Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 12/1/2021 # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 12/1/2021 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 12/1/2021 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 12/1/2021 có các dấu hiệu cho thấy Bạch Dương dễ vướng vào chuyện thị phi bởi tính tình quá thẳng thắn, bộc trực, bản mệnh không cần phải sống giả tạo và nói những điều trái với lương tâm, suy nghĩ của mình, nhưng nên học cách giao tiếp khéo léo và tinh thế hơn để tránh những hiểu lầm cũng như chuyện rắc rối không đáng có.

Chuyện tiền nong của Bạch Dương có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Cung hoàng đạo này dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên và có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong thời gian này mà không phải đắn đo quá nhiều.

Con số may mắn của Bạch Dương 12/1/2021 là: 54 , 72 , 63

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Vàng, nâu

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 12/1/2021

Kim Ngưu ngày 12/1/2021 không nên nghiêm khắc, gượng ép bản thân quá nhiều. Hãy bắt đầu lên kế hoạch từng việc một, từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra trong ngày.

Kim Ngưu đừng để những tác động xung quanh làm ảnh hưởng tới bạn. Sức khỏe của Kim Ngưu không mấy tốt, bạn đang xuất hiện những biểu hiện của việc nóng trong, mẩn ngứa khó chịu, hãy giúp cơ thể đào thải độc tố.

Con số may mắn của Kim Ngưu 12/1/2021 là: 50 , 2 , 4

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo có những luận cứ cho thấy Song Tử có vận trình hung cát đan xen, bản mệnh phải đối mặt với cục diện tương xung, có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản thân dự tính từ trước.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 12/1/2021: Thiên Yết có dấu hiệu vung tiền hoang phí 1

Vận khí không được hanh thông cho nên Song Tử trước khi làm việc gì trong ngày hôm nay cũng nên suy tính trước sau thật cẩn thận, tránh gặp phải tình trạng xôi hỏng bỏng không.

Đường tài lộc của Song Tử trong ngày hôm nay tạm ổn định. Vận trình tình cảm của Song Tử không mấy suôn sẻ, bạn muốn tạo cho nửa kia sự bất ngờ, nhưng rồi những chuyện không đâu xảy ra khiến cho bản mệnh dễ dàng cáu giận và nói ra những lời tổn thương đến đối phương.

Con số may mắn của Song Tử 12/1/2021 là: 14 , 70 , 53

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Nâu, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo có dấu hiệu cho thấy Cự Giải có thể đón nhận tin vui về mặt tài lộc, có những khoản lợi nhuận đổ về túi của cung hoàng đạo này, cũng như những mối hợp tác làm ăn thuận lợi giúp cho sự nghiệp của Cự Giải có những bước tiến khá triển vọng.

Tuy sự nghiệp và tài lộc khá hanh thông, chuyện tình cảm của Cự Giải vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn nữa.

Con số may mắn của Cự Giải 12/1/2021 là: 95 , 79 , 98

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Trắng, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 12/1/2021

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Bản mệnh phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Vận tình duyên của Sư Tử có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý.

Con số may mắn của Sư Tử 12/1/2021 là: 23 , 16 , 80

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đen, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn. Bnạ không nên dấn sâu vào các cuộc tranh đấu hay cãi vã làm gì để mang bực tức và muộn phiền vào người rồi lại mất đi cơ hội tốt.

Vận trình tình duyên của Xử Nữ cho thấy mọi khúc mắc được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết khi chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp chân thành.

Con số may mắn của Xử Nữ 12/1/2021 là: 84 , 54 , 63

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày cho thấy Thiên Bình cảm thấy không thoải mái khi những việc không hay ho từ quá khứ bỗng nhiên bị gợi lại, tác động đến tâm trạng và tinh thần làm việc của bạn. Bạn cần tránh đưa ra những hành động thiếu sự cân nhắc.

Trong công việc, bản mệnh cũng không có cơ hội để thể hiện dù có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, do đó vận trình tài lộc đi xuống trông thấy, có thể phải đi vay mượn để giải quyết rắc rối. Bù lại mối quan hệ gia đình hay bạn bè đều khá hòa hợp.

Con số may mắn của Thiên Bình 12/1/2021 là: 85 , 71 , 15

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, đỏ

8. Tử vi Thiên Yết thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo đưa ra những dự báo cho thấy đường sự nghiệp của Thiên Yết rất hanh thông. Tài lộc thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng đây cũng là lý do khiến cho Thiên Yết không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 12/1/2021: Thiên Yết có dấu hiệu vung tiền hoang phí 2

Vận trình tình duyên của Thiên Yết kém sắc, tình cảm vợ chồng mới đó hòa thuận nay đã mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Các cặp đôi đang yêu gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong mối quan hệ của mình.

Con số may mắn của Thiên Yết 12/1/2021 là: 22 , 44 , 77

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Nâu, tím

9. Tử vi Nhân Mã thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho thấy sự nghiệp của Nhân Mã lên như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và đạt được nhiều thành tích cao, dù vậy bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay tiền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết.

Vận trình tình cảm như ý, Nhân Mã đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp Nhân Mã thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Con số may mắn của Nhân Mã 12/1/2021 là: 51 , 54 , 72

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Trắng, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo khẳng định thứ ba sẽ là một ngày thành công của bạn, chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ nhận được những thành quả như ý.

Vận trình tình cảm Ma Kết không mấy suôn sẻ, phải cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương. Nếu bạn cứ tiếp tục yêu theo cách kiểm soát, bảo thủ thì tình cảm của hai người sớm sẽ tan vỡ.

Con số may mắn của Ma Kết 12/1/2021 là: 40 , 2 , 10

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Đỏ, xám

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 12/1/2021

Bảo Bình có vận trình tốt đẹp đang chờ đón trong hôm nay, mang đến cho bạn nhân duyên cực tốt. Đây là tín hiệu đáng mừng cho những bạn độc thân, dễ có cơ hội tìm được một nửa mình mong muốn.

Cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của bản mệnh cũng rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho Bảo Bình.

Con số may mắn của Bảo Bình 12/1/2021 là: 43 , 17 , 85

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi ngày thứ ba 12/1/2021 cho thấy công việc làm ăn của Song Ngư đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, làm việc gì bạn cũng nên đi trước một bước, nếu chậm trễ sẽ không có lợi, bị mất cơ hội tốt đẹp lại còn bị thiệt hại.

Vận trình tài lộc của Song Ngư tốt đẹp, có tin tức giúp đỡ của quý nhân. Nếu có lời đề nghị hợp tác về công việc, thấy có lợi thì bạn nên chấp thuận ngay không nên chần chừ.

Vận trình về phương diện tình cảm vào thứ ba này cho thấy bạn không nên thầm yêu trộm nhớ mà cần nên mở lời hoặc hẹn ước, bạn không nên e dè hoặc ngồi yên chờ đợi.

Con số may mắn của Song Ngư 12/1/2021 là: 51 , 57 , 87

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Tím, vàng

Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 16/1/2021

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 16/1/2021

Bạch Dương cần linh hoạt đối mặt rắc rối vì theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/1/2021, bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật, bị đối thủ tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn.

Vận tình duyên của Bạch Dương có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Bản mệnh sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè.

Con số may mắn của Bạch Dương 16/1/2021 là: 58 , 92 , 64

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 16/1/2021

Xem tử vi hàng ngày hôm nay có những tín hiệu cho thấy Kim Ngưu sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng, bản mệnh sẽ sớm vượt qua được nếu biết tập trung cao độ, thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất.

Kim Ngưu cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để mở rộng, phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.

Về phương diện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ. Nếu đã có tình cảm thì Kim Ngưu nên chủ động làm quen chứ đừng ngại ngùng.

Con số may mắn của Kim Ngưu 16/1/2021 là: 54 , 18 , 36

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Hồng đậm, xanh đậm

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 16/1/2021

Song Tử có thể gặp phải một vài rắc rối không đáng có. Tử vi hàng ngày dự đoán rằng trong ngày 16/1/2021, Song Tử làm việc rất siêng năng và chăm chỉ, cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc, nhưng có những kẻ xấu đang ganh ghét, đố kị muốn hãm hại.

Song Tử nên tập trung làm nhiệm vụ của mình thật tốt, giữ được sự bình tĩnh, chớ nên cả giận mất khôn ảnh hưởng đến uy tín của mình. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi, những tiếng xấu mà bạn bị gán ghép sẽ sớm bị nhìn ra là hoàn toàn không có thực.

Vận trình tình duyên của Song Tử rất tốt đẹp, có nhiều dấu hiệu khả quan, hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh nhau, vun đắp vững chắc hơn cho mối lương duyên này.

Con số may mắn của Song Tử 16/1/2021 là: 18 , 90 , 54

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Tím, hồng phấn

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 16/1/2021

Cự Giải cần phải xem lại cách làm việc của mình, theo đó, bản mệnh không nên tiếp tục có thái độ lười biếng, thiếu tập trung, rất có thể bạn sẽ mất đi vị trí hiện tại chứ đừng nói là được cấp trên khen thưởng như mong muốn.

Vận trình tình cảm, có vẻ Cự Giải hôm nay không được may mắn cho lắm, hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.

Con số may mắn của Cự Giải 16/1/2021 là: 99 , 1 , 2

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Tím, da cam

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 16/1/2021

Về phương diện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn. Tử vi hôm nay khuyên Sư Tử hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước để trở nên lạc quan và yêu đời hơn.

Con số may mắn của Sư Tử 16/1/2021 là: 27 , 36 , 81

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Vàng, da cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 16/1/2021

Ngày hôm nay khẳng định sẽ là một ngày thành công của Xử Nữ, chắc chắn bản mệnh sẽ nhận được những thành quả như ý. Vận trình tài lộc của bạn đều khá tốt đẹp.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ, Xử Nữ nhất định phải cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương, hãy dừng lại việc yêu kiểm soát, bảo thủ, nếu tiếp tục thì tình cảm của hai người sớm sẽ tan vỡ.

Con số may mắn của Xử Nữ 16/1/2021 là: 88 , 66 , 99

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 16/1/2021

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo vào, Thiên Bình đón nhận nhiều vận may tài lộc, có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn nhưng chớ nên chỉ nhìn và quan tâm thái quá vào vật chất, hãy nhìn bao quát hơn về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Về phương diện tình cảm của Thiên Bình, ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán, hãy thử thay đổi không gian, tạo những tình tiết lãng mạn, thường xuyên hẹn hò nhau để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Con số may mắn của Thiên Bình 16/1/2021 là: 89 , 79 , 39

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Nâu tanin, đỏ tím

8. Tử vi Thiên Yết thứ bảy, ngày 16/1/2021

Chiếu theo những dấu hiệu chiêm tinh học phương Đông, tử vi hôm nay cho thấy vận trình tài lộc của Thiên Yết không có nhiều biến động, tài chính vẫn dậm chân tại chỗ. Bản mệnh phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn.

Tình cảm đôi lứa của Thiên Yết hôm nay lại vô cùng ngọt ngào, đối phương luôn ở bên động viên Thiên Yết không được đầu hàng trước những khó khăn bên ngoài kia.

Con số may mắn của Thiên Yết 16/1/2021 là: 26 , 52 , 10

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Tím nhạt, vàng gà con

9. Tử vi Nhân Mã thứ bảy, ngày 16/1/2021

Chiếu theo vận trình tử vi, Nhân Mã sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống, chịu áp lực từ những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức khiến bạn trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng.

Hãy dành thời gian để thư giãn, tìm niềm vui bên bạn bè, người thân. Qua đó, dù bị muộn phiền bủa vây nhưng bản mệnh sẽ sớm lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều khiến Nhân Mã cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã 16/1/2021 là: 55 , 66 , 33

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Lá nhạt, màu violet

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 16/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay có các dấu hiệu cho thấy Ma Kết đón nhận nhiều may mắn đến với mình. Chuyện làm ăn của Ma Kết hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi

Vận trình tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa. Các cặp vợ chồng thì tìm được sự tương đồng, ngày càng yêu thương và thông cảm cho những khó khăn gặp phải trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Con số may mắn của Ma Kết 16/1/2021 là: 44 , 22 , 11

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 16/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy các dấu hiệu sự nghiệp của Bảo Bình hôm nay lên như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và đạt được nhiều thành tích cao. Tuy nhiên, vào thứ bảy 16/1 bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay tiền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết.

Vận trình tình cảm như ý, Bảo Bình đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm, đó là nguồn động lực lớn giúp Bảo Bình thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bảo Bình 16/1/2021 là: 47 , 37 , 86

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Bạc, xanh dương

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 16/1/2021

Các dấu hiệu tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh. Ngay khi nhìn thấy cơ hội hé lộ, Song Ngư sẽ nắm bắt và tận dụng đó một cách hiệu quả nhất có thể. Hãy tìm hiểu thêm những lĩnh vực kinh doanh khác để tiền bạc trong túi được sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Vận trình tình cảm giữa Song Ngư và một nửa của mình phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Không có được sự thấu hiểu mối quan hệ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

Con số may mắn của Song Ngư 16/1/2021 là: 55 , 77 , 88

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Ngà, hồng phấn

Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 14/1/2021: Bảo Bình Thăng Hoa Trong Sự Nghiệp

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 14/1/2021 cho thấy vận trình sự nghiệp của Bảo Bình khá thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa.

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 14/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 14/1/2021 cho thấy đường tài lộc của Bạch Dương vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh, vì thế mà cung hoàng đạo này không có quá nhiều thứ cần phải suy tư. Vận trình sự nghiệp thuận lợi, hợp tác làm ăn đều tiến triển suôn sẻ nhờ cát tính nâng đỡ.

Về phương diện tình cảm, gia đạo yên ổn, mọi hiểu lầm đều được hóa giải, bản mệnh nên dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương 14/1/2021 là: 56 , 69 , 9

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấm, ghi, tím lilac, màu violet

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 14/1/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo có các dấu hiệu cho thấy Kim Ngưu rất dễ cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc, hãy thẳng thắn và quyết đoán hơn bởi nếu bạn không trực tiếp giải quyết những vấn đề đang tồn đọng thì bản thân có thể đánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Vận trình tình duyên của Kim Ngưu hôm nay rất khởi sắc, mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và một nửa yêu thương ngày càng thắm thiết, đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm.

Con số may mắn của Kim Ngưu 14/1/2021 là: 52 , 5 , 10

Màu may mắn: Đỏ, đỏ tươi, đỏ thẫm, đỏ nâu, đỏ hồng

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 14/1/2021

Hãy tỉ mỉ trong từng việc một để giảm thiểu tối đa vấn đề phát sinh. Về phương diện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn.

Con số may mắn của Song Tử 14/1/2021 là: 16 , 48 , 45

Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 14/1/2021

Xem tử vi ngày hôm nay thứ năm 14/01/2021, Cự Giải chỉ cần không thay đổi kế hoạch trước đó là có thể đạt được những gì mình mong muốn, bản mệnh được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt.

Vận trình tình cảm của Cự Giải trong ngày mới cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp, vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. Người còn độc thân nên mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc riêng của mình.

Con số may mắn của Cự Giải 14/1/2021 là: 97 , 93 , 69

Màu may mắn: Tím, xanh khói, tím lilac, xanh đậm

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 14/1/2021

Sư Tử hôm nay ngày 14/1/2021 sẽ đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc, phát huy được mặt tốt của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Công việc ổn định kéo theo vận tiền bạc hanh thông, bạn có thể thoải mái chi tiêu không cần quá tiết kiệm.

Vận trình tình yêu Sư Tử không mấy suôn sẻ, bản mệnh cần cân bằng giữa công việc và tình yêu hơn, đặc biệt trong ngày hôm nay bởi bạn đang khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản do quá bận rộn với công việc.

Con số may mắn của Sư Tử 14/1/2021 là: 25 , 75 , 78

Màu may mắn: Trắng, xám, ngà

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 14/1/2021

Cục diện tử vi hôm nay thứ năm 14/1/2021 cho thấy thời vận của Xử Nữ tốt đẹp và thuận lợi, nhưng sự tốt đẹp này chỉ ở mức độ trung bình. Thứ năm này cũng là một ngày thuận lợi cho việc cầu về đường đi, di chuyển, tính toán, cho nên nếu muốn đi xa, mưu tính công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở thì nên thực hiện sẽ tốt cho Xử Nữ.

Xử Nữ có tài lộc nhưng chỉ ở mức trung bình. Vận trình tình cảm nếu bạn là người chưa lập gia đình, bạn muốn thổ lộ tình cảm hay hẹn ước thì nên tiến hành, sẽ thuận lợi cho bạn. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ nên tạo cơ hội để bày tỏ tâm tư, không nên chờ đợi, hoặc ngần ngừ vì sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ 14/1/2021 là: 86 , 34 , 71

Màu may mắn: Vàng, tím đậm, da cam

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 14/1/2021

Thiên Bình có thể đón nhận nhiều vận may tài lộc, đứng trước cơ hội đầu tư lớn nhưng bạn chớ nên chỉ nhìn và quan tâm thái quá vào vật chất, hãy nhìn bao quát hơn về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Về phương diện tình cảm của Thiên Bình, ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán, hãy thử thay đổi không gian, tạo những tình tiết lãng mạn, thường xuyên hẹn hò nhau để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Con số may mắn của Thiên Bình 14/1/2021 là: 87 , 51 , 57

Màu may mắn: Hồng phấn

8. Tử vi Thiên Yết thứ năm, ngày 14/1/2021

Chiếu theo những dấu hiệu trong tử vi hàng cá nhân hàng ngày, Thiên Yết gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tươi sáng, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió vì luôn có người chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình. Đường tài lộc của Thiên Yết hôm nay có dấu hiệu vượng sắc khá rõ ràng, bản mệnh có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho mình.

Tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp, Thiên Yết hãy tận hưởng những giây phút ngọt ngào và ấm áp bên một nửa yêu thương của mình.

Con số may mắn của Thiên Yết 14/1/2021 là: 24 , 96 , 87

Màu may mắn: Xanh lá nhạt

9. Tử vi Nhân Mã thứ năm, ngày 14/1/2021

Cục diện sao xấu trong ngày hôm nay nhắc nhở Nhân Mã cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Về phương diện tài vận, Nhân Mã nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ.

Dấu hiệu không tốt cho bản mệnh của Nhân Mã cho thấy cung hoàng đạo này cần chú tâm chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã 14/1/2021 là: 53 , 67 , 38

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấm, ghi, tím lilac, màu violet

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 14/1/2021

Thứ năm này sẽ là một ngày bình yên của Ma Kết, bản mệnh đang được cống hiến cho công việc mình yêu thích, lương thưởng ổn định và hoàn toàn hài lòng với điều này.

Màu may mắn: Màu be

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 14/1/2021

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo vào ngày hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của Bảo Bình khá thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa. Cung hoàng đạo này cần phải hết sức thận trọng, chớ nên quá tin tưởng vào người khác.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình may mắn khi đang có một người để yêu thương, hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm, thậm chí là tật xấu của cung hoàng đạo này mà không một lời chê bai.

Sức khỏe của Bảo Bình không ổn cho lắm, máu huyết kém lưu thông, thường xuyên choáng váng, đau đầu, mệt mỏi.

Con số may mắn của Bảo Bình 14/1/2021 là: 45 , 36 , 81

Màu may mắn: Đỏ, đỏ tươi, đỏ thẫm, đỏ nâu, đỏ hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 14/1/2021

Tử vi ngày 14/1/2021 cảnh báo với Song Ngư rằng có kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang bày mưu tính kế nhằm hãm hại bạn, hãy hết sức bình tĩnh và cẩn trọng, tránh xảy ra những sơ suất đáng tiếc.

Vận trình tình cảm của Song Ngư khá tốt đẹp, bạn có được một người đồng hành luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn vất vả.

Con số may mắn của Song Ngư 14/1/2021 là: 53 , 60 , 3

Màu may mắn: Màu ghi, hồng phấn

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-1412021-bao-binh-thang-hoa-trong-su-nghiep-595338.html

Màu may mắn: Hồng phấn

Màu may mắn: Xanh lá nhạt

Màu may mắn: Màu be

Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 12/1/2021: Thiên Yết Có Dấu Hiệu Vung Tiền Hoang Phí

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 12/1/2021 cho thấy đường sự nghiệp của Thiên Yết rất hanh thông, tài lộc thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền.

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 12/1/2021 có các dấu hiệu cho thấy Bạch Dương dễ vướng vào chuyện thị phi bởi tính tình quá thẳng thắn, bộc trực, bản mệnh không cần phải sống giả tạo và nói những điều trái với lương tâm, suy nghĩ của mình, nhưng nên học cách giao tiếp khéo léo và tinh thế hơn để tránh những hiểu lầm cũng như chuyện rắc rối không đáng có.

Chuyện tiền nong của Bạch Dương có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Cung hoàng đạo này dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên và có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong thời gian này mà không phải đắn đo quá nhiều.

Con số may mắn của Bạch Dương 12/1/2021 là: 54 , 72 , 63

Màu may mắn: Vàng, nâu

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 12/1/2021

Kim Ngưu ngày 12/1/2021 không nên nghiêm khắc, gượng ép bản thân quá nhiều. Hãy bắt đầu lên kế hoạch từng việc một, từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra trong ngày.

Kim Ngưu đừng để những tác động xung quanh làm ảnh hưởng tới bạn. Sức khỏe của Kim Ngưu không mấy tốt, bạn đang xuất hiện những biểu hiện của việc nóng trong, mẩn ngứa khó chịu, hãy giúp cơ thể đào thải độc tố.

Con số may mắn của Kim Ngưu 12/1/2021 là: 50 , 2 , 4

Màu may mắn: Đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo có những luận cứ cho thấy Song Tử có vận trình hung cát đan xen, bản mệnh phải đối mặt với cục diện tương xung, có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản thân dự tính từ trước.

Vận khí không được hanh thông cho nên Song Tử trước khi làm việc gì trong ngày hôm nay cũng nên suy tính trước sau thật cẩn thận, tránh gặp phải tình trạng xôi hỏng bỏng không.

Đường tài lộc của Song Tử trong ngày hôm nay tạm ổn định. Vận trình tình cảm của Song Tử không mấy suôn sẻ, bạn muốn tạo cho nửa kia sự bất ngờ, nhưng rồi những chuyện không đâu xảy ra khiến cho bản mệnh dễ dàng cáu giận và nói ra những lời tổn thương đến đối phương.

Con số may mắn của Song Tử 12/1/2021 là: 14 , 70 , 53

Màu may mắn: Nâu, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo có dấu hiệu cho thấy Cự Giải có thể đón nhận tin vui về mặt tài lộc, có những khoản lợi nhuận đổ về túi của cung hoàng đạo này, cũng như những mối hợp tác làm ăn thuận lợi giúp cho sự nghiệp của Cự Giải có những bước tiến khá triển vọng.

Tuy sự nghiệp và tài lộc khá hanh thông, chuyện tình cảm của Cự Giải vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn nữa.

Con số may mắn của Cự Giải 12/1/2021 là: 95 , 79 , 98

Màu may mắn: Trắng, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 12/1/2021

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Bản mệnh phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Vận tình duyên của Sư Tử có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý.

Con số may mắn của Sư Tử 12/1/2021 là: 23 , 16 , 80

Màu may mắn: Đen, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn. Bnạ không nên dấn sâu vào các cuộc tranh đấu hay cãi vã làm gì để mang bực tức và muộn phiền vào người rồi lại mất đi cơ hội tốt.

Vận trình tình duyên của Xử Nữ cho thấy mọi khúc mắc được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết khi chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp chân thành.

Con số may mắn của Xử Nữ 12/1/2021 là: 84 , 54 , 63

Màu may mắn: Xanh, đen

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày cho thấy Thiên Bình cảm thấy không thoải mái khi những việc không hay ho từ quá khứ bỗng nhiên bị gợi lại, tác động đến tâm trạng và tinh thần làm việc của bạn. Bạn cần tránh đưa ra những hành động thiếu sự cân nhắc.

Trong công việc, bản mệnh cũng không có cơ hội để thể hiện dù có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, do đó vận trình tài lộc đi xuống trông thấy, có thể phải đi vay mượn để giải quyết rắc rối. Bù lại mối quan hệ gia đình hay bạn bè đều khá hòa hợp.

Con số may mắn của Thiên Bình 12/1/2021 là: 85 , 71 , 15

Màu may mắn: Vàng, đỏ

8. Tử vi Thiên Yết thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo đưa ra những dự báo cho thấy đường sự nghiệp của Thiên Yết rất hanh thông. Tài lộc thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng đây cũng là lý do khiến cho Thiên Yết không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí.

Vận trình tình duyên của Thiên Yết kém sắc, tình cảm vợ chồng mới đó hòa thuận nay đã mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Các cặp đôi đang yêu gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong mối quan hệ của mình.

Con số may mắn của Thiên Yết 12/1/2021 là: 22 , 44 , 77

Màu may mắn: Nâu, tím

9. Tử vi Nhân Mã thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho thấy sự nghiệp của Nhân Mã lên như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và đạt được nhiều thành tích cao, dù vậy bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay tiền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết.

Vận trình tình cảm như ý, Nhân Mã đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp Nhân Mã thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Con số may mắn của Nhân Mã 12/1/2021 là: 51 , 54 , 72

Màu may mắn: Trắng, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo khẳng định thứ ba sẽ là một ngày thành công của bạn, chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ nhận được những thành quả như ý.

Vận trình tình cảm Ma Kết không mấy suôn sẻ, phải cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương. Nếu bạn cứ tiếp tục yêu theo cách kiểm soát, bảo thủ thì tình cảm của hai người sớm sẽ tan vỡ.

Con số may mắn của Ma Kết 12/1/2021 là: 40 , 2 , 10

Màu may mắn: Đỏ, xám

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 12/1/2021

Bảo Bình có vận trình tốt đẹp đang chờ đón trong hôm nay, mang đến cho bạn nhân duyên cực tốt. Đây là tín hiệu đáng mừng cho những bạn độc thân, dễ có cơ hội tìm được một nửa mình mong muốn.

Cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của bản mệnh cũng rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho Bảo Bình.

Con số may mắn của Bảo Bình 12/1/2021 là: 43 , 17 , 85

Màu may mắn: Xanh, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 12/1/2021

Tử vi ngày thứ ba 12/1/2021 cho thấy công việc làm ăn của Song Ngư đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, làm việc gì bạn cũng nên đi trước một bước, nếu chậm trễ sẽ không có lợi, bị mất cơ hội tốt đẹp lại còn bị thiệt hại.

Vận trình tài lộc của Song Ngư tốt đẹp, có tin tức giúp đỡ của quý nhân. Nếu có lời đề nghị hợp tác về công việc, thấy có lợi thì bạn nên chấp thuận ngay không nên chần chừ.

Vận trình về phương diện tình cảm vào thứ ba này cho thấy bạn không nên thầm yêu trộm nhớ mà cần nên mở lời hoặc hẹn ước, bạn không nên e dè hoặc ngồi yên chờ đợi.

Con số may mắn của Song Ngư 12/1/2021 là: 51 , 57 , 87

Màu may mắn: Tím, vàng

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-1212021-thien-yet-co-dau-hieu-vung-tien-hoang-phi-594976.html

Màu may mắn: Vàng, nâu

Màu may mắn: Đỏ, tím

Màu may mắn: Nâu, xanh

Màu may mắn: Trắng, vàng

Màu may mắn: Đen, tím

Màu may mắn: Xanh, đen

Màu may mắn: Vàng, đỏ

Màu may mắn: Nâu, tím

Màu may mắn: Trắng, xanh

Màu may mắn: Đỏ, xám

Màu may mắn: Xanh, nâu

Màu may mắn: Tím, vàng

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 12/1/2021 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!