Xu Hướng 3/2023 # Tử Vi Hôm Nay 12 Cung Hoàng Đạo 28/3: Thiên Yết Thay Đổi Quan Điểm # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tử Vi Hôm Nay 12 Cung Hoàng Đạo 28/3: Thiên Yết Thay Đổi Quan Điểm # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Hôm Nay 12 Cung Hoàng Đạo 28/3: Thiên Yết Thay Đổi Quan Điểm được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3 Bạch Dương

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3 Kim Ngưu

Khía cạnh ngày hôm nay có thể cho thấy rằng ngay bây giờ bạn là kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình đấy Kim Ngưu. Thái độ của bạn khuyến khích bạn phá hoại những gì có thể là một mối quan hệ hợp tác thực sự hứa hẹn. Câu trả lời không nằm ở bất cứ điều gì mà người yêu của bạn (hiện tại hoặc tương lai) có thể làm hoặc không thể làm, mà nằm ở chính bạn. Bạn cần phải đứng lại và nhìn tất cả từ một góc độ khác.

Song Tử

Cự Giải

Hôm nay bạn có thể nghi ngờ về lý do tại sao bạn lại tham gia vào một mối quan hệ nhất định. Tuy nhiên, bị khóa trong tình thế tiến thoái lưỡng nan này là khả năng khám phá ra sự rõ ràng thực sự. Bạn cần sẵn sàng xem xét những nghi ngờ đến từ đâu và tại sao bạn lại sợ hãi. Sau đó, hãy sẵn sàng thực hiện một bước nhảy vọt của niềm tin và tin tưởng vào sự hiểu biết bên trong đến với bạn.

Sư Tử

Xử Nữ

Hãy để ý rằng xu hướng tìm kiếm sự không hoàn hảo của bạn để sửa chữa nó không khiến bạn gặp rắc rối. Sự chuyển động của các hành tinh có nghĩa là bạn có thể đi quá xa quá trình này một bước và buộc tội ai đó rất thân thiết với bạn về một hành vi mà họ sẽ không bao giờ nghĩ đến việc thực hiện. Trước khi chỉ tay, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu tác động thực sự của lời nói của mình.

Thiên Bình

Sự liên kết hành tinh có thể khiến bạn nhìn thấy ai đó mà bạn không muốn tin tưởng qua cặp kính màu hồng. Bất kể ai có thể nói ngược lại điều gì, bạn sẽ không tin họ, ngay cả khi bằng chứng đang ở ngay trước mắt bạn. Nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc trở nên thân thiết hơn với họ, thì tốt hơn là bạn nên biết sự thật.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3 Thiên Yết

Bạn có thể trải qua một số thay đổi quan điểm trong một khoảng thời gian rất ngắn ngày hôm nay. Quá trình chuyển đổi hiện tại cho thấy rằng bạn có thể cảm thấy khó khăn, ngay cả với khả năng sẵn có của bạn trong việc phát hiện những lời nói dối, để chỉ ra sự thật thực sự là gì. Nếu bạn thực sự muốn mối quan hệ nảy nở, thì có lẽ tốt nhất bạn nên bỏ qua những gì đã xảy ra gần đây. Sự lựa chọn là của bạn.

Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã có cơ hội thử một số tưởng tượng mà bạn đã giữ trong đầu cho đến bây giờ. Nếu bạn và người yêu của bạn đang thấy rằng cuộc sống tình yêu của bạn hiện đang cần một cái gì đó để làm cho nó trở lại cuộc sống, thì có lẽ bạn nên tận dụng khí hậu vũ trụ ngày nay để biến một số giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Ma Kết

Sử dụng hiệu ứng làm mềm và êm dịu của sự liên kết hành tinh hiện tại để ru bạn và đối tác của bạn (hiện tại hoặc tương lai) vào cảm giác an toàn sâu sắc hơn. Cho phép sự lên xuống và dòng chảy của thủy triều vũ trụ đưa bạn vào một tổ ấm của những giấc mơ mang lại cho bạn cả hy vọng, mục đích và phương hướng. Hãy cho phép mọi xung đột khó khăn xảy ra gần đây giữa bạn được xoa dịu và tan biến!

Bảo Bình

Bầu không khí hôm nay có thể cho phép một cánh cửa nhỏ mở ra trong trái tim bạn – một cánh cửa mà bạn thường đóng kín, ngoại trừ những dịp đặc biệt khi bạn cảm thấy đủ an toàn để khám phá những gì đằng sau nó. Tuy nhiên, đó là sức mạnh của cảm giác mà bạn trải qua rằng bạn thấy mình đầu hàng trước một sức mạnh dường như làm tan biến mọi nỗi sợ hãi về tổn thương và bị từ chối.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3 Song Ngư

Đừng để một suy nghĩ cố chấp nào đó làm thay đổi ý kiến của bạn về một người thân thiết với bạn. Trong ngày hôm nay có thể khiến bạn khó không nghi ngờ điều tồi tệ nhất, mặc dù trong sâu thẳm trái tim mình, bạn rất muốn tin vào điều tốt nhất. Trong trường hợp này, sẽ tốt hơn nếu bạn lắng nghe trực giác của mình và gạt mọi ý kiến tiêu cực khác sang một bên.

Sỹ Hoàng

Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 8/3/2021: Thiên Yết Hãy Để Quá Khứ Ngủ Yên

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 8/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/3/2021 cho hay vào thứ 2 cung hoàng đạo Bạch Dương không được may mắn cho lắm. Bản mệnh làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá.

Tài lộc của Bạch Dương trong ngày cũng không quá dồi dào, cung hoàng đạo này không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì rất dễ phải rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau.

Vận trình tình cảm của Bạch Dương hôm nay không được thuận lợi cho lắm nhưng với người thân lại vô cùng ấm áp, cung hoàng đạo này tin tưởng và luôn coi gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình.

Con số may mắn của Bạch Dương 8/3/2021 là: 61 , 46 , 39

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 8/3/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày phương Đông dự đoán vận trình của Kim Ngưu ở thế tam hợp nên đường tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu.

Hôm nay cũng là ngày tốt để Kim Ngưu mở rộng quy mô kinh doanh hay khởi công, khai trương. Cát khí vượng ngày mới này sẽ giúp tỷ lệ thành công cao hơn.

Hôm nay có khả năng cao là Kim Ngưu sẽ xảy ra bất hòa với ai đó vì nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Tử vi hàng ngày khuyên bạn đừng để những chuyện không đâu gây sứt mẻ tình cảm với người thân và ảnh hưởng tới vận khí đang lên của chính mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu 8/3/2021 là: 57 , 72 , 63

Màu may mắn: Màu trắng nhạt

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 8/3/2021

Tuy nhiên do ảnh hưởng của cục diện ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm không có nhiều chuyển biến. Song Tử luôn thể sự nhiệt tình nhưng không được đáp lại nên dễ cảm thấy chán nản, buồn bã.

Tình hình sức khỏe của Song Tử hôm nay khá ổn định nhưng vẫn cần chăm chỉ vận động thể chất nhiều hơn.

Con số may mắn của Song Tử 8/3/2021 là: 21 , 84 , 54

Màu may mắn: Đỏ, đỏ tươi

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 8/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 8/3/2021 cho hay vận trình không tốt ảnh hưởng đến mọi mặt của Cự Giải, công việc gặp nhiều trở ngại, bản thân thì khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên.

Màu may mắn: Màu trắng nhạt, khói

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 8/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 8/3/2021 có những tín hiệu cho thấy Sư Tử sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Cung hoàng đạo này sẽ sớm vượt qua được nếu biết tập trung cao độ, thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất.

Sư Tử hãy thật tỉ mỉ và thận trọng, không nên nóng vội, thành quả vẫn đang chờ bạn phía trước. Người làm công ăn lương có việc làm thêm, tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn.

Đối với chuyện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ.

Con số may mắn của Sư Tử 8/3/2021 là: 30 , 21 , 42

Màu may mắn: Đỏ thẫm

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 8/3/2021

Ngày 8/3/2021 là một ngày may mắn bất ngờ, cho nên Xử Nữ hãy thực hiện các việc đã dự tính. Cục diện tốt trong tử vi của Xử Nữ trong ngày hôm nay cho thấy bạn mong cầu việc gì cũng đều được thành đạt như ý.

Thứ hai này cũng là ngày mà Xử Nữ có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc may mắn bất ngờ ngoài dự tính. Việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình.

Gia đạo hạnh phúc, vui vẻ, bình an. Nhận được tin tốt đẹp về công việc làm ăn của bạn bè hoặc của người thân ở xa. Nhà có tiệc tùng, ăn uống, quà tặng hoặc gặp gỡ quý nhân.

Con số may mắn của Xử Nữ 8/3/2021 là: 91 , 83 , 19

Màu may mắn: Đỏ rượu, đỏ máu, đen, tím sẫm

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 8/3/2021

Thứ hai này cũng là một ngày cho thấy vận trình tốt đẹp của Thiên Bình về phương diện tình cảm, bạn và người thương của mình luôn quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui và cả nỗi buồn trong cuộc sống. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Con số may mắn của Thiên Bình 8/3/2021 là: 92 , 64 , 23

Màu may mắn: Tím nhạt, vàng gà con, bạc

8. Tử vi Thiên Yết thứ hai, ngày 8/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 8/3/2021 cho thấy hôm nay Thiên Yết sẽ hay suy tư hơn, nhất là những hồi ức trong quá khứ lại trở về quấy rầy bạn ở hiện tại. Thiên Yết hãy tỉnh táo nhìn nhận rằng nên để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên và hướng tâm trí vào nhiều điều tươi sáng tốt đẹp hơn trong tương lai.

Có vận may về tiền bạc bất ngờ cho Thiên Yết nhưng thay vì nghĩ về việc mua sắm gì thì bạn nên thanh toán khoản nợ trước vì khi đó bạn mới cảm thấy tâm tư thoải mái nhất, làm mọi việc cũng hiệu quả hơn.

Con số may mắn của Thiên Yết 8/3/2021 là: 29 , 46 , 32

Màu may mắn: Đỏ hồng

9. Tử vi Nhân Mã thứ hai, ngày 8/3/2021

Nhân Mã sẽ có một ngày thứ hai như ý, có quý nhân phù trợ. Nhân Mã không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.

Tài chính rủng rỉnh làm bạn cảm thấy lâng lâng suốt cả ngày. Tình yêu hôm nay có lẽ chưa kịp đến đối với Nhân Mã cũng không phải là vấn đề lớn. Bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.

Con số may mắn của Nhân Mã 8/3/2021 là: 58 , 17 , 68

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 8/3/2021

Theo tử vi cá nhân hàng ngày, vận trình của Ma Kết bị hung vận cản trở nên dù đã bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như mong đợi.

Trên phương diện tình cảm, Ma Kết sẽ thấy một chút muộn phiền vì chuyện tình yêu không được suôn sẻ như ý. Hết công việc lại tới tình cảm gặp nhiều rắc rối, cung hoàng đạo này cảm thấy vô cùng chán chường, mệt mỏi. Ma Kết có thể sẽ gặp phải mâu thuẫn với thành viên trong gia đình vì chuyện tình cảm của mình.

Con số may mắn của Ma Kết 8/3/2021 là: 47 , 89 , 49

Màu may mắn: Đỏ, đỏ tươi

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 8/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 8/3/2021 cho thấy công việc làm ăn của Bảo Bình đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự thay đổi về phương hướng, hoặc kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới.

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, vận trình về phương diện tình cảm cho thấy bạn không nên thầm yêu trộm nhớ mà cần nên mở lời hoặc hẹn ước, bạn không nên e dè hoặc ngồi yên chờ đợi.

Con số may mắn của Bảo Bình 8/3/2021 là: 50 , 2 , 4

Màu may mắn: Đen, nâu, ghi

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 8/3/2021

Vận trình của Song Ngư không khả quan, bản mệnh càng lo lắng càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Song Ngư có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Con số may mắn của Song Ngư 8/3/2021 là: 58 , 34 , 68

Màu may mắn: Đỏ nâu, đỏ hồng

Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 28/12: Thiên Bình Đón Nhiều May Mắn Ngày Đầu Tuần

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 28/12 cho thấy Thiên Bình đón nhận nhiều may mắn đến với mình trong ngày thứ hai này, ở cả phương diện tình cảm và tài lộc.

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 28/12/2020

Tử vi Bạch Dương ngày 28/12 cho thấy cung hoàng đạo này đón nhận nhiều cát khí, vận trình nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn. Bạch Dương có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể ngờ tới.

Bạch Dương sẽ không gặp phải khó khăn nào quá lớn, đường công danh sự nghiệp của cung hoàng đạo này hôm nay vẫn đang tiến triển khá tốt.

Con số may mắn của Bạch Dương 28/12/2020 là: 62 , 13 , 65

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 28/12/2020

Vận trình tình cảm ngày hôm nay không như ý làm Kim Ngưu buồn và khó tập trung công việc. Sức khoẻ của Kim Ngưu hôm nay đang có dấu hiệu báo động, hãy ăn uống tẩm bổ thêm, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Con số may mắn của Kim Ngưu 28/12/2020 là: 58 , 34 , 68

Màu may mắn: Hồng san hô, màu nóng neon

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 28/12/2020

Tử vi hàng ngày hôm nay thứ hai 28/12 có những tín hiệu cho thấy Song Tử sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Song Tử hãy thật tỉ mỉ và thận trọng, không nên nóng vội, thành quả vẫn đang chờ bạn phía trước.

Về phương diện tình cảm, vận đào hoa Song Tử nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ, nếu đã có tình cảm thì Song Tử nên chủ động làm quen chứ đừng ngại ngùng.

Con số may mắn của Song Tử 28/12/2020 là: 22 , 11 , 55

Màu may mắn: Tím, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 28/12/2020

Cự Giải đang được cống hiến cho công việc mình yêu thích, lương thưởng ổn định và hoàn toàn hài lòng với điều này nên bản mệnh sẽ thấy được mình đang vô cùng bình yên.

Vận trình tình cảm của Cự Giải cũng có rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ cho tới một chút ghen tuông. Vào buổi tối, bản mệnh nên ra ngoài để hít thở không khí, tập thể thao nhẹ nhàng để tinh thần được thoải mái hơn.

Con số may mắn của Cự Giải 28/12/2020 là: 4 , 20 , 1

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 28/12/2020

Màu may mắn: Nâu đỏ

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 28/12/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của Xử Nữ gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định, bản mệnh biết phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những thử thách khó khăn và đạt được mục tiêu của mình.

Vận trình tình duyên của Xử Nữ không được thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thêm một đoạn thời gian nữa.

Con số may mắn của Xử Nữ 28/12/2020 là: 92 , 78 , 36

Màu may mắn: Tím nhạt

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 28/12/2020

Thiên Bình đón nhận nhiều may mắn đến với mình trong ngày thứ hai này, bao gồm cả chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu đã yêu nhau lâu thì khả năng bạn và người ấy về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa.

Vận trình tài lộc của Thiên Bình hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi.

Con số may mắn của Thiên Bình 28/12/2020 là: 93 , 87 , 63

Màu may mắn: Trắng ngà

8. Tử vi Thiên Yết thứ hai, ngày 28/12/2020

Về phương diện công việc, thứ hai này Thiên Yết không thật sự cảm thấy thoải mái, bản mệnh cảm thấy bản thân đang bị lợi dụng công sức và cướp công.

Về phương diện tình cảm Thiên Yết đôi khi không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt nên sẽ có lúc khá buồn lòng.

Con số may mắn của Thiên Yết 28/12/2020 là: 30 , 60 , 42

Màu may mắn: Đỏ rượu

9. Tử vi Nhân Mã thứ hai, ngày 28/12/2020

Nhân Mã sẽ có một ngày Thứ Hai như ý, có quý nhân phù trợ nên không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.

Tuy chuyện yêu đương chưa đâu vào đâu, nhưng bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay làm việc quên ăn quên ngủ.

Con số may mắn của Nhân Mã 28/12/2020 là: 59 , 78 , 93

Màu may mắn: Xanh navy

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 28/12/2020

Tử vi ngày hôm nay cho thấy Ma Kết có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc, sự nghiệp tiến triển thuận lợi, bản mệnh sẽ phải gánh vác thêm nhiều trọng trách trên vai, hãy thận trọng, tỉ mỉ trong từng vấn đề, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định.

Vận trình tình cảm của Ma Kết vào thứ hai này chưa được như ý. Nhất là người độc thân sẽ dễ rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không.

Con số may mắn của Ma Kết 28/12/2020 là: 48 , 42 , 12

Màu may mắn: Xanh hoàng gia

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 28/12/2020

Vận trình tình cảm của Bảo Bình thứ hai này vô cùng tốt đẹp, bạn và người thương của mình luôn quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui và cả nỗi buồn trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bảo Bình 28/12/2020 là: 51 , 57 , 87

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 28/12/2020

Song Ngư cần phải biết tiết chế cảm xúc hơn trong hôm nay ngày 28/12, đừng nóng nảy mà làm hỏng việc lớn, hãy tập trung hơn để giải quyết mọi chuyện thật nhanh chóng.

Về phương diện tài vận, tiền bạc dư dả, Song Ngư nên để ra một khoản tiết kiệm phòng thân phòng trừ trường hợp quan trọng. Song Ngư đang có một chút lo lắng về vấn đề gia đình tuy nhiên đừng nên quá căng thẳng.

Con số may mắn của Song Ngư 28/12/2020 là: 59 , 97 , 89

Màu may mắn: Hồng phấn

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-2812-thien-binh-don-nhieu-may-man-ngay-dau-tuan-592534.html

Màu may mắn: Tím, vàng

Màu may mắn: Nâu đỏ

Màu may mắn: Tím nhạt

Màu may mắn: Trắng ngà

Màu may mắn: Đỏ rượu

Màu may mắn: Xanh navy

Màu may mắn: Xanh hoàng gia

Màu may mắn: Hồng phấn

Cung Hoàng Đạo Thay Đổi

Những thông tin cho rằng Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ thay đổi cách tính cung hoàng đạo đều không chính xác.

Đang xem: Cung hoàng đạo thay đổi

Thời gian gần đây, một số kênh truyền thông đưa tin Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA,lần đầu tiên cập nhật thứ tự các cung hoàng đạo sau 3.000 năm. Cụ thể, cung hoàng đạo Xà Phu sẽ được bổ sung, dẫn tới sự thay đổi trong cách tính thời gian 12 cung còn lại. Do đó,86% nhân loại sẽ phải thay đổi sang cung hoàng đạo khác.

Thực tế, thông tin này đã xuất hiện vào khoảng năm 2011. Sau đó, một lần nữa được khơi dậy bởi trang web giáo dục dành cho trẻ em nổi tiếng của NASA là Space Place vào năm 2016.

Lúc đó, trả lời Gizmodo, người phát ngôn của NASA Dwayne Brown tuyên bố: “Tại NASA, chúng tôi nghiên cứu thiên văn học, không phải chiêm tinh học. Chúng tôi không thay đổi cung hoàng đạo, mà chỉ làm các phép tính toán. Chiêm tinh học không phải thiên văn học. Nó là phần sót lại của lịch sử cổ đại và khoa học, toán học không xuất phát từ việc chúng ta quan sát bầu trời”.

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo khác với các chòm sao hoàng đạo trong thiên văn. Ảnh: ABC.

Khoa học khác với chiêm tinh học

Từ 3.000 năm trước, người Babylon cổ đại đã biết cách quan sát bầu trời. Họ cho rằng sự thay đổi vị trí của các chòm sao trong chu kỳ một năm có sự tương quan với một số tính cách con người, hoặc sự kiện xảy ra trên Trái Đất. Họ tạo ra cung hoàng đạo, là vòng tròn gồm 12 chòm sao dựa trên đường đi của Mặt Trời qua từng chòm sao trong một năm.

Cũng như Trái Đất xoay quanh Mặt Trời, Mặt Trời cũng đi qua lần lượt 12 cung hoàng đạo. Do người Babylon cũng sử dụng loại lịch 12 tháng một năm dựa trên các kỳ trăng, mỗi tháng chiếm một phần của cung hoàng đạo.

Tuy nhiên, người Babylon cổ đã không tính chòm saoOphiuchus vào cung hoàng đạo. Những chòm sao còn lại được chọn cũng không khớp mà phải lấn sang phần kế tiếp.

Do sự lắc lư rất nhỏ của trục Trái Đất, các chòm sao hiện nay không còn nằm ở vị trí cũ như 3.000 năm trước. Sự thay đổi này cực kỳ nhỏ, phải mất 26.000 năm mới hoàn thành một chu kỳ thay đổi trục Trái Đất, nhưng hiệu quả tích tụ theo thời gian cũng rất lớn.

Do không biết Trái Đất quay quanh Mặt Trời, người Babylon cổ .Ảnh: Ancient Origins.

“Vào điểm chí tháng 6 của 2.000 năm trước, Mặt Trời gần như nằm giữa hai chòm sao Song Tử và Cự Giải. Vào điểm chí tháng 6/2016, Mặt Trời nằm giữa Song Tử và Kim Ngưu. Đến năm 4609, điểm chí tháng 6 sẽ vượt chòm Kim Ngưu để tiến vào Bạch Dương”, Tiến sĩ thiên văn họcChristopher Crockett cho biết.

“Do hiện tượng tuế sai (hiện tượng trong đó trục của vật thể quay “lắc lư” khi mô-men lực tác động lên nó), cùng với trục Trái Đất thay đổi, điểm Xuân phân (điểm trùng với cung Bạch Dương bắt đầu cho 12 cung hoàng đạo) cũng bị lệch đi. Vị trí 12 chòm sao ứng với 12 cung hoàng đạo không còn giống như 3.000 năm trước – thời điểm người Babylon cổ sáng chế ra khái niệm 12 cung hoàng đạo. Điểm Xuân phân nay chuyển từ Bạch Dương sang Song Ngư. Các cung hoàng đạo khác vì thế cũng bị lệch đi 35 ngày, tức hơn 1 cung”, NASA cho hay.

Nhầm lẫn giữa cung hoàng đạo và chòm sao hoàng đạo

Thực tế, chòm sao Xà Phu đã được phát hiện từ rất lâu, nhưng không được người Babylon cổ đại tính vào do nhiều khả năng. Một là để phù hợp với bộ lịch một năm có 12 tháng, hoặc do ranh giới thiên văn giữa Xà Phu và các chòm sao khác không quá rạch ròi nên “Người giữ rắn” đã không được tính vào

Chòm sao Xà Phu (Ophiuchus) được thêm vào 12 chòm sao hoàng đạo. Ảnh: Inthesky.

Chòm sao Ophiuchus – Xà Phu có hình tượng người đàn ông đang nắm giữ một con rắn Anaconda khổng lồ hướng bầu trời, hình ảnh phác họa đã có từ xa xưa.

Theo thần thoại Hy Lạp cổ, Ophiuchus là thần y khoa Asclepius có khả năng hồi sinh người chết, con trai của thần Apollo. Tuy nhiên, ông bị thần cai quản địa ngục Hades nhờ Zeus ám hại.

Công nghệ

0

0

0

0 9

0 8 1

Ai tạo ra Bitcoin?

0 1999 1

01:13

0

01:22

0 6

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Hôm Nay 12 Cung Hoàng Đạo 28/3: Thiên Yết Thay Đổi Quan Điểm trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!