Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 27/11/2019: Sư Tử Bị Tình Yêu Phản Bội # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 27/11/2019: Sư Tử Bị Tình Yêu Phản Bội # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 27/11/2019: Sư Tử Bị Tình Yêu Phản Bội được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 27/11/2019: Bạch Dương mạnh mẽ, Cự Giải táo bạo, Sư Tử bị tình yêu phản bội, Nhân Mã kiên định sáng tạo, Song Ngư mơ mộng cuộc sống dễ dàng.

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 27/11/2019: ★★★☆☆

Bạch Dương rất độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, đôi khi vì hành động ngẫu hứng, bất cẩn và thiếu suy nghĩ là nguyên nhân khiến bạn dễ phạm phải sai lầm không đáng có. Điều này xuất phát từ sự quá tự tin vào bản thân mình. Nên bạn không thích nghe ý kiến của bất cứ ai mà chỉ thích tự quyết. Mặt trăng ở góc 45 độ so với sao Hỏa, Bạch Dương cũng giữ thái độ khó chịu như vậy khi đối mặt với người ấy.

Tử vi Bạch Dương ngày 27/11//2019

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 27/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Hải vương, cũng chẳng quan trọng lắm vì chòm sao này đã quyết định buông xuôi. Mặc kệ cho những lời bàn ra tán vào, bạn chuyên tâm làm những việc vốn dĩ phải làm. Với khả năng của mình, chỉ cần tập trung thôi bạn cũng có thể gây được ấn tượng tốt với cấp trên. Bạn đang đạt được những thành công bước đầu. Chứng tỏ hướng đi của Kim Ngưu hiện tại là đúng đắn.

Tử vi Kim Ngưu ngày 27/11//2019

Tổng quan tử vi Song Tử ngày 27/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Thiên vương, Song Tử có một ngày khá lý tưởng khi mà công việc không có trở ngại gì quá lớn. Bản mệnh nên khởi động những kế hoạch của mình ngay tức khắc đi thôi.

Tử vi Song Tử ngày 27/11//2019

Tổng quan Tử vi Cự Giải ngày 27/1/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc lệch 45 độ so với sao Hỏa, những gì bạn làm là không đủ. Để có được thành quả như ý, Giải Giải có thể bất chấp hết để làm những việc mà không ai có thể tin được. Bạn chấp nhận rủi ro. Táo bạo làm ra những chuyện mà không phải ai cũng có năng lực làm được.

Tử vi Cự Giải ngày 27/11//2019

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 27/11/2019: ★★☆☆☆

Mặt trăng và sao Hải vương hợp với nhau thành góc 90 độ, có thể chòm sao này sẽ đưa ra những quyết định không được sáng suốt cho lắm. Vì mụ mị hết cả đầu óc do tình yêu bị phản bội ấy chứ. Sư Tử cảm thấy mình bị lừa gạt. Sự đau đớn này khó có thể chấp nhận được. Nhất là khi bạn bị lừa gạt bởi chính người mình yêu. Bạn dễ vì thế mà nảy sinh những cảm xúc bất thường khó tả.

Tử vi Sư Tử ngày 27/11//2019

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 27/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng ở góc hợp 135 độ với sao Thiên vương, chòm sao này dường như muốn trút bỏ hết những định kiến trước đó về mình. Bạn muốn chứng minh bản thân cũng rất biết cách chủ động tìm kiếm cơ hội, cũng tháo vát linh hoạt trong xử lý tình huống. Nguồn năng lượng dồi dào của chòm sao còn được thể hiện trong tình yêu với người ấy. Có thể Xử Nữ sẽ khiến cho đối phương cảm thấy bất ngờ xen chút bối rối. Vì dám làm những việc lãng mạn đến thế.

Tử vi Xử Nữ ngày 27/11//2019

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 27/11/2019: ✩✩

Hôm nay thực sự là một ngày tuyệt vời đối với Thiên Bình. Cuộc sống gia đình của bạn có sự thay đổi rõ nét, không khí đã trở nên tốt hơn rất nhiều. Bởi vậy, ngôi nhà chính là tổ ấm mà bạn cần cố gắng để tạo thêm nhiều kỉ niệm hơn nữa. Hai bạn có thể cùng nhau chuẩn bị một bữa tối với các món ăn yêu thích rồi cùng nhau xem phim và cảm nhận hạnh phúc thật sự đang lan tỏa ra khắp căn phòng.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 27/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bọ Cạp ngày 27/11/2019: ✩✩

Không phải lúc nào những mong muốn của bạn cũng sẽ được đáp ứng đâu. Hãy thể hiện mình là người đã trưởng thành, hiểu chuyện và ngừng đòi hỏi những điều vô lý để mọi người được yên tâm. Công việc dù có bận rộn gấp gáp đến đâu thì cũng phải giữ bình tĩnh. Càng vội lại càng rối, bạn có thể khiến cho bản thân lâm vào những tình huống oái oăm chẳng rõ phải thoát ra như thế nào.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 27/11/2019

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã ngày 27/11/2019: ✩

Nhân Mã sẽ đạt được một số thành tựu khi tích cực sử dụng tiềm năng sáng tạo của mình. Bên cạnh đó chòm sao này cũng nên cố gắng học cách kiên định hơn. Đó là một tố chất giúp bạn hợp tác được với nhiều người. Tính nhất quán sẽ giúp chòm sao này này biết kỷ luật, chăm chỉ và siêng năng hơn trong việc hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc sống của mình.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 27/11/2019

Tổng quan tử vi cung Ma Kết ngày 27/11/2019: ✩✩

Ma Kết là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng không có nghĩa là bạn làm gì cũng đúng. Khi ai đó đang chỉ ra những lỗi sai của bạn, đừng vội vàng phản ứng lại. Hãy thử tiếp nhận và sửa chữa từng lỗi, bạn sẽ thấy biết ơn vì người ta đã chỉ ra cho bạn đó. Hôm nay cũng là một ngày lí tưởng để bạn đặt những kí ức đã cũ xuống, buông bỏ quá khứ đầy đau thương và thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực để có thể cho phép bản thân được sống trong những cảm xúc hạnh phúc và nhẹ nhàng hơn.

Tử vi cung Ma Kết ngày 27/11/2019

Tổng quan tử vi cung Song Ngư ngày 27/11/2019: ✩✩

Song Ngư mơ mộng về một cuộc sống dễ dàng. Có sự giúp đỡ, che chở của mọi người, hỗ trợ bạn tới con đường thành công một cách nhanh chóng. Nhưng muốn là một chuyện, làm là một chuyện khác. Bạn hãy tự đi tìm cơ hội của mình thì mới mong giấc mơ đó trở thành hiện thực.

Tử vi cung Song Ngư ngày 27/11/2019

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 27/11/2019: ✩✩

Bạn thích những mối quan hệ mang tính cởi mở và thoải mái. Điều đó khiến bản thân cảm thấy tự nhiên vui vẻ. Vì thế chòm sao này thường xuyên kết bạn bốn phương. Đi đây đi đó gặp ai cũng nói cười và kết thân. Đáng tiếc tình yêu lại chẳng như ý, có lẽ hai bạn không thể chung đường được rồi.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 27/11/2019

Tỷ Lệ Bị Người Yêu Phản Bội Của 12 Cung Hoàng Đạo

Quả thực khi bình xét số lượng Song Tử bị người yêu phản bội có thể sẽ đôi chút làm tổn thương tới nửa kia của họ. Nhưng thực tế thì con số 30 % người của cung này bị “cắm sừng” cũng đâu nhỏ chút nào. Song Tử bị phản bội hoàn toàn là do tính ham chơi, dễ thay đổi của mình. Họ khiến nửa kia không có được cảm giác an toàn khi ở bên. Vì thế, cũng không thể trách người ta khi rời xa mình được Song Tử ạ.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 25%

Đặc điểm lớn nhất của Cự Giải là được sự giáo dục tốt, lo lắng nhà cửa chu đáo, gia đình thuận hòa. Nhưng quá hòa nhã lại làm mất đi khả năng chinh phục của một con người. Do đó Cự Giải dễ bị người yêu phản bội. Phần lớn là do con người Cự Giải quá tốt đến nỗi khi ở bên bạn, nửa kia sẽ chỉ nhận được nhưng thứ như từ một người mẹ

Sư Tử (23/7 – 22/8): 5%

Con người Sư Tử quả thực không thể nói là tốt bởi họ thiếu lòng trắc ẩn, sự yêu thương hay nói cách khác là quá mạnh mẽ, cứng rắn. Đại đa số Sư Tử dùng cách đó để bảo vệ bản thân và đưa mình lên một vị trí tôn nghiêm, cao hơn hẳn so với mọi người. Sự kiên cường, cố chấp này cũng khiến một số người thân được bảo vệ, tránh bị tổn thương. Do đó rất ít người yêu có thể rời xa Sư Tử hay có ý định phản bội họ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 3%

Các Xử Nữ thường có đủ cách để trở thành người chủ động trong chuyện tình yêu bởi đa số họ có tính cách hoàn mĩ và năng lực xuất sắc. Xử Nữ luôn luôn là chỗ dựa vững chắc cho những bóng hồng, còn sự nhẹ nhàng, ấm áp, tình cảm của những cô nàng Xử Nữ lại khiến các chàng trai không thể rời xa hay lỡ lòng làm tổn thương đến họ. Do đó tỉ lệ Xử Nữ bị phản bội rất thấp.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): 0%

Vì sao tỉ lệ Thiên Bình bị người yêu phản bội lại là 0? Đó là kết quả của rất nhiều yếu tố tạo thành nhưng lí do quan trọng nhất chính là sự lựa chọn đối tượng rất kĩ càng trước khi yêu của Thiên Bình. Khi đó, họ đã suy nghĩ kĩ tới phẩm chất đạo đức của nửa kia, xem họ có tốt, có xứng đáng với tình yêu mình dành tặng. Một điểm nữa khiến cung hoàng đạo này ít bị phản bội là bởi lúc yêu thật lòng, Thiên Bình sẽ đối xử rất tốt với nửa kia khiến họ không thể xa rời hay làm tổn thương.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 40%

Nếu có người yêu thuộc cung Ma Kết thì quả thực là một niềm hạnh phúc bởi vì bạn có thể giành lấy hết sự chung thủy và tình cảm sâu đậm của cung hoàng đạo này. Nhưng tình cảm sâu nặng của họ nhiều lúc lại tạo thành gánh nặng cho người khác. Có thể nói Ma Kết nặng về tình cảm khiến ít người có thể chịu được. Một khi chuyện tình cảm bị đổ vỡ cũng có nghĩa, đó sẽ là nỗi đau cả đời với họ. Ma Kết thật đáng thương, chung tình có gì là sai chứ?

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 50%

Chuyện tình cảm đã cướp đi những phút giây tự do của Bảo Bình vì thế cung hoàng đạo này luôn đặt chuyện tình ở vị trí thứ hai. Không sai, họ chính là những con người thích tự do vô đối. Họ có thể khiến người yêu tận hưởng những giây phút mặn nồng, ấm áp yêu thương nhưng rồi nửa đó cũng dần đần lạnh nhạt và cuối cùng là rời xa họ. Tuy nhiên sự khoáng đạt, có thể làm mọi việc theo ý mình của Bảo Bình khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Song Ngư (19/02 – 20/03): 15%

Với bản tính hiền lành, dễ gần thì chỉ cần là người có chút lương tâm cũng sẽ không lỡ làm tổn thương Song Ngư. Nhưng thiên sứ của mùa xuân này cũng có lúc gặp phải những kẻ vô tình. Do đó đường tình của Song Ngư có được thuận buồm xuôi gió, có bị người yêu phản bội hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của họ.

Những Cung Hoàng Đạo Rất Chung Tình Nhưng Vẫn Bị Phản Bội

Người bị bội phản mang cung XỬ NỮ

Được biết đến là những người tính tình hiền lành, tốt bụng nhưng lại rất nhẹ dạ cả tin. Người mang cung Xử Nữ hay bị lợi dụng cũng vì họ quá tin người. Ngay cả người mà họ dốc lòng yêu cũng lừa dối họ, chạy theo tiền bạc và tình yêu mới. Có lẽ vì Xử Nữ quá nhút nhát nên khi ở bên bạn người khác luôn cảm thấy nhàm chán. Thông thường bạn hay chiều theo ý người yêu, thích gì cũng được, ăn gì cũng xong.

Người bị bội phản mang cung SƯ TỬ

Đây là những người chúa nóng tính, hay nổi cáu và cũng có phần bảo thủ, bởi lẽ Sư Tử không phải người lăng nhăng trong chuyện tình cảm. Người mang cung Sư Tử khi yêu ai cũng dốc hết tâm tư nghĩ cho người ấy thậm chí hi sinh cả lợi ích bản thân. Chỉ là đối phương và bạn không hợp nhau, đúng hơn là không hợp bạn.

Dù người ấy vẫn rất cần một người yêu hết lòng như Sư Tử nhưng lại thích một người mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn. Và thế là… người ta ngoại tình. Khi phát hiện chuyện này người mang cung Sư Tử sẽ vô cùng đau khổ, đánh ghen ầm ĩ nhưng tất cả những điều đó cũng không cứu vãn được tình yêu.

Người bị bội phản mang cung SONG NGƯ

Là những người có tính tình rất mạnh mẽ, cá tính, có lúc hay thích làm chủ mọi việc. Và có đôi khi Song Ngư lại tỏ ra là quá cứng rắn, mạnh mẽ, thích tự lập, ít phụ thuộc. Có lẽ vì điều này mà đối phương cảm thấy khó gần gũi hay che chở cho cung hoàng đạo này.

Tình huống là có khi buồn cũng giấu vì không muốn làm bạn trai buồn nhưng người ấy lại hiểu sai ý đồ của bạn. Tình cảm 2 người dần xa cách cũng vì những điều này. Đến khi bạn nhận ra thì người ấy đã thay lòng và không còn cơ hội cho bạn sửa chữa nữa.

Người bị bội phản mang cung THIÊN BÌNH

Và đây lại là một con người có tính tình ngốc nghếch trong tình yêu, Thiên Bình chỉ biết yêu thôi không biết gì, hoàn toàn tin tưởng vào những lời nói đường mật của người khác nên hay bị người yêu lợi dụng. Thậm chí bị lợi dụng rồi Thiên Bình vẫn cố gắng tìm mọi lý do biện bạch cho người ấy, vẫn mù quáng tin rằng người ta không bao giờ làm hại mình.

Thế nên mới có chuyện một ngày nào đó phát hiện người yêu nắm tay người khác trên đường mới chợt nhận ra bao lâu nay mình đã quá ngu ngốc dành cả thanh xuân để yêu sai người.

Lời kết

Mỗi người một tính cách, một cách hành xử trong tình yêu, nhưng họ có chung là yêu chân thành và hết lòng hết dạ cho người mình yêu, và ai cũng nhận trái đắng của tình yêu với kết cục bị phản bội cách công khai. Vậy nên rất cần sự đồng điệu trong yêu thương, tình yêu luôn phải có sự đồng hành yêu thương của cả hai và luôn có sự tỉnh táo của lý trí.

Chúc cho tất cả luôn có được yêu thương viên mãn !

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

Chùm Stt Bị Phản Bội, Lừa Dối Trong Tình Yêu

Những stt bị phản bội, lừa dối trong tình yêu. Khi bị người yêu cắm sừng, phản bội lại tình yêu sẽ làm cho bạn buồn, đau khổ trong một thời gian dài

Những stt bị phản bội trong tình yêu

Quá nửa thời gian trong đời mình, chỉ để mệt.

Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự phản bội.

Ước gì tôi là củ hành, ai động vào cũng đều chảy nước mắt.

Người từng nói sẽ bên ta trọn đời trọn kiếp, mà chưa hết kiếp người đã đi rồi.

Trong những ngày lễ, người hạnh phúc sẽ càng hạnh phúc, người cô đơn sẽ càng cô đơn.

Chúng ta nên dành sinh lực của bản thân cho ai đó yêu mình và ai đó thực sự trân trọng mình.

Sự phản bội mà ta nhận được ngày hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt, mà là vì ta đã quá tốt với những gì không xứng đáng với mình.

Đã từng học cách quan tâm, nhưng chợt nhận ra có thứ hay hơn gọi là mặc kệ.

Tôi không buồn khi anh lừa dối tôi. Tôi buồn vì sau này không còn tin anh được nữa.

Tình yêu thật ra rất đơn giản, vậy mà mọi người cứ mãi làm cho sự phản bội có cơ hội chen chân vào.

Khi còn nồng thắm, lời hứa nghe thật vui tai. Đến khi ngoảnh mặt đi, lời hứa khiến ta bật cười.

Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

Khi câu chuyện của bạn đi tới hồi kết, mọi thứ dần hé lộ, tất cả các mối quan hệ chằng chịt mờ ám của người cũng dần sáng tỏ… nhưng có quá muộn để nhận ra?

Quen anh, tôi cứ ngỡ mình là người con gái hạnh phúc nhất thế gian. Rồi một ngày chợt nhận ra vị trí của mình, đó là bia đỡ đạn.

Lúc trước hay thắc mắc vì sao cuối tuần anh luôn dành thời gian hết mực cho tôi, còn ngày trong tuần thì không liên lạc được. Anh nói rằng anh bận việc, sếp bắt tăng ca. Tôi ngu muội mãi về sau mới biết mình chính là bồ nhí của người đàn ông có gia đình.

Có những giấc mơ cứ dai dẳng, day dứt khiến ta khó chịu. Nhưng làm sao xóa đi được vì sự phản bội đó ám ảnh đến ta cả vào trong giấc mơ.

Những stt bị phản bội, giả dối, bị cắm sừng trong tình yêu

Con gái à, đừng ngốc nghếch nữa! Không phải ai hứa rồi cũng sẽ làm đâu!

Tình yêu đối với những người luôn phản bội chỉ là trò đùa.

Bạn có thể không buồn khi bị lừa dối. Nhưng bạn buồn vì từ giờ không thể tin họ được nữa.

Sự phản bội khiến người ta không còn tin yêu, nhưng tình yêu đủ lớn vẫn khiến trái tim bạn loạn nhịp, yêu thương trở lại.

Bạn đã biết anh ta lừa dối bạn một lần. Đó là lỗi của anh ta. Nhưng nếu có lần tiếp theo, đó là do bạn quá dại khờ.

Đã từng tin yêu, đã từng coi nhau là tất cả. Nhưng vì một người đến sau mà đã khiến chúng ta trở thành người dưng.

Mặc dù người ta vẫn nói yêu bạn, vẫn vui vẻ mỉm cươi bên cạnh bên. Nhưng đằng sau, họ vẫn lừa dối bạn, vẫn yêu thương ai đó ngoài bạn.

Nếu bạn đã biết người ấy phản bội, hãy dũng cảm buông tay. Bạn chỉ cần dũng cảm quay đi, giữ lây bản thân để vượt qua những tổn thương. Sẽ có người yêu thương và tin yêu bạn.

Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.

Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. Nhưng đó là cách trả thù xứng đáng nhất.

Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại tình yêu của bạn. Nếu như trước đó bạn không tạo ra khoảng trống giữa hai người, người thứ ba không có cơ hội bước vào.

Trong tình yêu tay ba, không phân biệt ai đến trước, ai đến sau. Mà ai là người được người kia yêu nhiều nhất? người còn lại sẽ là người thứ ba.

Nỗi buồn lớn nhất không phải không có người bên cạnh. Mà nỗi buồn lớn nhất là có người vừa bước vào cuộc đời bạn nhưng lại trở thành người dưng ngay lập tức.

Nếu đã yêu ai đó bằng cả trái tim chân thành thì hãy giữ nó nguyên vẹn. Bởi người thứ nhất không cần, nhưng người thứ hai sẽ rất cần.

Bạn tha thứ cho người đã làm tổn thương bạn đó là món quà dành cho họ. Bạn dành sự lãng quên cho người làm tổn thương bạn, đó là món quà tặng dành cho chính bạn.

Nếu bạn cũng một lúc có thể yêu 2 người. Thì cứ hãy chọn người thứ 2. Bởi nếu đã thực sự yêu người thứ nhất, bạn đã không thể yêu thêm một ai nữa rồi.

Có một điều chắc chắn rằng, những kẻ phản bội sẽ phải gặp “quả báo” bởi thứ tình yêu được xây dựng từ nỗi đau của người khác sẽ không bao giờ kéo dài được. Hãy cứ bình thản mà sống. Tình yêu chân thành của bạn rồi sẽ tìm thấy được người xứng đáng nhận lấy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 27/11/2019: Sư Tử Bị Tình Yêu Phản Bội trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!