Xu Hướng 9/2023 # Tử Vi Tháng 10 Của Cung Sư Tử: Tình Duyên Đứng Trên Bờ Vực Chia Ly # Top 10 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tử Vi Tháng 10 Của Cung Sư Tử: Tình Duyên Đứng Trên Bờ Vực Chia Ly # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tháng 10 Của Cung Sư Tử: Tình Duyên Đứng Trên Bờ Vực Chia Ly được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo tử vi tháng 10 của cung Sư Tử thì tháng 10 này Sư Tử phải thật sự nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể cân bằng được công việc trong tháng của mình. Do tháng trước công việc có gặp phải một số khó khăn nên Sư Tử sẽ gặp phải một số khó khăn trong việc sắp xếp thời gian.

Tử vi tháng 10/2023 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Tình cảm trong tháng 10 của Sư Tử

Tháng 10 này tình cảm của Sư Tử với một nửa yêu thương có gặp một chút trục trặc nên tình cảm của 2 bạn đang dần xấu đi. Điều này có thể báo hiệu rằng tình huống xấu nhất giành cho 2 bạn đó chính là 2 bạn chia tay, điều này thì thực sự không hề vui chút nào. Để hạn chế khả năng này có thể xảy ra thì Sư Tử cần xem lại ngay câu chuyện tình cảm của mình, nếu có thể thì hãy cố gắng hàn gắn. Tất cả có được cái kết đẹp hay không là phụ thuộc hoàn toàn vào cách giải quyết và suy nghĩ của Sư Tử đó.

Sự nghiệp trong tháng 10 của Sư Tử

Nếu như ở tháng 9 sự nghiệp của Sư Tử có gặp phải một chút rắc rối thì tháng 10 này tất cả đã ổn thỏa hơn. Công việc mà bạn làm ở tháng này như được chắp thêm đôi cánh để đi đến thành công vậy. Mỗi việc bạn làm đều gặt hái được những thành công vang dội, chính vì thế mà Sư Tử sẽ có được cho mình nhiều nguồn năng lượng tích cực dồi dào để lan tỏa ra cả những người xung quanh. Mỗi ngày đi làm đều tràn ngập nhiều niềm vui như thế thì có phải là tuyệt vời quá đúng không?

Sức khỏe trong tháng 10 của Sư Tử

Làm việc hăng say và đạt được những thành tích đáng nể trong công việc, và nguồn tinh thần này luôn giúp cho bạn có được nguồn hứng khởi, luôn trong tư thế sẵn sàng có thể làm bất cứ việc gì. Điều này cũng khiến cho Sư Tử có những thay đổi tích cực về thói quen hàng ngày, thay đổi dần những tính cách xấu của mình theo hướng tích cực hơn.

Chúc Sư Tử gặp nhiều may mắn trong tháng 10!

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]

Ảnh Hiếm Về Sư Tử Châu Phi Trước Bờ Vực Tuyệt Chủng

Nhân dịp kỷ niệm ngày Sư tử Thế giới (10 tháng 8), các nhiếp ảnh nổi tiếng trong dự án “New Big 5” nhằm đảm bảo sự tồn tại lâu dài của loài sư tử trên khắp châu Phi, đã công bố những bức ảnh hiếm về loài động vật hoang dã này. Sư tử đã tuyệt chủng ở 26 quốc gia châu Phi và đã biến mất khỏi hơn 95% phạm vi lịch sử của chúng. Dự án New Big 5 cho biết những con sư tử, bao gồm cả những con ở Masai Mara, đang bị đe dọa bởi nạn buôn bán thịt bụi bất hợp pháp, mất môi trường sống, cũng như nạn săn bắn.

Những hình ảnh tuyệt đẹp và đầy tâm huyết về đời sống của những chú sư tử châu Phi như một thông điệp tới nhân loại hãy hành động ngay nếu muốn bảo vệ loài động vật này. Tổ chức từ thiện Panthera hy vọng sẽ giúp tăng tổng số sư tử lên 50% trong 15 năm tới, lên ít nhất 30.000 con sư tử. “Sư tử đang biến mất ngay trước mắt chúng ta. Nhân loại cần hành động ngay lập tức thông qua hỗ trợ tài chính và các tổ chức bảo tồn trên toàn thế giới. Nếu chúng ta không hành động, chúng ta sẽ đối mặt với tương lai không còn được thấy sư tử châu Phi vào ngày Sư tử Thế giới năm 2023 nữa.”, theo phụ trách tổ chức Panthera – tiến sĩ Dr Paul Funston.

Graeme Green, nhiếp ảnh gia động vật hoang dã người Anh và cũng là người sáng lập dự án New Big 5, cho biết: “Sư tư là một trong những loài động vật yêu thích nhất của tôi. Tôi yêu việc dành thời gian bên cạnh và chụp ảnh chúng. Thật không thể tưởng tượng được một châu Phi mà không có sư tử. Ngoài việc là một “biểu tượng của động vật hoang dã”, chúng còn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự cân bằng tự nhiên và tương lai của châu Phi”.

Một con sư tử cái đang uống nước trong bóng tối ở Khu bảo tồn trò chơi Zimanga của Nam Phi. (Ảnh: Seyms Brugger)

Hai con sư tử đực trên thảo nguyên Masai Mara, Kenya. (Ảnh: Angela Scott)

Những con sư tử con tinh nghịch bên sư tử mẹ ở Masai Mara. (Ảnh: Priyanshi Bachhawat Nahata)

Chú hổ con trông có vẻ buồn ngủ ở Công viên Quốc gia Serengeti, Tanzania. (Ảnh: Elie Wolf)

Một chú sư tử con nghịch ngợm cắn đuôi một chú sư tử khác ở Công viên Quốc gia Serengeti. (Ảnh: Yaron Schmid)

Cảnh tượng cảm động này được Anette Mossbacher chụp lại ở Vườn quốc gia Etosha, Namibia

Dự án New Big 5 cho biết những con sư tử, bao gồm cả những con ở Masai Mara, đang bị đe dọa bởi nạn buôn bán thịt bụi bất hợp pháp, mất môi trường sống, cũng như nạn săn bắn không bền vững. (Ảnh: Gurcharan Roopra)

“Sư tử là một trong những loài động vật tôi yêu thích nhất. Tôi yêu việc dành thời gian và chụp ảnh cho chúng” nhiếp ảnh gia Graeme Green – người sáng lập dự án New Big 5 chia sẻ.

“Thật không thể tưởng tượng một châu Phi mà không có sư tử”. Bức ảnh “chúa sơn lâm” đầy uy nghiêm này được Graeme Green chụp lại ở khu bảo tồn Naboisho tại Kenya

Tổ chức từ thiện Panthera hy vọng sẽ giúp tăng tổng số sư tử lên 50% trong 15 năm tới, lên ít nhất 30.000 con sư tử. Nếu họ thành công, hy vọng sẽ có nhiều khoảnh khắc dịu dàng hơn như thế này. (Ảnh: Shibu Preman)

“Sự giận dữ” được chụp tại Vườn quốc gia Serengeti bởi Antonio Liebana.

Sư tử đã tuyệt chủng ở 26 quốc gia châu Phi và đã biến mất khỏi hơn 95% phạm vi lịch sử của chúng, dự án New Big 5 cho biết. Trong ảnh: Dáng đi oai phong của một con sư tử trong Vườn quốc gia Serengeti. (Ảnh: Michel Ghatan)

Bảo Anh

Theo Dailymail

Tử Vi Tháng 10 Cung Song Ngư: Tình Duyên Sa Sút

Tử vi tháng 10 cung Song Ngư, Vận trình tình duyên của Song Ngư trong tháng này đang bắt đầu sa sút, các mối quan hệ vô cùng bất ổn vì những nguyên nhân bên ngoài, đặc biệt là phần trái tim nhạy cảm. Tử vi tháng 10 cung Song Ngư

Bước sang tháng 10, Song Ngư sẽ lại một lần nữa đối mặt với những rắc rối khác nhau do sao Thủy nghịch hành. Từ giữa tháng này, sao Thủy sẽ ngược dòng từ Hổ Cáp và mãi đến giữa tháng sau mới kết thúc khi đến với Thiên Bình.

Trong thời gian này, Song Ngư phải có thái độ đúng mực để đối mặt với mọi rắc rối sắp gặp phải, đừng hòng mà nghĩ rằng mình có thể trải qua khoảng thời gian này “không thương tiếc”. Nên biết rằng trong tháng này bạn không chỉ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành mà còn cần phải giải quyết mọi mặt trong công việc và cuộc sống.

Để hiểu nhau là quan tâm và bao dung cho nhau, tình yêu lâu dài thực sự chắc chắn không chỉ là sự đóng góp vô điều kiện của một bên, nó cần sự chung sức của cả hai.

Trước ngày 11/10, sao Mộc di chuyển trong lĩnh vực xã hội của bạn, mang đến nhiều cơ hội hợp tác, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè mới và những mối liên hệ hữu ích giúp ích cho sự nghiệp của bạn. Sau ngày 11 tháng 10, khi sao Mộc tiến vào cung Bọ Cạp, bạn sẽ được ban cho khả năng tư duy logic và khả năng phán đoán mạnh mẽ, sau khi trải qua khoảng thời gian không như ý, thành tích bất thường của bạn có thể đưa sự nghiệp của bạn trở lại đúng hướng.

Sao Hải Vương nghịch hành trong tháng này nên sẽ mang lại một số áp lực học tập cho Song Ngư, vì Song Ngư khó tập trung học, lúc này Song Ngư phải sắp xếp kiến ​​thức hiện tại một cách có hệ thống, ưu tiên cho những việc cần thiết thì mọi chuyện mới tốt lên được. Nhưng hãy nhớ đừng gian lận vì kết quả nhất thời, dù có thể đạt điểm số lý tưởng cũng không có lợi cho việc củng cố kiến ​​thức cơ bản.

Tình cảm

Vận trình tình duyên của Song Ngư trong tháng này đang bắt đầu sa sút, các mối quan hệ vô cùng bất ổn vì những nguyên nhân bên ngoài, đặc biệt là phần trái tim nhạy cảm nhất rất dễ bị người yêu làm tổn thương.

Về đường tình duyên, chủ cần một chút không khéo léo, một chút sự thật cũng đã đủ khiến bạn tổn thương. Cảm xúc đôi khi cần một chút dối trá trong lòng. Cũng nên chú ý khi bạn hẹn hò hoặc gặp gỡ bạn bè, đừng nói về những điều mà bạn quan tâm, vì sự quan tâm của mọi người có thể bị bạn làm lo lắng, bối rối. Cũng như vậy, bạn chỉ nên giữ những mong muốn trong lòng, nếu bạn hành động quá khích, đối phương sẽ nghi ngờ động cơ các hành động bạn.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 10 cung Song Ngư, sự nghiệp hanh thông, do sự hợp tác của đối tác có thể phát triển tốt.

Tháng này rất bận rộn trong công việc và lịch trình dày đặc, điều này sẽ tạo cho bạn một cảm giác áp lực và mệt mỏi. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy rất vui vì bạn đang có nhiều tiến triển trong sự nghiệp. Khi hòa thuận với gia đình, bạn sẽ muốn làm ăn và nói chuyện nhanh chóng. Hai người có thể bổ sung cho nhau về mặt tình cảm khiến người khác phải ghen tị.

Các hoạt động xã hội cá nhân tăng lên rất nhiều. Điều này làm tăng giá trị quyến rũ của những chú cá nhỏ. Mối quan hệ giữa các cá nhân cũng chuyển từ tinh tế sang rõ ràng, nhất là khi có được sự tín nhiệm của sếp cả trên lẫn dưới thì điểm số càng ngày càng tăng. Điều đáng tiếc duy nhất là thể chất mệt mỏi nên bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Mặc dù vận may của Song Ngư không đặc biệt tốt trong tháng này, nhưng nó đã ổn định hơn nhiều. Bạn đã có đủ độ bền và sức chịu đựng trong tháng này, những việc khó khăn, rắc rối đều có thể giải quyết từng việc một mà không thấy mệt.

Tốt nhất bạn nên sắp xếp các giấy tờ ghi nhớ xung quanh mình và thông tin được ghi lại một cách thuận tiện. Những thông tin trước đây khá hữu ích. Giúp giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Top stt nói đểu người yêu cũ cực thâm thúy, bá đạo

Tài lộc

Vào đầu tháng 10, tài lộc của Song Ngư đã giảm xuống, trong tháng này Song Ngư thường xuyên xảy ra những tình huống bất ngờ, bạn sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn khó khăn trong tháng này nếu bạn có số tiền tiết kiệm thấp.

Những điều may mắn mà sao Mộc mang lại cho bạn sẽ khiến khoản đầu tư của bạn trở lại giai đoạn ban đầu, lúc này tài lộc một phần rất vượng, thích hợp với các hoạt động đầu tư tài chính như cổ phiếu, quỹ, tuy nhiên số tiền đầu tư phải có giới hạn riêng và phải có kiểm soát. Trong phạm vi khả năng của bản thân, không nên quá tham lam mà thua lớn vì chuyện nhỏ.

Đó có thể là một khoản tiền lớn được đầu tư cho người thân trong gia đình ốm đau, mua sắm nội thất,… sẽ khiến bạn tăng thêm áp lực tài chính. Nó có thể mở ra một cuộc khủng hoảng tài chính cho Ngư Nhi.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn đang trong trạng thái ổn định.

Sức khỏe

Tử vi tháng mới cho hay, đã đến lúc bạn nên dừng lại và suy ngẫm về sức khỏe của mình. Mặc dù bạn thường xuyên hoạt động, nhưng những điều mới mẻ sẽ thu hút bạn. Một thay đổi đơn giản trong chế độ ăn uống của bạn sẽ là phương pháp phù hợp làm tăng sức đề kháng của bạn.

Khi bạn dần dần nhìn thấy kết quả của những nỗ lực của mình, bạn sẽ rất tích cực hơn trong cuộc sống vì những ý nghĩa mà nó mang lại.

Khai vận

Đồ vật khai vận: Mặt dây chuyền hổ phách

Màu khai vận: trắng

Kết luận

Tử Vi Tháng 10/2023 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sự Nghiệp, Tình Duyên

Tử vi tháng 10/2023 của 12 cung hoàng đạo Tử vi tháng 10/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ phát triển hơn nữa về chuyên môn với sự giúp đỡ của bạn bè và các mối quan hệ xã hội mang lại triển vọng thú vị trong công việc của mình. Những người mới đi làm có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Nhìn chung không có vấn đề gì phải lo lắng, chỉ cần bạn phát huy tốt những thế mạnh của mình là mọi việc sẽ suôn sẻ.

Sự nghiệp

Với những Bạch Dương đang đi làm hãy tiếp tục phát triển về chuyên môn và tận dụng các mối quan hệ bạn bè, xã hội sẽ mang lại tiến triển mới trong công việc hiện tại. Đối với những bạn mới đi làm có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Nhìn chung, tử vi tháng 10/2023 của 12 cung hoàng đạo khẳng định tháng này Bạch Dương không có vấn đề gì phải lo lắng, chỉ cần phát huy tốt điểm mạnh là công việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi.

Tài chính

Nhận định khá tốt, bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đó, hoặc từ các công việc làm thêm. Với những Bạch Dương kinh doanh sẽ thu hút các đối tác đầu tư mới, có thể là các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Tình duyên

Trong công việc của Bạch Dương có rất nhiều mối quan với bạn khác giới, điều này sẽ giúp bạn gây ấn tượng với họ, nhờ đó sẽ có mối quan hệ tình cảm phát triển mạnh mẽ. Người độc thân sẽ tìm thấy những người yêu nhau trong các cuộc tụ họp. Các cặp đôi đang ở trong bối cảnh lãng mạn, tốt đẹp và tận hưởng những gì mình đang có.

Sức khỏe

Tử vi tháng 10/2023 đánh giá tháng này sức khỏe của Bạch Dương không được tốt. Nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những công việc căng thẳng, mệt nhọc. Rèn luyện thói quen tập thể dục hàng ngày để duy trì vóc dáng, tăng cường thể chất, cải thiện tinh thần tốt hơn.

Tử vi tháng 10/2023 cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Sự nghiệp

Tử vi tháng 10/2023 cung Kim Ngưu dự đoán bạn có nhiều áp lực trong công việc, tuy nhiên cũng khá nhiều may mắn bất ngờ đến với bạn giúp sự nghiệp tiến triển tốt hơn. Vì vậy, đừng quá lo lắng, bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp đang khởi sắc, trợ giúp nhiều trong công việc nên nhất định sẽ đạt thành quả khả quan.

Tài lộc

Tài lộc lên xuống thất thường, đầu tháng vô cùng bất lợi, tổn thất liên miên, tuy nhiên từ giữa tháng trở đi thì bắt đầu tiến triển tích cực, phất lên rất nhanh. Kim Ngưu có tài phán đoán chính xác thị trường, nắm bắt thời cơ tốt nên thu nhập được cải thiện đáng kể.

Tình duyên

Bạn có kinh nghiệm trong chuyện tình cảm nên đủ tỉnh táo để phán đoán, xác định nên tiếp tục hay từ bỏ, có thể nói đây là thời điểm then chốt để quyết định. Người độc thân nhận được sự quan tâm của người khác giới nhưng bản thân lại chưa ưng ý một ai.

Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe thì chủ yếu là do nóng giận, ngột ngạt u buồn mà sinh ra suy nhược thần kinh. Do áp lực cuộc sống và công việc nên tâm trạng thường xuyên bất ổn, nhất thời chưa thích ứng được nên dễ bức xúc, dồn nén lâu ngày mà sinh bệnh, bạn nên nghỉ ngơi thư giãn để tránh đổ bệnh.

Tử vi tháng 10/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nghiệp

Sự nghiệp khá căng thẳng do tâm tình bất ổn, cần phải điều chỉnh tâm trạng thì mới cải thiện. Chòm sao này có thể mắc sai sót nên vận trình suy giảm, nhưng đừng lo lắng quá bởi từ giữa tháng trở đi thì mọi trở ngại tiêu tan, có hi vọng hoàn thành hết các hạng mục còn dang dở, công việc sẽ quay lại quỹ đạo vốn có và dần tốt lên.

Tài lộc

Tài lộc của chòm sao này đương đối thuận lợi, các hạng mục đầu tư kinh doanh trước đây bắt đầu đem lại lợi nhuận, bạn có thể tích lũy được một khoản không nhỏ. Hãy cứ vui vẻ tận hưởng, quản lý, sắp xếp tài chính theo ý của mình, không phải tính toán quá nhiều.

Tình duyên

Vận trình của Song Tử khổ trước sướng sau, tuy có vài việc không được thuận lợi nhưng dần dần sẽ tiến triển tích cực lên. Giữa bạn và người ấy có chút hiểu lầm, nhưng cũng may cuối cùng lại hóa giải được. Người độc thân vẫn đang trên con đường tìm kiếm một nửa, xác suất gặp được không cao nhưng vẫn nên kiên trì.

Sức khỏe

Tuy nhiên sức khỏe của Song Tử lại gặp phải vấn đề lớn, do trạng thái tinh thần bức bối dẫn đến căng thẳng trong thời gian dài, người dễ dị ứng, phù thũng. Lúc này bạn nên điều chỉnh tâm trạng đầu tiên, để bản thân thấy thư giãn thoải mái thì tình trạng thể chất kia cũng sẽ được cải thiện.

Tử vi tháng 10/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự nghiệp

Cự giải lo lắng khi mọi việc diễn ra đều đều, không có dấu hiệu thăng tiến, thậm chí gặp nhiều áp lực hơn, cần duy trì trách nhiệm và tốc độ. Có lúc bạn thấy hoang mang, muốn đổi việc nhưng đó chỉ là suy nghĩ nhất thời, cố gắng bình tĩnh lại chứ đừng hành động tùy tiện mà phải hối hận.

Tài lộc

Tài chính trong tháng khá bình thường, không thích hợp tiến hành các khoản đầu tư chớp nhoáng. Cung hoàng đạo này nên quan sát tỉ mỉ, kỹ càng trước mọi thông tin để tránh tổn thất. Đừng vì tham cái lợi trước mắt mà chuốc lấy hậu quả nặng nề, thời gian này bạn chỉ nên cố gắng làm tốt công việc chính của mình là được.

Tình duyên

Tử vi tháng 10/2023 cung Cự Giải dự đoán không được thuận lợi cho lắm. Tình cảm rối ren, bạn không xác định được bản thân muốn gì, không biết nên tiếp tục hay từ bỏ. Đôi khi bạn rất mong chờ từ nửa kia, biểu hiện nghiêm khắc khiến cả hai đều không vui vẻ. Vận đào hoa của người độc thân yếu, không thích giao lưu kết bạn với ai khác.

Sức khỏe

Sức khỏe của Cự Giải không có gì đáng ngại, bạn chỉ cần tránh làm việc quá căng thẳng hay ngồi máy tính trong thời gian dài để giảm áp lực cho mắt. Nên vệ sinh mắt thường xuyên, đề phòng khô mắt, ngứa mắt, nếu có dấu hiệu bất thường nên đi khám định kì để bảo vệ đôi mắt của mình.

Tử vi tháng 10/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tài lộc

Tài chính ổn định, duy trì ở mức khá, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng, việc đầu tư kinh doanh cũng có kết quả. Đặc biệt Sư Tử còn khá tỉnh táo khi nhận ra những nguy hiểm cận kề và né tránh rất nhanh, nhờ vậy mà kịp thời thu hồi vốn, không bị tổn thất do thị trường biến động.

Tình duyên

Sư Tử sẽ trải qua những ngày tháng bình an, trôi chảy. Chuyện tình cảm tốt hơn hẳn, không còn lo được lo mất, hai người luôn tin tưởng vào nhau. Người độc thân tìm lại được tự tin và hứng thú với tình yêu, có hi vọng gặp được nhân duyên ưng ý, nên thử tìm hiểu xem sao.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn tốt, chỉ cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Kết hợp ăn uống đầy đủ, khoa học, bảo dưỡng thân thể bằng các hoạt động thể chất thì sức sống dồi dào, không phải lo lắng gì nữa. Quan trọng là bạn có thực sự để tâm đến vấn đề này hay không.

Tử vi tháng 10/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp

Xử Nữ dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm với người khác gây bất hòa trong các mối quan hệ xã giao. Công việc vẫn tiến triển đúng hướng nhưng vì lỡ mồm lỡ miệng mà bạn bị tiểu nhân bắt thóp, buông lời phị phi. Tốt nhất nên thận trọng trong ứng xử, tránh đắc tội với người khác.

Tài lộc

Tài chính trong tháng tiêu hao quá nhiều do Xử Nữ tốn nhiều tiền cho các khoản mua sắm, giao tiếp, gặp gỡ mở rộng mối quan hệ. Cũng vì tài vận không tốt nên bạn đừng vội đầu tư vào các hạng mục mới, nên làm tốt quy hoạch tài vụ, duy trì thu chi cân bằng, tránh lạm phát.

Tình duyên

Chuyện tình cảm không yên ổn khi mà giữa bạn và một nửa vẫn xảy ra tranh chấp, không đồng nhất quan điểm với nhau. Người độc thân khó mà gặp được nhân duyên hài lòng, không phải là bạn lười gặp gỡ, làm quen mà chỉ là gặp rồi nhưng không có hứng thú với ai cả. Các cặp đôi đang yêu nhiều lần tranh cãi, không hiểu ý nhau nên ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn không quá tệ nhưng vì thời gian này vui chơi xã giao nhiều quá, tụ tập ăn uống liên miên nên vô tình tạo ra gánh nặng cho thân thể. Điều này ảnh hưởng tới cả thể lực và tinh thần, cần được nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh sa đà quá mà làm hại chính mình.

Tử vi tháng 10/2023 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự nghiệp

Tử vi tháng 10/2023 của 12 cung hoàng đạo dự đoán cung Thiên Bình tháng này tương đối thuận lợi, mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã định và sẽ thu được kết quả viên mãn. Công việc tuy hơi bận rộn, thường xuyên phải đi công tác, hội thảo nhưng nhờ đó mà bạn phát triển thêm khả năng, có nhiều thu hoạch. Trọng điểm của tháng chính là tích lũy kinh nghiệm, gặp cơ hội thì tạo ra thành tích, chẳng mấy chốc sẽ có cơ hội thăng tiến.

Tài lộc

Tình hình tài chính không được tốt như công việc, nguồn thu chính và phụ đều khá ảm đạm, nếu không cẩn thận thì tháng này còn không đủ chi tiêu. Cũng may là chòm sao này biết trước mà tiết kiệm, không tiêu pha linh tinh nên có thể cố gắng duy trì thu chi cân bằng, vững vàng đến cuối tháng mà không phải vay mượn.

Tình duyên

Về phương diện tình cảm khá ổn định, hòa hợp, người có đôi cùng hướng về mục tiêu chung, duy trì tình cảm ngọt ngào lãng mạn, nếu yêu lâu có thể tính tới chuyện về chung một nhà. Người độc thân không thiếu đối tượng theo đuổi, chỉ là bạn còn đang quan sát nên không vội vàng chấp nhận ai đó, cứ từ từ lựa chọn, chắc chắn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp.

Sức khỏe

Sức khỏe của Thiên Bình ổn định, nhìn chung không mắc bệnh tật hay thương tổn gì lớn. Nhưng vẫn nên chú ý các bệnh theo mùa, cẩn thận bị nhiễm lạnh, viêm họng… khiến thân thể khó chịu. Bạn nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý thì không phải lo lắng điều gì.

Tử vi tháng 10/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Sự nghiệp

Công việc có nhiều vấn đề cần được xử lý, nhiều trọng trách nặng nề khiến bạn mất nhiều thời gian và tinh lực hơn. Trong quá trình làm việc cũng gặp không ít khó khăn nên áp lực lớn, lúc nào bạn cũng phải chăm chú vào công việc không rời đi đâu được, thậm chí có lúc còn cảm thấy không thể tiếp tục chống đỡ được.

Tài lộc

Bù lại tài chính có dấu hiệu chuyển biến, nguồn thu nhập chính của cung hoàng đạo này rất tốt nhưng không phải do may mắn mà là thành quả của sự chăm chỉ, nỗ lực mà nên. Song nguồn thu phụ thì không khả quan do bạn quá bảo thủ, dễ bỏ lỡ mất cơ hội tốt, ngoài ra chòm sao này còn có chút hà khắc với bản thân nên không dám tiêu cho những khoản mang tính giải trí.

Tình duyên

Bọ Cạp vận trình khá ổn định. Tuy nhiên về phương diện tình cảm bạn sẽ phải hao tâm tổn trí, vất vả khá nhiều đó. Người độc thân được nhiều người theo đuổi nhưng bạn lại chưa xác định được tình cảm của mình thuộc về ai. Những người đang yêu có thể mâu thuẫn, cãi vã với một nửa và phát hiện ra giữa hai người có nhiều điểm không hợp nhau.

Sức khỏe

Bọ Cạp nên chú ý tới sức khỏe vì thể trạng không ổn định, lúc tốt lúc xấu. Nguyên nhân chính là do áp lực công việc dẫn đến mất ngủ, suy nhược cơ thể, do đó trước khi đi ngủ bạn nên vận động nhẹ nhàng, tập yoga để thư giãn toàn thân, tránh kích thích thị giác thì sẽ ngủ ngon hơn.

Tử vi tháng 10/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Sự nghiệp

Bạn có nhiều cơ hội tốt trong tháng, hãy tận dụng thời cơ tốt để thể hiện khả năng, nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên, mở rộng đường thăng tiến trong tương lai. Có thể trong tháng sẽ có vài dự án công việc mới, nên tích cực tham gia, thử nghiệm lĩnh vực mới biết đâu bạn sẽ có phương hướng phát triển rộng lớn hơn.

Tài chính

Tình hình tài chính cũng có thu hoạch đáng kể, Nhân Mã có tham vọng kiếm tiền nên làm việc chăm chỉ, nỗ lực và tự mình góp nhặt từng khoản. Tuy nhiên đừng quá cả tin, trao hết niềm tin vào người khác, nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà đầu tư không đúng chỗ kẻo tiền bạc nhanh chóng tiêu tan.

Tình duyên

Nhân Mã bằng nỗ lực bản thân đã gặt hái được nhiều thành quả mong muốn trong công việc. Chuyện tình cảm tốt đẹp, bạn có lòng tin vào đối phương và mối quan hệ hiện tại. Người độc thân được nhiều người khác giới quan tâm, chia sẻ tâm tình, nếu bạn có lòng thì chẳng mấy chốc sẽ cải thiện tình trạng quan hệ của mình.

Sức khỏe

Sức khỏe chính là nỗi lo lắng thường trực của chòm sao này, nhưng nhìn chung mọi việc không đáng ngại. Hãy cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống, hạn chế rượu bia, thuốc lá, ăn uống quá độ hoặc bỏ bữa để tránh gây ra áp lực cho dạ dày. Cần nhớ, một ngày ba bữa, nhẹ nhàng thanh đạm vừa khỏe vừa đẹp.

Tử vi tháng 10/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp

Bạn có cơ hội đi công tác hoặc được cử đi học tập, đào tạo, được lãnh đạo quan tâm hơn nên cần thận trọng từng cử chỉ hành động của mình. Ngoài ra khi làm việc cùng đồng nghiệp, bạn cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói, đôi khi chỉ vì nhanh mồm nhanh miệng, nói những lời không suy nghĩ mà tự vướng họa vào thân.

Tài chính

Tài chính bắt đầu ổn định hơn, chòm sao này đầu tư có cơ hội thu lời, nhìn chung thu nhập rất tốt. Nhân cơ hội này bạn nên tham gia vào các cuộc hội thảo tổng kết kinh nghiệm, tọa đàm chuyên ngành hoặc tập huấn để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm bổ ích cho chính mình.

Tình duyên

Xem tử vi tháng 10/2023 của 12 cung hoàng đạo về tình duyên của Ma Kết có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn đã học được cách nói chuyện với người khác, hiểu bản thân cần và muốn gì, không quá sân si. Trong chuyện tình cảm, bạn biết rõ ý nghĩa của việc duy trì khoảng cách, hẹn hò với tần suất ổn định. Người độc thân khó gặp được đối tượng khiến mình rung động, nên đừng miễn cưỡng bản thân vào một mối quan hệ mà mình không thích.

Sức khỏe

Cung hoàng đạo này có thể gặp vấn đề về hệ thống miễn dịch, khả năng đề phòng bệnh giảm sút, nên điều chỉnh chế độ làm việc và nghỉ ngơi. Bên cạnh đó các bạn nữ còn phải chăm lo cho làn da của mình vì dễ xảy ra dị ứng, mẫn cảm hơn, đừng dùng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc hoặc để da tiếp xúc với môi trường bụi bẩn quá nhiều.

Tử vi tháng 10/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp

Sự nghiệp tăng tiến nhanh chóng nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và khiêm tốn. Công việc của chòm sao này cũng thuận lợi vì bạn có tài có trí, làm việc tốt, chỉ cần cố gắng thêm chút nữa là có hi vọng thành công. Tuy nhiên trong quá trình làm việc khó tránh khỏi một số sai lầm nho nhỏ, nhưng may mắn có người giúp đỡ nên vẫn cứu vãn được tình thế.

Tài chính

Công việc thuận nên tiền bạc cũng theo đó mà tăng tiến. Nguồn thu nhập chính không có nhiều biến động nhưng nghề tay trái thì may mắn bất ngờ. Bảo Bình theo nghiệp kinh doanh đầu tư đúng trọng điểm, doanh thu vượt ngoài kỳ vọng. Có người thì nhận được quà, vật phẩm từ người khác nên rủng rỉnh tiền tiêu.

Tình duyên

Tháng 10 của Bảo Bình diễn ra khá trôi chảy, mọi việc đều phát triển theo hướng tích cực, nhất là phương diện tình cảm. Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng tốt, chứng tỏ sự gian khổ chờ đợi, giữ vững tiêu chuẩn của bạn cuối cùng cũng có ngày được đền đáp.

Sức khỏe

Sức khỏe của Bảo Bình không ổn lắm, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi chứ không nên làm việc quá lao lực khiến thể trạng suy kiệt, giảm sức đề kháng. Trong tháng này bạn có thể mắc phải một số các bệnh về đường hô hấp, cần được nghỉ ngơi và điều dưỡng thân thể nhiều hơn.

Tử vi tháng 10/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp

Dự đoán tử vi tháng 10/2023 của 12 cung hoàng đạo Song Ngư trong sự nghiệp không có quá nhiều điểm nổi bật, tuy vậy, đôi khi cũng gặp phải vài chuyện không ưng ý nhưng chỉ cần bạn tìm ra cốt lõi vấn đề thì sẽ có hướng giải quyết nhanh chóng, mọi việc không quá khó khăn. Có thể bạn sẽ phải lao tâm khổ tứ vì công việc, mệt mỏi hơn nhưng bù lại thu được thành quả rất xứng đáng.

Tài chính

Các nguồn thu có dấu hiệu tăng tiến, cải thiện thu nhập cho chòm sao này. Mặc dù các nguồn thu bên ngoài không đáng kể nhưng chỉ cần bạn chú ý đầu tư, tránh phạm phải sai lầm thì nhất định sẽ có lãi. Ngoài ra cũng nên cân đối chi tiêu, thời gian này nên tập trung kiếm tiền chứ đừng vội thấy chút thành quả mà sinh tâm lý hưởng thụ thì tiền có bao nhiêu cũng hết.

Tình duyên

Song Ngư biết cách lắng nghe và thông cảm với những tâm tình của mọi người, tự trau dồi kiến thức để ngày càng trưởng thành hơn. Bạn bao dung, quý trọng tình cảm và làm mới mối quan hệ yêu đương của mình. Trong khi đó người độc thân không mấy tập trung vào cảm xúc của mình, dù lòng đã mến nhưng lại không dám thể hiện ra bên ngoài.

Sức khỏe

Sức khỏe của Song Ngư rất tốt, bạn chỉ cần lưu tâm hơn tới việc ăn uống của mình hơn một chút là được. Nên chú trọng các đồ thanh đạm, tránh ăn đồ quá lạnh hoặc quá nóng, ngoài ra nên chú ý điều dưỡng, cần bằng các bữa ăn sao cho hài hòa và hợp lý là không phải lo lắng gì cả.

Tử Vi 2023 Cung Bảo Bình: Tình Duyên Đạt 10/10 Điểm

Tử vi 2023 cung Bảo Bình: Tình duyên đạt 10/10 điểm và các lá số về sự nghiệp, vận may, sức khoẻ, tiền bạc, mày sắc may mắn, con số hên trong năm Kỷ Hợi của người sinh từ ngày 20/1 đến 18/2 dương lịch.

Đánh giá tử vi 2023 cung Bảo Bình về vận may trong năm

Bảo Bình sẽ vừa kiểm soát vững chắc những chuyện riêng tư của mình vừa nổi bật và may mắn trong các lĩnh vực ngoài xã hội. Bảo Bình có thể giữ bí mật các mục tiêu và mong muốn cá nhân của mình mà vẫn tỏa sáng chói lọi và khiến người khác trầm trồ thán phục.

+ Sự nghiệp của Bảo Bình năm 2023: ★★★★★★★★(8/10)

+ Vận may năm 2023 của Bảo Bình : ★★★★★★★★★(9/10)

+ Sức khỏe Bảo Bình năm 2023: ★★★(3/10)

+ Bói tình yêu 2023 cung Bảo Bình: ★★★★★★★★★★(10/10)

+ Vận may tài chính năm 2023 cung Bảo Bình: ★★★★★★★★ (8/10)

Màu may mắn của Bảo Bình năm 2023 hợp sắc gì nhất?

Bảo Bình là một người quảng giao và có nhiều mối quan hệ xã hội tốt, chỉ khi bạn có thể cân đối chúng một cách hợp lý, bạn sẽ cảm thấy tự do và thoải mái trong mọi việc. Tuy nhiên trong cuộc sông Bảo Bình hãy để dành những nóng giận tức thời ở nhà và xả lúc bạn ở một mình, còn không bạn sẽ dính vào kha khá rắc rối không đáng có. Bạn có thể sẽ cảm thấy đôi chút bị tổn thương, nhưng đây là cách tốt nhất để bạn có thể thể hiện mình tốt hơn về lâu về dài.

+ Màu may mắn của Bảo Bình năm 2023: Độc lập và hoạt bát, Bảo Bình sẽ càng thêm may mắn nếu được kết thân cùng với những gam màu xanh da trời nền nã hoặc màu bạc lấp lánh. Màu ngọc lam yên ả cũng có thể làm Bảo Bình thêm hào hứng và tự do bay bổng.

+ Con số may mắn Bảo Bình năm 2023: 11, 17, 35, 78, 154.

Nam Bảo Bình năm 2023 có nên xây nhà hay đầu tư kinh doanh không?

Theo tử vi 2023 của 12 cung hoàng đạo, trong năm nay Bảo Bình sẽ tiếp tục với công việc và mục tiêu mà bạn đã xác định từ năm 2023. Đây sẽ là một khoảng thời gian thích hợp để bạn bắt đầu một dự án mới ở chốn làm việc của mình. Bạn sẽ được truyền rất nhiều cảm hứng và tất nhiên, với sức sáng tạo vô biên của một Bảo Bình, con đường thăng tiến lên vị trí lãnh đạo của bạn sẽ chẳng còn cản trở gì nữa. Tình hình tài chính năm nay sẽ đẩy bạn tiến về phía trước nhiều hơn là bạn mong đợi. Những kế hoạch kiếm tiền của Bảo Bình bắt đầu đi vào những bước đầu tiên của quỹ đạo, bạn sẽ gặt hái được thành quả khi những ngày giữa năm 2023 tới.

+ Những vận hạn trong việc đầu tư kinh doanh năm 2023 Bảo Bình cần tránh: Tuy nhiên, Bảo Bình vẫn cần phải suy nghĩ và xem xét thật kĩ lưỡng việc có nên đầu tư kinh doanh bất động sản hay không? Hãy sử dụng cái đầu lạnh của bạn để thật tỉnh táo kiểm soát tài chính của mình. Tài chính ổn định sẽ kéo dài tới tận cuối năm.

+ Lời khuyên cho Bảo Bình về việc đầu tư kinh doanh trong nămTân Sửu: Và vì vậy, đừng nên mạo hiểm tham gia vào bất kì phi vụ làm ăn nào có tính rủi ro cao, bởi bạn sẽ dễ dàng bị phạt nếu dính líu vào nhiều những thương lượng tài chính. Bảo Bình nên tập trung vào việc tiết kiệm hơn là đầu tư.

Nữ Bảo Bình sinh con năm 2023 có tốt không? Sinh tháng mấy thì đẹp

Bảo Bình hay còn gọi là Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2 có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Là cung thứ 11 trong Hoàng Đạo. Thuộc nguyên tố không khí. Trong năm 2023, Sức khỏe của Bảo Bình sẽ giữ cân bằng tuyệt đối giữa thể chất và tinh thần. Tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn có một vài mối lo âu tới, bạn sẽ dễ gặp phải những chứng nhức đầu, cảm sốt thông thường. Ngoài ra, làm việc dưới một cường độ cao trong một thời gian dài khiến Bảo Bình mệt mỏi. Để ý nhiều hơn đến chế độ ăn kiêng, uống nhiều nước trái cây và bạn sẽ có một thể trạng tốt. Chính vì vậy, nếu trong năm 2023 Bảo Bình có dự định sinh con thì hãy chuẩn bị tư tưởng trước, và công việc phải được giảm bớt trong giai đoạn mang thai.

Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Sư Tử

Trong tháng này, Sư Tử cần phải có sự đề phòng của những đối thủ xung quanh. Có thể cậu bị chơi xấu hoặc bị những người ganh tị nói xấu. Cho dù bất cứ điều gì ập đến cậu cũng phải bình tĩnh không được nóng tính mà vội vàng nói thẳng hay 2 mặt 1 lời.

Nếu trong bài viết chi tiết tử vi tháng 9 chòm sao Sư Tử sẽ thấy Sư Tử đang có tình yêu trọn vẹn và ngày càng hạnh phúc. Thì trong tháng 10 này, mọi thứ vẫn yên bình và nhiều niềm vui. Sau tất cả những mệt mỏi và áp lực, ngoài gia đình Sư Tử vẫn có 1 tình yêu để chia sẻ mọi khó khăn.

Sư Tử là chòm sao nóng tính nhất trong hệ mặt trời vậy khi yêu Sư Tử nữ sẽ trở nên thế nào nhỉ? Đa phần rất ghen và không làm chủ được bản thân kể các đấng nam nhi của cung này cũng có 5 tính cách đặc thù của các chàng Sư Tử và thể hiện rõ nhược điểm lớn này trong tình yêu. Vì thế hãy kiềm chế lại để tình yêu lần này của cậu được trọn vẹn hơn nha.

Theo dự đoán của chiêm tinh học tháng 10, trong tháng này Sư Tử cần phải đề phòng và dè chừng hơn với những mối quan hệ xung quanh cậu. Cứ cho là bản thân Sư Tử tự phân biệt được ai là bạn tốt ai là bạn xấu nhưng đừng chơi với ai hết lòng. Cậu chỉ có thể tin tưởng chính gia đình mình mà thôi.

Khi tìm hiểu chi tiết về cung Sư Tử chúng ta sẽ nhận thấy nhược điểm lớn nhất của Sư Tử là nóng tính và không kiềm chế được. Chính vì thế Sư Tử cần bình tĩnh để giải quyết mọi việc, đừng vì sự nóng nảy trong phút chốc mà đánh đổi tất cả những thành công vốn có.

Nếu như tháng 9 vừa qua là tháng không tốt với Sư Tử về mặt sức khỏe thì tháng 10 này sức khỏe của cậu ấy được bù lại rất tốt. Tinh thần vui vẻ, ăn uống lành mạnh. Chẳng có vấn đề gì có thể ngăn cản Sư Tử có sức khỏe cường tráng cả.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tháng 10 Của Cung Sư Tử: Tình Duyên Đứng Trên Bờ Vực Chia Ly trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!