Xu Hướng 10/2022 ❤️ Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Thần Nông ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Thần Nông ❣️ Top View

Xem 6,831

Bạn đang xem bài viết Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Thần Nông được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,831 lượt xem.

6 Chòm Sao Thu Hút Người Khác Giới Nhất

Chòm Sao Bọ Cạp Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?

Bảo Bình: Chòm Sao Kết Đôi Đẹp Nhất Với Cung Bọ Cạp

Thần Thoại Chòm Sao Bò Cạp

Ý Nghĩa Của Chòm Sao Bò Cạp

Câu chuyện về nữ thần Hera

Truyện Hy Lạp xưa kể lại rằng, thời xưa Orion một thợ săn tài giỏi nhưng rất kiêu ngạo đã tuyên bố với toàn thể trái đất hắn là người thợ săn giỏi nhất mặt đất, không ai có thể bắn cung tài như hắn cũng như không con thú nào có thể thoát khỏi cây gậy, mũi tên của hắn.Lời tuyên bố của Orion chọc giận lên tới trời xanh khiến các vị thần trên đỉnh Olympus vô cùng tức giận, Hera vợ của thần Zeus ( thần dớt) liền cử một con bọ cạp khổng lồ ra khỏi mặt đất thách đấu với Orion

Vào một buổi chiều Orion đang đi săn, Bò cạp bất ngờ xuất hiện tấn công vào chân Orion trúng độc mà chết, vì sự tài giỏi Orion được đưa lên trời hóa thành một chòm sao và cũng để tuyên dương công lao của Bò cạp Zeus cũng cho Bò cạp điều tương tự.Tương truyền rằng, sau khi chết vì vẫn còn lòng thù hắn với con Bò cạp khổng lồ nên chòm sao của Orion nằm đối diện với chòm sao Bò cạp ( tên gọi khác của chòm sao Thần nông), và luôn biến mất mỗi khi chòm sao Thần nông xuất hiện dân gian gọi đây là ” hai chòm sao không thể nằm chung một bầu trời.”

Câu chuyện về tình yêu giữa Orion và Artemis

Nữ thần mặt trăng, trong trắng, tươi trẻ Artemis trong một lần đi săn đã vô tình gặp được chàng Orion một á thần ( con trai của thần và người phàm) thợ bắn cung tài ba và là con của thần biển cả Poseidon.Ngưỡng mộ tài năng của chàng cùng với đam mê bắn cung, giữa hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm, chuyện này không bao lâu đã đến tai thần mặt trời Apollo anh trai của Artemis.Vì muốn giữ sự trong trắng cho em gái mình Apollo vô cùng phẫn nộ, không chỉ khước từ lời cầu hôn của Orion, Apollo còn cầu xin thần Zeus sai Bò cạp khổng lồ xuống biển tiêu diệt chúng tôi biết tin Orion bị giết chết Artemis dùng dung bắn chết con Bò cạp.Về sau Apollo hối hận, đã hóa chàng Orion thành một chòm sao và con Bò cạp khổng lồ thành chòm sao Thần nông.

Đặc trưng cung Thần nông

Các bò cạp của chúng ta sinh vào khoảng thời gian không khí lạnh ùa về cảnh vật điêu tàn, lãnh khốc như vẻ bề ngoài lạnh lùng của họ. khoảng thời gian cuối thu đầu đông này mang vẻ đẹp quyến rũ lòng người này xảy ra vào độ ngày hai mươi ba tháng mười đến ngày hai mươi mốt tháng mười một (23/10-21/11)

Biểu trưng của cung hoàng đạo này là con bò cạp đen với đuôi dài mang đậm nét dũng mãnh.Ký hiệu của chòm sao Thần nông chữ M viết tắt của Mars là thần chiến tranh với nét đuôi là ký hiệu nam giới, biểu tượng mạnh mẽ của phái nam.

Bò cạp có tên Latinh là scorpio Trong dân gian gọi là Bò cạp theo như câu chuyện lưu truyền trong truyền thuyết.Một vài người gọi thân mật là Hổ cáp hay Thiên yết nghĩa là sự sai khiến của trời.

Ý nghĩa cung Bò cạp

Bò cạp dũng mãnh, kỳ bí mang đậm nét quyến rũ, chòm sao này mang ý nghĩa sự mạnh mẽ của nam giới sự bí ẩn của thiên hà hay sự nguy hiểm của hỏa ngục.Ý nghĩa lạnh lẽo lãnh khốc là thế nhưng những người thuộc cung này rất ấm áp tình cảm.

Sự Nghiệp Cung Bọ Cạp: Chòm Sao Hổ Cáp Hợp Với Nghề Nào Nhất?

Cung Ma Kết Xăm Hình Gì?

Những Điều Bạn Có Thể Chưa Biết Về Chòm Sao Ma Kết

Tử Vi Tuần 12 Chòm Sao 23/9

Tổng Quan Về Chòm Sao Ma Kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Thần Nông trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2116 / Xu hướng 2216 / Tổng 2316 thumb
🌟 Home
🌟 Top