Yêu Một Song Ngư / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Bạn Đang Yêu Một Song Ngư?

Bạn có đang yêu một Song Ngư – Tính tương thích của Song Ngư và Đặc điểm của Song Ngư

Nếu bạn đang yêu một người đàn ông hay phụ nữ Song Ngư, hãy dành cho anh ấy hoặc cô ấy sự quan tâm và cảm thông. Bạn đã gặp ở đây một cá nhân sẽ lặng lẽ lắng nghe những câu chuyện trong ngày của bạn – tốt và xấu – và mong muốn chỉ có sự cân nhắc tương tự để đáp lại. Nhẹ nhàng và chu đáo, anh ấy (cô ấy) cung cấp một nơi trú ẩn an toàn trong bất kỳ loại thời tiết nào và có thể được tính để đưa bạn trở lại đúng hướng. Hãy chắc chắn rằng bạn làm như vậy.

Những món quà nhỏ được đánh giá rất cao ở đây và chúng không cần phải đắt tiền. Ý tưởng về mã thông báo về tình cảm của bạn giữ cho cá nhân này mỉm cười và trả lại sự ưu ái với những bất ngờ của chính anh ấy (cô ấy). Snugg-bunnies (ôm) hoặc hiển thị dịu dàng khác cũng rất cần thiết cho hạnh phúc thực sự với người bạn đời này.

Bạn có thể cần phải thực hiện một nỗ lực có lương tâm để giữ cho anh ấy hoặc cô ấy nói về cảm xúc của anh ấy (cô ấy). Mặc dù sâu sắc về tình cảm bên trong, dấu hiệu đặc biệt này – nhiều hơn những người khác – có xu hướng chịu đựng trong im lặng hơn là nói ra về sự cáu kỉnh hoặc buông thả cá nhân. Thảm họa ẩn giấu trên con đường đó khi những cảm xúc không được thể hiện mang một cú đấm lớn hơn nhiều so với những gì thể hiện. Hãy chắc chắn rằng các đường dây liên lạc vẫn mở và bạn có thể tránh được cạm bẫy này.

Đừng hoảng hốt khi mật ong này muốn dành thời gian một mình; nó là điều cần thiết cho sức khỏe tinh thần của anh ấy (cô ấy). Song Ngư không có hào quang mạnh mẽ như nhiều dấu hiệu khác làm và cần phải sạc lại pin mà không có ai khác thỉnh thoảng.

Sự tử tế cũng được đền đáp trong trận đấu này. Thường là người lịch sự, anh ấy (cô ấy) thường không thích những từ khó nghe hay những cụm từ thô lỗ. Bạn đã tìm thấy ở đây một người trao giải sự thanh thản hơn tất cả những người khác và một người sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn để giữ cho vùng nước yên tĩnh. Sau khi có được, trái phiếu này sẽ có màu xanh lâu dài và chân thực.

Giới thiệu về Tác giả

Celeste Longacre là thành viên của Hiệp hội New England của Hiệp hội Diễn giả Quốc gia. Sự xuất hiện của cô trên “Today Show” của NBC đã được chọn là một trong những phim hay nhất của năm. Cô cũng có một chương trình phát thanh trong tuần được cung cấp tại New Hampshire. Ghé thăm trang web của cô ấy tại chúng tôi hoặc liên hệ với cô ấy tại celeste tại yourlovesigns.com

Bài viết này được trích từ:

Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Song Ngư….

– Chỉ cần em tặng một mơ ước cho bữa sáng, câu chuyện dí dỏm cho bữa trưa và bản nhạc không lời dành cho bữa tối, anh nguyện dâng tặng em cả thế gian này….

Nếu em yêu một chàng trai Song Ngư, đôi khi em sẽ thấy mình lạc lõng khi ánh mắt của anh lướt qua em như một người xa lạ. Đôi khi anh thờ ơ, lạnh lùng với sự quan tâm, ân cần của em, nhưng đằng sau đó, anh luôn chú ý đến những cử chỉ dù là nhỏ nhặt nhất, chỉ là anh không nói ra mà thôi.

Nếu em yêu một chàng trai Song Ngư, đôi khi em sẽ cảm thấy phát ghen vì những lúc anh nói cười cùng các cô gái khác, giúp đỡ họ, quan tâm họ nhưng thực tình, nếu đã ngã vào tình yêu với em, thì trong sâu thẳm trái tim mình, em luôn chiếm ngự ở vị trí quan trọng nhất. Anh vẫn ở đây, bên cạnh em, hiện tại và cả sau này nữa.

Song Ngư vốn là con cá lười nhác

Nếu em yêu một chàng trai Song Ngư, sẽ có lúc nước mắt em rơi vì vẻ ngoài kiêu ngạo, khó gần của anh. Nhưng em đừng vội quay đi, ẩn trong cái vẻ ngoài lãnh đạm ấy là một tình yêu chân thành nhất. Hãy kiên nhẫn với anh, hãy dành cho anh thời gian để em biết anh yêu em đến nhường nào.

Nếu em yêu một chàng trai Song Ngư, ở một lúc nào đó, em sẽ có cảm giác như mình là một người bị bỏ rơi, cứ tưởng tượng rằng em không còn quan trọng với anh như hồi mới yêu nữa, thấy anh thay đổi mỗi ngày, khác đi mỗi ngày. Nhưng em hãy nhớ anh, anh vẫn luôn yêu thương em vô điều kiện.

Nhưng tình yêu của Song Ngư rất bền chặt và thủy chung

Và nếu em yêu một chàng trai Song Ngư, có thể đôi khi em sẽ bực mình vì anh “không biết ghen”, anh thường im lặng sau những lần em cố tình chọc tức. Chẳng phải anh không biết ghen đâu cô bé ạ, chỉ là anh biết kín đáo che giấu mà thôi. Hơn nữa khi anh yêu em, tức là anh đặt niềm tin ở em rất nhiều rồi.

Song Ngư là một con cá lười biếng, vậy khi em yêu một chàng trai Song Ngư, chỉ cần em tặng một mơ ước cho bữa ăn sáng, một câu chuyện dí dỏm cho bữa trưa và một bản nhạc không lời dành cho bữa tối, anh nguyện dâng tặng em cả thế gian này…

Khi Một Cô Gái Thiên Bình Yêu Một Chàng Trai Song Ngư

Em không phải là đứa nghiện cung hoàng đạo, hay mê tín. Nhưng những khúc mắc trong mối quan hệ của hai đứa làm em phải suy nghĩ. Và cũng vì em thật sự trân trọng mối quan hệ này nên rất muốn tìm cách để khắc phục nó. Làm một chuyện gì em cũng muốn tìm rõ ràng nguồn gốc vấn đề để tìm cách giải quyết.

Em không hiểu tại sao em là con gái nhưng cứ lần này đến lần khác phải là người giải quyết, người nhún nhường. Và vô tình trong lúc tìm kiếm em hiểu ra nguyên nhân sâu xa của vấn đề là ở tính cách của hai chúng ta.

Một Thiên Bình và một Song Ngư sẽ luôn có vấn đề trong giao tiếp. Nhưng kỳ quặc thay, hai người sẽ bị hấp dẫn ngấm ngầm bởi sự cuốn hút khó hiểu này, và bị cuốn sâu vào như thể dính bùa mê.Anh bề ngoài hiền hòa, dịu dàng và sâu lắng, em trong mắt mọi người là đứa con gái không quá nhí nhố, hiểu chuyện và khá nhạy khi nắm bắt tâm lý đối phương. Cả hai đều mang trong lòng những tổn thương của mối tình trước. Cả hai rơi vào tình yêu dánh cho nhau, ngọt ngào và thấu hiểu nhau.

Và rồi chuyện gì đến cũng phải đến. Mà chính là từ nội tâm của mỗi người. Song Ngư anh thích thế giới nội tâm bên trong, còn Thiên Bình em dù nội tâm phức tạp nhưng em cũng thích những gì logic, thích giao du với nhiều người. Anh thì lại không như vậy, a thích em chỉ đơn giản chỉ dành cho anh, bỏ quên tất cả những mối quan hệ mà anh cho là không thích đó là ghen chứ còn gì nữa, lại còn mang tính chiếm hữu rất lớn. Đây có lẽ là chuyện mà khiến em với anh gây gỗ nhiều nhất. Cách duy nhất để giải quyết chuyện này là em đành nghe lời anh, nhưng bản chất là bản chất nhiều khi em không cố ý mà vô tình nhắc đến người cũ, chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng làm con cá anh giãy nãy lên.Càng ngày em càng cảm thấy anh có vẻ như khó gần, ít nói và không phù hợp với cách sống của em. Thật sự mệt mỏi.

Nhưng em biết anh hoàn toàn hiêủ em đang cần gì nhưng anh lại không chịu tiếp nhận những ý kiến của Thiên Bình em, anh lại không thích giao tiếp bằng lời lại giữ im lặng. Điều đó làm cho Thiên Bình em chỉ muốn nổ tung, từ thất vọng này đến thất vọng khác.

Thiên Bình em là đứa công bằng nên khi yêu em cũng mong anh chia sẻ nỗi lòng với em, chứ không chỉ để em phải hỏi nhiều lần thì anh mới nói. Cũng vì hiểu tính cách của anh nên em ngày càng mở lòng, mỗi lần nhắn tin cho anh em đều phải suy nghĩ rất nhiều, cố gắng để diễn đạt sao cho anh hiểu. Song ngư không linh hoạt trong cách suy nghĩ, cái con cá anh chỉ xuôi theo dòng nước và cái gì đã cho là mình đúng thì bảo thủ vô cùng.

Thật sự em thấy cách diễn đạt của hai bên là trở ngại rất lớn để mối quan hệ này có thể tồn tại lâu bền. Những lúc như vậy em hay nhớ đến những cái tưng tưng, trẻ con của anh. Em hay trêu anh là đệ nhất bá đạo,đệ nhất tỉnh ruồi, nhiều khi nói những câu mà em cứ tưởng bạn trai mình không biết có đúng không hay là ai đó đang giả mạo để nhắn tin cho em. Nói chứ thương nhiều cũng vì cái này.

Yêu một chàng trai Song Ngư em phải tôi luyện cho mình ngày càng mạnh mẽ và xả sự kiên trì nữa. Đến giai đoạn khó khăn trong tình yêu giữa hai cung này, cũng phải dựa vào em. Xem em có còn đủ yêu thương mà không chán nản không thất vọng mà bước tiếp hay không.

Quãng thời gian yêu nhau dù ngắn dù dài thì cả hai cũng đã hình thành một liên kết vô hình nếu đứt đi thì tổn thương sâu sắc cho cà hai là đều không thể tránh khỏi vì trước giờ chưa ai thương và lo cho em từng chút như anh.

Em không bao giờ từ bỏ người em thương. Anh cũng giống gia đình em, nhiều khi làm em giận làm e nổi điên, như mấy đứa em hay ba hay mẹ, nhưng cuối cùng em vẫn thương hết tất cả mọi người vì mọi người là người thân của em.

Em không cứng đầu, e không bảo thủ. Em vẫn sẽ nhường anh trong những lần cãi vã dù em không cho rằng mình sai hay có lỗi gì. Chỉ vì em vẫn luôn thương và trân trọng anh.

Thương anh!

Khi Anh Yêu Một Cô Gái Mang Chòm Sao Song Ngư

Em, một cô gái sinh ra dưới chòm sao Song Ngư, cái cung cuối cùng của vòng hoàng đạo. Người ta vẫn bảo cái cung ấy tập hợp mọi tính cách của các cung trước, thế nên nó phức tạp và khó hiểu hệt như chính đại dương vậy.Em vốn là Song Ngư mà, nên em cũng gom hết cho mình mọi thứ tốt xấu của cái cung ấy. Và anh yêu em, anh phải biết rằng, em là cô gái Song Ngư

Mọi người bảo bọn em lạnh lùng lắm. Nhưng yêu em, anh có thấy em lạnh lùng vô tâm không? Em làm anh buồn nhiều lắm vì những câu nói đùa vô ý có phải không? Em hay tự huyễn hoặc mình rằng chỉ có em đang yêu anh còn anh, chỉ đang cố gắng chịu đựng em mà thôi. Thế nên em không dám cho phép mình yêu anh thật nhiều vì sợ lắm những tổn thương. Con cá mong manh lắm, nên phải tự bảo vệ mình, lạnh lùng chỉ là cách em tự vệ mà thôi.

Người ta bảo con cá nói dối đã là bẩm sinh rồi, ừ thì em vẫn hay nói dối anh. Nói dối anh rằng em không sao đâu, em không buồn phiền gì cả. Em sợ khi nói rằng em đang buồn anh đấy, sẽ làm anh thấy em thật phiền phức, thấy em sao hay buồn vậy, sao hay giận dỗi vậy. Nên em để tất cả lại và nói rằng “Em không sao”. Dù cho trước đó em đã khóc đến sưng cả mắt, nhưng sáng hôm sau em vẫn phải cười thật tươi trước mọi người. Có thể trước đó, em đã đặt một dòng tâm trạng thật buồn, nhưng khi ai đó hỏi em vẫn sẽ bảo rằng “Không sao, mình ổn cả”. Đó là bản năng rồi anh à.

Nhưng con cá ấy, khi đã yêu anh là yêu anh bằng cả tấm chân tình. Dù có thể lúc trước con cá đã bị rất nhiều tổn thương. Nhưng với nó, người đến sau không có lỗi gì mà phải chịu đựng những điều người đến trước để lại. Nó sẽ yêu anh bằng một tình yêu như mới tinh. Nó không còn nhớ được những tổn thương trước đó và cả những lỗi lầm trước đó nó đã phạm phải. Nó vô tư lắm, dù cho người trước có nói rằng vì điều này phải xa nhau,… Nhưng đã yêu anh, con cá không nhớ được những điều đó để sửa chữa, vì vậy tình yêu dành cho anh, vốn vẫn là tình yêu trọn vẹn, là con người thật của nó như ban đầu. Đến nó cũng không biết rằng, anh có phải tình đầu hay không. Và yêu anh nhiều nó dễ dàng cảm thấy hạnh phúc và chìm đắm trong những cảm xúc ấy. Nó sẽ tha hồ làm nũng, đòi hỏi được nuông chiều, và cho phép mình trở nên nhõng nhẽo trước anh.

Con cá thương người và em thương anh. Em thương anh, nên đến làm anh buồn em cũng không muốn. Nhưng Song Ngư trẻ con lắm anh biết không. Vì tính trẻ con ấy mà em đã vô tình làm anh buồn khiến anh mệt mỏi. Em không hay biết những điều ấy mãi đến khi anh nói rằng “Anh mệt”. Câu nói ấy làm em bừng tỉnh, nhưng những lúc ấy, em thấy như đang có ai đó bóp nghẹn lấy tim mình. Lồng ngực em đau và bỗng nhiên mắt em cay. Anh biết không, Song Ngư sợ lắm cảm giác mình mang phiền phức đến cho người khác, và em cũng vậy. Em biết mình làm anh mệt mỏi, là khi em đau hơn bao giờ hết. Lúc ấy muôn vàn suy nghĩ ùa đến và em chỉ biết mình đang làm sai rồi. Và như thế, chiếc ly thủy tinh rơi, nó không vỡ nhưng đã có vết nứt rồi. Là vì có vết nứt rồi, nó khó có thể vẹn nguyên. Con cá sẽ tự nghĩ rằng, rồi sẽ có một ngày anh vứt bỏ hết mọi mệt mỏi mà đứng dậy quay đi. Nó sẽ lại bơ vơ giữa mớ cảm xúc không biết nói cùng ai.

Con cá đã nghĩ ra những viễn cảnh ấy và như để đảm bảo rằng, nó sẽ đủ mạnh mẽ để đón nhận những điều ấy, nó sẽ lại lạnh lùng, lại chuẩn bị cho mình một sự can đảm cần có. Nó sẽ không còn dám yêu anh mỗi ngày nhiều hơn nữa, mà chỉ dám bớt đi mỗi ngày một ít, để đến ngày anh quay lưng đi, nó vẫn sẽ đứng vững trên đôi chân của mình. Và cứ thế, nó bảo rằng nó không sao đâu, nhưng thật ra, lòng nó đã là một đại dương lặng sóng.

Giờ thì em đã can đảm để nhìn anh mỉm cười Và cám ơn anh ngày qua

Dù điều này làm em đau hơn cả tới thiên đường

….

Anh này, nếu anh đã yêu một cô gái mang chòm sao Song Ngư, thì tình yêu của anh sẽ phải lớn đến chừng nào………..