Xu Hướng 10/2022 ❤️ Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Bạch Dương ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Bạch Dương ❣️ Top View

Xem 4,158

Bạn đang xem bài viết Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Bạch Dương được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,158 lượt xem.

Truyền Thuyết Về Chòm Sao Bạch Dương

Chi Tiết Tử Vi Tháng 2 Chòm Sao Bạch Dương

155+ Ý Tưởng Thiết Kế Hình Xăm Cung Bạch Dương Cực Sáng Tạo 2022

Chòm Sao Thiên Bình Có Gì Đáng Sợ

Cung Thiên Bình (23/9 Đến 22/10)

Những ai là fan của các thủy thủ thuyền Argo không thể không biết đến bộ lông cừu vàng, khởi nguyên của cuộc phiêu lưu.Vậy bộ lông cừu vàng của Aries báu vật vương quốc Colchis bắt đầu từ đâu?

Thuở xưa thời của các vị á thần, một nữ thần mây tên là Nephele đã cưới vị vua trần thế là Athamas vua xứ Croneus.Bà có với ông hai người con là Phrius và Helle, về sau khi vua đã chán vợ mình ông tìm mọi cách đuổi bà đi để rước nàng Ino con gái vua Cadmus xứ Thebes về làm vợ.Khi đưa được nàng về vua lại có với nàng hai người con, vì lo sợ các con của mình không có được quyền thừa kế ngôi vị, bà liền lập mưu để Athamas giết con Nephele.

Những năm ấy ngô là nguồn lương thực chính của cả xứ Croneus, dựa vào đó Ino nghĩ ra kế xúi giục các người phụ nữ trong vương quốc rang ngô trước khi gieo trồng làm chúng không nảy mầm được.Đồng thời bà mua chuộc nhà tiên tri lúc bấy giờ đang đi điều tra trong dân.Vị tiên tri tâu lên Athamas rằng hai người con của Nephele là điềm gỡ, rồi khuyên vua hiến tế Phrius cùng với Helle như những gì mà Ino đề nghị với ông.Vị nữ thần mây liệu trước được điều này rồi sẽ đến nên từ lâu bà đã sai một con cừu có bộ lông vàng tên là Aries được thần Zeus ( thần Dớt ) ban tặng, bảo vệ hai con.

Đặc điểm sao Bạch dương

Cư dân của chòm sao này được sinh ra vào khoảng trước tết thanh minh và kéo dài tới hết thời gian này đến độ giữa tháng tư, tức từ ngày hai mươi mốt tháng ba đến hết ngày mười tháng tư( 21/3-19/4).Vì sinh ra giữa trời ấm áp nên các Bạch dương luôn ấm nóng trong cuộc sống, tình yêu nhưng cẩn thận khi quá mức ngọn lửa ấm áp có thể bùng cháy thành bà hỏa bất cứ lúc nào.

Aries là tên gọi đầu tiên của Bạch dương, bắt nguồn từ thần thoại Hy lạp về bộ lông cừu vàng, về sau thường được dân gian gọi phổ biến là Bạch dương hay con Cừu đực.Dương cưu cũng là một tên gọi khác của Bạch dương nhưng ít được biết đến thường chỉ được các Horoscoper gọi.

Bạch dương hiện thân của chú cừu lông vàng khi được Zeus đưa lên trời đã lấy cặp sừng cừu làm biểu trưng cho sự dũng mãnh, mưu trí và khôn ngoan biết chọn đúng thời điểm của chòm sao này.Ngoài ra ký hiệu của Bạch dương còn giống như chồi cây mang ý nghĩa sự bắt đầu, tươi mới, đại diện cho sự bắt đầu của mười hai cung hoàng đạo.

Đứng đầu mười hai cung hoàng đạo, đồng thời được hình thành vào mùa xuân Bạch dương tượng trưng cho ánh sáng và sự sống, theo thần thoại Hy lạp chàng cừu biểu trưng của hy sinh và chung thủy.Còn cừu đực theo phương tây chính là hiện thân tình yêu, vậy nên cư dân của chòm sao này khi yêu thường rất si tình, nhưng yêu một Bạch dương vô cùng khó.Vì những người thuộc cung này thường được hỏa tinh chiếu mệnh, nên dù là chàng cừu hiền lành thì họ lại có sự sôi sục của lửa nên rất dễ đốt cháy bạn.

Xem Bói Tình Duyên Của Chòm Sao Kim Ngưu Và Bạch Dương

Tìm Hiểu Chòm Sao Bạch Dương

Tính Cách Của Cung Bạch Dương Và Những Chòm Sao Hợp Mệnh

Khám Phá Sự Tương Hợp Của Bạch Dương Với 12 Cung Hoàng Đạo

Giới Thiệu Chòm Sao Bạch Dương

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Bạch Dương trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2187 / Xu hướng 2287 / Tổng 2387 thumb
🌟 Home
🌟 Top