Xu Hướng 3/2024 # Tử Vi Cung Song Tử Tuần 17/08 # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Cung Song Tử Tuần 17/08 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi cung Song Tử tuần 17/08 – 23/08 dự báo tuần này bạn sẽ tập trung vào công việc của mình và các mối quan hệ với đồng nghiệp. Có nhiều vấn đề cần được xử lý. Bạn sẽ có một lịch trình đầy đủ, tuy nhiên bạn cần phải chú ý đến từng chi tiết và đi trước một bước. Tử vi cung Song Tử tuần 17/08 – 23/08

Sao Thiên Vương sẽ đi ngược chiều trong Kim Ngưu vào ngày 15 tháng 8. Thực sự thì hiện tượng chuyển động lùi của hành tinh này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân. Sao Thiên Vương đã “trú chân” tại Kim Ngưu trong một khoảng thời gian khá dài. Và trong thời kì đó, cuộc sống của nhiều Kim Ngưu đã trải qua lắm đổi thay. Chúng ta cũng đã đạt được một số thành tựu trong nửa đầu năm nay. Và sự đi lùi này giống như mắt xích tiếp nối cho những gì đã được thực hiện trước đó. Hãy nhìn nhận lại, bổ sung những gì bạn thiếu và tiếp tục nâng cao năng lực của bản thân.

Song Tử thân mến, tuần này bạn sẽ tập trung vào công việc của mình và các mối quan hệ với đồng nghiệp. Có nhiều vấn đề cần được xử lý.

Bạn sẽ có một lịch trình đầy đủ, tuy nhiên bạn cần phải chú ý đến từng chi tiết và đi trước một bước.

Tử vi tuần mới dự kiến sẽ có chút căng thẳng vào cuối tuần, bắt nguồn từ một số vấn đề đã tồn tại từ trước. Một mối quan hệ cũ có khả năng xuất hiện và khiến bạn băn khoăn không biết liệu mối quan hệ này có nên quay lại hay là để yên như hiện tại hay không.

Sự nghiệp

Tử vi tuần cung hoàng đạo dự báo đây sẽ là một tuần đầy khó khăn, vì vậy hãy sử dụng tư duy thực tế và lý trí của bạn để giải quyết vấn đề.

Tâm trạng của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi một số chuyện gia đình cho nên khi lên công ty có thể sẽ ảnh hưởng đến bản thân bạn nhiều hơn.

Tuy nhiên Song Tử tuần này là người năng động và lạc quan. Cho nên bạn cũng nhận được nhiều sự ưu ái từ phía cấp trên.

Tài vận

Về tài chính của bạn, hãy tiêu dùng ở mức an toàn, vì đây không phải là thời điểm tốt để chấp nhận rủi ro.

Tử vi cung Song Tử tuần 17/08 – 23/08 khuyên bạn nên giải quyết mọi nghĩa vụ đang chờ xử lý một lần và dứt điểm. Tuần này tình hình kinh tế của bạn không quá tốt, chúng ta nên biết cách lường trước được các khoản mục tiêu dùng và học cách tiết kiệm cho tài chính của bạn.

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 – 23/08: Thuận nước đẩy thuyền

Tình cảm

Tử vi tuần hôm nay nói Kim Ngưu hiểu rằng những lời to tiếng có thể dễ dàng khiến bạn bị cuốn theo và gây ra những xung đột có hại cho mọi người. Đây không phải là thời điểm tốt cho mối quan hệ của bạn, vì vậy hãy ngừng xem người yêu của bạn như một cái bao để giải quyết vấn đề của bạn.

Có những ranh giới mà một khi đã vượt qua, bạn không thể quay lại. Nếu bạn thực sự quan tâm đến người yêu của mình, hãy thấu hiểu và sẵn sàng thỏa hiệp và mối quan hệ của hai bạn sẽ cải thiện đáng kể.

Nếu bạn còn độc thân, trước tiên bạn cần suy nghĩ về những gì bạn muốn ở một người và sau đó đưa ra những bước đi phù hợp. Ngồi yên sẽ không giúp ích gì cho bạn.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Tử tuần 17/08 – 23/08 nói những người năng động như Song Tử sẽ không để sức khỏe của mình đi xuống dốc. Tuy vậy áp lực về công việc và tình cảm không phải là nhỏ. Để giải thoát tâm lý, hát trong phòng tắm có thể giúp Song Tử trở nên bình tĩnh và dễ dàng kết nối những cảm xúc bên trong mình.

Song Tử là người thuộc về những mối quan hệ xã hội nhưng đôi khi chính những điều đó cũng làm bạn thấy mình thật cô độc. Đi bộ qua những cung đường cũ gặp gỡ trò chuyện với những con người mới mang lại cho Song Tử những cảm xúc rất tuyệt vời.

Kết luận

Tử Vi Cung Sư Tử Tuần 17/08

Tử vi cung Sư Tử tuần 17/08 – 23/08: Dường như dạo này trong đầu bạn đang chuẩn bị nhiều thứ mà không chia sẻ với người khác. Bây giờ là lúc để biến kế hoạch của bạn thành hiện thực Tử vi cung Sư Tử tuần 17/08 – 23/08

Xin chào tuần mới của , TUVISO nhận thấy dường như dạo này trong đầu bạn đang chuẩn bị nhiều thứ mà không chia sẻ với người khác. Bây giờ là lúc để biến kế hoạch của bạn thành hiện thực và thực hiện các bước sẽ dẫn bạn đến mục tiêu của mình.

Các hành tinh sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác. Tuy nhiên, hãy tính đến cảm xúc của họ trước khi bạn làm bất cứ điều gì có thể khiến họ bận tâm. Khoảng cuối tuần, các nhiệm vụ tài chính cần được bạn giải quyết. Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch, mọi thứ có thể thay đổi.

Sự nghiệp

Một số đồng nghiệp của bạn sẽ ghen ăn tức ở, cố gắng làm tổn hại đến địa vị của bạn và gây chuyện. Hãy tỉnh táo và giữ một cái đầu lạnh để đối phó với các cuộc tấn công của họ. Cây ngay không sợ chết đứng.

Tài vận

Tài chính của bạn đang giảm sút, nhưng nếu bạn biết chi tiêu cẩn thận, bạn sẽ ngăn chặn được “cái nghèo” ập đến và giải quyết tốt nhiệm vụ của mình.

Ưu khuyết điểm của cung Sư Tử – Mạnh mẽ và đáng tin cậy

Tình cảm

Trong đời sống tình cảm, bạn sẽ phải hết sức thận trọng, vì mối quan hệ của bạn có thể bị tổn hại bởi những hiểu lầm và gây nên rắc rối.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người mới. Trong số đó, hãy tìm người thu hút bạn nhất, nhưng đừng tùy ý. Hãy đrm bảo mọi thứ chắc chắn trước khi bạn hành động.

Sức khỏe

Đường tiêu hóa của bạn sẽ gặp vấn đề nhỏ vì thực phẩm ăn hàng ngày quá nhiều dầu và đường, đồ ăn nóng. Vì vậy, nên chuyển sang dùng các loại dầu có nhiều a xít béo không no hay dầu nhẹ như dầu ô liu. Nên sử dụng chất làm ngọt tự nhiên như mật ong để gan khỏe mạnh và cải thiện tiêu hóa. Nên ăn nhiều loại thực phẩm có chất xơ để cải thiện tiêu hóa và sức khỏe gan.

Kết luận

Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 17/08

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 – 23/08 dự báo giai đoạn này bạn sẽ gặp nhiều thành công và những điều quan trọng sẽ xuất hiện. Kỹ năng giao tiếp và nhận thức của bạn được nâng cao rất nhiều, do vị trí của các hành tinh. Và chúng giúp bạn thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 – 23/08

Sao Thiên Vương sẽ đi ngược chiều trong Kim Ngưu vào ngày 15 tháng 8. Thực sự thì hiện tượng chuyển động lùi của hành tinh này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân. Sao Thiên Vương đã “trú chân” tại Kim Ngưu trong một khoảng thời gian khá dài. Và trong thời kì đó, cuộc sống của nhiều Kim Ngưu đã trải qua lắm đổi thay.

Chúng ta cũng đã đạt được một số thành tựu trong nửa đầu năm nay. Và sự đi lùi này giống như mắt xích tiếp nối cho những gì đã được thực hiện trước đó. Hãy nhìn nhận lại, bổ sung những gì bạn thiếu và tiếp tục nâng cao năng lực của bản thân.

Bạch Dương thân mến, giai đoạn này bạn sẽ gặp nhiều thành công và những điều quan trọng sẽ xuất hiện. Kỹ năng giao tiếp và nhận thức của bạn được nâng cao rất nhiều, do vị trí của các hành tinh. Và chúng giúp bạn thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Một tình huống căng thẳng bất ngờ có thể xảy ra vào khoảng cuối tuần, nhất là khi bạn chuẩn bị đi du lịch. Tử vi tuần mới khuyên Bạch Dương xem xét cảm xúc của bạn và những gì bạn thực sự muốn, thay vì cố chấp vào những tình huống không dẫn đến đâu.

Tuần này sẽ cho bạn cơ hội để thay đổi triển vọng về một vấn đề mà bạn quan tâm. Tin tưởng vào bản năng của bạn, đặc biệt là khi nói đến các mối quan hệ và các vấn đề tài chính.

Sự nghiệp

Tử vi tuần hôm nay dự báo có thể mang đến một số vấn đề nghề nghiệp mà bạn cần phải có quyết định từ phía mình. Cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ dám thực hiện một bước dài để đạt được mục tiêu của bạn. Hãy tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và khả năng của bạn.

Bên cạnh đó, tuần này hãy nhận sự hỗ trợ của những người thân yêu, những người sẵn sàng giúp bạn thực hiện các kế hoạch và tăng thu nhập cho bạn. Việc được người khác giúp đỡ trong công việc sẽ mang đến nhiều may mắn hơn cho sự nghiệp tuần này của bạn đấy.

Bên cạnh đó, tử vi tuần mới khuyên bạn tránh thực hiện các giao dịch vào khoảng cuối tuần. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 – 23/08 dự báo tình hình công việc ổn định cho nên bạn sẽ có được tình hình tài chính khá tốt. Bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của bản thân thì cũng có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của anh em bạn bè để có thể đáp ứng được các nhu cầu của mình.

Tử vi hàng tuần khuyên bạn không nên đầu tư hay chi tiêu nhiều tiền bạc vào cuối tuần. Đây là thời điểm mọi thứ không thuận lợi đối với chòm sao Bạch Dương, cho nên tốt nhất là không nên làm gì quá ảnh hưởng.

Tình cảm

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn cần xem xét lại thái độ của mình đối với người yêu của bạn và cho họ thấy nhiều cảm xúc hơn của mình. Nếu có vấn đề nào tạo ra khoảng cách giữa hai bạn, tốt hơn hết bạn nên nói về chúng với sự kiên nhẫn và thấu hiểu.

Nếu bạn còn độc thân, hãy thay đổi thái độ đối với người khác và để họ tiếp cận bạn. Các hành tinh muốn bạn tán tỉnh trong tuần này, và họ thậm chí có thể mang đến cho bạn một điều bất ngờ về chuyện tình cảm đó.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 17/08 – 23/08: Không thể cưỡng cầu

Sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 – 23/08 dự báo dựa vào sức mạnh thể chất, Bạch Dương có thể dễ dàng đánh bại đối thủ trong các cuộc chơi thể thao. Bạn luôn muốn tự dựa vào năng lực của mình để giành được thắng lợi. Bạch Dương không cho phép bản thân mình dễ dàng bỏ cuộc và chịu thua.

Vào cuối tuần, sức khỏe của bạn có khả năng yếu đi, cho nên chúng ta nên hạn chế các buổi ăn chơi đàn đúm, không chỉ vậy thì chúng ta cũng nên học cách sống khỏe hơn bằng việc đi ngủ đúng giờ, ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thể thao.

Kết luận

Dự Đoán Tử Vi Tuần 17/08

Tuần lễ mới mở ra cơ hội tuyệt vời để các Bạch Dương thể hiện bản thân. Đã đến lúc bạn nên mạnh dạn bộc lộ những tài năng của mình để xây dựng một hình ảnh cá nhân thật ấn tượng. Các thói quen thường ngày của cung hoàng đạo này cũng sẽ cải thiện theo chiều hướng hiệu quả hơn.

Công việc của Bạch Dương khá thuận lợi trong tuần mới. Bạch Dương có nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ những người xung quanh. Tuy vậy, với những ai vẫn chưa có một công việc ổn định, quá trình đi tìm việc mới sẽ hơi khó khăn hơn.

Hiện tại, Kim Ngưu độc thân dường như chẳng có hứng thú lắm với chuyện yêu đương. Do đó, dù rất nhiều người tiếp cận, Ngưu vẫn cố gắng tìm cách từ chối khéo. Đối với những ai đã có đôi có cặp, bản mệnh nên dành thêm thời gian cho đối phương. Sự lạnh lùng vô ý của Kim Ngưu có thể khiến người ấy hiểu lầm rằng bạn không còn yêu họ.

Liệu những người xung quanh có đang nhìn nhận bạn đúng theo hình ảnh bạn đang xây dựng không? Đây là tuần lễ Song Tử sẽ tìm kiếm câu trả lời và giải pháp cho câu hỏi này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy bản thân có hứng thú với việc trang hoàng nhà cửa. Điều này có thể khiến bạn thích dành thời gian ở nhà nhiều hơn thường lệ để dọn dẹp, sắp xếp lại không gian trong phòng ngủ hay theo đuổi phong cách nội thất tối giản.

Công việc của Song Tử không quá tệ trong tuần này nhưng nó cũng chẳng đặc biệt tốt. Sự bốc đồng của cung hoàng đạo có thể khiến bạn phải gặp khá nhiều rắc rối không đáng có. Thậm chí, Song Tử còn cố gắng đổ lỗi cho người khác và khiến mọi người có cái nhìn không mấy thiện cảm dành cho bạn.

Tử vi cho thấy công việc của Cự Giải có thể sẽ không được như cung hoàng đạo mong đợi. Bạn mong muốn thực hiện thật tốt công việc của mình tuy nhiên tinh thần lại không cho phép. Cự Giải cần phải có động lực hoặc tìm được nguồn cảm hứng khiến bạn làm việc một cách tích cực hơn nữa.

Mặt khác, tình hình tài chính trong tuần mới của Cự Giải có dấu hiệu sẽ suy giảm. Để chăm sóc sức khỏe bản thân, Cự Giải phải tốn một khoản chi phí không nhỏ và đây là hoàn cảnh bạn buộc phải tiêu tiền mà không còn lựa chọn nào khác. Đời sống vật chất lẫn tinh thần của Cự Giải có dấu hiệu đi xuống.

Trong tuần này, công việc của Sư Tử dừng lại ở mức ổn định. Tuy nhiên, điều Sư Tử cần lưu ý chính là tập trung kiểm soát cảm xúc của bản thân. Đôi khi bạn có thể sẽ bất đồng quan điểm đối với đồng nghiệp của mình, Sư Tử nên tìm cách dung hoà và tập trung làm tốt phần việc bản thân hơn là giành đúng sai với người khác. Mùa sinh nhật của các Sư Tử sẽ đi đến hồi kết, đây cũng là lúc bạn nên sắp xếp lại thói quen chi tiêu của mình nếu có lỡ chi tiêu quá giới hạn trong thời gian qua.

Chuyện tình cảm của Sư Tử khá ảm đạm đối với những cặp đôi. Một vài chuyện nhỏ nhặt vẫn có thể khiến cho cả hai cãi vã và “chiến tranh lạnh” với nhau. Các Sư Tử độc thân thì lại có khả năng sẽ tìm được người phù hợp với mình. Dường như bạn đã mở lòng hơn và không còn trốn tránh việc yêu đương như trước đây.

Xử Nữ cảm thấy rối rắm trong chính công việc của mình. Khối lượng công việc quá lớn khiến bạn cảm thấy áp lực và chưa thể sắp xếp một cách hợp lý. Tuy nhiên, Xử Nữ không nên vì điều đó mà xuống tinh thần, chỉ cần bạn tập trung hơn một tí thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Ở phương diện tình cảm, những Xử Nữ đã có đôi có cặp sẽ ngày càng tin tưởng nhau. Cả hai đóng vai trò bổ trợ cho người còn lại và đồng hành phát triển cùng nhau. Xử Nữ độc thân nếu tham gia những buổi vui chơi, giao lưu với bạn bè nhiều hơn cũng có thể gặp được một người phù hợp để tìm hiểu.

Tuần lễ mới sẽ đưa Thiên Bình gặp gỡ những con người tuyệt vời. Điều đó, kết hợp với tài ngoại giao trời ban của cung hoàng đạo này, càng giúp bạn dễ dàng lôi kéo nguồn nhân sự hoặc các đối tác chất lượng về phía mình. Song, trong quá trình giao tiếp, bạn vẫn cần tránh cách nói vòng vo để không làm mất thời gian đôi bên. Trong công việc, đây là lúc Thiên Bình nên học hỏi thêm những kỹ năng số để hoàn thiện bản thân.

Về mặt sức khỏe, Thiên Bình đang ở trạng thái khá tốt. Sau thời gian chăm sóc bản thân cẩn thận, thực hiện lối sống lành mạnh, chủ động kiểm tra sức khỏe định kỳ đầy đủ, tình trạng của cung hoàng đạo ngày mốt tốt hơn. Đây là điều đáng mừng mà Thiên Bình nên cố gắng để duy trì.

Đầu tuần là khoảng thời gian Thiên Yết sẽ có một góc nhìn hoàn toàn mới cho con đường sự nghiệp sắp tới. Có thể, bạn sẽ suy nghĩ đến việc đảm nhận những chức vụ cao hơn, hoặc mở rộng phạm vi công việc của mình. Bất kể là gì, Thiên Yết hãy xác định mục tiêu để cho bản thân một động lực cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có hứng thú với việc mở rộng networking, gặp gỡ và kết giao với bạn bè hoặc đối tác mới.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Yết độc thân khá mơ hồ và chưa thực sự xác định được mình muốn gì. Những cặp đôi sẽ thường xuyên cãi vã, giận hờn, thậm chí ghen tuông. Thiên Yết cần ý thức thêm rằng ghen chỉ nên là gia vị khiến tình yêu thêm thi vị. Nếu quá lạm dụng bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu và áp lực trong mối quan hệ này.

Đây là tuần lễ sự sáng tạo của Nhân Mã có thể được phát huy tối đa. Nếu chuyên tâm nghiên cứu, bạn dễ dàng nảy ra những sáng kiến hay ho cho công việc của mình. Việc học hành, tiếp thu tri thức ở thời điểm này cũng vô cùng suôn sẻ. Vào giữa tuần, Nhân Mã sẽ nhận được nhiều cơ hội, lời mời hợp tác. Do đó, bạn hãy chuẩn bị các ý tưởng thật tốt để chớp lấy thời cơ khi nó xuất hiện.

Ở phương diện tình cảm, Nhân Mã còn độc thân phải trải qua một tuần khá chán nản khi không gặp được bất kỳ đối tượng nào mà bạn có thể tiến tới một mối quan hệ xa hơn bạn bè. Những cặp đôi dễ mâu thuẫn với nhau và mất bình tĩnh khi xảy ra cãi vã.

Về mặt tình yêu, Ma Kết độc thân có thể tìm được người vừa ý. Người này có khả năng sẽ đem lại cho bạn nhiều sự thăng hoa trong cảm xúc, hoặc giúp cả hai cải thiện vận tài lộc. Các cặp đôi, mặt khác, sẽ có những bước tiến và sự cam kết nghiêm túc trong tình cảm.

Ngoài ra, Ma Kết cũng là cung hoàng đạo có nhiều cơ hội nhất để nâng cao trí tuệ với những nghiên cứu, quan điểm và tư duy mới lạ trong tuần này. Tuy nhiên, điều bạn cần chú ý chính là bạn với những đồng nghiệp hoặc cấp trên có thể sẽ xảy ra bất đồng. Điều này phần nào khiến tâm trạng của Ma Kết đi xuống và chưa thực sự làm tốt với khả năng vốn có của bạn.

Tử Vi Cung Song Tử Tuần 10/08

Song Tử thân mến, tuần này sẽ xoay quanh sự nghiệp hoặc việc học của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nhu cầu và một lịch trình dày đặc. Bạn cũng sẽ cần đưa ra quyết định ảnh hưởng đến tương lai gần của mình Tử vi cung Song Tử tuần 10/08 – 16/08

Song Tử thân mến, tuần này sẽ xoay quanh sự nghiệp hoặc việc học của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nhu cầu và một lịch trình dày đặc. Bạn cũng sẽ cần đưa ra quyết định ảnh hưởng đến tương lai gần của mình.

Tử vi tuần mới khuyên Song Tử hãy vững vàng với niềm tin của bạn, nếu bạn muốn tránh bất kỳ sự thất bại nào trong tương lai. Các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ hỗ trợ bạn vượt qua tình huống này, với sự giúp đỡ và thông tin của họ sẽ mở rộng tầm mắt tâm hồn của bạn.

Sự nghiệp

Về công việc trong tuần mới, bạn đang có một vị trí khá tốt trong lĩnh vực này, tràn đầy năng lượng, ham làm việc và quyết đoán. Tử vi tuần hôm nay dự báo công việc của cung Song Tử đang diễn ra rất đúng kế hoạch, bạn có thể gặp gỡ được nhiều người hơn, mang đến nhiều niềm vui trong cuộc sống của chúng ta hơn.

Tử vi tuần này nói Song Tử nên suy nghĩ về mục tiêu của mình, bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải lựa chọn giải quyết các vấn đề công việc, nhất quyết không để lại công việc tồn đọng, ảnh hưởng rất lớn đến năng lực xử lý công việc của bạn sau này.

Tài vận

Tử vi cung Song Tử tuần 10/08 – 16/08 dự báo những khởi đầu mới và sự hợp tác sẽ giúp ích cho bạn. Tài chính của bạn cuối cùng cũng được cân bằng; tiếp tục thận trọng và kỷ luật trong việc chi tiêu nếu như bạn muốn tài chính tiếp tục ổn định đến cuối tuần.

Tuần này Song Tử có một vài dự án đầu tư hoặc tương tự thế, cho nên bạn cần nhắc kỹ lưỡng số tiền mình hiện có và thứ bạn muốn đầu tư.

Tình cảm

Tử vi tuần mới nói rằng Song Tử nên giải quyết những mâu thuẫn còn lại của hai người. Bạn có thể làm được điều đó, miễn là bạn đặt cái tôi của mình sang một bên và để cảm xúc và tình yêu của bạn dành cho người ấy hướng dẫn bạn.

Điều này không quá tệ, nhờ vào nền tảng vững chắc của mối quan hệ của bạn. Hãy ghi nhớ rằng chúng ta cần phải thấu hiểu cùng sẻ chia với nhau và bạn sẽ thấy những thay đổi ngoạn mục trong mối quan hệ của mình.

Tử vi tuần này nói nếu bạn còn độc thân, hãy thử một mối quan hệ khác và bạn sẽ thấy những điều mới mẻ. Một cái gì đó rất quan trọng có thể được phát triển trong tuần này.

Sức khỏe

Người này cần chú ý biểu hiện đi tiểu nhiều. Đi tiểu là hoạt động đào thải chất cặn bã của cơ thể. Nếu mọi hoạt động diễn ra bình thường và lượng nước nạp vào cơ thể từ 1-5 – 2.5 lit, nhưng số lần đi tiểu trong ngày vượt quá 8 lần thì được coi là đi tiểu nhiều lần.

Theo Đông y cho rằng đối với những người đi tiểu tiện nhiều lần, đau mỗi khi đi tiểu, mỗi lần đi tiểu lượng nước ít, nhưng một ngày lượng tiểu tiện bình thường thì thuộc lâm chứng, tức là chứng bệnh đi tiểu không thông thoát, phải rặn nhiều và đau buốt.

Còn tiểu nhiều lần kèm theo lượng nước tiểu tăng nhiều thuốc tiêu khát. Trường hợp trước do bàng quang bị thấp nhiệt, can uất khí trệ, tỳ thận lưỡng hư làm bàng quang khí hóa bất lợi gây nên.

Kết luận

Tử Vi Cung Sư Tử Tuần 31/08

Tử vi cung Sư Tử tuần 31/08 – 06/09, tinh thần thiếu trách nhiệm trong công việc. Nên góc hợp Mặt Trăng và Sao Hỏa sẽ gây khó khăn cho sự nghiệp của Sư Tử trong tuần này. Tử vi cung Sư Tử tuần 31/08 – 06/09

Hiện tượng chiêm tinh tuần 30/8-6/9 chính là sao Hỏa hợp Mặt Trăng. Bầu trời tuần này không náo nhiệt và phi phàm như tuần cuối tháng 8, nhưng cũng không hề yên tĩnh. Vào 12h42 ngày mùng 6 sao Hỏa nằm ở góc 0.0° với Mặt Trăng, góc hợp này đem tới nhiều thay đổi cho con người.

Dấu hiệu này đem tới cảm xúc mạnh mẽ cả về tình yêu lẫn tình dục. Mối quan hệ gia đình trở nên bền vững và nhiều cảm xúc. Mặt Trăng tương hợp đem tới cảm xúc mãnh liệt, khiến con người trở nên hồ đồ và manh động. Về công việc chúng ta nóng nảy gây ảnh hưởng lớn đến mặt quan hệ xã giao khi làm việc.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 31/08 – 06/09, mặt sự nghiệp gặp nhiều khấp khểnh. Vận công việc chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng hợp Sao Hỏa. Góc tương hợp này được ví như hai người lần đầu gặp nhau để lại ấn tượng không được tốt. Sau đó trong cuộc sống hàng ngày lại hay nảy sinh tranh chấp và đối đầu. Sao Hỏa có nguồn năng lượng mạnh mẽ khiến tính tình Sư Tử trở nên nóng nảy hơn.

Công việc Sư Tử sẽ gặp nhiều luồng ý kiến trái chiều, nếu không khống chế tốt bạn sẽ dễ dàng nổi cáu hoặc chèn ép đối phương. Những xung đột lâu dần sẽ kết thành oán giận và ganh ghét ảnh hưởng xấu tới công việc của bạn. Sự nghiệp trong tuần Sư Tử khao khát được người khác tôn sùng, khen ngợi mỗi khi lập được chiến công nào đó.

Chỉ cần một chút thành tựu Sư Tử đều khoe khoang như những đứa trẻ. Bạn thích những màu sắc sặc sỡ tượng trưng cho sự huy hoàng. Tuy nhiên, điều này lại đem tới tinh thần thiếu trách nhiệm trong công việc. Nên góc hợp này sẽ càng gây khó khăn cho sự nghiệp của Sư Tử trong tuần này.

Tài vận

Tuần này tài chính của Sư Tử nhuốm một màu cảm xúc. Sao Hỏa hợp Mặt Trăng đem tới tính nóng nảy xấu xa, đẩy Sư Tử thành một người khá xấu tính. Mặt Trăng đại diện cho sức mạnh âm, nó phản ánh chiều sâu nội tâm của con người. Khiến Sư Tử mong mỏi tìm kiếm cảm giác an toàn về tài chính cho chính mình.

Và Sao Hỏa đóng vai trò là người kích thích để cảm giác thiếu an toàn ấy bộc phát. Điều này đẩy bạn rơi và tình thế không thể khống chế năng lực chi tiêu và quản lý tiền bạc của mình. Những người thuộc cung Sư Tử có bản tính mạnh mẽ, độc lập về tài chính. Bạn không muốn bản thân mình dự dẫm, phụ thuộc vào ai.

Ngược lại Sư Tử lại thích bao nuôi, chi tiêu cho người khác. Cảm giác ai đó phụ thuộc vào mình khiến Sư Tử cảm thấy thích thú. Có đôi lúc, Sư Tử cằn nhằn về việc mình quá bận bịu trong việc quản lý chi tiêu trong khi người khác lại nhà nhã. Thực ra Sư Tử chỉ đang khẳng định vai trò quan trọng của mình chứ không hề tức giận, khó chịu.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 31/08 – 06/09, mặt tình cảm thì nặng về cảm xúc. Góc hợp này tạo nên một Sư Tử có nhiều cảm xúc bộc phát mạnh mẽ. Dẫn tới những hành động và cư xử đi quá khả năng kiểm soát của mình. Bạn đố kỵ, hay tức giận nên chuyện tình cảm dễ dàng gặp trắc trở.

Trong nhiều trường hợp Sư Tử không những thể hiện nội tâm mãnh liệt mà còn có nhiều hành động quá khích gây tổn thương người đối diện. Tình cảm trào dâng khiến bạn trở nên mù quáng trong nhìn nhận và cảm xúc. Có nhiều lúc chính bạn đã lơ là ý thức cảnh giác thường thức nhất và để chính mình bị tổn thương trong tình cảm.

Tuần này Sư Tử thích những người có thể lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những ý kiến giúp đỡ mình khi cần thiết. Để chinh phục được Sư Tử, người kia cần chăm chú lắng nghe những chiến công mà Sư Tử đang khoe không ngớt. Với chuyện tình yêu, những Leo rất khắt khe nhưng cũng lãng mạn không kém gì những bộ phim tình cảm.

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/08/2024: Bông hoa duyên dáng

Sức khỏe

Trái tim cai trị dấu hiệu lửa này, và vì điều đó, trải nghiệm tinh thần và thể chất của Sư Tử được kết nối với nhau. Các vấn đề về cảm xúc sẽ biểu hiện bằng sự tăng đột biến nhiệt độ. Nếu tuần này bạn lười biếng, chây ỳ thì e nhiệt độ người bạn đang nóng dần lên. Tuần này đi bộ nhiều sẽ làm giảm hàm lượng cholesterol xấu, có thể hỗ trợ sức khỏe toàn thân, ổn định nhịp tim, đem lại ổn định về sức khỏe cho Sư Tử.

Kết luận

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Cung Song Tử Tuần 17/08 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!