Xu Hướng 3/2023 # Trang Tin Điện Tử Công An Tỉnh Lạng Sơn # Top 11 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Trang Tin Điện Tử Công An Tỉnh Lạng Sơn # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Trang Tin Điện Tử Công An Tỉnh Lạng Sơn được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hoạt động Công an tỉnh

UBND thị trấn Bình Gia: Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân

05-11-2020

Nhằm tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp của Nhân dân để củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng Công an với Nhân dân, xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh, chiều 30/10/2020, Ủy ban nhân dân thị trấn Bình Gia đã tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Nhai – Phó trưởng Công an huyện Bình Gia phát biểu tại Diễn đàn

Tham dự Diễn đàn có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an huyện Bình Gia; cấp ủy, chính quyền địa phương; đại diện Trưởng thôn, khối phố cùng lãnh đạo các trường học và người có uy tín trên địa bàn.

Đồng chí Thiếu tá Nông Ngọc Hiếu – Trưởng Công an thị trấn Bình Gia báo cáo kết quả tình hình an ninh trật tự trong 10 tháng đầu năm 2020

Tại đây, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trưởng Công an thị trấn báo cáo kết quả tình hình an ninh trật tự trong 10 tháng đầu năm 2020 và thông báo một số phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để Nhân dân biết và có biện pháp chủ động phòng ngừa. Đa số các ý kiến đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng và những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội của lực lượng Công an thị trấn. Đặc biệt ghi nhận hiệu quả từ Đề án đưa Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Một số người dân phát biểu ý kiên tại Diễn đàn

Bên cạnh đó, bà con Nhân dân cũng kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an các cấp cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, huy động quần chúng Nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm…

Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh, Đồng chí Đại tá Lê Trọng Sáu – Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh phát biểu tại Diễn đàn

Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo, CBCS Công an huyện Bình Gia đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu tại diễn đàn. Về ý kiến phản ánh của Nhân dân, lãnh đạo Công an huyện Bình Gia đã nghiêm túc tiếp thu, có chỉ đạo cụ thể ở từng lĩnh vực; đồng thời mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa từ người dân để lực lượng Công an thị trấn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

HOÀNG THƠ

Công an tỉnh

Tiệm Cầm Đồ Bình Gia Lạng Sơn

Bạn có kế hoạch tìm hiểu tiệm cầm đồ Bình Gia Lạng Sơn mà chưa tìm ra địa chỉ cửa hàng cầm đồ Ở đâu uy tín? – Cho đến nay tại Bình Gia Lạng Sơn có Rất nhiều tiệm cầm đồ nhưng yếu tố nào để Tìm được tiệm cầm đồ uy tín nhất ? – Ngay sau đây mình sẽ chỉ dẫn cho anh em các địa chỉ hỗ trợ cầm đồ tốt nhất gần xung quanh Bình Gia Lạng Sơn .

Hỗ trợ với không ít các chính sách dịch vụ cầm đồ ở Bình Gia Lạng Sơn như cầm đồ cavet xe – đăng ký xe – giấy tờ xe, cầm đồ xe máy cũ, cầm đồ ô tô, cầm đồ laptop, cầm đồ điện thoại/iphone/ipad, cầm đồ máy tính, trang sức/đồnghồ/máy ảnh/sim số đẹp, cầm đồ các dụng cụ gia đình thậm trí có cầm đồ CMND/CCCD, cầm đồ sổ hộ khẩu(shk), cầm đồ thẻ sinh viên, bằng đại học….đều được chấp nhận.

Cho đến nay với sự Phát triển mạnh của internet thì dịch vụ cầm đồ trên internet tại Bình Gia Lạng Sơn được nhiều người thích thú, nếu bạn đang gặp vướng mắc về vấn đề tài chính thì bạn có thể vay mượn tiền trên mạng mà không yêu cầu phải cầm cố tài sản, chỉ cần chụp chứng minh thư nhân dân CMND/CCCD 2 mặt là bạn có thể vay được tiền mà miễn gặp mặt, ngồi ở nhà có thể vay được tiền, chuyển khoản qua mô hình chuyển khoản ngân hàng thẻ ATM. Hình thức vay tiền bằng CMND/CCCD qua mạng với giấy tờ đơn giản, được hỗ trợ bởi các công ty ngân hàng uy tín nhất Bình Gia Lạng Sơn . Tổng hợp danh sách các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền Online nhanh tại Bình Gia Lạng Sơn:

Khi nào tôi có thể nhận được tiền giải ngân?Khi được giải ngân, tổ chức công ty tài chính, ngân hàng sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm hồ sơ vay.

Các lưu ý khi thanh toán khoản vay ở Bình Gia Lạng SơnCông ty, tổ chức tài chính, ngân hàng sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay và khi gần đến hạn thanh toán. Bạn cần thanh toán khoản vay sớm trước 1 ngày hoặc đúng hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố với Công ty để tránh phát sinh thêm phí chậm trả và các khoản phí khác (tùy theo từng thời điểm áp dụng).

Tôi có thể thanh toán trước hạn được không?Quý khách được thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân. Lưu ý: Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty, tổ chức tài chính ngân hàng mà bạn đăng ký vay tiền để được thông báo số tiền thanh toán khoản vay trước hạn.

Tôi có thể thanh toán trễ hạn không?+ Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty, tổ chức tài chính ngân hàng mà bạn đăng ký vay tiền để được xem xét và chấp thuận gia hạn việc thanh toán khoản vay.+ Ảnh hưởng lịch sử tín dụng của Khách hàng.+ Ảnh hưởng việc xét duyệt các khoản vay sau này của Khách hàng.

Cung Cự Giải Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận, Tình Cảm, Điện Thoại, Trang Phục, Nội Thất

CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Cung thứ: 4

Nguyên tố: Nước

Bộ phận cơ thể: Ngực, hệ thống tiêu hóa

Biểu tượng: Con cua

Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng

Số may mắn: 4, 6

Đá may mắn: Ngọc trai

Màu sắc may mắn: Trắng, xanh

Phương hướng may mắn: Đông

Hoa may mắn: Hoa cúc

Quý nhân: Bọ Cạp, Song Ngư

Tiểu nhân: Ma Kết

Đặc điểm tính cách cung Cự Giải

Là cung hoàng đạo nằm trong nguyên tố nước, Cự Giải sở hữu bên trong mình cái người ta hay gọi là “giác quan thứ sáu”. Trực giác nhạy cảm như một thiên thần hộ mệnh đều luôn đồng hành họ. nó mách bảo Cự Giải không được những rắc rối & những cạm bẫy nguy hiểm trước mắt, trợ giúp Cự Giải hành động một cách thức cẩn trọng, chưa vội vàng, hấp tấp để trục trặc một trong những điều.

Các người nằm trong diện cung Cự Giải khá là chu đáo. quan trọng là về sự cố tình cảm, cảm xúc. Họ theo dõi, để ý đến các người thân yêu của mình đang cho rằng thế nào, cảm nhận ra sao để rồi trò một trong các việc, lắng nghe, khuyên nhủ 1 phương pháp rất tự nhiên hỗ trợ các bạn bỏ gỡ những nút thắt về tâm tư, tình cảm bên trong cuộc sống.

Cự Giải tiếp cận mọi thứ 1 phương thức nhẹ nhàng, tình cảm một và đầy tinh tế. phía trong những mối quan hệ, họ chú trọng vào tâm tư, cảm xúc của người đối diện. những vấn đề mới lạ, thú vị cũng như gây chọn tượng mạnh trong lúc ban đầu chưa thể quá khiến họ kiểm soát. Cự Giải đòi hỏi lắm hơn thế. 1 người nào đây nên mang trong mình lại đối với họ cảm nhận an toàn, yên tâm, che chở, tin cậy. Mà để giữ được những thứ ấy, cần phải qua nhiều thời gian cụ thể lâu xem qua, qua nhiều cùng với nhau. cho nên chưa đơn giản để kết thân được đi với một Cự Giải.

Cái gì nhiều quá cũng không tốt, thậm chí phản tác dụng. Sự nhạy cảm thái quá của Cự Giải cho dù khiến cho họ rơi vào trạng thái bất an, lo lắng đều luôn thông thường trực trong suy nghĩ. Họ tỏ ra thận trọng phía trong chuyện bộc lộ chính mẫu thân, cho dù khép mình trong thế giới của cá nhân họ. Nỗi lo sợ này chắc chắn rằng bắt nguồn từ chuyện Cự Giải thiếu sự tin cậy đi với những người xung quanh cũng như thậm chí cùng với chính dòng thân của mình, từ đây tạo ra các suy nghĩ tiêu cực, tăm tối…

Cung Cự Giải hợp với nghề gì?

Những ai sinh ra dưới chòm sao Cu Giai luôn dễ dàng gặt hái thành công bên trong nhiều lĩnh vực, quan trọng bên trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh. nhưng, tìm tiền cũng chưa hãy là phần tiêu tối thượng của bạn mà các bạn vẫn là người của gia đình – 1 phía trong các lý do để bạn đọc tích hợp lựa nghề nghiệp.

Sử gia

Một trong những sở thích của Cự Giải chính là tìm hiểu về sự kiện, con người dẫn đến phía trong quá khứ. Chính đam mê này có thể gây ra với bạn nhiều cơ hội được hoạt động trong môi trường nghiên cứu, sưu tầm hay giảng dạy về lịch sử hoặc quản lý thư viện. chưa chỉ thỏa mãn sở thích riêng mà những gì bạn đọc nghiên cứu còn là nền tảng & là nguồn cảm hứng để khuyến khích các người khác tìm tòi thậm chí viết sách về sự kiện, con người một và địa điểm lịch sử.

Thợ làm bánh

Phương pháp nào hiệu quả hơn để chăm sóc gia đình, các bạn bè, & người dùng bằng cách dành cho họ thưởng thức 1 chiếc bánh nướng ngon? khi thị trường ngày càng phát triển nhu cầu bánh nướng đặc biệt gần như khiến từ ngũ cốc nguyên hạt, chưa thể gluten, bánh chay, bánh brownies, bánh cookies. khi kinh doanh ngành thực phẩm, phải nhớ rằng luôn chắc chắn người sử dụng sẽ không thể ngừng tìm đến bạn đọc.

Kinh doanh qua mạng

1 thương nhân bẩm sinh tương tự Cự Giải chưa thể bỏ qua lĩnh vực bán hàng qua mạng hiện đang phát triển rầm rộ phía trong thời đại này. bạn hiểu rõ nhu cầu của người dùng về chất số và giá trị khi đưa ra quyết định sắm hàng một và luôn tuân thủ chính sách hài lòng người sử dụng mọi khi mọi địa điểm. với chiến lược kinh doanh hiệu quả, Cự Giải hãy thử tự động mình thiết kế 1 cơ sở trực tuyến cũng như bán những mặt hàng của bạn trên các trang web bán đấu giá một số chắc chắn các bạn sẽ có ổ người dùng riêng tư của mình.

Nhà cung cấp các dịch vụ gia đình

Giả sử các bạn đã mơ ước mở đối với mình 1 công ty chuyên cung cấp những dịch vụ gia đình, bạn đã từng đi đúng chuẩn đường rồi đấy! đi cùng sự tận tâm & phong thái hoạt động chuyên nghiệp, Cự Giải đều luôn cẩn trọng bắt đầu làm việc để đáp ứng nhu cầu quan trọng của những gia đình như dịch vụ bảo model, vệ sinh nhà cửa, đầu bếp. đảm bảo với sự tận tâm của Cự Giải, các bạn sẽ gặt hái lắm thành công bên trong lĩnh vực này.

Nhà môi giới bất động sản

Cự Giải cảm nhận hạnh phúc bắt đầu thử cách hỗ trợ các bạn kiếm thấy các ngôi nhà ưng ý bởi cùng với các bạn chưa gì tuyệt vời thông qua giữ 1 mái ấm riêng tư của chính mình. nhờ có vào có khả năng quan tâm một số biết lắng nghe của bạn, Cự Giải sẽ đơn giản phát hiện ngôi nhà nào phù hợp đi cùng nhu cầu khách hàng. đi cùng tinh thần hoạt động hăng say, chắc chắn Cự Giải cũng sẽ mau chóng tìm thấy ngôi nhà của riêng mình trong lúc vẫn còn thử cách đem đến niềm vui cho người nữa.

Cẩm nang thăng chức cho cung Cự Giải

Nên: Cân bằng cảm xúc và lý trí

Trong 12 chòm sao, Cự Giải là người nhận được tình yêu gia đình vô cùng với mãnh liệt. Chính tại các cảm xúc được nuôi dưỡng từ khi còn nhỏ mà sau khi trưởng thành, Cự Giải vãn nghiêng về cảm xúc hơn lý trí. yếu tố này mặc dù sẽ làm bạn rơi vào rắc rối trong công chuyện.

Chòm sao này có xu hướng để cảm nhận của mình lấn át tư duy một và do vậy gặp phải hành động thiếu logic, bất lợi cho chính mình. cách tốt nhất Cự Giải bởi thế học phương thức để ý cảm xúc của mình một số để đối với lý trí làm việc. Để làm việc tốt, có thể sử dụng bộ não lắm hơn là trái tim.

Kỵ: tránh dùng đổ màu sắc đỏ

Dựa vào phong thủy, người nằm trong cung Cự Giải có mày may mắn là xanh da trời và trắng. Chính bởi thế mà để sự nghiệp thuận tiện, chòm sao này nên dùng lắm màu sắc may mắn bên trong văn phòng và trên bàn làm việc của mình. các bạn chưa thể hợp với màu sắc đỏ, màu sắc này đơn giản làm Cự Giải cảm nhận bức bối, mệt mỏi và bực dọc. Để hãy thử hoạt động thuận tiện, hanh thông thì Cự Giải vì vậy tránh sử dụng lắm đồ vật màu sắc đỏ.

Nguồn: Tu vi so

Lực Lượng Vũ Trang Tỉnh Vào Mùa Huấn Luyện Mới

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên năm nay, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh không tổ chức lễ ra quân huấn luyện chiến đấu (HLCĐ) sôi nổi như mọi năm, nhưng việc quán triệt, triển khai chỉ lệnh, kế hoạch HLCĐ năm 2021 được Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh và cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị LLVT tỉnh triển khai thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ.

LLVT tỉnh bước vào mùa huấn luyện năm 2021

Bảo đảm nội dung

Theo Đại tá Nguyễn Thanh Tâm, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh, năm nay Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục quán triệt thực hiện có hiệu quả nghị quyết của Quân ủy Trung ương, Đảng ủy Quân khu 7 và Nghị quyết số 40 của Đảng ủy Quân sự tỉnh về lãnh đạo nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo; huấn luyện theo phương châm “Cơ bản – Thiết thực – Vững chắc – Chuyên sâu”; chấp hành thực hiện nghiêm chỉ lệnh, kế hoạch HLCĐ của Quân khu 7; tổ chức chia thành 2 giai đoạn huấn luyện. Giai đoạn 1 từ ngày 1-3 đến 15-7, nghỉ đệm và bước vào huấn luyện giai đoạn 2 từ 1-8 đến 15-12. Các đơn vị tập trung lãnh đạo, điều hành huấn luyện theo nội dung, chương trình quy định; nâng cao chất lượng huấn luyện gắn với chấp hành điều lệnh, xây dựng quân đội nề nếp chính quy, giáo dục pháp luật, quản lý kỷ luật, bảo đảm an toàn, tạo nền tảng vững chắc về chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội; tập trung xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện có chiều sâu; tổ chức chặt chẽ hội thi, hội thao các cấp và tham gia hội thi, hội thao do cấp trên tổ chức, đạt kết quả cao; tăng cường hiệu quả công tác hướng dẫn kiểm tra các cấp…

Đại tá Nguyễn Thanh Tâm cho biết thêm, Bộ CHQS tỉnh tổ chức thành lập tổ giáo viên chuyên trách gồm các đồng chí có trình độ, có năng lực và khả năng sư phạm tốt trên 4 mặt công tác là tham mưu, chính trị, hậu cần – kỹ thuật để huấn luyện, tập huấn, hướng dẫn bồi dưỡng thông qua giáo án bài giảng. Công tác kiểm tra được thực hiện ngay từ ngày đầu, tháng đầu huấn luyện và tổ chức rút kinh nghiệm sau 1 tháng ra quân huấn luyện để chỉ đạo.

Chuẩn bị chặt chẽ

Việc chuẩn bị vật chất cho từng khoa mục huấn luyện và chăm lo đời sống CBCS được các cơ quan, đơn vị thực hiện tích cực. Nhiều cải tiến, sáng kiến mới được đưa vào huấn luyện. Việc kiểm tra chuẩn bị mô hình, học cụ, thao trường bãi tập, thông qua phê duyệt bài giảng, giáo án theo phân cấp đúng yêu cầu.

Thượng tá Đỗ Minh Chung, Trung đoàn trưởng, Trung đoàn Bộ binh 6, cho biết đơn vị đã quán triệt mệnh lệnh huấn luyện của Tư lệnh Quân khu 7, các hướng dẫn của cơ quan Quân khu 7, Bộ CHQS tỉnh đến mọi CBCS đơn vị; tiến hành tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cán bộ khung huấn luyện chiến sĩ mới và làm tốt công tác chuẩn bị giáo án, bài giảng, thao trường, bãi tập, cơ sở vật chất doanh trại, hậu cần kỹ thuật của trung đoàn. Đại úy Lê Công Tú, Đại đội trưởng Thông tin, Bộ CHQS tỉnh cũng cho biết, với yêu cầu nâng cao chất lượng bảo đảm thông tin liên lạc thực hiện mọi nhiệm vụ, công tác huấn luyện cho CBCS, đơn vị có bước chuẩn bị nghiêm túc. Hệ thống bài giảng, giáo án được biên soạn và thông qua đúng quy định.

Cùng với đó, Bộ CHQS tỉnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu của cơ quan chuyên môn và phối hợp hiệp đồng trong chỉ đạo, theo dõi và quản lý, điều hành thực hiện nhiệm vụ huấn luyện có hiệu quả; gắn huấn luyện quân sự với thực hiện đồng bộ các biện pháp để chủ động phòng chống, làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch; kết hợp giữa HLCĐ với giáo dục chính trị, truyền thống lịch sử, văn hóa quân sự và pháp luật; huấn luyện cho CBCS thành thạo các loại khí tài có trong biên chế, biết xử lý linh hoạt các tình huống, thành thạo tác chiến độc lập, tác chiến theo nhiệm vụ, phù hợp với từng địa bàn, đối tượng tác chiến, kinh nghiệm chiến đấu và cách đánh truyền thống của LLVT nhân dân; coi trọng luyện tập nâng cao khả năng phối hợp, hiệp đồng với các lực lượng; huấn luyện phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, cứu hộ, cứu nạn…

Theo Đại tá Nguyễn Thanh Tâm, năm nay cùng với tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện, việc nâng cao chất lượng huấn luyện SSCĐ của LLVT cũng rất được chú trọng. Bộ CHQS tỉnh cũng vừa tổ chức huấn luyện và luyện tập chuyển trạng thái SSCĐ cho LLVT tỉnh. Thông qua công tác huấn luyện và luyện tập chuyển trạng thái lần này, góp phần nâng cao chất lượng về trình độ khả năng tham mưu, công tác hiệp đồng tác chiến của LLVT tỉnh đối với các lực lượng chuyên trách khác đủ sức thực hiện các nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra trên địa bàn.

Với những thành tích đạt được trong công tác huấn luyện chiến đấu những năm qua, cùng với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và sự nỗ lực phấn đấu thi đua của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, tin rằng chất lượng HLCĐ của LLVT tỉnh năm 2021 sẽ được nâng lên một bước, bảo đảm khả năng SSCĐ và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhiệm vụ huấn luyện năm 2021 phải bảo đảm 100% CBCS có nhận thức đúng và nắm chắc nhiệm vụ HLCĐ, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, yêu cầu chỉ tiêu đặt ra, không chủ quan, đơn giản; chống tư tưởng ngại học, ngại rèn làm ảnh hưởng đến kết quả huấn luyện và xây dựng đơn vị. 100% đơn vị cấp đại đội huấn luyện giỏi; 100% cán bộ huấn luyện theo phân cấp, 80% cán bộ đại đội, trung đội đạt khá, giỏi; lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên đạt 70% khá, giỏi trở lên; hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện 70 chiến sĩ mới tại Trung đoàn Bộ binh 6 và nhiệm vụ diễn tập của Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố; nâng cao khả năng SSCĐ của LLVT tỉnh; xây dựng, bổ sung, hoàn thiện các phương án tác chiến, SSCĐ cao; chủ động nghiên cứu đổi mới hình thức, phương pháp kiểm tra theo hướng tăng cường kiểm tra đột xuất, đánh giá thực chất kết quả huấn luyện; gắn huấn luyện với tập trung nâng cao chất lượng xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, “Mẫu mực, tiêu biểu”…

THANH LIÊM

Cập nhật thông tin chi tiết về Trang Tin Điện Tử Công An Tỉnh Lạng Sơn trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!