Yêu Một Nam Thiên Yết / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Tình Yêu Của Một Nam Thiên Yết…

Từ ngày hôm ấy đôi ta hết yêu. Rồi em buông tay anh bước đi. Và anh đây thật sự không chắc anh giữ lí trí không chạy đến thật nhanh ôm em từ đằng sau.

Anh như bao người khác thôi, cũng yếu đuối và rất bấp bênh. Khi tình yêu này giờ đã quen đi cùng một ai. Tình yêu vừa tắt, anh vùng vẫy để lãng quên.

Nhưng em ơi! Có làm được không khi con tim thổn thức từng nhịp gọi tên em từng giờ. Bộ não anh có phải là bộ nhớ máy tính đâu mà anh nhấp vào Delete là xóa được hết kí ức.

Sẽ trống vắng lắm phải không khi không còn ai bên cạnh lúc anh cô đơn.

Sẽ buồn lắm chẳng còn ai hẹn hò.

Sẽ tủi thân lắm nếu anh đổ bệnh mà không ai mua thuốc, mang cháo đến và ngồi cạnh bắt anh ăn cho hết để uống thuốc…

Ngày em đi, anh gắng gượng níu nụ cười, nhắc em đi đường cẩn thận, đừng lo lắng gì vì anh vẫn ổn. Nhưng em biết không, “Anh ổn” chỉ là câu thần chú anh lừa dối mình và để em không phải suy nghĩ lo lắng cho anh thôi. Làm sao anh ổn được khi anh biết để em đi là mất em mãi mãi. Hà Nội rộng lớn quá làm anh không nới được vòng tay để ôm ấp em. Bàn tay em xa quá chẳng thể cho anh nắm lấy.

Quên được không khi kỉ niệm len lỏi vào từng nhịp đập.

Phớt lờ được không khi tim anh thổn thức gọi tên em khi nỗi nhớ ùa về.

Gói ghém hết kí ức về em, anh cho vào một ngăn nhỏ trong bộ nhớ. Tạm cất nó đi vì anh bận học cách chấp nhận thôi. Việc em ra đi không phải lỗi của anh, cũng chẳng phải lỗi của em. Âu cũng do phận mỏng, chẳng trách tình không sâu.

Chấp nhận rằng không có em bên cạnh, anh sẽ lại là một con người cô đơn như trước khi em đến.

Chấp nhận rằng duyên chỉ bấy nhiêu thôi, anh có với tay níu thì cũng chẳng giữ được em lâu, rồi cũng sẽ đến lúc chùn chân mỏi gối, rồi em lại ra đi.

Chia tay, mọi thứ lại quay về vị trí cũ, anh vẫn là anh của ngày xưa-chỉ là anh không còn mù quáng tin vào tình yêu nữa. Anh không tự dày vò và bắt mình phải quên em nữa mà chỉ đơn giản anh chấp nhận rằng em không thuộc về anh.

Mây của trời không ai trói buộc được. Em vĩnh viễn không thuộc về anh thì hãy để em đi. Phải không em?

Nếu Bạn Yêu Một Thiên Yết

★ Ghen tuông và đa nghi.. Chưa hết đâu, còn phải kể đến sự ÍCH KỶ nữa. ” The word SHARE is not in my vocabulary”. Cậu ấy có thể ngồi lắng nghe bạn hàng giờ tâm sự về đủ thứ chuyện. Thực sự bạn có thấy

giống mình đang độc thoại không ? =”= Thiên Yết khác khúc gỗ ở chỗ khi tâm sự với cậu ta, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi biết mình được lắng nghe rất chăm chú thôi. Thiên Yết ích kỷ và chỉ thích giữ riêng những bí mật cho mình.

★ Chưa hết đâu, yêu một Thiên Yết, ít nhất bạn đã thấy một lần cậu ấy thật LẠNH LÙNG, THỜ Ơ, VÔ

☆ Ẩn sau lớp vỏ khô cứng là một Thiên Yết cực kì LÃNG MẠN! Cậu ấy có thể không giỏi về việc nói những lời có cánh nhưng đừng nghĩ cậu ấy không lãng mạn. Thiên Yết sẽ dành tặng bạn những điều đặc biệt nhất bằng tất cả khả năng của mình chỉ để đổi lấy một nụ cười của người yêu thương…

☆ Đừng lo, cho dù Thiên Yết của bạn là nam hay nữ, cậu ấy sẽ BẢO VỆ bạn đến cùng dù bằng những

cú đấm hay đơn giản là… võ mồm. Luôn như vậy,Thiên Yết sẽ làm tất cả để bảo vệ bạn cho dù có đánh mất chính mình….

☆ Đừng trách Thiên Yết ích kỷ, cậu ấy có thể HY SINH rất nhiều cho người cậu ấy yêu thương. Rất nhiều…………..

☆ Yêu một Thiên Yết, cậu ấy sẽ luôn lắng nghe bạn dù câu chuyện mà bạn kể cậu ấy đã nghe hàng trăm lần, cho dù những lời bạn nói qua tai người khác chỉ là những điều vớ vẩn… Nhưng Thiên Yết thì không vậy, cậu ấy sẽ KIÊN NHẪN và LẮNG NGHE bạn đến cùng… Vì cậu ấy biết nỗi đau của việc không có ai chịu nghe mình nói….

☆ Một Thiên Yết yêu bạn, cậu ấy sẽ CỐ GẮNG đến cùng chỉ để thấy được nụ cười của bạn. Cậu ấy sẽ làm tất cả cho dù là trở nên như trẻ con, cho dù phải cố gắng pha trò, ..v…v.. Nhưng đối với Thiên Yết, nụ cười ấy đáng giá vô cùng..

bạn buồn,đủ để biết khi nào cần khuyên bảo, khi nào cần lắng nghe,…

☆ Thiên Yết sẽ yêu bạn rất CHÂN THẬT, bằng cả trái tim dù trái tim ấy có lành lặn hay không. Thiên Yết khi đã yêu thì sẽ hết mình, trao trọn tất cả vào ngọn lửa yêu thương.

♥ Nếu bạn yêu một Thiên Yết, tình yêu ấy sẽ có nhiều cay đắng, nhiều nỗi đau, nhưng dù vậy vẫn

Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Thiên Yết

“Nếu anh yêu một cô nàng Thiên Yết !

Thì anh phải chịu đựng vô vàn những cung bậc cảm xúc của cô ấy.

Anh !

Người ta thường nói những cô gái Thiên Yết hết sức khó hiểu, khó tới nỗi có lẽ chẳng có ai hiểu rõ em cả. Mà đôi khi chính em cũng không thể hiểu nổi bản thân mình. Những cảm xúc vui, buồn , giận dữ hay thờ ơ …chỉ diễn ra trong một khoảnh khắc rất ngắn. Nó tựa như thời tiết Đà Lạt, chợt mưa chợt nắng, có đôi khi làm người ta khó chịu lắm. Nhưng biết sao được, đó là bản chất, là tính cách của một cô gái Thiên Yết anh à. Hiểu rồi, anh sẽ yêu thôi !

Anh có biết một cô gái Thiên Yết luôn bị mâu thuẫn bởi chính những sự việc xảy ra xung quanh mình. Cô gái ấy luôn suy nghĩ theo hướng tiêu cực nhất khi có điều gì đó xảy ra. Nhưng chẳng bao giờ cô nói ra bởi lẽ điều ấy với cô chẳng quan trọng. Cô chờ đợi sự trung thực, đợi cho mọi thứ trôi qua lặng lẽ. Cô chỉ sợ lỡ nói ra rồi, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn. Đôi khi một mình chịu đựng tốt hơn nhiều so với việc ai đó biết và thương hại.

Nếu anh yêu một cô nàng Thiên Yết !

Xin anh hãy kiên nhẫn lắng nghe những điều cô ấy nói dù chỉ là những điều vụn vặt của cuộc sống thường ngày. Bởi anh à! Khi cô ấy thao thao bất tuyệt những điều đó chứng tỏ cô ấy đã đặt niềm tin vô anh thật nhiều rồi. Xin đừng tức giận mỗi khi cô hờn giận, những cảm xúc bâng quơ ấy sẽ nhanh trôi qua thôi,rồi cô ấy sẽ lại vui nhanh như chưa từng biết nỗi buồn là gì. Chỉ khi cô ấy lặng im, không nói gì thì lúc ấy có lẽ anh đã bị cô ấy đưa ra khỏi cuộc sống. Đó là lúc cô ấy xem như anh chưa từng tồn tại chàng trai ạ.

Khi yêu một cô gái Thiên Yết xin anh đừng lừa dối,, niềm tin được gây dựng không dễ dàng đâu anh. Cô nàng Thiên Yết một khi yêu sẽ rất chung tình, tình yêu cô dành cho anh tựa như lẽ sống của cuộc đời cô vậy. Tất cả tình cảm ấy đều chân thành và rất đáng quý trọng. Cũng xin anh đừng làm cô ấy tổn thương. Một trái tim một khi đã tổn thương thì coi như chấm hết, vết thương lòng mãi mãi được khắc sâu, có lẽ tìm lại tình yêu là điều không thể. Dù người đến sau chân thành tới đâu, trái tim cô vẫn luôn nghi ngờ. Chỉ sợ bị lừa dối lần nữa thì sao?????

Nếu anh yêu một cô nàng Thiên Yết !

Xin chúc mừng anh!!! Cô ấy là cô gái của gia đình.

Khi yêu ai chẳng vẽ ra tương lai tươi sáng cho cả hai, thật hạnh phúc khi tương lai ấy thành sự thật. Dù trải qua muôn vàn khó khăn nhưng chỉ cần có niềm tin, tất cả sẽ thành hiện thực. Nếu anh nghĩ, tình yêu là trò chơi, chỉ là nơi chốn anh đi qua thì anh đừng yêu Thiên Yết…

Thiên Yết có tính chiếm hữu rất lớn, cô ấy muốn biết anh đã làm gì, ở đâu, với ai… nếu được hỏi, xin cứ trả lời thành thật. Chẳng ai nỡ tức giận một người chân thực cả. Và khi cô ấy ghen tuông là khi cô ấy yêu anh rồi.

Này chàng trai! Em chỉ nhắc anh chừng ấy. Dù anh là ai, em chỉ mong anh chân thành với cô nàng Thiên Yết thôi. Cô ấy xứng đáng có một tình yêu với một chàng trai tuyệt vời ^^”

Khi Anh Yêu Một Cô Nàng Thiên Yết

Chàng trai trẻ, anh có đang yêu một cô nàng Thiên Yết không? Nếu có, vậy anh có khi nào cảm thấy hình như dù cô ấy yêu anh đậm sâu, anh vẫn chẳng thể nào hiểu hết con người cô ấy, chẳng thể nào xé toang cái bức tường vô hình nhưng cao lớn ngăn cách giữa hai người. Vậy thì…

Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, điều đầu tiên anh phải chấp nhận rằng không chỉ anh mà cả những người xung quanh anh cũng bị cô ấy thu hút. Vì sao ư? Trời sinh Thiên Yết đã có khi chất hơn người, luôn khiến người khác phải chú ý mặc dù cô ấy chẳng bao giờ muốn vậy. Sẽ có đôi lúc anh cảm thấy mình mờ nhạt hoặc không xứng đáng với cô ấy phải không? Đừng căng thẳng, thả lỏng nào. Khi cô ấy đã chấp nhận là người yêu của anh, cô ấy sẽ tuyệt đối yêu anh, cho dù xung quanh có bao nhiêu vệ tinh đi nữa, trong mắt cô ấy anh luôn là tốt nhất.

Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, anh cảm thấy cô ấy thật khó hiểu. Sẽ có lúc cô ấy hiếu động, nghịch ngợm như một đứa trẻ, nói đủ thứ chuyện trên đời với anh. Nhưng cũng có lúc cô ấy nói với anh rằng cô ấy chỉ muốn ở một mình thôi. Cô ấy im lặng và cảm giác cô đơn từ cô ấy nó khiến anh khó chịu. Chàng trai, đó là lúc thân phận người yêu của anh phát huy tác dụng triệt để đấy. Ngoài miệng luôn nói “Anh hãy cứ để em một mình.” thực ra câu mà cô ấy thật sự muốn nói là “Em rất cần anh.” Những lúc như vậy, anh chỉ cần đến ngồi cạnh cô ấy, cùng nghe một bàn nhạc hay cho cô ấy mượn bờ vai vững chãi để tựa vào. Rất đơn giản và nhẹ nhàng thôi nhưng để cô ấy biết anh luôn bên cạnh, cùng cô ấy vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.

Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, mỗi khi sức khỏe của anh có vấn đề, cô ấy luôn trầm trọng hóa mọi việc lên phải không? Chỉ cần trong lúc nấu ăn anh lỡ có bị đứt tay dù vết cắt đó chẳng hề gì với anh hoặc là anh mắc mưa ho một chút, cô ấy sẽ làm như trời sắp sập đến nơi rồi vậy. Cô ấy sẽ cuống quýt tìm băng cứu thương hay nấu cho anh bát canh gừng giải cảm, gấp gáp đến độ có khi bị bỏng một chút mà cũng không hay. Thiên Yết là vậy đấy, luôn lo lắng chăm sóc cho người khác mà chẳng để ý chút nào đến bản thân mình. Thế nên mới cần đến anh mà chàng trai. Cần anh quan tâm cô ấy, chăm sóc cô ấy, kịp thời nhắc nhở cô ấy phải biết lo lắng cho bản thân mình.

Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, sẽ chẳng tránh được những lúc anh vô tình làm tổn thương cô ấy. Anh biết điều này không? Cô ấy sẽ không nói giận anh, không trách mắng anh, chỉ im lặng tìm một nơi nào đó chẳng có ai và có thể cô ấy đang khóc đấy. Bất cứ cô gái nào, dù mạnh mẽ đến đâu, vẫn luôn sợ hãi tổn thương, nhất là tổn thương do những người cô ấy yêu gây ra. Xin đừng làm Thiên Yết tổn thương. Cái vẻ lạnh lùng thờ ơ bên ngoài chỉ là lớp vỏ bọc che đi một trái tim rất mong manh, dễ vỡ.

Chàng trai, anh đã hiểu thêm chút nào về cô gái Thiên Yết của anh chưa? Một cô gái sẽ là rất khó hiểu với những ai không thực sự muốn quan tâm nhưng sẽ là cả một thế giới rực rỡ sắc màu với ai đủ bao dung và tình yêu với Thiên Yết. Để thích và yêu một người không khó. Nhưng nếu muốn ở bên cạnh ai, cả hai người đều phải nố lực cố gắng rất nhiều. Anh sẽ làm được phải không!

P.S. Một cô nàng Thiên Yết nào đó, vẫn đang đợi anh đến và… mở cửa trái tim…