Yêu Song Ngư Nữ / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Tình Yêu Nữ Song Ngư

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.7/5 với 10 phiếu bầu

Bảo Bình (20/1-18/2) là một con người nhạy cảm, bí ẩn đặc biệt đàn ông Bảo Bình kiên cường, mạnh mẽ trong cuộc sống. Có thể nói, họ là những đấng nam nhi rất trọng tình trọng nghĩa, trong cuộc sống của họ tình yêu là thứ mà bản thân họ không thể thiếu được.

Trong vấn đề tình cảm, họ có thể rất nhanh chóng xác định được mình muốn cái gì và từ đó họ làm tất cả mọi thứ để đạt được điều đó nhưng đôi khi con người này khá cố chấp và tỏ ra cứng đầu.

Khi yêu cung Bảo Bình nam, bạn nên hiểu một điều rằng họ ra ngang bướng nhưng thực chất đây lại là những người rất “mỏng manh, yếu đuối” trong tình yêu. Những người này sẽ không thể chấp nhận một nửa không chịu hiểu và đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác.

Song Ngư (19/2-20/3) là người thích lắng nghe, họ có thể giao du và trò chuyện với bất kể người nào. Tính cách phụ nữ Song Ngư nhẹ nhàng, là người trọng tình cảm, trong cuộc sống những con người này khá hòa đồng và thân thiện nên kết giao được nhiều mối quan hệ rất tốt đẹp. Bản thân họ không phải là một người năng động nhưng với tính cách nhiệt tình và hết lòng vì bạn bè, Song Ngư được nhiều người yêu mến.

Trong tình yêu, cung Song Ngư nữ hết mực chân thành và chung thủy với người mà họ nhận định. Song Ngư dịu dàng, đôi lúc có hơi nhút nhát trong vấn đề tình cảm. Những anh chàng/ cô nàng này khi yêu thường hay “e lệ”, họ ngượng ngùng khi phải phải đối diện với tình cảm của bản thân.

Tuy nhiên với tính cách luôn hướng về phía trước và rất lạc quan, cho dù đường tình có muôn vàn trắc trở, họ cũng luôn cố gắng mà vượt qua nó.

Điểm cộng tình yêu nữ Song Ngư – nam Bảo Bình

Hoàn cảnh run rủi thế nào khi ánh nhìn xa xăm của anh ta bỗng nhiên dừng lại trên một cô gái Hải Vương. Tương phản hài hòa với sự nam tính của anh ấy là sự nữ tính của cô ấy. Nên nhớ rằng, Song Ngư là một chòm sao nữ tính, và cô ấy cũng được chiếu mệnh bởi một ngôi sao nữ tính. Sự tương phản làm nên sức hấp dẫn! Hai người này tự nhiên sẽ bị thu hút bởi nhau trong vòng vài phút sau khi gặp mặt. Nếu có một cô gái nào có thể khiến cho anh chàng Mang Nước chuyển hứng thú từ dòm ngó con người hoặc điều tra gì đấy sang nghiền ngẫm những điều riêng tư về bản chất con người hơn, đó chắc chắn là một cô tiểu Ngư Ngư.

Theo Xem bói tình yêu, Song Ngư – Bảo Bình, hai con người với tính cách, lối sống khá tương đồng tạo nên một câu chuyện tình đẹp và ấm áp. Đây là một cặp đôi rất biết cách hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp này, tính cách hài hước của Song ngư cùng với sự lãng mạn của Bảo Bình luôn tạo nên nhiều khung cảnh thú vị và vui vẻ khi hai người bên cạnh nhau.

Trong cuộc sống, cả hai cũng là người rất tâm lý, bản thân Bảo Bình kiềm chế rất tốt, họ phóng khoáng và vị tha cho những khuyết điểm của người kia.

Song Ngư thuộc dạng người dễ bị chọc giận, tuy nhiên khi có một Bảo Bình bên cạnh, cung hoàng đạo này sẽ hạn chế được khuyết điểm đó của mình.

Chàng Bảo Bình với tính cách thân thiện và bao dung sẵn sàng chấp nhận mọi thói hư tật xấu của cô nàng Song Ngư. Điều thú vị giữa cặp đôi này chính là chàng luôn cố gắng để thay đổi cô nàng thành một người hoàn mỹ hơn, trong khi cô nàng lại cho rằng đây là bản tính trời sinh rồi, có cố cũng chẳng sửa nổi đâu.

Song Ngư luôn khao khát được sống trong thế giới truyện cổ tích đầy mộng ảo. Ở đó, Ngư có thể thỏa thích nhìn cuộc sống bằng chính những suy nghĩ viễn vông của chính mình. Cậu ấy là điển hình cho kiểu người dễ bị cám dỗ và thiếu thực tế nhất trong 12 cung hoàng đạo. Và do vậy khi tình yêu không còn như trong mơ nữa thì họ vô cùng đau khổ.

Bảo Bình sở hữu một trí tuệ thông minh với khả năng tưởng tượng phong phú. Bảo Bình dễ dàng làm mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, lo lắng và suy diễn hơn người thường gấp nhiều lần, mọi thứ quanh Bảo Bình cứ trôi nhanh rồi lộn xộn khiến cuộc sống họ chật vật từng ngày.

Trong tình yêu của Bảo Bình và Song Ngư, cả hai chòm sao bị thu hút vào nghệ thuật, triết học và văn hóa, do đó, cả hai có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu các bạn Bảo Bình có một chút ấm áp và dịu dàng với Song ngư, các cặp vợ chồng có thể sẽ có được cuộc sống rất hạnh phúc với đầy đủ mọi thứ, đặc biệt sự lãng mạn và ấm áp.

Song Ngư rất biết vận dụng tính cách hài hước của mình để làm cuộc sống chung thêm thoải mái và thú vị hơn, điều hòa không khí gia đình, đánh tan những mệt mỏi sau ngày làm việc bận rộn.

Chàng Bảo Bình là mẫu người đàn ông lý tưởng trong gia đình, “lên được phòng khách, xuống được nhà bếp”. Chàng sẽ không để nàng làm hết tất cả những công việc trong nhà mà nhiều lúc sẽ giúp đỡ một số việc trong khả năng có thể.

Bảo Bình sẽ dạy cho Song Ngư một số bài học lớn nhất của Song Ngư trong cách hy sinh. Việc các bạn đến với nhau có ý nghĩa rất nhiều sự thay đổi, rất nhiều thứ mới mẻ. Song Ngư sẽ phải dốc toàn lực để thỏa mãn nhu cầu của Bảo Bình và thích ứng theo kịp với họ. Điều mới lạ là một trong những từ khóa của Bảo Bình.

Ở bên Song Ngư, Bảo Bình cảm thấy bình yên, họ có thể nói ra những bí mật được giấu kín cuối cùng cũng được chia sẻ. Bảo Bình sẽ cảm thấy họ cần phải nói ra những mặt trong quá khứ của họ với bạn, chỉ để trút bỏ gánh nặng.

Họ luôn thấy khó chia sẻ những phần này, nhưng với bạn, những “bí mật” của họ dễ dàng tuôn trào. Họ sẽ không đủ tin tưởng bạn để nói ra ngay, nhưng theo thời gian điều đó sẽ thay đổi.

Điểm trừ tình yêu nữ Song Ngư – nam Bảo Bình

Với Bảo Bình, họ có xu hướng che kín tâm tư tình cảm của mình các Bảo Bình dường như sống rất khép kín, đó là một trong những điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình. Với họ tốt xấu chỉ mình họ biết là đủ rồi, người khác chưa chắc đã hiểu được họ có khi người ta còn chẳng muốn nghe mình tỉ tê thì kể làm chi.

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, khi mới quen biết Song ngư luôn giữ vững hình tượng nhã nhặn và thanh lịch trong mắt chàng Bảo Bình. Nhưng sau một thời gian, nàng lười phải “giả bộ”, tính cách nói nhiều, nói dai, nói mãi bộc lộ, chàng trai Bảo Bình nhiều lúc có cảm giác rằng mình đã bị “lừa”.

Dù là một người “thích tám” nhưng những lúc cần thiết nàng cũng có thể hóa thân thành một người bạn tri kỷ, tâm sự, lắng nghe những điều phiền muộn trong lòng chàng. Cô nàng nhiều lúc cũng khá tâm lý đấy.

Bảo Bình luôn mong muốn có một cuộc sống bình yên ấm áp nhưng các cô nàng Song Ngư với tính cách hoạt bát của mình lại luôn mong muốn cuộc sống phải thật vui nhộn và tràn đầy niềm vui. Cho dù thế nào vẫn không thể trói buộc được tâm hồn tự do của Song Ngư.

Trong tình yêu nữ Song Ngư – nam Bảo Bình, có rất nhiều những suy nghĩ, nhận thức về vấn đề khác nhau, sự mong muốn nhận được cũng khác nhau do vậy mà nhiều lúc giữa họ nảy sinh những mâu thuẫn.

Yêu Song ngư, Bảo Bình phải chấp nhận thay đổi bản thân để phù hợp hơn với lối sống của cô nàng. Để thay đổi là một điều rất khó nhưng vốn là người rất dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh do vậy mà trách nhiệm khó khăn này phải đặt trên vai Bảo Bình rồi.

Bên cạnh đó Song Ngư cũng phải chấp nhận thay đổi rất nhiều thứ, chàng phải hạn chế những buổi tụ họp bạn bè, dành nhiều thời gian cho người kia hơn, vốn tính cách có phần nóng nảy, chàng cũng sẵn sàng áp chế nó lại để cuộc sống cả hai diễn ra hài hòa.

Sự mâu thuẫn bắt nguồn từ Song Ngư. Người cung này khá ướt át về tình cảm, đôi khi thiếu quyết đoán và yếu đuối nên rất cần có một người mạnh mẽ luôn ở bên cạnh mình. Ban đầu Bảo Bình cũng không lăn tăn gì mà rất chiều chuộng người mình yêu. Nhưng càng lâu sau, người cung này càng thấy nghẹt thở và muốn trốn chạy hoặc tìm con đường đi riêng cho mình.

Với Song Ngư thì nhu cầu về chuyện ái ân rất cao. Đôi khi lại thấy hụt hẫng và cô đơn vì cách đối xử có phần lạnh nhạt của Bảo Bình. Những mâu thuẫn ấy cứ lớn dần và chia cắt hai người cung này và từ đó họ cứ dần xa nhau.

MiMo

Bật Mí Tình Yêu Cung Song Ngư Nữ

Coi boi tính cách của cô nàng Song Ngư Cô nàng Song Ngư là những người thẳng thắn, tốt bụng và giàu lòng vị tha. Họ không thích những mối quan hệ mập mờ, nhất là tình yêu không rõ ràng. Bởi vậy khi có tình cảm với người nào đó, Song Ngư thường thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình, nếu không được đáp trả lại thì họ cũng sẽ vui vẻ rút lui.

Song Ngư với Bảo Bỉnh: Trong mối quan hệ này, Bảo Bình khiến Song Ngư cảm thấy mệt mỏi vì những yêu cầu, đòi hỏi không thực tế. Hơn nữa, cả hai đều có nhiều điểm khác nhau về tính cách, quan điểm, điều đó khiến cho họ khó có thể gần gũi, thấu hiểu nhau.Song Ngư với Song Ngư: Hai bạn giống như 2 con cá, tự do bơi lội dưới đại đương xanh bao la. Song Ngư thích trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ, độc đáo trong cuộc sống. Họ sẽ cùng người ấy trải qua mọi khó khăn thử thách và cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình hòa hợp, hạnh phúc.Song Ngư với Bạch Dương: Anh chàng Bạch Dương lúc nào cũng có những cử chỉ quan tâm ân cần, chu đáo với người yêu của mình. Điều đó khiến cho Song Ngư cảm thấy hài lòng, tự hào. Tuy nhiên, cả hai cung hoàng đạo này đều có tính cách thất thường, bởi vậy tình yêu của họ lúc tha thiết, mặn nồng lúc nguội lạnh, chán nản.Song Ngư với Kim Ngưu: Song Ngư nữ hãy trân trọng mối quan hệ này bởi anh chàng Kim Ngưu là mẫu người lý tưởng mà họ tìm kiếm bấy lâu nay. Không những ga năng, tài giỏi mà Kim Ngưu còn rất tốt bụng, cởi mở. Mối quan hệ này sẽ mang tới cho cả hai nhiều cảm giác mới mẻ, ngọt ngào và vô cùng thú vị.Song Ngư với Song Tử: Anh chàng Song Tử đôi khi có những suy nghĩ kì lạ khiến người khác khó hiểu. Điều đí khiến cho cô nàng Song Ngư tò mò và muốn khám phá đối phương. Tuy nhiên mối quan hệ này không thực sự lý tưởng khi cả hai đều có bản tính nóng nảy, dễ bị ảnh hưởng bởi người khác.Song Ngư với Cự Giải: Anh chàng Cự Giải là người đàn ông của gia đình, dù bận rộn với công việc đến cỡ nào thì họ cũng dành nhiều thời gian để chăm sóc vợ con. Hơn nữa, người chồng Cự Giải luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ người bạn đời của mình trong công việc nội trợ. Gia đình của họ lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.Song Ngư với Sư Tử: Trong mối quan hệ này, Song Ngư sẽ phải nhường nhịn, ngoan ngoãn hơn nếu muốn có một tình lâu dài. Bởi chàng Sư Tử có cá tính khá mạnh mẽ, thích chỉ huy người khác và luôn mong muốn người ấy phải nghe theo ý kiến của mình. Đôi khi, Sư Tử cũng khá ương bướng, bảo thủ, không chịu nghe theo lời khuyên của bất kì ai.Song Ngư với Xử Nữ: Giữa Song Ngư và Xử Nữ sợi dây rất chắc chắn gắn kết họ lại với nhau. Ngay từ lần đầu tiên, Xử Nữ đã bị chinh phục bởi sức hấp dẫn, quyến rũ của cô nàng Song Ngư. Họ sẽ có một tình yêu lãng mạn giống như trong các câu chuyện cổ tích.Song Ngư với Thiên Bình: Người đàn ông Thiên Bình không những thông minh, tài giỏi mà còn rất ngọt ngào, lãng mạn. Họ luôn dành cho Song Ngư những cử chỉ quan tâm ân cần, chu đáo. Tình yêu của hai cung hoàng đạo này dường như không bao giờ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã vì họ luôn thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau.Song Ngư với Thần Nông: Sự kết hợp của Song Ngư và Thần Nông sẽ tạo nên một tình yêu sôi động, mãnh liệt. Họ sẵn sàng dành tặng cho nhau những lời nói ngọt ngào, cử chỉ âu yếm ngay cả giữa đám đông.Song Ngư với Nhân Mã: Cô nàng Song Ngư thích mạo hiểm, khám phá và trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống. Bởi vậy họ dành cả cuộc đời của mình để đi du lịch, đến nhiều vùng đất mới mẻ. Thế nhưng Nhân Mã lại là mẫu người thích ở yên một chỗ, tận hưởng cảm giác yên bình. Cũng bởi lối sống khác nhau mà cặp cung hoàng đạo này khó có thể hòa hợp.

Theo chúng tôi

Xem Bói Tình Yêu Của Nam Song Tử Và Nữ Song Ngư

Xem bói tình yêu của Nam Song Tử và Nữ Song Ngư: không nhiều nốt thăng và khá nhiều nốt trầm nên cần rất nhiều thời gian để thấu hiểu, một khi đã hiểu nhau thì bền chặt không rời. Ưu điểm của mối quan hệ

Tình yêu Song Tử và Song Ngư là một cặp đôi khá lý tưởng bởi đàn ông cung Song Tử khá háo sắc trong khi Song Ngư luôn là cung hoàng đạo có nhiều trai xinh, gái đẹp nhiều nhất. Song Ngư đẹp kết hợp với Song Tử thông minh và quyến rũ thật là một cặp đôi sinh ra là dành cho nhau.

Tình yêu nữ Song Ngư – nam Song Tử khá ngọt ngào khi họ có những quan niệm cuộc sống có nhiều điểm khá tương đồng. Họ đều rất yêu thích những điều mới mẻ và sáng tạo. Cô nàng Song Tử cá tính, anh chàng Song Ngư có chủ kiến luôn đem đến những niềm vui khi ở bên nhau.

Những khi Song Tử có vẻ bắt đầu nổi nóng và bực tức trong người thì khi đó dòng nước thanh khiết chảy trong người cung Song Ngư nữ sẽ làm xua tan đi bầu không khí căng thẳng này, Song Ngư rất giỏi trong giao tiếp họ khá lễ phép và chỉnh chu có thể giao tiếp với rất nhiều thể loại người khác nhau và ở điểm này Song Tử cũng rất giống họ.

Người đàn ông cung Song Tử thường dòm có vẻ luôn luôn bận rộn mơ ước, suy nghĩ, lên kế hoạch hoặc làm việc – trong khi cô gái Song Ngư yếu mềm bận rộn làm chính mình. Anh như một bí ẩn cô ấy không bao giờ có thể hoàn toàn lý giải, và cô nàng bị thần tượng những bí ẩn.

Nhược điểm của mối quan hệ

Cặp đôi Song – Song đôi lúc sẽ làm cả hai rối bù lên vì những rắc rối đôi bên đem lại. Những khao khát và bản chất đam mê của một Song Ngư ban đầu có thể làm thu hút sự chú ý của Song Tử. Song, những sự khác biệt giữa hai người sẽ kéo họ ra xa. Sự lạnh lùng thất thường và im lặng biến mất một cách đột ngột của Song Tử có thể làm tổn thương nặng nề đến tâm hồn cực kỳ nhạy cảm của Song Ngư.

Song Tử thích cuộc sống tự do, ghét bị ràng buộc, với tài ăn nói cùng nét duyên trời sinh, họ có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Song Ngư sống tình cảm, nội tâm, họ luôn muốn giữ người yêu ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi, chính vì điều đó làm Song Tử ngột ngạt. Hơn nữa, yêu một người nổi bật, sôi nổi như Song Tử chắc chắn người yêu của họ sẽ không an tâm một chút nào.

Có nhiều lúc, chàng trai Song Tử quá chú trọng tới bạn bè và những mối quan hệ khá mà bỏ rơi Song Ngư, trong khi cô nàng lại muốn được quan tâm thật nhiều, chính điều này là nguyên nhân chính của nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm của họ. Yêu một người thuộc cung song tử, Song Ngư cần phải sống một cách bao dung hơn, học cách biết cảm thông và chia sẻ.

Song Tử thích tranh luận và Song Ngư cũng vậy nhưng quan điểm và cách tiếp cận vấn đề của hai người này lại hoàn toàn khác nhau. Sau mỗi cuộc tranh luận hầu hết đều đi tới kết thúc không vui, Song Tử giận dỗi vì những lý luận cùi của Song Ngư, còn Song Ngư lại thấy Song Tử thật không biết nói lý lẽ.

Trong mối quan hệ này Song Ngư thỉnh thoảng rơi vào trạng thái bất an và thiếu an toàn bởi bản tính “con ngựa bất kham” của Song Tử. Nàng Song Ngư yêu hết mình và khao khát có được tình yêu bền vững và lâu dài nhưng đáng buồn thay chàng không phải là người có thể giúp nàng có được những điều đấy. Với một cô gái yếu đuối và quá đỗi đa sầu đa cảm, có đôi lúc Song Ngư sẽ rơi vào chán chường.

Một chàng Song Tử hầu như không ưa gì những cảm xúc quá ủy mị, sướt mướt nhưng nàng Song Ngư thì luôn luôn mong mỏi gặp được người nào đó có thể yêu nàng, che chở và lo lắng cho nàng đến mãi mãi về sau. Sự mè nheo và dính chặt của Ngư Ngư sẽ khiến anh chàng càng rời xa nàng hơn mà thôi.

Thêm nữa, Song Tử là người thiếu trách nhiệm và không đáng tin cậy nếu so với sự phụ thuộc “kinh điển” của Song Ngư, anh ta sợ nhất là trách nhiệm. Trong khi Song Tử là một người có suy nghĩ cân bằng, logic và có tư tưởng cực kỳ thực tế, thì Song Ngư lại là một người yêu nghệ thuật, tin vào trực giác và cảm xúc. Đây là sự đối nghịch rõ rệt giữa họ.

Vì chàng và nàng khác nhau một trời một vực như vậy nên nếu hai người có thể vững vàng vượt qua mọi thử thách để ở bên nhau thì tình yêu nữ Song Ngư – nam Song Tử sẽ cực kỳ bền chặt. Họ có khả năng đến với nhau đấy, nhưng phải với một nỗ lực thật lớn.

Tình Yêu Của Cung Song Ngư Nữ Như Thế Nào

Cung song ngư (từ 19/2 – 20/3)

Tình yêu cung song ngư nữ như thế nào?.

Song ngư nhẹ nhàng, chậm dãi, dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường xung quanh. Có thể nói những người thuộc cung hoàng đạo này, rất dễ bắt chuyện, làm quen thân thiết với người khác. Họ có thể chơi với ai cũng được. Song ngư thích sự tinh tế, tự do và độc lập. Trong cuộc sống nàng kiên trì với những dự định và mong muốn mà bản thân đã đặt ra. Cuộc sống phải do chính mình làm chủ, Song ngư kiên cường vượt qua khó khăn và thử thách, cô nàng không thíc phụ thuộc hay dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Trong tình yêu song ngư là người chung tình, một lòng không đổi với đối phương. Cô gái này khi yêu sẽ dễ trở nên mù quáng, nàng sẽ chẳng quan tâm tới quá khứ của người đó. Song ngư hướng tới cuộc sống trong tương lai và cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc. Nàng rất quan tâm tới cảm nhận của người nàng yêu, chỉ cần nửa kia không thích hay tỏ ra không hài lòng thì ngay lập tức cô nàng sẽ thay đổi để phù hợp hơn với người đó.

Song ngư lãng mạng và thích được chia sẻ

Cô gái này có trí tưởng tượng rất tốt, nàng tạo ra rất nhiều điều mới mẻ và thú vị cho mối quan hệ giữa hai người. Song ngư khiến đối phương cảm động vì sự ân cần và chu đáo của mình. Luôn muốn tạo dựng và phát triển tình yêu này. Song ngư dành nhiều tâm tư để tổ chức những cuộc di chơi, đi du lịch thú vị, những buổi hẹn hò lãng mạng. Khi có chuyện vui cô nàng này rất muốn được chia sẻ với những người thân thiết xung quanh.

Cung song ngư nữ hợp với cung hoàng đạo nào

Song ngư – Bạch dương

Điểm số:  70/100

Hai cung hoàng đạo này không có nhiều điểm tương đồng nhau, nhưng chúng lại hỗ trợ nhau rất nhiều. Cả hai đều cảm thấy những ưu điểm của nửa kia khiến mình muốn học hỏi hơn nữa. Khi bên nhau, họ hoàn toàn có thể nhường nhịn nhau mà không để xảy ra mâu thuẫn lên quá cao. Tuy nhiên, một song ngư lãng mạng cũng gặp không ít khó khăn với một bạch dương thẳng thắn.

Song ngư – Kim Ngưu

Điểm số: 80/100

Hai cung hoàng đạo này có rất nhiều điểm tương đồng, cả hai đều ưa chuộng hòa bình, thích sự ổn định. Cả hai đều có chung suy nghĩ “không có việc gì phải vội vàng, bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra một quyết định nào đó”. Chính vì vậy, mà cuộc sống của hai cung hoàng đạo này khá ổn địng. Ngoài ra, cặp đôi này cũng rất ít khi xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn gay gắt.