Xu Hướng 8/2022 ❤️ Truyện Nụ Cười Của Nắng – Con Gái Thần Mặt Trời ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Truyện Nụ Cười Của Nắng – Con Gái Thần Mặt Trời ❣️ Top View

Xem 3,465

Bạn đang xem bài viết Truyện Nụ Cười Của Nắng – Con Gái Thần Mặt Trời được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,465 lượt xem.

Gấp Đôi May Mắn Nhờ Bí Kíp Chọn Son Theo Cung Hoàng Đạo

A Long History Of Rights Abuses By Hun Sen’S Generals

12 Chom Sao Mat Na Hoc Sinh Chap 6 Chia Phong

12 Chom Sao Tro Choi Sinh Ton Chap 1 Su Bat Dau Cua Tro Choi Sinh Ton

Chap 21: Yeah! Ngày Đầu Tiên Của Lễ Hội Trường Đã Đến!

Nó. 25 tuổi, cái tuổi nói nhỏ thì không hẳn nhỏ mà lớn thì chưa chắc đã lớn. Nhưng những gì no trải qua có lẽ cũng đủ cho nó có kinh nghiệm đối phó với cái xã hội đầy dối trá này. Cuộc đời nó thay đổi có lẽ cũng từ cái thời cấp III. Sau khi nhận ra rằng tính cách của thằng con trai duy nhất của nhà không thể ở lại cái đất này. Nhà nó quyết định chuyển nó vào SG, một vùng đất đầy cơ hội nhưng cũng kèm theo đó là sự cám dỗ của một đô thị phồn vinh nhất nước.

Nói thêm về gia đình nó một chút thì ko hẳn là giàu có nhưng cũng tạm gọi là đầy đủ có của. Bố làm cán bộ nhà nước với một chức vụ cũng không cao lắm nhưng quan hệ rộng và đã trải qua nhiều sự lọc lừa của xã hội. Bản tính nghiêm nghị và hoàn toàn lo lắng cho con cái thì có thể nói đây là một ông bố đáng mơ ước.

Thật ra thì cũng chẳng có gì với một thằng nhóc ham chơi nhưng với con mắt của một người cha, ông đã nhìn thấy bản tính gan lì của nó ngay từ khi tính cách nó thay đổi. Vậy nên mặc cho nó năn nỉ quyết định cuối cùng của ông vẫn là gửi nó vào SG. Coi như ông đã dốc hết tất cả vào cuộc chơi này : “Sóng gió cuộc đời thì ai cũng phải trải qua. Ko ai trốn tránh được và nếu con trai mình xứng đáng nó sẽ tự sống được để có thể vượt qua.” Vậy là mọi thứ đã sẵn sàng lên đường. Cuộc đời nó đã bước sang trang mới mà không ai có thể đoán trước được…

Chương 02: Tái Ngộ Một Lần Tương Tư Mãi

Giờ Hoàng Đạo : Chương 1

Kim Nguu 12 Chom Sao Tam Drop Unpredictable Fate Chap 22 Waken

Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Nước Mắt Của Qủy

Tháng 12 Đẫm Máu : Chap 7. Giữa Khu Rừng Hoang Vu

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyện Nụ Cười Của Nắng – Con Gái Thần Mặt Trời trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1927 / Xu hướng 2007 / Tổng 2087 thumb
🌟 Home
🌟 Top