Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Tư Ngày 20/1/2021: Sư Tử Lười Biếng, Bọ Cạp Bàn Lùi # Top 14 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Tư Ngày 20/1/2021: Sư Tử Lười Biếng, Bọ Cạp Bàn Lùi # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Tư Ngày 20/1/2021: Sư Tử Lười Biếng, Bọ Cạp Bàn Lùi được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi ngày 20/1/2021 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Số may mắn: 5, 16

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Tử vi ngày 20/1/2021 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu không thoải mái thể hiện cảm xúc của mình vì e ngại bị ai đó gièm pha. Có vẻ khi đối mặt với những tình huống khó khăn, bạn mới nhận ra đối phương trân trọng và bảo vệ bạn như thế nào. Trong công việc, Kim Ngưu bắt đầu một ngày làm việc với tinh thần tương đối phấn chấn. Phương diện tài chính hiện không có gì phải lo ngại.

Số may mắn: 11, 29

Người mang đến may mắn: Song Tử

Tử vi ngày 20/1/2021 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tình cảm, Song Tử ít có sự lãng mạn, điều này khiến đối phương nghĩ rằng bạn xao nhãng trong chuyện tình cảm. Tử vi hàng ngày dự báo, bạn có đầy tham vọng trong công việc và cũng sẽ không tránh khỏi sự cạnh tranh với các đồng nghiệp, đối thủ trong hôm nay. Bạn nên xây dựng mục tiêu rõ ràng và chăm chỉ làm theo những mục tiêu đó.

Số may mắn: 16, 9

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

Tử vi ngày 20/1/2021 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dường như Cự Giải có trực giác vô cùng nhạy cảm nên luôn nắm bắt được những thay đổi của đối phương và biết cách tạo bất ngờ để người ấy cảm thấy hạnh phúc. Về công việc, bạn đang nhiệt tình quá đà. Dù có ý tốt muốn giúp đỡ mọi người nhưng bạn lại đang khiến mọi người cảm thấy khó chịu đấy. Ngày này, Cự Giải có thể hao tổn một số tiền nho nhỏ để giúp đỡ người khác.

Số may mắn: 6, 28

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi ngày 20/1/2021 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày này, Sư Tử chưa tìm thấy điểm mạnh của bản thân, vì thế bạn có chút lười biếng nghĩ rằng khi nào tìm ra được rồi hãy quyết tâm theo đuổi đến cùng. Về phương diện tài chính có điềm tốt, bạn hãy tin tưởng vào bản thân, không quá vội vàng cũng đừng do dự mà để mất cơ hội kiếm tiền. Hôm nay là thời điểm để Sư Tử độc thân cởi mở hơn trong việc tìm hiểu những mối quan hệ mới.

Số may mắn: 9, 19

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Tử vi ngày 20/1/2021 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ là những người có đầu óc sáng tạo và lãng mạn. Bạn biết cách mang đến nhiều điều bất ngờ cho đối phương. Ngoài ra, Xử Nữ còn biết cách sử dụng khả năng tưởng tượng của mình để phục vụ cho công việc. Bạn tràn ngập lòng quyết tâm và hạnh phúc khi được hoàn thành công việc. Về tài chính, nhờ cách sống thực tế và lo lắng cho tương lai, bạn hiếm khi để rơi vào cảnh túng thiếu.

Số may mắn: 16, 28

Người mang đến may mắn: Bạch Dương

Tử vi ngày 16/1/2021 của Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tâm trạng của Thiên Bình thời điểm này không được tốt. Bạn có phần tự ti khi không dám công khai chuyện tình cảm của mình với gia đình. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình có vẻ cần thêm động lực để có thể tiến hành công việc nhanh hơn. Ngày này, bạn nên mang ít tiền mặt ra đường thôi bởi dễ đánh rơi hoặc trộm cắp.

Số may mắn: 9, 35

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Tử vi ngày 16/1/2021 của Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp ngày này đang cố biện minh cho những lỗi lầm và sai sót của mình, tốt hơn hết hãy lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người, chớ nên nửa vời rồi bàn lùi. Chuyện tình yêu Bọ Cạp có thể mở màn bằng những cơn giận dữ khi cả hai đang mất đi sự chia sẻ, thấu hiểu nhau. Chú ý sức khỏe bởi bạn có nguy cơ bị hạ đường huyết do không ăn uống mà lại tập luyện nặng.

Số may mắn: 2, 20

Người mang đến may mắn: Cự Giải

Tử vi ngày 16/1/2021 của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm, Nhân Mã không dám bày tỏ cảm xúc của mình quá nhiều bởi sợ bị từ chối. Nhưng bạn đâu biết chính vì sự dè dặt quá mức có thể đánh mất tình yêu bởi người ấy đang có nhiều người theo đuổi. Sự chăm chỉ của Nhân Mã được cấp trên để ý nên tránh bỏ bê công việc. Bởi không dám đầu tư nên Nhân Mã dễ để tuột khỏi tay biết bao tiền bạc.

Số may mắn: 10, 34

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

Tử vi ngày 20/1/2021 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Số may mắn: 7, 21

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

Tử vi ngày 20/1/2021 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày thứ 4, Bảo Bình nên để ý tới chi tiết, có những yếu tố bạn tưởng rằng không quan trọng nhưng thực chất lại ảnh hưởng đến toàn bộ kết quả chung của công việc. Về tình cảm, Bảo Bình cần học cách từ bỏ những thứ khiến mình bị tổn thương. Đây là thời điểm bạn cần quản lí tốt tài chính cá nhân bởi những ngày lễ cận kề rồi, không còn nhiều thời gian gia tăng thu nhập.

Số may mắn: 7, 14

Người mang đến may mắn: Sư Tử

Tử vi ngày 20/1/2021 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư lỡ dành tình cảm cho một người không đáng tin cậy, điều đó sẽ tự đẩy bạn vào ngõ cụt, tổn thương là điều khó tránh khỏi. Thêm vào nỗi buồn trong ngày này, đó là Song Ngư có thể mất mất tiền bạc do tin lầm người. Bạn theo đuổi đam mê không ai cấm, nhưng đam mê mù quáng thì cần phải dừng ngay lại.

Số may mắn: 3, 12

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Vietnamnet

Video được xem nhiều nhất

Tử Vi Thứ Tư Ngày 13/1/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương trở nên bối rối bời, nghĩ một đằng làm một nẻo, lúc nào cũng vội vã cuống cuồng nên sai sót, dường như bạn đang khá mất tập trung. Hãy mạnh dạn đối mặt với cả cơ hội và thách thức, có như vậy thì bạn mới trưởng thành được.

Chòm sao này sẽ phải nghe một số lời lẽ không hay từ đồng nghiệp nói về mình. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, nếu cảm thấy không cần thiết thì hãy giữ khoảng cách với những người đó, bạn không cần phải cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, hãy cứ là chính mình.

Nếu có thể, hãy nâng cao sức khỏe bằng các bài tập nhẹ nhàng. Tập thể dục buổi sáng còn là một bước khởi động tuyệt vời cho ngày mới nếu không bạn có thể dành thời gian tập luyện vào buổi tối để thư giãn và giải tỏa áp lực.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một người rất khiêm tốn. Dù có đạt được thành công lớn đi chăng nữa, bạn cũng chẳng bao giờ huênh hoang hay coi thường người khác. Bạn không đặt ra quá nhiều đích đến cho bản thân mà thích mình được phát triển tự do hơn.

Bạn cảm thấy hào hứng với những điều không biết trước chứ không phải là những việc đã lên lịch sẵn từ lâu. Trong chuyện tinh cảm, bạn luôn cố gắng thấu hiểu nửa kia, vì vậy, cho dù đôi bên có ý kiến bất đồng đi chăng nữa, bạn cũng chẳng bao giờ to tiếng. Bạn hi vọng rằng hai người luôn có thể bình tĩnh nói chuyện với nhau.

Cung hoàng đạo này vừa được nhận một khoản tiền thưởng, chính vì vậy mà nguồn tài chính của bạn đang ở mức khá. Bạn có thể chiều chuộng bản thân một chút, coi như tự thưởng vì một năm không ngừng cố gắng.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử và người ấy có tình cảm với nhau, nhưng chẳng hiểu sao càng ngày bạn càng cảm thấy tình yêu ấy trở nên nhạt nhẽo và nhàm chán, không đủ để níu giữ bạn lại lâu hơn. Thực sự bạn không biết phải mở lời như thế nào để không khiến người ấy tổn thương.

Hôm nay, chòm sao này có thật nhiều các loại cảm xúc vui có, buồn có. Những thay đổi sẽ khiến cho bạn có được hướng đi hay ý tưởng mới nhưng sẽ phải đối diện với sự phán xét của mọi người. Bạn có thể giữ chính kiến của mình nhưng đừng nên tỏ thái độ quá cương quyết, đôi khi dẫn tới tác dụng phụ.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều, những gì bạn quyết định bổ sung vào chế độ ăn uống của mình có ảnh hưởng đến mọi thứ từ năng suất làm việc, bộ nhớ, thậm chí là làn da của bạn. Vì thế, hãy chú ý hơn để những gì bạn ăn mỗi ngày trước khi quá muộn.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất xuất sắc trong việc xử lý các vấn đề rắc rối. Khiêm tốn và tự ti là hai điều khác nhau, đừng nhầm lẫn, hãy luôn xem trọng việc tự rèn luyện và không ngại học hỏi từ mọi người xung quanh. Còn để gây thiện cảm với mọi người, bí quyết chính là lòng khiêm tốn.

Hoạt động đầu tư không thu được lợi nhuận như mong muốn. Nếu có tiền thì bạn nên tiết kiệm thay vì đầu tư, bởi vậy mà tình hình tài chính cũng có nhiều biến động. Nguyên nhân không đến từ yếu tố khách quan mà là do thiếu kế hoạch, sự chậm trễ trong hành động dẫn đến bỏ lỡ thời cơ tốt.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở thành một người tự tin và khá cởi mở. Bạn là chòm sao ăn nói khéo léo. Bạn cho rằng chỉ cần mình đối xử thật lòng với người khác thì người ta cũng sẽ đối xử tốt với mình. Bạn cần tập trung hơn trong công việc, đặc biệt đừng buông xuôi khi gặp khó khăn.

Cung hoàng đạo này cần tránh nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác mà lựa chọn đầu tư trong ngày hôm nay. Nếu quá tham tiền, bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy nghi ngờ bởi thái độ của nửa kia, dường như người ấy đang giấu diếm bạn điều gì đó. Bạn lo sợ rằng mối quan hệ của mình sẽ chẳng đi về đâu cả khi bạn có phần kém cỏi hơn đối phương. Tình yêu đâu có phân định rạch ròi như vậy, cái cần nhất vẫn là cảm xúc của đôi bên.

Chòm sao này hôm nay rất bận rộn nhưng hãy nhớ dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi cho mình. Với tinh thần rất kiên cường bạn làm việc độc lập với quyết tâm cao và không ngại khó khăn, thử thách. Bởi vậy mà bạn luôn đẩy nhanh được tiến độ công việc, hiệu quả đạt được cũng cao hơn.

Về phương diện sức khỏe, thể trạng và tinh thần của bạn đều không tốt. Bạn được khuyên không nên dùng bia rượu để giải tỏa tâm trạng, thay vào đó là đi dạo cùng với một người bạn đáng tin cậy, có thể chia sẻ cùng bạn những khó khăn bạn đang gặp phải.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thấy được cuộc sống là sự dung hòa của nhiều yếu tố. Tuy trong một thời điểm bạn không thể cân bằng tất cả nhưng hãy cứ tập trung vào công việc bạn đang làm và không quên dành chút thời gian cho cả những việc khác, bạn sẽ thấy cuộc sống sẽ trở nên rất khác.

Công việc của bạn vấp phải nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được. Càng trong lúc nguy hiểm thì càng cần phải bình tĩnh, giữ vững tinh thần để tránh quyết định sai lầm. Nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không thoải mái vì phải duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên.

Đây là thời điểm thích hợp để phát triển bản thân, bên cạnh kiến thức chuyên môn thì những kĩ năng mềm cũng là rất cần thiết để bạn chứng minh được năng lực của bản thân. Mở rộng các mối quan hệ xã hội cũng là một cách tốt để thúc đẩy phát triển sự nghiệp, tăng cường tài lộc cho bản thân trong tương lai.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đã cố gắng hết sức để phát huy năng lực của mình. Bạn quả là đã không phụ công tin tưởng của những người xung quanh khi biết đứng lên và giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa. Đừng quá cố chấp khi tình yêu ấy không thuộc về mình, bạn cố ép buộc đối phương thì cũng chẳng thể nào hạnh phúc.

Nếu cảm thấy công việc quá căng thẳng và mệt mỏi thì chòm sao này hãy mạnh dạn gạt chúng sang một bên và tự thưởng cho mình một ngày nghỉ rồi đi đâu đó cho khuây khỏa. Lấy lại tinh thần thoải mái rồi thì bạn nhìn mớ công việc kia mới có thiện cảm được.

Việc kiềm chế cảm xúc sẽ giúp bạn bình tĩnh khi đối mặt với bất cứ vấn đề gì xảy ra. Dù bạn chẳng hề mong muốn thứ ấy tìm đến với mình nhưng không có cách nào khác để ngăn cản chúng. Bởi vậy hãy cố gắng dùng nụ cười để che đậy tất cả, trong lúc cố gắng tìm kiếm lối thoát cho mình.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã đang có chút vấn đề, cuối năm công việc bận rộn, ai cũng cần phải cố gắng để làm tốt phần việc của mình, không thể nào lười biếng mãi được. Khẳng định bản thân là người có năng lực thực sự thì bạn cũng sẽ được hưởng mức đãi ngộ tương xứng.

Một mối quan hệ bền vững là khi không cần phải che giấu đối phương điều gì và người ấy cũng tin tưởng bạn vô điều kiện. Khi đối phương bắt đầu tò mò trang mạng xã hội của bạn là biểu hiện của sự thiếu tin tưởng, cả hai nên nói chuyện thẳng thắn với nhau để gây dựng lại lòng tin vững chắc.

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân. Trước khi nói điều gì bạn cũng phải suy nghĩ kĩ lưỡng và trên hết là bạn phải có trách nhiệm với lời nói của mình. Bạn cũng cần công tư phân minh thì làm việc mới có hiệu quả cao.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có tinh thần lạc quan, điều này có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì vẻ ngoài trẻ đẹp. Dù có gặp khó khăn cũng hãy luôn mỉm cười và cố gắng mỗi ngày. Để có động lực phấn đấu bạn phải xác định mục tiêu, sau đó quyết tâm thực hiện chúng.

Trong đầu cung hoàng đạo này cả ngày cứ quẩn quanh với công việc mà thôi. Bạn là người làm việc rất có trách nhiệm nên bất cứ khi nào công việc chưa hoàn thành hoặc không được như mong muốn là bạn cảm thấy không yên tâm, trằn trọc khôn nguôi.

Bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Đôi khi bạn hơi quá cả tin và rất thoải mái trong các mối quan hệ xã hội. Còn các cặp đôi rất dễ xảy ra xung đột, ghen tuông vô cớ, lòng tin dành cho đối phương giảm sút còn người ấy thì cũng không biết phải làm sao để chứng minh cho bạn.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có phần lo mệt mỏi, lo lắng khi công việc chất cao như núi cứ. Thế nhưng kêu ca, buồn chán cũng chẳng có tác dụng gì đâu, hãy tìm cách giải quyết nhanh chóng thay vì trốn tránh, đùn đẩy trách nhiệm. Nếu quá khó khăn, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này trong ngày khá tốt. Dường như bạn nhận được sự hài lòng hay tạo ấn tượng tốt với đối phương, vì thế mà các mối quan hệ trở nên thuận lợi hơn. Nhưng để bắt đầu xúc tiến thì cũng nên từ từ để tạo ra những diễn biến tự nhiên.

Tình hình tài chính không được ổn định cho lắm. Bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn trong ngày hôm nay, đặc biệt là trong những buổi giao lưu, tiếp xúc với bạn bè. Đây là thời điểm mà ai cũng cần tính toán chi tiêu.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không thể nào kiềm chế được bản thân khi mà bao nhiêu chuyện xảy ra khiến công sức bản thân bỏ ra đổ bể. Đừng để những cơn nóng giận khiến bạn gây ấn tượng xấu trong mắt mọi người, mà cuối cùng cũng chẳng giải quyết được điều gì.

Về phương diện tình cảm, dù là người đã có đôi có cặp hay còn độc thân hãy thử thay đổi bản thân chòm sao này sẽ thấy mình có được những lợi ích vô cùng tốt đẹp. Ngày mới hôm nay, bạn cũng nên cố gắng dành cho mình thời gian nghỉ ngơi bởi sắp tới bạn sẽ thực sự bận rộn.

Khiêm tốn quá chưa hẳn là điều tốt vì sự khiêm tốn giả tạo không được chào đón, đồng nghiệp sẽ đối xử với bạn theo cách phù hợp với thái độ của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không nhận được công việc, sự đề bạt, sự trợ giúp bạn cần hoặc những phản hồi tích cực mà bạn đang tìm kiếm.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo Lan Tường

Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 4/9/2020: Sư Tử Chớ Lo Chuyện Bao Đồng, Thiên Bình Lười Biếng

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/9/2020 cho thấy, Bạch Dương rất dễ vướng vào một số rắc rối trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/9/2020 cho thấy, Bạch Dương rất dễ vướng vào một số rắc rối trong công việc, bạn nên nhẫn nhịn để tránh làm mất lòng người khác. Về tài chính, thu nhập của Bạch Dương tuy ổn định nhưng bạn lại có khá nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu bận rộn trong công việc, với những người mới bắt đầu làm công việc mới cần phải có định hướng rõ ràng để tránh xảy ra sai sót. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Kim Ngưu nên cố gắng thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, Kim Ngưu nên dành thời gian nhiều hơn để bên cạnh đối phương, bạn có thể lên kế hoạch du lịch ngắn ngày để hâm nóng tình cảm.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc phức tạp khiến Song Tử không có thời gian để nghỉ ngơi nhưng bạn vẫn hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách suôn sẻ. Về tài chính, nhờ biết cách quản lý chi tiêu mà túi tiền của Song Tử được bảo toàn. Về tình cảm, các cặp đôi nên nhanh chóng hóa giải hiểu lầm để mối quan hệ tốt đẹp như xưa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/9/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên Sư Tử chớ lo chuyện bao đồng kẻo rước họa vào thân. Tình hình tài chính ổn định, Sư Tử biết cân bằng thu chi nên cuộc sống khá thoải mái. Vận trình tình cảm khởi sắc, những người độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc bề bộn đang dày vò ý chí tinh thần của Xử Nữ, có một số việc bạn không thể hoàn thành đúng thời hạn được giao. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh, Xử Nữ nên cân nhắc kỹ càng, đừng vội vàng đưa ra quyết định kẻo bị rủi ro. Về tình cảm, các cặp đôi yêu xa tuy xa khoảng cách nhưng không cách lòng, vẫn luôn nhớ và mong chờ ngày gặp lại.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/9/2020, Thiên Bình lười biếng trong công việc, bạn làm việc gì cũng bị người khác nhắc nhở, thúc giục. Về tài chính, Thiên Bình nên học cách quản lý chi tiêu, nếu không túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn đi khi chưa hết tháng. Về tình cảm, Thiên Bình hãy chiều lòng người yêu bằng những bữa ăn ngon tự tay nấu để hâm nóng tình yêu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra tương đối thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những người trong các lĩnh vực khác nhau giúp trau dồi kinh nghiệm. Tình hình tài chính ổn định, Bọ Cạp có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ổn định, hai người đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã lười biếng, không thể tập trung vào công việc vì vậy bạn nên tránh làm những dự án lớn trong hôm nay. Về tài chính, Nhân Mã nên cố gắng kiểm soát việc mua sắm, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm có bước tiến mới, các cặp đôi đang rục rịch tính đến chuyện hôn nhân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết tuy vẫn ổn định, không có nhiều chuyển biến nhưng bạn khá mệt mỏi, vì vậy nên tranh thủ thời gian đề nghỉ ngơi. Về tài chính, thu nhập của Ma Kết ổn định, tuy nhiên bạn có thể bỏ lỡ vài đợt giảm giá khiến bạn tiếc nuối. Về tình cảm, Ma Kết vượng vận đào hoa, bạn có thể thu hút sự chú ý từ người khác giới, khả năng thoát ế khá cao.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/9/2020 cho thấy, Song Ngư nếu tập trung toàn bộ sức lực cho công việc thì bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, Song Ngư không có cơ hội để đi chơi cũng như mua sắm, điều này giúp bạn tiết kiệm được không ít tiền. Về tình cảm, Song Ngư có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong hôm nay.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 25/12/2020: Xử Nữ Dễ Mắc Bệnh Lười Biếng

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 25/12/2020 cho thấy, Bạch Dương nên lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào làm việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 25/12/2020 cho thấy, Bạch Dương nên lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào làm việc nếu không mọi việc dễ bị rối tung lên khiến bạn tốn nhiều sức lực. Về tài chính, Bạch Dương nên chi tiêu tiết kiệm hơn, đừng tiêu xài hoang phí kẻo bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, những người đang yêu thiếu động lực, chỉ thích dựa dẫm vào đối phương. Sức đề kháng của Bạch Dương suy yếu, không còn được như trước nên bạn hãy tập thể dục chăm chỉ, đừng lười biếng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu nên lựa chọn những dự án phù hợp với mình rồi cố gắng nỗ lực để gặt hái thành công, đừng tiếp tục theo đuổi những kế hoạch sai lầm nữa. Về tài chính, nhờ được quý nhân phù trợ nên tiền bạc trong tay Kim Ngưu tương đối rủng rỉnh. Về tình cảm, những người đang yêu đang cân nhắc về tương lai của hai người. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên uống nước nhiều hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, cơ hội phát huy trong công việc không nhiều, trước mắt Song Tử nên tập trung phối hợp với người khác để hành động. Về tài chính, Song Tử nên cân nhắc những cơ hội khác để tăng thêm thu nhập. Về tình cảm, Song Tử nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích kẻo bị người khác lấn lướt. Về sức khỏe, Song Tử nên giữ tâm trạng ôn hòa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên tập trung nâng cao tay nghề, đừng vội vàng đưa ra quyết định trong công việc kẻo phạm phải sai lầm. Về tài chính, Cự Giải có thể đưa ra phán đoán hợp lý giúp bạn thu được một khoản lợi nhuận kha khá. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Cự Giải nên từ bỏ những thói quen không tốt như uống rượu bia, hút thuốc lá.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 25/12/2020 cho thấy, Sư Tử đừng ham chơi lười biếng nữa, hãy tập trung nâng cao hiệu quả công việc. Về tài chính, thu nhập không mấy dư dả trong khi Song Tử lại tiêu xài hoang phí khiến bạn dễ bị áp lực về gánh nặng kinh tế. Vận trình tình cảm ảm đạm, Sư Tử dễ nổi cáu, phát tiết với người mình yêu. Về sức khỏe, Sư Tử nên thay đổi thói quen ngủ muộn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ dễ mắc bệnh lười biếng trong công việc, bạn nên nâng cao tính kỷ luật của bản thân. Về tài chính, Xử Nữ có nhiều cần chi tiêu nhất định nhưng may mắn là bạn biết kiểm soát túi tiền của mình, không tiêu xài hoang phí nên không bị ảnh hưởng lắm. Về tình cảm, những người đang yêu nên chủ động làm điều gì đó cho đối phương chứ không phải lúc nào cũng tận hưởng sự đóng góp của nửa kia. Về sức khỏe, các bạn nữ dễ bị đau bụng kinh, bạn nên kiểm tra lại chế độ ăn uống của mình, không ăn đồ cay nóng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/12/2020, Thiên Bình nên cẩn thận hơn trong công việc, thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào cách hành động của bạn. Về tài chính, Thiên Bình sẽ có những khoản thu nho nhỏ nhưng không nhiều nhưng cũng có thể giúp bạn giảm bớt chi tiêu hàng ngày. Về tình cảm, những người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp nhưng bạn vẫn chưa dám manh động, tỏ tình. Về sức khỏe, Thiên Bình dễ bị buồn ngủ vào ban ngày vì vậy bạn đừng thức khuya nữa.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh nhưng Bọ Cạp lại không có tư tưởng tiết kiệm. Chuyện tình cảm viên mãn, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên ăn uống đầy đủ, đừng bỏ qua bữa sáng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo tử vi hàng ngày, trong công việc, Nhân Mã cần phải nắm bắt rõ tình hình, đừng hành động tùy tiện. Về tài chính, những người xung quanh luôn thôi thúc Nhân Mã mua hàng vì đang có đợt giảm giá, chương trình khuyến mãi khiến bạn không thể ngừng mua được. Về tình cảm, Nhân Mã đừng lúc nào cũng phàn nàn, phát ra năng lượng tiêu cực khi bên cạnh đối phương. Về sức khỏe, Nhân Mã dễ mắc phải hiện tượng khó tiêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Ma Kết nên suy nghĩ thận trọng khi chi tiêu kẻo thất thoát tiền bạc. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có những khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Ma Kết nên tránh xa những đồ ăn dễ gây dị ứng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình công việc ổn định, Bảo Bình có thể gặt hái được một số thành tự trong công việc. Về tài chính, Bảo Bình cần cảnh giác với những cái bẫy lừa đảo. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ bền chặt. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ kém, Bảo Bình không được nghỉ ngơi đầy đủ nên bạn dễ bị buồn ngủ vào ban ngày.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 25/12/2020 cho thấy, Song Ngư nên hạ thấp mục tiêu trong công việc, hãy bắt đầu từ việc nhỏ đừng vồ vập chộp lấy việc khó khiến bạn bị nản chí. Về tài chính, Song Ngư có nhiều khoản tiền phát sinh, nếu không biết cách kiểm soát túi tiền thì bạn rất dễ bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, chiến tranh lạnh. Về sức khỏe, Song Ngư nên chú ý giữ ấm cho cơ thể.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Tư Ngày 20/1/2021: Sư Tử Lười Biếng, Bọ Cạp Bàn Lùi trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!