Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Cung Song Tử Tuần Này (26/10/2020 # Top 8 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Cung Song Tử Tuần Này (26/10/2020 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Cung Song Tử Tuần Này (26/10/2020 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong tuần mới (26/10/2020 – 1/11/2020), công việc của Song Tử đã thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều chứ không còn bấp bênh, nhiều biến động như trước đó nữa. Những người thuộc chòm sao này luôn biết mình mạnh ở điểm nào và tìm được cách thể hiện được hết những ưu thế đó của họ. Vì thế, tuy đôi khi vẫn còn hơi mất tập trung nhưng Song Tử đã dành được sự chú ý và lời khen ngợi từ cấp trên của mình.

Thế nhưng, Song Tử cần chú ý đến vấn đề tiền bạc vì trong thời điểm này, tài chính của cung hoàng đạo sẽ có xu hướng bị giảm sút một cách đáng kể. Các bạn cần nghiêm túc kiểm điểm lại bản thân và lập nên một kế hoạch chi tiêu hợp lý, dài hạn cho tương lai. Nếu không, rất có khả năng chòm sao sẽ rơi vào tình cảnh không một xu dính túi. Song Tử nên biết điểm dừng và tránh việc bỏ tiền ra mua những vật dụng không cần thiết.

Vấn đề tình cảm của cung hoàng đạo cũng sẽ gặp phải một vài điểm mâu thuẫn. Đứng trước tình cảnh này, Song Tử cần thật bình tĩnh và cẩn trọng khi đưa ra bất kì quyết định nào, tuyệt đối đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Nếu không làm được điều này, chòm sao sẽ khiến không chỉ bản thân mà kể cả đối phương cũng nhận về không ít tổn thương.

Từng ngày trong tuần mới (26/10/2020 – 1/11/2020) này, những người thuộc chòm sao Song Tử có thể gặp những sự kiện đáng chú ý sau:

Thứ Hai ngày 26/10/2020: Những người thuộc cung Song Tử trong tuần gặp phải những mâu thuẫn trong tình yêu; nên đánh số 03 – 80.

Thứ Ba ngày 27/10/2020: Những người thuộc cung Song Tử trong tuần gặp phải vấn đề về tài chính; nên đánh số 06 – 15.

Thứ Tư ngày 28/10/2020: Những người thuộc cung Song Tử trong tuần giải quyết được vấn đề tình cảm; nên đánh số 69 – 96.

Thứ Năm ngày 29/10/2020: Những người thuộc cung Song Tử trong tuần tìm được một cách nhìn mới trong vấn đề mình đang mắc phải; nên đánh số 24 – 33.

Thứ Sáu ngày 30/10/2020: Những người thuộc cung Song Tử trong tuần nhận được lời khen trong công việc; nên đánh số 49 – 77.

Thứ Bảy ngày 31/10/2020: Những người thuộc cung Song Tử trong tuần có thể sẽ gặp phải một va chạm nhỏ trên đường; nên đánh số 18 – 54.

Chủ nhật ngày 1/11/2020: Những người thuộc cung Song Tử trong tuần muốn thổ lộ tình cảm với người khác; nên đánh số 90.

Tử Vi Cung Bảo Bình Tuần Này (26/10

Tuần này bạn có thể đón nhận bước ngoặt lớn trong công việc vậy nên sớm thích nghi để không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như đồng nghiệp khác. Xem tử vi phương Tây chòm sao này cũng được khuyên cần khiêm tốn hơn, có tác phong nghiêm túc hơn. Khi làm việc không nên tùy hứng, làm việc theo cảm xúc, thích làm gì thì làm nếu không bạn sẽ tự gây ra rắc rối cho mình. Sẽ chẳng ai muốn làm việc cùng một người không nghiêm túc và không hết mình vì công việc cả.

Về phương diện sức khỏe, tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng bạn có thể gặp vấn đề về tiêu hóa. Tình hình sẽ không quá nghiêm trọng nếu bạn biết cách phòng ngừa. Vậy nên đừng quá lo lắng. Hãy nhớ ăn đúng bữa, ăn chậm nhai kĩ, tránh ăn quá nhanh. Bảo vệ sức khoẻ là một việc cực kì quan trọng mà bạn không được phép lơ là.

Từng ngày trong tuần từ 26/10/2020 đến 01/11/2020 người cung Bảo Bình có thể gặp những sự kiện sau:

Thứ 2 – 26/10/2020: Người cung Bảo bình trong tuần có cơ hội nảy sinh tình yêu công sở với đồng nghiệp: Nên đánh số 26, 58

Thứ 3 – 27/10/2020: Người cung Bảo bình trong tuần này có chuyện tình yêu hạnh phúc: Nên đánh số 46, 47

Thứ 4 – 28/10/2020: Người cung Bảo bình trong tuần này đón bước ngoặt lớn trong công việc: Nên đánh số 03, 85

Thứ 5 – 29/10/2020: Người cung Bảo bình trong tuần này thay đổi bản thân để phù hợp với công việc: Nên đánh số 15, 45

Thứ 6 – 30/10/2020: Người cung Bảo bình nên giải quyết dứt điểm một vài món nợ tồn đọng của mình: Nên đánh số 23, 74

Thứ 7 – 31/10/2020: Người cung Bảo bình trong tuần này sức khoẻ có thể gặp vấn đề về tiêu hóa: Nên đánh số 80, 85

Chủ nhật – 01/11/2020: Người cung Bảo bình trong tuần này có thể cùng các thành viên trong gia đình hay nửa kia đi đâu đó để tận hưởng giây phút thư giãn: Nên đánh số 14, 41

Tử Vi Cung Song Tử Tuần 10/08

Song Tử thân mến, tuần này sẽ xoay quanh sự nghiệp hoặc việc học của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nhu cầu và một lịch trình dày đặc. Bạn cũng sẽ cần đưa ra quyết định ảnh hưởng đến tương lai gần của mình

Tử vi cung Song Tử tuần 10/08 – 16/08

Song Tử thân mến, tuần này sẽ xoay quanh sự nghiệp hoặc việc học của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nhu cầu và một lịch trình dày đặc. Bạn cũng sẽ cần đưa ra quyết định ảnh hưởng đến tương lai gần của mình.

Tử vi tuần mới khuyên Song Tử hãy vững vàng với niềm tin của bạn, nếu bạn muốn tránh bất kỳ sự thất bại nào trong tương lai. Các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ hỗ trợ bạn vượt qua tình huống này, với sự giúp đỡ và thông tin của họ sẽ mở rộng tầm mắt tâm hồn của bạn.

Sự nghiệp

Về công việc trong tuần mới, bạn đang có một vị trí khá tốt trong lĩnh vực này, tràn đầy năng lượng, ham làm việc và quyết đoán. Tử vi tuần hôm nay dự báo công việc của cung Song Tử đang diễn ra rất đúng kế hoạch, bạn có thể gặp gỡ được nhiều người hơn, mang đến nhiều niềm vui trong cuộc sống của chúng ta hơn.

Tử vi tuần này nói Song Tử nên suy nghĩ về mục tiêu của mình, bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải lựa chọn giải quyết các vấn đề công việc, nhất quyết không để lại công việc tồn đọng, ảnh hưởng rất lớn đến năng lực xử lý công việc của bạn sau này.

Tài vận

Tử vi cung Song Tử tuần 10/08 – 16/08 dự báo những khởi đầu mới và sự hợp tác sẽ giúp ích cho bạn. Tài chính của bạn cuối cùng cũng được cân bằng; tiếp tục thận trọng và kỷ luật trong việc chi tiêu nếu như bạn muốn tài chính tiếp tục ổn định đến cuối tuần.

Tuần này Song Tử có một vài dự án đầu tư hoặc tương tự thế, cho nên bạn cần nhắc kỹ lưỡng số tiền mình hiện có và thứ bạn muốn đầu tư.

Tình cảm

Tử vi tuần mới nói rằng Song Tử nên giải quyết những mâu thuẫn còn lại của hai người. Bạn có thể làm được điều đó, miễn là bạn đặt cái tôi của mình sang một bên và để cảm xúc và tình yêu của bạn dành cho người ấy hướng dẫn bạn.

Điều này không quá tệ, nhờ vào nền tảng vững chắc của mối quan hệ của bạn. Hãy ghi nhớ rằng chúng ta cần phải thấu hiểu cùng sẻ chia với nhau và bạn sẽ thấy những thay đổi ngoạn mục trong mối quan hệ của mình.

Tử vi tuần này nói nếu bạn còn độc thân, hãy thử một mối quan hệ khác và bạn sẽ thấy những điều mới mẻ. Một cái gì đó rất quan trọng có thể được phát triển trong tuần này.

Sức khỏe

Người này cần chú ý biểu hiện đi tiểu nhiều. Đi tiểu là hoạt động đào thải chất cặn bã của cơ thể. Nếu mọi hoạt động diễn ra bình thường và lượng nước nạp vào cơ thể từ 1-5 – 2.5 lit, nhưng số lần đi tiểu trong ngày vượt quá 8 lần thì được coi là đi tiểu nhiều lần.

Theo Đông y cho rằng đối với những người đi tiểu tiện nhiều lần, đau mỗi khi đi tiểu, mỗi lần đi tiểu lượng nước ít, nhưng một ngày lượng tiểu tiện bình thường thì thuộc lâm chứng, tức là chứng bệnh đi tiểu không thông thoát, phải rặn nhiều và đau buốt.

Còn tiểu nhiều lần kèm theo lượng nước tiểu tăng nhiều thuốc tiêu khát. Trường hợp trước do bàng quang bị thấp nhiệt, can uất khí trệ, tỳ thận lưỡng hư làm bàng quang khí hóa bất lợi gây nên.

Kết luận

Tử Vi Tuần Mới ( 26/03

Tử vi tuần mới ( 26/03-01/04) cho 12 cung Hoàng Đạo: May mắn không mỉm cười với Kim Ngưu, Bảo Bình có tin vui!!!

Theo tử vi tuần mới, tuần này có vẻ may mắn không mỉm cười với Kim Ngưu. Chuyện tình cảm gặp khá nhiều trục trặc, những cuộc cãi vả không ngừng diễn ra khiến Kim Ngưu vô cùng mệt mỏi. Bên cạnh đó, khởi đầu công việc không mấy thuận lợi khiến Kim Ngưu có thể làm mất lòng tin với cấp trên, đồng nghiệp khá hời hợt, khó nhờ cậy khiến Kim Ngưu bế tắc trăm đường.

Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của Song Tử tuần này có thêm nhiều bước tiến mới. Nhờ những hành động nhỏ, những lời nói quan tâm ngọt ngào từ nửa kia mà Song Tử như được tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào.

Tuần này là thời khắc vinh quang đối với Song Tử, họ gặt hái được khá nhiều thành công, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên, Song Tử nên cảnh giác trước những lời nói ngọt ngào, xu nịnh từ đồng nghiệp bởi rất có thể họ đang có ý đồ với Song Tử đấy!

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho biết chuyện tình yêu của những Cự Giải FA đã đến thời điểm vinh quang. Tạm gác bỏ những ngày chờ đợi, ngóng trông, hao mòn tinh thần, ở tuần này, chòm sao Cự Giải đáng yêu của chúng ta đã có thể nếm trải những hương vị ngọt ngào của tình yêu mà nửa kia mang lại. Thật là một tín hiệu đáng mừng đúng không nào?

Trong tuần này, Sư Tử sẽ được một lịch trình khá thoáng. Cuối tuần, Sư Tử còn có được kha khá thời gian rảnh để tận hưởng cuộc sống nữa.

Tuần này do Thiên Bình vô tình có những lời nói nặng với đối phương mà khiến “giọt nước tràn ly”. Chiến tranh lạnh kéo dài và không có dấu hiệu suy giảm sẽ khiến họ chẳng còn tinh thần để làm bất cứ việc gì. Nếu là lỗi nhỏ nhặt, Thiên Bình vẫn nên nhắc nhở và bỏ qua cho đối phương phải không nào?

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy nếu chưa muốn vướng bận chuyện yêu đương, Thần Nông nên cân nhắc thật kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Họ là chòm sao khá hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc, tuy nhiên, trong tình cảm, Thần Nông khá rụt rè và còn nhiều trở ngại để bày tỏ lòng mình. Trước khi đủ tự tin và dũng khí để nhận ra tình cảm thật của mình, họ nên từ chối trước những lời tán tỉnh, thả thính.

Nhân Mã là chòm sao khá ham chơi, do đó, dù là công việc yêu thích cũng chỉ được họ quan tâm lúc đầu, thời gian càng dài, ý chí của chòm sao này càng giảm dần và tiến về 0.

Tình hình tài chính của Ma Kết khá thuận lợi. Nhờ sự chăm chỉ và phấn đấu trong suốt thời gian vừa qua mà cấp trên có thể chi một khoản hoa hồng kha khá cho họ. Bên cạnh đó, vấn đề sức khỏe của Ma Kết có chút rắc rối, nếu cứ duy trì chế độ ăn uống thiếu chất và thức khuya thì trong tuần này Ma Kết rất dễ mắc bệnh.

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho Bảo Bình. Chuyện tình cảm có vẻ ngày một tốt hơn, họ dần nắm bắt được tâm tư của đối phương khiến các cuộc tranh cãi ngày một thưa thớt. Công việc ngày một ổn định với số lương khá đã giúp Bảo Bình vững tin hơn vào tương lai của mình. Với những Bảo Bình đang trong độ tuổi kết hôn, có vẻ thời điểm này rất thích hợp để có một gia đình nhỏ cho riêng mình rồi đấy!

Tình hình tài chính của Bảo Bình tuần này có dấu hiệu tăng lên. Chòm sao có vẻ rất nỗ lực để giúp bản thân thăng tiến.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Cung Song Tử Tuần Này (26/10/2020 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!