Xu Hướng 12/2022 # Truyện: 12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy / 2023 # Top 18 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Truyện: 12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Truyện: 12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường Royal thực chất là một trường dành cho nhà giàu bất kể giỏi yếu. Nhưng cách đây 8 năm có một vị giáo sư tới tranh chấp với chức hiệu trưởng đúng lúc hiệu trưởng về hưu. Sau khi lên làm hiệu trưởng ông ta đuổi hết tất cả học sinh yếu kém ngỗ nghịch ra khỏi trường. Hay tin, giáo viên trong trường và phụ huynh phản đối kịch liệt. Ông ta vẫn rất bình tĩnh lấy ra một cái thẻ. Đọc xong thì sắc mặt mọi người đại biến. Thì ra ông ta là người của gia tộc Cappicorn cử tới đây. Khó trách ông ta ngạo mạn như vậy… Dù họ có là chủ của tập đoàn lớn mạnh nào đi nữa thì cũng không thể bằng được 10 gia tộc Zodizac. Đợt thanh trừ ấy đã làm cánh phóng viên ngạc nhiên khi các chủ tịch không có phản ứng gì khi con mình bị đuổi như vậy. Hiệu trưởng đã cho tuyển sinh với điều kiện là học lực giỏi, hạnh kiểm khá trở lên.Những ai học xuất sắc thì sẽ vào được lớp S, còn lại chỉ ở các lớp A,B,C,D,E. Đặc biệt lớp S mỗi năm chỉ có 12 người thôi. Từ đó trường Royal nổi tiếng như bây giờ. Trường rất rộng, có đủ các khu nhà như căng tin, sân tập, hội trường, phòng học, phòng học các môn phụ, nhà vệ sinh (-_-),……Chỉ có điều 1 năm trước hiệu trưởng bỗng ẩn dật khiến cho trường có thêm khá nhiều học sinh nhà giàu nhưng học lực hạnh kiểm yếu. Thôi thôi vào truyện tiếp nào.

– Oáp- Nhân Mã ngáp một cái thật to khi đang trên đường tới trường

– Cậu buồn ngủ đến thế à Mã?- Xử Nữ hỏi

– Đương nhiên rồi, ai bảo cha mẹ chúng ta đặt cái báo thức quái quỷ kia thì ngủ kiểu gì đây- Bạch Dương xen mồm vào

– Tôi không hỏi cậu- Xử Nữ lườm Bành Bạch một cái rõ to

– Ấy ấy, khoan đã Xử. Tớ cảm giác có mùi JQ (gian tình ý mà) nồng nặc ở đây nè- Ngư nhi thấy thế liền trêu chọc. Song Tử, Bảo Bình, Kim Ngưu, Cự Giải đều hưởng ứng ngay vì nghe Song Ngư nói suốt ngày làm sao không hiểu JQ là cái gì cơ chứ:

– Haha đúng đó. Mã Dương mà thành đôi thì quá tuyệt mà

Hai người kia liền giãy nảy lên phản đối, bộ dạng ngố hết sức khiến những người im lìm nãy giờ cũng buồn cười theo:

– Ê ê không phải à nha.

Thế là cả đoạn đường đi học họ đều trêu chọc nhau như vậy, khiến người khác nhìn vào trông thật vui vẻ (đi bộ đến trường mà). Tới trường họ đều không gây chú ý gì hết vì đi bộ nên người khác nghĩ chắc là nhận học bổng, được cái lớp da đẹp cũng chả làm gì cả. Sau buổi khai giảng dài đằng đẵng thì cô hiệu phó cũng công bố danh sách học sinh lớp S của năm nay.

– Những học sinh của lớp 10S là: A,B,C,X,Y,Z,…. Lớp 11S là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Lớp 12S: Hoàng Vũ, Hải Duy, Tùng Lâm, Đức Trung, E, D, F,….

Vào được lớp S 12 sao mới thấy chỗ này đẹp thế nào. Thiên Yết huých vai Ma Kết:

– Này, chẳng phải chú cậu là hiệu trường sao? Tôi thấy cậu có vẻ ngạc nhiên nhỉ?

– Tôi đi du học mấy năm, ai biết được ở đây thay đổi như nào? Cậu hỏi hay nhỉ?

Trong lúc các sao mải nói chuyện thì một người đi vào khiến mọi người rất ngạc nhiên…

Huhu định đăng từ tuần trước cơ mà máy lỗi mất chương phải làm lại từ đầu. Thấy mina ít cmt quá, không có động lực làm tiếp à nha. Haizz… thứ 2 lại bắt đầu thi rồi. Ai đòng cảnh ngộ với ta nào…. Cơ mà có nên drop không ta???

12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy / 2023

– LÀ ANH/EM/CÔ/CẬU- Xỉu mất tiêu rồi- 6 sao nữ lảo đảo một bộ dáng muốn ngã làm đàn em muốn cười nhưng phải nhịn

– Giải thích cho tôi, chuyện này là sao?- Ma Kết đã bình tĩnh lại và hỏi. Xử Nữ liền đứng vững lại nói:

– Ừm, nên ra chỗ khác nói đi.

– Oáp… tôi oáp… đồng oáp… ý- Các sao còn lại trừ Yết, Kết, Xử đều buồn ngủ muốn chết. Đang yên đang lành lại đi đánh nhau, mà đánh nhau thì lựa giờ sớm tí chứ, người ta còn đang thiếu ngủ đây…

Sau khi giải tán đàn em, mọi người phóng moto về biệt thự SF( cuối cùng cũng nhớ ra tên nhưng viết tắt luôn):

– Ơ, ba mẹ làm gì ở đây?- Các sao nam một bộ dạng thắc mắc. Sao nữ cũng ngạc nhiên không kém.

Ba Xử, ba Kết giới thiệu hai bên sau đó giải thích lý do mà hai bên gặp nhau trong trận đấu hôm nay, là do sơ suất không điều tra kĩ. Thấy đã muộn nên họ cũng đi ngủ vì suốt 1 tháng bận rộn mệt mỏi. Sao nam cũng chuyển tới nhà sao nữ luôn. Sáng hôm sau ba mẹ các sao đều chạy đi khắp ngả vì công việc. Ma Kết, Xử Nữ ngồi trên phòng đọc sách. Thiên Yết nghe nhạc trên phòng. Song Ngư dính lấy điện thoại đọc truyện cô vừa tìm được. Song Tử, Sư Tử vẫn ngồi nhắn tin với gái. Cự Giải, Kim Ngưu nấu ăn. Thiên Bình lướt facebook. Nhân Mã, Bạch Dương chơi game. Bảo Bình chết dí trên phòng thí nghiệm. Bỗng nhiên từ ngoài cửa vang lên hai tiếng cãi nhau.

– Ngươi tránh ra, ta vào trước

– Không, ta trước

– Không tránh ăn đấm

– Sợ gì. Đánh nhau không?

…………………….v.v…………………………v.v……………………………….v.v…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Thiên Bình nghe tiếng này giật mình ngồi dậy chạy ra ngoài cửa. Vừa mở cửa ra nhìn thấy hai đứa trẻ một nam một nữ đang đánh nhau. Cô liền quát:

– NGỪNG LẠI NHANH!!!

Hai đứa nhỏ kia lập tức dừng lại, đồng thanh:

– Chào chị Thiên Bình quái quái!!!

– Sao hai đứa lại lên đây?

– Sự tình dài lắm luôn ạ. Chị cho em vào nhà đã- Đứa trẻ nữ nói nhưng không chờ Bình nhi lên tiếng đã xông thẳng vô nhà. Đứa còn lại thấy vậy cũng vào luôn. Song Tử ngẩng đầu lên thấy vậy liền nói:

– Ai đây Bình nhi? Con riêng của cậu hả?

Một câu nói có sức sát thương lớn. Sư Tử ngẩng đầu lên xem, Nhân Mã và Bạch Dương ngừng game, Cự Giải, Kim Ngưu từ phòng bếp chạy ra ngoài. Sư, Mã, Dương,Giải hét lên:

– CẬU CÓ CON RIÊNG HẢ BÌNH NHI???

Còn một người không hét mà đứng đơ ra như tượng chính là Ngưu của chúng ta. Đứa trẻ nam thấy Ngưu liền:

– A! Anh Ngưu tham ăn đây mà

– Mày… mày làm gì ở đây?

– Đương nhiên là đi chơi cùng Anh Anh rồi. Nghĩ sao mà không thấy nó vậy?

Vừa lúc đó Thiên Bình cũng vào nhà. Thắc mắc tại sao hai người kia quen nhau, cô chưa kịp nói gì thì đứa trẻ nữ được gọi là Anh Anh:

– Chị Bình nhi quái quái à, đây là anh họ của Lâm Lâm đó.

– Ra vậy- Cân gật đầu ra vẻ mình đã hiểu. Bảo Bình, Xử Nữ chạy xuống, hỏi nhưng ai đó có thể nhận ra cô đang nhịn lại cơn tức:

– Ai vậy?

– Đây là Minh Anh- con của em của vợ của con của anh của ba của mình ( có thật đó, chỉ là không biết tên vì mới gặp 1 lần hà). Thằng đang đứng kia là Duy Lâm còn gia thế, quan hệ với Kim Ngưu thì cậu nên hỏi chính chủ.

– Duy Lâm là con của em của chồng của con của em của ba tôi. Gia thế quên rồi. Quan hệ quá rắc rối nên gọi anh em luôn- Kim Ngưu

Bảo Bình, Xử Nữ nghe vậy cũng nguôi giận chạy đến làm quen. Hai tảng băng kia thấy đói cũng mò xuống. Thiên Bình phải giới thiệu hai bên. Minh Anh, Duy Lâm nghe vậy còn chê là tên quá khó nhớ làm mọi người tức hộc máu. Lúc này Thiên Bình mới nhớ ra lý do hai đứa này đến đây, hỏi:

– À, sao hai đứa đến nhà chị vậy?

– Bố mẹ em đi công tác hết rồi/ Em đi theo con bé này

– Oh, ra vậy

Sau khi ăn trưa xong, mọi người đều đi ngủ chỉ trừ một số người… Song Ngư mặc dù rất buồn ngủ nhưng cô không cưỡng lại sức hút của Cuồng phi tàn nhẫn bưu hãn được nên nằm ở ghế sofa đọc. Đối diện cô là Lâm đang ngồi chơi LMHT. Bên cạnh là Anh Anh chơi ngôi sao thời trang. Sau khoảng 45p, Anh Anh ném cái điện thoại xuống chạy ra chỗ Ngư. Nhìn một hàng chữ dày đặc nhưng cô lại thấy rõ ràng hai cái tên ” Lãnh Hạ” và ” Chiến Bắc Liệt “, cô hô:

– Cuồng phi tàn nhẫn bưu hãn???

– Em biết truyện này sao?

– Vâng. Vừa cày xong khoảng một tuần trước. Chị cũng thích xuyên không, nữ cường sao?

– Đúng đó, dạo này chán quá. Đang đợi ngoại truyện về tiểu Ca Dao và Mộ Nhị. À cả Đông Phương Nhuận nữa! Em biết truyện này nghĩa là cũng đọc rồi hả? Vậy chỉ cho chị vài truyện đi.

– Chị đọc Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt chưa? Truyện này không có nam phụ, nữ phụ tranh đấu nên không có thương tiếc gì hết á! Còn Tài năng tuyệt sắc thì hơi đau lòng tí, em thích Tẫn Diêm nhất. Có đoạn em còn khóc ý nhất là đoạn Khải Sắt Lâm, Ô Mã Lý chết, Khắc Lôi Nhã vì hận mà còn biến trở lại bản thể. Quỷ vương kim bài sủng phi cũng hay lắm. Em đang phải đọc lại mấy bộ này vì chán đây, chị có truyện nào không?

– Chị chưa đọc hai cái đấy. Vương bài triệu hồi sư nghịch thiên cuồng nữ, Khuynh thế thiên tài,…v.v

GTNV phụ:

Hoàng Minh Anh: 10t

Dễ thương nhưng mà thương hông có dễ. Thích game ngôi sao thời trang, đọc truyện gì cũng được miễn là xuyên không. Bố là phó giám đốc công an tỉnh ( thật ra ông này chỉ là hàng xóm của ta thui, ghi vô cho gia thế ý mà), mẹ là nhà thiết kế nổi tiếng.

Nguyễn Duy Lâm: 10t

Từ nhỏ đã là hot boy, năng động. Thích game liên minh huyền thoại, đánh nhau với bạn cùng lớp nhưng không gây thương tích gì hết. Bố là giám đốc công an tỉnh ( thảo nào 2 đứa thân nhau thế), mẹ là đầu bếp giỏi.

Cái câu hỏi của Minh Anh và Song Ngư mọi người trả lời giùm nha!!! Đang không có truyện để đọc

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Quậy Đến Đỉnh / 2023

GTNV :1. Bạch Dương (16 tuổi , nữ )

Tính Cách : Là một cô nàng manh động , tràn đầy sức sống , mạnh mẽ,yêu thể thao nhưng rất may là nhờ có cô bạn thân chăm sóc nhan sắc nên vẫn giữ đc chút bề ngoài nữ tính (chứ ko là thành boy lâu rồi )

2Kim Ngưu (16 tuổi , nam)

3.Song tử : (16 tuổi , nam )

Tính cách : là một tên đào hoa vô đối ! đối với hắn tán gái là bản năng , đào hoa là bản chất , lẻo mép có chứng nhận , lừa tình có đẳng cấp ! Bù lại ở hắn lại là một con người bên trong chung tình .và yêu thương người yêu . Hắn thích chọc phá thầy cô !

4.Cự Gỉai (16 tuổi ,nữ) : là một cô nàng hiền lành dễ thương dễ mến !giỏi nấu ăn . Bề ngoài mang vẻ yếu đuối nên làm cho ai kia ko nhịn đc mà muốn che chở nhưng bên trong là một nội tâm kiên cường1

5. Sư tử : (16 tuổi , nam)

Tính cách : là một tên tự yêu bản thân mình số một coi mình là nhất ! Triệu chứng bị ATSM rất nặng , thích gây sự đánh nhau . Kiêu ngạo đến nỗi ai cũng cho hắn trốn trại ra . Bù là là cái tính nghĩa khí hào hiệp !

6. Xữ Nữ : (16 tuổi , nữ )

Tính cách : là một cô nàng yêu thích sự hoàn hảo , luôn tỉ mỉ trong mọi việc . Có lúc lạnh lùng đến vô tâm . đối với người ngoài thì có chút xa cách và lạnh lùng nhưng dù là người quen hay là người lạ mà đụng đến bà thì cứ chuẩn bị đi !

7. Thiên Bình ( 16 tuổi , nữ )

tính cách : là một cô nàng vô cùng ‘yểu điệu thục nữ ‘ vô cùng thích trang điểm . Hiền , dễ làm quen . Bỏ ra hàng giờ để chọn mua hai món đồ . Chỉ có ai ngu mới đi shopping với cô nàng này . Tốt nhất là nên tráng xa khi côrủ ddi shopping!

8. Thiên Yết ( 16 tuổi , nam )

Tính cách : tên này hắn nguy hiểm cả trong lẫn ngoài nha !b Tốt nhất là tránh xa hắn càng xa càng tốt ! Hắn đen từ trong ra ngoài . Vũ khi dắt sẵn bên mình , chỉ cần đụng là …

9.Nhẫn Mã (16 tuổi, nữ )

Tính cách : Tính cô này nhoi nhoi , lanh chanh nhí nhảnh . Vô cùng lạc quan trong mọi tình huống . Là một bà tám chính hiệu . Đôi lúc khá nghiêm túc và rất dễ gần ! Yêu tự do và ghét sự gò bó !

10. Ma Kết (16 tuổi , nam )

Tích cách : tên này là em song sinh của Thiên Yết . Chắn hẳn không nói thì cũng biết hắn là một bản sao của cái tên bò cạp kia . Ngoài ra hắn mê đọc sách , chăm học . Cái mảnh đất khô hạn nhất thế giới còn kém hắn nhưng bên trong con người hắn chỉ có tác giả biết thôi !

11. Bảo Bình (16 tuổi , nam )

Tính cách : là một có tính cách kì quái và quái dị vô cùng ! Tốt nhất là nên tránh xa khi hắn rủ ăn hay uống cái gì mà hắn mới uống . Độ nguy hiểm của hắn chả kém Thiên Yết và Ma Kết .

12. Song Ngư (16 tuổi , nữ )

Tính Cách : đây là một cô nàng mơ mộng hay là ATSM luôn mơ ước về hoàng tử của đời mình . Hiền lành và khá yếu đuối nhưng dám đụng vào cô thì biết địa ngục trần gian là gì.Một big fan của ngôn tình !

COUPLE :

1. Bạch Dương -Kim Ngưu

2. Song Tử – Thiên Bình

3, Cự Giải-Sư tử

4. Xử Nữ – Ma kết

5.Thiên Yết -Song Ngư

6.Nhân mã- Bảo Bình

Truyện: 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor / 2023

Nhân vật phụ

Daniel Acrina (Pháp sư thực tập)

-Ổn rồi! Vậy là chúng ta đã sắp xếp mọi chuyện đâu vào đó rồi giờ chỉ cần phát giấy mời nhập học là xong.

-Khoan đã, tôi muốn xem qua danh sách những người anh lượt bỏ…có được không? *Nháy mắt* – Giọng của Eala vang lên.

-*Đỏ mặt* “nụ cười của cô ấy đẹp quá”

-Vâng, tất nhiên là được. Đây thưa cô – Daniel nghe vậy ngay lập tức đi đến chỗ chiếc bàn bừa bộn giấy tờ ở đằng bên kia lục lọi đống giấy trên bàn và rút ra những tập hồ sơ cá nhân của các học viên.

-Ô~, thì ra đây là những gương mặt bị loại bỏ sao, hửm – đây là!…”những học viên này mình muốn có bọn họ” – Eala vừa nhìn vào trong đống giấy kia rồi nở một nụ cười nham hiểm tất nhiên Daniel không thể nhìn thấy rồi vì nụ cười đó chỉ thoáng qua thôi.

-Daniel này. – Eala với giọng nhẹ nhàng nói với Daniel – V…Vâng, có chuyện gì vậy ạ? – Daniel lắp bắp nói, sau đó Eala đã đưa ra lời đề nghị và cũng là lời quyết định – Những người này có thể cho họ duyệt được không? Tôi muốn bọn họ được học ở đây.

-Vâng, thưa cô Eala tất nhiên là được nhưng hiện tại các phòng học khác đều đã sắp xếp đâu vào đấy rồi nên không biết còn phòng học nào không nữa – Daniel nói bằng một giọng kính cẩn.

-Tôi có nhớ rằng trong trường học Zodiac này có một lớp học “đặc biệt” cơ mà, vì vậy đâu có sao nếu chúng ta đưa bọn họ vào trong lớp học này phải không Da-ni-el. – Eala vừa nói vừa làm khuôn mặt rất ư là dễ thương mọi người nhìn vậy thôi chứ hiệu trưởng của ngôi trường này có tính cách rất là trẻ con đấy.

-Vâ…Vậy là được rồi, tôi sẽ duyệt hết bọn họ, xin hãy đợi một chút ạ. – Sau đó Daniel mở cửa và chạy liền xuống phòng hội đồng để đóng mộc, đợi anh pháp sư thực tập rời khỏi cô ấy liền dùng thuật kết nối.(t/g: những cái tên phép thuật mình nghĩ là do tưởng tượng và không có nghĩa mong mọi người đừng hiểu lầm).

Chúng ta sẽ nói sơ qua về ngôi trường ZODIAC.

1. Andrew Louis

2. Flora Pearl

3. Jade/Ruby Margaret

4. Brian Chad

5. Leonard William

6. John Matthew

7. Asher Frederick

8. Darius Edgar

9. Alethea Vivian

10. Jasmine Oralle

11. Edna Rosle

12. Iris Roxana

13. Nathan Walter

Bốn cô giáo và cô hiệu trưởng

1. Esther Gemma

2. Amlthy Esperanza

3. Farah Slenna

4. Layla Azure

Ava Grace

Còn khu hai sẽ gồm những học viên, bốn cô giáo và cô hiệu trưởng:

1. Aries Flerium

2. Taurus Douglas

3. Germi/Gerni Edith

4. Cancer Selena

5. Leo Andrea

6. Virgo Dylan

7. Libra Arnold

8. Scorpio Klera

9. Capricorn Richard

10. Sagittarius Theodore

11. Aquarius Vincent

12. Pisces Neil

13. Ophiuchus Emmanuel

Bốn cô giáo và hiệu trưởng

1.Cloud Red

2. Jace White

3. Linlin Pink

4. Melanle Black

HT. Eala Titania

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyện: 12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!