Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Cung Sư Tử Tuần 7/9 # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Cung Sư Tử Tuần 7/9 # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Cung Sư Tử Tuần 7/9 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi cung Sư Tử tuần 7/9 – 13/9, mọi việc trong tuần này diễn ra rất nhanh chóng, ta chỉ cần nắm được cảm giác kích thích trong khoảng thời gian đó mà thôi.

Tử vi cung Sư Tử tuần 7/9 – 13/9

Hiện tượng chiêm tinh quan trọng nhất tuần 7/9-13/9 phải kể đến đoạn nghịch hành của Sao Hỏa. Vào ngày 9/9 Sao Hỏa bắt đầu nghịch hành tại Bạch Dương. Thời điểm này năng lượng của Sao Hỏa được tập trung và phát huy mạnh mẽ.

Đoạn nghịch hành này khiến cho con người luôn cảm thấy có một nguồn năng lượng mạnh mẽ tấn công trực tiếp vào mình.

Có thể thấy chúng ta sẽ vừa cảm thấy bản thân có năng lực, có tài hoa. Nhưng mặt khác ta cũng vẫn nghi ngờ chính khả năng của mình. Điều này khiến bạn luôn phải chuẩn bị một ý chí sắt đá để vượt qua mọi nghịch cảnh trong tuần này.

Quá trình này giống như lúc chúng ta đi công viên leo núi, có đoạn lên dốc cũng có đoạn đường bằng.

Mọi việc trong tuần này diễn ra rất nhanh chóng, ta chỉ cần nắm được cảm giác kích thích trong khoảng thời gian đó mà thôi. Thực sự đây quả là một tuần dài và căng thẳng, bạn sẽ có nhiều cảm xúc bí bách, áp lực. Bạn cần phải có lòng tin rằng đoạn bi đát nhất sẽ qua nếu bạn biết kiên trì, dũng cảm.

Sự nghiệp

Tài vận

Sư Tử không bao giờ hài lòng với những gì mình có, bạn luôn có quyết tâm phấn đấu, vươn lên kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Khá tài tài giỏi, có địa vị trong xã hội và nên có cơ hội kiếm tiền từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Sư Tử thích sống một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, xa hoa, sung sướng. Bạn ghét sự tầm thường và những thứ giả dối. Khi đem lòng yêu một ai đó, bạn thường chi tiêu khá say sưa cho người ấy.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 7/9 – 13/9, Trong chuyện tình cảm Sư Tử lạc quan, vui vẻ, rất ít khi thấy bạn buồn rầu, lo âu. Tuy nhiên, bạn cũng có những nhược điểm đó là thích được người ấy nịnh nọt, không thích bị chê bai, chỉ trích. Khi có nhiều ý kiến khác nhau trong một cuộc bàn luận, ý kiến nào tốt, bạn sẽ nhận là của bạn còn ý kiến nào xấu thì là của người ta.

Tử vi cung Sư Tử ngày 31/8/2020: Tình hình tài chính khả quan

Sức khỏe

Tuần này Sư Tử nên tạo thói quen đi ngủ sớm, dậy sớm, có như thế sức đề kháng của bạn mới được cải thiện. Bạn mới khỏe mạnh, giàu có và khôn ngoan. Sư Tử nên học cách giao bớt việc cho người khác thay vì ôm hết việc vào mình. Cảm giác không an tâm, tin tưởng bất kì ai sẽ khiến bạn gặp nhiều áp lực. Nếu thói quen hàng ngày của bạn trở nên quá đơn điệu và gây tổn hại cho tinh thần của bạn, việc thay đổi môi trường hoặc hoàn cảnh xung quanh là điều cần thiết để F5 tâm trí cho bạn. Hãy linh hoạt hơn.

Kết luận

Tử Vi Cung Sư Tử Tuần 16/11

Tử vi cung Sư Tử tuần 16/11 – 22/11 một người vui vẻ, cởi mở, hòa đồng và tài giỏi. Tuần này, đồng nghiệp, đối tác đặt niềm tin ở bạn rất nhiều.

Tử vi cung Sư Tử tuần 16/11 – 22/11

Hiện tượng chiêm tinh tuần này nổi bật bởi hai hiện tượng Sao Hỏa tại Song Ngư, và Sao Kim thuận hành tại Thiên Bình vào ngày 16/11. Tuần này các cung hoàng đạo sẽ trở nên nhạy cảm và có phản hứng hơi mạnh mẽ với những thay đổi trong cuộc sống. Có vẻ như bạn làm việc gì đó không phải vì đam mê mà bởi gia đình hoặc người thân cưỡng ép.

Dù tài giỏi nhưng lại sống khép kín nên người khác không thể nhận ra khả năng của chúng ta. Và khi Sao Kim thuận hành tại Thiên Bình cũng sẽ đem tới nhiều tín hiệu đáng mừng mặt quan hệ xã giao cho con người. Có điều ảnh hưởng mạnh mẽ từ sao Kim nên chúng ta trở nên khó tin tưởng mọi người, hay suy nghĩ lung khiến một mặt nào đó của vận trình xấu dần đi.

Ngày 17/11 xuất hiện sao Thủy nghịch hành tại Nhân Mã đem tới nhiều áp lực về tinh thần. Chúng ta khó mà thấy bản thân vững vàng khi sao Thủy nghịch hành. Bởi lẽ, sao Thủy được cho là chi phối hệ thống thần kinh, và khi sao Thủy hoạt động khác thường, con người thường cảm thấy lo lắng và tức giận tăng lên.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 16/11 – 22/11, mặt công việc khá rụt rè. Người có sao Hỏa ở Song Ngư rất thận trọng, thậm chí có phần nhút nhát, e sợ. Sư Tử không rõ mình muốn gì vì thế cứ tiếp cận, thử nghiệm rồi xem kết quả. Cách làm này rất tốt nếu bạn có sự sáng tạo khi làm việc nhưng cũng có lúc nó đem lại rủi ro cao vì bạn sẽ không có cơ hội làm lại. Hãy thận trọng với công việc của mình.

Trong mắt bạn bè,đồng nghiệp, Sư Tử là một người vui vẻ, cởi mở, hòa đồng và tài giỏi. Tuần này, đồng nghiệp, đối tác đặt niềm tin ở bạn rất nhiều. Tính cách thật thà, trung thực sẽ giúp Sư Tử ghi điểm cao trong công việc. Điều mọi người thích ở bạn đó là sự nhiệt tình, lòng tốt bụng giúp đỡ mọi người và sự say mê đối với công việc. Dù đôi lúc bạn hơi phô trương, kiêu ngạo nhưng mọi người cũng không hề cảm thấy khó chịu.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 16/11 – 22/11

Tài vận

Sư Tử trở nên chủ quan trong chuyện chi tiêu. Bạn không thuận lợi khi tính toán tiêu pha hay khi lên kế hoạch tiết kiệm. Chính suy nghĩ thất thường và những giấc mơ không thực tế khiến tư duy về tiền bạc của bạn lệch lạc mà rơi vào thất bại. Vừa khó giữ tiền vừa tiêu tiền nhiều nên Sư Tử khá mâu thuẫn trong tài chính. Vận tài lộc của Sư Tử sẽ tiến triển tương đối chậm chạp.

Bởi bạn suy nghĩ, cân nhắc rất kỹ càng. Ưu điểm của tính cách này là vận tiền tài dù chậm nhưng lại rất vững vàng. Bạn không bao giờ hao tốn thời gian và công sức cho những việc không có giá trị hay vô căn cứ. Trong vai trò là người tổ chức, chi tiêu, tính toán bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 16/11 – 22/11, tình cảm chờ phản ứng đối phương. Khuynh hướng tự nhiên của Sư Tử trong tình cảm là phấn đấu để đạt mục tiêu bằng phương pháp gián tiếp, tuyệt đối không để lộ bản thân mình. Khi tìm hiểu đối tượng, Sư Tử yêu cầu người ấy không chỉ biết quan tâm, săn sóc mà còn phải tôn trọng tính nhạy cảm bẩm sinh của mình.

Tử vi cung Sư Tử ngày 14/11/2020: Vừa đam mê, vừa lạnh nhạt

Sức khỏe

Mặt sức khỏe cung Sư tử thích đổ mồ hôi qua sự tức giận và cảm xúc. Trong khi cung Sư tử có thể không khóc về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ, một bộ phim giọt nước mắt có thể giúp bạn loại bỏ cảm xúc và đưa tâm trí ra khỏi vấn đề của mình trong tuần này.

Bởi khi đang ở trong tâm trạng tồi tệ, Sư Tử biểu lộ tâm trạng tồi tệ bằng cách chộp lấy mọi người, mỉa mai và thậm chí dành thời gian solo, điều đó chỉ khiến Sư Tử cảm thấy tồi tệ hơn trong tuần này.

Kết luận

Tử Vi Tuần Mới (17/9

Bạch Dương đang tơ tưởng đến một hình mẫu lí tưởng, khác xa với người đang ở bênh cạnh chòm sao này. Những va chạm vụn vặt về quan điểm khiến Bạch Dương chột dạ, linh tính mách bảo sẽ có người thực sự phù hợp nhưng chòm sao này không thể chấm dứt mối quan hệ hiện hiện. Tuần này là một sự đấu tranh giữa khao khát và chấp nhận.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi khi, Kim Ngưu cần “biến mất” khỏi người ấy một thời gian để hâm nóng lại tình cảm đã an yên của hai người. Đây là thời điểm hợp lí để chòm sao này cân nhắc một chuyến đi xa.

Kim Ngưu độc thân không quá sốt ruột chuyện hẹn hò, có vẻ như tiền và công việc vẫn là liều thuốc tinh thần tốt nhất cho chòm sao này trong tuần này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự thẳng thắn mang cho bạn những người bạn chân thành nhưng nó sẽ lấy đi của bạn những người mà bạn đang chú ý muốn tiến tới. Thẳng thắn khác với sỗ sàng, Song Tử nên lấy đó làm bài học.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có vẻ đang lạm dụng mạng xã hội để than thở quá nhiều trong khi điều mà chòm sao này cần là thu xếp bớt công việc và sống cho mình chút ít. Tương lai rất quý nhưng hiện tại quan trọng hơn, ai yêu bạn thế nào cũng quan trọng, nhưng quan trọng nhất là bạn đối xử với chính mình ra sao.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này, Sư Tử vẫn đang gặm nhấm vết thương lòng dù đã cố tự động viên bản thân và đổ lỗi cho mọi thứ xung quanh. Cuộc tình không trọn vẹn khiến chòm sao này luôn cảm thấy có cục đá đè trong ngực, bạn muốn người ấy lên tiếng nhưng cuối cùng sự vô tâm của họ luôn làm bạn đau.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 9 là tháng của Xử Nữ, tuy nhiên điều đó cũng chẳng có gì thay đổi khi nhịp điệu cuộc sống vẫn quay đều đều xung quanh chòm sao này. Tình yêu lấp lửng, khuấy mãi không thành khối khiến Xử Nữ buông xuôi và có chút hoài nghi, chán chường.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tích tiểu thành đại, với tình yêu cũng thế. Bọ Cạp thể hiện những hành động nhỏ bé thể hiện sự quan tâm với đối phương khiến họ rưng rưng cảm động. Chòm sao này là tận cùng của kiêu hãnh, nhưng cũng tận cùng của cảm xúc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không hoàn thành được mục tiêu tài chính nên có chút ưu phiền khi không mua được món quà như ý tặng người ấy. Tuy nhiên, đã là vợ chồng thì người ấy luôn hiểu, cảm thông cho Nhân Mã. Chỉ cần Mã Mã lấy lại sự tự tin ban đầu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thong dong đi làm như đi chơi mà đi chơi như đi làm, Ma Kết vẫn tổ chức công việc đâu ra đấy, điều này khiến các cộng sự xung quanh ngưỡng mộ vô cùng. Vận đào hoa sát luôn vay quanh chòm sao này, nhất là khi chòm sao này đã có nơi có chốn. Nếu như các chòm sao khác phải dày công vất vả để chinh phục người khác phái thì chòm sao này chircaanf tài năng và khiếu giao tiếp thiên bẩm là đã khối người chết đứ đừ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một tuần ảm đạm về tình cảm của Bảo Bình trôi qua. Chấp nhận mối quan hệ hiện tại nhưng lại đi vào lối mòn, sự quen thuộc về nhau khiến Bảo Bình cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, làm cách nào để hâm nóng tình cảm giữa bộn bề công việc và các mối quan hệ khác? Tuần này Bảo Bình tư lự về chuyện đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có điềm báo mất mát, chia ly trong tuần này. Điều này làm bạn khá buồn và có nhiều suy nghĩ về cuộc sống. Đến tuổi trưởng thành, người ta thường lao vào kiếm tiền mà quên mất sự hiện diện của nhiều mối quan tâm khác như sức khỏe, tình yêu, đến khi nhận ra thì đã muộn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. XEM THÊM

Tử Vi Tuần Mới 21/9

Cùng thơ tình xem tử vi Tuần mới (21/9 – 27/9) cho 12 cung hoàng đạo. Tuần mới Cự Giải khởi đầu tuần mới có chút không suôn sẻ bởi bạn luôn bị một đám mây mờ che phủ tầm nhìn và trấn áp lòng quyết tâm. Xử Nữ được báo hiệu sẽ gặp lại ai đó quan trọng trong quá khứ . Tử vi tuần mới từ 21/9 – 27/9/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4) Tử vi tuần mới 21/9 – 27/9/2015 cho 12 cung hoàng đạo Tử vi tuần mới từ 21/9 – 27/9/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những nguồn năng lượng tốt vẫn tiếp tục nâng đỡ Bạch Dương, mang đến sự thanh tịnh cho tâm hồn cũng như giúp tình trạng sức khoẻ của bạn ổn định hơn. Tuy vậy, điều này không có nghĩa rằng Bạch Dương giờ đây đã có thể chủ quan mà không tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ bởi cơ thể của bạn vẫn còn rất yếu.

Tử vi tuần mới từ 21/9 – 27/9/2015 của Song Tử (21/5 -21/6)

Tuần mới nhìn chung khá sáng sủa với Kim Ngưu khi bạn cuối cùng cũng có thể cân bằng tự do cá nhân và tình cảm riêng tư. Tuy vậy, sẽ có vài chuyện không hay trong gia đình xảy ra, khiến tâm trạng của bạn có chút suy sụp và buồn bã. Thêm vào đó, vấn đề tài chính cũng không được khởi sắc cho lắm trong khi mối quan hệ với bạn bè cùng lớp vẫn chưa được cải thiện.

Tử vi tuần mới từ 21/9 – 27/9/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8) Tử vi tuần mới từ 21/9 – 27/9/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8) Tử vi tuần mới từ 21/9 – 27/9/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cự Giải khởi đầu tuần mới có chút không suôn sẻ bởi bạn luôn bị một đám mây mờ che phủ tầm nhìn và trấn áp lòng quyết tâm. Tuy vậy cũng đừng lo lắng bởi không hiểu vì lý do gì mà hầu hết những kế hoạch bạn thực hiện đều đạt được những thành công đáng kinh ngạc. Để có thể phát huy tốt năng lực của mình, Cự Giải hãy nhìn nhận những khó khăn xung quanh một cách đơn giản hơn và hãy để cho trí tưởng tượng được toả sáng.

Tử vi tuần mới từ 21/9 – 27/9/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tài chính của bạn đang được nhiều luồng khí tích cực xâm nhập, báo hiệu một nguồn thu nhập kha khá đang đến. Tiền mặt có thể sẽ không xuất hiện ngay nhưng tất cả đều nằm ẩn sau những kế hoạch với tỷ lệ thành công cao. Khi đứng ra thực hiện bất kỳ công việc nào, Sư Tử cũng cần lưu ý vì những rủi ro tương tự trong quá khứ sẽ tiếp tục quay lại.

Tử vi tuần mới từ 21/9 – 27/9/2015 của Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Xử Nữ được báo hiệu sẽ gặp lại ai đó quan trọng trong quá khứ. Người này từng nắm giữ vai trò rất lớn trong cuộc sống của bạn nhưng lại đột ngột biến mất. Do đạt được một số thành tựu quan trọng nên cũng dễ hiểu nếu bạn thể hiện niềm tự hào ra bên ngoài. Tuy vậy, hãy cẩn thận với hành động của mình bởi không phải ai cũng mừng cho bạn đâu.

Tử vi tuần mới từ 21/9 – 27/9/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vào những tuần giữa tháng 9, thật không khó để bắt gặp hình ảnh những Bò Cạp vẫn còn đang tất bật mua sắm cho năm học. Dù đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập từ đầu hè, bạn vẫn thấy có gì đó thiếu thiếu và cần được bổ sung ngay lập tức. Thường thì Bò Cạp sẽ ghé nhiều những shop quần áo và giày dép.

Tử vi tuần mới từ 21/9 – 27/9/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong quá khứ Nhân Mã luôn bị ám ảnh bởi việc học. Bạn ngay cả trong giấc mơ cũng cho rằng vẫn còn thứ gì đó bản thân chưa hoàn thành trong khi sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Gần đây mọi người thấy bạn tập trung quan tâm vào các mối quan hệ cá nhân nhiều. Điều này không xấu nhưng trước mắt chúng sẽ khiến bạn mất cân bằng và nếu không cẩn thận, một số rắc rối không mong muốn sẽ xảy ra.

Sự kết hợp của ba hành tinh lớn xung quanh chòm sao Ma Kết báo hiệu nhiều tin vui chuẩn bị đến với bạn, chủ yếu xoay quanh vấn đề tình cảm và những mối quan hệ cá nhân khác. Khi tâm trạng và cách sống tích cực, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nguồn cảm hứng trong học tập cũng như có thêm can đảm đối mặt với những chướng ngại vật khó đoán của tương lai. Hãy bỏ qua thất bại của quá khứ và chào đón một ngày mai tươi sáng!

Vào những ngày đầu tuần, Bảo Bình sẽ thấy bản thân có chút thay đổi tích cực và đang tiến gần hơn với con người bạn mong muốn. Trực giác của bạn không hẳn sai nhưng nó vẫn còn xa với những gì hiện diện trong thực tế. Mọi người trong lớp học từ bạn bè đến giáo viên đều đang cẩn trọng quan sát và đánh giá bạn.

Sao Kim đang di chuyển đến gần Song Ngư, mang đến một chân trời triết học mới cho những ai sinh ra dưới chòm sao này. Bạn dần dần sẽ nhìn cuộc đời bằng con mắt khác và sau một khoảng thời gian nhất định, sự thấu hiểu của bạn đối với vũ trụ sẽ được nâng lên đáng kể. Có lẽ chính vì thay đổi lớn này mà bạn sẽ biết nhìn nhận cũng như giải quyết các rắc rối cá nhân toàn vẹn hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Cung Sư Tử Tuần 7/9 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!