Xu Hướng 3/2024 # Truyện: Xuyên Không Về Vương Triều Hoàng Đạo # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Truyện: Xuyên Không Về Vương Triều Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đêm hôm đó Cự Giải đã đích thân tới thăm Thiên Yết, bước vào phòng, hương nến thơm đã nghi ngút dễ chịu. Bóng Thiên Yết lập lòe sau manh rèm mỏng. Cự Giải tiến vào, khẽ nâng rèm thấy Thiên yết ngồi thẫn thờ tựa mình vào thành giường.

-Biểu tỉ không sao chứ?- Cự Giải ân cần hỏi han.

Nhưng Thiên Yết nay đã khác, nàng đáp lại chàng bằng ánh nhìn băng lãnh, không còn chan chứa bao tình cảm như từ trước tới nay nữa.

-Ta sẽ vào vấn đề luôn.- Cự Giaỉ khẽ hắng giọng.- Là Xử Nữ nói thế là không đúng với tỉ, ta đã phạt nàng ấy. Nhưng chuyện tỉ có ý bạo lực với các tì nữ, ta e chuyện đó Xử Nữ đã đúng. Tỉ sao vậy? Sao con người tỉ bỗng chốc lại trở nên đáng sợ như vậy?

-Lí do người còn không biết?- Thiên Yết nhếch mép cười, đôi mắt nàng đỏ hoe quay ra nhìn Cự Giải.

-Biểu tỉ, đệ.. đúng, đệ hiểu tấm chân tình tỉ dành cho đệ nhưng không phải tỉ cũng biết rồi sao? Tấm chân tình đó không thể được tồn tại.

-Là do nha đầu đó?

-Không. Ngay trước khi Xử Nữ xuất hiện, đệ và biểu tỉ đã không thể có tình cảm với nhau được. Đệ biết tỉ đã phải trải qua bao nhiêu nỗi thống khổ bởi bi kịch gia đình, nên vì thế đệ và tỉ càng không thể tới với nhau. Tỉ biết không? Trước khi cha tỉ mất, cha tỉ đã dặn dò kĩ phụ thân, phụ mẫu đệ rằng phải gửi gắm tỉ cho một người mà phụ thân tỉ tin tưởng hơn cả, phụ thân tỉ không muốn tỉ một lần nữa bị rơi vào con đường cùng, vết xe đổ của phụ mẫu tỉ, không muốn làm tỉ khổ. Tin đệ đi, có một người đã luôn quan tâm đến tỉ, thậm chí còn yêu tỉ hơn hết thảy mọi thứ.

Thiên Yết nàng không nói gì chỉ nói Cự Giải hãy ra khỏi cung của mình để mình nghỉ ngơi. Thiên Yết một mình trong căn phòng tối, lập lòe ánh nến. Lời người nàng yêu thương nói là đúng hay lại là một lời dối trá, xu nịnh muốn đẩy nàng đi? Nàng vẫn nhớ đêm khi Xử Nữ hồi cung, nàng đã thấy Xử Nữ cùng Cự Giải trò chuyện ở Ngự Hoa Viên. Ánh mắt trìu mến theo một thứ yêu thương vô cực mà bao lâu nàng mong muốn từ Cự Giải nay lại dồn về phía người con gái mới quen biết vài ngày kia. Con tim nàng đau rát, cảm thấy như cả sơn hà đã sụp đổ ngay trước mắt nàng. Nàng không cam lòng nhìn người nàng thầm thương trộm nhớ theo người khác. Nhưng rồi như lời mẹ nàng đã răn, nếu thứ gì là của mình nhưng bị người khác cướp đi, nếu quay lại thì là vật quý giá, nếu không thì chỉ là thứ bỏ đi; con người cũng vậy. Nếu như Cự Giải đã không còn có tình cảm với nàng vậy tại sao nàng cứ phải nhung nhớ hằng ngày dài đêm mênh mông? Quả không xứng đáng.

Nơi Ngự Hoa Viên

Bạch Dương và Bảo Bình về sau Xử Nữ tới hai ngày bởi họ còn phải lo vẹn toàn chốn ăn chốn ở của người dân. Bạch Dương vừa về tới Tích cung của Bảo Bình đã liền đi ra Ngự Hoa Viên ngắm cảnh. Chàng thấy Thiên Bình đã ở đấy, thậm chí còn say sưa cho cá ăn.

– À bây giờ mới thấy nha, Song Ngư Tam công chúa đâu rồi Hoàng tử? – Bạch Dương bước tới hỏi.

– Ngươi không biết cũng đúng thôi, lúc ngươi đi thì Song Ngư đã tổ chức đám cưới với Hoàng tử nước Tuyệt Chiến rồi – Thiên Bình cười. – Song Ngư phận là gái nên phải về nhà chồng rồi.

Thiên Bình liên tưởng lại

Lúc đó khắp Hoàng cung treo những quả cầu đỏ nổi bật dành cho đám cưới của Song Ngư. Họ đốt pháo hoa.

– Thiên Yết tỉ tỉ, muội sẽ nhớ tỉ, hai sư huynh và mẫu hậu lắm – Song Ngư nức nở, nàng sắp phải xa gia đình rồi.

– Đừng lo, tỉ sẽ kêu Song Tử hôn phu của muội một tuần sẽ đưa muôi về hai lần muội chịu không – Thiên Yết an ủi

– Dạ chịu – Song Ngư nghe vậy rất thoải mái

– Được rồi mama chuẩn bị cho Song Ngư đi – Thiên Yết nói rồi nhìn mama

– Vâng thưa quận chúa – Mama trả lời

– Song Ngư, nàng tới rồi à – Song Tử nãy giờ sốt rột , chàng quay lại. – Nàng đẹp quá!

Song Ngư thường ngày ngây thơ, trong sáng. Bây giờ mặc áo cưới vào trông nàng đẹp một cách lạ thường. Mặt cũng trang điểm đậm hơn làm từng đường nét trên khuôn mặt trở nên sắc sảo thanh tao.

– Chàng cũng vậy – Song Ngư ngại ngùng

Hôn lễ của họ được tổ chức rất hoành tráng. Tất cả quan hai triều đều rất đông, thức ăn thì toàn cao lương mỹ vị, nhìn thèm chết đi được!

Mọi truyện cứ thế diễn ra suôn sẻ. Sáng hôm sau, Song Tử cùng đám tùy tùng rước Song Ngư về.

– Từ biệt Cự Giải huynh, Thiên Yết tỉ tỉ, Thiên Bình huynh – Nàng rơi lệ

– Tạm biệt muội, chúc muội sống vui vẻ bên Song Tử – Cự Giải nói, chàng không muốn xa muội muội của mình

– Này Song Tử, đệ mà làm muội muội của ta khóc là coi chừng ta đấy – Thiên Bình dọa

– Đúng đấy, mà nhớ là một tuần cho muội ấy về hai lần đó – Thiên Yết dặn dò

– Vâng, các huynh tỉ đừng lo – Song Tử cười nói

Thế là Song Tử cùng Song Ngư đã về nước Tuyệt Chiến

Thiên Bình kể cho Bạch Dương nghe, thế rồi hai người lại tiếp tục luyên thuyên về những thứ khác.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Cự Giải chàng đã nhanh chóng làm xong việc, ngài muốn đi xem vết thương của Xử Nữ như thế nào

– Xử Nữ nàng không sao chứ – Chàng xông vào phòng Xử Nữ làm nàng giật cả mình

– À không sao thưa Hoàng thượng – Xử Nữ cảm động, chàng đã quan tâm nàng rất nhiều rồi

– Tì nữ không để bụng đâu ngài đừng lo – Xử Nữ khách sáo

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tại phủ của Thiên Yết, nàng đang ngồi nhấp li trà, gió hiu hiu thổi làm tâm hồn nàng thêm lặng.

– Kim Ngưu – Thiên Yết gọi

– Vâng, người gọi tì nữ ạ – Kim Ngưu kính cẩn nói

– Dạ – Kim Ngưu vui mừng nói

Hai người cứ thế rảo bước đến phòng của Xử Nữ

– Ơ kìa, đó là Hoàng thượng mà – Kim Ngưu nhìn vào phòng Xử Nữ thì thấy Cự Giải đang chăm sóc cho Xử Nữ

Thiên Yết vẫn cứ miễn cưỡng bước vào

– Xử Nữ ta tới thăm ngươi – Thiên Yết cất giọng làm cả hai người giật mình

Xử Nữ không nói lại. Bầu không khí quá căng thẳng, hai bên đều tỏa ra sát khí nặng nề.

Thiên Yết sau khi về phòng liền gọi người bày rượu. Hôm nay thì nàng đã nhất quyết xóa hình bóng biểu đệ của mình trong trái tim rồi. Tình cảm của biểu đệ không dành cho nàng, vậy nàng còn vấn vương làm gì? Thiên Yết uống rượu, một li, hai, rồi mười, mười lăm ly nàng vẫn không dừng lại. Bống có tiếng mở cửa, một nam nhân dáng mình khỏe khoắn bước vào, là Ma Kết.

– Yết nhi, muội sao vậy? – Ma Kết đóng cửa, vội chạy ra đỡ nàng, lần đầu chàng thấy nàng như vậy

– Ma Kết..- Thiên Yết mỉm cười trong cơn say, bây giờ nàng không thể điểu khiển nỗi mình nữa.- Huynh tới rồi.

-Thiên Yết, muội…

Chưa kịp nói hết lời Thiên Yết đã kéo chàng lại, đặt nụ hôn tới tấp rồi gục vào lòng chàng.

-Cự Giải theo ả Xử Nữ đó, huynh cũng sẽ bỏ muội mà đi với Kim Ngưu, muội không thể để như thế được, muội không muốn….- Thiên yết bỗng bật khóc.- Đừng bỏ lại ta, ta không muốn bị bỏ rơi một lần nữa, đừng mà Ma Kết, đừng mà..

Tiếng Thiên Yết khóc ngày một lớn, Ma Kết choàng tay ôm chặt lấy nàng, tiếng nàng cứ nức nở trong lồng ngực chàng, chàng biết phải làm sao? Hồi nhỏ chàng đã hứa bảo vệ Thiên Yết suốt một đời vậy mà giờ đây nàng khóc chàng lại không biết làm thế nào.

-Thiên Yết, là ta yêu nàng.

Ma Kết ghì chặt nàng vào lòng, để mặc nước mắt nàng làm ướt áo. Chàng không biết làm gì khác ngoài việc cứ ôm chặt lấy Thiên Yết. Rồi nàng nín khóc, đôi mắt nàng đỏ hoe cùng hàng nước mắt, nàng cứ dựa vào lồng ngực Ma Kết, là Ma Kết nói yêu nàng, Ma Kết sẽ không bỏ nàng đi đâu hết.

-Vậy chàng hứa với ta đi.- Thiên Yết nhìn chàng, nàng lại một lần nữa đặt nụ hôn sâu lên môi Ma Kết. Cả hai ngã xuống giường với nụ hôn cuồng say không còn để ý đến thế sự chung quanh.

Truyện Xuyên Không Về Vương Triều Hoàng Đạo

Tác giả: Phan Phương Thảo

Giới Thiệu Nhân Vật

3

Truyện: [ Fanfiction ] 12 chòm sao xuyên không về Vương triều Hoàng đạo.

Chương 1: Giới thiệu nhân vật.

Các nhân vật nữ:

KIM NGƯU ( 19 tuổi )

Nàng là một mỹ nhân ngôn hạnh đầy đủ, đặc biệt Kim Ngưu nổi danh khắp nơi nhờ những phím đàn e lệ. Đã biết bao nhiêu trai tráng trong thành quý gối trao thương nhớ cho nàng. Nhưng bất hạnh rằng, Kim Ngưu từ nhỏ đã lâm cảnh mồ côi mẫu thân, bị phụ thân gạ bán vào một quán ăn nhỏ, cuộc đời nàng phải đi qua bao trắc trở điêu tàn.

” Ta rất sẵn lòng đàn cho những người thật sự muốn thưởng thức nó.”

SƯ TỬ (20 tuổi)

Thân là nữ vương nước Ngạo Thiên*, cao cao tại thượng. Sư Tử mang vẻ mạnh mẽ, kiên cường của nữ chiến binh cùng với đó là vẻ đẹp diễm lệ của một nàng tiên nữ. Sư Tử rất giỏi về kiếm thuật, lên năm đã được tâm sư dạy bảo để có thể tự bảo vệ mình.

*nước Ngạo Thiên: Là một nước có thế lực ngang bằng với Vương triều Hoàng đạo. Hai nước này từ lâu đã có mối thù truyền kiếp.

” Coi chừng chết dưới lưỡi kiếm của ta lúc nào không hay đấy nhá tên đáng ghét kia! “

XỬ NỮ ( 18 tuổi )

Vốn là cô sinh viên thời hiện đại bị cuốn về quá khứ. Giống như Kim Ngưu, nàng mồ côi từ nhỏ và đã được nuôi dưỡng ở cô nhi. Xử Nữ vốn đã rất thông minh, trí nhớ tốt nên khi áp dụng bài đã học ở thời hiện đại, những người ở thời cổ đại ai cũng hết thảy ngạc nhiên mà tôn nàng làm Nữ thần. Xử Nữ là một giai nhân sở hữu nhan sắc vẹn toàn đầy đặn, nước đủ điện cũng đủ, ở thời hiện đại Xử Nữ là hoa khôi đẹp nhất trường.

” Đã nói ta không phải Nữ thần rồi mà, chỉ là ta đang áp dụng bài học ở trường để giúp các người mà thôi. “

THIÊN YẾT ( 20 tuổi )

Thiên Yết là biểu tỷ của vua nước Vương triều Hoàng đạo, nàng đem lòng yêu chính biểu đệ của mình. Thiên Yết băng lãnh, bí ẩn. Ánh mắt sắc bén như dao. Khuôn mặt của một mĩ nhân tái thế đã làm nghiêng thùng đổ gánh bao nhiêu chàng trai. Thiên Yết có một quá khứ buồn. Nàng rất giỏi luận chiến lược nên đất nước Vương triều Hoàng đạo gần như không thể thiếu Thiên Yết trong các trận chiến.

” Trong chữ “tình” vốn đâu chứa chữ “duyên”. Ý trời đã định làm sao có thể đổi thay. “

BẢO BÌNH (18 tuổi)

Bảo Bình là một thần y trong triều đình, tài lương y của nàng rất tuyệt vời. Khi Xử Nữ từ thời hiện đại tới thời cổ đại, Bảo Bình đã học hỏi Xử Nữ rất nhiều về các loại thuốc, thược dược,… Bảo Bình có một sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành trái ngược lại vẻ đẹp dịu dàng, diễm lệ đó là một sự tinh nghịch, đáng yêu. Điểm nổi bật của nàng là tài thổi sáo, âm thanh của cây sáo khi Bảo Bình thổi ra giúp tinh thần những người đã nghe phấn chấn hơn.

SONG NGƯ (17 tuổi)

Song Ngư là một cô thiếu nữ yếu đuối, mộng mơ. Nàng là em gái của vua Vương triều Hoàng đạo, Tam Công chúa. Có một thân hình nhỏ nhắn, mảnh mai với khuôn mặt đẹp đến hoa cũng thua sắc. Tính tình hiền lành, dịu dàng nhưng khi làm điều gì không phải với Song Ngư là coi chừng đấy. Giọng hát nàng trong trẻo, làm ngất ngây bao nhiêu người.

” Là lá la, hôm nay trời đẹp làm sao, ta ngồi ta hát trên thềm nhà ta! “

Các nhân vật nam:

BẠCH DƯƠNG (21 tuổi)

Chàng là một vị tướng quân tài giỏi của nước Vương triều Hoàng đạo, rất trung thành với vua tức Cự Giải. Hào hoa, phong độ và đẹp trai là những từ dùng để miêu tả ngoại hình của Bạch Dương. Háo thắng, quyết đoán cùng kĩ năng chiến đấu có một không hai đã tạo nên một Bạch Dương.

” Cứ để mọi chuyện ở chiến trường cho ta xử lý, sẽ xong nhanh thôi mà! “

SONG TỬ (20 tuổi)

Song Tử hào hoa, tài giỏi. Ngoại hình Song Tử thì cao ráo, đẹp trai là mẫu người của biết bao nhiêu cô gái. Vốn thích trêu hoa ghẹo nguyệt. Chàng là hoàng tử của nước Tuyệt Chiến*. Chiếc quạt trên tay Song Tử không chỉ để quạt mát mà còn dùng để tấn công. Giống như Sư Tử chàng được luyện quạt để tự vệ và chiến đấu.

*Nước Tuyệt Chiến: Là một nước nhỏ , nhưng về phần quân đội, kinh nghiệm trận mạc,… thì vượt xa cả 2 nước Vương triều Hoàng đạo và Ngạo Thiên ( nhỏ mà có võ).

” Các tiểu thư xinh đẹp, hãy lại đây với bổn thiếu gia nào!! “

CỰ GIẢI (21 tuổi)

Chàng là Thái tử của Vương triều Hoàng đạo, vì bị ám sát nên vua cha của chàng đã băng hà. Cự Giải thay cha cai quản đất nước. Dù là mới lên ngôi nhưng Cự Giải đã dần nhận được nhiều tín nghiệm từ mọi người ( diễn biến trong mỗi chương). Đa số những thiếu nữ khi thấy chàng đều gục ngã, nhìn thấy nụ cười của chàng là hóa đá. Cự Giải không chỉ thông minh, hiền từ đức độ mà còn giỏi võ (kiếm) nữa. Người dân ai ai cũng quý mến vị vua trẻ tài ba này.

” Bông hoa này thực rất hợp với nàng đấy! “

THIÊN BÌNH ( 19 tuổi )

Thiên Bình là hiền đệ của Cự Giải, tức Nhị Vương gia. Chàng khôi ngô tuấn tú, tính tình công tâm, nhã nhặn và vô tư. Thiên Bình thông minh hệt sư huynh Cự Giải của mình. Đặc biệt chàng rất thích cho cá ăn và nghe những phím đàn e lệ của Kim Ngưu. Thiên Bình rất ghét quyền lực, chỉ muốn thảnh thơi sống một cuộc sống bình thường như bao người khác.

” Ây da nhiều khi ta chỉ muốn làm thân phận của một thường dân. “

NHÂN MÃ ( 21 tuổi )

Chàng là Sứ giả của nước Vương triều Hoàng đạo. Sở dĩ Nhân Mã làm chức Sứ giả chỉ vì muốn ngao du đó đây, mở rộng hiểu biết. Chàng giỏi dùng Cước để phòng vệ. Nhân Mã khôi ngô tuấn tú, yêu thích tự do và rất lãng mạn.

” Cảnh sắc thật đẹp, làm ta muốn ở đây thêm một chút nữa “

MA KẾT ( 22 tuổi )

Ma Kết là một người suy nghĩ trận địa lừng danh trong nước Vương triều Hoàng đạo, là một người có học. Ma Kết đẹp trai nhưng khô khan, rất nhiều thiếu nữ đã bị chàng khước từ tình cảm nhưng chỉ có một người duy nhất đã làm trái tim băng đá ấy trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

” Quả là một trận địa có một không hai, thật tuyệt vời! “

*Và còn nhiều nhân vật phụ khác nữa!

Chương 1 3 Tại một ngôi trường Quốc gia nổi tiếng ở thế kỉ XXI, bầu trời trong xanh vài gọn gió, dưới mặt đất là những cô cậu sinh viên đang chào hỏi và làm quen với nhau. Trường đang tổ chức lễ chào mừng năm học mới cho các tân sinh viên. Gần cổng trường là hai sinh viên nam vừa đi vừa trò chuyện, tay thì liên tục chỉ chỏ vào các nữ sinh, thích thú vô cùng.

– Trường này thật nhiều hoa khôi! Nãy giờ đếm không xuể ~ Cậu sinh viên cười tít mắt nói.

– Ừ nhưng mấy cô đó chỉ đáng xách dép cho chị hoa khôi ấy mà thôi. ~Bạn của cậu đã điều tra về học tập, sinh hoạt và cả nữ sinh của trường này nên biết rất rõ.

– Hoa khôi? Đó là ai?

– Chị ấy tên là Xử Nữ, một hoa khôi và cũng là một người có tổng điểm cao nhất trướng, thật đáng ngưỡng mộ đúng không? Ha ha ha.

Cậu sinh viên nghe xong đơ một hồi rồi gật đầu lia lịa, nghe giới thiệu như vậy anh đã muốn gặp cô ấy ngay lập tức, muốn chiếm cô ấy làm của riêng mình.

– Nhưng chưa có ai chiếm trọn được trái tim của chị ấy, cứ tỏ tình là chị ấy lại từ chối. Anh đại ca của trường này cũng bị như thế nên đã quyết trả thù chị ấy, vào buổi lễ tổ chức sẽ có một vụ nổ, tớ lo quá!

– Trời! Vậy thầy cô có biết chưa? Nếu nổ thì sẽ giết hết mọi người hả?

– Chưa. Anh ta dọa ai mà méc thì lãnh hậu quả chung với chị ấy! Còn việc nổ thì anh ta dụ chị ấy tới phòng Nghiên cứu Lịch sử vì ở đó có ít người nhất và sẽ chết chung với chị ấy, dù gì thì anh ta cũng thích chị Xử mà, không chiếm được thì phải giết thôi.

– Sao cậu biết nhiều thế?

– Một phần là tự tìm hiểu, phần khác là nhờ anh tớ, anh ấy là thành viên trong bang của đại ca trường mình mà. Hầu hết mọi người cũng chưa biết về việc nổ đâu.

” Tới giờ tổ chức lễ chào mừng cho các tân sinh viên, mời các em và quý thầy cô tới khán phòng dự lễ” ~ Tiếng nói thông báo của cô Tổng phụ trách vang khắp trường và cũng là thứ quyết định sự sống của Xử Nữ.

Các sinh viên dồn về phía Khán phòng mà thẳng bước, vẫn còn nói cười vui vẻ, cùng một chút hồi hộp khi vào Khán phòng. Họ không biết rằng sẽ có một vụ nổ ở phòng Nghiên cứu Lịch sử.

– Này Xử Nữ, giáo sư có việc cần gặp cậu kìa ~ Đại ca của trường lên tiếng

Trước mặt anh là cô gái mang tên Xử Nữ, cô ta đẹp quá! Anh thật sự phân vân có nên giết cô không? Sau một hồi đắn đo anh cười đau khổ chấp nhận giết cô, thà cùng cô chết còn hơn chứng kiến cô đi với một người khác, anh hẳn quá tham lam rồi!

– Giáo sư có việc gì mà muốn gặp tớ thế? Phiền cậu dẫn tớ tới đó! ~ Xử Nữ cất tiếng.

– Ừ.

Đúng như theo kế hoạch, anh dẫn cô tới phòng Nghiên cứu Lịch sử.

– Giáo sư ở đâu vậy, Đại? ~ Thì ra anh tên là Đại, Xử Nữ bước vào nhìn xung quanh rồi hỏi.

– Ở đây nè! – Đại lên tiếng, anh đóng và khóa cửa lại, từng bước tiến lại gần cô.

– Sao cậu lại đóng cửa? Ơ…

Anh đã ép sát Xử Nữ vào tường, môi anh dần dần rút khoảng cách với môi cô. Coi như đây là nụ hôn từ biệt của chúng ta, anh lại tiếp tục cười. Nhưng Xử Nữ lại không muốn như vậy cô đẩy anh ra và tát thật mạnh vào mặt anh ” chát”. Dấu vân tay in rõ trên khuôn mặt của Đại. Trong cơn tức giận anh đẩy Xử Nữ va vào một cổ máy của giáo sĩ.

– Nụ hôn từ biệt của chúng ta đã không thành công rồi nhỉ? Thôi gặp cậu ở kiếp sau, mong là sẽ được hôn cậu ở thế giới bên kia ~ Anh rút từ trong túi áo một cây hột quẹt, ném thật mạnh tới chỗ thuốc nổ của giáo sư. Anh đã chuẩn bị rất kĩ rồi.

– Đó là…. ~ Xử Nữ chưa kịp dứt lời

” Bùm ” tiếng nổ vang lên như sấm rền đã làm mọi người ở Khán phòng giật mình, tán loạn chạy ra khỏi trường.

Vài tiếng sau khi chữa cháy thành công, mọi người đã không còn thấy cô hoa khôi ở đâu nữa, chỉ còn một mảnh vải nhỏ kế bên một cổ máy được vị giáo sư chế tạo đặt tên là “Past Time”, đó là cổ máy độc nhất vô nhị của ông. Dù sao giáo sĩ cũng đã già rồi, vì sự việc này gia đình đã ‘ bắt’ ông nghỉ hưu, dưỡng già cùng con cháu. Mọi người không một ai tin rằng cái máy Past gì đó có thật. Sau đó công an không điều tra gì nhiều, họ đã bị mua chuộc bởi Hiệu trưởng của trường, ông ta sợ việc này sẽ làm mất uy tín của trường.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tại một nơi nào đó, Xử Nữ mệt mỏi, nhọc nhằn mở mắt, nàng đang nằm trên một khu vườn. Kế bên nàng là một con sông, không lẽ nó đã cuốn nàng tới tận đây.

– Ơ kìa! Sao cô nương này lại nằm ở đây vậy? ~ Một cô gái cất tiếng

Xử Nữ mệt mỏi nhìn người con gái trước mắt mình nhưng không lâu sau đó cô ngất lịm đi.

Xuyên Không Về Vương Triều Hoàng Đạo

Giới Thiệu Nhân Vật

3

Truyện: [ Fanfiction ] 12 chòm sao xuyên không về Vương triều Hoàng đạo.

Chương 1: Giới thiệu nhân vật.

Các nhân vật nữ:

KIM NGƯU ( 19 tuổi )

Nàng là một mỹ nhân ngôn hạnh đầy đủ, đặc biệt Kim Ngưu nổi danh khắp nơi nhờ những phím đàn e lệ. Đã biết bao nhiêu trai tráng trong thành quý gối trao thương nhớ cho nàng. Nhưng bất hạnh rằng, Kim Ngưu từ nhỏ đã lâm cảnh mồ côi mẫu thân, bị phụ thân gạ bán vào một quán ăn nhỏ, cuộc đời nàng phải đi qua bao trắc trở điêu tàn.

” Ta rất sẵn lòng đàn cho những người thật sự muốn thưởng thức nó.”

SƯ TỬ (20 tuổi)

Thân là nữ vương nước Ngạo Thiên*, cao cao tại thượng. Sư Tử mang vẻ mạnh mẽ, kiên cường của nữ chiến binh cùng với đó là vẻ đẹp diễm lệ của một nàng tiên nữ. Sư Tử rất giỏi về kiếm thuật, lên năm đã được tâm sư dạy bảo để có thể tự bảo vệ mình.

*nước Ngạo Thiên: Là một nước có thế lực ngang bằng với Vương triều Hoàng đạo. Hai nước này từ lâu đã có mối thù truyền kiếp.

” Coi chừng chết dưới lưỡi kiếm của ta lúc nào không hay đấy nhá tên đáng ghét kia! “

XỬ NỮ ( 18 tuổi )

Vốn là cô sinh viên thời hiện đại bị cuốn về quá khứ. Giống như Kim Ngưu, nàng mồ côi từ nhỏ và đã được nuôi dưỡng ở cô nhi. Xử Nữ vốn đã rất thông minh, trí nhớ tốt nên khi áp dụng bài đã học ở thời hiện đại, những người ở thời cổ đại ai cũng hết thảy ngạc nhiên mà tôn nàng làm Nữ thần. Xử Nữ là một giai nhân sở hữu nhan sắc vẹn toàn đầy đặn, nước đủ điện cũng đủ, ở thời hiện đại Xử Nữ là hoa khôi đẹp nhất trường.

” Đã nói ta không phải Nữ thần rồi mà, chỉ là ta đang áp dụng bài học ở trường để giúp các người mà thôi. “

THIÊN YẾT ( 20 tuổi )

Thiên Yết là biểu tỷ của vua nước Vương triều Hoàng đạo, nàng đem lòng yêu chính biểu đệ của mình. Thiên Yết băng lãnh, bí ẩn. Ánh mắt sắc bén như dao. Khuôn mặt của một mĩ nhân tái thế đã làm nghiêng thùng đổ gánh bao nhiêu chàng trai. Thiên Yết có một quá khứ buồn. Nàng rất giỏi luận chiến lược nên đất nước Vương triều Hoàng đạo gần như không thể thiếu Thiên Yết trong các trận chiến.

” Trong chữ “tình” vốn đâu chứa chữ “duyên”. Ý trời đã định làm sao có thể đổi thay. “

BẢO BÌNH (18 tuổi)

Bảo Bình là một thần y trong triều đình, tài lương y của nàng rất tuyệt vời. Khi Xử Nữ từ thời hiện đại tới thời cổ đại, Bảo Bình đã học hỏi Xử Nữ rất nhiều về các loại thuốc, thược dược,… Bảo Bình có một sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành trái ngược lại vẻ đẹp dịu dàng, diễm lệ đó là một sự tinh nghịch, đáng yêu. Điểm nổi bật của nàng là tài thổi sáo, âm thanh của cây sáo khi Bảo Bình thổi ra giúp tinh thần những người đã nghe phấn chấn hơn.

SONG NGƯ (17 tuổi)

Song Ngư là một cô thiếu nữ yếu đuối, mộng mơ. Nàng là em gái của vua Vương triều Hoàng đạo, Tam Công chúa. Có một thân hình nhỏ nhắn, mảnh mai với khuôn mặt đẹp đến hoa cũng thua sắc. Tính tình hiền lành, dịu dàng nhưng khi làm điều gì không phải với Song Ngư là coi chừng đấy. Giọng hát nàng trong trẻo, làm ngất ngây bao nhiêu người.

” Là lá la, hôm nay trời đẹp làm sao, ta ngồi ta hát trên thềm nhà ta! “

Các nhân vật nam:

BẠCH DƯƠNG (21 tuổi)

Chàng là một vị tướng quân tài giỏi của nước Vương triều Hoàng đạo, rất trung thành với vua tức Cự Giải. Hào hoa, phong độ và đẹp trai là những từ dùng để miêu tả ngoại hình của Bạch Dương. Háo thắng, quyết đoán cùng kĩ năng chiến đấu có một không hai đã tạo nên một Bạch Dương.

” Cứ để mọi chuyện ở chiến trường cho ta xử lý, sẽ xong nhanh thôi mà! “

SONG TỬ (20 tuổi)

Song Tử hào hoa, tài giỏi. Ngoại hình Song Tử thì cao ráo, đẹp trai là mẫu người của biết bao nhiêu cô gái. Vốn thích trêu hoa ghẹo nguyệt. Chàng là hoàng tử của nước Tuyệt Chiến*. Chiếc quạt trên tay Song Tử không chỉ để quạt mát mà còn dùng để tấn công. Giống như Sư Tử chàng được luyện quạt để tự vệ và chiến đấu.

*Nước Tuyệt Chiến: Là một nước nhỏ , nhưng về phần quân đội, kinh nghiệm trận mạc,… thì vượt xa cả 2 nước Vương triều Hoàng đạo và Ngạo Thiên ( nhỏ mà có võ).

” Các tiểu thư xinh đẹp, hãy lại đây với bổn thiếu gia nào!! “

CỰ GIẢI (21 tuổi)

Chàng là Thái tử của Vương triều Hoàng đạo, vì bị ám sát nên vua cha của chàng đã băng hà. Cự Giải thay cha cai quản đất nước. Dù là mới lên ngôi nhưng Cự Giải đã dần nhận được nhiều tín nghiệm từ mọi người ( diễn biến trong mỗi chương). Đa số những thiếu nữ khi thấy chàng đều gục ngã, nhìn thấy nụ cười của chàng là hóa đá. Cự Giải không chỉ thông minh, hiền từ đức độ mà còn giỏi võ (kiếm) nữa. Người dân ai ai cũng quý mến vị vua trẻ tài ba này.

” Bông hoa này thực rất hợp với nàng đấy! “

THIÊN BÌNH ( 19 tuổi )

Thiên Bình là hiền đệ của Cự Giải, tức Nhị Vương gia. Chàng khôi ngô tuấn tú, tính tình công tâm, nhã nhặn và vô tư. Thiên Bình thông minh hệt sư huynh Cự Giải của mình. Đặc biệt chàng rất thích cho cá ăn và nghe những phím đàn e lệ của Kim Ngưu. Thiên Bình rất ghét quyền lực, chỉ muốn thảnh thơi sống một cuộc sống bình thường như bao người khác.

” Ây da nhiều khi ta chỉ muốn làm thân phận của một thường dân. “

NHÂN MÃ ( 21 tuổi )

Chàng là Sứ giả của nước Vương triều Hoàng đạo. Sở dĩ Nhân Mã làm chức Sứ giả chỉ vì muốn ngao du đó đây, mở rộng hiểu biết. Chàng giỏi dùng Cước để phòng vệ. Nhân Mã khôi ngô tuấn tú, yêu thích tự do và rất lãng mạn.

” Cảnh sắc thật đẹp, làm ta muốn ở đây thêm một chút nữa “

MA KẾT ( 22 tuổi )

Ma Kết là một người suy nghĩ trận địa lừng danh trong nước Vương triều Hoàng đạo, là một người có học. Ma Kết đẹp trai nhưng khô khan, rất nhiều thiếu nữ đã bị chàng khước từ tình cảm nhưng chỉ có một người duy nhất đã làm trái tim băng đá ấy trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

” Quả là một trận địa có một không hai, thật tuyệt vời! “

*Và còn nhiều nhân vật phụ khác nữa!

Chương 1 3 Tại một ngôi trường Quốc gia nổi tiếng ở thế kỉ XXI, bầu trời trong xanh vài gọn gió, dưới mặt đất là những cô cậu sinh viên đang chào hỏi và làm quen với nhau. Trường đang tổ chức lễ chào mừng năm học mới cho các tân sinh viên. Gần cổng trường là hai sinh viên nam vừa đi vừa trò chuyện, tay thì liên tục chỉ chỏ vào các nữ sinh, thích thú vô cùng.

– Trường này thật nhiều hoa khôi! Nãy giờ đếm không xuể ~ Cậu sinh viên cười tít mắt nói.

– Ừ nhưng mấy cô đó chỉ đáng xách dép cho chị hoa khôi ấy mà thôi. ~Bạn của cậu đã điều tra về học tập, sinh hoạt và cả nữ sinh của trường này nên biết rất rõ.

– Hoa khôi? Đó là ai?

– Chị ấy tên là Xử Nữ, một hoa khôi và cũng là một người có tổng điểm cao nhất trướng, thật đáng ngưỡng mộ đúng không? Ha ha ha.

Cậu sinh viên nghe xong đơ một hồi rồi gật đầu lia lịa, nghe giới thiệu như vậy anh đã muốn gặp cô ấy ngay lập tức, muốn chiếm cô ấy làm của riêng mình.

– Nhưng chưa có ai chiếm trọn được trái tim của chị ấy, cứ tỏ tình là chị ấy lại từ chối. Anh đại ca của trường này cũng bị như thế nên đã quyết trả thù chị ấy, vào buổi lễ tổ chức sẽ có một vụ nổ, tớ lo quá!

– Trời! Vậy thầy cô có biết chưa? Nếu nổ thì sẽ giết hết mọi người hả?

– Chưa. Anh ta dọa ai mà méc thì lãnh hậu quả chung với chị ấy! Còn việc nổ thì anh ta dụ chị ấy tới phòng Nghiên cứu Lịch sử vì ở đó có ít người nhất và sẽ chết chung với chị ấy, dù gì thì anh ta cũng thích chị Xử mà, không chiếm được thì phải giết thôi.

– Sao cậu biết nhiều thế?

– Một phần là tự tìm hiểu, phần khác là nhờ anh tớ, anh ấy là thành viên trong bang của đại ca trường mình mà. Hầu hết mọi người cũng chưa biết về việc nổ đâu.

” Tới giờ tổ chức lễ chào mừng cho các tân sinh viên, mời các em và quý thầy cô tới khán phòng dự lễ” ~ Tiếng nói thông báo của cô Tổng phụ trách vang khắp trường và cũng là thứ quyết định sự sống của Xử Nữ.

Các sinh viên dồn về phía Khán phòng mà thẳng bước, vẫn còn nói cười vui vẻ, cùng một chút hồi hộp khi vào Khán phòng. Họ không biết rằng sẽ có một vụ nổ ở phòng Nghiên cứu Lịch sử.

– Này Xử Nữ, giáo sư có việc cần gặp cậu kìa ~ Đại ca của trường lên tiếng

Trước mặt anh là cô gái mang tên Xử Nữ, cô ta đẹp quá! Anh thật sự phân vân có nên giết cô không? Sau một hồi đắn đo anh cười đau khổ chấp nhận giết cô, thà cùng cô chết còn hơn chứng kiến cô đi với một người khác, anh hẳn quá tham lam rồi!

– Giáo sư có việc gì mà muốn gặp tớ thế? Phiền cậu dẫn tớ tới đó! ~ Xử Nữ cất tiếng.

– Ừ.

Đúng như theo kế hoạch, anh dẫn cô tới phòng Nghiên cứu Lịch sử.

– Giáo sư ở đâu vậy, Đại? ~ Thì ra anh tên là Đại, Xử Nữ bước vào nhìn xung quanh rồi hỏi.

– Ở đây nè! – Đại lên tiếng, anh đóng và khóa cửa lại, từng bước tiến lại gần cô.

– Sao cậu lại đóng cửa? Ơ…

Anh đã ép sát Xử Nữ vào tường, môi anh dần dần rút khoảng cách với môi cô. Coi như đây là nụ hôn từ biệt của chúng ta, anh lại tiếp tục cười. Nhưng Xử Nữ lại không muốn như vậy cô đẩy anh ra và tát thật mạnh vào mặt anh ” chát”. Dấu vân tay in rõ trên khuôn mặt của Đại. Trong cơn tức giận anh đẩy Xử Nữ va vào một cổ máy của giáo sĩ.

– Nụ hôn từ biệt của chúng ta đã không thành công rồi nhỉ? Thôi gặp cậu ở kiếp sau, mong là sẽ được hôn cậu ở thế giới bên kia ~ Anh rút từ trong túi áo một cây hột quẹt, ném thật mạnh tới chỗ thuốc nổ của giáo sư. Anh đã chuẩn bị rất kĩ rồi.

– Đó là…. ~ Xử Nữ chưa kịp dứt lời

” Bùm ” tiếng nổ vang lên như sấm rền đã làm mọi người ở Khán phòng giật mình, tán loạn chạy ra khỏi trường.

Vài tiếng sau khi chữa cháy thành công, mọi người đã không còn thấy cô hoa khôi ở đâu nữa, chỉ còn một mảnh vải nhỏ kế bên một cổ máy được vị giáo sư chế tạo đặt tên là “Past Time”, đó là cổ máy độc nhất vô nhị của ông. Dù sao giáo sĩ cũng đã già rồi, vì sự việc này gia đình đã ‘ bắt’ ông nghỉ hưu, dưỡng già cùng con cháu. Mọi người không một ai tin rằng cái máy Past gì đó có thật. Sau đó công an không điều tra gì nhiều, họ đã bị mua chuộc bởi Hiệu trưởng của trường, ông ta sợ việc này sẽ làm mất uy tín của trường.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tại một nơi nào đó, Xử Nữ mệt mỏi, nhọc nhằn mở mắt, nàng đang nằm trên một khu vườn. Kế bên nàng là một con sông, không lẽ nó đã cuốn nàng tới tận đây.

– Ơ kìa! Sao cô nương này lại nằm ở đây vậy? ~ Một cô gái cất tiếng

Xử Nữ mệt mỏi nhìn người con gái trước mắt mình nhưng không lâu sau đó cô ngất lịm đi.

Đọc Truyện Xuyên Không Về Vương Triều Hoàng Đạo _12 Chòm Sao

Đêm hôm đó Cự Giải đã đích thân tới thăm Thiên Yết, bước vào phòng, hương nến thơm đã nghi ngút dễ chịu. Bóng Thiên Yết lập lòe sau manh rèm mỏng. Cự Giải tiến vào, khẽ nâng rèm thấy Thiên yết ngồi thẫn thờ tựa mình vào thành giường.

-Biểu tỉ không sao chứ?- Cự Giải ân cần hỏi han.

Nhưng Thiên Yết nay đã khác, nàng đáp lại chàng bằng ánh nhìn băng lãnh, không còn chan chứa bao tình cảm như từ trước tới nay nữa.

-Ta sẽ vào vấn đề luôn.- Cự Giaỉ khẽ hắng giọng.- Là Xử Nữ nói thế là không đúng với tỉ, ta đã phạt nàng ấy. Nhưng chuyện tỉ có ý bạo lực với các tì nữ, ta e chuyện đó Xử Nữ đã đúng. Tỉ sao vậy? Sao con người tỉ bỗng chốc lại trở nên đáng sợ như vậy?

-Lí do người còn không biết?- Thiên Yết nhếch mép cười, đôi mắt nàng đỏ hoe quay ra nhìn Cự Giải.

-Biểu tỉ, đệ.. đúng, đệ hiểu tấm chân tình tỉ dành cho đệ nhưng không phải tỉ cũng biết rồi sao? Tấm chân tình đó không thể được tồn tại.

-Là do nha đầu đó?

-Không. Ngay trước khi Xử Nữ xuất hiện, đệ và biểu tỉ đã không thể có tình cảm với nhau được. Đệ biết tỉ đã phải trải qua bao nhiêu nỗi thống khổ bởi bi kịch gia đình, nên vì thế đệ và tỉ càng không thể tới với nhau. Tỉ biết không? Trước khi cha tỉ mất, cha tỉ đã dặn dò kĩ phụ thân, phụ mẫu đệ rằng phải gửi gắm tỉ cho một người mà phụ thân tỉ tin tưởng hơn cả, phụ thân tỉ không muốn tỉ một lần nữa bị rơi vào con đường cùng, vết xe đổ của phụ mẫu tỉ, không muốn làm tỉ khổ. Tin đệ đi, có một người đã luôn quan tâm đến tỉ, thậm chí còn yêu tỉ hơn hết thảy mọi thứ.

Thiên Yết nàng không nói gì chỉ nói Cự Giải hãy ra khỏi cung của mình để mình nghỉ ngơi. Thiên Yết một mình trong căn phòng tối, lập lòe ánh nến. Lời người nàng yêu thương nói là đúng hay lại là một lời dối trá, xu nịnh muốn đẩy nàng đi? Nàng vẫn nhớ đêm khi Xử Nữ hồi cung, nàng đã thấy Xử Nữ cùng Cự Giải trò chuyện ở Ngự Hoa Viên. Ánh mắt trìu mến theo một thứ yêu thương vô cực mà bao lâu nàng mong muốn từ Cự Giải nay lại dồn về phía người con gái mới quen biết vài ngày kia. Con tim nàng đau rát, cảm thấy như cả sơn hà đã sụp đổ ngay trước mắt nàng. Nàng không cam lòng nhìn người nàng thầm thương trộm nhớ theo người khác. Nhưng rồi như lời mẹ nàng đã răn, nếu thứ gì là của mình nhưng bị người khác cướp đi, nếu quay lại thì là vật quý giá, nếu không thì chỉ là thứ bỏ đi; con người cũng vậy. Nếu như Cự Giải đã không còn có tình cảm với nàng vậy tại sao nàng cứ phải nhung nhớ hằng ngày dài đêm mênh mông? Quả không xứng đáng.

Nơi Ngự Hoa Viên

Bạch Dương và Bảo Bình về sau Xử Nữ tới hai ngày bởi họ còn phải lo vẹn toàn chốn ăn chốn ở của người dân. Bạch Dương vừa về tới Tích cung của Bảo Bình đã liền đi ra Ngự Hoa Viên ngắm cảnh. Chàng thấy Thiên Bình đã ở đấy, thậm chí còn say sưa cho cá ăn.

– À bây giờ mới thấy nha, Song Ngư Tam công chúa đâu rồi Hoàng tử? – Bạch Dương bước tới hỏi. – Ngươi không biết cũng đúng thôi, lúc ngươi đi thì Song Ngư đã tổ chức đám cưới với Hoàng tử nước Tuyệt Chiến rồi – Thiên Bình cười. – Song Ngư phận là gái nên phải về nhà chồng rồi.

Thiên Bình liên tưởng lại

Lúc đó khắp Hoàng cung treo những quả cầu đỏ nổi bật dành cho đám cưới của Song Ngư. Họ đốt pháo hoa.

– Thiên Yết tỉ tỉ, muội sẽ nhớ tỉ, hai sư huynh và mẫu hậu lắm – Song Ngư nức nở, nàng sắp phải xa gia đình rồi.

– Đừng lo, tỉ sẽ kêu Song Tử hôn phu của muội một tuần sẽ đưa muôi về hai lần muội chịu không – Thiên Yết an ủi

– Dạ chịu – Song Ngư nghe vậy rất thoải mái

– Được rồi mama chuẩn bị cho Song Ngư đi – Thiên Yết nói rồi nhìn mama

– Vâng thưa quận chúa – Mama trả lời

– Song Ngư, nàng tới rồi à – Song Tử nãy giờ sốt rột , chàng quay lại. – Nàng đẹp quá!

Song Ngư thường ngày ngây thơ, trong sáng. Bây giờ mặc áo cưới vào trông nàng đẹp một cách lạ thường. Mặt cũng trang điểm đậm hơn làm từng đường nét trên khuôn mặt trở nên sắc sảo thanh tao.

– Chàng cũng vậy – Song Ngư ngại ngùng

Hôn lễ của họ được tổ chức rất hoành tráng. Tất cả quan hai triều đều rất đông, thức ăn thì toàn cao lương mỹ vị, nhìn thèm chết đi được!

Mọi truyện cứ thế diễn ra suôn sẻ. Sáng hôm sau, Song Tử cùng đám tùy tùng rước Song Ngư về.

– Từ biệt Cự Giải huynh, Thiên Yết tỉ tỉ, Thiên Bình huynh – Nàng rơi lệ

– Tạm biệt muội, chúc muội sống vui vẻ bên Song Tử – Cự Giải nói, chàng không muốn xa muội muội của mình

– Này Song Tử, đệ mà làm muội muội của ta khóc là coi chừng ta đấy – Thiên Bình dọa

– Đúng đấy, mà nhớ là một tuần cho muội ấy về hai lần đó – Thiên Yết dặn dò

– Vâng, các huynh tỉ đừng lo – Song Tử cười nói

Thế là Song Tử cùng Song Ngư đã về nước Tuyệt Chiến

Thiên Bình kể cho Bạch Dương nghe, thế rồi hai người lại tiếp tục luyên thuyên về những thứ khác.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Cự Giải chàng đã nhanh chóng làm xong việc, ngài muốn đi xem vết thương của Xử Nữ như thế nào

– Xử Nữ nàng không sao chứ – Chàng xông vào phòng Xử Nữ làm nàng giật cả mình

– À không sao thưa Hoàng thượng – Xử Nữ cảm động, chàng đã quan tâm nàng rất nhiều rồi

– Tì nữ không để bụng đâu ngài đừng lo – Xử Nữ khách sáo

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tại phủ của Thiên Yết, nàng đang ngồi nhấp li trà, gió hiu hiu thổi làm tâm hồn nàng thêm lặng.

– Kim Ngưu – Thiên Yết gọi

– Vâng, người gọi tì nữ ạ – Kim Ngưu kính cẩn nói

– Dạ – Kim Ngưu vui mừng nói

Hai người cứ thế rảo bước đến phòng của Xử Nữ

– Ơ kìa, đó là Hoàng thượng mà – Kim Ngưu nhìn vào phòng Xử Nữ thì thấy Cự Giải đang chăm sóc cho Xử Nữ

Thiên Yết vẫn cứ miễn cưỡng bước vào

– Xử Nữ ta tới thăm ngươi – Thiên Yết cất giọng làm cả hai người giật mình

Xử Nữ không nói lại. Bầu không khí quá căng thẳng, hai bên đều tỏa ra sát khí nặng nề.

Thiên Yết sau khi về phòng liền gọi người bày rượu. Hôm nay thì nàng đã nhất quyết xóa hình bóng biểu đệ của mình trong trái tim rồi. Tình cảm của biểu đệ không dành cho nàng, vậy nàng còn vấn vương làm gì? Thiên Yết uống rượu, một li, hai, rồi mười, mười lăm ly nàng vẫn không dừng lại. Bống có tiếng mở cửa, một nam nhân dáng mình khỏe khoắn bước vào, là Ma Kết.

– Yết nhi, muội sao vậy? – Ma Kết đóng cửa, vội chạy ra đỡ nàng, lần đầu chàng thấy nàng như vậy

– Ma Kết..- Thiên Yết mỉm cười trong cơn say, bây giờ nàng không thể điểu khiển nỗi mình nữa.- Huynh tới rồi.

-Thiên Yết, muội…

Chưa kịp nói hết lời Thiên Yết đã kéo chàng lại, đặt nụ hôn tới tấp rồi gục vào lòng chàng.

-Cự Giải theo ả Xử Nữ đó, huynh cũng sẽ bỏ muội mà đi với Kim Ngưu, muội không thể để như thế được, muội không muốn….- Thiên yết bỗng bật khóc.- Đừng bỏ lại ta, ta không muốn bị bỏ rơi một lần nữa, đừng mà Ma Kết, đừng mà..

Tiếng Thiên Yết khóc ngày một lớn, Ma Kết choàng tay ôm chặt lấy nàng, tiếng nàng cứ nức nở trong lồng ngực chàng, chàng biết phải làm sao? Hồi nhỏ chàng đã hứa bảo vệ Thiên Yết suốt một đời vậy mà giờ đây nàng khóc chàng lại không biết làm thế nào.

-Thiên Yết, là ta yêu nàng.

Ma Kết ghì chặt nàng vào lòng, để mặc nước mắt nàng làm ướt áo. Chàng không biết làm gì khác ngoài việc cứ ôm chặt lấy Thiên Yết. Rồi nàng nín khóc, đôi mắt nàng đỏ hoe cùng hàng nước mắt, nàng cứ dựa vào lồng ngực Ma Kết, là Ma Kết nói yêu nàng, Ma Kết sẽ không bỏ nàng đi đâu hết.

-Vậy chàng hứa với ta đi.- Thiên Yết nhìn chàng, nàng lại một lần nữa đặt nụ hôn sâu lên môi Ma Kết. Cả hai ngã xuống giường với nụ hôn cuồng say không còn để ý đến thế sự chung quanh.

Truyện Vương Triều Hoàng Đạo

Khác với 12 Chòm Sao – 12 Cung Hoàng Đạo, tựa truyện teen hay nhất của tác giả HolyHeo dù mang phong cách cung hoàng đạo nhưng với câu chuyện mới lạ hơn, có chiều sâu và đầy thú vị.

Bạch Dương – Đại Vương gia. Là một tướng quân dũng mãnh, chinh chiến sa trường quanh năm, ít khi hồi thành.

Bạch Dương – Đại Vương gia. Là một tướng quân dũng mãnh, chinh chiến sa trường quanh năm, ít khi hồi thành.

Sư Tử – Nhị Vương gia. Tính cách bá đạo, nắm giữ trong tay chức Võ lâm minh chủ. Uy lực vô song.

Sư Tử – Nhị Vương gia. Tính cách bá đạo, nắm giữ trong tay chức Võ lâm minh chủ. Uy lực vô song.

Ma Kết – Tam Vương gia. Tính tình trầm tĩnh, suy xét kĩ càng, giúp gỡ rối không ít những việc rối ren trong triều.

Ma Kết – Tam Vương gia. Tính tình trầm tĩnh, suy xét kĩ càng, giúp gỡ rối không ít những việc rối ren trong triều.

Thiên Yết – Đương kim Hoàng Thượng. Tính cách âm lãnh, khó gần, ít nói, là một “minh quân”.

Thiên Yết – Đương kim Hoàng Thượng. Tính cách âm lãnh, khó gần, ít nói, là một “minh quân”.

Song Tử – Ngũ Vương gia. Trăng hoa, đam mê tửu sắc, có tài nhưng không thích tham gia việc triều chính, ham chơi vô độ.

Song Tử – Ngũ Vương gia. Trăng hoa, đam mê tửu sắc, có tài nhưng không thích tham gia việc triều chính, ham chơi vô độ.

Nhân Mã – Lục Vương gia. Hòa đồng, vui vẻ, thích náo nhiệt. Hay bị Song Tử “cám dỗ” tới những nơi không đứng đắn. Là một người võ nghệ tinh anh.

Nhân Mã – Lục Vương gia. Hòa đồng, vui vẻ, thích náo nhiệt. Hay bị Song Tử “cám dỗ” tới những nơi không đứng đắn. Là một người võ nghệ tinh anh.

Thiên Bình – Công chúa nước láng giềng. Hòa nhã, nhan sắc “hoa nhường nguyệt thẹn”.

Thiên Bình – Công chúa nước láng giềng. Hòa nhã, nhan sắc “hoa nhường nguyệt thẹn”.

Song Ngư – Con gái của một “tiểu quan” ở một tri phủ nhỏ. Mềm yếu, hiền lành, hay khóc. Nhưng đừng nên chọc tức nàng ta, hậu quả khó lường.

Song Ngư – Con gái của một “tiểu quan” ở một tri phủ nhỏ. Mềm yếu, hiền lành, hay khóc. Nhưng đừng nên chọc tức nàng ta, hậu quả khó lường.

Dành cho những cô nàng yêu cung hoàng đạo thì không nên bỏ qua tựa truyện hay mang tên [12 Chòm Sao] Vương Triều Hoàng Đạo, còn rất nhiều tình tiết hay đang chờ đón bạn đọc khai phá phía trước.

Dành cho những cô nàng yêu cung hoàng đạo thì không nên bỏ qua tựa truyện hay mang tên [12 Chòm Sao] Vương Triều Hoàng Đạo, còn rất nhiều tình tiết hay đang chờ đón bạn đọc khai phá phía trước.

Đọc Truyện Vương Triều Hoàng Đạo

Chương 78

Xử Nữ và Ma Kết từ xưng hô huynh muội bây giờ lại đổi thành nương tử, tướng công, hai người này thật làm người khác buồn nôn a. Phải nói là bọn họ ai cũng tìm được hạnh phúc cho riêng mình rồi, thế nhưng nào ai biết được, vị hoàng đế uy quyền của Hoàng Đạo thật cô đơn biết nhường nào? Theo như kim khẩu của Thiên Yết phun ra, Ma Kết đành ngậm ngùi, nghẹn ngào nhìn người ta bứng cây đào quý lên, đem vào cung. Xót ruột! Thật xót ruột a!!!!

*kim khẩu = miệng vàng.

Phượng Nghi cung. Song Ngư đang dùng bữa sáng cùng Cự Giải, bên ngoài đã có tiếng nhốn nháo của đám cung nhân. Tò mò liền khệ nệ ôm bụng ra xem. “Cây này chẳng phải là cây trong phủ Kết huynh sao?” Cự Giải ngạc nhiên nói, tìm khắp nước cũng chỉ có duy nhất một mình cây này thôi. Một tiểu thái giám hớn hở chạy lại bẩm “Nương nương, Tam Vương gia đem cây này tặng cho nương nương a” Song Ngư vẫn còn đang bị bất ngờ, chỉ gật gật đầu, sững sờ nhìn cây đào đã được trồng trong Phượng Nghi cung, nghênh ngang đứng đón ánh mặt trời. Đám cung nhân xong việc cũng nhanh hành lễ lui ra. Song Ngư được Tử Liên dìu tiến về cây đào, nàng đưa tay chạm vào thân cây, ngẩng mặt nhìn những búp hoa màu hồng, trong lòng thật mong tới lúc hoa nở sẽ như thế nào?

. . .

Hỉ công công lon ton chạy vào Ngự thư phòng, cúi người bẩm báo “Hoàng thượng, đã xong việc rồi a” Thiên Yết dời mắt khỏi tấu chương, ngẩng lên nhìn Hỉ công công. “Nàng như thế nào?” “Nương nương xem chừng có vẻ rất vui” Thiên Yết gật gật đầu, lại cúi mặt đọc tấu chương. Vui là tốt rồi!

. . .

Kể từ sau sự kiện Dung phi, Song Ngư luôn không thích nhìn thấy hắn, hễ nhìn thấy là tâm tình không tốt, nên hắn cố gắng không xuất hiện trước mặt nàng. Nhưng vẫn thường thông qua Cự Giải để hỏi chi tiết tình hình hiện tại của Song Ngư, chỉ cần Song Ngư muốn gì, hắn đều đáp ứng tốt. Bảo Bình được giao trách nhiệm dưỡng thai cho Song Ngư, cô nhóc này có nói không nên để tâm tình Song Ngư xấu đi, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và hài nhi trong bụng. Thiên Yết thường phê chuẩn tấu chương tới tận khuya, trước khi đi nghỉ vẫn thường ghé sang nhìn Song Ngư ngủ một lúc rồi mới an tâm về Long Ngâm điện. Không nhìn thấy nàng . . . chỉ sợ sẽ không ngủ được!

Thật tiếc thương cho sự hi sinh của Ma Kết, cây đào chỉ đem vào cung được chừng bảy ngày thì mấy búp hoa đã rụng xuống, không còn búp nào đậu lại trên cây. Dần dà cả cây đào cũng chết theo. Song Ngư luyến tiếc nhìn mọi người hì hục chuyển cây đào đã chết đi, thở dài hụt hẫng, những tưởng đợi tới mùa xuân thì sẽ được ngắm hoa anh đào đón năm mới, thật không ngờ . . . . Người làm vườn nói là do đất ở hai nơi khác nhau, vì đổi chỗ trồng nên cây không thích ứng được, cây đào thật không dễ trồng, chính vì vậy mà Hoàng Đạo chỉ có duy nhất một cây của Ma Kết, nào ngờ nó cũng chết luôn.

. . .

Hỉ công công cũng đã báo lại với Thiên Yết, Thiên Yết trầm ngâm không nói gì . . . .Đảo mặt một hồi hắn cất giọng ra lệnh cho Hỉ công công. “Ngươi thay trẫm . . . .”

Thoắt cái thì đã tới năm mới . . . tiết trời mang chút lạnh lẽo của mùa đông, trong không khí còn mang theo hương vị của mùa xuân. Hoàng cung nhốn nháo tổ chức tiệc mừng năm mới, văn võ bá quan đều cùng tham dự. Các vương gia cũng có cặp có đôi xuất hiện tại yến tiệc. Thiên Yết nhìn vẻ rạng rỡ của bọn họ mà lòng chùng xuống, hắn nhìn Cự Giải và Sư Tử cũng vui vẻ nói cười một bên, bất giác đưa mắt nhìn sang bên hữu. Trống không . . . . Hắn cảm thấy bản thân thật cô đơn hơn bao giờ hết. Tiệc tàn . . . người tan . . . Thiên Yết thong thả bước trên con đường lát đá thẳng tắp, Hỉ công công khúm núm theo sau. Trong lòng hắn ngổn ngang bao mối cảm xúc. Một phần là lo lắng chuyện chính sự, một phần lại lo cho Song Ngư. Mặc dù muốn làm lành với nàng . . . nhưng nàng rất cứng đầu không nghe giải thích, sợ nàng kích động nên hắn kiềm chế, chờ khi nào nàng an toàn sinh đứa bé xong, hắn sẽ đem tâm tư mình nói ra hết thảy. Nhưng . . . hắn nào biết . . . Người tính, không bằng trời tính.

Năm tháng sau . . . . Bên phía Xà Quốc đã có rục rịch, theo như tin điều tra của Sư Tử, bọn chúng đã chế tạo thành công món vũ khí nào đó. Điều này làm cho Thiên Yết rất đau đầu, không biết nên ứng phó thế nào. “Hoàng huynh, đệ đã ngày đêm quản lý, đốc thúc đám thợ, nay đã thành công rèn ra đủ số vũ khi cần thiết” Song Tử rành rọt trình bày những việc đã làm trong khoảng thời gian qua. Song Tử vừa dứt lời liền đó Bảo Bình cũng bẩm báo “Bẩm Hoàng thượng, thần đã nghiên cứu và thực nghiệm cùng Song Vương, thuốc súng đã được hoàn thiện” Tới lượt Bạch Dương lên tiếng “Huynh đã huấn luyện một đội quân tinh nhuệ, trung thành, sẵn sàng tham chiến bất kỳ lúc nào” Thiên Yết gật đầu hài lòng vì kết quả của họ, hướng ánh mắt sang Sư Tử “Huynh hãy tiếp tục cho người điều tra bên phía Xà Quốc. Còn nữa, Kết huynh, công việc bên huynh thế nào rồi?” “Huynh cùng Xử Nữ nghiên cứu trận hình, đã tìm ra phương pháp ứng chiến thích hợp, việc này đệ cứ yên tâm giao phó cho bọn ta” “Rất tốt!” Không khí bàn luận sôi nổi, tiếng người thay phiên nhau nói không ngừng, thái độ của họ ai nấy đều nghiêm túc, không hề có một chút lơ là. Giữa chừng, cuộc bàn luận bị ngắt đoạn vì tiếng hoảng hốt của Hỉ công công truyền đến. “Hoàng thượng, Hoàng thượng!!!!” Hắn mặt mày tái nhợt chạy vào ngự thư phòng, gấp tới nỗi quên cả hành lễ. Thiên Yết nhíu mày nhìn hắn, miệng hé mở định trách móc, lời chưa nói ra đã phải nuốt trở vào trong. “Nương nương đau bụng . . .có lẽ sắp sinh!!!” “Cái gì??? Chỉ mới tám tháng, sinh non sao???” Bảo Bình phản ứng đầu tiên, vội gạt Hỉ công công sang một bên, bước ra khỏi ngự thư phòng tiến về Phượng Nghi cung trước. Thiên Yết còn ngạc nhiên chưa kịp định thần, tới khi Ma Kết hắng giọng hắn mới giật mình, hơi hoảng loạn nói. “Mau! Tới Phượng Nghi cung!” Tim hắn đập nhanh, hồi hộp vô cùng, hài nhi của hắn sắp chào đời.

–s2Holys2-

Phượng Nghi cung. Cung nhân ai nấy đều nhốn nháo cả lên, vừa thấy Hoàng thượng tới vội vã hành lễ. Thiên Yết chỉ phất phất tay qua loa, cùng mọi người vào trong chính điện. Cự Giải đang lo lắng đi đi lại lại trong phòng, tâm trạng bồn chồn. “Thế nào rồi?” Sư Tử vội bước lại, Cự Giải dừng bước, bấu chặt lấy tay Sư Tử. “Làm sao đây?? Song Ngư sinh sớm hơn dự định, sẽ không sao chứ??” Hai mắt nàng đã phiếm hồng từ bao giờ, lúng túng nói. “Đã xảy ra chuyện gì sao?” Xử Nữ cũng rất lo lắng. “Không có, sáng nay mọi việc đều tốt, bữa trưa ăn uống vẫn bình thường, buổi chiều khi đang cùng muội ấy đi dạo thì . . . muội ấy ôm bụng kêu đau .. .” Cự Giải khóc nấc lên . . . thuật lại toàn bộ sự việc. Dứt lời tiếng Song Ngư kêu la thất thanh vọng tới, vừa nghe đã thấy Song Ngư hiện tại đang đau đớn vô cùng. Thiên Yết sa sầm mặt, vội vào bên trong phòng. Song Tử trợn mắt, chạy lên ngăn cản. “Không được, huynh là thiên tử, không nên vào phòng lúc này, sẽ không tốt đâu” Thiên Yết gầm lên “Cút!!! Trẫm mặc kệ cái gì thiên tử, mặc kệ cái danh hiệu hoàng đế!!” Nói rồi, hắn gạt Song Tử ngã một bên, đẩy cửa bước vào. Vừa vào đã nhìn thấy Song Ngư đầm đìa mồ hôi, chân mày nhíu chặt, cổ họng phát ra từng tiếng kêu thống khổ. Bảo Bình đang một bên xem tình trạng của Song Ngư, còn bà đỡ thì luôn mồm bảo Song Ngư hít thở đều, dùng sức một chút. Thấy Thiên Yết tiến tới, Bảo Bình có hơi chút bị dọa cho sợ, chỗ nữ nhân sinh nở, hắn là vua mà vào đây làm gì? Thiên Yết ngồi xổm bên giường, nắm lấy bàn tay đầm đìa mồ hôi của Song Ngư, nhẹ giọng trấn an. “Đừng sợ” Lúc này mắt Song Ngư đã bị nhòe đi bởi nước mắt giàn dụa vì cơn đau, nàng không nhìn rõ khuôn mặt hắn lúc này, tay bất giác siết chặt. “Thiếp đau lắm” Thiên Yết xót xa, vén đám tóc hỗn độn trên trán Song Ngư “Cố sức một chút, sẽ không đau nữa” Song Ngư càng rớt nước mắt nhiều thêm “Có khi nào thiếp sẽ chết không?” Nàng nức nở nói, nước mắt trào ra không ngừng. “Ngoan, đừng nói bậy. Mọi chuyện sẽ mau chóng qua thôi. Vì hài tử, nàng hãy cố lên, lẽ nào nàng không muốn nhìn mặt con?” “Muốn, thiếp muốn” Câu nói của Thiên Yết như tiếp thêm sức mạnh cho Song Ngư, vật vã suốt hai canh giờ, từ Phượng Nghi cung cất lên tiếng trẻ con khóc. Song Ngư vì quá mất sức mà mí mắt nặng nề, trước lúc thiếp đi nàng nghe rõ bên tai tiếng hoan hỉ của bà đỡ. “Chúc mừng Hoàng Thượng, nương nương đã hạ sinh một Hoàng tử”

Đám người bên ngoài chính điện nghe thấy tiếng khóc của trẻ con, trong lòng khấp khởi vui mừng, từ phòng Song Ngư bước ra, Thiên Yết cẩn thận bế đưa bé quấn khăn lụa vàng trên tay. Cự Giải và Xử Nữ nhào tới trước tiên. “Thật đáng yêu nha” “Là công chúa hay hoàng tử đây??” Thiên Yết mỉm cười nhìn hài tử nhỏ bé, hạnh phúc nói, giọng khàn khàn xúc động “Là một hoàng tử” Ở bên ngoài một lần nữa lại ngân vang tiếng chúc mừng, tám tháng trước họ chúc mừng hắn sắp có hài tử, tám tháng sau họ chúc mừng hắn có Hoàng tử. Tiếng chúc tụng còn vang to hơn lần trước. “Chúc mừng Hoàng thượng, Hoàng thượng vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế. Hoàng tử vạn tuế, vạn vạn tuế!!!!!” Các Vương gia cùng Cự Giải, Xử Nữ cũng đồng loạt quỳ xuống chúc mừng.

Song Ngư sau khi sinh sức khỏe quá yếu, cần tĩnh dưỡng thêm, Thiên Yết ở bên nàng tới tối, rồi lại về ngự thư phòng xử lý tấu chương, sáng ra lại tới Phượng Nghi cung thăm nàng. Trên con đường thẳng tắp, Thiên Yết tâm trạng vui vẻ sải bước dài. “Soạt!” Nghe được tiếng động, hắn vội cảnh giác, quắc mắt quan sát xung quanh. Bỗng từ đâu khoảng năm tên Hắc y nhân xuất hiện, che mặt kín mít, tay cầm kiếm bủa vây. Hỉ công công hoảng sợ, mồm la oai oái “Người đâu!!! Mau hộ giá!!!” Ngự lâm quân nghe tiếng kêu, lập tức chạy tới hiện trường, chỉ thấy Thiên Yết đang một mình chống đỡ năm tên, Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã trùng hợp tiến cung để bàn việc, liền xông vào giúp Thiên Yết. Tiếng va chạm vang lên loạn xạ, khuấy động cả một vùng. Một tên hắc y nhân khác núp ở đâu đó không xa, giương cung nhằm hướng Thiên Yết mà bắn. “Vút!” Mũi tên xé gió, lao vun vút. “Hoàng thượng, cẩn thận!!!” Hỉ công công kinh hô một tiếng, Thiên Yết bị tấn công bất ngờ không né được ,bất động nhìn mũi tên nhắm vào mình. Một thân ảnh nhỏ nhắn rơi vào tầm mắt, nàng ôm lấy hắn, đỡ giúp hắn mũi tên tàn ác ấy. “A!” Thiên Yết run rẩy nhìn nữ nhân trong lòng, máu chảy thấm ướt cả lớp áo mỏng, nàng ngất đi, sắc mặt tái nhợt. “Ngư nhi!! Ngư nhi!!!” Lúc này Nhân Mã và Bạch Dương đã hạ xong năm tên, Sư Tử đuổi theo tên bắn cung còn lại.

Bảo Bình nghe tin vội vã vào cung ngay. Bắt mạch xong, Bảo Bình không giấu được nổi bi thương. “Nàng sao rồi?” Thiên Yết hỏi, lòng hoảng sợ nhìn Song Ngư tái nhợt nằm trên giường. Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử lúc này đã bước vào bẩm báo. “Đã bắt được, là thích khách do Xà Quốc phái tới” Ma Kết, Xử Nữ, Song Tử, Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải trợn mắt. Bọn chúng gan tới vậy sao??? Về phần Kim Ngưu và Thiên Bình, vì để cho an toàn nên nàng cũng được phu quân của mình bắt tiến cung theo. Bảo Bình lúc này mới mở miệng. “Mũi tên đó vốn không phải mũi tên tầm thường, đầu mũi tên đã được tẩm một loại cực độc, dù đã rút tên ra và sơ cứu vết thương nhưng độc tố thì . . . ” Bảo Bình nói tới đây thì ngừng, không dám nói tiếp. “Không có cách cứu sao?” Bảo Bình hít một hơi dài, nặng nề thở ra, quét mắt nhìn loạt người trong phòng. “Muội chỉ có thể giữ lại mạng của Ngư tỷ, nhưng về sau . . .tỷ ấy sẽ trở thành . . . một hoạt tử nhân . . . “

*hoạt tử nhân: giống người thật vật đới J Ý tưởng được lấy từ bộ truyện Bạo Vương Liệt Phi.

“Như vậy là . . .” Thiên Yết ngập ngừng . . . “Song Ngư sẽ không tỉnh lại nữa, mà cứ ngủ vùi . . . . ” Xử Nữ khó khăn nói . . .

. . .

Thiên Yết sững người, cổ họng nghẹn lại . . . hắn run rẩy nhìn nữ nhân mà hắn yêu thương nằm yên bất động. . . .Giọng nói tràn ngập đau đớn . . . hắn kêu lên một tiếng. “Ái Phi!!” Đoạn cả người hắn đổ sụp xuống, hai đầu gối chống trên nền đất lạnh lẽo, hắn đau đớn ôm lấy ngực, cảm thấy vô cùng khó thở . . . Con rồng được thêu chỉ vàng trước long bào bị tay hắn vò lấy, nhàu đi . . . không còn nhìn rõ hành dạng. Một vị vua đứng trên vạn người như hắn .. . cả đời được người ta quỳ lại, lúc này đây . . . hắn lại đang quỳ bên cạnh Song Ngư . . . Thân thể hắn run lên bần bật . . . . không nén nổi bi thương . . . Một giọt lệ lặng lẽ rơi xuống nền nhà . . . .

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyện: Xuyên Không Về Vương Triều Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!