Xu Hướng 12/2022 # Truyện Gay 2022: Những Bí Mật Đời Tôi / 2023 # Top 13 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Truyện Gay 2022: Những Bí Mật Đời Tôi / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Truyện Gay 2022: Những Bí Mật Đời Tôi / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Truyện gay 2017: Những bí mật đời tôi – Chap 1 : Ký ức tuổi thơ

Tác giả: Thiên Bình Cô Đơn

Tôi sinh ra và lớn lên ở miền tây sông nuớc . Vào những năm 2000. Cuộc sống ở vùng quê tôi vẫn còn nhiều khó khăn lắm . Ba mẹ tôi làm nghề đánh bắt cá .Nên từ sáng sớm là ba mẹ đã lên ghe và bắt đầu một ngày làm việc rồi . Còn tôi , ba mẹ để tôi lại ở nhà một mình để đi học . Khi đó tôi 7 tuổi . Và đang học lớp 1 . Mãi đến chiều tối ba mẹ mới về nhà .

Tôi là 1 đứa trẻ ngoan , tôi học rất giỏi , và cũq ko nghịch ngợm như những đứa trẻ cùng trang lứa .Mẹ tôi nấu sẵn thức ăn và cơm để lại cho tôi , tôi học về thì vào nhà ăn . Rồi sang nhà hàng xóm xem ké tivi .Mọi ngày đều lập đi lập lại như vậy .Và rồi …

Vào mùa gió Bắc lạnh lẽo năm đó . Tôi sang nhà cậu ngủ trưa . Đó là một buổi trưa vắng vẻ .Ko thấy bóng dáng ai cả . Xóm tôi làm nghề đánh bắt cá . Chắc mọi nguời cũng đã đi làm giống ba mẹ tôi .Nên thấy vắng tênh . Rồi có một anh cùng xóm , độ tầm 17 , 18 tuổi . Anh ấy lân la lại gần tôi . Bắt chuyện với tôi . Đuợc một hồi anh ấy bảo lạnh . Và muốn đuợc đấp chăn cùng với tôi . Tôi đồng ý … Tôi ko nghĩ ngợi gì cả .

Vì tôi cũng đang lạnh . Tôi nghĩ a ấy cũng lạnh giống như tôi . Anh ấy quay sang ôm tôi .Rồi lấy tay tôi đặt lên quần a ấy .Tôi mở mắt ra nhìn vào mắt a ấy. Ảnh im lặng ko nói gì cả .Tôi cũng im lặng . Với sự tò mò của mình . Tôi chỉ sờ sờ bên ngoài quần, ngay chỗ anh ấy đặt tay tôi vào thôi . Đuợc một lúc thì anh ấy kéo quần anh ấy tuột xuống . Để lộ cu a ấy ra ngoài .

Và lại lấy tay tôi đặt vào . Tôi cũng chỉ biết mân mê . Chứ tôi ko biết làm gì khác cả .Nhưng cảm giác tôi rất thích sờ nắn vật đó .Một lúc sau . Có một nhóm con nít độ tuổi tôi tới truớc sân nhà cậu chơi . Nên a ấy cũng ra về .Nhớ lại thì cu a ấy cũng ko lớn , kích cỡ trung bình thôi . Nhưng 2 hòn bi thì ko có lông .

Đó là lần đầu tiên tôi thấy cu của nguời truởng thành .Và tôi biết khi mình lớn lên , cũng sẽ giống như vậy .Sau lần đó , tôi rất muốn đuợc sờ cu nguời lớn như vậy nữa . Ko biết như vậy có dâm quá ko ?

Ngày ấy tôi là một đứa trẻ với ngoại hình dễ thuơng , trắng trẻo . Mắt 2 mí rõ , mũi cao.Guơq mặt tròn tròn … Tôi đuợc các cô ,gì , bạn của mẹ tôi thuơng lắm . Đến đâu mọi nguời cũng khen và quý mến .

Từ sau lần đuợc sờ cu a hàng xóm , tôi hy vọng sẽ đuợc sờ lại lần nữa . Nhưng mãi ko có cơ hội nào nữa .

Vào một buổi chiều nọ . Ba tôi đi uống cafe với bạn . Tôi ở nhà học bài . Thì có một anh ở xóm đến chơi . Lúc đó có mẹ tôi ở nhà . Nhưng mẹ tôi cũng đang chuẩn bị đi chợ . Một lúc sau mẹ tôi đi chợ , thì a ấy lại gần tôi . Và dạy tôi học bài . Khi đó a ấy chắc tầm 16 tuổi thôi .Còn tôi 8 tuổi . Anh ấy tên K . Còn cái a lần đầu tên N . Cũng ở cùng 1 xóm .

Tôi ngồi bẹp trên sàn nhà để học , anh K thì cũng ngồi đối diện . Và mặc một quần cụt .A ấy dạy tôi học . Nhưng thật lòng khi ấy tôi ko hề tập trung . Cái tôi tập trung là thứ trong lớp vải quần kia …

A ấy ko mặc quần lót .Và do cái quầ ngắn, đáy lại rộng , nên những gì cần thấy . Tôi cũng thấy đuợc hết .

Lại một lần nữa , một nguời con trai lại chủ động lấy tay tôi đặt lên nơi đó .Đúng điều mà tôi thích rồi . Quá lâu rồi sao lần đầu tiên. Tôi có đuợc cảm giác sờ cu .Sờ được 1 lúc , a kêu tôi ngồi dậy , và dắt tôi vào phòng . Chỗ mà tối ba mẹ tôi ngủ . Nơi đó kín đáo .Nhìn bên ngoài vào ko thể nào thấy đuợc . Rồi a cởi quần a ra . Và a cởi quần tôi nữa . A ôm tôi .Và cọ sát cu a vào nguời tôi .

Tim tôi đập rất mạnh . Guơng mặt và cả nguời nóng rang lên .Trong nguời tôi có một sự khao khát điều gì đó , kỳ lạ . Mà ngay cả bản thân tôi cũng ko hiểu .Khi lớn lên tôi mới biết đó là sự ham muốn .

Lần thứ 2 tiếp xúc cơ thể với con trai . Cũng chỉ dừng lại ở mức độ đó . Ko hơn ko kém . Trong trí nhớ của tôi .Cu a ấy chỉ mới bất đầu có lôq thôi .Các sợi còn mảnh , lúng phúng, thưa thớt .

A cũng chỉ là một nguời con trai bình thuờng. Khỏe mạnh . Guơng mặt ưa nhìn , thân hình cân đối và ko có gì nổi trội cả . Anh lần đầu tiên cũng tuơng tự như vậy .

Sau lần thứ 2 , Có phần táo bạo hơn . Tôi lại càng thích cảm giác đó . Cảm giác sờ , nắn Cu của một chàng trai truởng thành .Nhưng ko có cơ hội nào nữa cả , đành chờ đợi và để mọi việc tự nhiên .

Và rồi . Khi tôi lên lớp 3 . Khi đó là 9 tuổi . Cậu tôi xây lại nhà mới . Trong thời gian này cậu ở tạm trong căn nhà bếp . Nhà cậu vẫn chưa làm xong .Mà nhà cậu lại đông nguời . Nên con trai út của cậu . Tên P . anh ấy tuy vai vế nhỏ hơn tôi . Nhưng lại lớn tuổi hơn tôi nhiều . a cũng tuơng đối nhỏ con thôi, chắc tầm m65 . Cơ thể rắn rổi , khỏe khoắn , mặt gốc cạnh .Guơng mặt cũng bình thuờng , ko có gì đặc biệt cả . A qua nhà tôi ngủ nhờ .Và đuơng nhiên tôi đuợc sấp xếp ngủ cùng với a.

Tôi vui lắm , tôi rất rất vui . Đây là cơ hội của mình rồi . Nôn nóng và chờ đợi cho trời mau tối . Dể đuợc ngủ cùng với a .

Với ngoại hình dễ thuơng của mình . Lúc bình thuờng ảnh cũq rất quý mến tôi rồi .

Tôi nhớ khi đó anh 24 tuổi .A đi làm xa nhà , ít khi anh về lắm . Tối đó tôi là nguời chủ động . Tôi đấp chăn cùng với a . Và quay sang ôm anh .Tôi vờ gác chân mình lên nơi đó .Kaka … Tuy còn nhỏ nhưng giờ nghĩ lại thấy mình gian dễ sợ

Khi đó a nầm thẳng , va dang 2 chân ra bình thuờng .Tôi gác chân lên hạ bộ của a và có cử động nhẹ nữa ,đuợc một lúc thì tôi cảm giác chỗ đó bị cứng lên rồi . Tôi nép sát mặt mình vào nguời anh hơn .

Và rồi , tôi ko dám làm gì thêm nữa cả . A cũng im lặng . Tôi sợ lỡ a ko thích , sáng dậy a nói với ba mẹ . Thì bị đánh chết … Nên thôi , dù muốn sờ cu a lắm . Nhưng …

Cái này là ko trách tôi đuợc rồi, rõ ràng là họ muốn như vậy mà …

Tôi sờ sờ , bốp bốp 1 tí . Nhưng anh P đáng mặc đồ Jean . Cái quần bò dày , cứng và khô ráp quá . Nên tôi luồn tay vào trong . Luồn tay vào , tôi cảm nhận thấy toàn lông là lông . Haizzz… Nhiều lông quá vậy nè . Ko thấy cu đâu cả …

Sờ như vậy cũng ko đã . Tôi cởi nút khóa quần cho a .Nhưng khó quá … Anh liền nhỏm nguời dậy , và tự mở ra cho tôi .

Tôi sờ thôi, chứ có biết làm gì khác đâu . Rồi a quay qua ôm tôi vào lòng .A vẫn cởi quần . Tay tôi vẫn còn nấm lấy cu anh . Tôi rút nguời vào lòng anh . Ngủ quên mất tiu luôn . Sáng ra tôi vờ như ko có gì xảy ra . Anh cũng vậy …

Tôi duờng như quên luôn cả chuyện tối đó . Tôi vẫn cư xử rất bình thuờng …

Thế đó . Đấy là 3 lần … và 3 Nguời con trai đầu tiên trong đời tôi .

Giờ thì cả 3 anh đều có vợ . Mỗi anh đều đuợc 1 đứa con cả rồi . Và thêm 1 điểm chung nữa . Cả 3 đều đã thôi vợ .

Số tôi đào hoa từ lúc nhỏ .Nhưng chưa đâu . Đấy chỉ là sự khởi đầu cho những ngày tháng sau này của tôi mà thôi

… Còn tiếp

Danh sách các chương:

Ma Kết Và Những Điều Bí Mật / 2023

4.Ẩn sâu trong vỏ bọc lạnh lùng là 1 trái tim giàu cảm xúc.

5.Đôi mắt tràn đầy tự tin của Ma Kết đôi lúc cũng chứa đựng nhiều đau thương.

6.Có những nỗi đau quá lớn đến mức nước mắt của họ không thể rơi, nhưng cơ thể họ sẽ cảm thấy lạnh giá.

7.Ánh mắt và nụ cười của Ma Kết chính là nơi hiển thị rõ cảm xúc thật sự của họ, nếu tinh ý bạn sẽ dễ nhận ra được điều đó.

8.Phần lớn những lúc thời gian rãnh, Ma Kết luôn suy nghĩ về những chuyện buồn trong quá khứ và lên kế hoạch rút kinh nghiệm cho tương lai sau này.

9.Ma Kết là cung hoàng đạo thường dùng lý trí đấu nhau với tình cảm nhiều nhất trong 12 cung.

10.Trong tình yêu, Ma Kết không sợ khó khăn khi cưa cẩm 1 ai đó. Mà điều làm họ luôn lo lắng là làm sao mang đến niềm vui, không làm tổn thương và đánh mất người mà họ yêu quý nhất.

11.Ma Kết luôn bình tĩnh, nhưng khi họ thực sự mất kiểm soát, thì đó cũng chính là đỉnh điểm của sự tức giận, lúc đó trông họ rất đáng sợ như 1 loài thú hoang dã vậy.

12.Cách chọc giận Ma Kết nhanh nhất chính là đem các bí mật của họ ra 8 với mọi người, đem danh dự và những chuyện tế nhị của họ ra làm trò đùa. (Khuyến cáo: điều này chỉ dành cho những người nào có máu thích cảm giác mạnh)

13.Ma Kết thường hay nổi xung đột khi giao tiếp với Thiên Bình và Song Tử.

14.Ma Kết chỉ đưa ra lời khuyên, khi họ thấy rằng điều đó thực sự hữu ích cho bạn, nhưng nếu bạn không làm theo, thì họ sẽ mặc kệ bạn. Vì bản chất của Ma Kết luôn tôn trọng mọi người và không thích áp đặt điều gì cho người khác.

15.Trong 1 chuyến phiêu lưu với cả tập thể, Ma Kết rất ít thể hiện, tưởng chừng như là người vô hình vậy. Nhưng khi gặp rắc rối, thì đó cũng chính là lúc Ma Kết thể hiện bản lĩnh của 1 thủ lĩnh thực sự.

16.Ma Kết sẽ chỉ bảo tận tình và giúp đỡ cho bạn trong mọi công việc. Nếu bạn đủ tự tin để thực hiện độc lập, Ma Kết sẽ tin tưởng và giao cho bạn. Nhưng nếu có rắc rối gì xảy ra, thì bạn cũng yên tâm. Vì Ma Kết đã có sẵn những dự tính trong mọi trường hợp trước khi giao nhiệm vụ đó cho bạn.

17.Ma Kết tự tin trong suy nghĩ nhưng khiêm tốn ở lời nói và độc lập trong hành động.

18.Ma Kết nhìn vô cảm nhưng thực chất lại rất đa cảm, tuy khó gần nhưng lại rất thân thiện, nhìn khô khan nhưng lại rất sâu sắc, tuy giản dị nhưng lại rất sang trọng.

19.Đối với Ma Kết, sự trưởng thành của con người không phải được tính ở độ tuổi mà là lối sống.

20.Đa số bạn bè của Ma Kết chỉ nhớ đến sự tồn tại của Ma Kết, khi họ có chuyện buồn hoặc gặp khó khăn, đó là lúc họ cần đến Ma Kết để đặt trọn niềm tin.

21.Khi trưởng thành, Ma Kết rất lý trí vì vậy họ rất khó bị cám dỗ.

22.Ma Kết là cung hoàng đạo duy nhất được thượng đế sinh ra chỉ với 2 bàn tay trắng, không 1 chút tài năng như những cung khác. Vì vậy những gì Ma Kết đạt được trong cuộc sống từ kiến thức đến vật chất, điều do bản tính ham học hỏi và chăm chỉ của họ.

23.Ma Kết rất công bằng trong cuộc sống. Dù bạn có là người mà họ yêu quý nhất, thì khi làm chuyện gì sai trái. Họ cũng nghĩa bất dung tình, tuy có thể giảm nhẹ hình phạt cho bạn. Nhưng sẽ không nhắm mắt làm lơ vì điều đó.

24.Phần lớn những bí mật của Ma Kết đều là những kỷ niệm buồn.25.Ma Kết luôn chia sẻ tất cả những chuyện vui của mình mà không ngần ngại điều gì. Nhưng còn những chuyện buồn thì không bao giờ nói ra hết. Và cũng tùy người mà họ chia sẻ điều đó trong những giới hạn cho phép.

26.Ma Kết yêu thích sự cổ điển, nhưng lối sống không hề cổ hủ.

27.Khi yêu 1 ai đó, thì Ma Kết sẽ ưu tiên dành trọn những gì tốt đẹp cho người họ yêu hơn là bản thân mình.

28.Những khoảng thời gian ở bên cạnh người yêu của mình, Ma Kết luôn cố gắng làm cho họ cảm thấy vui và hạnh phúc.

29.Sự hy sinh cao thượng trong tình yêu của Ma Kết cũng chính là điều ngốc nghếch nhất. Ma Kết biết những gì mình đang làm, họ hy vọng người ấy sẽ hiểu được tấm lòng chân thành của mình. Nhưng trớ trêu thay người ta vẫn cứ dửng dưng, đến khi tình cảm của Ma Kết bị lý trí đánh bại, họ từ bỏ. Thì người ấy mới nhận ra được tình cảm của Ma Kết dành cho họ.

30.Ma Kết là cung tiếp thu chậm hơn so với những cung khác, bởi vì có thể câu chuyện bạn kể có diễn biến khá nhanh hoặc là họ không tập trung khi nghe bạn nói. Nhưng bù lại họ là người có thể phân tích sâu.

31.Bạn không thể nào lừa được Ma Kết 2 lần bằng 1 cách.

32.Khi lén nhìn trộm Ma Kết tự kỉ 1 mình hoặc họ đang suy nghĩ chuyện gì đó. Bạn sẽ không nhịn cười được.

33.Ma Kết rất tiết kiệm nụ cười, nên khi nhìn thấy họ cười to và có vẻ thích thú với điều đó. Bạn sẽ ngạc nhiên và thấy họ rất buồn cười.

Những Bí Mật Của Nàng Bảo Bình / 2023

Những bí mật của nàng Bảo Bình

Trí thông minh và sự hiểu biết của phụ nữ Bảo Bình sẽ làm bạn đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Phụ nữ Bảo Bình là những con người của sự đổi mới và đột phá. Nàng không muốn sự giới hạn, ghét những rào cản, nàng muốn sự tự do hoàn toàn trong suy nghĩ và cảm xúc.

Nàng Bảo Bình sẽ liên tục làm bạn ngạc nhiên với một chút hiếu chiến, một vài cuộc thử thách kiến thức. Bạn sẽ được chứng kiến vài nét tính cách khác nhau ở nàng chỉ trong một ngày. Nàng không nhút nhát, cũng chẳng hề quá cởi mở. Nàng không sống quá tách biệt nhưng cũng chẳng phải dạng hòa đồng cho lắm. Nàng là kết hợp của mọi hình mẫu, nhưng cũng chẳng là hình mẫu cụ thể nào cả.

Bảo Bình thường có rất nhiều bạn. Nàng thích chơi với đàn ông hoặc những phụ nữ mạnh mẽ bởi nàng thực sự không thích những gì yếu đuối. Phụ nữ Bảo Bình thường tự có cảm giác mình giỏi hơn, phóng khoáng hơn, mạnh mẽ hơn hầu hết những cô nàng khác. Là một quý cô đích thực, nàng chẳng bao giờ tỏ ra coi thường người khác, từ người phục vụ đến bác trông cửa. Nàng thường được hàng xóm, bạn bè yêu quý, và thậm chí cả động vật cũng thích nàng. Nàng thường ở trong rất nhiều nhóm hội khác nhau, và luôn hoàn thành xuất sắc vai trò, trách nhiệm của mình ở các câu lạc bộ.

Khi yêu, phụ nữ Bảo Bình sẽ khám phá và nghĩ ra đủ cách ngọt ngào để làm người yêu cảm thấy thú vị. Tình yêu làm Bảo Bình tỏa sáng và trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết. Đầu nàng chứa đầy những kế hoạch và ý tưởng thú vị. Nàng có cảm giác như đang bay trên mây và nhìn cuộc đời đầy màu hồng. Bảo Bình khi yêu sẵn sàng chia sẻ mọi trách nhiệm trong mối quan hệ, nhưng nàng vẫn khá cứng đầu, độc lập và bướng bỉnh kể cả khi đang yêu.

Gay Aries (Gay Bạch Dương) / 2023

Những chàng trai thuộc cung này rất đa cảm. Xung động tình cảm của họ được thống trị bởi não phải. Đặc điểm này thúc đẩy những đam mê có thể gây ra kết quả làm người khác khó chịu, một trong số đó có thể làm họ xấu hổ ở nơi công cộng. Họ có tính sở hữu, hay ghen tuông không lý do và cũng rất kiên nhẫn, ít nhất cho đến khi họ nhận được cái mình mong muốn. Nếu như họ không có được thứ mình muốn ngay lập tức, họ sẽ trở nên khá quyến rũ để đạt được mục tiêu của mình. Nói chung, Bạch Dương khá khỏe mạnh và ghét ở gần những người hay than thở quá thường xuyên.

Khi họ rơi vào lưới tình, họ sẽ rất mạnh mẽ. Họ ghét cay ghét đắng lừa dối bạn mình và không thích những cuộc phiêu lưu tình ái. Các chàng trai Bạch Dương cần phải được chờ đợi bởi người yêu của họ. Khi họ trở về nhà sau 1 ngày dài, họ muốn được thấy người yêu của mình đang chờ với 1 ly martini trên tay và 1 cây kẹo bên tay còn lại. Họ cũng có xu hướng đôi khi quá che chở.

Họ chấp nhận thất bại, nhưng họ không thể chịu đựng bất cứ sự phủ nhận nào về ý tưởng của mình. Họ muốn sự chú ý của các chàng trai khác và sẽ làm mọi thứ trong quyền lực của mình để được như vậy. Họ đôi khi sẽ ngượng và thích suy đoán về người khác và cho thấy sự giàu có của mình.

Họ cần phải có tất cả sức mạnh trong một mối quan hệ. Những chàng trai này là những người nghiện công việc hoặc cực kì lười nhác. Khi một người muốn kết thúc mối quan hệ với chàng trai thuộc cung Bạch Dương, người này phải cực kì cẩn thận khi chọn lời để nói. Khi bắt đầu 1 mối quan hệ với họ, người yêu của họ phải cung cấp mọi thứ vô điều kiện.

Gay Bạch Dương là những người bạn tốt và biết cách tha thứ rất dễ dàng. Họ sẽ không bỏ lỡ 1 cơ hội nào để chứng minh tình bạn của họ. Đôi khi họ khá hài hước và rất dễ bối rối trước những gì người khác nói. Họ giỏi việc ‘giường chiếu’ và muốn là người chi phối trong việc này.

Credit: Blogspot Zodiacfacts

TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyện Gay 2022: Những Bí Mật Đời Tôi / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!