Xu Hướng 9/2023 # Trong 12 Cung Hoàng Đạo, Ai Là Kẻ Bí Ẩn Và Khép Kín Nhất? # Top 16 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Trong 12 Cung Hoàng Đạo, Ai Là Kẻ Bí Ẩn Và Khép Kín Nhất? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trong 12 Cung Hoàng Đạo, Ai Là Kẻ Bí Ẩn Và Khép Kín Nhất? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đứng hạng nhất trong bảng xếp hạng chính là Bò Cạp. Sự bí ẩn của bạn được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động của chính mình. Thực tế là mọi người không bao giờ có thể đọc được hết những gì đang diễn ra trong tâm trí bạn. Mỗi khi ai đó cảm thấy họ đã hiểu hết được con người bạn thì ngay lập tức bạn sẽ cho họ thấy mặt thú vị khác mà họ chưa từng được thấy trước đó. Đây chính là điều làm nên sự bí ẩn và là những điều thu hút mọi người về phía bạn.

Nếu có một bữa tiệc giữa các cung hoàng đạo, Bò Cạp sẽ là người ẩn mình trong góc tối nhưng lại luôn được mọi người chú ý. Mặc dù tính cách bí ẩn là một điểm cộng cho bạn, nó có thể “cản trở” mối quan hệ của bạn với bạn bè và gia đình. Sẽ không ai “dám” tới gần an ủi, hỏi han mỗi khi bạn tự cô lập bản thân.

2. Song Ngư

Sau quán quân Bò Cạp, á quân trong bảng xếp hạng những chòm sao bí ẩn chính là Song Ngư. Song Ngư, những cô nàng/ anh chàng mơ mộng, được biết đến với cái tôi trực quan và đầy lãng mạn. Là một dấu hiệu của nước, Song Ngư dễ dàng bị đẩy vào hay thoát ra khỏi các giai đoạn của cảm xúc, tình huống khác nhau.

Đây không phải là một sự thay đổi có ý thức mà đó là yếu tố thiên bẩm trong tính cách của Cá. Nó xảy ra vô cùng tự nhiên giống như dòng chảy của một con sông. Hầu hết mọi người không bao giờ biết Song Ngư thực sự là gì và là ai, và mọi người khó có thể theo kịp cảm xúc, hành động của các cô/cậu Cá!

3. Cự Giải

Cự Giải được cai trị bởi mặt trăng mà bản thân mặt trăng đã là biểu tượng của sự bí ẩn. Cự Giải được biết đến là những người dễ bị chi phối bởi cảm xúc và do đó, Cua mang một tính cách dễ chịu nhưng khó hiểu. Vì vậy, một ngày nào đó bạn thấy một Cự Giải vui vẻ, độc lập và tự chủ, thì ngày hôm sau bạn có thể thấy họ đang vật lộn vất vả với cuộc sống.

Cự Giải là cung hoàng đạo bí ẩn thứ ba. Mặc dù thể hiện bằng biểu tượng con cua, nhưng thực ra bên trong con người Cự Giải khá mềm yếu khiến họ khó mở lòng với thế giới. Đặc biệt là khi họ đang có mối quan hệ với người khác giới! Họ có xu hướng che giấu cảm xúc với bạn bè, người thân và ngay cả với nửa kia của mình.

4. Xử Nữ

Mặc dù Xử Nữ nói chung là một cung hoàng đạo cầu toàn với sở trường là những thứ lành mạnh và tốt đẹp, nhưng có một điều khiến họ trở nên bí ẩn, kín tiếng – tính ghen tuông của họ. Nếu chưa từng yêu một Xử Nữ, hẳn bạn sẽ không tin điều này nhưng hãy tin rằng bạn không nên làm cho Xử Nữ ghen.

Một khi sự tiêu cực của ghen tuông tiếp diễn, Xử Nữ sẽ không hài lòng và âm thầm khiến bạn cũng chìm trong bóng tối vì những gì bạn đang gây ra mà họ cho là khiến họ bất hạnh và đau khổ.

5. Ma Kết

Ma Kết thường đạt thành tích cao trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ có tham vọng cao, luôn hướng tới nhiều hơn thế. Ma Kết thường tạo cho mình một vỏ bọc lạnh lùng, có phần khó gần khiến chính họ khó để mở lòng với bất kỳ ai.

Nỗi sợ hãi duy nhất có thể khiến Kết Kết phải đau khổ là thất bại. Khi một Ma Kết cảm thấy họ đã thất bại trong một việc gì đó cũng là lúc họ sẽ tự cô lập chính mình. Không ai có thể hiểu tại sao họ lại tự cô lập khi thất bại, chỉ chính họ mới hiểu bản thân như thế nào. Tuy nhiên, đặc điểm “khó tìm ra” này của họ chắc chắn khiến người khác muốn giải mã bí ẩn!

6. Bảo Bình

Bảo Bình đang ở vị trí trung gian khi nói đến sự bí ẩn. Một mặt, bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và là người đứng đầu trong trào lưu tạo ra những xu hướng mới, nhưng mặt khác, bạn thích lối sống khép kín, không thích chia sẻ cảm xúc của bản thân với nhiều người.

Đôi khi bạn giữ cảm xúc của mình trong lòng quá lâu đến nỗi bạn quên mất cách bạn thực sự cảm nhận về điều gì đó. Mọi người khi mới tiếp xúc thì thường thấy bạn lập dị, giống tự kỷ nhưng sự thật không phải vậy. Bảo Bình chỉ đang sống trong thế giới của riêng mình và họ thường phô ra sự bí ẩn vì họ lo sợ nếu người khác biết rõ về họ, họ sẽ có ngày nhận tổn thương về mình.

7. Kim Ngưu

Kim Ngưu, bạn là người điềm đạm, chín chắn và có trách nhiệm nhưng có phần bí ẩn, khó gần. Mặc dù bạn giỏi giao tiếp xã hội và luôn vui vẻ với đám đông, nhưng có lẽ bạn sẽ không phải là người thích công khai về cuộc sống cá nhân của mình.

Chỉ sau khi bạn để ai đó thực sự bước vào cuộc sống của mình, họ mới có thể đoán được điều gì thực sự diễn ra trong tâm trí bạn. Có được sự tin tưởng từ bạn là một nhiệm vụ khó khăn đối với mọi người.

8. Song Tử

Song Tử là những người có khả năng làm hài lòng đám đông một cách tự nhiên. Bạn thích nói chuyện và thích làm hài lòng mọi người mà bạn gặp trong cuộc sống.

Tuy nhiên, điều này sẽ hạn chế lượng thông tin bạn chia sẻ về cuộc sống của mình với mọi người vì bạn muốn tạo ấn tượng rằng bạn là người luôn hạnh phúc và vui vẻ. Bạn giống như một củ hành tây cần phải bóc từng lớp một để thực sự chạm đến cốt lõi bí ẩn.

9. Sư Tử

Sư Tử, bạn là ánh nắng của sự tích cực. Bản chất vui vẻ, phóng khoáng trong con người bạn luôn căng tràn nên hầu như không để lại khoảng trống cho sự bí ẩn hay bóng tối.

Bạn dễ tin, nhưng bạn không phải người dễ bị lừa. Sau khi tan vỡ, bạn sẽ khó có lại một mối quan hệ “yêu lại từ đầu”. Khi lòng kiêu hãnh của Sư Tử bị tổn thương, họ sẽ trở nên vô cùng xa cách. Vì vậy, nếu bạn làm tổn thương cái tôi của Sư Tử hoặc xúc phạm niềm tự hào của họ, bạn sẽ nhận lại sự lạnh nhạt, kín tiếng mà bạn không hề mong muốn.

10. Bạch Dương

Nếu xét về mức độ thu hút, hấp dẫn nói chung thì Bạch Dương sẽ không kém cạnh bất cứ chòm sao nào trong vòng tròn chiêm tinh. Nhưng nếu xét về mức độ bí ẩn thì bạn ở mức tương đối thấp.

Vì bạn là một người độc lập, năng động và có tính cách hướng ngoại nên bạn khó có thể xây dựng một vầng sáng thần bí xung quanh mình. Tuy nhiên, đó không phải là một điều xấu vì nó giúp người khác tiếp cận con người ấm áp và năng động của bạn dễ dàng hơn.

11. Nhân Mã

Nhân Mã là người ít bí ẩn thứ hai trong vòng tròn hoàng đạo. Nhân Mã vui tính, có tính cách dễ mến với ý chí mạnh mẽ và khả năng ảnh hưởng đến người khác. Bạn có thể tiếp cận và hỏi một Nhân Mã bất cứ điều gì, họ sẽ mở lòng với bạn miễn là đến đúng thời điểm!

12. Thiên Bình

Thiên Bình là những người vô cùng chu đáo và hào phóng, luôn lan tỏa tình yêu và sự quan tâm cho những người xung quanh họ. Mặc dù Thiên Bình có thể hơi cả tin và có thể cũng tự nhận thấy mình quá cởi mở, nhưng tỏ ra bí ẩn hay sống khép kín không phải là điểm mạnh của họ.

Thiên Bình thích nói về hầu hết mọi thứ hay bất cứ điều gì thay vì cố gắng giấu giếm chúng. Đặc biệt là với bạn thân và gia đình, Thiên Bình khó có thể “khép miệng”. Đó là lý do Thiên Bình được coi là cung hoàng đạo ít bí ẩn nhất.

Vân Lavie

Trong 12 Cung Hoàng Đạo Ai Là Kẻ Ghen Tuông “Kinh Khủng” Nhất?

Bạch Dương: 35% – Anh ấy chỉ đang chơi đùa cho vui ấy mà

Ghen tuông là trò chơi tâm lý phức tạp, người thuộc cung Bạch Dương quen thẳng thắn không giỏi về mặt này. Thế nhưng chẳng phải họ không để ý đến, sẽ có lúc Bạch Dương bất chợt nhận ra và muốn phát tiết, ghen tức và tị nạnh với người kia. Được cái họ không làm to chuyện, chỉ cằn nhằn về những chuyện “lông gà vỏ tỏi” rất nhỏ nhặt và lại rất chóng quên.

Song Tử: 50% – Ghen tuông không quá 3 phút

Trời sinh cung Song Tử đã là người rất đỗi tò mò, hay bị hấp dẫn bởi những thứ mới mẻ. Khi thấy có trai xinh gái đẹp xuất hiện bên cạnh người yêu mình, Song Tử cũng sẽ chú ý đến và khó chịu trong giây lát, rồi nhanh chóng bị họ thu hút, cuốn vào vòng giao tiếp với kẻ mà mình ghen tức lúc nào mà không hề hay biết.

Cự Giải: 85% – Vì quá nhạy cảm nên hay ghen

Người thuộc cung Cự Giải thường khá nhạy cảm. Có những chuyện rất nhỏ nhặt xảy ra xung quanh, cho dù Cự Giải chẳng nói ra lời nhưng lại để trong lòng. Hay ghen, lại không thể chịu đựng được lâu nên sẽ thể hiện ra cho đối phương biết ngay. Nếu có cố kìm nén cũng là vì Cự Giải hiền lành muốn giữ hòa khí, nhưng tiếc là lại chẳng được bao lâu.

Xử Nữ: 80% – Ghen tuông mà cứ vờ mặt lạnh

Ghen tuông là hành vi chẳng đẹp đẽ chút nào, với người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo như Xử Nữ thì khó mà chấp nhận được. Nếu có ghen cũng phải có kế hoạch ý đồ rõ ràng. Đầu tiên Xử Nữ sẽ phác thảo trước những gì mình muốn thể hiện, câu cú rõ ràng rành mạch rồi mới nói cho người kia hay. Ý Xử Nữ đâu phải đang ghen tuông, chỉ là họ đang phân tích cái sai của người kia ra thôi.

Thiên Bình: 55% – Hay ghen ngược

Mục đích sống của Thiên Bình là duy trì sự công bằng, việc ghen tuông cũng không hề ngoại lệ. Tuy rằng việc ghen tức đó làm mất đi vẻ nhã nhặn của mình nhưng Thiên Bình sẽ vì bảo vệ hạnh phúc và vẻ đẹp của mình mà lựa chọn được cách ghen tuông đẹp mắt nhất.

Bọ Cạp: 90% – Ghen tuông là biệt danh của họ

Khả năng chiếm hữu của Bọ Cạp là vô cùng mạnh mẽ. Khi đã coi người kia là của mình, chỉ cần một chút lăn tăn trong cảm xúc của người đó Bọ Cạp cũng có thể nắm bắt được. Trực giác hoàn hảo, nhiều mưu cao kế sâu, miệng lưỡi và lòng dạ đều chẳng phải tầm thường, bạn nên cảm thấy vừa may mắn vì được Bọ Cạp yêu thương, vừa nên sợ hãi nếu họ ghen tuông đó.

Nhân Mã: 40% – Ngốc, tôi đâu có ghen

Đào hoa đã trở thành tên gọi trứ danh của Nhân Mã, khó mà bắt họ ở yên một chỗ hay ở mãi bên cạnh một người được. Vì vậy Nhân Mã cũng ít khi ghen tuông. Họ thoải mái tự do trong chính mối quan hệ của mình, do đó cũng cho đối phương điều tương tự. Nhân Mã không mấy khi ghen đâu, thật đấy.

Ma Kết: 70% – Phần tử ghen tuông khủng bố

Tình cảm cũng được xem như một khoản đầu tư dài kỳ với Ma Kết. Nên đương nhiên họ sẽ không chấp nhận khi thấy đối phương không chung thủy. Sự tức giận của Ma Kết luôn nghiêm túc, rất đáng sợ và đầy hậu quả khó lường trước.

Bảo Bình: 40% – Không coi ghen tuông là biểu hiện của tình yêu

Dưa chín ép thì không ngọt, nếu không còn yêu nữa thì tại sao lại phải miễn cưỡng? Bảo Bình rất thoáng trong tình cảm, nếu người kia không còn tình yêu nữa thì giải thoát là tốt nhất. Ghen tuông, đố kị hay giành giật đều không phải là điều cần thiết với Bảo Bình.

Song Ngư: 50% – Ghen tuông là lãng mạn

Song Ngư giỏi nhất là diễn kịch ghen tuông, họ có thể khóc và đòi tự sát nếu biết bạn có chuyện lằng nhằng với người khác nữa. Họ nhìn nhận ghen như là chuyện để hâm nóng tình cảm, không ghen nghĩa là không yêu.

Tưởng Tượng 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Plunderer (Kẻ Cướp Bóc)

Một trong những tác phẩm đang gây bão trên mọi diễn đàn hiện nay là Plunderer truyện tranh. Không những sở hữu nội dung, kỹ thuật đồ họa độc đáo, bộ truyện còn mang đến nhiều tầng ý nghĩa, phản ánh góc nhìn xã hội. Câu chuyện mà mỗi Sát Tinh Vương mang đều là những thông điệp về ranh giới hào hùng và bi kịch.

Đang xem: 12 cung hoàng đạo là ai trong plunderer

Tóm tắt Plunderer truyện tranh

Bối cảnh của Plunderer truyện tranh là một thế giới ở thời điểm hậu tận thế. Trong thế giới đấy con người bị thống trị bởi những con số giá trị đâu đó trên cơ thể họ. Mỗi người sẽ có những con số khác nhau và chúng được xác đinh dựa trên những khía cạnh khác biệt trong cuộc sống của họ.

Khi những con số này về 0, họ bị kéo xuống vực sâu và được cho là chết vĩnh viễn. Những người bình thường thì số được khắc trên cơ thể họ, với những người phạm tội thì số được khắc trên những vật dụng họ mang – họ được gọi là Ballot Holder.

Đối với Hina, con số của cô ấy được tính bằng số km cô ấy đã đi kể từ khi mẹ cô bị kéo xuống vực sâu. Cô đi tìm Sát Tinh Vương huyền thoại như tâm nguyện của mẹ cô. Hành trình của cô bắt đầu thay đổi khi cô gặp một anh chàng đeo mặt nạ kỳ lạ với con số âm trên tay có tên là Licht Bach.

Phía sau mỗi huyền thoại là tận cùng bi kịch

Sát Tinh Vương là những người anh hùng đã tham gia chấm dứt cuộc thanh trừng trong huyền thoại trong Plunderer truyện tranh. Ngày nay không ai biết họ là ai và ở đâu.

Điều chúng ta biết là mỗi người trong họ đều mang những số đếm lên đến chục nghìn cùng sức mạnh đáng sợ. Họ được tích hợp mã gen của Shumerman khiến cho họ có khả năng trẻ mãi không già. Thế nhưng, sự bất tử ấy lại chỉ kéo dài mãi chuỗi bi kịch không có hồi kết.

Bi kịch gia đình trong chiến tranh

Đầu tiên phải nói đến nàng nữ chính Plunderer truyện tranh của chúng ta tên là Hina. Di nguyện tìm Sát Tinh Vương mà mẹ cô để lại chính là tìm bố mình Sakai Tokikaze.

Ở những tập truyện mới nhất ông trở thành con rối bị điều khiển bởi một kẻ sở hữu năng lực khủng. Tuy là một người sống tình cảm nhưng ông đã không thể chăm sóc vợ con mình. Dự kiến sẽ có một cuộc hội ngộ đẫm máu giữa gia đình họ.

Một nhân vật khác phải kể đến chính là Alan, tổng tư lệnh người đã trực tiếp giảng dạy lớp A năm xưa. Vốn là một người cha mẫu mực giàu tình cảm, ông luôn giành thời gian cho gia đình mình.

Đặc biệt là mỗi khi có ngày nghỉ phép dù chỉ là hai ngày ngắn ngủi hiếm hoi, ông đều giành hết thời gian để trở về nhà. Tuy nhiên một ngày nọ, khung cảnh ấm áp ông nghĩ lại mà một màu máu của xác hai đứa con nhỏ nằm trên sàn.

Còn gì đau đớn hơn điều hạnh phúc duy nhất của một người cha bị cướp mất. Về sau, khi nghỉ hưu, ông trở về làm việc cho hoàng gia. Nữ hoàng đã dự định trao cho ông ngai vàng nào ngờ cô bị giết ngay trước mặt ông. Ông phải gánh mọi tội trạng vào người và sống lẫn trốn. Cho tới ngày nay vẫn không ai biêt tung tích của ông ra sau.

Mất niềm tin vào loài người

Pele Poporo một trong những Sát Tinh Vương bí ẩn nhất Plunderer truyện tranh. Con số của cậu được tính bằng số lần cậu nghi ngờ con người.

Đối với cậu con người đều cố khoác lên người những gương mặt xảo trá để che đi bộ mặt thật của mình. Thẫm chí cả Rihito cũng thế. Chính do đó mà khi giao chiến với Rihito cậu gần như chiếm thế thượng phong.

Từ nhỏ Pele đã sống trong một gia đình nghèo, bố mẹ cậu bán cậu cho một lão biến thái để kiếm tiền. Trong mắt cậu giọt nước mắt của họ lúc đấy đều là giả tạo nhầm che đi những suy nghĩ bẩn thỉu trong đầu. Đó cũng là nguồn gốc số đếm của cậu.

Nếu Pele mất niềm nin vào con người thì Katetora lại luôn tin tưởng họ ngoài trừ việc gần như không ai tin tưởng cậu. Bởi dáng vẻ kỳ lạ có phần giống với Kisame trong truyện Naruto nên cậu thường xuyên bị bạn bè xa lánh hoặc bắt nạt.

Là nột người sống nội tâm không biết cách thể hiện tình cảm cũng không giỏi ăn nói nên cậu luôn bị hiểu lầm. Khi Rihito bị thương một đứa trẻ bị kiểm soát đã đến giết cậu nhưng Katetora đã giết đứa trẻ đó. Khi biết đứa trẻ bị giết, Rihito đã rất giận, mặc kệ cho mọi hiểu lầm Katetora vẫn im lặng.

Vinh quang và tha hóa chỉ cách nhau một bức màn

Chính những bi kịch trong quá khứ khiến con người thay đổi khác đi. Shumerman sở hữu đôi mắt giống bố mà anh bị mẹ mình căm ghét. Một hôm khi mẹ anh mất kiểm soát đã dùng dao đâm vào một mắt của anh. Lúc đó khiến năng lực bản năng của anh trỗi dậy và giết chết mẹ mình. Về sau anh luôn yêu thương những đứa trẻ bảo vệ chúng.

Rihito vốn là một người ghét chiến tranh và giết chóc. Sau khi tham gia chiến tranh, anh dần tha hóa bởi sức mạnh của mình. Nhận thức được điều đó anh đã đeo chiếc mặt để che đi con người của mình – mà sau này chính chiếc mặt nạ kỳ dị đó đã trở thành biểu tượng của bộ truyện tranh Plunderer.

Bóng tối luôn tồn tại trong mỗi con người, ai cũng có những câu chuyện mà không phải người ngoài nào cũng hiểu được. Tuy nhiên cách ta hành xử sẽ quyết định ta là ai.

Nếu Rihito cố gắng tìm lại con người ngây thơ lúc nhỏ của mình thì Shumerman lại ngày một nguy hiểm hơn, đáng sợ hơn và tàn bạo hơn. Ranh giới của thiện và ác vốn không bao giờ được vạch rõ nhưng ta luôn được quyền lựa chọn ta sẽ là ai.

Minazuki vốn khá quen thuộc với bạn đọc qua những tác phẩm bựa, phô trương với những hình ảnh nóng bỏng trên người nhân vật nữ để thu hút fan. Chính điều đó mà với tác phẩm Plunderer truyện tranh lần này, nhiều người đã nghĩ nó sẽ đi theo lối cũ. Tuy nhiên có lẽ đây là sự chuyển biến phong cách của tác giả. Ông bắt đầu chú trọng nhiều vào nội dung hơn.

Với Plunderer truyện tranh, tác phẩm không chỉ là một hành trình chiến đấu thông thường, nó còn gửi gắm đến người xem những góc nhìn mới những câu chuyện mới. Đặc biệt là thay đổi tư tưởng người đọc về việc “gần mực chưa chắc đã đen và gần đèn chưa chắc đã sáng”. Môi trường không phải yếu tố quyết định ta là ai mà chính bản thân ta mới là người làm điều đó. source https://in4tintuc.com.com/tin/plunderer-truyen-tranh-sat-tinh-vuong.html?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=plunderer-truyen-tranh-sat-tinh-vuong

Manga Shuumatsu No Valkyrie Sắp Có Anime: Dự Đoán Sẽ Có Thêm Một Cuộc “Đại Chiến” Đáng Xem

Manga Shuumatsu no Valkyrie sắp tới đây sẽ có bản chuyển thể thành anime, dự đoán rằng những trận chiến Ragnarok rồi cũng sẽ tạo nên một hồi bùng nổ cho cộng đồng fan khi mà sau cái kết của Attack on Titan, làng truyện shounen có vẻ đang “lắng xuống”.

Manga Shuumatsu no Valkyrie nguyên tác

Bộ truyện Shuumatsu no Valkyrie là một tác phẩm thuộc thể loại truyện hành động, siêu nhiên mang đậm màu sắc lịch sử. Những vị thần xa xưa từ các vùng miền văn hóa khác nhau cùng tề tựu tại một hội nghị chỉ tổ chức 1000 năm một lần.

Tác giả của bộ truyện shounen “khủng bố” này là Takumi Fukui và Shinya Umemura, truyện được họa sĩ Chika Aji vẽ minh họa. Đây không phải là một bộ truyện hiếm hoi lấy các vị thần ra làm đề tài, mà hiếm lạ ở chỗ truyện hội tụ Thần thánh ở mọi nơi, thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau cùng xuất hiện, và cùng đối đầu với họ là những con người mạnh mẽ, thông minh bậc nhất của loài người.

Truyện được ra mắt lần đầu vào năm 2023, bản quyền truyện tranh thuộc về nhà xuất bản Tokuma Shoten, đến nay đã đăng tải được 44 chương truyện và đã phát hành được 9 tập truyện trọn vẹn.

Sơ lược nội dung Manga Shuumatsu no Valkyrie

Từ thuở sơ khai, khi con người chưa xuất hiện, thì các vị thần đã sớm trị vì ở khắp mọi người, họ cai quản đất đai và muông thú. Đến khi con người có mặt trên thế giới này, thần linh cũng can thiệp vào cuộc sống của họ.

Suốt hàng trăm ngàn năm, thần linh đã chứng kiến những điều tốt đẹp và cả những thói xấu của con người. Tại đại hội nơi các vị thần hội tụ, họ đã bàn luận về việc nên để con người sống tiếp hay sẽ tận diệt loài người.

Bởi quan điểm được đưa ra là loài người đang dần tha hóa, trở nên xấu xa và không xứng đáng được tồn tại, hay nhiều hơn là nhận sự bảo trợ của các vị thần. Tuy nhiên, một lời thách đấu đã được đưa ra nhằm níu kéo một tia hy vọng cho loài người: con người và thần linh sẽ chiến đấu với nhau.

13 vị thần sẽ đối kháng với 13 con người mạnh nhất, nếu con người giành chiến thắng thì sự sống của nhân loại sẽ được giữ nguyên, ngược lại nếu thần linh thắng, họ sẽ tiêu diệt con người như ý định ban đầu.

Những điểm đặc sắc của manga

Cốt truyện đưa ra được nhiều vấn đề để suy ngẫm. Manga Shuumatsu no Valkyrie là bộ truyện đầu tiên nói về việc con người và thần linh đối đầu. Xưa nay người ta luôn cho rằng thần linh là tuyệt đối, nhưng nếu lật ngược vấn đề để hỏi thì liệu rằng có phải tất cả các vị thần đều tốt đẹp?

Gợi mở cho người xem một góc nhìn rộng mở, không bó buộc. Một điều luôn mặc định từ trước đến nay là thần thì sẽ mạnh hơn con người. Nhưng chưa có ai thật sự đem sức mạnh của hai lực lượng lên bàn cân. Đôi lúc, không phải cứ là thần thì sẽ tất thắng, những điều tưởng chừng như đã mặc định kết quả nếu được “thử” một lần, phần trăm đảo ngược kết quả vẫn có thể xảy ra.

“Công bằng” được định nghĩa mới mẻ. Công bằng trong truyện không phải là sự cào bằng, thần linh có pháp thuật thì con người cũng phải có pháp thuật thì trận chiến mới là công bằng. Mà ở đây, sự bình đẳng được định nghĩa dựa vào chính thực lực của từng cá nhân, cơ hội quyết đấu là như nhau, nỗ lực hết mình và giành chiến thắng cuối cùng nhờ vào khả năng của bản thân mới là sự công nhận đúng đắn nhất.

Manga Shuumatsu no Valkyrie sẽ có anime

Vừa qua trang thông tin chính thức về manga Shuumatsu no Valkyrie đã chính thức công bố về dự án chuyển thể bộ truyện thành anime. Cụ thể là tin này đã được thông báo đến độc giả của bộ truyện trên tấm Obi của tập truyện thứ 9 vừa mới được phát hành.

Anime sẽ lên sóng vào năm 2023 và được thực hiện bởi studio Graphinica, phim sẽ được Masao Okubo làm đạo diễn và kịch bản phim được Kazuyuki Fudeyasu chấp bút. Với sự góp giọng của các diễn viên lồng tiếng như Miyuki Sawashiro, Tomoyo Kurosawa, Tomokazu Seki, Hikaeu Midorikawa, Wataru Takagi,…

Yasuharu Takanashi sẽ là người soạn nhạc chính cho tác phẩm. MAXIMUM THE HORMONE sẽ trình bày ca khúc mở đầu “KAMIGAMI.”

Manga Shuumatsu no Valkyrie là một tác phẩm xuất sắc trong thời gian gần đây, được rất nhiều fan hâm mộ truyện shounen yêu thích và mong đợi một bản anime hoành tráng. Có thể nói, anime Shuumatsu no Valkyrie lên sàn chính là để lấp đầy khoảng lặng sau khi siêu phẩm Attack on titan hạ màn. source https://in4tintuc.com.com/tin/manga-shuumatsu-no-valkyrie-co-anime.html?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=manga-shuumatsu-no-valkyrie-co-anime

Top 3 Cung Hoàng Đạo Hướng Nội Sống Khép Kín

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 3 cung hoàng đạo hướng nội, luôn sống khép kín khiến người khác khó đoán được tính cách thật.

3 cung hoàng đạo hướng nội: 1. Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3-19/4)

Thực ra không phải người hướng nội nào cũng có vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần và cung hoàng đạo Bạch Dương chính là một ví dụ điển hình khi có vẻ ngoài vô cùng thân thiện.

Mọi người luôn thấy rằng chòm sao này lúc nào cũng nói nói cười cười với người khác trông cực kì hòa đồng, thế nhưng những điều họ nói ra vốn không phải những điều họ đang suy nghĩ trong lòng.

Bạch Dương chẳng bao giờ nói ra những điều mình đang thực sự ấp ủ và lo lắng cả, không phải vì họ cố tình như vậy, mà là chòm sao này phát hiện ra mình không thể nói ra được.

Bạch Dương là cung hoàng đạo khá coi trọng thể diện nên họ sợ rằng khi nói ra sự thật mọi người sẽ cười nhạo mình nên tốt nhất là hòa vào đám đông và giấu kín nó đi.

2. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong mắt của những người xa la, cung Bọ Cạp là một lạnh lùng và bí ẩn, dường như họ chẳng bao giờ thể hiện bất cứ cảm xúc gì cả, vì thế đa số mọi người đều cảm thấy không muốn lại gần chòm sao này, nói gì đến việc đi vào thế giới nội tâm của họ để tìm hiểu xem họ đang nghĩ gì?

Và chính cung hoàng đạo này cũng chẳng mấy khi thể hiện bản thân, suy nghĩ gì cũng giấu kín trong lòng nhưng bản chất Bọ Cạp vốn là một con người rất nhạy cảm, lại hay suy diễn. Trước mỗi sự việc trong đầu họ là vô vàn suy tính khác nhau nhưng đều kìm nén trong lòng. Nếu cần thiết thì họ hành động luôn chứ quyết không chia sẻ.

Bọ Cạp là một người bí ẩn và quyến rũ nên cung hoàng đạo này chỉ cần mở rộng lòng mình ra, mỉm cười với mọi người nhiều hơn một chút thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn lại gần bạn thôi.

3. Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12-19/1)

Theo tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết cũng là cung hoàng đạo hướng nội có một vẻ ngoài lạnh lùng. Tuy nhiên bản chất chòm sao này là con người có suy nghĩ vừa nhạy bén vừa tinh tế, hơn nữa lại mắc cái bệnh thích nghiêm trọng hóa vấn đề.

Ví dụ, một việc vốn rất đơn giản trong mắt mọi người Ma Kết lại miên man suy nghĩ rất nhiều về những khía cạnh tiêu cực nên đâm ra lo lắng, tự ti không cần thiết. Tuy biết mình hay suy diễn, thế nhưng chòm sao này lại không thể tự thay đổi thói xấu này của mình được.

Thực ra những chàng trai, cô gái Ma Kết luôn muốn tìm kiếm một người có thể thấu hiểu mình, lắng nghe mình nói chuyện, đồng thời giúp đỡ mình tháo gỡ những vướng mắc trong lòng.

Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Luôn Giấu Kín Trong Lòng

Bên ngoài có thể những người cung Bạch Dương rất vui vẻ, tự tin trong tình cảm và luôn hừng hực khí thế với các mối quan hệ. Ấy thế nhưng sự thật thì chẳng phải vậy. Ẩn sâu bên trong Bạch Dương cũng có những phút yếu lòng của mối tình đã qua. Bạch Dương thường giấu cảm xúc thất vọng khi chuyện tình đổ vỡ. Khi chia tay, Bạch Dương có thể tỏ ra phớt lờ hay không quan tâm, nhưng thực sự bên trong lòng họ suy nghĩ và đắn đo rất nhiều. Vì thế, Cung Bạch Dương: Tổn thương tình cảm bí mật 12 cung hoàng đạo của Bạch Dương chính là trái tim yếu đuối trong tình yêu- điều mà ít người nghĩ đến nhất.

Không giống như Bạch Dương, Cự Giải vốn là người đa sầu đa cảm. Nhưng Cung Cự Giải: Không thể quên tình cũ bi mat 12 cung hoang đaocủa Cự Giải cũng là trái tim yếu mềm khi yêu. Dù mối tình đầu đã trôi vào quá khứ, nhưng trái tim Cự Giải lại không hề nguôi ngoai chút nào. Cho dù thời gian có trôi qua bao nhiêu năm sau, hay cả khi bạn đã có gia đình nhưng những mối tình xưa đầy kỉ niệm ấy vẫn chiếm một vị trí nào đó trong kí ức của bạn. Đó chính là nỗi niềm và bí mật riêng thầm kín mà bạn luôn muốn cất giữ và không bao giờ nói ra hay để lộ với người khác.

Không ai là hoàn hảo, Cung Sư Tử: Sợ lộ điểm yếu bi mat 12 cung hoang đaocủa Sư Tử chính là những điểm yếu của bản thân. Sư Tử luôn muốn là người nổi bật nhất trong đám đông. Sư Tử hào phóng, thoải mái, tự tin và có sự tự hào nhất định về bản thân. Mang trong mình một chút kiêu ngạo và thường thể hiện bản thân hơn người, ấy thế nhưng bên trong Sư tử lại khá lo lắng khi bị người khác coi thường hay nhìn nhận sai. Chính vì thế Sư Tử rất sợ khi có người hơn mình và lo lắng là bản thân không bằng được mọi người. Sư Tử sẽ che giấu các khuyết điểm của mình chẳng để ai biết được đâu.

Cung Xử Nữ: Sợ mắc sai lầm Những người cung Xu Nuluôn chăm chút và cẩn thận trong bất cứ vấn đề gì, Xử Nữ có thể được coi là tiêu chuẩn của sự hoàn hảo. Ấy thế mặc dù trông bên ngoài Xử Nữ có vẻ điềm tĩnh và tự tin, thực ra họ là những người rất sợ sai sót. Luôn đau đáu nỗi sợ sẽ phạm phải sai lầm, Xử Nữ tính toán quá nhiều, suy nghĩ quá nhiều và kiểm tra đi kiểm tra lại bất cứ quyết định nào của bản thân.

Có lẽ nỗi sợ của Nhân Mã là kì lạ nhất trong những Cung Nhân Mã: Sợ yêu thật lòng bí mật 12 cung hoàng đạo. Nhân Mã có thể là một cao thủ “tình trường”, có thể vô tư tán tỉnh và thoải mái tự tin trước người khác giới, ấy thế nhưng chuyện yêu đương lại là điểm yếu của cung hoàng đạo này. Sâu thẳm bên trong, Nhân Mã sợ yêu thật lòng, vì họ sợ bị tổn thương, sự cảm giác phải gắn bó và ràng buộc mãi mãi, sợ bày tỏ và thể hiện tình cảm của mình với người khác. Thế nên để Nhân Mã yêu thì dễ, để Nhân Mã yêu thật lòng, thật sự là điều khó vô cùng.

Cung Song Ngư: Sợ vỡ mộng Song Ngư luôn mang trong mình một lăng kính màu hồng mộng mơ với cuộc sống. Nó khiến Song Ngư tình cảm hơn, vị tha hơn, bao dung hơn và lạc quan hơn trong cuộc sống. Điều mà Song Ngư yếu đuối sợ nhất chính là cảm giác những kì vọng của mình không thành hiện thực, và cuộc sống thực tại khắc nghiệt hơn những gì Song Ngư mơ mộng.

Nguồn: chúng tôi

Những Cung Hoàng Đạo Nào Luôn Tỏ Ra Kín Đáo, Bí Ẩn

Những cung hoàng đạo nào luôn tỏ ra bí ẩn, kín đáo ?

BẠN CÓ THUỘC TOP NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO TỎ RA BÍ ẨN, KÍN ĐÁO DƯỚI ĐÂY ?

Những chòm sao này hiếm khi chia sẻ nhiều về bản thân, lúc nào cũng toát lên vẻ trầm lặng.

1. Bò Cạp

Bò Cạp luôn luôn quan sát, lắng nghe và biết hết mọi chuyện nhưng lại chẳng bao giờ nói ra chính là điều khiến Bò Cạp trở thành một trong những cung hoàng đạo bí ẩn và nguy hiểm bậc nhất. Họ chăm chú quan sát mọi người và ghi nhớ những điều quan trọng để lên kế hoạch cho riêng mình. Có thể nói, việc tiết lộ dự định hay suy nghĩ thực sự của bản thân chưa bao giờ là điều mà họ nhà Đuôi độc mong muốn.

Những người thuộc cung Cự Giải thường không có nhiều kiên nhẫn với việc sử dụng ngôn từ cũng như mong muốn tạo nên sức ảnh hưởng. Vậy nên, khi có bất cứ kiến thức gì mới, họ sẽ chẳng chia sẻ với những người xung quanh. Thay vì chứng minh rằng mình đúng thì cung hoàng đạo này sẽ giữ mọi ý tưởng thú vị cho riêng mình.

Là một cung hoàng đạo khéo léo trong việc sử dụng ngôn từ để giao tiếp, Bảo Bình thường có được sự chú ý của tất cả mọi người mỗi khi họ quyết định đưa ra ý kiến của bản thân, Tuy nhiên, điều đó chỉ đồng nghĩa với việc mọi người dễ dàng chia sẻ bí mật với cung hoàng đạo này hơn. Còn đối với Bảo Bình, họ sẽ chẳng đảm bảo rằng mọi điều mình nói ra là suy nghĩ thực sự của cung hoàng đạo này. Vậy nên, ở chòm sao số 11 này ta luôn tìm thấy những nét bí ẩn khó mà giải mã.

Sự yên lặng chính là vũ khí tối cao giúp Song Ngư có thể lấy đi bí mật của rất nhiều người. Thuộc về bản năng, cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ chia sẻ suy nghĩ hay quan điểm của mình. Nhưng điều thú vị là Song Ngư lại có khả năng tạo cho những người xung quanh cảm giác dễ chịu để nói ra câu chuyện của riêng họ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trong 12 Cung Hoàng Đạo, Ai Là Kẻ Bí Ẩn Và Khép Kín Nhất? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!