Yêu Một Nam Cự Giải / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Yêu Một Cô Nàng Cự Giải

Một tình yêu nhẹ nhàng và ngọt ngào giống như những câu chuyện cổ tích, đó là thứ bạn sẽ nhận được khi yêu một cô nàng Cự Giải.

Cự Giải – con cua đáng yêu

Những cô nàng Cự Giải thường khá nhút nhát và e sợ, họ luôn đưa chiếc càng cứng ra để tự bảo vệ bản thân và đề phòng mọi thứ xung quanh mình. Bạn không thể đánh giá được con người của nàng Cự Giải thông qua vẻ bề ngoài và chỉ đến khi nào lại gần, tiếp xúc thì bạn sẽ nhận ra rằng Cự Giải rất đáng yêu. Lúc cô ấy nô đùa cùng bạn bè hoặc trề môi khi giận dỗi trông rất thu hút ngây thơ, đáng yêu đấy.

Một cô nàng mong manh, yếu đuối như Cự Giải rất cần có một bờ vai để tựa vào những lúc yếu lòng, nên khi yêu cô ấy bạn phải có một bờ vai thật vững chắc. Tình yêu ban đầu của Cự Giải thường khá thụ động và e dè, nên bạn không thể cứ lao vào một cách vồn vã với cô ấy, điều này sẽ chỉ khiến cô ấy hoảng sợ và bỏ chạy mà thôi. Để bắt đầu, trước hết hãy trở thành một người bạn, sau một thời gian tiếp cận và cô ấy đã cởi mở với bạn hơn thì đây chính là lúc để bạn bày tỏ với cô ấy đấy.

Sự chung thủy là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi yêu của Cự Giải. Cô ấy không cần bạn phải hoàn hảo, giàu có như người khác. Thứ cô ấy cần đó là một tình yêu có thể mang lại cảm giác an toàn. Cự Giải biết rất rõ sự tổn thương luôn chất ngất trong lòng, sợ một ngày nào đó bạn rời xa, sự phản bội của bạn sẽ khiến cô ấy chẳng thể tiếp tục vững vàng mà bước tiếp nữa.

Tình yêu của Cự Giải rất ngọt ngào và lãng mạn. Một khi yêu, cô ấy sẽ đem tất cả sự chân thành ra để yêu bạn, yêu một cách nồng nhiệt nhất và luôn sống vì người mình yêu. Cự Giải yêu thích sự lãng mạn, thích một tình yêu được thể hiện bằng những hành động, dù là những hành động nhỏ nhặt như: cái nắm tay ở nơi công cộng hoặc một nụ hôn khi tạm biệt,… Cô nàng Cự Giải cũng giống như một hố đen bí mật, trong lòng nàng ẩn chứa cả tỉ những điều mà không bao giờ nàng nói ra. Thế nhưng, có một sự mâu thuẫn là Cự Giải lại mong mỏi một người đàn ông có thể thâm nhập vào tận sâu thẳm trái tim của cô ấy và khám phá ra những bí mật được chôn giấu đó.

Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Cự Giải…

Vì cô ấy chính là em, nên anh sẽ biết, một cô nàng Cự giải yêu sẽ yêu anh như thế nào? Cô ấy ngang ngạnh. Vượt trên tất cả, vượt trên mọi khó khăn, vượt trên mọi khoảng cách để bên anh và yêu anh. Bởi cô ấy tin Anh và coi Anh là cả bầu trời của cô ấy…

Cua cũng có nhiều loại cua khác nhau, và các cô nàng Cự Giải cũng vậy thôi mà. Có cô to, cô nhỏ, cô hiền, cô đanh đá hơn chút xíu. Nhưng đại đa số các cô đều rất nhạy cảm, các cô yêu gia đình và thất thường gê gớm…

Anh sẽ phải chịu đựng sự thất thường sáng nắng chiều mưa trưa gió mùa của cô ấy. Cô ấy lúc buồn, lúc vui, lúc giận hờn, lúc nhạt nhòa, lúc rõ nét. Anh phát mệt với việc chạy quanh cô ấy và đoán những cảm xúc tiếp theo của cô ấy sẽ là gì?

Cô ấy xuất hiện dưới nhiều vai trong cuộc sống của anh và dường như vai nào cũng hợp với cô ấy …

Cô ấy có thể lo lắng cho anh đến khóc nức nở, nhưng khi nhìn thấy anh từ xa với nụ cười tươi rói là cô ấy như đứa trẻ thơ, cười ngô nghê và quên hết mọi tủi giận khi anh ôm chặt lấy cô ấy…

Cô ấy bí ẩn. Cô ấy tuyệt vời. Cô ấy cam chịu. Cô ấy ngang bướng. Cô ấy lạ lùng và đáng yêu lắm. Nhưng thật sự, cũng có khi đáng sợ và bình thường lắm …

Cô ấy ngang ngạnh. Vượt trên tất cả, vượt trên mọi khó khăn, vượt trên mọi khoảng cách để bên anh và yêu anh. Bởi cô ấy tin Anh và coi Anh là cả bầu trời của cô ấy. Nếu anh trao cô ấy cả trái tim, thì hãy tin rằng cô ấy sẽ mang cho anh cả thế giới hạnh phúc, với những điều mà anh chẳng bao giờ có thể trải qua trong đời …

Nếu anh chót phản bội cô ấy, hãy nói ra. Cô ấy sớm muộn cũng sẽ tìm cách để chấp nhận sự thật đó. Bởi Cự Giải cũng biết cách cam chịu số phận lắm, mà tất nhiên, nếu không thay đổi được thì phải chấp nhận thôi.

Hãy chuẩn bị hắt xì thật nhiều bởi cô ấy sẽ nhớ tới anh 24/7, cô ấy sẽ nhớ anh trong cả khi khóc, khi cười, khi mơ, khi thức. Khi cô ấy tỉnh dậy với hai dòng nước ướt đẫm má, cô ấy biết rằng cô ấy đã mơ về anh. Cô ấy không dễ loại bỏ hình ảnh thân

Cự Giải Khi Yêu Có Biểu Hiện Gì? Cách Chinh Phục Một Cự Giải

Đối với người cung Cự Giải, tình yêu của họ luôn chứa đựng một chút ảo tưởng của tình mẹ. Hãy nhớ rằng, họ muốn cảm giác người khác cần mình. Cự Giải khi yêu khao khát được chăm sóc tỉ mỉ và cũng sẵn lòng đáp lại nửa kia như thế. Hãy biểu lộ vẻ đau khổ, bất lực, thể hiện sự yếu đuối và nhu cầu cần được dựa dẫm, bạn sẽ khơi gợi được sự quan tâm nơi Cự Giải.

Hành vi của người cung Cự Giải khi mới rơi vào lưới tình biểu hiện đều rất giống nhau. Đừng mong chờ họ nói ra rõ ràng mọi chuyện, rất ít Cự Giải công khai thể hiện tâm tư của mình. Khi bạn ở bên họ, nhất thiết phải học cách đọc vị tâm tư tình cảm của họ.

Cự Giải nữ khi yêu biểu hiện không vui là vì họ cảm thấy bị cự tuyệt, khi dính chặt lấy bạn có nghĩa là Cự Giải muốn được vận lòng, cằn nhằn là biểu hiện khi họ cảm thấy buồn phiền, dễ cáu kỉnh nghĩa là họ cảm thấy không được chắc chắn. Nhưng nếu bạn thử đề cập đến một vấn đề nào đó, Cự Giải sẽ nhẹ nhàng lỉnh đi khỏi bạn. Thường thì ngay chính bản thân họ cũng không biết mình như thế nào nữa.

Trong tình yêu của Cự Giải cung hoàng đạo có sức hấp dẫn chí mạng đối với người cung này là Ma Kết

Điều này thoạt nghe có vẻ khó tin, nhưng quả thực lại đúng như vậy, sự kết hợp giữa hai cung này có vẻ bình thường, thậm chí vô vị, nhưng trên thực tế lại là một sự kết hợp có thể làm “thay đổi thế giới “. Quá trình gặp gỡ và yêu đương của họ thường là cả một câu chuyện vô cùng kỳ ảo, là cặp đôi thần kỳ nhất trong ghép đôi các cung hoàng đạo.

Thật ra Cự Giải cũng là một cung hết sức thực tế, sự lãng mạn của họ đều hợp lúc và khá riêng tư. Họ rất yêu tiền, rất thích cuộc sống có kế hoạch, không phải lo cái ăn cái mặc. Do đó trong tình yêu cung Cự Giải nữ hay nam nếu liên tục tặng họ những vật không đắt nhưng có giá trị sử dụng cao thì đó sẽ là những tín vật tình yêu cực kỳ hữu hiệu.

Nói đến những món quà tình yêu, kỳ thực cung Cự Giải, đặc biệt là nam Cự Giải khi yêu hay trong cuộc sống đều rất tin vào tướng số, thuyết siêu hình, may rủi, cho nên những vật “thần bí ” sẽ được họ nâng niu trân trọng và giúp họ hiểu được tâm ý của bạn.

3. Cách nắm giữ trái tim Cự Giải khi yêu

BƯỚC 1: Phải tin vào tình yêu sét đánh.

BƯỚC 2: Nếu yêu Cự Giải, tiếp theo bạn phải làm cho chàng/nàng thoạt nhìn đã nhận ra bạn trong đám đông.

BƯỚC 3: Nếu bạn có thể xuất hiện lộng lẫy như hoàng tử hay tiên nữ, nhất định phải dốc toàn lực để làm được điều đó.

BƯỚC 4: Dành cho chàng/nàng không gian thoải mái tin tưởng họ, đảm bảo sẽ có kết quả mỹ mãn.

Sao Kim đại diện cho tình yêu, trên bản đồ sao của một chàng trai Sao Kim đại diện cho bạn gái của họ. Tình yêu của cung Cự Giải được sao Kim chiếu mệnh đậm chất mẹ hiền. Sao Kim ở Cự Giải khi yêu có thể cho người ta ấn tượng ban đầu hết sức ấm áp thân thiết, như Suzuki Honami* chẳng hạn.

*Diễn viên nổi tiếng suốt thập niên 90 của Nhật Bản. Năm 1999, Suzuki Honami đã tuyên bố giai nghe nhưng năm 2011 cô quay trở lại với vai diễn người mẹ trong vở kịch Gou: Hime – Tachino Sengoku.

Dù là nam hay nữ, họ đều quan tâm đến người yêu như mẹ chăm con. Khi Cự Giải nam thích bạn họ sẽ chăm sóc hỏi han ân cần chu đáo, thường có tay nghề nấu nướng rất tuyệt, khi biết bạn thích ăn chocolate, họ sẽ học cách làm bánh chocolate, sữa chocolate, pudding chocolate, bánh mì chocolate… và bày ra trước mắt bạn tất cả những món có thể thêm chocolate đến khi bạn ăn phát ngấy mới thôi.

Nếu bạn có thói quen trêu đùa tình cảm của người khác, tốt nhất đừng động và người Sao Kim ở cung Cự Giải. Thứ nhất điều đó thật sự rất tàn nhẫn, rất bất công đối với những người có tình cảm sâu sắc.

Thứ hai, điều này là muốn tốt cho chính hạn, khi nam Cự Giải yêu thật lòng hay Cự Giải nữ khi yêu bạn cũng biết tình yêu của mẹ dù rất vĩ đại, có thể hy sinh tất cả cho con cái, nhưng thực sự cũng có tính chiếm hữu mãnh liệt. Vì thế, một khi bạn nói lời bye bye với người có Sao Kim ở cung Cự Giải, tất nhiên chàng nàng sẽ không làm phiền bạn, mà sẽ tự trách móc bản thân, đôi khi cũng phải để ý cẩn thận tới trạng thái tinh thần của chàng nàng khi chia tay. Nếu bạn không thấy sợ lưỡi không xương nhiều đường lắt léo, thì… thì… thì… cũng chẳng còn gì để nói nữa.

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng.

Cự Giải là cung được Mặt Trăng cai quản. Mặt Trăng tượng trưng cho người mẹ. Những chàng trai cô gái có Sao Hỏa ở vị trí cung này đều rất thích hợp với cuộc sống gia đình. Cũng có thể nói, những anh chàng có Sao Hỏa ở cung Cự Giải nam khi yêu mang sẵn thiên chức là “trụ cột gia đình”. Còn những cô nàng nữ Cự Giải khi yêu thầm sẽ hy vọng chồng tương lai của mình là một người hiện đại, tốt bụng và tuyệt vời nhất là người nấu ăn giỏi.

Nhưng gia đình nhìn rộng ra chính là quốc gia, nên người có Sao Hỏa ở cung Cự Giải thường có tình cảm vĩ đại, coi chuyện quốc gia đại sự là trách nhiệm của mình, hy vọng “quốc thái dân an “. Nhiều lúc bạn sẽ muốn đưa cho những người này một cuộn băng dính, bởi vì họ sẽ nói tràng giang đại hải về những tai họa thảm khốc của con người.

Ngoài ra còn có một điểm nữa là chàng trai có Sao Hỏa ở cung Cự Giải thường ít nhiều mắc bệnh “chàng trai của mẹ “, sẽ đi tìm người vợ giống hệt mẹ mình. Muốn nắm chặt được Cự Giải nam khi yêu, đầu tiên bạn cần nghe ngóng tìm hiểu kỹ lưỡng xem mẹ anh ấy là người như thế nào, đảm bảo phần thắng sẽ nằm trong lòng bàn tay.

Giống như Song Ngư, Cự Giải có thể dễ dàng đồng cảm với người khác tới mức đánh mất bản thân mình. Cự Giải khi yêu rất muốn chăm sóc và bảo vệ cho nửa kia của mình, nếu bạn là một nửa của một chàng/nàng “cua”, hãy giúp họ ý thức mạnh mẽ về bản sắc riêng và sự tự tin để tỏa sáng tài năng của mình.

Tâm Sự Của Một Nữ Cự Giải Gửi Nam Thiên Bình

✿ Nội dung truyện Tâm Sự Của Một Nữ Cự Giải Gửi Nam Thiên Bình

Gửi cậu, Thiên Bình yêu dấu của tớ!

Đã gần một tháng rồi kể từ ngày tớ quyết định rời xa cậu, để cậu đi tìm người con gái khác yêu thương cậu hơn tớ. Quyết định chia tay cậu đối với tớ là một việc không dễ dàng gì, tớ biết sau này tớ cũng sẽ phải hối hận về hành động của mình nhưng nếu tớ không làm như thế, thì tình yêu giữa cậu và tớ từ nay về sau sẽ chỉ là đau thương và nước mắt, tớ thật sự không muốn làm tổn thương cậu, người tớ yêu rất nhiều. Khi nhận lời yêu cậu tớ đã nghĩ rằng bọn mình sau này sẽ rất hạnh phúc, nhưng mọi thứ không bao giờ như tớ mong muốn, mọi bất hạnh ập xuống đầu tớ khi mẹ tớ có người khác. Đó cũng chính là cú sốc lớn nhất của người con gái chỉ mới 17 tuổi, độ tuổi tâm lý phát triển, cần được yêu thương và bao bọc nhưng tớ lại chỉ nhận được sự vô tâm từ người mẹ của mình. Tim tớ đau lắm, đêm nào tớ cũng khóc, tớ không dám khóc trước mặt cậu, bố tớ hay những người khác, vì bản thân tớ luôn tỏ ra mạnh mẽ và cứng rắn, nếu tớ khóc, nếu tớ dựa vào cậu thì sau này tớ cũng sẽ phải dựa vào cậu. Cậu sẽ không thể nào biết được cái cảm giác ứa nghẹn ở cổ, nước mắt lúc nào cũng chỉ trực trào ra nếu tớ không biết kiềm chế cảm xúc của mình. Gia đình tớ tan nát chỉ vì lòng tham của một người đàn bà, bố tớ đã bị người vợ mà mình yêu thương phản bội và làm tổn thương

Vì vậy, tớ đã phải nói dối cậu rằng tớ chưa bao giờ yêu cậu nhưng thực chất tình cảm đó đã đi ngược lại với lời nói của tớ. Và giờ thì tớ rất hối hận, hối hận vì tớ đã chối bỏ tình cảm chân thành của cậu, chối bỏ sự yêu thương và quan tâm của cậu. Nếu nói ra thì ai cũng sẽ tiếc cho tớ, vì cậu là một chàng trai rất bảnh, cậu thích tớ không phải vì ngoại hình tớ mà vì tính cách tớ, cậu nói cậu thích tớ ngay cả khi cậu nhìn thấy tớ với bộ dạng tồi tệ nhất, hay hoàn cảnh gia đình tớ không hề giàu có. Tớ hối hận vì từ nay về sau sẽ không thể yêu cậu được nữa, không thể làm cho cậu những món ăn ngon nữa, không thể bên cạnh cậu, động viên cậu nữa. Đó là những việc tớ muốn làm cho cậu, thật sự rất muốn. Trái tim tớ sẽ chỉ mở cho cậu thôi, nhưng vì tớ đồng ý quá sớm rồi lại nói chia tay cậu trong lúc tớ gặp khó khăn, tớ rất muốn cậu chờ tớ, chờ cho đến khi tâm lý tớ ổn định lại rồi bọn mình lại như xưa nhưng chờ đến bao giờ đây? Tớ bị tổn thương không chừng sẽ lại làm cậu tổn thương. Tớ mong lắm một lời nhắn từ cậu, một câu hỏi han từ cậu, giá mà cậu chịu hiểu tớ một chút, hiểu suy nghĩ của tớ một chút, hay giá mà tớ không nhận lời cậu, thì có lẽ bây giờ tớ đã có một người bạn tốt như cậu ở bên. Tớ hối hận lắm Thiên Bình à!

Mỗi khi tình cờ gặp cậu, trái tim tớ lại đập với tốc độ rất nhanh, đến nỗi tớ có thể nghe thấy tiếng “thình thịch, thình thịch” từ lồng ngực của mình. Những lúc như vậy tớ lại đau, đau vì tớ đã đánh mất cậu chỉ vì sợ sẽ làm cậu tổn thương. Tớ nói dối với bạn bè mình là chưa bao giờ có tình cảm với cậu, mà họ cũng tin tớ, họ nghĩ tớ ngu ngốc trong khi họ không hiểu tớ. Nhưng tớ không giận ai hết, việc gì tốt cho cậu tớ sẽ làm, nếu yêu tớ – người chỉ mang đến cho cậu sự lạnh nhạt và vô tâm thì cậu sẽ thấy sao? Tình yêu nên có sự cao thượng và hy sinh phải không? Tớ sẽ nhường cậu – người con trai tốt bụng và ga lăng nhất thế gian cho một người con gái khác xứng đáng hơn tớ, xinh đẹp hơn tớ, yêu cậu hơn tớ và sẽ không bao giờ làm tổn thương cậu như tớ.

Thiên Bình ơi, nếu cậu đọc được bài này thì tốt quá, cậu sẽ hiểu được tớ, cậu sẽ không phải hối hận khi đã từng yêu một người như tớ, vì tớ yêu cậu rất nhiều, vì tớ không phải là đứa con gái vô tâm, vì tớ là người nói dối tài giỏi nhất thế gian. Chúng ta có duyên mà không có phận, chỉ gặp được nhau chứ không thuộc về nhau, nhưng nếu có kiếp sau tớ vẫn mong được gặp lại cậu, được yêu cậu, chăm sóc cậu như tớ vẫn muốn. Cảm ơn cậu vì đã từng yêu một người con gái xấu xa như tớ!

Cậu sẽ mãi ở trong trái tim tớ! Yêu cậu!