Yêu Một Xử Nữ Nam / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Thiên Bình: Một Cặp Đôi Dễ Dàng Hòa Hợp

Tình yêu nữ Xử Nữ nam Thiên Bình liệu có lâu bền, khi cả hai đều là những con người lý trí, tự đặt ra những yêu cầu rất cao cho bản thân mình?

Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình luôn rất lý trí, họ đều cao sự công bằng trong cuộc sống, không thể chấp nhận được những kẻ ngồi không mà lại muốn hưởng thành quả.

1. Tính cách dễ dàng hòa hợp

Tình yêu nữ Xử Nữ nam Thiên Bình khá lý tưởng, tuy rằng đôi bên là những người có tính cách hoàn toàn khác nhau, thế nhưng trời sinh họ đã có thể thấu hiểu và bao dung cho nhau.

Khi ở bên nhau, vì phong cách nói chuyện hợp gu nên họ có thể nói được rất nhiều chuyện trên trời dưới bể với nhau, họ có thể giúp đỡ nhau vượt qua những khúc mắc, biết cách quan tâm lẫn nhau, khiến mối quan hệ càng ngày càng trở nên thân mật và gắn bó.

Một khi đã quyết định ở bên nhau, hai người sẽ trở thành một cặp đôi hạnh phúc, nhưng những cô nàng Xử Nữ sẽ là bên nắm quyền chủ động nhiều hơn trong mối quan hệ.

Xử Nữ sẽ yêu cầu bạn trai của mình nên làm những gì, không được làm những gì; còn các anh chàng Thiên Bình là người khá dễ tính, dù đôi khi họ tỏ ra khó chịu không muốn tuân theo, thế nhưng đa số thời điểm, họ đều sẵn sàng làm những điều khiến bạn gái của mình vui lòng.

Khi cặp đôi này ở bên nhau, chỉ cần Xử Nữ không đưa ra những đòi hỏi quá đáng thì Thiên Bình sẽ chấp nhận hết. Điều này khiến cuộc sống của họ trôi qua một cách êm đềm, không có nhiều sóng gió.

2. Quan niệm về tiền bạc tương đồng

Theo tình yêu nữ Xử Nữ nam Thiên Bình, hai chòm sao có những quan niệm khá tương đồng về vấn đề này.

Các chàng trai Thiên Bình thưởng coi trọng lĩnh vực tinh thần nên họ không đặt ra quá nhiều quy tắc về tiền bạc. Các cô nàng Xử Nữ tiêu tiền một cách tùy ý hơn, chỉ cần đó là điều họ yêu thích hoặc thấy thật sự cần thiết là được.

Cả hai cung hoàng đạo này đều có quan điểm khá thực tế về tiền của, họ không đặt nặng vấn đề kiếm tiền, thế nhưng họ cũng sẽ không tiêu tiền một cách lãng phí, thiếu kiểm soát.

Các cô nàng Xử Nữ có tính cách tỉ mỉ và cẩn thận, chính vì thế, dù không quá coi trọng sự nghiệp nhưng họ thường đạt được những thành tích cao trong công việc. Con đường tài lộc thuận lợi khiến họ gần như chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu.

Họ tin tưởng vào khả năng của bản thân nên không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai, cho dù có vay mượn tiền của ai, họ cũng sẽ trả lại ngay khi có điều kiện.

Ngoài ra, cung hoàng đạo này là người biết hưởng thụ, tuy họ không tiêu xài phung phí nhưng cũng sẽ không tiếc tiền đầu tư cho bản thân.

Các anh chàng Thiên Bình nhã nhặn chú trọng lĩnh vực tinh thần, còn trên phương diện vật chất, họ có quan điểm khá thoải mái, tuy nhiên như vậy không có nghĩa là họ sẽ tiêu xài lãng phí.

Họ cũng sẽ đặt ra những kế hoạch chi tiêu tương đối chi tiết, biết rõ mình nên mua sắm những gì và không nên mua sắm những gì. Họ là những người hào phóng khi chi tiêu cho gia đình, người thân hoặc bạn bè thân thiết.

Để nâng cao chất lượng cuộc sống của người thân, họ sẵn sàng phóng tay cho những món đồ dùng chất lượng cao, nhưng với chính bản thân mình, họ lại là người khá tùy tiện. Họ không mấy quan tâm chuyện mình ăn gì mặc gì, chỉ cần mình thích là được.

Bên cạnh đó, Thiên Bình thích những mối đầu tư ổn định, không thích dấn thân vào những mối đầu tư mạo hiểm.

3. Quan điểm về cuộc sống không xung đột

Quan điểm về cuộc sống của cặp đôi Xử Nữ – Thiên Bình không xung đột với nhau. Tuy các anh chàng Thiên Bình không quá coi trọng sự nghiệp nhưng họ đặt ra những mục tiêu rất rõ ràng cho cuộc sống, vì thế những cô nàng Xử Nữ nghiêm khắc cũng sẽ không hề cảm thấy bất mãn.

Trong tình yêu, Xử Nữ rất phù hợp với mẫu người lý tưởng của Thiên Bình, bởi các anh chàng này cũng đặt ra những yêu cầu khá cao cho nửa kia của mình.

Trong cuộc sống, chỉ cần Thiên Bình sống một cách quy củ thì Xử Nữ chắc chắn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Xử Nữ là con người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo cả trong cuộc sống cũng như trong công việc. Các cô nàng này yêu thích sự sạch sẽ và quy luật, vì thế họ không thể chịu được nếu có ai làm đảo lộn cuộc sống của mình.

Họ luôn muốn tìm kiếm một chàng trai luôn yêu thương, trân trọng mình. Đó phải là người chín chắn, có những suy nghĩ sâu sắc, có tài hoa, có mục đích sống rõ ràng, cùng chung nhiều quan điểm với mình.

Trong sự nghiệp, Xử Nữ là người có trách nhiệm, luôn cố gắng thực hiện hoàn hảo những công việc thuộc trách nhiệm của mình.

Thiên Bình trời sinh đã là người rất hiền hòa và dễ gần, trong lòng họ luôn đặt nặng sự chính trực, công bằng. Trong cuộc sống, họ là người có khả năng phán đoán chuẩn xác và lý trí, tuy nhiên vì là người thẳng thắn nên họ không thích bày mưu tính kế ai.

Cung hoàng đạo nam này là người có nhiều tài lẻ nên cuộc sống của họ khá văn nghệ, chú trọng lĩnh vực giải trí văn hóa, tinh thần.

Trong sự nghiệp, Thiên Bình không dồn toàn bộ công sức của mình cho công việc, thế nhưng vì tự trọng cao nên họ thường đặt ra cho mình những yêu cầu rất cao, có mục tiêu chắc chắn, rõ ràng và từng bước thực hiện những mục tiêu đó.

Trên phương diện tình cảm, Thiên Bình thích những cô nàng hiền hòa và nhã nhặn, có thể hòa hợp với mình.

4. Làm sao để tình yêu nữ Xử Nữ – nam Thiên Bình lâu bền?

Đối với các chàng trai Thiên Bình, bạn là người thích mơ mộng, hay có những ước muốn xa xôi, thế nhưng bạn cũng cần phải ý thức được khả năng của chính mình.

Theo mật ngữ 12 chòm sao, bạn gái bạn là người thực tế, nếu bạn luôn bày tỏ mong ước của mình mà không có những hành động thực tế thì cô ấy sẽ cho rằng bạn chỉ là người giỏi ăn nói, không có tài năng thực sự.

Bạn là người lãng mạn, còn nửa kia lại là người thực tế. Đôi khi bạn có thể cảm thấy cô ấy quá mức khô khan, chẳng có cảm xúc gì với những tình huống lãng mạn mà bạn cố tình tạo nên.

Đừng thất vọng, Xử Nữ là người tinh tế, họ chỉ không hay thể hiện cảm xúc mà thôi, trên thực tế, họ đều biết rất rõ những điều bạn đã làm vì họ.

Đối với các cô nàng Xử Nữ, tình yêu nữ Xử Nữ nam Thiên Bình khuyên bạn đừng cho rằng bạn trai mình là người dễ tính, hay chiều chuộng mình mà đưa ra những yêu cầu vô lý. Thực ra Thiên Bình cũng có những quy tắc rất rõ ràng, nếu bạn làm điều gì quá đáng thì chắc chắn họ sẽ nổi giận ngay.

Thỉnh thoảng, bạn hãy bày tỏ tình cảm và sự quan tâm của mình với người ấy một cách rõ ràng hơn, để cho người ấy biết được rằng bạn hoàn toàn cảm nhận được cảm xúc của người ấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Đừng Yêu Một Đứa Như Xử Nữ!

Để cưa đỗ họ là một chuyện không hề dễ dàng hay đúng hơn là rất khó nhọc. Xử Nữ luôn khó gần, luôn lạnh lùng và dù bạn có tiếp xúc được với họ nhưng để biết chắc chắn được tình cảm mà Xử dành cho bạn thì thật khó.

Đôi lúc ta vẫn thấy họ có những biểu hiện như thể là họ sẽ chấp nhận ta, nhưng đôi khi lại lạnh lùng đáng sợ. Tại sao đã biết tình cảm của ta rồi, Xử vẫn phớt lờ đi tất cả. Tại sao vẫn dường như tồn tại một khoảng cách giữa họ đối với ta, mà cứ cố khoảng lấp thì lại càng to ra?

Xử nữ, một con người cẩn thận và cầu toàn. Và tình yêu cũng thế, để chấp nhận một người thì cần rất nhiều thời gian để chứng minh. Bản chất vốn lạnh lùng và đôi khi còn bị coi là chảnh là thử thách rất lớn cho những ai muốn chinh phục họ.

Đặc biệt là sau khi tan vỡ, cơ hội để mở lòng để đón nhận một tình yêu mới với Xử lại càng ít đi. Nhiều Xử, lại đâm ra sợ yêu, sợ cái cảm giác mất đi những thứ từng là tất cả. Để rồi một nụ cười bạt bẽo trên môi và một lời từ chối thẳng thừng. Xử Nữ là thế đấy!

Đừng yêu họ nếu bạn chưa đủ chân thành

Đừng hi vọng họ sẽ bên bạn nếu bạn chưa đủ lòng kiên nhẫn. Xử cũng nhạy cảm lắm, nên những việc làm tốt đẹp lâu dài chắc chắn sẽ ít nhiều ghi dấu ấn trong lòng họ. Nói thì dễ nhưng làm mới khó. Nên tốt nhất: Đừng yêu một đứa như Xử Nữ.

Nếu bạn đã có được người yêu là cung Xử Nữ thì thật chẳng biết đó là niềm may mắn hay xui xẻo. Nhưng chỉ biết rằng, bạn sẽ thấy họ thay đổi một cách chóng mặt.

Sẽ chẳng còn nhìn thấy một Xử Nữ ít nói lúc ban đầu mà giờ đây Xử cần bạn để tâm sự nhiều hơn. Xử muốn chia sẻ những thứ vốn trước đây giữ cho riêng mình, Xử muốn bày tỏ cảm xúc thật với chính bạn và Xử cũng rất muốn được nói chuyện, đùa giỡn cùng bạn. Lúc này có thể họ sẽ phiền phức hơn đấy.

Rồi bất ngờ bạn sẽ nhìn thấy một đứa dở hơi và hành động nhiều việc cứ như đang bị hâm. Ôi, nhiều lúc chẳng thể hiểu những việc làm của họ, thật rất buồn cười.

Họ nói nhiều hơn, hài hước hơn, trông vô tư và trẻ con hơn rất nhiều so với lúc ban đầu. Có khi nào bạn tự hỏi: mình đã bị tráo đổi người yêu cứ như những bộ phim tưởng tượng, siêu thực vẫn hay xuất hiện?

Đừng yêu Xử nếu bạn không dành thời gian cho họ.

Vì tình yêu nào cũng cần thời gian là nguồn sống và để tạo dựng hạnh phúc. Và nếu yêu họ thì hãy yêu vẻ trẻ con của họ. Có vẻ khó khăn nhỉ? Không thể chấp nhận được thì: Đừng yêu 1 đứa như Xử Nữ.

Khi chia tay, Xử Nữ một con người lụy tình, họ luôn phải chịu dằn vặt với những nổi đau. Họ nào có chia sẻ vớ ai, họ cứ giả vờ,cứ diễn một vai diễn của kẻ vô tâm thật hoàn hảo.Đáng sợ, họ sợ cả chính mình, sợ sự đối lập giữa bên ngoài và tâm hồn bên trong.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, họ vẫn mạnh mẽ bước tiếp đi, rồi thời gian sẽ là một liều thuốc hữu hiệu giúp họ mạnh mẽ hơn. Đúng thật Xử lụy tình, Xử khờ khạo nhưng chia tay rồi họ luôn sẽ học cách chấp nhận.

Đừng nghĩ rằng thiếu vắng bạn Xử sẽ chẳng thể sống tiếp, đừng hi vọng rằng một ngày nào đó Xử sẽ van xin để mong bạn trở về. Nhiều Xử vẫn còn yêu nhiều lắm nhưng họ luôn tỉnh táo để nhận ra rằng: những thứ không là của mình thì mãi mãi không thuộc về mình.

Đừng yêu Xử Nữ nếu bạn muốn lừa dối hay mang đến đau khổ cho họ.

Vì sau những điều ấy Xử vẫn mạnh mẽ và kiên cường hơn. Và biết đâu sự dằn vặt, đau khổ lại thuộc về chính bạn?

Theo: Hội Những Người Thuộc Cung Xử Nữ

Nếu Có Một Nàng Xử Nữ Yêu Anh …..

16/8/2011, 1:37 pm

Subject: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Dành tặng cho những cô nàng thuộc cung xử nữ, hoặc những anh chàng nào “may mắn” có được một người bạn gái là xử nữ ….. ^^

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Rất hay phải không ?????? *không phải mình viết*

Chữ kí của Shinichi no.1

Last edited by Shinichi no.1 on 16/8/2011, 1:49 pm; edited 2 times in total

Số lượt Thanks trong bài viết: Message reputation : 100% (4 votes)

16/8/2011, 1:43 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của shiragami.tetsukun

16/8/2011, 5:33 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của Kanhoa Binkamu

16/8/2011, 5:56 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của pelun_96

Justice will prevailTa nói…iu gì đâu á !<3[embed-flash(width,height)][/embed-flash]

16/8/2011, 7:39 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của bely89

16/8/2011, 7:45 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của Chiharu chan 😡

16/8/2011, 8:13 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của Shinichi no.1

16/8/2011, 9:40 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của IuShin4ever

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của Sponsored content

Trả lời nhanh

Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Kim Ngưu: Mối Tình Bền Chặt Của Một Cặp Trời Sinh

Có thể nói tình yêu nữ Xử Nữ nam Kim Ngưu là tình yêu của một cặp trời sinh. Thế nhưng dù có hợp nhau đến mấy, đôi bên cũng cần phải học cách bao dung cho nửa kia.

1. Hai mặt tính cách nhiều tương đồng

Có thể nói tình yêu nữ Xử Nữ nam Kim Ngưu là một tình yêu được ông trời chúc phúc, hai người như sinh ra để dành cho nhau vậy.

Cả hai cung hoàng đạo này đều thuộc nhóm Đất, vì thế, chỉ cần gặp mặt nhau lần đầu thôi, họ đã thấy mình bị đối phương hấp dẫn, ánh nhìn của mình luôn tập trung về phía đối phương.

Các cô nàng Xử Nữ quý trọng sự chín chắn cũng như tài hoa của bạn trai, còn các anh chàng Kim Ngưu cũng say đắm sự cẩn thận, nữ tính cũng như phong thái của bạn gái mình.

Theo mật ngữ 12 chòm sao, khi ở bên nhau, họ sẽ thấu hiểu suy nghĩ, hành động của đối phương một cách dễ dàng, vì thế cuộc sống ít khi xảy ra tranh chấp.

Nếu như ở bên nhau, họ sẽ là một cặp đôi rất đáng người mộ, đa số họ sẽ có một cuộc sống vợ chồng viên mãn, bởi:

Xử Nữ là người kỹ tính, lại yêu thích sự sạch sẽ nên họ sẽ luôn chú ý chăm sóc nhà cửa, để nhà cửa luôn gọn gàng và ấm áp mỗi khi nửa kia trở về sau một ngày làm việc vất vả.

Còn Kim Ngưu rất ra dáng người trụ cột của gia đình, họ sẽ cố gắng hết mình vì sự nghiệm, xây dựng một mái ấm cho nửa kia của mình.

Hai người đều ý thức rõ vị trí, vai trò của bản thân trong gia đình, do đó mà cuộc sống bên nhau rất đầm ấm và hòa thuận. Cả hai đều quan tâm và biết san sẻ gánh nặng với nhau.

2. Quan niệm về tiền bạc có nhiều điểm chung

Tình yêu nữ Xử Nữ nam Kim Ngưu nhận thấy, trên lĩnh vực tiền bạc, hai cung hoàng đạo này có những quan điểm khá giống nhau.

Tuy các cô nàng Xử Nữ cũng rất biết hưởng thụ cuộc sống, thế nhưng họ ăn tiêu một cách rất có chừng mực, bởi họ cho rằng dù thế nào đi chăng nữa, mình cũng phải có sự chuẩn bị cho tương lai, cho những điều bất trắc có thể xảy ra trong cuộc sống.

Họ không muốn đến lúc gặp khó khăn, mình lại rơi vào tình trạng không xu dính túi, phải bấu víu hết vào người này đến người khác.

Xử Nữ, đặc biệt là nữ giới tuy không quá coi trọng sự nghiệp, nhưng lại vô cùng độc lập, không muốn mình ỷ lại vào bất cứ người nào. Nếu phải vay mượn người khác, họ nhất định sẽ trả lại một cách đầy đủ.

Các anh chàng Kim Ngưu cũng rất tán thành với quan điểm như vậy. Với cung hoàng đạo nam này, khoản tiền mà họ có trong tay là do họ tích lũy qua từng ngày từng tháng. Họ sẽ không dùng khoản tiền này một cách bừa bãi mà thường nghĩ đến những kế hoạch xa xôi hơn nhiều.

Kim Ngưu cần cù và chăm chỉ, vì thế, họ thường là những người giàu có và thắng lợi về sau, trên lĩnh vực tiền bạc, họ quan niệm “tích tiểu thành đại”.

Thời kỳ đầu, khi còn trẻ tuổi, họ không phải là người quá xuất sắc hoặc thăng tiến quá nhanh, thế nhưng thông qua sự nỗ lực của mình, vốn tích lũy của họ sẽ có ít người bằng được.

Tuy nhiên, vì là một người tình cảm, coi trọng người thân nên dù trước khi mua một món đồ gì cho mình, họ thường suy nghĩ và đắn đo, so sánh rất lâu, thế nhưng nếu đó là đồ mua cho người họ yêu mến nhất, chắc chắn họ sẽ sẵn sàng chi trả một cách vô cùng hào phóng.

3. Quan điểm về cuộc sống phù hợp

Xử Nữ và Kim Ngưu có nhiều quan điểm chung về cuộc sống. Họ đều mong muốn một cuộc sống đầy đủ cả về vật chất và tinh thần.

Đặc biệt, các cô nàng Xử Nữ còn rất coi trọng thể diện, họ không bao giờ xuất thiện trước mặt mọi người trong tình trạng luộm thuộm, lôi thôi mà sẽ luôn rất gọn gàng.

Trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, Xử Nữ thường tự đặt ra những yêu cầu rất cao, không chỉ cho riêng mình mà còn cho cả những người xung quanh nữa. Họ dường như không thể chịu được bất cứ khiếm khuyết nào.

Trong tình yêu, họ cũng đưa ra những tiêu chí khá cụ thể cho nửa kia của mình, ví dụ như đó phải là một người biết yêu thương và quý trọng mình, có tài hoa, có ý chí, ngoài ra, người đó cần phải có trùng nhiều quan điểm với mình.

Anh chàng Kim Ngưu mang lại cho mọi người cảm giác thật thà, chăm chỉ, tuy họ không giỏi biểu đạt cảm xúc của mình nhưng rất biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

Quan điểm về cuộc sống của họ khá đơn giản, họ luôn mong mình cố gắng học tập và làm việc mỗi ngày, để cuộc sống ngày càng được cải thiện.

Trong tình yêu nữ Xử Nữ nam Kim Ngưu, các anh chàng Kim Ngưu luôn có thể mang lại cho nửa kia cảm giác an toàn, ổn định, vì tình yêu, họ sẵn sàng làm lụng hết sức mình để xây dựng một mái nhà ấm áp.

Tuy ở bên các anh chàng này, bạn sẽ không cảm nhận được sự vui vẻ, hài hước, nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự yên tâm không phải ai cũng có thể đem lại được.

Trên phương diện sự nghiệp, Kim Ngưu là một người thông minh và cẩn thận, vì thế, họ sẽ bước những bước tiến rất vững chắc trong công việc.

4. Làm sao để tình yêu nữ Xử Nữ – nam Kim Ngưu dài lâu?

Đối với Kim Ngưu, bạn nên ý thức được thói quen sạch sẽ, ngăn nắp của bạn gái mình. Nếu bạn là người bừa bộn, thậm chí là lười biếng, dọn dẹp vệ sinh thì tốt nhất, bạn nên thay đổi tính xấu này, nếu không, đối phương sẽ rất dễ từ bỏ bạn.

Khi hai người xảy ra tranh cãi, là nam giới, tốt nhất bạn nên nhận lỗi sai về phía mình trước, cho dù thực tế lỗi có thuộc về ai đi chăng nữa. Bạn không nên cố ý tranh luận, biện giải với Xử Nữ, nếu không, mâu thuẫn sẽ càng trở nên gay gắt.

Ngoài ra, nếu các cô gái Xử Nữ giận dỗi, cố tình không để ý đến bạn, bạn cũng nên là người bao dung, chủ động giảng hòa, đặc biệt nên tránh tình trạng thấy người ta im lặng thì bạn cũng yên lặng theo.

Đối với Xử Nữ, có thể bạn là một người có tư duy rất rõ ràng, thích gì, muốn gì là có thể nhận ra ngay, tuy nhiên, nửa kia của bạn lại không phải là người như vậy.

Các anh chàng Kim Ngưu thường chậm mà chắc, họ thường dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ, cân nhắc một vấn đề. Vì thế, mỗi khi nửa kia có điều gì cần suy nghĩ, bạn tốt nhất không nên giục giã, hối thúc người ta.

Nếu họ cần một khoảng thời gian tĩnh lặng, bạn cũng nên làm theo điều họ mong muốn, không nhất thiết phải tra hỏi cho thật rõ ràng mới được.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên bao dung hơn, không nên soi mói những khuyết điểm của Kim Ngưu, đối xử với nửa kia thật dịu dàng để người ta cũng cảm thấy an tâm trong tình cảm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!