Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bạch Dương / 2023 # Top 14 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bạch Dương / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bạch Dương / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi Đá quý lần này dạy bạn cách khai thác phẩm chất chăm chỉ, kiên định của Bạch Dương. Bằng việc sử dụng năng lượng chữa lành của các viên Đá quý, bạn có thể kết nối với tiềm năng cao nhất của bạn và hướng tới giấc mơ của bạn.

Những loại đá và chiêm tinh học:

Mỗi hành tinh và các chòm sao có những loại đá tương ứng có chung sự cộng hưởng năng lượng. Hãy nghĩ về con đường này: Các hành tinh là những hòn đà khổng lồ ảnh hưởng đến trường năng lượng của Trái đất, trong khi những viên đá nằm bên trong trái đất cũng có thể ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta nơi đây trên bề mặt Trái Đất. Nói cách khác, giốn g như những hòn đá hành tinh khổng lồ trên trời là những vũ như bao la cuộc sống, những viên đá bên dưới chúng ta là một vũ trụ bao la của sự trải nghiệm. Sử dụng các viên đá một cách có ý thức tương quan với năng lượng cảu mỗi cung hoàng đạo có thể có lợi cho tâm trí, cơ thể và tinh thần.

Sự cộng hưởng của Bạch Dương:

Năm nay, Mặt Trời hướng về chòm sao Bạch Dương từ 20-3 đến 19-4, chuyển sự chú ý của chúng ta từ việc chữa lành, đồng cảm và bản chất trực giác của Song Ngư, hướng sự chú ý của chúng ta từ trong ra ngoài. Bạch Dương là chòm sao của tính cá nhân và không sợ hãi, giúp chúng ta trở thành những con người tiên phong.

Những người cung hoàng đạo này là những người khởi xướng sự lãnh đạo của các cung hoàng đạo, và thường rát độc lập. Năng lượng của Bạch Dương tràn đầy cảm hứng và đậm chất anh hùng. Họ được biết đến nhờ sự bùng cháy bên trong nếu họ được thổ lộ cảm xúc. Vì cung hoàng đạo này tượng trưng cho sự bền vững, Bạch Dương điều khiển vùng đầu và cổ trong cơ thể.

Giống như một thói quen mới cũng mất tầm một tháng để ăn sâu, việc sử dụng các viên đá trong một vài tuần giúp cơ thể hợp nhất rung động mới với viên đá. Sử dụng trong một chu kì trăng 28 ngày là lý tưởng, đặc biệt cho phụ nữ. Hoặc bạn có thể bắt đầu sử dụng một viên đá mới vào đầu tháng, hoặc khởi đầu của cung nào đó – và tất nhiên có thể bắt đầu bất cứ khi nào lý trí mách bảo.

Những loại đá chữa lành của chòm sao Bạch Dương (20 tháng 3 – 19 tháng 4)

Những loại đá hình thành từ dung nham lỏng trong lõi trái đất phun trào lên bề mặt, nguội đi cứng lại, sau đó kết tinh trong hàng triệu năm.

Đá Garnelian và Thạch Huyết là những viên đá mạnh mẽ tôi khuyên dùng cho cung hoàng đạo này. Những viên đá này cộng hưởng với tất cả những người sinh ra trong suốt mùa Bạch Dương, những người với năng lượng Bạch Dương, hoặc bất kì ai muốn khai thác năng lượng của họ bây giờ hay bất cứ thời điểm nào trong năm.

Đặc tính của những viên đá chữa lành Đá Carnelian:

Xếp sau đá ngày sinh Ruby và Kim Cương, Đá Carnalian là một trong những viên đá tốt nhất cho năng lượng của Bạch Dương. Bạch Dương không phải chịu đau đớn một cách vui vẻ, và sẽ đi để đánh đập cho những gì nó cảm thấy là ngay trong giây lát. Đá Carnelian là một viên đá tuyệt vời để bảo vệ, vì năng lượng bùng cháy khiến Bạch Dương lúc nào cũng nôn nóng do tính chất bốc đồng của họ.

Được sử dụng để ức chế máu và làm dịu giận trong thời Trung Cổ, Đá Carnelian rất tuyệt vời cho Bạch Dương được điều khiển bởi Hỏa theo cách này. Người ta bảo đảm cung cấp máu tốt cho các cơ quan và mô, và có thể giúp giảm nhẹ bệnh thấp khớp đồng thời kích thích sự hấp thụ vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất. Tất cả những phẩm chất này đều phù hợp với chỉ thị của Bạch Dương trong việc kích hoạt năng lượng cuộc sống!

Thạch Huyết là một khoáng chất thạch anh độc đáo giống như một hỗn hợp chalcedony và jasper. Nó có màu xanh lá cây với các silic sắt bao phủ giống như đốm đỏ với các chấm màu vàng. Là một khoáng chất thứ cấp, nó được hình thành tự nhiên và sau đó bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường để biến đổi thành hiện trạng. Về mặt thể chất, máu được cho là giúp tăng cường hệ thống miễn dịch trong khi kích thích quá trình trao đổi chất. Nó cũng được nói để giúp cai nghiện cơ thể và giảm viêm, đặc biệt là khi đeo trên cơ thể.

Thử thách thúc đẩy Bạch Dương đang suy nghĩ trước khi diễn xuất, vì vậy làm việc với Thạch Huyết có thể giúp chính xác điều đó. Nó có thể giúp làm dịu bản chất cứng đầu, bào mòn của năng lượng Bạch Dương vào hợp tác có hiệu quả và hòa bình.

Đặc tính siêu hình Đá Carnelian:

Phương thức hồng y của Bạch Dương có sáng kiến ​​to lớn – nó làm sáng tỏ những ý tưởng và đặt mọi thứ vào chuyển động, nhưng có thể gặp rắc rối trong phần bền vững hoặc tiếp theo.

Về mặt lý thuyết, Đá Carnelian là hòn đá của sự sáng tạo, cung cấp nền tảng cần thiết và tổ chức để cảm thấy nhiều hơn trong kiểm soát cuộc sống của bạn như là thuyền trưởng của tàu của riêng bạn. Nó có một hiệu ứng thanh lọc, và có thể được lưu trữ với tarot or oracle thẻ để trung hòa boong giữa sử dụng.

Bằng cách hỗ trợ người học viên hiểu biết về giá trị vốn có của mình, Đá Carnelian sẽ giúp kích thích lòng dũng cảm trong khi làm dịu sự hung hăng. Đá Carnelian khuyến khích giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và thực tế, đồng thời giúp đưa ra hành động để đưa ra kết luận phù hợp khi họ bắt đầu.

Đối với năng lượng Bạch Dương, điều này có thể giống như tìm cách tạo ra một ngôi làng hỗ trợ hoặc giao nhiệm vụ cho những người thích hợp. Bạn không phải tự mình làm mọi thứ, và chức năng sáng tạo của Đá Carnelian có thể giúp bạn giữ vững và lắng nghe, do đó bạn có thể nhận ra động thái tốt nhất tiếp theo.

Máu là năng lượng cuộc sống mang năng lượng cực mạnh. Nhiều tôn giáo truyền thống của Châu Phi và các nghi lễ bản địa kết hợp một số khía cạnh của hy sinh máu như là một công cụ để kết nối với năng lượng thiêng liêng của Creator và Orishas, ​​hoặc các vị thần tổ tiên.

Những ngày lễ Bạch Dương bao gồm Hebrew Pesach, hay Lễ Quá Hải; có nguồn gốc từ thời các thảm hoạ của Ai Cập, nơi mà người Do thái bôi máu của một con cừu hiến tế mùa xuân trên cửa nhà của họ để tránh phải hy sinh đứa con đầu lòng của họ.

Cũng giống như việc thiêu thệ các nghi lễ thiêng liêng truyền thống, máu thiêng là hữu ích trong việc giúp chúng ta tự bảo vệ mình, và hạn chế những ảnh hưởng không mong muốn từ cả những kẻ bắt nạt bên ngoài hoặc do chúng ta bị huỷ bỏ thông qua hành vi lười biếng. Thạch Huyết tăng cường sự tự tin và cung cấp cái nhìn sâu sắc thông qua trực giác và tin tưởng vào kiến ​​thức về bản thân mình cao hơn thông qua nguyên tắc “I Am”. Nó cũng giúp làm dịu sự cáu kỉnh, hung hăng và thiếu kiên nhẫn, vốn là những từ khóa bóng tối xác định cho năng lượng Bạch Dương.

Kết nối cả luân xa gốc và tim, siêu hình, thông điệp của Thạch Huyết là Be Here Now – một lời nhắc nhở đơn giản nhưng mạnh mẽ rằng trong thời điểm hiện tại là cách tốt nhất để làm giảm lo lắng về tương lai.

Cách làm sạch và lập trình các loại đá

Các viên đá bao gồm phần lớn silicon dioxide (SiO2), là vật liệu được sử dụng trong đồng hồ để ghi lại thời gian và chip nhớ máy tính silicon để lưu trữ số lượng lớn thông tin. Do đó, Các viên đá có thể lập trình được, và bạn có thể thiết lập ý định của bạn cho những gì bạn muốn làm việc thông qua viên đá của bạn.

Trước khi làm việc với bất kỳ viên đá nào, tốt hơn nên làm sạch chúng bằng cách đưa nó qua khói của một loại hương thơm tinh khiết như xô thơm trắng, Palo Santo, hoặc trầm hương và cây dương xỉ. Giống như xô thơm trắng được sử dụng để ban phước và dọn dẹp nhà mới, các viên đá bị bôi trơn làm trung hòa bất kỳ dấu ấn nào về năng lượng trong đá.

Video luân xa gốc mạnh mẽ (15 phút) Kênh âm nhạc thiền định Binaural (toàn bộ kênh) Danh sách video thiền định phòng Kim tự tháp đá quý (video có độ dài khác nhau) Đá Carnelian Ý định: Khẳng định: Tôi có thể hùng biện, sáng tạo và chú tâm

Tôi ưu tiên chăm sóc bản thân.

Tôi thể hiện sức sống của linh hồn tôi.

Tôi tin tưởng vào nhận thức trực quan của tôi.

Tôi phát hành mối quan hệ lạc hậu đã lỗi thời.

Tôi truyền đạt niềm đam mê của tôi một cách hiệu quả.

Tôi thể hiện sự kỷ luật và tự kiểm soát.

Bạch Dương quan tâm đến bản thân, và không có cách nào tốt hơn để hiểu bản thân hơn bằng cách kiểm tra vị trí của Bạch Dương, những hành tinh ở Bạch Dương, và đặc trưng năng lượng của cung Hoàng Đạo đầu tiên.

Vì Bạch Dương là chiếc bệ phóng của bánh xe cung hoàng đạo, bảng tính của tôi bắt đầu bằng cách hướng dẫn bạn khám phá năng lượng của Bạch Dương / Sao Hỏa của riêng bạn, cũng như hỏi bạn những câu hỏi thầm kín về luân xa gốc của bạn.

Khẳng định:

Ý định: Tôi có thể tìm thấy tự do từ quá khứ.

Tôi nhận ra các mô hình độc hại trước kia.

Tôi nắm lấy bản chất chiến binh tinh thần của tôi.

Tôi giải độc để trải nghiệm sự biến đổi chân chính.

Tôi hợp tác với người khác và hoan nghênh sự trợ giúp.

Tôi giải phóng những khối u tinh thần tự hấp thu và tự trọng.

Tôi thừa nhận sai lầm của tôi để làm tốt hơn vì tôi biết rõ hơn.

Nghi lễ: Thiền định chiến binh hòa bình

Tôi xác nhận bản thân mình thông qua việc biết được sự xứng đáng vốn có của tôi, thiêng liêng.

Vì Bạch Dương điều khiển phần đầu nên khi năng lượng nồng nhiệt của chúng ta trở nên nóng thêm, nó có thể dẫn đến những suy nghĩ bồn chồn, mất ngủ, hoặc thậm chí chứng đau nửa đầu. Thiền và thở là rất cần thiết cho sự bình an nội tâm.

Thạch Huyết: Giữ một mảnh đá quý trong 15 phút vào buổi sáng trong khi tập trung vào hơi thở sâu. Điều này có thể giúp tu luyện vô ngã và nối lại với nguồn lực bẩm sinh của bạn về lòng dũng cảm và sáng kiến ​​một cách hiệu quả. Đối với tác động trực tiếp lên đầu, trạng thái tinh thần, và luân xa mắt thứ ba, bạn có thể nằm xuống và đặt viên đá trên trán của bạn giữa hai bộ lông mày của bạn.

Đá Carnelian: Ánh sáng một ngọn nến để kích thích các nguyên tố lửa có nguồn gốc từ Bạch Dương. Đưa viên Đá Carnelian của bạn qua ngọn lửa để làm sạch nó, sau đó ngồi thẳng và đặt viên đá trong lòng hoặc trên mặt đất gần luân xa gốc của bạn. Với mỗi hơi thở sâu, hãy hình dung một ngọn lửa thiêng liêng đang phát triển từ viên đá và mở rộng để bao phủ cơ thể bạn bằng năng lượng hồi sinh. Hãy hình dung ngọn lửa bảo vệ làm đầy toàn bộ trường của bạn và mang năng lượng chiến binh hòa bình đó với bạn trong suốt cả ngày.

– Trần Quân

Tử Vi Đá Quý: Các Loại Đá Chữa Lành Cho Chòm Sao Kim Ngưu / 2023

Tử vi đá quý tháng này sẽ dạy bạn cách để khai thác phẩm chất lãnh đạo của Kim Ngưu. Bằng việc sử dụng sức mạnh của những viên đá quý, bạn có thể nắm bắt lấy cảm giác chậm rãi và ổn định của cuộc sống, đơn giản hóa cuộc sống và tạo ra những quyết định tài chính lâu dài một cách thông minh hơn.

Các loại đá và chiêm tinh học:

Mỗi hành tinh và các chòm sao có những loại đá tương ứng có chung sự cộng hưởng năng lượng. Hãy nghĩ về con đường này: Các hành tinh là những hòn đà khổng lồ ảnh hưởng đến trường năng lượng của Trái đất, trong khi những viên đá nằm bên trong trái đất cũng có thể ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta nơi đây trên bề mặt Trái Đất. Nói cách khác, giốn g như những hòn đá hành tinh khổng lồ trên trời là những vũ như bao la cuộc sống, những viên đá bên dưới chúng ta là một vũ trụ bao la của sự trải nghiệm. Sử dụng các viên đá một cách có ý thức tương quan với năng lượng cảu mỗi cung hoàng đạo có thể có lợi cho tâm trí, cơ thể và tinh thần.

Sự cộng hưởng của cung Kim Ngưu:

Năm nay, Mặt Trời hướng về Kim Ngưu từ 19 tháng 4 – 20 tháng 5, chuyển sự tập trung từ cung Song Ngư, đưa sự chú ý từ Song Ngư “Tôi là” sang Kim Ngưu “Tôi có”, theo những thứ mà chúng ta có, cách mà chúng ta trang trải cuộc sống, cách chúng ta xuất hiện trên thế gian, và sở thích cá nhân của chúng ta đối với những thứ tự nhiên. Sau khi khám phá cái tôi của chúng ta trong suốt thời kỳ cung Song Ngữ, Kim Ngưu sẽ giúp chúng ta củng cố nó. Kim Ngưu tìm kiếm sự an toàn trong việc là người cung cấp của các cung hoàng đạo tình yêu trên thế gian, giúp chúng ta kế nối giấc mơi tuyệt đẹp của chúng ta vào thực tế.

Sự ổn định của Kim Ngưu có thể giúp chúng ta đơn giản hóa và tạo những quyết định tài chính khôn ngoan hơn. Nhưng đừng nhầm lẫn những bước đi chậm rãi với sự thụ động. Khi bạn nhìn thấy mục đích theo đuổi đáng giá, hãy tiến bước theo!

Được hình tượng hóa bởi hình ảnh chú trâu chăm chỉ, Kim Ngưu sẽ nhẫn nại đánh giá liệu rằng thứ gì sẽ đáng giá để đầu tư thời gian và công sức. Nét tính cách chính của một Kim Ngưu là năng lượng trong họ, họ không phải là một kẻ lười biếng.

Là một chòm sao có tính ổn định, Kim Ngưu đặt ra mục tiêu chắc chắn hoặc nền tảng sau đó xây dựng từ đó mà lên. Những chòm sao ổn định có thể có nhưng ý tưởng đầy nhiệt huyết và đưa chúng thành hiện thực. Họ thu nhặt những quả bóng khi có cơ hội và sẽ chạy một khoảng cách xa để chạm tới đích. Kim Ngưu kết nối chúng ta đến những thứ biếu hiện cho giá trị bên trong, cũng như điều chỉnh chúng ta bằng cách kết nối chúng ta với Trái Đất. Chủ đề chính cho cung này bao gồm: sự thận trọng, nuôi dưỡng, sức quyến rũ, khoa học tự nhiên, tính vật chất, sự phát triển ổn định, sự giàu có, tiện nghi, nhục dục, trần tục, vẻ đẹp và sức chịu đựng.

Giống như một thói quen mới cũng mất tầm một tháng để ăn sâu, việc sử dụng các viên đá trong một vài tuần giúp cơ thể hợp nhất rung động mới với viên đá. Sử dụng trong một chu kì trăng 28 ngày là lý tưởng, đặc biệt cho phụ nữ. Hoặc bạn có thể bắt đầu sử dụng một viên đá mới vào đầu tháng, hoặc khởi đầu của cung nào đó – và tất nhiên có thể bắt đầu bất cứ khi nào lý trí mách bảo.

Những loại đá chữa lành cho Kim Ngưu (19-4 đến 20-5)

Những loại đá hình thành từ dung nham lỏng trong lõi trái đất phun trào lên bề mặt, nguội đi cứng lại, sau đó kết tinh trong hàng triệu năm.

Đá Aventurine và Đá Kyanite là hai loại đá tôi khuyên dùng cho Kim Ngưu. Các viên đá cộng hưởng với năng lượng mạnh mẽ của Kim Ngưu để khai thác tiềm năng của họ.

Đặc tính của những loại Đá chữa lành Đá Aventurine Xanh:

Đá ngày sinh của Kim Ngưu hay những người sinh tháng 5 là Đá Ngọc Lục Bảo nhưng Đá Aventurine Xanh cũng rất tuyệt và dễ tiếp cận với năng lượng của Kim Ngưu. Cái tên Aventurine đến từ một từ Italia “a ventura”, có nghĩa là “ngẫu nhiên”. Nó có nhiều màu sắc, từ xanh, đến đỏ, hồng, nâu, và trắng, nhưng Đá Aventurine xanh vẫn là viên đá đặc biệt tôi khuyên dùng cho Kim Ngưu.

Đá Aventurine tăng cường sự thư giãn, tái tạo và hồi phục cần thiết cho những năng lượng của Kim Ngưu. Năng lượng của Kim Ngưu thường chậm bị kích thích, và Đá Aventurine hiệu quả khi ban cho sự kiên nhẫn tránh khỏi những muộn phiền.

Kim Ngưu có tiếng là cung hoàng đạo có ý chí và ổn định, và Đá Aventurine là loại đá kích thích sự mở rộng và phiêu lưu. Đó là viên đá tuyệt vời cho sự đánh giá, gia tăng niềm vui và tính hài hước rất cần thiết cho một Kim Ngưu ngoan cố.

Đá Kyanite:

Đá Kyanite có nhiều màu khác nhau, như màu xám, đen và xanh, nhưng Đá Kyanite Xanh nói riêng điều chỉnh tốt với năng lượng đất của Kim Ngưu.

Đá Kyanite là viên đá không chứa những năng lượng rung động thấp, không cần thiết thanh lọc và trung hòa như những viên đá khác. Đây là điều tuyệt vời cho Kim Ngưu, vì cung hoàng đạo này cảm nhận được năng lượng của chúng.

Đá Kyanite xua tan những sự bủa vây vật lý và năng lượng, và hỗ trợ cho họng, não, và hệ thống cơ bắp. Điều này cực kỳ có lợi cho Kim Ngưu, vì họ có xu hướng giữ sự ổn định cái mà quen thuộc với họ và bài trừ những điều mới lạ. Bên cạnh việc tính kiên định của Kim Ngưu là cần thiết cho sự nuôi dưỡng cơ thể thì nó còn giúp chúng ta tận dụng bản chất cứng cỏi của Kim Ngưu và xây dựng nó theo nhiều cách khác nhau.

Khi bản chất vững chắc, không thay đổi của Kim Ngưu có hiệu quả, tận dụng sự yên bình nhưng rộng mở của Đá Kyanite có thể mang lại cảm giác bình yên trong thiền định và thư giãn, và có thể giúp người sử dụng hợp tác với những người khác, nhìn nhận sự việc theo cách khác. Kể từ khi Kim Ngưu được nối đất trong trái đất, Đá Kyanite có lợi trong việc khuyến khích người sử dụng mở mang trực giác của họ và nhìn thấy những lợi ích vượt ra ngoài thế giới vật chất.

Đá Kyanite giúp yên tâm, khôi phục lại sự bình yên và nuôi dưỡng sự cân bằng khi năng lượng của Kim Ngưu bị ứ đọng hoặc mắc kẹt. Liên kết viên đá này với Sao Kim mang lại cảm giác nhẹ nhàng và kết nối với trường tâm linh.

Phẩm chất cố định của Kim Ngưu là kiên nhẫn và kiên trì; nếu cung hoàng đạo nào có thể kiên nhẫn về mặt thời gian thì đó chính là Kim Ngưu! Tuy nhiên, người cung Kim Ngưu có xu hướng trở nên bị ám ảnh bởi sự tích tụ của vật chất có thể ngăn chòm sao này khỏi việc nhận biết được giá trị vốn có của nó. Đá Aventurine hoạt động tuyệt vời trong việc kích thích sự sáng tạo và tăng cường sự nhận thức, để người sử dụng nó có thể nhìn thấy giá trị tinh thần thực sự của họ vượt ra ngoài vật chất, đồng thời xây dựng lâu đài của họ trên vùng đất thực.

Đá Kyanite:

Về mặt thể chất, Kim Ngưu chế ngự về cổ, họng và giọng nói. Màu xanh của Đá Kyanite cộng hưởng với luân xa cổ họng. Là một viên đá huyền bí, Đá Kyanite là hòn đá sát khí và cái nhìn sâu sắc hơn. Kim Ngưu có khuynh hướng bị mắc kẹt trong phạm vi đất đai của việc mua lại vật liệu và sự tích tụ của cải, do đó những lợi ích siêu hình của Đá Kyanite mở rộng có thể giúp Kim Ngưu vượt qua được mặt phẳng vật lý.

Venus-cai trị Kim Ngưu thích khái niệm tình yêu, nhưng có thể cảm thấy thoải mái nhất khi nó được thể hiện một cách thực tế, hữu hình. Tính chất tiếp nhận của Đá Kyanite mang lại khả năng để nắm lấy tình yêu phổ quát vượt ra ngoài phạm vi các tiện nghi bên ngoài, vốn rất mông lung và hiếm khi nắm bắt được.

Kim Ngưu thoải mái hơn với sự an toàn từ bên trong hơn là bên ngoài. Đá Kyanite có thể giúp làm dịu các đặc điểm của Kim Ngưu như sự mạnh mẽ khi giận dữ, thất vọng và căng thẳng. Nó giúp loại bỏ các khối để tự biểu hiện có thể là nguyên nhân siêu hình của bệnh cổ họng, hoặc cổ và vai cứng. Thiền với Đá Kyanite gần chakra cổ họng cực kỳ có lợi để có thể nói được sự thật của mình mà không làm dịu hoặc đi quá cứng.

Đôi khi tình yêu thể hiện bản thân theo một cách vượt ra ngoài những gì chúng ta quen thuộc, với những bài học cuối cùng cho sự tăng trưởng của linh hồn chúng ta mặc dù nó có thể cảm thấy không thoải mái. Làm việc với Đá Kyanite có thể giúp năng lượng của Kim Ngưu nắm lấy khái niệm về tình yêu thiêng liêng và làm nó xuất hiện theo một cách mới và khác.

Cách làm sạch và lập trình các loại đá

Các viên đá bao gồm phần lớn silicon dioxide (SiO2), là vật liệu được sử dụng trong đồng hồ để ghi lại thời gian và chip nhớ máy tính silicon để lưu trữ số lượng lớn thông tin. Do đó, Các viên đá có thể lập trình được, và bạn có thể thiết lập ý định của bạn cho những gì bạn muốn làm việc thông qua viên đá của bạn.

Trước khi làm việc với bất kỳ viên đá nào, tốt hơn nên làm sạch chúng bằng cách đưa nó qua khói của một loại hương thơm tinh khiết như xô thơm trắng, Palo Santo, hoặc trầm hương và cây dương xỉ. Giống như xô thơm trắng được sử dụng để ban phước và dọn dẹp nhà mới, các viên đá bị bôi trơn làm trung hòa bất kỳ dấu ấn nào về năng lượng trong đá.

Video luân xa gốc mạnh mẽ (15 phút) Kênh âm nhạc thiền định Binaural (toàn bộ kênh) Danh sách video thiền định phòng Kim tự tháp đá quý (video có độ dài khác nhau)

Đá Aventurine

Ý định: Tôi có thể lấy cảm hứng từ sự phong phú phổ quát.

Lời cam kết:

Tôi bắt nguồn từ trái đất.

Tôi đưa năng lượng cuộc sống của mình.

Tôi khám phá những chiều sâu bên trong sâu thẳm của tôi.

Tôi thể hiện tình yêu như một nguồn tài nguyên vô tận.

Tôi nhận ra bản chất vô hạn vô hạn của tôi.

Tôi thích phiêu lưu và mở rộng tầm nhìn của mình.

Tôi chấp nhận sự giàu có của tôi trong tất cả các hình thức.

Nghi thức trên là một cách thực hiện cổ điển có thể được sử dụng vào bất kỳ thời gian nào trong năm, nhưng hiệu quả nhất là vào một ngày trăng tròn hoặc thứ năm. Bạn sẽ cần một đồng đô la hoặc một loại tiền giấy khác, một phần của Đá Aventurine xanh, quế và nước cất hoặc nước suối.

Ngâm viên đá của bạn trong một bình thủy tinh chứa nước cất hoặc nước suối trong ít nhất 12 giờ trước khi làm lễ nghi lễ này. Đặt nó gần một cửa sổ để có được sự trợ giúp của mặt trời và mặt trăng.

Làm sạch hào quang của bạn bằng gỗ xô thơm, gỗ Palo Santo, hoặc bất kỳ loại hương vị phong phú / tiền bạc nào, và chuẩn bị không gian thiêng liêng của bạn. Bạn cũng có thể tắm tâm linh bằng thảo mộc.

Bạn có thể nói lời cầu nguyện cho sự thịnh vượng, nhưng đừng vướng mắc vào một số tiền nhất định – thay vào đó, tập trung vào cảm giác biết rằng tất cả các nhu cầu vật chất của bạn được đáp ứng

Nhúng ngón tay của bạn vào nước và đưa nó khắp mặt của đồng đô la để làm xoa dịu nó.

Nhúng ngón tay trỏ vào nước, và sau đó lên quế của bạn

Một lần nữa, hãy cảm nhận sự phong phú của vũ trụ và biết rằng tất cả các nhu cầu của bạn đều có thể được đáp ứng

Ở góc trên bên trái của đồng đô la, vẽ một đường quế từ trên xuống dưới, biểu tượng của việc thu hút năng lượng dồi dào đối với bạn

Lặp lại năm lần vì vậy có năm dòng dọc của quế trên hóa đơn đô la của bạn

Gấp tờ tiền và để quế ở trong đô la, và giữ nó trong ví của bạn

Nếu bạn có một bàn thờ, đặt Aventurine xanh trên đó ít nhất bảy ngày.

Đá Kyanite

Ý định: Tôi có thể cân bằng mọi điều

Lời cam kết:

Tôi tin tưởng trực giác của tôi.

Tôi là một với tất cả những điều đó.

Tôi xứng đáng với sức khoẻ tối ưu.

Tôi hiểu vị trí của tôi trong vũ trụ.

Tôi mở ra cho tất cả các cấp độ của ý thức.

Tôi có trách nhiệm sử dụng quyền tự do ngôn luận của tôi.

Tôi nắm lấy vai trò của tôi như là một người giám hộ hành tinh.

Nghi lễ: Thiền định siêu hình cùng Đá Kyanite

Taurus quản lý cổ họng, giọng nói và cổ, và Đá kyanite kích thích luân xa họng để giao tiếp rõ ràng mà không bị cứng nhắc và ổn định. Trong buổi thiền ban sáng của bạn, hãy lấy mảnh đá của bạn hoặc hạ xuống và đặt đá gần cổ. Bạn có thể sử dụng một trong những hướng dẫn hoặc thiền định âm thanh được đề nghị ở trên như một bổ sung âm thanh cho thực hành thiền định của bạn.

Hít thở và chú ý sâu vào bản thân.

Hít thở sâu vào và ra ba lần, và hình dung người kyanite kết nối bạn sâu vào giữa trái đất.

Cảm nhận năng lượng của Đá Kyanite tạo thành một chiếc áo choàng bảo vệ khỏi cổ họng của bạn và bao phủ toàn bộ cơ thể của bạn.

Tiếp tục thở sâu: giải phóng nỗi sợ hãi và ham muốn kiểm soát của bạn, và tin tưởng rằng chính bản thân bạn cao hơn quan tâm nhất.

Hình dung tình yêu vô điều kiện thực sự chảy ra từ cơ thể bạn và vào toàn bộ lãnh vực ảnh hưởng của bạn.

Tập trung vào việc biết rằng bạn có khả năng truyền đạt những ham muốn sâu sắc nhất của bạn trong khi vẫn linh động, không làm dịu hoặc chịu trách nhiệm cho người khác.

Sau ít nhất mười phút thở sâu và hình dung hòa bình, mang lại sự chú ý của bạn trở lại căn phòng bạn đang ở và mở mắt ra.

Giữ Đá Kyanite gần người của bạn – trong túi, ví, hoặc trên bàn làm việc của bạn – và nhớ rằng bạn là một chiếc tàu thần thánh cho tình yêu phổ quát và sự chấp nhận.

Khi bạn di chuyển trong suốt cả ngày, hãy nhớ rằng bạn có thể đồng cảm và cảm thấy rằng những quan điểm khác không làm mất năng lượng của chính bạn. Nhớ sự hiện diện của bản thân tâm linh và biết rằng bạn luôn có thể tin tưởng vào vũ trụ khi bạn có được sự yên bình trong nội tâm của bạn.

Thông tin này không nên được sử dụng để chẩn đoán hoặc điều trị tình trạng sức khoẻ hoặc bệnh tật và không nhằm thay thế cho việc tư vấn với bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

– Trần Quân

Những Loại Đá Cho Chòm Sao Thiên Bình / 2023

Những đặc điểm tính cách của cung Thiên Bình, đặc trưng của cung Thiên Bình và những loại đá quý cho ngày sinh của Cung hoàng đạo Bảo Bình: Cái cân 21 tháng 1 – 19 tháng 2

Khám phá những loại đá ngày sinh và đá thạch anh để cân bằng cho chòm sao Thiên Bình

Đạt được sự cân bằng là điều phải tìm kiến của cuộc đời Thiên Bình; tự cân bằng, cân bằng những điều khác và tất cả các tình huống phát sinh. Những con người tạo nên sự cân bằng này thường bận rộn để giữ cho mọi người ý thức được sự cân bằng cái mà mọi người thường không nhận thức được và bị nghiêng về một phía dẫn đến hoàn toàn mất cân bằng. Việc đạt được sự cân bằng đồng nghĩa với việc cán cân sẽ phải lên xuống trong khi hướng tới sự hoàn hảo. Đó là những gì mà người cung Thiên Bình sẽ làm, lên và xuống, lịch sự rồi lại đổ vỡ, cởi mở rồi lại cứng rắn, hạnh phúc rồi lại đau khổ. Sau đó, dần dần, sự cân bằng được thiết lập và chúng được chuyển đổi thành những linh hồn yên tĩnh, ngọt ngào và thanh tao.

Người cung Thiên Bình yêu cái đẹp và có thể hơi thiển cận khi họ chú trọng vào vẻ đẹp hình thức, tuy nhiên họ lại có thể nhìn thấy vẻ đẹp tiềm ẩn trong những thứ mà hầu hết chúng ta không thấy được. Cái đẹp tạo cho họ những sự biểu hiện sáng tạo giống như âm nhạc cũng như nghệ thuật tạo ra.

Những loại đá chữa lành tốt nhất cho cung Thiên Bình: Truyền thống và không quá truyền thống. Hãy lựa chọn cho bản thân từ những gợi ý sau.

Loại đá ngày sinh cổ điển cho cung Bảo Bình là Đá Sapphire, loại đá hoàn hảo cho những người cung Bảo Bình mà tâm trí họ luôn quá tải, phải xử lý những thông tin nghe được từ những câu chuyện của những người khác. Khả năng của Đá Sapphire là thanh lọc tâm trí và loại bỏ những suy nghĩ những suy nghĩ không mong muốn và làm tươi sáng cuộc sống của bạn. Khi mở rộng tâm trí bạn với cái đẹp, bạn sẽ có thể hiểu sâu hơn, có được sự trọn vẹn và yên bình. Mang lại sự phong phú, Đá Sapphire giúp Thiên Bình thưởng thức những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Nó mang lại tính xác thực trong những hành động của bạn.

Đá Sodalite giải phóng Thiên Bình khỏi những rối loạn tâm trí để tạo thành sự yên bình từ bên trong, tăng cường trí tuệ, bằng cách nối khoảng cách giữa suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Nó biến đổi nỗi sợ hãi và tội lỗi, nâng cao kiến thức, học tập thông thạo, ý thức, giao tiếp và trí tuệ. Nó đem lại sự thật và sự trung thực về cảm xúc cho tất cả các thông tin liên lạc giúp giải quyết những bất đồng, làm cho nó trở thành một đồng minh tuyệt vời của Thiên Bình. Đá Sodalite là một viên đá tuyệt vời để sử dụng trong các nhóm giúp mọi người đến với nhau và làm việc theo một mục đích chung.

Đá Chrysoprase là loại đá lý tưởng để cân bằng năng lượng. Nó làm giảm bớt sự phức ưu và thấp kém, tạo sự hài hòa, cân bằng, sự vui vẻ và niềm vui trong một người cung Thiên Bình. Nó khuyến khích hy vọng, giúp bạn làm rõ các vấn đề và tiết lộ những điều ban đầu không rõ ràng nhưng làm phiền bạn.

Thạch ngọc lam là một sự lựa chọn tuyệt vời để sắp xếp lại bản thân nếu bạn cảm thấy không cân bằng vì nó bao quanh bạn với sự bình an. Sử dụng để nâng cao năng lực trí tưởng tượng của bạn và nói chuyện tâm trí của bạn một cách tự do mà không sợ hãi. Nó giúp chúng ta mở lòng để giao tiếp yêu thương. Các đá thực sự hấp thụ năng lượng tiêu cực vào chính nó và những rung động gây tổn hại đôi khi có thể phá vỡ đá.

Ngọc Cẩm Thạch cung cấp sự rõ ràng, khiêm tốn, can đảm, công lý và trí tuệ. Ngọc Cẩm Thạch là hòn đá hòa bình, mang lại sự thanh thản cho tâm trí bằng cách giải phóng những tư tưởng tiêu cực. Một hòn đá của sự cân bằng giúp chúng ta nhìn thấy sự thật trong mọi tình huống và trong việc biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Giúp bạn nhìn nhận mọi thứ, giữ bình tĩnh khi áp lực và tách mình ra khỏi những bi kịch xung quanh.

Thạch Huyết dàn trải ở tất cả các mức độ. Nó giúp bạn hiện diện trong khoảnh khắc hơn là nhảy bước tới những thứ khác. Nó giúp bạn bạn hàn gắn lại tình yêu, các mối quan hệ và tình bạn. Sử dụng đá này để xua tan những trạng thái hoang mang và mơ hồ.

Đá Angelite là một viên đá tuyệt vời khác dùng khi bạn cảm thấy căng thẳng và choáng ngợp, mang lại sự thanh thản, bình yên trong tâm hồn và cảm giác bình thản. Đá Angelite phát ra sự lo sợ và giận giữ trong khi tác dụng thông qua sự tha thứ. Đá Angelite có thể được sử dụng để hỗ trợ sự biểu lộ và giao tiếp trong các nhóm và những mối quan hệ.

Đá Blue Topaz mở ra cho chúng ta sự hiểu biết vũ trụ, giúp vượt qua những giới hạn. Đó là một sự cân bằng tình cảm, nhẹ nhàng và bình yên. Đá Topaz mang lại sự thanh thản, sáng tạo và tự bộc lộ cho người cung Thiên Bình.

Ngọc Thạch Anh Đại Dương rất dịu nhẹ và giúp bạn yêu quý bản thân cũng như những người khác. Nó mang đến sự chữa lành trong cảm xúc và bình yên trong tâm trí. Nó còn giúp chấp nhận trách nhiệm và gia tăng sự kiên nhẫn.

Đá Aquamarine giúp bạn luân chuyển theo trật tự và cân bằng. Nó giúp bạn trở nên khoan dung, cung cấp cho bạn sự ổn định tình cảm và trí tuệ. Nó nhẹ nhàng và tư bi, giúp bạn tiết chế cảm xúc vì thế bạn không phải gặp rắc rối với trách nhiệm.

Đá Kyanite xua tan sự tức giận và thất vọng, mang lại sự rõ ràng trong nhận thức về tinh thần và lý luận tuyến tính. Tuyệt vời cho việc cân bằng năng lượng mà nó mang lại sự phát triển có trật tự cho trí tuệ, cảm xúc và cơ thể vật chất.

Đá Lapis Lazuli mang lại sự bình an, rõ ràng, trung thực, cởi mở, nội lực, trực giác, sức mạnh và sự biểu lộ. Nó giúp bạn duy trì khách quan, chủ động tập trung vào sự cân bằng tối ưu trong từng tình huống do đó mang lại thành công trong các mối quan hệ. Đá Lapis tăng cường tình yêu và sự trung thành trong hôn nhân điều này rất quan trọng đối với Thiên Bình.

Đá Iolite giúp loại bỏ và giải phóng sự bất đồng trong các mối quan hệ và bất hòa trong cuộc sống của mọi người.

Đá Blue Tourmaline giúp chúng ta sống trong sự hòa hợp

Đá Apophyllite cho phép chúng ta hành động theo chân lý trong mọi tình huống

Các loại đá chữa lành khác cho Thiên Bình

Kim Cương Herkimer là bộ khuếch đại mạnh mẽ cho năng lượng và các loại đá khác. Nó giúp những người cung Thiên Bình “được” – tăng cường tính bộc phát. Nó cho phép Thiên Bình hòa quyện với mọi người. Kim cương Herkimer kích thích, làm sinh động và khuyến khích sự sáng tạo.

Đá Hypersthene là một loại đá cực kì phù hợp cho những ai đang tìm kiếm những câu trả lời. Chỉ cần có một mảnh trong túi của bạn có thể mang lại câu trả lời một cách dễ dàng trong một trạng thái thiền định làm cho tất cả chúng xuất hiện các quá dễ dàng. Đá Hypersthene cũng tốt cho những người quá khó tính hoặc nóng nảy. Nó làm giảm các khía cạnh tiêu cực và mang lại sự tôn trọng bản thân. Nó là một loại đá tốt cho các mối quan hệ, cả cá nhân lẫn kinh doanh.

Đá Lepidolite tạo ra sự cân bằng giữa trái tim và tâm trí của bạn đồng thời tạo ra sự cân bằng bên trong khi mọi thứ xung quanh bạn có vẻ hỗn loạn. Nó lấy đi cảm xúc thừa từ mọi thứ.

Đá Mochi Ball mang lại sự cân bằng.

Đá Mặt Trăng là hoàn hảo cho khi bạn cần cảm thấy cân bằng hoặc có những khía cạnh thay đổi trong cuộc sống của bạn. Nó mang lại sự bình tĩnh thông qua nhận thức, cung cấp năng lượng để duy trì bản thân qua các giai đoạn phát triển. Nó hiệu quả khi cho phép tự bộc lộ và sự sáng tạo được phô ra. Đá Mặt Trăng loại bỏ những gì không cần thiết, chỉ đưa ra sự thật. Đá Mặt Trăng Xanh tạo ra một trường năng lượng cân bằng, toàn bộ và thống nhất, được hấp thụ trong ánh sáng thần linh.

Đá Hổ Phách hỗ trợ chúng ta từ sự hiểu biết bên trong của chúng ta. Giúp chúng ta trở nên rõ ràng và cởi mở trong công cụ của Thiên Chúa. Đá Hổ Phách đề cao trí tuệ và kích hoạt bản năng sáng tạo của chúng ta. Đá Mã Não rất hữu ích cho việc cân bằng Âm/Dương cũng như cơ thể, tình cảm và trí tuệ với các năng lượng Etheric. Nó ổn định hào quang của bạn, thanh lọc và loại bỏ các năng lượng rối loạn trong khi chuyển đổi và loại bỏ sự tiêu cực.

Thạch Anh Hồng giúp chúng ta nhận thức về vẻ đẹp và tình yêu trong mọi thứ, đồng thời tiếp thu màu sắc, âm thanh, nghệ thuật, âm nhạc và thơ ca. Nó làm sống động trí tưởng tượng để tạo ra những hình dạng đẹp. Khám phá vẻ đẹp thể xác, giúp đỡ để yêu thương bản thân, có từ bi, tha thứ và chấp nhận.

Đá Mắt Hổ rất tốt để làm giảm các nguồn năng lượng phân tán, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc không chắc chắn. Giữ chân bạn, khuyến khích sự lạc quan và nâng cao tâm trạng. Tuyệt vời để cân bằng giữa các mức độ và khuyến khích chúng ta tiếp xúc với những trải nghiệm mới. Nó tăng cường tính toàn vẹn, ý chí, tính thực tiễn và sử dụng sức mạnh đúng cách. Nó cũng có thể giúp người ta nhìn thấy rõ ràng mà không có ảo giác. Nó giúp hiểu sâu hơn về sự mất cân bằng của chúng ta và để nhận thức và suy nghĩ rõ ràng hơn.

Đá Zincite cho phép pha trộn sức mạnh cá nhân, năng lượng vật lý và sự sáng tạo kích thích dòng điện trong cơ thể giúp loại bỏ hoặc tiêu tan sự tắc nghẽn năng lượng. Mang lại cho mọi người một “Tâm trí giống nhau” và thúc đẩy hợp tác theo nhóm. Nó cũng có lợi cho việc tiếp tục mối quan hệ.

Đá Dioptase rất tốt cho việc đưa chúng ta vào khoảnh khắc hiện tại. Nó giúp giảm bớt sự biến chuyển, mang lại cho bạn hy vọng, trung thực trong khi giảm căng thẳng và chán nản.

Đá Ametrine rất lý tưởng cho việc cân bằng giữa phẩm chất nam và nữ, gột sạch tâm trí hướng tới bình yên, tĩnh lặng và hợp tác. Nó phân tán sự tiêu cực và lấp đầy khoảng không với những phẩm chất ổn định của ánh sáng tinh khiết. Giúp bạn loại thải sự thành kiến. Nó tăng cường tất cả các khía cạnh của tính tương thích.

Đá Bronzite giúp chúng tôi quyết đoán khi mọi thứ chưa được giải quyết. Đó là ‘hòn đá của lịch sự’ thúc đẩy yêu thương công bằng và sự phân biệt khách quan cho người đeo nó. Trong khi sự phân tích liên tục của Thiên Bình có thể làm cho họ mất cân bằng, Đá Bronzite giúp họ đạt được những trạng thái chắc chắn.

Đá Citrine là vô giá đối với việc nâng cao lòng tự trọng và khuyến khích sự cởi mở với những gì người khác nói – mà không phải chịu những lời chỉ trích cá nhân. Nó giúp mở đường cho một cách tiếp cận hợp lý đối với các tình huống và hỗ trợ trong việc ra quyết định.

– Trần Quân

Các Loại Đá May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Đá Nào Hợp Với Cung Bạch Dương / 2023

Các loại đá may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Đá nào hợp với Cung Bạch Dương – Aries?

Cung Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung Thống lĩnh. Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh và chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời.

Họ là những con người có cá tính, vui vẻ, hoạt bát, hài hước, thân thiện, dũng cảm, thẳng thắn, rất có tinh thần trách nhiệm và luôn bùng nổ những ý tưởng mới; cực kì có chính kiến và thừa tự tin dể bảo vệ ý kiến của mình.

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ từ sao chiếu mệnh Hỏa Tinh, những người cung Bạch Dương nên chọn cho mình những viên đá hay đồ trang sức màu đỏ, hồng hoặc tím. Gam màu càng đậm sẽ hợp cho những người mạnh mẽ, cá tính lớn.

Đối với người trẻ tuổi, chúng làm xoa dịu các vết thương trong tình cảm và quá khứ, là biểu tượng của tình yêu và tuổi thanh xuân nên chúng cũng giúp thu hút vận may trong tình duyên. Nặng lượng của thạch anh hồng giúp tăng sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư thái, đặc biệt cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Đeo vòng tay thạch anh hồng giúp xua đuổi tà ma, tránh các năng lượng xấu, mang lại sức khỏe tốt hơn cho Bạch Dương.

Thạch anh tím tạo sự sảng khoái, tư duy sáng tạo, đặc biệt tốt cho người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Leonardo Da Vinci đã từng nói ” năng lượng diệu kỳ của thạch anh tím giúp giải phóng con người ta khỏi giới hạn, chúng giải phóng bộ não, kích thức sự sáng tạo, và dẫn lối con người đến ánh sáng của chân lý “

Màu tím thủy chung của thạch anh tím là món quà tuyệt vời cho Bạch Dương, chúng cũng được cho là làm cho Bạch Dương hướng thiện và sống thủy chung.

Thạch anh tóc đỏ rất hữu dụng trong việc điều hòa, lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị các bệnh về máu cũng như các bệnh phụ khoa. Hơn thế nữa còn cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng lớn, giúp cơ thể luôn tràn đầy sức sống, nóng bỏng hơn cũng như đầy sức lôi cuốn .

Trong tình yêu, góp phần cải thiện các mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Đem đến sự gắn bó, thấu hiểu, cũng như lòng bao dung vị tha, thêm nồng ấm trong tình yêu. Giảng hòa những nghi ngờ cãi vã, đem lại sự tin tưởng cùng nhau hạnh phúc đến cuối đời.

Ngoài ra, đá Granat cũng rất được ưa chuộng sử dụng như một món quà tình yêu dành tặng giữa các cặp đôi. Cũng như Thạch anh đỏ, nó gắn kết mối quan hệ tình cảm giữa đôi bên, đá Granat luôn ánh lên vẻ mê ly, diễm lệ về cuộc sống hôn nhân.

Đá ngọc huyết còn giúp Bạch Dương loại bỏ được những khối năng lượng dư thừa, giải tỏa chấn thương tâm lý. Ngoài ra, loại đá này còn tăng lòng dũng cảm, giảm bớt hỗn độn và lo lắng trong bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương là số 0 và số 9 nên khi chọn mua những món đồ trang sức bằng đá có thể chọn kích thước của chuỗi hạt hay kích thước của vòng tay, dây chuyền là 9 ly.

Đá phong thủy Đại Uy Jewelry Chuyên trang sức đá phong thủy CAM KẾT đá quý, đá phong thủy hàng thật tự nhiên 100%, bao giá, bao kiểm định toàn quốc!

Liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

FB: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

Fanpage: https://www.facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

Instagram: https://Instagram.com/daiuy_jewelry

Sđt: 01695058626

Đ/c: 3/1407 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bạch Dương / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!