Zing Me 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Ma / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Thánh Địa 12 Cung Hoàng Đạo Zing Me, Thánh Địa 12 Cung Hoàng Đạo Trên Zing Me

Một mái tóc phù hợp với khuôn mặt và tính cách sẽ giúp bạn tự tin, tươi tắn hơn.

Đang xem: Cung hoàng đạo zing

Sự thủy chung của 12 cung hoàng đạo

0

Bạch Dương là chòm sao đào hoa bất chấp lứa tuổi. Xử Nữ yêu bản thân mình và gia đình hơn bất kỳ ai khác.

Năm 2014 tốt lành của Song Ngư

0

Năm nay, những người có ngày sinh từ 19/2 đến 20/3 sẽ gặp nhiều tốt lành, phát huy khả năng sáng tạo và có nhiều lựa chọn trong tình yêu.

Năm 2014 trưởng thành của Bảo Bình

0

Năm nay của những người có ngày sinh từ 20/1 đến 18/2 sẽ đạt nhiều thành tựu, có cơ hội thăng tiến, tìm được một nửa hoàn hảo của tâm hồn.

Năm 2014 chạm tới ước mơ của Nhân Mã

0

Năm nay của những người có ngày sinh từ 22/11 đến 21/12 sẽ thoát khỏi ám ảnh quá khứ, đạt được ước mơ lâu nay và gặp may mắn về tài vận.

Năm 2014 chuyển động của Bò Cạp

0

Năm nay của những người có ngày sinh từ 23/10 đến 21/11 sẽ bộc lộ hết khả năng, phát triển mạnh mẽ và may mắn về đường nhân duyên.

Năm 2014 tự do của Thiên Bình

0

Năm nay, những người có ngày sinh từ 23/9 đến 22/10 sẽ thoát khỏi các ràng buộc cũ, có nhiều quyết sách thông minh và tìm kiếm cảm giác an toàn trong tình yêu.

Năm 2014 sáng tạo của Xử Nữ

0

Năm nay, những người có ngày sinh từ 23/8 đến 22/9 sẽ theo đuổi hoạt động nghệ thuật sáng tạo, năng nổ trong giao tiếp và tích cực làm từ thiện.

Năm 2014 đột phá của Sư Tử

0

Năm nay, những người có ngày sinh từ 23/7 đến 23/8 sẽ gặt hái thành công về sự nghiệp, và có xu hướng ổn định chuyện tình cảm riêng tư.

Năm 2014 viên mãn của Cự Giải

0

Năm nay, những người có ngày sinh từ 22/6 đến 22/7 sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và có khả năng phát tài.

Năm 2014 nhàn nhã của Song Tử

0

Năm nay, những người có ngày sinh từ 21/5 đến 21/6 thuận buồm xuôi gió, tình yêu nở rộ và hài lòng với sức khỏe.

Năm 2014 dũng cảm của Kim Ngưu

0

Năm nay, những người sinh từ 21/4 đến 20/5 sẽ cực kỳ mạnh mẽ, thích khám phá và giỏi ngoại giao. Với Kim Ngưu độc thân, hôn nhân hạnh phúc đang chờ bạn.

Năm 2014 giàu mơ ước của Dương Cưu

0

Năm nay, những người có ngày sinh từ 21/3 đến 20/4 sẽ có quyết tâm cao, giàu tinh thần khám phá và chủ động trong tình yêu.

Tài năng, nhiệt huyết như sao Việt cung Nhân Mã

0

Những tên tuổi đình đám như Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Việt Trinh, Đan Trường… đều thuộc cung Nhân Mã.

Vui Halloween kiểu 12 cung hoàng đạo

0

Trong lễ hội Halloween, Kim Ngưu đầu tư hoành tráng. Ma Kết quây quần bên bạn bè thân.

12 Cung Hoàng Đạo Hiện Nguyên Hình Khi Gặp Ma

12 cung hoàng đạo hiện nguyên hình khi gặp ma

Khi Bạch Dương gặp ma

Với tính cách thường ngày mọi người sẽ nghĩ Bạch Dương rất cam đảm đối mặt. Bởi thường ngày cung hoàng đạo này hay hùng hổ đi dọa ma mọi người. Tuy nhiên thực tế khi bắt gặp ma thật chòm sao này sẽ là người bỏ chạy đầu tiên.

Khi Kim Ngưu gặp ma

Kim ngưu là người sống rất thực tế chỉ tin vào những vấn đề mang tính khoa học nghiên cứu. Do đó nếu gặp ma thật Kim Ngưu sẽ hét toáng lên theo phản xạ và cố gắng đuổi chúng đi.

Khi Song Tử gặp ma

Với bản tính tò mò Song Tử là cung hoàng đạo gặp ma không hề sợ hãi mà luôn tỏ ra thích thú. Vì vậy khi chạm mặt con ma, Song Tử chắc chắn sẽ ngắm nghía từ đầu đến chân. Thậm chí đưa nó về nhà để nghiên cứu thêm và khoe khoang với mọi người.

Khi Cự Giải gặp ma

Nếu bất ngờ bị dọa ma có lẽ cung hoàng đạo Cự Giải sẽ lăn đùng ra ngất mất. Tuy nhiên nếu may mắn gặp phải một con ma thân thiện thì bản tính quan tâm chăm sóc của Cự Giải sẽ được thể hiện.

Khi Sư Tử gặp ma

Những người thuộc cung Sư Tử thường rất dũng cảm nên dù bị dọa ma cung hoàng đạo này sẽ chỉ la hét theo phản xạ sau đó sẽ sắn sàng chiến đấu với chúng.

Khi Xử Nữ gặp ma

Miệng Xử Nữ lúc nào cũng mạnh bạo và xem ma mãnh là mấy trò nhảm nhí không có thật nhưng thực tế nếu gặp ma Xử Nữ sẽ hồn bay phách lạ ngay lập tức. Vốn là người nhút nhát, việc gặp ma đối với họ còn khủng khiếp hơn cả ngày tận thế. Tuy nhiên cung hoàng đạo này sẽ không chịu bỏ của chạy lấy người đâu mà con mang hết tư trang rồi mới thoát thân.

Khi Thiên Bình gặp ma

Thiên Bình vốn thoải mái vô tư nên khi gặp ma chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ nằm im bất động để xem con ma làm gì và trong lòng cầu xin tha mạng.

Thiên Bình sẽ nằm im bất động nếu bất ngờ gặp ma

Khi Bọ Cạp gặp ma

Bọ cạp đam mê khám phá những điều bí hiểm, huyền ảo nên với họ ma quỷ không phải chuyện gì quá bất ngờ. Giả sử có bị bất ngờ thì họ cũng sẽ đụng chân đụng tay vì thấy bực mình khi bị hết hồn mà thôi.

Khi Nhân Mã gặp ma

Shock là phản ứng ngay lúc ban đầu khi gặp ma của Nhân Mã. Tuy nhiên với bản tính tò mò ham vui Nhân Mã sẽ xem đây là cơ hội hiếm hoi để tìm tòi hiểu biết.

Khi Ma Kết gặp ma

Cung hoàng đạo này vốn là những người thông minh, bình tĩnh, thản nhiên. Nên khi gặp ma, họ cũng trơ mặt ra không biểu hiện dù trong lòng cũng rất lo sợ.

Khi Bảo Bình gặp ma

Bảo Bình là con người có cái đầu lạnh và trái tim thép. Nếu gặp ma có khi chính con ma sẽ là người phải bỏ chạy vì bị Bảo Bình dọa sợ.

Khi Song Ngư gặp ma

Song Ngư chính là cung hoàng đạo duy nhất không có con ma nào muốn dọa dẫm. Bởi Song Ngư nếu gặp ma có lẽ sẽ khóc lóc không ngừng nghỉ đến mức con ma cũng phải sợ.

Phản Ứng ‘Dở Khóc Dở Cười’ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Ma

Song Tử (21/05 – 21/06) Là một trong 12 cung hoàng đạo khi gặp ma rất thích thú, luôn tìm tòi ma hình thành ra sao. Vì vậy khi chạm mặt con ma, Song Tử sẽ bày mưu, đưa nó về nhà và kiếm lời bằng cách thu vé tham quan từ mọi người.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bình thường Bạch Dương không hề dễ để bị hù họa, miệng luôn tỏ mạnh mẽ thậm chí còn hùng hổ hô hào đi bắt ma, tìm ra kẽ hở của con ma. Nhưng bất ngờ mà gặp ma thật thì đám ‘nai giả cáo’ này lại bỏ chạy đầu tiên. Chưa kịp nhìn mặt mũi con ma ra sao đã cầm dép bỏ chạy.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sống khá thực tế, thực dụng và vốn chỉ tin vào những vấn đề mang tính khoa học, nghiên cứu. Tuy nhiên nói đến chuyện ma thì rất căng thẳng, thường ‘thần hồn át thần tính’, tự tưởng tượng hù dọa mình. Khi gặp ma, Kim Ngưu phản ứng đầu tiên là hét toáng lên. Tiếng hét dữ dằn tới mức có thể xua đuổi tà ma.

Cự Giải (22/06 – 22/07) Cự Giải nhẹ nhàng và luôn biết quan tâm, chăm sóc cho mọi người và đối với một con ma cũng không phải ngoại lệ. Phản ứng chắc chắn xuất hiện là Cự Giải sẽ tận tình hỏi han, thậm chí vào vai thám tử điều tra nguyên nhân ‘chạm mặt’ với ma.

Sư Tử (23/07 – 22/08) Những người thuộc cung Sư Tử thường rất dũng cảm, đây là tố chất bẩm sinh mà hiếm cung hoàng đạo nào khác có thể sở hữu. Nhưng khi gặp ma thì sự dũng cảm ấy như tan biến. La hét, gào rú, che mặt… là phản ứng yếu ớt nhất trong 12 cung hoàng đạo khi gặp ma.

Xử Nữ (23/08 – 22/09) Hồn bay phách lạc là phản ứng của Xử Nữ. Vốn là người nhút nhát, việc gặp ma đối với họ còn khủng khiếp hơn cả ngày tận thế. Tuy nhiên, họ còn là những người khá cẩn thận, nên họ không có chuyện ‘bỏ của chạy lấy người’ mà sẽ luôn giữ gìn tư trang đầy đủ trước khi rời đi.

Thiên Bình (23/09 – 22/10) Thiên Bình là cung hoàng đạo có tố chất nghệ sỹ nhất, họ ít lo lắng, thoải mái, vô tư như một cơn gió. Chuyện Thiên Bình lôi con ma vào một góc rồi tra tấn bằng en nờ “n” các thể loại thơ ca là điều có thể xảy ra.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) Chuyện gặp ma khiến Nhân Mã sốc thực sự. Với tính tò mò, chuyện gặp ma luôn là thứ Nhân Mã muốn thử sức, nhưng mỗi lần gặp ma lại như một lần tra tấn, khiêu chiến với bản thân. Họ sẽ đứng tự vả vào mặt mình mấy chục cái trước khi ngất đi để chắc chắn đây là sự thật.

Ma Kết (22/12 – 19/01) Ma Kết vốn là những người thông minh, bình tĩnh, thản nhiên. Nên khi gặp ma, họ cũng trơ mặt ra không biểu hiện. Mặc dù sợ đến mức mềm chân tay nhưng vẫn cố tỏ ra lạnh lùng, dọa nạt đủ kiểu để làm kẻ địch sợ hãi mà hồn phách tiêu tán.

Bảo Bình (20/01 – 18/02) Bảo Bình là con người của những tính cách độc đáo. Thay vì bỏ chạy, Bảo Bình sẽ “lót dép hóng” xem con ma trong hình hài như thế nào? sẽ làm gì?. Không phải Bảo Bình có cái đầu lạnh và trái tim thép mà sự thật thì với họ ma hay người cũng đều như nhau mà thôi.

Song Ngư (19/02 – 20/03) Song Ngư là cung đặc biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo khi gặp ma. Chính xác là con ma sẽ bỏ chạy mất dép khi nhìn thấy Song Ngư. Nguyên nhân bởi do Song Ngư gan cực nhỏ, khóc nhiều quá, khóc nguyên cả một dòng sông khiến con ma cũng bối rối chẳng biết có nên dọa nữa hay không.

Khi 12 Cung Hoàng Đạo Nam Gặp Phải Gái Xinh

Khi 12 cung hoàng đạo nam gặp phải gái xinh. 12 chòm sao nam gặp con gái xinh là “tươi” hẳn lên. Ai chẳng yêu cái đẹp nhỉ.

Bạch Dương Bạch Dương nam gặp gái xinh thì chỉ xuýt xoa “xinh thế” xong quên luôn. Tính cách nổi bật của Bạch Dương là sống thật với cảm xúc của mình. Vì thế, khi gặp girl xinh, dù đang đi với người yêu, Cừu cũng chẳng kìm lòng mà suýt xoa khen ngợi nhưng phút sau đã quên béng trông cô nàng này như thế nào rồi.

Kim Ngưu “Em này chắc đắt giá lắm!” là suy nghĩ khi chàng Kim Ngưu gặp gái xinh. Kim Ngưu lúc nào cũng nhìn mọi vật và quy ra tiền. Thậm chí có khi Ngưu chan còn soi trang phục của nàng từ đầu đến chân và định giá nữa ấy.

Sư Tử Với Sư Tử thì ngoài mình ra còn ai có thể là trung tâm sự chú ý nữa đây. Vì thế, gái càng xinh, càng hút hồn mọi người qua đường, Sư Tử càng phải khiến nàng chú ý tới mình. Chàng ta sẽ giả vẻ phong lưu, lãng tử để “quyến rũ” nàng. Trên thực tế, độ thành công của Sư Tử lại chẳng khả quan chút nào.

Chàng Xử Nữ khôn khéo và cẩn trọng chỉ nhìn trộm hotgirl thôi chứ không dám dán mắt vào nàng đâu. “Không thể cô nàng bên mình phải buồn rầu hay giận dỗi được” là suy nghĩ rất chu đáo của chàng.

Thiên Bình “Biết đâu nàng sẽ là người tình tiếp theo của mình”, chàng Thiên Bình khi gặp con gái xinh thầm mơ mộng. Anh chàng đào hoa này sẽ dùng ánh mắt, nụ cười mê hồn và ra tín hiệu để nàng chú ý.

Thiên Yết Vốn bị mang danh là kẻ khô cứng, lạnh lùng nên dù có mẩn mê trước sự xinh xắn của nàng, Thiên Yết cũng ngại ngùng, chẳng dám thể hiện cảm xúc của mình đâu.

Ma Kết Vẻ lạnh lùng, thờ ơ trước cái đẹp của chàng Ma Kết này không phải giả dối đâu mà hoàn toàn là sự thực đấy. Ma Kết không khoái những thứ “chỉ có thể ngắm”. Cậu ấy sống thực tế hơn, chú tâm vào những thứ có thể giúp ích thực sự cho mình hay những người thân xung quanh.

Thủy Bình “Đàn ông, ai chả thích gái đẹp. Mà con gái làm đẹp vốn cũng để con trai ngắm còn gì”, nghĩ vậy, Thủy Bình ra sức nhìn nàng không chớp mắt.

Song Ngư Chàng Song Ngư lãng mạn, yêu đời sao có thể thờ ơ trước cái đẹp được. Nhưng có chút tinh quái, nghịch ngợm nữa, nam Song Ngư gặp cô gái đẹp ở trên đường, không huýt sáo trêu đùa chàng ấy chẳng chịu được đâu.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN