Xu Hướng 3/2024 # Trường Mầm Non, Tiểu Học Bạch Dương (Hoàng Mai, Hn) # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trường Mầm Non, Tiểu Học Bạch Dương (Hoàng Mai, Hn) được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Hệ thống Giáo dục Bạch Dương đào tạo từ bậc Mầm non đến hết bậc Tiểu học. Trường mầm non và Tiểu học Bạch Dương quan niệm: Nhân phẩm là tài sản quý giá nhất cuộc đời mỗi người.

Địa chỉ: Lô 13, Nguyễn Công Thái, KĐT Đại Kim Mới, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 02435545556; Hotline: 0929722463

Facebook: Aries School – Hệ Thống Giáo Dục Bạch Dương; Trường Mầm Non Bạch Dương

Email: [email protected]

Website: http://bachduongbdas.edu.vn/

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường mầm non và Tiểu học Bạch Dương được đầu tư hiện đại, thiết kế phù hợp với số lượng học sinh/lớp. Trường có hệ thống phòng chức năng riêng biệt: Thư viện, Mỹ Thuật, Đàn, Múa, Tin Hoc, Nhà thể chất, bể bơi, Phòng ăn…. Mầm non và Tiểu học Bạch Dương có dịch vụ xe tuyến đưa đón.

Tiểu học Bạch Dương Mầm non Bạch Dương

Chương trình giáo dục mầm non hiện đại, chú trọng tổ chức các hoạt động phát triển tính độc lập, sáng tạo và phát huy tố chất của mỗi trẻ.

Mầm non Bạch Dương ứng dụng phương pháp Montessori; STEM; giáo dục trải nghiệm và học từ thực tế

Để trẻ có thể phát triển toàn diện và là những công dân toàn cầu, nhà trường đặc biệt chú trọng các môn học năng khiếu như: Cảm thụ âm nhạc, Mỹ thuật sáng tạo, Bơi, Múa ….

Tiểu học Bạch Dương

Chương trình song ngữ Cambridge UK

Chương trình song ngữ Cambridge UK tại Hệ thống giáo dục Bạch Dương dành cho lớp 1- lớp 5 (18 tiết Cambridge – dạy bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài/ tuần):

Lớp 1 – 2: Toán Học, tiếng Anh, Khoa Học, Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT).

Lớp 3 – 5: Toán Học, tiếng Anh, Khoa Học, Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT), môn viễn cảnh toàn cầu – Global Perspective (tư duy phản biện).

Mục tiêu:

Phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức khoa học, toán học. Phát triển dư duy phản biện thông qua các phương pháp nghiên cứu và giải quyết vấn đề từ góc nhìn đa chiều.

Hoàn thành lớp 5, học sinh tham gia kỳ thi kiểm tra trình độ của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CAIE) để bắt đầu học tại các trường THCS trong nước và trên thế giới.

Chương trình chất lượng cao

Chương trình các môn văn hóa: Thực hiện chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, căn cứ tình hình thực tế để giảm tải hoặc điều chỉnh cho phù hợp với năng lực của các đối tượng học sinh.

Chương trình Tiếng Anh: Giáo trình Tiếng Anh: EXPLORE OUR WORLD (Nhà xuất bản Cengage – Hoa Kỳ) và OXFORD PHONICS WORLD (Nhà xuất bản OXFORD – Anh Quốc). Mục tiêu của chương trình nhằm rèn luyện cho học sinh cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các kỹ năng được lồng ghép trong tất cả các hoạt động của từng bài học và được nâng cao dần lên theo từng cấp độ.

Giáo dục kỹ năng sống

Chương trình Nghệ thuật, Thể thao

Công nghệ máy tính

Hoạt động trải nghiệm, sáng tạo

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường. Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)

Trường Mầm Non Bạch Dương ( Aries School )

ARIES SCHOOL – TRƯỜNG MẦM NON BẠCH DƯƠNG

1. Những ưu điểm vượt trội của Chương trình giáo dục tại Bạch Dương:

Chương trình giáo dục mầm non hiện đại, chú trọng tổ chức các hoạt động phát triển tính độc lập, sáng tạo và phát huy tố chất của mỗi trẻ.

· Ứng dụng phương pháp Montessori với những giáo cụ chuyên biệt, mang lại trải nghiệm thú vị và hiệu quả cho mỗi học sinh hỗ trợ phát huy kỹ năng sống, giác quan và đa dạng văn hóa giúp trẻ hình thành tính độc lập, tư duy logic cũng như rèn luyện kỷ luật.

· Áp dụng phương pháp giáo dục mầm non hiện đại STEM – mang đến cho trẻ nhỏ sự hứng khởi trong học tập, thúc đẩy dư duy giải quyết vấn đề một cách khoa học, phát triển các kỹ năng như giao tiếp, hợp tác, xử lý thông tin, tự phục vụ, đảm bảo an toàn…

· Phương pháp giáo dục trải nghiệm và học từ thực tế được ưu tiên tại trường Mầm non Bạch Dương giúp trẻ học về tất cả những gì diễn ra xung quanh và ngay trong chính cuộc sống thực. Trẻ cần được nhìn tận mắt, chạm tận tay, lắng nghe âm thanh, nếm thử mùi vị, cảm nhận mùi hương và tương tác với mọi thứ mới mẻ để học hỏi.

· Để trẻ có thể phát triển toàn diện và là những công dân toàn cầu, nhà trường đặc biệt chú trọng các môn học năng khiếu như: Cảm thụ âm nhạc, Mỹ thuật sáng tạo, Bơi,Múa …. Rèn kỹ năng sống cho trẻ lứa tuổi mầm non là phần không thể tách rời trong chương trình giáo dục của Nhà trường vì đó là những viên gạch cho nền tảng xây dựng đầu tiên của mỗi “công trình trồng người”.

2. Chương trình tiếng Anh cho trẻ mầm non

Chương trình làm quen với tiếng Anh tại Trường Mầm non Bạch Dương được đặc biệt quan tâm để tiếng Anh có thể trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học.

Sứ mệnh giáo dục.

Hệ thống Giáo dục Bạch Dương nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia Việt Nam, đào tạo từ bậc Mầm non đến hết bậc Tiểu học. Hệ thống giáo dục Bạch Dương được sáng lập và điều hành bởi những người có tâm huyết với giáo dục, tôn trọng và nâng niu trẻ. Chúng tôi luôn tâm niệm Khi nhân cách kiện toàn thì “trí tuệ sẽ nở hoa”

Mục tiêu phát triển

Vì “Mỗi trẻ là một tài năng và có cơ hội thành công theo cách của riêng mình”. Hãy trao gửi những tài năng của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gieo mầm nhân cách và kiến tạo những bậc vững chắc đầu tiên trên con đường thành công của trẻ. Với sức trẻ, Bạch Dương đã và đang tạo dựng một môi trường giáo dục chất lượng cao, an toàn và tràn ngập tình yêu thương nhằm thúc đẩy sự phát triển năng lực và nhân cách của mỗi học sinh. Chúng tôi cam kết mang đến một chương trình giáo dục hiện đại. Để mỗi ngày đến trường với trẻ là niềm vui, niềm yêu thích và là một ngày “trải nghiệm để trưởng thành”.

web: http://bachduongbdas.edu.vn/

Face: Trường Mầm Non Bạch Dương ( https://www.facebook.com/bachduongschool/ )

Trường Mầm Non Mùa Xuân

Trường mầm non Mùa Xuân được thiết kế đạt tiêu chuẩn trường mầm non chất lượng cao. Với hệ thống phòng học, phòng năng khiếu, mỗi phòng rộng 60 mét vuông,nhà vệ sinh rộng rãi, các thiết bị vệ sinh nhập khẩu cao cấp phù hợp với trẻ. Hệ thống đèn chống lóa, đầu DVD, tivi màn hình phẳng, máy chiếu phục vụ cho nhu cầu học tập và sinh hoạt của trẻ. Hệ thống camera trực tuyến, giường ngủ cá nhân, bàn ghế cao cấp nhập khẩu, các thiết bị ,đồ dùng hiện đại, an toàn với trẻ…

Không chỉ quan tâm đầu tư tới cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng chăm sóc. Nhà trường còn không ngừng đầu tư, nghiên cứu, học hỏi để đưa ra những chương trình hoạt động hấp dẫn, sáng tạo, phù hợp với trẻ. Để trẻ không chỉ được tiếp thu tri thức mà còn được trải nghiệm, được sáng tạo trên nền tảng những tri thức đó. Bên cạnh các chương trình học theo quy định của Bộ giáo dục, trường mầm non Mùa Xuân còn áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến hiện đại hiện nay như: Phương pháp đa giác quan, phương pháp tiếp cận dự án, phương pháp Glenn Doman, ứng dụng phương pháp Montessori tại tất cả các nhóm lớp. Ngoài các chương trình học hàng ngày, trẻ còn được tham gia trải nghiệm qua các hoạt động , qua các Câu lạc bộ, qua các buổi giao lưu, hoạt động tập thể … giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng ứng xử, xử lý tình huống, khả năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập. Đó cũng chính là cơ sở của những kỹ năng sống cho trẻ sau này.

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đa dạng, đáp ứng nhu cầu phát triển một thể chất hoàn hảo cho trẻ.

Đội ngũ Giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, có kĩ năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Môi trường học gần gũi và thân thiện, cùng với sự chăm sóc chu đáo của các cô nuôi dạy trẻ sẽ mang lại cho bé cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến:

Camera trực tuyến: Được lắp đặt tại tất cả các nhóm lớp, bao quát toàn bộ hoạt động học tập, vui chơi, ăn ngủ của trẻ; phụ huynh chi cần đăng nhập vào hệ thông camera của nhà trường là có thể năm bắt được mọi hoạt động của các con trong ngày.

Điều hòa 2 chiều: Bên cạnh hệ thống quạt trên cao, hệ thống điều hòa được lắp đặt tại tất cả các nhóm lớp, với hệ thống điều hòa cây, 2 chiều của hang Funiki đảm bảo cho trẻ luôn được mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Tivi – đầu DVD được trang bị tại tất cả các nhóm lớp phục vụ cho việc học tập học tiếng Anh, hoạt động tìm hiểu khám phá của trẻ. Ngoài ra tất cả các tivi đều có thể kết nối với máy tính, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập có ứng dụng công nghệ thông tin cho trẻ

Hệ thống đèn: Đèn chống cận được lắp đặt tại tất cả các phòng học, theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục đảm bảo chất lượng ánh sáng tốt nhất, hiệu quả cao nhất mà không ảnh hưởng tới mắt của trẻ; là trường học đầu tiên ở Phía Bắc đưa hệ thống đèn vô trùng theo hướng dẫn của bộ Y tế vào từng lớp học có tác dụng diệt sạch các vi khuẩn gây hại, làm sạch môi trường lớp học hạn chế tối đa các bệnh lây nhiễm trong không khí đối với trẻ

Trang thiết bị vệ sinh phòng vệ sinh rộng rãi, thoáng mát, trang bị hệ thống bệ, vòi rửa tay cao cấp, nhập khẩu, phù hợp với trẻ nhỏ theo tiêu chuẩn của trường mầm non chất lượng cao.

Đồ dùng, trang thiết bị tại lớp: Bàn ghế nhựa cao cấp, nhập khẩu, đảm bảo không trơn trượt, không xô ngã, chắc chắn, an toàn đối với trẻ; giường ngủ cá nhân cho mỗi trẻ, đảm bảo đủ chăn gối phù hợp từng mùa; đồ dùng đồ chơi hiện đại, an toàn, phù hợp với trẻ.

Sân chơi thể chất cho các bé thoải mái hoạt động giúp các bé năng động, hoạt bát và luôn khỏe mạnh .

Dịch vụ

Ăn sáng

Trường Mầm Non Song Ngữ Ở Hải Dương

Trường mầm non Hoa Thủy Tiên quan tâm đến sự phát triển khả năng tư duy logic, nâng cao tính sáng tạo của trẻ, ngoài ra, trường áp dụng phương pháp đào tạo kết hợp rèn luyện thể chất nhằm phát huy trí tuệ như tiền đề để trẻ tự tin trong môi trường với bậc học cao hơn sau này.

Trường mầm non Hoa Thủy Tiên được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, đạt chuẩn quốc tế về mức độ an toàn, đảm bảo vệ sinh và phù hợp với tâm lý của trẻ nhỏ. Lớp học được trang trí thẩm mỹ nhằm kích thích sự sáng tạo ở trẻ, phòng học đầy đủ thiết bị hiện đại, đồng thời bàn ghế thiết kế để tạo điều kiện tốt nhất cho các bé học tập và vui chơi.

Là trường mầm non song ngữ được nhiều phụ huynh phản hồi tích cực, trường mầm non Hoa Thủy Tiên sử dụng phương pháp giáo dục mới xây dựng trên nền tảng của lối dạy mới mẻ, đã và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình ở Hải Dương.

Để trẻ tự do phát triển với cá tính riêng, trường mầm non Hoa Thủy Tiên xây dựng nguyên tắc giúp bé phát triển tự nhiên, vui vẻ, hạnh phúc là mục tiêu giáo dục hàng đầu của nhà trường. Với ngôi trường tràn đầy niềm vui và tiếng cười, nơi mỗi bé được chơi và học. Ngôi trường sẽ là mái nhà thứ 2 của bé, ở đây bé sẽ được chăm sóc, nuôi dưỡng và phát triển toàn diện về thể chất về trí tuệ

Gửi con đến trường mầm non Hoa Thủy tiên, phụ huynh có thể yên tâm bởi trẻ sẽ được :

Giáo dục kỹ lưỡng với nền tảng song ngữ vững chắc và phương pháp dạy ứng xử, hiểu biết và tự lập để trưởng thành.

Khuyến khích phát triển theo thế mạnh, sỏ trường và tiềm năng bản thân từ lúc mới manh nha.

Phát triển ý thức về sự tự lập. Giáo viên chỉ khuyến khích và truyền lửa để trẻ tự bộc lộ ý kiến riêng của mình và thể hiện giá trị bản thân nhưng không lấn áp các bạn đồng lứa mà cùng lắng nghe, chấp nhận sự khác nhau trong cá tính.

Khuyến khích suy nghĩ độc lập, hình thành sự tìm tòi, ham muốn hiểu biết về những điều mới lạ.

Giao tiếp ứng xử linh hoạt để thích nghi với từng tình huống.

Bé luôn được khuyến khích để hình thành thói quen đặt câu hỏi “Tại sao?” “Nếu”, “Thế này có đúng?” “Thế này có sai?” trong cuộc sống thường ngày.

Học Phí Tại Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray Bao Nhiêu?

Vì sao Trường mầm non Quốc tế Superkids thu hút phụ huynh? Đánh giá top 6 Trường mầm non quận Tân Phú

1. Cơ sở vật chất + chương trình giảng dạy

Trường mầm non song ngữ HOORAY được đánh giá cao về cơ sở vật chất. Để đáp ứng cho chương trình giáo dục đúng tiêu chuẩn quốc tế, nhà trường đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Trường học đầy đủ các phòng ban và được trang bị đầy đủ dụng cụ. Phòng học của bé được thiết kế ánh sáng chan hòa, tự nhiên giúp trẻ tránh những tổn thương về mắt và kích thích sự sáng tạo.

Đặc biệt chương trình học lấy bé làm trọng tâm và hướng đến sự phát triển toàn diện cho các em. Các bài học được lồng ghép nhiều nội dung thú vị. Song song với đó là các tiết học ngoại khóa ngoài trời giúp bé gần gũi hơn với thiên nhiên, thế giới bên ngoài.

HỌC PHÍ NĂM HỌC 2024 – 2024

CHƯƠNG TRÌNH ĐƠN NGỮ / HOORAY WONDER PROGRAM

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ / HOORAY BILINGUAL PROGRAM Bữa ăn cho bé tại Trường mầm non song ngữ HOORAY được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm. Tất cả thực phẩm được chọn lọc kĩ lưỡng và được kiểm nghiệm trước khi chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn được thay đổi thường xuyên nhưng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và sự ngon miệng cho bé. Ngoài các bữa chính đầy đủ món mặn, món canh thì bữa ăn phụ đa dạng món ngon cũng được nhà trường chú trọng. 4. Chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ

Các chương trình chăm sóc sức khỏe, khám sức khỏe định kì được tổ chức theo quy định. Đồng thời, giáo viên luôn theo dõi sát sao tình hình sức khỏe và sự phát triển của trẻ và cập nhật để phụ huynh cùng nắm rõ.

5. Cảm nhận của phụ huynh về trường

Chị Trịnh Thị Thu Hồng – Phụ huynh của bé Nhã Uyên – lớp Song ngữ BK5 và bé Nhã Phương – lớp Song ngữ BK6 chia sẻ: “Ở Hooray cô giáo chăm chút cho từng bé một. Khi các con nhút nhát, khi các con không tự tin, khi các con bướng bỉnh,… cô giáo đều chia sẻ nói chuyện riêng cho các bé. Đặc biệt chương trình lớp song ngữ: buổi sáng các con học tiếng Anh và buổi chiều học tiếng Việt. Các con được học rất nhiều về toán, về cảm xúc, về đối xử, về kể chuyện và hình thành được rất nhiều các thói quen và nguyên tắc sống… Đó là điều mình cực kỳ hài lòng về Hooray.”

Anh Nguyễn Duy Phú – (phụ huynh của bé Nguyễn Ngọc Thanh Vân – lớp Song ngữ BK5): chia sẻ”Trước đây con tôi từng học ở một trường mầm non quốc tế. Tuy là vốn từ vựng, vốn tiếng Anh của bé rất khá nhưng mà bé chỉ sử dụng được những từ riêng biệt mà chưa ráp nối thành những cấu trúc câu hoàn chỉnh được. Tuy nhiên sau một thời gian cho học tại Hooray, khả năng tiếng Anh của bé cải thiện rất là rõ rệt, đặc biệt tiếng Anh phản xạ trong giao tiếp cũng như là bé có thể sử dụng tiếng Anh trong những tình huống hằng ngày. Việc sử dụng 50% tiếng Anh và 50% còn lại tiếng Việt cho bé vừa phát triển tiếng Anh tốt cũng như vừa phát triển được ngôn ngữ mẹ đẻ rất là an toàn”. Nguồn: website nhà trường

Nguyễn Thông 48 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, chúng tôi – ĐT: 028 3526 5049 – Hotline: 0901876078 Điện Biên Phủ 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, chúng tôi – ĐT: 028 3899 6420 – Hotline: 0901876078 Website: hooray.edu.vn

Trường Mầm Non Sơn Ca

Trường mầm non Sơn Ca – Kim Ngưu ra đời với mục tiêu dạy học, chăm sóc trẻ em lứa tuổi mầm non đúng tiêu chuẩn nhằm mang lại môi trường vui chơi – học tập an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Chương trình học tại Những tiết học tiếng anh tại nhà trường được thiết kế sáng tạo tích hợp cùng với hoạt động vui chơi luôn mang lại cho trẻ một tâm thế hào hứng và tính tập trung cao trong giờ học. Nội dung học phong phú, dễ hiểu kết hợp với video và hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ giúp cho trẻ nhỏ thích thú khi học bài, ngoài ra còn cung cấp thêm cho trẻ những vốn từ ngữ nhất định và củng cố kiến thức cho trẻ về tiếng anh.trường mầm non Sơn Ca là chương trình học theo chuẩn quốc gia của Bộ giáo dục và đào tạo, kết hợp vận dụng các phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ tiên tiến dựa trên nhu cầu khám phá của trẻ tùy độ tuổi giáo viên có các tác động sư phạm để giúp trẻ học điều mới.

Trường mầm non Sơn Ca nằm trong khu vực dân cư văn minh, an toàn và tiện lợi giao thông. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Sơn Ca là những nhà giáo yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Sơn Ca với thực đơn được thiết kế đa dạng, các bữa ăn phong phú, đầy đủ chất dinh dưỡng đảm bảo cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Sơn Ca nằm trong khu vực dân cư văn minh, an toàn và tiện lợi giao thông. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ.

Các lớp học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi, tràn đầy ánh sáng hai mặt thoáng và được trang trí đẹp mắt.

Trang bị thiết bị, dụng cụ học tập, vui chơi, sinh hoạt đa dạng, phong phú, với mục tiêu cân bằng hoạt động thể chất và học tập cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ bảy

Ghi chú

Tiền ăn: 36.000đ/ngày.

Phí trông ngoài giờ(từ 17h30- 18h30): 20.000đ/giờ

Học phí thứ 7: 70.000đ/buổi

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Mầm Non, Tiểu Học Bạch Dương (Hoàng Mai, Hn) trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!