Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 24/08 / 2023 # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 24/08 / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 24/08 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/08 – 30/08, sự nghiệp mang nặng sự cẩu thả. Góc xung giữa Mặt Trời & Ceres khiến Thiên Bình trở nên vô trách nhiệm và lười biếng với công việc.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/08 – 30/08

Chiêm tinh tử vi cung Xử Nữ tuần 28/8-30/8 xuất hiện hai hiện tượng đồng vị lý thú của các hành tinh. Ngày 28 tiểu hành tinh Ceres tương xung với mặt trời. Ceres là 1 tiểu hành tinh có diện tích lớn nhất nằm giữa quỹ đạo của sao Mộc và Sao Hỏa. Khi nằm tại Mặt Trời Ceres khiến con người nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong nội tâm. Bạn băn khoăn rằng mình nên làm việc của mình hay nên chăm sóc người khác.

Vào cuối tháng Mặt Trăng và sao Thổ nằm 1 góc 4.1º, còn sao Mộc vào Mặt Trăng đồng vị một góc 5.9º. Góc đồng vị là “hòa trộn”, nghĩa là hai hành tinh khi ở gần nhau sẽ mix năng lượng vào với nhau, đem tới nhiều điềm may mắn. Chuyện tình cảm xuất hiện nhiều đặc điểm rõ nét.

Bạn cảm thấy mình cần phải nghiêm túc suy nghĩ về hai chữ trách nhiệm nếu quyết định đến với ai đó. Còn người đang yêu thì gặp thuận lợi bởi người ấy biết lắng nghe, biết tiếp thu quan điểm của bạn và mong muốn có được mối quan hệ vững chắc, bền lâuSự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/08 – 30/08, sự nghiệp mang nặng sự cẩu thả. Góc xung giữa Mặt Trời & Ceres khiến Thiên Bình trở nên vô trách nhiệm và lười biếng với công việc. Điểm Ceres đem tới khẩu vị rất riêng cho bạn và bạn thoải mái tận hưởng khẩu vị ấy mà không biết rằng mọi người xung quanh đang ngán ngẩm chịu đựng. Ceres làm Thiên Bình trở nên dễ đạt được thỏa mãn nên bạn không có nhu cầu rèn luyện hay trau dồi chuyên môn công việc hay kiến thức trong học hành. Có thể thấy vận sự nghiệp học tập của bạn trở nên ỳ trệ, không có điểm nhấn sáng tạo. Mặc dù Mặt Trời cũng thúc ép bạn phải nâng cấp và hoàn thiện năng lực làm việc nhưng góc xung khiến những suy nghĩ này bị “bóp chết” trong gang tấc. Khi tham gia làm việc tập thể, Thiên Bình luôn đặt ra cho mình những câu hỏi, rằng “liệu mọi người có đứng về phía mình”. Không một ai khác, chỉ có thời gian mới có thể giúp họ trả lời những câu hỏi nghi vấn này. Những người thuộc cung Thiên Bình rất ít khi bày tỏ những quan điểm, suy nghĩ của mình trước đám đông. Thay vì giơ tay phát biểu ý kiến, họ chọn sự im lặng ở một vị trí nào đó.

[url_1]

Tài vận

vận tài lộc tương đối ỳ trệ. Góc xung giữa Ceres và Mặt Trời mang tới luồng tích cách tiêu cực, ảnh hưởng sâu sắc tới vận tài chính của Thiên Bình trong tuần này. Ceres chính là nữ thần Demeter trong thần thoại Hy Lạp. Nghe đồn cô mặc kệ thế giới, cứ buồn thì cô sẽ đóng băng cả nhân loại, vui lên thì cô mới cho cây cối đâm chồi nở hoa. Mặc kệ cả thế giới nhớ, tôi không quan tâm ai phiền hà thế nào đâu. Có thể thấy Thiên Bình có một tuần làm việc kiếm tiền tương đối ngẫu hứng, bạn không chịu áp lực từ bất cứ ai hay bất cứ việc gì. Bạn cũng trở nên hờ hững với trách nhiệm chi tiêu trong gia đình. Nếu không xốc lại vận tài lộc của Thiên Bình sẽ xuống dốc không phanh. Trong mặt tài chính, Thiên Bình là người trách nhiệm, công bằng và nhiệt tình. Với chuyện làm ăn, đầu tư tài chính Thiên Bình được mọi người tin tưởng bởi con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Chìa khóa của sự giàu có trong tuần chính là khả năng phân tích, nhìn nhận vấn đề và sự hợp tác chuyên nghiệp với mọi người.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/08/2020: Sân khấu của Mặt trăng Sư Tử

Sức khỏe

Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến da, tóc. Bạn được biết đến với tính cách khá dễ chịu, và có một cấu trúc xương tốt. Khi làm việc tại văn phòng Thiên Bình nên uống đầy đủ từ 2-2.5 lít nước để duy trì hoạt động của cơ thể. Bởi, tiếp xúc với môi trường điều hòa nóng lạnh suốt 8 tiếng sẽ rất dễ nhanh bị mất nước. Uống nước nhiều làn da của bạn bổ sung kịp thời lượng nước bị mất và tránh được tình trạng da khô cằn.

Kết luận

[url_2]

Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 17/08 / 2023

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 – 23/08 dự báo giai đoạn này bạn sẽ gặp nhiều thành công và những điều quan trọng sẽ xuất hiện. Kỹ năng giao tiếp và nhận thức của bạn được nâng cao rất nhiều, do vị trí của các hành tinh. Và chúng giúp bạn thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 – 23/08

Sao Thiên Vương sẽ đi ngược chiều trong Kim Ngưu vào ngày 15 tháng 8. Thực sự thì hiện tượng chuyển động lùi của hành tinh này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân. Sao Thiên Vương đã “trú chân” tại Kim Ngưu trong một khoảng thời gian khá dài. Và trong thời kì đó, cuộc sống của nhiều Kim Ngưu đã trải qua lắm đổi thay.

Chúng ta cũng đã đạt được một số thành tựu trong nửa đầu năm nay. Và sự đi lùi này giống như mắt xích tiếp nối cho những gì đã được thực hiện trước đó. Hãy nhìn nhận lại, bổ sung những gì bạn thiếu và tiếp tục nâng cao năng lực của bản thân.

Bạch Dương thân mến, giai đoạn này bạn sẽ gặp nhiều thành công và những điều quan trọng sẽ xuất hiện. Kỹ năng giao tiếp và nhận thức của bạn được nâng cao rất nhiều, do vị trí của các hành tinh. Và chúng giúp bạn thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Một tình huống căng thẳng bất ngờ có thể xảy ra vào khoảng cuối tuần, nhất là khi bạn chuẩn bị đi du lịch. Tử vi tuần mới khuyên Bạch Dương xem xét cảm xúc của bạn và những gì bạn thực sự muốn, thay vì cố chấp vào những tình huống không dẫn đến đâu.

Tuần này sẽ cho bạn cơ hội để thay đổi triển vọng về một vấn đề mà bạn quan tâm. Tin tưởng vào bản năng của bạn, đặc biệt là khi nói đến các mối quan hệ và các vấn đề tài chính.

Sự nghiệp

Tử vi tuần hôm nay dự báo có thể mang đến một số vấn đề nghề nghiệp mà bạn cần phải có quyết định từ phía mình. Cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ dám thực hiện một bước dài để đạt được mục tiêu của bạn. Hãy tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và khả năng của bạn.

Bên cạnh đó, tuần này hãy nhận sự hỗ trợ của những người thân yêu, những người sẵn sàng giúp bạn thực hiện các kế hoạch và tăng thu nhập cho bạn. Việc được người khác giúp đỡ trong công việc sẽ mang đến nhiều may mắn hơn cho sự nghiệp tuần này của bạn đấy.

Bên cạnh đó, tử vi tuần mới khuyên bạn tránh thực hiện các giao dịch vào khoảng cuối tuần. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 – 23/08 dự báo tình hình công việc ổn định cho nên bạn sẽ có được tình hình tài chính khá tốt. Bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của bản thân thì cũng có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của anh em bạn bè để có thể đáp ứng được các nhu cầu của mình.

Tử vi hàng tuần khuyên bạn không nên đầu tư hay chi tiêu nhiều tiền bạc vào cuối tuần. Đây là thời điểm mọi thứ không thuận lợi đối với chòm sao Bạch Dương, cho nên tốt nhất là không nên làm gì quá ảnh hưởng.

Tình cảm

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn cần xem xét lại thái độ của mình đối với người yêu của bạn và cho họ thấy nhiều cảm xúc hơn của mình. Nếu có vấn đề nào tạo ra khoảng cách giữa hai bạn, tốt hơn hết bạn nên nói về chúng với sự kiên nhẫn và thấu hiểu.

Nếu bạn còn độc thân, hãy thay đổi thái độ đối với người khác và để họ tiếp cận bạn. Các hành tinh muốn bạn tán tỉnh trong tuần này, và họ thậm chí có thể mang đến cho bạn một điều bất ngờ về chuyện tình cảm đó.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 17/08 – 23/08: Không thể cưỡng cầu

Sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 – 23/08 dự báo dựa vào sức mạnh thể chất, Bạch Dương có thể dễ dàng đánh bại đối thủ trong các cuộc chơi thể thao. Bạn luôn muốn tự dựa vào năng lực của mình để giành được thắng lợi. Bạch Dương không cho phép bản thân mình dễ dàng bỏ cuộc và chịu thua.

Vào cuối tuần, sức khỏe của bạn có khả năng yếu đi, cho nên chúng ta nên hạn chế các buổi ăn chơi đàn đúm, không chỉ vậy thì chúng ta cũng nên học cách sống khỏe hơn bằng việc đi ngủ đúng giờ, ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thể thao.

Kết luận

Tử Vi Cung Sư Tử Tuần 31/08 / 2023

Tử vi cung Sư Tử tuần 31/08 – 06/09, tinh thần thiếu trách nhiệm trong công việc. Nên góc hợp Mặt Trăng và Sao Hỏa sẽ gây khó khăn cho sự nghiệp của Sư Tử trong tuần này.

Tử vi cung Sư Tử tuần 31/08 – 06/09

Hiện tượng chiêm tinh tuần 30/8-6/9 chính là sao Hỏa hợp Mặt Trăng. Bầu trời tuần này không náo nhiệt và phi phàm như tuần cuối tháng 8, nhưng cũng không hề yên tĩnh. Vào 12h42 ngày mùng 6 sao Hỏa nằm ở góc 0.0° với Mặt Trăng, góc hợp này đem tới nhiều thay đổi cho con người.

Dấu hiệu này đem tới cảm xúc mạnh mẽ cả về tình yêu lẫn tình dục. Mối quan hệ gia đình trở nên bền vững và nhiều cảm xúc. Mặt Trăng tương hợp đem tới cảm xúc mãnh liệt, khiến con người trở nên hồ đồ và manh động. Về công việc chúng ta nóng nảy gây ảnh hưởng lớn đến mặt quan hệ xã giao khi làm việc.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 31/08 – 06/09, mặt sự nghiệp gặp nhiều khấp khểnh. Vận công việc chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng hợp Sao Hỏa. Góc tương hợp này được ví như hai người lần đầu gặp nhau để lại ấn tượng không được tốt. Sau đó trong cuộc sống hàng ngày lại hay nảy sinh tranh chấp và đối đầu. Sao Hỏa có nguồn năng lượng mạnh mẽ khiến tính tình Sư Tử trở nên nóng nảy hơn.

Công việc Sư Tử sẽ gặp nhiều luồng ý kiến trái chiều, nếu không khống chế tốt bạn sẽ dễ dàng nổi cáu hoặc chèn ép đối phương. Những xung đột lâu dần sẽ kết thành oán giận và ganh ghét ảnh hưởng xấu tới công việc của bạn. Sự nghiệp trong tuần Sư Tử khao khát được người khác tôn sùng, khen ngợi mỗi khi lập được chiến công nào đó.

Chỉ cần một chút thành tựu Sư Tử đều khoe khoang như những đứa trẻ. Bạn thích những màu sắc sặc sỡ tượng trưng cho sự huy hoàng. Tuy nhiên, điều này lại đem tới tinh thần thiếu trách nhiệm trong công việc. Nên góc hợp này sẽ càng gây khó khăn cho sự nghiệp của Sư Tử trong tuần này.

Tài vận

Tuần này tài chính của Sư Tử nhuốm một màu cảm xúc. Sao Hỏa hợp Mặt Trăng đem tới tính nóng nảy xấu xa, đẩy Sư Tử thành một người khá xấu tính. Mặt Trăng đại diện cho sức mạnh âm, nó phản ánh chiều sâu nội tâm của con người. Khiến Sư Tử mong mỏi tìm kiếm cảm giác an toàn về tài chính cho chính mình.

Và Sao Hỏa đóng vai trò là người kích thích để cảm giác thiếu an toàn ấy bộc phát. Điều này đẩy bạn rơi và tình thế không thể khống chế năng lực chi tiêu và quản lý tiền bạc của mình. Những người thuộc cung Sư Tử có bản tính mạnh mẽ, độc lập về tài chính. Bạn không muốn bản thân mình dự dẫm, phụ thuộc vào ai.

Ngược lại Sư Tử lại thích bao nuôi, chi tiêu cho người khác. Cảm giác ai đó phụ thuộc vào mình khiến Sư Tử cảm thấy thích thú. Có đôi lúc, Sư Tử cằn nhằn về việc mình quá bận bịu trong việc quản lý chi tiêu trong khi người khác lại nhà nhã. Thực ra Sư Tử chỉ đang khẳng định vai trò quan trọng của mình chứ không hề tức giận, khó chịu.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 31/08 – 06/09, mặt tình cảm thì nặng về cảm xúc. Góc hợp này tạo nên một Sư Tử có nhiều cảm xúc bộc phát mạnh mẽ. Dẫn tới những hành động và cư xử đi quá khả năng kiểm soát của mình. Bạn đố kỵ, hay tức giận nên chuyện tình cảm dễ dàng gặp trắc trở.

Trong nhiều trường hợp Sư Tử không những thể hiện nội tâm mãnh liệt mà còn có nhiều hành động quá khích gây tổn thương người đối diện. Tình cảm trào dâng khiến bạn trở nên mù quáng trong nhìn nhận và cảm xúc. Có nhiều lúc chính bạn đã lơ là ý thức cảnh giác thường thức nhất và để chính mình bị tổn thương trong tình cảm.

Tuần này Sư Tử thích những người có thể lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những ý kiến giúp đỡ mình khi cần thiết. Để chinh phục được Sư Tử, người kia cần chăm chú lắng nghe những chiến công mà Sư Tử đang khoe không ngớt. Với chuyện tình yêu, những Leo rất khắt khe nhưng cũng lãng mạn không kém gì những bộ phim tình cảm.

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/08/2020: Bông hoa duyên dáng

Sức khỏe

Trái tim cai trị dấu hiệu lửa này, và vì điều đó, trải nghiệm tinh thần và thể chất của Sư Tử được kết nối với nhau. Các vấn đề về cảm xúc sẽ biểu hiện bằng sự tăng đột biến nhiệt độ. Nếu tuần này bạn lười biếng, chây ỳ thì e nhiệt độ người bạn đang nóng dần lên. Tuần này đi bộ nhiều sẽ làm giảm hàm lượng cholesterol xấu, có thể hỗ trợ sức khỏe toàn thân, ổn định nhịp tim, đem lại ổn định về sức khỏe cho Sư Tử.

Kết luận

Tử Vi Tuần Mới (24 / 2023

2. Kim Ngưu

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 2018 tình cảm của Kim Ngưu có chút bế tắc, dường như các bạn bắt đầu nhận ra đôi bên không hợp nhau, mâu thuẫn xảy ra nhiều hơn. Nguyên nhân có thể là do người kia phản bội bạn hoặc có người thứ ba chen ngang vào giữa hai người, và vấn đề này đã khiến tinh thần của Kim Ngưu bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Kim Ngưu có thể sẽ nhận thêm một số công việc mới vào tuần này, điều đó có nghĩa là ban sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn. Tuy nhiên chỉ cần bạn tập trung và cố gắng là sẽ vượt qua được. Tình hình tài chính dậm chân tại chỗ, nếu bạn muốn làm giàu thì với khoản thu nhập từ công việc chính sẽ khá khó khăn đấy. Hãy thử làm thêm nghề tay trái xem sao, tất cả vì một tương lai phía trước.

3. Song Tử

Tử vi tuần 24/12/2018 công việc của Song Tử không có nhiều biến động, nhưng bạn lại làm việc với thái độ thiếu tập trung, chỉ làm qua loa, ứng phó là chính. Mặc dù trước mắt sẽ không có vấn đề gì nhưng về lâu về dài thì bạn cần xem xét lại thái độ của mình, sự nghiệp sẽ khó mà thăng tiến được, chưa kể còn bị đồng nghiệp coi thường, cấp trên khiển trách.

Mặc dù chưa phải cuối tháng nhưng tài chính của Song Tử đã có dấu hiệu thiếu trước hụt sau rồi. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư vào một việc gì đó, đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng quá qua lo trong chuyện ăn uống như thế, vì nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt tới dạ dày.

4. Cự Giải

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo Vận đào hoa của Cự Giải tăng cao, bạn được nhiều đối tượng khác giới theo đuổi, nhiều lúc bạn băn khoăn không biết tình cảm thực sự của mình dành cho ai, không biết chọn ai… Với bạn việc theo ai, bỏ ai trong lúc này là không thể quyết định ngay được, nhưng nếu cứ kéo dài tình trạng này thì đôi bên đều bị tổn thương đấy.

Trong công việc, bạn cũng không thể làm việc độc lập như trước kia mà bắt buộc phải làm theo nhóm, dù năng lực của bạn tốt nhưng nếu không biết kết hợp với mọi người thì kết quả đạt được sẽ không như ý muốn. Tình hình tài chính không mấy lạc quan khi những dự án đầu tư chưa tới kỳ thu hoạch, mặt khác các khoản chi phí sinh hoạt thì ngày một tăng nên càng về cuối tháng thì Cự Giải lại càng túng thiếu.

5. Sư Tử

Theo tử vi tuần này của Sư Tử sẽ khá bận rộn vì công việc, bạn có nhiều kế hoạch cần xử lý, hãy tính toán thật chắc, nếu khả năng không thể hoàn thành kịp thời thì hãy nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp để giữ đúng tiến độ và hiệu suất. Trong khi làm việc, bạn cũng nên chú ý đề phòng có người chơi xấu sau lưng.

Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để làm quen, kết thân với người khác giới trong tuần này. Thế nhưng để tình bạn tiến tới tình yêu thì vẫn là một con đường khá xa. Bạn hãy xác định rõ tình cảm của mình, không nên suy nghĩ quá nhiều, có cơ hội hãy nắm bắt ngay đừng chần chừ quá nhiều.

6. Xử Nữ

Xem tử vi tuần mới nhất Xử Nữ sẽ khá bận rộn với công việc, tuy nhiên cứ cố gắng vượt qua từng giai đoạn bạn sẽ khám phá ra đương năng lực của mình. Con đường phát triển sự nhiệp không chỉ có một, nếu muốn thì bất cứ việc gì bạn cũng có thể làm được.

7. Thiên Bình

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết công việc của Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình, cần nắm bắt thời cơ ngay khi nó xuất hiện. Tài lộc không có dấu hiệu thăng tiến, lương không tăng mà thưởng cũng chẳng có một chút nào, nhưng vì Thiên Bình có khả năng quản lý tài chính tốt nên hoàn toàn có thể kiếm được những khoản nho nhỏ ngoài lề.

Trời càng lạnh khiến Thiên Bình càng có cảm giác ăn ngon miệng hơn, nguy cơ đối diện với béo phì càng cao hơn. Cách tốt nhất là hạn chế đồ ăn vặt để trên bàn, không nên uống quá nhiều đồ ngọt như trà sữa, cà phê. Bên cạnh đó việc ngủ đủ giấc sẽ khiến cho cơ thể bạn khỏe mạnh và tăng hiệu quả trong khi làm việc.

8. Bò Cạp

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bò Cạp cần chăm chỉ hơn, với mỗi kế hoạch hay nhiệm vụ cũng đều cần tập trung cao độ và cẩn thận với từng chi tiết. Kết quả là bạn sẽ nhận ra năng lực làm việc của mình cũng khá tốt đấy, hiệu suất đã cải thiện, việc khó khăn cũng có thể hoàn thành.

Cơ hội để chòm sao này phát tài đã đến, tuy con số không quá lớn nhưng bạn hoàn toàn có hể tích tiểu thành đại. Bênh cạnh đó cần tránh việc vay mượn tiền bạc của người khác, chớ nên tiêu xài hoang phí hay sử dụng thẻ tín dụng quá nhiều.

9. Nhân Mã

Về phương diện tài chính có nhiều dấu hiệu bất ổn, trong khi các khoản thu thì ít mà chi thì nhiều. Nhân Mã không nên quá sa đà vào việc mua sắm kẻo tới cuối năm sẽ lâm vào hoàn cảnh thiếu trước hụt sau. Bên cạnh đó, nếu có ý định đầu tư thì cũng nên suy nghĩ và quan sát thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, mọi thứ diễn ra bình thường. Bạn và người ấy có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhưng sẽ nhanh chóng được hóa giải. Sức khỏe của chòm sao này có nhiều vấn đề đáng lo, nhất là vào những ngày nhiệt độ xuống thấp, bạn dễ mắc bệnh đường hô hấp vì sức đề kháng kém.

10. Ma Kết

Theo tử vi phương tây tuần Ma Kết đã trưởng thành hơn, bạn sẽ có sự thay đổi khá lớn. Nếu trước kia bạn vẫn thường cho mình là trung tâm và luôn muốn mọi người làm theo ý mình thì giờ đây bạn đã biết cách đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Nhờ sự thay đổi tích cự này mà chuyện tình cảm của Ma Kết được cải thiện hơn nhiều.

Công việc xuất hiện nhiều khó khăn nhưng bạn có đủ năng lực để vượt qua, dù kết quả cuối cùng có thể không được như ý muốn. Cuối tuần hãy dẹp căng thẳng sang một bên vì tin mừng sẽ đến với bạn, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Tài lộc trong tuần rất khá, không chỉ lương và thưởng cùng tăng mà bạn còn có những khoản thu ngoài luồng nữa.

11. Bảo Bình

Xem bói tuần mới của bạn Bảo Bình không nên làm việc một mình mà nên tích cực làm việc theo nhóm, bởi khi làm cùng đồng nghiệp thì những thiếu sót của bạn sẽ được bù trừ. Những bạn đang đi tìm việc cũng đừng vội lo lắng vì bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, có thể bạn không thích công việc mới cho lắm nhưng còn hơn là thất nghiệp đấy.

Về phương diện tài chính thì bạn không phải lo lắng quá nhiều. Tuy rằng các khoản thu tăng không đáng kể nhưng với khả năng quản lý tiền bạc của mình, bạn dư sức đủ tiền tiêu sài qua mùa Giáng Sinh này. Thời tiết khá lạnh, bạn nên giữ ấm cơ thể nhất là lòng bàn chân, bàn tay, đề phòng cảm lạnh.

12. Song Ngư

Dù tài chính có dấu hiệu tăng mạnh nhưng Song Ngư vẫn nên đề phòng chuyện hao tài, thâm hụt tiền. Nếu bạn đang kinh doanh thì cần thận trọng ứng phó với những biến động của thị trường, nên chủ tĩnh hơn là động. Sức khỏe của bạn không tốt lắm, nhất là với những người làm công việc văn phòng phải ngồi với máy tính từ sáng đến tối.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 24/08 / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!