Xu Hướng 5/2022 # Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bạch Dương # Top View

Xem 5,445

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bạch Dương được cập nhật mới nhất ngày 17/05/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,445 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nghe Ca Nhạc Chòm Sao Bên Anh Beat
 • Tải Bài Hát Chòm Sao Bên Anh
 • Tải Nhạc Hay Chòm Sao Bên Anh Mp3 Về Máy
 • Khởi Nguyên Của 12 Cung Hoàng Đạo, 12 Chòm Sao Chiếu Mệnh Con Người (Phần 2)
 • Chòm Sao Thiên Bình Về Tình Yêu, Tính Cách, Sự Nghiệp
 • Tử vi Đá quý lần này dạy bạn cách khai thác phẩm chất chăm chỉ, kiên định của Bạch Dương. Bằng việc sử dụng năng lượng chữa lành của các viên Đá quý, bạn có thể kết nối với tiềm năng cao nhất của bạn và hướng tới giấc mơ của bạn.

  Những loại đá và chiêm tinh học:

  Mỗi hành tinh và các chòm sao có những loại đá tương ứng có chung sự cộng hưởng năng lượng. Hãy nghĩ về con đường này: Các hành tinh là những hòn đà khổng lồ ảnh hưởng đến trường năng lượng của Trái đất, trong khi những viên đá nằm bên trong trái đất cũng có thể ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta nơi đây trên bề mặt Trái Đất. Nói cách khác, giốn g như những hòn đá hành tinh khổng lồ trên trời là những vũ như bao la cuộc sống, những viên đá bên dưới chúng ta là một vũ trụ bao la của sự trải nghiệm. Sử dụng các viên đá một cách có ý thức tương quan với năng lượng cảu mỗi cung hoàng đạo có thể có lợi cho tâm trí, cơ thể và tinh thần.

  Sự cộng hưởng của Bạch Dương:

  Năm nay, Mặt Trời hướng về chòm sao Bạch Dương từ 20-3 đến 19-4, chuyển sự chú ý của chúng ta từ việc chữa lành, đồng cảm và bản chất trực giác của Song Ngư, hướng sự chú ý của chúng ta từ trong ra ngoài. Bạch Dương là chòm sao của tính cá nhân và không sợ hãi, giúp chúng ta trở thành những con người tiên phong.

  Những người cung hoàng đạo này là những người khởi xướng sự lãnh đạo của các cung hoàng đạo, và thường rát độc lập. Năng lượng của Bạch Dương tràn đầy cảm hứng và đậm chất anh hùng. Họ được biết đến nhờ sự bùng cháy bên trong nếu họ được thổ lộ cảm xúc. Vì cung hoàng đạo này tượng trưng cho sự bền vững, Bạch Dương điều khiển vùng đầu và cổ trong cơ thể.

  Giống như một thói quen mới cũng mất tầm một tháng để ăn sâu, việc sử dụng các viên đá trong một vài tuần giúp cơ thể hợp nhất rung động mới với viên đá. Sử dụng trong một chu kì trăng 28 ngày là lý tưởng, đặc biệt cho phụ nữ. Hoặc bạn có thể bắt đầu sử dụng một viên đá mới vào đầu tháng, hoặc khởi đầu của cung nào đó – và tất nhiên có thể bắt đầu bất cứ khi nào lý trí mách bảo.

  Những loại đá chữa lành của chòm sao Bạch Dương (20 tháng 3 – 19 tháng 4)

  Những loại đá hình thành từ dung nham lỏng trong lõi trái đất phun trào lên bề mặt, nguội đi cứng lại, sau đó kết tinh trong hàng triệu năm.

  Đá Garnelian và Thạch Huyết là những viên đá mạnh mẽ tôi khuyên dùng cho cung hoàng đạo này. Những viên đá này cộng hưởng với tất cả những người sinh ra trong suốt mùa Bạch Dương, những người với năng lượng Bạch Dương, hoặc bất kì ai muốn khai thác năng lượng của họ bây giờ hay bất cứ thời điểm nào trong năm.

  Đặc tính của những viên đá chữa lành Đá Carnelian:

  Xếp sau đá ngày sinh Ruby và Kim Cương, Đá Carnalian là một trong những viên đá tốt nhất cho năng lượng của Bạch Dương. Bạch Dương không phải chịu đau đớn một cách vui vẻ, và sẽ đi để đánh đập cho những gì nó cảm thấy là ngay trong giây lát. Đá Carnelian là một viên đá tuyệt vời để bảo vệ, vì năng lượng bùng cháy khiến Bạch Dương lúc nào cũng nôn nóng do tính chất bốc đồng của họ.

  Được sử dụng để ức chế máu và làm dịu giận trong thời Trung Cổ, Đá Carnelian rất tuyệt vời cho Bạch Dương được điều khiển bởi Hỏa theo cách này. Người ta bảo đảm cung cấp máu tốt cho các cơ quan và mô, và có thể giúp giảm nhẹ bệnh thấp khớp đồng thời kích thích sự hấp thụ vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất. Tất cả những phẩm chất này đều phù hợp với chỉ thị của Bạch Dương trong việc kích hoạt năng lượng cuộc sống!

  Thạch Huyết là một khoáng chất thạch anh độc đáo giống như một hỗn hợp chalcedony và jasper. Nó có màu xanh lá cây với các silic sắt bao phủ giống như đốm đỏ với các chấm màu vàng. Là một khoáng chất thứ cấp, nó được hình thành tự nhiên và sau đó bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường để biến đổi thành hiện trạng. Về mặt thể chất, máu được cho là giúp tăng cường hệ thống miễn dịch trong khi kích thích quá trình trao đổi chất. Nó cũng được nói để giúp cai nghiện cơ thể và giảm viêm, đặc biệt là khi đeo trên cơ thể.

  Thử thách thúc đẩy Bạch Dương đang suy nghĩ trước khi diễn xuất, vì vậy làm việc với Thạch Huyết có thể giúp chính xác điều đó. Nó có thể giúp làm dịu bản chất cứng đầu, bào mòn của năng lượng Bạch Dương vào hợp tác có hiệu quả và hòa bình.

  Đặc tính siêu hình Đá Carnelian:

  Phương thức hồng y của Bạch Dương có sáng kiến ​​to lớn – nó làm sáng tỏ những ý tưởng và đặt mọi thứ vào chuyển động, nhưng có thể gặp rắc rối trong phần bền vững hoặc tiếp theo.

  Về mặt lý thuyết, Đá Carnelian là hòn đá của sự sáng tạo, cung cấp nền tảng cần thiết và tổ chức để cảm thấy nhiều hơn trong kiểm soát cuộc sống của bạn như là thuyền trưởng của tàu của riêng bạn. Nó có một hiệu ứng thanh lọc, và có thể được lưu trữ với tarot or oracle thẻ để trung hòa boong giữa sử dụng.

  Bằng cách hỗ trợ người học viên hiểu biết về giá trị vốn có của mình, Đá Carnelian sẽ giúp kích thích lòng dũng cảm trong khi làm dịu sự hung hăng. Đá Carnelian khuyến khích giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và thực tế, đồng thời giúp đưa ra hành động để đưa ra kết luận phù hợp khi họ bắt đầu.

  Đối với năng lượng Bạch Dương, điều này có thể giống như tìm cách tạo ra một ngôi làng hỗ trợ hoặc giao nhiệm vụ cho những người thích hợp. Bạn không phải tự mình làm mọi thứ, và chức năng sáng tạo của Đá Carnelian có thể giúp bạn giữ vững và lắng nghe, do đó bạn có thể nhận ra động thái tốt nhất tiếp theo.

  Máu là năng lượng cuộc sống mang năng lượng cực mạnh. Nhiều tôn giáo truyền thống của Châu Phi và các nghi lễ bản địa kết hợp một số khía cạnh của hy sinh máu như là một công cụ để kết nối với năng lượng thiêng liêng của Creator và Orishas, ​​hoặc các vị thần tổ tiên.

  Những ngày lễ Bạch Dương bao gồm Hebrew Pesach, hay Lễ Quá Hải; có nguồn gốc từ thời các thảm hoạ của Ai Cập, nơi mà người Do thái bôi máu của một con cừu hiến tế mùa xuân trên cửa nhà của họ để tránh phải hy sinh đứa con đầu lòng của họ.

  Cũng giống như việc thiêu thệ các nghi lễ thiêng liêng truyền thống, máu thiêng là hữu ích trong việc giúp chúng ta tự bảo vệ mình, và hạn chế những ảnh hưởng không mong muốn từ cả những kẻ bắt nạt bên ngoài hoặc do chúng ta bị huỷ bỏ thông qua hành vi lười biếng. Thạch Huyết tăng cường sự tự tin và cung cấp cái nhìn sâu sắc thông qua trực giác và tin tưởng vào kiến ​​thức về bản thân mình cao hơn thông qua nguyên tắc “I Am”. Nó cũng giúp làm dịu sự cáu kỉnh, hung hăng và thiếu kiên nhẫn, vốn là những từ khóa bóng tối xác định cho năng lượng Bạch Dương.

  Kết nối cả luân xa gốc và tim, siêu hình, thông điệp của Thạch Huyết là Be Here Now – một lời nhắc nhở đơn giản nhưng mạnh mẽ rằng trong thời điểm hiện tại là cách tốt nhất để làm giảm lo lắng về tương lai.

  Cách làm sạch và lập trình các loại đá

  Các viên đá bao gồm phần lớn silicon dioxide (SiO2), là vật liệu được sử dụng trong đồng hồ để ghi lại thời gian và chip nhớ máy tính silicon để lưu trữ số lượng lớn thông tin. Do đó, Các viên đá có thể lập trình được, và bạn có thể thiết lập ý định của bạn cho những gì bạn muốn làm việc thông qua viên đá của bạn.

  Trước khi làm việc với bất kỳ viên đá nào, tốt hơn nên làm sạch chúng bằng cách đưa nó qua khói của một loại hương thơm tinh khiết như xô thơm trắng, Palo Santo, hoặc trầm hương và cây dương xỉ. Giống như xô thơm trắng được sử dụng để ban phước và dọn dẹp nhà mới, các viên đá bị bôi trơn làm trung hòa bất kỳ dấu ấn nào về năng lượng trong đá.

  Video luân xa gốc mạnh mẽ (15 phút) Kênh âm nhạc thiền định Binaural (toàn bộ kênh) Danh sách video thiền định phòng Kim tự tháp đá quý (video có độ dài khác nhau) Đá Carnelian Ý định: Khẳng định: Tôi có thể hùng biện, sáng tạo và chú tâm

  Tôi ưu tiên chăm sóc bản thân.

  Tôi thể hiện sức sống của linh hồn tôi.

  Tôi tin tưởng vào nhận thức trực quan của tôi.

  Tôi phát hành mối quan hệ lạc hậu đã lỗi thời.

  Tôi truyền đạt niềm đam mê của tôi một cách hiệu quả.

  Tôi thể hiện sự kỷ luật và tự kiểm soát.

  Bạch Dương quan tâm đến bản thân, và không có cách nào tốt hơn để hiểu bản thân hơn bằng cách kiểm tra vị trí của Bạch Dương, những hành tinh ở Bạch Dương, và đặc trưng năng lượng của cung Hoàng Đạo đầu tiên.

  Vì Bạch Dương là chiếc bệ phóng của bánh xe cung hoàng đạo, bảng tính của tôi bắt đầu bằng cách hướng dẫn bạn khám phá năng lượng của Bạch Dương / Sao Hỏa của riêng bạn, cũng như hỏi bạn những câu hỏi thầm kín về luân xa gốc của bạn.

  Khẳng định:

  Ý định: Tôi có thể tìm thấy tự do từ quá khứ.

  Tôi nhận ra các mô hình độc hại trước kia.

  Tôi nắm lấy bản chất chiến binh tinh thần của tôi.

  Tôi giải độc để trải nghiệm sự biến đổi chân chính.

  Tôi hợp tác với người khác và hoan nghênh sự trợ giúp.

  Tôi giải phóng những khối u tinh thần tự hấp thu và tự trọng.

  Tôi thừa nhận sai lầm của tôi để làm tốt hơn vì tôi biết rõ hơn.

  Nghi lễ: Thiền định chiến binh hòa bình

  Tôi xác nhận bản thân mình thông qua việc biết được sự xứng đáng vốn có của tôi, thiêng liêng.

  Vì Bạch Dương điều khiển phần đầu nên khi năng lượng nồng nhiệt của chúng ta trở nên nóng thêm, nó có thể dẫn đến những suy nghĩ bồn chồn, mất ngủ, hoặc thậm chí chứng đau nửa đầu. Thiền và thở là rất cần thiết cho sự bình an nội tâm.

  Thạch Huyết: Giữ một mảnh đá quý trong 15 phút vào buổi sáng trong khi tập trung vào hơi thở sâu. Điều này có thể giúp tu luyện vô ngã và nối lại với nguồn lực bẩm sinh của bạn về lòng dũng cảm và sáng kiến ​​một cách hiệu quả. Đối với tác động trực tiếp lên đầu, trạng thái tinh thần, và luân xa mắt thứ ba, bạn có thể nằm xuống và đặt viên đá trên trán của bạn giữa hai bộ lông mày của bạn.

  Đá Carnelian: Ánh sáng một ngọn nến để kích thích các nguyên tố lửa có nguồn gốc từ Bạch Dương. Đưa viên Đá Carnelian của bạn qua ngọn lửa để làm sạch nó, sau đó ngồi thẳng và đặt viên đá trong lòng hoặc trên mặt đất gần luân xa gốc của bạn. Với mỗi hơi thở sâu, hãy hình dung một ngọn lửa thiêng liêng đang phát triển từ viên đá và mở rộng để bao phủ cơ thể bạn bằng năng lượng hồi sinh. Hãy hình dung ngọn lửa bảo vệ làm đầy toàn bộ trường của bạn và mang năng lượng chiến binh hòa bình đó với bạn trong suốt cả ngày.

  – Trần Quân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Năm 2022 Chi Tiết Chính Xác
 • Tử Vi Vận Mệnh Của Chòm Sao Bạch Dương Trong Năm 2022
 • Giải Mã Chòm Sao Bạch Dương
 • Trang Phục Chòm Sao Bạch Dương (Aries) Giá Tốt Nhất Tại Bbcosplay.com
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Với Các Chòm Sao Nhóm Khí
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bạch Dương trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100