Xu Hướng 10/2023 # Trường Bình Công Chúa (Sctv9) # Top 13 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Trường Bình Công Chúa (Sctv9) # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trường Bình Công Chúa (Sctv9) được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin phim TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB (2003) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Phim Trường Bình Công Chúa (SCTV9): Perish In The Name Of Love xoay wanh Trường Bình là công chúa lá ngọc cành vàng. Từ bé cùng với Châu Thế Hiển chơi đùa và học hành trong hoàng cung. Trải qua nhiều khó khăn, Thế Hiển cũng được thành duyên với Trường Bình…

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

Trường Bình Công Chúa (42)

phim truong binh cong chua tvb (1)

Xem phim TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB (2003) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB tvb, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB youtube, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB fpt, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB vtv16, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB dongphim, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB fshare, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB phimbathu, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB bilutv, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB vuviphim, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB phim14, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB phimmoi, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB tvhay, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB xemphimso, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB xemvtv, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB hdonline, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB bomtan, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB phimmedia, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB kites, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB kenh88, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB phim88, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB hdvietnam, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB zingtv, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB vietsub, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB phụ đề, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB thuyết minh, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB lồng tiếng, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB trọn bộ, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, TRƯỜNG BÌNH CÔNG CHÚA (SCTV9) – TVB tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thăng Bình Công Chúa (Sctv9)

Khu vực đăng nhập thành viên

Kho phim của bạn, bạn có thể đăng nhập để lưu những phim yêu thích vào kho phim của bạn, và đánh giá nhưng bộ phim yêu thích 🙂

Lưu đăng nhập

Quên mật khẩu?

Chòm Sao Tình Yêu (Sctv9)

Thông tin phim Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB (2010) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Phim Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9): Cupid Stupid xoay wanh Tinh Hạo là nhà thiết kế trò chơi tài năng. Vì quá được trọng dụng nên anh khá kiêu ngạo, không xem ai ra gì. Ngược lại, Nhất Bảo là chàng bán cá hiền lành, tốt bụng. Hai người họ đều là bạn của Ngạo Lam, sống tình cảm và rất tin vào cung hoàng đạo…

Xem phim Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB (2010) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB tvb, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB youtube, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB fpt, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB vtv16, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB dongphim, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB fshare, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB phimbathu, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB bilutv, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB vuviphim, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB phim14, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB phimmoi, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB tvhay, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB xemphimso, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB xemvtv, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB hdonline, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB bomtan, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB phimmedia, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB kites, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB kenh88, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB phim88, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB hdvietnam, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB zingtv, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB vietsub, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB phụ đề, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB thuyết minh, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB lồng tiếng, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB trọn bộ, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Chòm Sao Tình Yêu (SCTV9) – TVB tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Những Nàng Công Chúa Thiên Bình Của Vpop

Người ta thường dành cho con gái cung Thiên Bình những lời khen có cánh như “đáng yêu nhất”, “thông minh nhất”, “tài sắc vẹn toàn’,… Vậy với các sao nữ Thiên Bình của Vpop, bạn có thấy những điều tương tự ở họ?

Đông Nhi (13/10/1988)

Sinh năm 1988, Đông Nhi ở hiện tại là niềm mơ ước của không ít cô gái trẻ ở độ tuổi 26, xinh đẹp, tài năng, nổi tiếng, sự nghiệp đỉnh cao, tình yêu bền chặt. Thiên Bình được biết đến với biểu tượng cán cân vàng, tượng trưng cho thần công lý Thernis, luôn hướng đến sự cân bằng, ổn định. Hầu như ai cũng dễ nhận ra điều này ở Đông Nhi – một người có cuộc sống khá cân bằng giữa gia đình, tình yêu và sự nghiệp.

Sẽ không quá khi nhận xét Đông Nhi là một ví dụ tiêu biểu trong số các trường hợp nữ ca sĩ “biến hóa” thành công với nhiều phong cách âm nhạc trong làng nhạc Việt. Chúng ta có một Đông Nhi ngọt ngào, trẻ trung với hình tượng teen girl qua loạt ca khúc Chàng baby milo, Khóc, Bối rối, Lời thú tội ngọt ngào,…, một Đông Nhi trưởng thành, chững chạc trong Sau mỗi giấc mơ, Tìm về, Xóa,… một Đông Nhi quyến rũ, nổi loạn với Vol 2 I wanna dance. Cô luôn thông minh trong mỗi lần “làm mới” mình, thay đổi nhưng không quá đột ngột và phản cảm. Khả năng thích nghi cao của Nu cũng là một đặc trưng trong tính cách của Thiên Bình.

Vốn là chòm sao được cai trị bởi nữ thần sắc đẹp Venus, phụ nữ Thiên Bình rất quan tâm đến vẻ ngoài và luôn muốn mình trở nên thu hút, nổi bật. Bùi Bích Phương cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Cô ca sĩ của Mình yêu nhau đi luôn gây ấn tượng cho người đối diện bởi vẻ đẹp rạng ngời đầy nữ tính, với mái tóc dài bồng bềnh, hai mắt to tròn đen láy, đôi môi hồng đầy đặn, đặc biệt là gu thời trang dịu dàng và không kém phần sang trọng.

Được khen ngợi như là “nàng công chúa” mới của Vpop, Bùi Bích Phương không chỉ làm khán giả nhớ đến mình bởi ngoại hình xinh đẹp, mà còn ở tài năng thực sự. Năm 2010, Bích Phương rời sân chơi Vietnam Idol với vị trí khá khiêm tốn và im ắng trước truyền thông để đầu tư nghiêm túc vào sự nghiệp ca hát. Trải qua 4 năm lao động nghệ thuật nghiêm túc với không ít gian nan, thử thách, nỗ lực của Bích Phương đã được đền đáp qua sự lan tỏa rộng khắp của hàng loạt hit Có khi nào rời xa, Vẫn, Có lẽ em, Mình yêu nhau đi,… Cô từng chia sẻ “Bất cứ ai khi theo đuổi công việc của mình cũng đều có thể gặp khó khăn, vấp ngã. Nhưng với tính cách của mình, tôi không muổn kể lể những điều đó với khán giả. Tôi thích chia sẻ niềm vui, hạnh phúc hơn là nhớ tới những khó khăn.”. Thật vậy, suy nghĩ tích cực và lạc quan luôn là nguồn sức mạnh phi thường để tiếp thêm năng lượng giúp con người chinh phục mọi chướng ngại trong cuộc sống. Đây cũng là một điểm cộng lớn trong tính cách của Thiên Bình.

Vũ Cát Tường (2/10/1992)

Tomboy, hát hay, sáng tác giỏi là những hình dung phổ biến nhất khi chúng ta nghe đến cái tên Vũ Cát Tường. Vậy đằng sau cô gái Thiên Bình này liệu còn điều gì khác thú vị hơn?

Với Thiên Bình, thẩm mĩ nghệ thuật dù là tài năng thiên phú, đam mê hay chỉ đơn giản là sở thích thì vẫn luôn mang lại cho họ sự hấp dẫn mãnh liệt và gắn bó như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Có thể dẫn chứng ngay điều này bằng lời tâm sự của Âm nhạc nó chảy trong mình như mạch máu vậy”. Tác giả của hit Vết mưa không ít lần làm người khác bất ngờ trước “tính nghệ sĩ” và triết lí về nghiệp cầm ca đầy già dặn ở độ tuổi 22 của mình. Quan niệm lao động nghệ thuật là phải nghiêm túc và chuyên nghiệp, Cát Tường luôn nhắc nhở bản thân phải giữ đúng thái độ với âm nhạc để mang lại những cống hiến giá trị.

Một cái bệnh của đa số Thiên Bình đó là nghĩ nhiều, nghĩ quá. Nhiều bạn bè của Cát Tường cũng tiết lộ trông cô nàng hay cười nói vui vẻ là vậy nhưng thật ra đầu óc lại hay suy nghĩ rất phức tạp, tự khiến mình mệt mỏi để rồi lâm vào tình trạng “tự kỷ”.

Văn Mai Hương (27/9/1994)

Điểm cá biệt trong hình thức của Thiên Bình đó là sự ẩn hiện sắc thái của giới tính đối lập, trong vẻ đẹp của phái mạnh có nét nữ tính, còn ở phái yếu lại có nét gì đó nam tính. Tuy vậy, chất “men” của nữ Thiên Bình không chỉ nằm ở ngoại hình, Văn Mai Hương là một ví dụ. Dù lúc đáng yêu, lúc dịu dàng, khi cá tính, nổi loạn nhưng Văn Mai Hương dường như đã “khắc” trong lòng khán giả ấn tượng sâu đậm về hình ảnh một cô nàng cực nữ tính. Chính vì thế, nhiều người có lẽ sẽ khá bất ngờ khi biết rằng ngày bé, Hương rất “men”, cả tính cách lẫn ăn mặc, lại còn thêm sở thích chỉ muốn chơi với bạn trai.

Không như những gì cô ca sĩ của Nếu như anh đến đang thể hiện ở hiện tại, với giọng hát nội lực và bản lĩnh sân khấu thuần thục, Hương của ngày xưa khi còn là sinh viên ở trường Nghệ thuật Quân đội lại khá “chìm”, đôi khi còn đuối hơn bạn bè cùng lớp. Nhưng mỗi khi đứng trên sân khấu, cô lại “lột xác” thành một con người khác, tự tin hơn, hát “bay” hơn và dạt dào cảm xúc. Năng khiếu, tình yêu, sự nhạy cảm với âm nhạc của cô gái Thiên Bình này đã được NSƯT Hà Thủy phát hiện và rèn giũa để phát triển.

Người cô giáo đặc biệt này cũng từng chia sẻ rất quý Hương vì tính cách đáng yêu của học trò: vừa hồn nhiên, trẻ con, lại vừa mạnh mẽ, độc lập như người trưởng thành. Sự đối lập tồn tại song song và hài hòa trong tính cách của Thiên Bình cũng là điều thường bắt gặp ở nhiều người cung hoàng đạo này.

Bảo Trâm Idol (7/10/1992)

Ghi điểm bởi giọng hát nội lực và dày cảm xúc từ những màn trình diễn trong Vietnam Idol 2012, Bảo Trâm Idol đang dần gầy dựng vị trí trong lòng khán giả yêu nhạc Vpop. Không có lợi thế về chiều cao chuẩn mực, thân hình thon gọn hay đường cong nóng bỏng, nhưng không vì vậy Bảo Trâm lại đánh mất đi nét cuốn hút vốn có của một cô gái Thiên Bình. Gương mặt đáng yêu, bầu bĩnh, nụ cười tươi rói chính là vũ khí “ Trâm tròn trĩnh” dùng để “đốn tim” người đối diện.

Thiên Bình thường được lòng người khác bởi tính cách hòa đồng, thân thiện. Bảo Trâm cũng vậy, cô luôn mang không khí thoải mái, dễ chịu trong mọi cuộc trò chuyện dù là phỏng vấn hay tán gẫu thông thường.

Ưu điểm là thế nhưng Bảo Trâm cũng không ngại thừa nhận tật xấu “thiếu quyết đoán” của mình. Cũng như nhiều Thiên Bình khác, Trâm rất hay do dự và thiếu lập trường khi đưa ra quyết định nào đó: “Khi cân nhắc thời gian ra mắt một ca khúc, mình thường tham khảo ý kiến của nhiều người. 9 người 10 ý, mỗi người nói một kiểu làm đầu mình rối tinh lên và không biết quyết định thế nào.”

Hoàn Châu Công Chúa Phần 1

Thông tin phim HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 (1997) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Tử Vy và a hoàn Kim Toả đi từ Tế Nam đến Bắc Kinh để tìm cha của Tử Vy, Hoàng đế Càn Long. Ở Bắc Kinh, họ gặp Tiểu Yến Tử. Tiểu Yến Tử và Tử Vy kết nghĩa làm chị em. Sau khi kết nghĩa, Tử Vy đem câu chuyện tình của người mẹ đã qua đời của nàng, Hạ Vũ Hà, và Càn Long ra kể với Tiểu Yến Tử. Tiểu Yến Tử hứa sẽ giúp Tử Vy gặp được cha. Một hôm, Tiểu Yến Tử nảy ra kế lẻn vào bãi săn nơi Càn Long sẽ đi săn để giúp Tử Vy gặp ông. Nhưng đến được bãi săn là phải trèo qua một vách núi, và chỉ có Tiểu Yến Tử, trong người có chút võ công, mới có thể làm được kỳ tích này.

Vì thế Tử Vy giao tín vật của mẹ nàng để lại, một chiếc quạt và một bức tranh do Càn Long tặng bà, cho Tiểu Yến Tử và nhờ nàng đưa tin hộ. Tiểu Yến Tử lẻn được vào bãi săn nhưng trước khi nàng có thể kể câu chuyện của Tử Vy cho Càn Long, nàng đã bị một mũi tên bắn trúng. Người bắn mũi tên định mệnh này là Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ, con trai thứ năm của Càn Long. Khi phát hiện được cái đích của mũi tên của mình không phải là một con hươu như chàng tưởng, mà là một cô gái, Vĩnh Kỳ cùng hai người bạn là hai anh em họ Phúc, Nhĩ Khang và Nhĩ Thái lập tức đưa Tiểu Yến Tử đến gặp Càn Long. Càn Long cố gắng hỏi Tiểu Yến Tử về thân thế của nàng nhưng nàng chỉ có sức để hỏi Càn Long một câu hỏi mà Tử Vy đã nhờ nàng hỏi: Rằng Càn Long còn nhớ Hạ Vũ Hà bên Hồ Đại Minh không? Câu hỏi làm Càn Long sửng sốt và khi ông tim được chiếc quạt và bức tranh trên người Tiểu Yến Tử, ông đưa nàng vào cung.

Trong khi Càn Long ra lệnh cho các thái y phải bằng bất cứ giá nào cứu sống được Tiêu Yến Tử, ở ngoài cung Tử Vy vô cùng lo lắng cho Tiểu Yến Tử. Trong khi Tiểu Yến Tử còn đang hôn mê vì vết thương, Càn Long nhận nhầm nàng là con gái của ông và Hạ Vũ Hà. Ông gọi nàng là Hoàn Châu Cách Cách. Tiểu Yến Tử lớn lên trong cảnh mồ côi và chưa bao giờ được có cảm giác được yêu thương như lúc đó đã tự nhủ sẽ ‘mượn’ cha của Tử Vy vài hôm rồi sẽ trả lại địa vị cho Tử Vy. Ở trong cung, Tiểu Yến Tử làm bạn với Vĩnh Kỳ và Phúc Nhĩ Thái. Vài ngày sau, Càn Long đưa Tiểu Yến Tử đi tế lễ Thiên Đàn và đội kiệu đưa ông và Tiểu Yến Tử đến nơi tế lễ đi dọc khắp Bắc Kinh. Tử Vy nhìn thấy Tiểu Yến Tử trong trang phục cách cách đã đuổi theo kiệu của Tiểu Yến Tử trong sự giận giữ và đau khổ. Nàng đọc lên bài thơ ghi trên chiếc quạt của mẹ nàng. Khi nghe nàng đọc lên bài thơ, Phúc Nhĩ Khang cảm thấy chuyện không bình thường và đưa nàng về nhà. Dần dần, Nhĩ Thái và Vĩnh Kỳ và cả nhà họ Phúc biết được sự thật từ Tiểu Yến Tử, là Càn Long đã nhận nhầm nàng khi nàng hôn mê.

Tình cảm nảy nở giữa Tử Vy và Nhĩ Khang. Cùng lúc đó, họ tìm cách để đổi lại chỗ cho Tử Vy và Tiểu Yến Tử và trả lại thân phận thật cho Tử Vy. Họ đưa Tử Vy và Kim Toả vào cung làm cung nữ cho Tiểu Yến Tử với ý định làm cho Càn Long phải yêu thích cả Tiểu Yến Tử và Tử Vy. Đến lúc đó, khi họ nói ra sự thật,ông sẽ không thể nỡ giết ai cả

Trong cung, không những Tiểu Yến Tử và Tử Vy phải đối đầu với sự ghen tuông của Hoàng Hậu, họ còn phải che giấu mối tình bí mật giữa Nhĩ Khang và Tử Vy. Vĩnh Kỳ cũng đem lòng yệu Tiểu Yến Tử.

Rồi vua xứ Tây tạng và con gái là Công chúa Trại Á đến Bắc Kinh. Khi biết được Trại Á muốn lấy Nhĩ Khàng làm chồng, Tiểu Yến Tử kể hết cho Càn Long về việc nhẫm lẫn thân thế và việc Tử Vy mới thực sự là con gái của Hạ Vũ Hà. Dù lúc đầu ông rất giận giữ, khi cơn giận qua, Càn Long tha thứ cho tất cả mọi người và chấp nhận Tử Vy. Từ đó Tử Vy được phong làm Minh Châu Cách Cách. Càn Long còn cho hai đôi Vĩnh Kỳ-Tiểu Yến Tử và Nhĩ Khang-Tử Vy được đính hôn. Nhĩ Thái bắt đầu tìm hiểu Trại Á để giải vây cho Nhĩ Khang, và cuối cùng Nhĩ Thái và Trại Á kết hôn và Nhĩ Thái đi Tây tạng với Trại Á và cha nàng.

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

hoàn châu cách cách phần 1 (129)

hoang chau canh canh p1 (41)

phim hoàn châu cách cách phần 1 (39)

hoan chau canh canh p1 tap 1 (23)

hoan chau cong chua (21)

hoang chau cach cach phan 1 (14)

hoàn châu cách cách (phần 1 thuyết minh youtube) (10)

hoan chau cong chua p1 (9)

Hoàn Châu Cách Cách p1 (9)

phim hoan chau canh canh p1 (8)

xem phim hoan chau cach cach phan 1 (8)

phim hoang chau cong chua (8)

xem phim hoan chau cach cach (7)

hoan chau cach cach phan 1 long tieng (7)

Hoàn Châu Cách Cách phần 1 Thuyết Minh Trọn Bộ (6)

Phim hoàn châu cách cách phần một (5)

hoang chau canh canh (5)

hoang chau cong chua (4)

phim hoàn châu cách cách thuyết minh (4)

hoan chau cach cach 1 (4)

hoan chau canh canh p1 (4)

hoàn châu cách cách phần 1 tập 1 vietsub (4)

phim hoan chau cach cach 1997 (3)

hoan chau cach cach phan1 (3)

hoàn châu cách cách tập 24 – phần 1 (3)

hoan chau cach cach phan 1 thuyet minh (3)

phim bo hoang chau cach cach (3)

phim hoang chau cach cach phan1 (3)

hoàn châu cách cách long tieng (3)

hoàn châu cách cách – tập 1 phần 1 (3)

Xem phim HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 (1997) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 tvb, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 youtube, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 fpt, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 vtv16, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 dongphim, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 fshare, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 phimbathu, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 bilutv, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 vuviphim, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 phim14, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 phimmoi, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 tvhay, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 xemphimso, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 xemvtv, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 hdonline, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 bomtan, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 phimmedia, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 kites, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 kenh88, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 phim88, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 hdvietnam, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 zingtv, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 vietsub, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 phụ đề, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 thuyết minh, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 lồng tiếng, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 trọn bộ, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 – SCTV6 tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Tình Yêu Của Công Chúa Cung Thiên Bình Nữ Như Thế Nào?

Nữ Thiên Bình có gu ăn mặt thẩm mỹ

Cung Thiên Bình nữ sinh ra đã được trời ban cho vẻ đẹp tuyệt hảo: khuôn mặt trái xoan, làn da mịn màng và vóc dáng lý tưởng. Phụ nữ Thiên Bình có gu ăn mặt rất thời trang. Nàng biết kết hợp sao để ton sur ton tạo thành nhiều phong cách thời trang khác chúng tôi nhiên với áo váy lụa là, vóc dáng thanh mảnh sang trọn nhưng người phụ nữ vẫn hiện lên nét tam tính, mạnh mẽ. Những người nổi tiếng thuộc cung Thiên Bình có thể kể đến như nữ thủ tướng Anh Margaret Hilda Thatcher, nữ người mẫu Kim Kardashian, Avril Lavigne, nữ diễn viên Ấn Độ Freita Rinto…

Cung Thiên Bình nữ đặc biệt quan tâm đến cảm giác của người khác

Phụ nữ Thiên Bình luôn quan tâm đến cảm giác của người khác. Vì vậy, họ có thể thích ứng với môi trường xung quanh rất nhanh, thường thành công trong công việc. Họ thích làm việc theo nhóm hơn là làm độc lập. Một ưu điểm nữa của phụ nữ Thiên Bình là họ không bao giờ xen vào việc riêng của người khác. Họ cũng sẽ không bao giờ làm bạn bị mất mặt trước đám đông.

Phụ nữ Thiên Bình đầy hứng thú khi tranh luận Cung Thiên Bình nữ không có ham muốn chinh phục

Thiên Bình không đặt câu hỏi vì sao họ yêu mà họ chỉ biết rằng họ đang yêu. Trong tình yêu, mặt mạnh của họ là dễ hấp dẫn người khác bằng tình cảm lãng mạn, đa dạng và phong phú về cảm xúc. Còn mặt trái là họ sẽ sớm nhận ra thật không dễ dàng để kiếm được một người yêu có thể chịu đựng nổi tính thổi phồng và đỏng đảnh của họ. Trong tình yêu, người đàn bà Thiên Bình không có ham muốn chinh phục. Song, nàng sẽ đạt được mục tiêu đó bằng sự nhã nhặn, cách suy nghĩ chín chắn trước khi thể hiện và đặc tính nhân hậu của mình. Nếu hoàn cảnh không có gì bất lợi thì người nữ Thiên Bình thường yêu rất sớm và mong muốn đi ngay vào hôn nhân.

Hôn nhân đối với đàn bà Thiên Bình là sự hợp tác sáng tạo giữa hai con người. Nàng không phải mẫu phụ nữ làm gánh nặng đeo lên cổ chồng. Nàng sẽ tham gia vào mọi công việc của chàng, giúp chàng những lời khuyên, đóng góp công sức, và nếu cần thì cả tiền bạc nữa. Tuy nhiên Thiên Bình lại quá quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài của tình yêu nên họ thường không hiểu được tình yêu một cách đầy đủ và đúng nghĩa. Người vợ cung Thiên Bình có đầu óc phân tích sắc bén, nên có thể giúp chồng trong việc quyết định nhiều vấn đề hệ trọng. Đứng ngoài nhìn vào, một Thiên Bình khi đã hợp duyên có cuộc sống chẳng khác gì ở vườn thiên đàng của Adam và Eva. Đàn bà Thiên Bình lãng mạn và dịu dàng, vì vậy nàng sẽ rắc lên người bạn vô vàn nụ hôn, vuốt ve quấn quýt bạn, có thể là thường xuyên hơn cả mức bạn mong muốn. Sau khi kết hôn, cung Thiên Bình nữ thường là đối tác tuyệt vời nhất trên thế giới, nàng sẽ chung thủy và tuyệt đối tôn trọng “hợp đồng” mà mình đã ký kết. Tuy nhiên, trên thực tế, nàng không dễ thực hiện được điều đó. Bởi vì nếu nàng yêu say đắm và lãng mạn, nàng cũng yêu cầu được đáp trả đúng như vậy, do đó sẽ khó có thể chịu đựng được một mối quan hệ mà thiếu sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.

Nữ Thiên Bình cực kì tinh tế

Trong nhà Thiên Bình, cảnh tượng chẳng khác gì hình mẫu từ các trang tạp chí. Đồ đạc được chọn lựa với một gu thẩm mỹ tinh tế, màu sắc trang nhã, tranh treo tường đồng điệu với không gian, hoa được bày cắm khắp nơi. Trong bữa ăn, nàng thích có ngọn nến lung linh, có đồ sứ chất lượng, thực đơn được tính toán kỹ lưỡng, thêm vào đó là tiếng nhạc êm dịu và nhỏ nhẹ. Con cái sẽ được người mẹ Thiên Bình quan tâm chăm sóc và yêu thương. Nhưng phải là hàng thứ hai sau bạn. Chúng tất nhiên là thành viên của “hãng”, nhưng bạn là “chủ tịch”, cho nên sự trọng thị sẽ được phân bổ một cách tương xứng. Con cái không bao giờ giành được trong trái tim nàng vị trí như của bạn. Người mẹ Thiên Bình dịu dàng nhưng vô cùng nghiêm khắc. Điều đầu tiên phụ nữ Thiên Bình dạy bảo con cái là hãy trân trọng và yêu thương cha bằng cả trái tim và lòng kính trọng của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Bình Công Chúa (Sctv9) trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!