được sự quyến rũ của mình nhiều hơn.

Đồ phong thủy cho người tuổi Mùi năm 2021: Đá mắt hổ hộ mệnh

Tử vi tháng 10 cung Song Tử dự báo bạn sẽ lại một lần nữa đối mặt với những rắc rối khác nhau do sao Thủy nghịch hành. Từ giữa tháng này, sao Thủy sẽ nghịch hành từ Hổ Cáp và mãi đến giữa tháng sau mới kết thúc khi đến Thiên Bình.

Trong thời gian sao Thủy nghịch hành kéo dài cả tháng, Song Tử phải có thái độ đúng mực để đối mặt với mọi rắc rối sắp gặp phải, nhất là các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên.

Nên biết rằng trong tháng này bạn không chỉ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành mà còn cần phải giải quyết mọi mặt trong công việc và cuộc sống. Cho nên sự nghiệp không quá tốt, Song Tử cần đặt nhiều tâm huyết hơn đối với công việc hiện tại của bạn.

Tài vận của Song Tử rất tệ trong năm 2020. Sao Thủy chính là kẻ nắm giữ tình hình tài chính của bạn. Khi sao Thủy nghịch hành, sẽ rất khó để duy trì sự giàu có. Nếu không muốn cắt giảm chi tiêu do tài lộc sụt giảm nghiêm trọng thì trong năm bạn phải tìm cách kiếm tiền khác phù hợp hơn.

Tử vi tháng 10 dự báo thời gian sao Thủy nghịch hành sẽ không dài lắm, cho nên Song Tử tháng này vẫn có cơ hội gia tăng tài sản và thu nhập.

Ngoài việc chọn một công việc phù hợp với mình để tăng thu nhập, Song Tử cũng nên chú ý xem xung quanh mình có những dự án đầu tư phù hợp hay không, sau đó việc tăng thu nhập thông qua quản lý tài chính sẽ hiệu quả hơn.

Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một

Tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo dự báo sau khi giải quyết tài lộc cá nhân, Song Tử cũng cần thay đổi thói quen tiêu dùng trong năm 2020 để có nhiều điểm chung hơn đối với người ấy.

Những Song Tử có gia đình trong tháng 10 này nên học cách tiết kiệm nhiều hơn, ngay cả khi thu nhập tăng lên thì bạn vẫn phải học cách tiết kiệm nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến tương lai, đặc biệt với những gia đình có con cái.

Tử vi tháng 10 cung Song Tử dự báo một vài áp lực công việc khiến bạn stress nhiều hơn. Bên cạnh đó làm việc tăng ca vào buổi đêm sẽ khiến cho dạ dày của bạn có nhiều vấn đề, hơn nữa việc da mặt thâm sạm cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến nhan sắc của Song Tử.

Lời khuyên dành cho bạn là nên sinh hoạt đúng giờ hơn, đồng thời chúng ta nên học cách xây dựng lối sống an toàn cho bản thân mình, đừng để bản thân sa đọa, không tốt cho sức khỏe.

Vật may mắn: Ngọc lục bảo

Màu may mắn: Màu xanh

Tháng 10: Đời Thiên Bình Sẽ “Nở Hoa” Hay “Bế Tắc”?

(Mức ưu tiên:)

Là một trong các cung hoàng đạo luôn giữ bản thân trong trạng thái hài hòa, cân bằng giữa lao động và hưởng thụ nên không có lý do đẩy lùi sự nghiệp lẫn tiền bạc từ họ. Những cô nàng Thiên Bình sở hữu khả năng hoạt ngôn, ứng xử lễ phép thế nên tháng 10 này sẽ là thời điểm nàng chinh phục sự nghiệp mình hằng mơ ước hay có một khởi đầu tương đối thuận lợi nhằm mang lại nguồn thu nhập ổn định. Từ đó thúc đẩy họ trở nên sẵn sàng cảm thông và chia sẻ đến người thân yêu hay bạn bè và cả giải quyết hết thảy rắc rối của những tháng trước đó.

Tình duyên

(Mức ưu tiên:)

Thiên Bình sở hữu nội tâm phong phú nên luôn khát khao yêu thương từ người mà họ hằng mơ tưởng. Tháng 10 cũng sẽ là thời điểm lý tưởng để Bình Nhi nhận được sự quan tâm và sống trong chuỗi ngày hạnh phúc ngập tràn. Đôi lúc sự trẻ con nơi bạn khiến đối phương cảm thấy hoài nghi và dẫn đến cả hai chưa hoàn toàn thấu hiểu nhau. Nhưng cuối cùng sự tinh tế trong mạch cảm xúc của Thiên Bình sẽ chiến thắng được những chuỗi ngày hiểu lầm hay giải quyết được mọi hiềm khích.

Gia đình và bạn bè

(Mức ưu tiên:)

Vì niềm vui mừng với những thành tựu đạt được trong công việc lẫn tình duyên nên Thiên Bình đôi khi thường vắng nhà cũng như ít đi sự quan tâm dành cho ba mẹ. Hãy lưu ý điều này, bởi trong mắt ba mẹ thì bạn đôi khi hơi ngây ngô và chưa bao giờ họ thôi ngừng chăm lo. Thế nên cân đối quỹ thời gian và dành cho ba mẹ chút thời gian để trò chuyện sẽ khiến họ vui hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, đừng quên những bạn bè trong cũng đóng vai trò then chốt, mang đến bất ngờ và niềm vui vào những ngày giữa tháng, do đó đừng vội chối từ cuộc hẹn từ những bạn bè cũ.

Nhìn chung đây là tháng mà Thiên Bình nhà ta sở hữu nhiều niềm vui hơn thường lệ. Thay vì khép kín những sẻ chia, hãy mở lòng đón nhận điều tuyệt vời để những ngày thu tháng 10 trôi qua thật ý nghĩa. Happy Birthday to Thiên Bình!

Con số may mắn: 1, 19, 26, 58

Ngày may mắn: Thứ 3, 7 và chủ nhật

Màu sắc may mắn: Trắng, Đỏ

Tử Vi Tháng 4/2021 Cung Cự Giải: Sao Thủy Thuận Hành Vạn Sự Đều Tốt

Tử vi tháng 4/2021 cung Cự Giải vào 10 ngày đầu tháng khá khả quan. Khi Sao Thủy thuận hành kết quả học tập hay làm việc đều sẽ cải thiện đáng kể.

Tử vi tháng 4/2021 cung Cự Giải

Chiêm tinh tháng 4 năm 2021 Tổng quan:

Theo Chiêm tinh tháng 4 năm 2021 thì ngày 4/ 4, Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương mang lại nhiều thông tin mới. Hầu hết các luồng thông tin đều tích cực hơn, nhưng chúng ta cần học cách chắt lọc.

Nắm chắc mục tiêu và đừng dễ dao động, bạn sẽ thu hoạch những tin tức có lợi cho mình trong cơn bão thông tin này. Ngoài ra, chuyển động của Sao Thủy cũng sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng và nâng cao kỹ năng tư duy. Những người lao động sáng tạo phải nắm bắt cơ hội để làm mới thành quả của mình.

Vào ngày 15/ 4, Sao Kim đi vào cung Kim Ngưu sẽ đem tới tin vui về tiền bạc. Đối mặt với vận tài chính một cách lạc quan, ắt sẽ có lợi. Học cách tự thưởng cho mình những thứ vật chất và tận hưởng hạnh phúc tiền bạc, bạn sẽ có động lực kiếm tiền hơn.

Khi sao Thủy tiến vào Kim Ngưu vào ngày 19/ 4, nó sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của mọi người về mọi việc. Vào ngày 20/ 4, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, có nghĩa là Mặt Trăng Kim Ngưu đã bắt đầu. Thận trọng và kiên định là chìa khóa của chiến thắng, đừng vội vàng vì thành công trong công việc.

Ngày 27/4, trăng tròn ở cung Bọ Cạp sẽ khơi dậy ham muốn, rất ham tiền bạc và tình cảm, cần có sự kiềm chế thích hợp, để dục vọng trào dâng, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

12 cung hoàng đạo năm 2021 có bước ngoặt lớn nào?

Đầu tháng

Đánh giá:

Tử vi tháng 4/2021 cung Cự Giải vào 10 ngày đầu tháng khá khả quan. Kết quả học tập hay làm việc đều sẽ cải thiện đáng kể. Từ ngày 1/4 đến 7/4 vị trí của Sao Thủy thuận lợi nên sẽ khiến cho người thuộc cung Cự Giải có sự cải thiện đáng kể về sự nghiệp.

Về tình trạng tình cảm thì thời gian đầu tháng không tốt. Người độc thân dễ xảy ra chuyện yêu đơn phương, tình cảm xuất phát từ một phía mà sinh ra nhiều đau khổ.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo trong 3 tháng tới: Cự Giải vượng vận quý nhân

Giữa tháng

Đánh giá:

Tử vi tháng 4/2021 cung Cự Giải vào giữa tháng sẽ có nhiều khả năng hẹn hò trực tuyến. Trong khoảng thời gian 11/4-19/4, ảnh hưởng trực tiếp của sao Thiên Vương sẽ khiến Cự Giải sôi nổi và nói chuyện khéo léo, hấp dẫn mọi người.

Về phương diện giao tiếp, bạn dễ tin vào tình cảm ảo, người quen trên mạng. Bạn chỉ cần nhìn thấy mục đích thực sự của người ấy và cảm thấy không bị lừa dối là được.

Cuối tháng

Đánh giá:

Tử vi tháng 4/2021 cung Cự Giải trong thời gian từ 24/4 -28/4 , vận trình tổng thể của Cự Giải không được tốt cho lắm. Đặc biệt là dưới ảnh hưởng của sao Hỏa, Cự Giải thường có thái độ ích kỷ thái quá, cách làm việc bốc đồng nên sẽ dễ làm mất lòng người khác.

Với Cự Giải đang yêu rất khó để hiểu được nhu cầu tình cảm của người ấy. Mối quan hệ của hai người trở nên phức tạp.Hai bạn cần nhiều hơn tinh thần đồng cảm, chia sẻ thấu hiểu với nhau. Quan tâm đến những điều nhỏ nhặt của đối phương để tình cảm thêm tốt đẹp.

Tiết Lộ Số Phận Của Thiên Bình Trong Mùa Sao Thủy Nghịch Hành Năm 2022

Trong 12 chòm sao, Thiên Bình là tuýp người làm việc theo cảm tính. Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành sẽ khiến những tật xấu và khuyết điểm của bạn bị khuếch đại, vậy thì cung Thiên Bình cần chú ý điều gì trong mùa sao Thủy nghịch hành năm 2020 sắp tới đây?

Chi tiết về số phận Thiên Bình trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020

Sao Thủy nghịch hành 2020 tại Thiên Bình

Năm 2020, Thiên Bình có sao Thủy nghịch hành trong tháng 4. Bạn sẽ gặp nhiều tình huống khó khăn, dẫn đến thất thoát tiền bạc. Đặc biệt, người thuộc cung Thiên Bình nên cẩn thận đừng để bị lừa. Vốn là người hào phóng, bạn sẵn sàng cho người quen mượn tiền. Hai người có thỏa thuận với nhau về thời gian hoàn trả rõ ràng, nhưng khi Thiên Bình nhắc tới món nợ thì đối phương lại tỏ ra khó chịu, làm mình làm mẩy. Điều này khiên Thiên Bình cực kì tức giận và tổn thương. Chòm sao này không chỉ mất tiền mà còn mất cả bạn.

Cục diện này sẽ kéo dài khoảng 18 ngày. Thời gian này, Thiên Bình sẽ khó kiềm chế tính cách nóng nảy, nghĩ gì nói nấy. Ăn nói vốn không phải là thế mạnh của chòm sao này, giờ đây bạn lại càng dễ dính vào cãi cọ, mâu thuẫn với người khác vì lời ra tiếng vào. Ngoài ra, điều khiến Thiên Bình đau đầu hơn cả sẽ là làm thế nào để thu các khoản cho vay về. Đối phương cứ “chày cối” khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và bất lực.

Sao Thủy nghịch hành 2020, những cung hoàng đạo nào sẽ chịu ảnh hưởng rõ rệt nhất?

Thiên Bình nên chú ý gì trong mùa sao Thủy nghịch hành 2020?

Ảnh hưởng của cục diện này sẽ khiến người thuộc chòm sao này dễ dàng tin lời người khác, do dự không thôi. Bạn phải nhớ giữ mình tỉnh táo trước những lời lẽ đường mật của bất kì ai. Điềm báo thất thoát tài của hiện rõ, chòm sao này cần tránh rơi vào tình trạng phá tài do nhẹ dạ cả tin. Dù rằng tình cảm quan trọng hơn tài sản nhưng bạn vẫn nên học cách trân trọng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của chính mình. Đừng mềm lòng trước những người muốn lợi dụng bạn, hãy trao yêu thương cho những người thực sự đáng tin cậy.

Tuy nhiên, nếu có chẳng may bị người quen lừa gạt chuyện tiền bạc, khuyên bạn không nên quá kích động mà làm liều. Thiên Bình là tuýp người thiếu tính kiềm chế, một khi đối phương đã trở mặt thì bạn cũng cảm thấy không cần phải giữ phép tắc gì nữa. Nhưng, bản mệnh nên nhớ rằng điều này sẽ chỉ thiệt bạn mà thôi. Lấy đá chọi đá thì đến cuối cùng, tiền không thu về được mà lại còn bị người xung quanh quay lưng. Đây quả thật sẽ là cái kết cay đắng dành cho Thiên Bình nếu không biết hành xử thông minh và khéo léo hơn.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tháng 10 Cung Song Tử: Sao Thủy Nghịch Hành, Bế Tắc trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!