Xu Hướng 10/2022 ❤️ Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Song Tử ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Song Tử ❣️ Top View

Xem 3,960

Bạn đang xem bài viết Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Song Tử được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,960 lượt xem.

Việt Nam Khó Xem Mưa Sao Băng Song Tử Ngày 14/12

Những Công Việc Phù Hợp Nhất Dành Cho Chòm Sao Thiên Yết

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Thiên Yết

21 Tính Cách Đặc Trưng Của Bò Cạp (Thần Nông) Chính Xác Nhất

Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh: Tên Gọi, Tính Cách Và Ý Nghĩa

Song tử vốn dĩ là hai anh em trai, những câu chuyện về họ trong dân gian tương truyền rất nhiều và các dị bản từ đó ra đời không thiếu.Có nơi cho rằng họ ra đời từ ánh mặt trời chói lòa Apollo thần ánh sáng và nghệ thuật, theo Hy Lạp họ là con trai của vị thần tối thượng nhất Zeus (thần dớt) và nữ hoàng thành spatar.Truyền thuyết của họ vì thế cũng có hai câu chuyện được phổ biến trong thế giới của các Horoscoper.

Truyền thuyết thứ nhất

Thuở xưa thần mặt trời Apollo người tinh thông âm nhạc, tường tận mọi thể loại nghệ thuật có hai người con trai vô cùng mê hoặc lòng người.Người anh mang vẻ đẹp lạnh lùng, trầm lặng, điềm tĩnh, người em ngược lại vô cùng hồn nhiên vui vẻ suốt ngày ca hát, dù sở hữu cái đẹp nào thì hai chàng trai vẫn vô cùng quyến rũ khiến mọi cô gái đều sụp đổ trước họ, mọi chàng trai trên thế gian ganh tị với họ.

vì vẻ đẹp này của cặp song sinh này trên thế giới kể cả các vị liền xảy ra chiến tranh khắp nơi để giành lấy họ.Hoảng loạn xảy ra khắp nơi, để dẹp bỏ tình trạng tồi tệ này thần Zeus hạ lệnh cho các vị thần đỉnh Olympus đem họ một hòn đảo hoang để giam lỏng nhưng không được bao lâu ông đành giam họ vào ngục tối. Nhưng về sau tình trạng này gây cho anh em này sự buồn khổ, cô đơn,… cách xa nhân thế lại không được thần giới đón nhận.Họ nguyện hi sinh để tất cả được yên bình, người anh đã xin với Zeus một ân huệ cho cả hai anh em là hãy ban cho họ cái chết rồi đem linh hồn hai anh em lên trời hóa thành một chòm sao để cả nhân thế cùng ngắm nhìn.Zeus chấp thuận ước nguyện này của họ từ đó Song tử ra đời tỏa sáng trên vòm trời cùng các vì sao khác.

Truyền thuyết thứ hai

Chòm sao cung Kim Ngưu rời đi chính là lúc Song tử lên ngôi, trước khi hóa thành một cung hoàng đạo, Song tử là con trai của thần Zeus và nữ hoàng Leda của thành chúng tôi anh em từ lúc mới sinh đã hoàn mỹ đến tuyệt vời người anh là Castor và em là Pollux. Nhìn con của mình ngày ngày lớn lên trên đỉnh Olympus, Zeus vì yêu thương muốn ban cho chúng sự bất tử, sức mạnh như các vị thần thực thụ của Hy lạp.Người đời nói không ai đúng mãi cả đời quả không sai, cả đời thành công của thần Zeus đã để lại một sai lầm nhỏ trên người Castor, khi ném quả cầu sức mạnh ban cho các con mình Zeus đã ném hụt khỏi Castor khiến anh không thể mãi bất tử như một vị thần.

Qua thời gian Anh em họ cùng nhau lập nhiều chiến công hiển hách trên tàu Argo cùng các thủy thủ khác nổi danh trong nhiều chiến đi của họ.Luôn tìm cách giúp đỡ nhau và giúp đỡ mọi người tình anh em của họ thấm thiết hơn bất kỳ tình cảm nào.Về cuối cùng thành niềm vui không tồn tại mãi được, trong một trận chiến lớn Castor bị một vết thương rất nặng khiến chàng ra đi mãi mãi.Quá đau buồn Pollux tự sát theo anh nhưng không cách nào được vì mang trong mình sự bất tử do Zeus ban chúng tôi thương đau chàng đến khóc than trước Zeus xin được chết thay cho Castor. Zeus không còn cách nào khác vì cái của Castor cũng một phần do sai lầm của ông, ông đồng thuận với Pollux nhưng mỗi người họ đều phải thay nhau chết một ngày đến tận cùng thời chúng tôi người này sống trên dương gian người còn lại hóa thành một chòm sao trên bầu trời.Từ đó Song tử của chúng ta ra đời và tồn tại mãi cho đến hôm nay.

Đặc trưng cung Song tử

Song tử sinh ra vào khoảnh khắc chiếc trống trường được cất đi, là khi hoa phượng rụng đầy sân, học sinh rời xa cửa lớp chạy theo tiếng ve, cánh diều.Đầu hạ là lúc cư dân cung này oe oe chào đời trong vòng tay người thân, chính xác hơn từ khoảng ngày hai mươi mốt tháng năm đến ngày hai mươi mốt tháng sáu (21/5-21/6).

Tên gọi khác

Tuy có nhiều truyền thuyết nhưng Song tử lại không có nhiều tên gọi phổ biến.Các tên gọi của cung sao này chủ yếu sinh ra từ truyền thuyết có từ lâu đời hay hình tượng của chòm sao này như:” Song tử, song sinh nghĩa là cặp sinh đôi ( theo như truyền thuyết) hay song nam mang hình ảnh hai chàng trai ( theo hình tượng), cuối cùng là tên Latinh của họ ” Gemini””.

Ký hiệu của Song tử trông giống như chữ số hai La Mã(II) mang ý nghĩa song song tức chỉ hai chàng trai của chúng ta hay hai nét tính cách riêng biệt tồn tại trong một cơ thể.cũng có thể thấy hình tượng này giống với hai đường thẳng song song, như hai anh em Castor và Pollux chỉ có thể mãi tồn tại cùng nhau nhưng không bao giờ có thể sống chung với nhau.

Ý nghĩa cung Song tử

Không phải do một vị thần đặc biệt hóa thành như Bảo bình ( tìm hiểu thêm ở truyền thuyết cung Bảo bình) cuồng nhiệt bay bổng.Song tử xuất phát từ tình cảm gia đình yêu thương của hai anh em thủy thủ thuyền Argo, cư dân cung này tràn ngập tình yêu trong trái tim họ mang một ý nghĩa đặc biệt, Song tử là chỗ dựa tinh thần cho gia đình người thân.Họ luôn đem niềm vui đến khắp nơi như chính luồn khí của mình, một người bạn Song tử bên cạnh chính là món quà ý nghĩa nhất thượng đế ban cho bạn đấy!

Sự Tích Các Vì Sao

Sự Nghiệp Cung Song Tử: Chòm Sao Song Tử Hợp Với Nghề Nào Nhất?

“ngất Ngây” Với #68 Hình Xăm Cung Song Tử Dễ Thương Cho Nam Và Nữ

Giải Mã Chòm Sao Song Tử?

Giải Mã Chòm Sao Song Tử Phần 2

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Song Tử trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1970 / Xu hướng 2070 / Tổng 2170 thumb
🌟 Home
🌟 Top